Xem Phong Thủy Số Tài Khoản Update 2023Bói số tài khoản Phong Thủy – Thăng Long Đạo quán

Xem bói số tài khoản – Giải mã số tài khoản ngân hàng theo phong thủy

Đa số mọi người trong chúng ta đều sở hữu ít nhất một số tài khoản để có thể giao dịch trong thời đại 4.0 như hiện nay. Nhất là với những người làm ăn kinh doanh, buôn bán thì số tài khoản lại vô cùng quan trọng. Nó ngoài thể hiện đẳng cấp của người dùng thì còn là một vật dụng giúp cải vận bổ khuyết. Bạn có thể dựa vào công cụ Xem bói số tài khoản ngân hàng của Thăng Long đạo quán để biết được số tài khoản đang dùng có hợp với bản mệnh hay không.

1. Xem bói số tài khoản ngân hàng có ý nghĩa gì?

Hiện nay người ta không chỉ “săn” số điện thoại, biển số xe đẹp mà còn tìm số tài khoản đẹp, hợp mệnh. Vì nhiều người cho rằng khi giao dịch bằng số tài khoản hợp với bản mệnh sẽ giúp gặp nhiều may mắn, tài lộc trong việc kinh doanh sẽ tốt hơn.

Vậy nên xem bói số tài khoản giúp bạn biết được số tài khoản này mang lại hung hay cát cho công việc làm ăn của mình. Từ đó sẽ giúp bạn thay đổi các con số ảnh hưởng đến cuộc đời của mình theo các hướng có lợi. Kích tài vận, công danh, tài lộc, gia đạo tình duyên hay đơn giản là muốn thuận lợi, cầu sức khỏe.

Nếu bạn vẫn chưa ưng ý với số tài khoản hiện có của mình thì công cụ Tìm Số Tài Khoản Ngân Hàng Hợp Mệnh của Thăng Long Đạo Quán sẽ gợi ý giúp bạn những STK phong thủy phù hợp với bản mệnh của mình.

xem bói số tài khoản

2. Các yếu tố để xác định số tài khoản có hợp với bạn không?

Thông thường hiện nay người ta xem số tài khoản có hợp hay không sẽ dựa vào xét 1 trong các yếu tố như: âm dương, ngũ hành, quẻ kinh dịch. Hay một vài người chỉ dựa vào việc giải mã ý nghĩa các con số mà xác định là nó đẹp và hợp với bản mệnh.

Nhưng với công cụ bói số tài khoản của Thăng Long đạo quán thì các chuyên gia sẽ kết hợp 8 yếu tố về phong thủy để xác định STK đó có hợp với bạn hay không. Đó là:

  • Xác định mệnh chủ thuộc ngũ hành vượng và khuyết gì.
  • Sinh khí thiên mệnh
  • Du niên
  • Âm dương tương phối
  • Ngũ hành tương phối
  • Quẻ dịch
  • Xét thời vận đăng ký số tài khoản để luận hung cát
  • Dựa vào lá số bát tự để xét đại vận, tiểu vận ảnh hưởng đến cuộc đời bạn

Từ những yếu tố trên công cụ sẽ đưa ra kết quả số tài khoản của bạn có hợp với mệnh hay không. Nếu không hợp mệnh sẽ đưa ra một vài gợi ý số tài khoản hợp với mệnh của bạn. Giúp công việc thăng tiến, tiền bạc, tình duyên vững bền, gia đình bình an, mọi việc may mắn, thuận lợi.

3. Kết luận – Lời khuyên

Công cụ bói số tài khoản ngân hàng của Thăng Long đạo quán sẽ giúp bạn biết được số tài khoản của mình có hợp với bản mệnh hay không chỉ trong vòng 3s. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý số tài khoản chỉ là vật bổ trợ giúp cho vận mệnh của bạn gặp nhiều may mắn hơn mà thôi. Không thể giúp bạn thay đổi hoàn toàn vận mệnh của mình và không thể giúp chủ tài khoản tự nhiên trở nên giàu có, không làm mà vẫn có ăn hay làm nhiều việc ác mà muốn gặp thiện.

Vậy nên bạn cần hiểu số tài khoản chỉ là vật phẩm trợ mệnh một phần nhỏ. Phần lớn còn lại để đạt được thành tựu trong cuộc sống, tài lộc thì bạn cần cố gắng dựa vào chính thực lực của bản thân.

Tham khảo:

  • Cách chọn số tài khoản lặp đẹp
  • Ý nghĩa số tài khoản phong thủy đẹp

Ý nghĩa số tài khoản ngân hàng? Cách xem số tài khoản đẹp …

Ý nghĩa số tài khoản ngân hàng? Cách xem số tài khoản đẹp hay xấu

Tải và đăng nhập MyVIB để quản lý tài khoản trên điện thoại

Tải MyVIB 2.0

Trở về

Nếu là người kinh doanh, bạn sẽ không bỏ qua ý nghĩa số tài khoản ngân hàng của mình nhằm để thu hút may mắn, tài lộc và giúp cho việc kinh doanh thuận lợi hơn.

Hiểu được ý nghĩa số tài khoản ngân hàng bạn sẽ chọn được con số thích hợp nhất

Hiểu được ý nghĩa số tài khoản ngân hàng bạn sẽ chọn được con số thích hợp nhất

Sở hữu số tài khoản ngân hàng hợp phong thủy sẽ giúp cho bạn thu hút tài lộc, thay đổi vận mệnh và công việc trở nên thuận lợi hơn. Để chọn được số tài khoản như mong muốn, bạn cần biết ý nghĩa của những con số phong thủy và phù hợp với mình nhất.

1. Ý nghĩa số tài khoản ngân hàng bạn cần biết

Các số thứ tự thường đọc và có ý nghĩa như sau:

Số 1 (Nhất): Đọc chệch thành chắn có nghĩa là chắc chắn, đôi lúc nó sẽ có nghĩa là độc nhất vô nhị hay đứng đầu.

Số 2 (Mãi): Có ý nghĩa là luôn bền lâu và mãi mãi.

Số 3 (Tài): Mang nghĩa là nhiều tiền tài, phát tài.

Số 4 (Tử): Đọc chệch là tứ, phần lớn các bạn sẽ cho rằng số 4 này không đẹp vì nó mang ý nghĩa là chết nhưng khi đi cùng số 6 và 8 sẽ mang nghĩa là 4 mùa lộc phát.

Số 5 (Ngũ): Nghĩa là ngũ cung, ngũ hành và những điều bí ẩn.

Số 6 (Lộc): Đọc chệch là lục, có ý nghĩa là nhiều phúc lộc.

Số 7 (Thất): Thường được hiểu là thất bát nhưng kết hợp cùng số 9 sẽ mang ý nghĩa ông thần tài lớn.

Số 8 (Phát): Đọc chệch là bát, nghĩa là phát triển, phát tài.

Số 9 (Thừa):  m đọc là cửu, nó mang nghĩa là con số to nhất, trường tồn.

Các tài khoản số đẹp thường được nhìn nhận theo nhiều hình thức

– Dựa theo kinh nghiệm dân gian: Gồm những con số gồm 39 (thần tài nhỏ), 79 (thần tài lớn), 68 và 86 (cặp số phát lộc, lộc phát), 38 và 78 (cặp số ông địa thường được người kinh doanh bất động sản lựa chọn), 1368 (sinh tài sinh lộc),…

2. Số tài khoản tài lộc là gì? Ý nghĩa số tài khoản tài lộc

Sở hữu số tài khoản tài lộc sẽ giúp công việc của bạn phát đạt và dễ thăng tiến

Sở hữu số tài khoản tài lộc sẽ giúp công việc của bạn phát đạt và dễ thăng tiến

Có không ít người tìm hiểu các thông tin ý nghĩa số tài khoản ngân hàng để có thể sở hữu được tài khoản lộc phát. Những tài khoản được xem là lộc phát khi có tổ hợp số 86 trong dãy số ngân hàng.

Theo quan niệm của dân gian, số 8 đọc là bát nên khi đọc lái sẽ thành phát có ý nghĩa là giàu sang và phát đạt. Còn số 6 đọc là lục, lái lại thành lộc là của cải, tiền tài tượng trưng cho sự tài lộc và may mắn. Vì vậy khi kết hợp hai con số này sẽ có ý nghĩa là tài lộc sinh sôi, đường tài vận thuận loại và hanh thông. Nên nhiều khách hàng tin rằng, khi sở hữu được số tài khoản phát lộc sẽ giúp cho công việc dễ thăng tiến và phát đạt nhất.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo những số phong thủy được nhiều người sử dụng như:

6886: Lộc phát phát lộc

8668: Phát lộc lộc phát

1368: Nhất tài lộc phát nghĩa là cả một đời lộc phát

8386: Phát tài phát lộc

1668: Càng ngày càng phát

4078: 4 mùa không thất bát

0578: Không năm nào thất bát

1486: 1 năm 4 mùa phát lộc…
 

3. Làm số tài khoản đẹp theo phong thủy, ngày sinh tại VIB

VIB cung cấp dịch vụ làm số tài khoản số đẹp hoặc theo ngày sinh

VIB cung cấp dịch vụ làm số tài khoản số đẹp hoặc theo ngày sinh

Hiện nay tại Việt Nam, hầu hết các ngân hàng đều cung cấp dịch vụ chọn tài khoản số đẹp cho tất cả khách hàng. VIB cũng tương tự, ngân hàng này ngoài cung cấp làm tài khoản số đẹp theo phong thủy còn hỗ trợ khách hàng tạo số tài khoản ngân hàng theo ngày tháng năm sinh.

Để tăng ý nghĩa số tài khoản ngân hàng, hợp phong thủy bạn có thể đến trực tiếp ngân hàng hoặc các chi nhánh VIB gần nhất. Tại đây, nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn cho bạn làm các thủ tục để tạo tài khoản số đẹp như mong muốn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng App ngân hàng MyVIB 2.0 để tạo tài khoản Online nhanh chóng.

Tuy nhiên trên các mạng xã hội hiện nay đang quảng cáo làm số tài khoản phong thủy với nhiều mức giá khác nhau. Nhưng bạn hãy lưu ý, không nên mua những số tài khoản từ các kênh lạ, có đường Link không rõ ràng.
 

4. Điều kiện mở tài khoản số đẹp VIB

Chỉ cần đủ 18 tuổi và chưa có tài khoản thanh toán là bạn đã có thể mở tài khoản VIB

Chỉ cần đủ 18 tuổi và chưa có tài khoản thanh toán là bạn đã có thể mở tài khoản VIB

Khi mở tài khoản tại VIB, bạn có thể mở Online và định danh điện tử chỉ trong 1 phút. Ngoài ra bạn chỉ cần mở 1 tài khoản là đã sở hữu được 3 tiện ích như tài khoản thanh toán, ngân hàng số và thẻ thanh toán toàn cầu VIB iCard.

Không chỉ vậy, khi xem phong thủy số tài khoản ngân hàng, bạn có thể chọn được số tài khoản ngân hàng theo yêu cầu của mình. Tại VIB sẽ miễn phí với những số tài khoản chọn theo ngày tháng năm sinh và số điện thoại của khách hàng.
Mở thẻ tại VIB bạn sẽ nhận được các siêu ưu đãi như miễn phí giao dịch, miễn phí thanh toán trực tuyến, miễn phí số dư tối thiểu và miễn phí quản lý tài khoản.

Điều kiện để bạn có thể mở tài khoản số đẹp tại VIB là:

– Khách hàng có quốc tịch tại Việt Nam, đủ 18 tuổi và có đầy đủ hành vi năng lực dân sự trước pháp luật.

-Bạn chưa có tài khoản thanh toán của VIB tại thời điểm mở.

Khi đã đáp ứng đủ điều kiện, bạn chỉ cần mang giấy CMND hoặc CCCD đến ngân hàng để mở tài khoản theo yêu cầu. Hoặc bạn có thể vào ứng dụng của ngân hàng để mở tài khoản trực tuyến.

5. Mở tài khoản số tài khoản ngân hàng đẹp có mất phí không?

Mỗi ngân hàng sẽ có mức phí khác nhau đối với các số tài khoản đẹp

Mỗi ngân hàng sẽ có mức phí khác nhau đối với các số tài khoản đẹp

Để khách hàng có thể dễ dàng nắm rõ thông tin dịch vụ nên mỗi ngân hàng sẽ đăng tải các thông tin lên Website hay Fanpage của mình. Sau khi đã hiểu được ý nghĩa số tài khoản ngân hàng, nếu bạn muốn sở hữu số tài khoản đẹp hãy tham khảo các tin tức trên Website của ngân hàng hoặc đến chi nhánh để được tư vấn rõ nhất.

Cước phí để mở tài khoản số đẹp sẽ được chia thành 2 dạng gồm:

– Miễn phí hoặc tính phí theo tài khoản ngân hàng số đẹp ngẫu nhiên, theo đó nhân viên ngân hàng sẽ đưa cho bạn một bảng các tài khoản để bạn có thể chọn.

– Tính phí dựa trên yêu cầu chọn số tài khoản đẹp cụ thể, tức là bạn sẽ đặt số theo yêu cầu của mình. Nếu đủ điều kiện bạn sẽ được nhân viên ngân hàng tiến hành mở số tài khoản như yêu cầu.

Để biết chi tiết giá cho mỗi tài khoản, bạn hãy liên hệ với ngân hàng để được tư vấn và hỗ trợ mở tài khoản nhanh nhất.

Qua ý nghĩa số tài khoản ngân hàng trên, hy vọng sẽ giúp bạn sẽ chọn được cho mình một số tài khoản phù hợp. Để tạo một tài khoản số đẹp, hợp phong thủy, giúp mang lại tài lộc và thay đổi vận khí, bạn hãy đến tại ngân hàng VIB hoặc các chi nhánh gần nhất để được hỗ trợ nhé.

Bài viết khác

Tải MyVIB 2.0

Quét mã QR để tải ứng dụng

Tài khoản ngân hàng phong thủy

Tài khoản ngân hàng phong thủy

Các số được đọc như sau: 1 – chắc (chắc chắn), 2 – mãi (mãi mãi), 3 – tài, 4 – tử, 5 – ngũ , 6 – lộc, 7 – thất, 8 – phát, 9 – cửu

1: Nhất. Đọc trệch thành chắn, có nghĩa là chắn chắn. Đôi khi 1 vẫn có nghĩa là đứng đầu, độc nhất vô nhị.

2: Mãi. Có nghĩa là mãi mãi, bền lâu.

3: Tài. Có nghĩa là phát tài, nhiều tiền tài.

4: Tử. Đọc chệch của Tứ. Phần đông cho rằng 4 không đẹp vì tử là chết. nhưng nếu đi với số 6,8 thì dịch là bốn mùa lộc phát

5: Ngũ. Ngũ hành, ngũ cung, những điều bí ẩn.

6: Lộc. Đọc chệch của Lục. Tức có nhiều lộc, phúc.

7: Thất. Thường được hiểu là thất bát, tuy nhiên đi với số 9 lại ra ông thần tài lớn .

8: Phát. Đọc chệch của Bát. Tức phát tài, phát triển.

9: Thừa. Âm đọc là Cửu. Thường được hiểu với nghĩa trường tồn, con số to nhất. 

Ý NGHĨA DÃY SỐ CUỐI

 1102 = Nhất nhất không nhì / Độc nhất vô nhị
– 4078 = 4 mùa không thất bát
– 0578 : Không năm nào thất bát
– 2204 = Mãi mãi không chết
– 1486 = 1 năm 4 mùa phát lộc / 1 năm 4 mùa lộc phát
– 01234 = Tay trắng đi lên – 1 vợ – 2 con- 3 tầng – 4 bánh (Từ tay trắng – cưới vợ – yên bề con cái – xây nhà – mua ôtô)
– 456 = 4 mùa sinh lộc
– 6789 = sang bằng tất cả – sống bằng tình cảm – công danh thăng tiến
– 58: Sinh phát
– 68 = Lộc Phát
– 39 = Thần tài nhỏ
– 79 = Thần tài lớn
– 38 = Ông địa nhỏ
– 78 = Thất bát / Ông địa lớn
– 36 = Tài Lộc
– 83 = Phát tài
– 86 = Phát lộc
– 89 = Trường Phát
– 04 = Bất tử
– 95 = Trường sinh
– 94 = Thái tử
– 569 = Phúc – Lộc – Thọ
– 227 = Vạn Vạn Tuế
– 15.16.18 = Mỗi năm – mỗi lộc – mỗi phát
– 18.18.18 = Mỗi năm 1 phát
– 19.19.19 = 1 bước lên trời
– 6886 / 8668 = Lộc phát phát lộc / Phát lộc lộc phát
– 8386 / 8683 = Phát tài phát lộc /Phát lộc phát tài
– 1368 = Sinh tài lộc phát
– …..

Một số đuôi tài khoản đẹp được ưa chuộng 

a. Đuôi năm sinh

Là những dòng số tài khoản có đuôi trùng với năm sinh của bạn (Thậm chí trùng cả ngày/tháng/năm). Thật ý nghĩa khi sở hữu 1 stk theo đúng đuôi ngày/tháng/năm sinh của chính mình phải không nào ? đậm chất tính cách riêng.

Yếu tố phong thủy ngũ hành khi chọn mở số tài khoản đẹp khi làm ăn rất quan trong, nhất là đối với những người sử dụng để làm ăn, kinh doanh, giao dịch. Phong thủy, vận mệnh là một yếu tố ảnh hưởng đặc biệt đến con đường công danh sự nghiệp của con người. Nếu bạn đang muốn tìm tài khoản số đẹp ngân hàng giúp công việc trôi chảy, thuận lợi, thì đừng bỏ lỡ những chia sẽ hữu ích của Sodeptaikhoan.com dưới đây:

1. Tài khoản số đẹp hợp làm ăn là gì?
Số tài khoản đẹp hợp phong thủy hay còn gọi là số tài khoản đẹp kinh doanh là số tài khoản mang lại may mắn, lộc lá cho người sử dụng, ngoài ra nó còn chứa đựng nhiều ý nghĩa, và quan niệm phong thủy. Vì thế Số tài khoản hợp vận mệnh, phong thủy có ý nghĩa là vậy, Tuy nhiên để chọn được số tài khoản làm ăn tốt nhất, bạn phải nắm rõ một số nguyên tắc dưới đây:

2. Tài khoản số đẹp đang dùng có hợp phong thủy hay không?

Rất nhiều anh chị hay thắc mắc với chúng tôi: “Số tài khoản đẹp làm ăn là số tài khoản phong thủy hay số tài khoản đẹp”. Thông thường số tài khoản đẹp được nhìn nhận dưới rất nhiều hình thức. Tuy nhiên để chọn số tài khoản đẹp phong thủy thì phải nắm bắt, đảm bảo 5 yếu tố dưới đây, mời anh chị theo dõi sau đây:

– Chọn số tài khoản phong thủy làm ăn theo ngũ hành sinh khắc:

Theo yếu tố này, để lựa được số tài khoản phong thủy, bạn phải biết xem tử vi số tài khoản làm ăn mệnh của mình như thế nào, từ đó sẽ chọn được con số may mắn, hợp mệnh theo tương sinh, hỗ trợ với bản mệnh của mình:

Tương sinh như sau:Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. 
Tương hỗ như sau: Kim tương hỗ Kim, Thủy tương hỗ Thủy, Mộc tương hỗ Mộc, Hỏa tương hỗ Hỏa, Thổ tương hỗ thổ.

Ngoài ra các yếu số của ngũ hành, người dùng số tài khoản tốt để kinh doanh, giao dịch cần phải có ngũ hành bổ duyết 

– Chọn số tài khoản đẹp ngân hàng theo quẻ kinh dịch:

Quẻ tốt cho tài vận, kinh doanh buôn bán: Hỏa Thiên Đại Hữu,Địa Thiên Thái, Thuần Càn, Hỏa Phong Đỉnh, Sơn Thiên Đại Súc, Thiên Hỏa Đồng Nhân, …
Quẻ tốt cho công danh sự nghiệp: Trạch Sơn Hàm,  Trạch Địa Tụy,Hỏa Sơn Bí, Thuần Ly, Thiên Trạch Lý, Lôi Thiên Đại Tráng,Địa Phong Thăng, Lôi Hỏa Phong, Hỏa Địa Tấn,Địa Sơn Khiêm,  …


– Chọn số tài khoản đẹp theo yếu tố âm dương.
Theo đó để lựa chọn số tài khoản đẹp theo âm dương bạn cần:

Xem xét sự cân bằng âm dương của số tài khoản, số tài khoản tốt là dãy số mà khi tính toán có độ cân bằng hòa hợp.
Nên dựa vào năm sinh để biết mình là âm hay dương để tính toán con số tài khoản phù hợp với năm sinh.
Nếu bạn là mạng âm thì nên chọn dãy số điện thoại làm ăn là mạng dương, tức có nhiều số lẻ ( 1,3,5,7,9). Nếu là dương, nên chọn những con số có dãy số nhiều chẵn hơn(0,2,4,6,8).
 
Sự cân bằng là cần thiết giúp bạn bĩnh tĩnh hơn lựa ra sự lựa chọn chính xác.

– Mở tài khoản số đẹp lựa theo kinh nghiệm dân gian:
Đó là những con số được nhiều người quan niệm, và lựa chọn đó là:
39,79 ( cặp số thần tài nhỏ, thần tài lớn
68,86 ( cặp số lộc phát, phát lộc)
1368: (sinh tài sinh lộc.)
38,78 ( cặp số ông địa, được nhiều anh chị bất động sản lựa chọn)

“Tài khoản số đẹp chưa chắc đã là tài khoản làm ăn, nhưng nó giúp bạn giao dịch thuận lợn, khẳng định vị trí, sự uy tín của bạn thân, Vì thế hãy mở một tài khoản số đẹp hợp với mình, đảm bảo các yếu tố: Đẹp, dễ nhớ, phong thủy”

Related Posts