Xem Sim Phong Thủy Simthe Xem ngay 2023Sim Phong Thủy – Cách xem Sim Hợp Tuổi chính xác nhất

Sim phong thủy

Sim phong thủy là số sim được tính toán theo các nguyên tắc số học phương đông như lục thập tứ quái, ngũ hành sinh khắc, âm dương tương phối, cửu tinh đồ pháp và hội tụ đầy đủ những yếu tố để tạo ra một sim số đẹp phong thủy hợp tuổi hợp mệnh với người dùng.

Website SimThe.vn chuyên cung cấp sim phong thủy, sim số đẹp hợp tuổi, nơi hội tụ của những dãy số phong thủy đẹp, điểm số cao độc nhất vô nhị, vốn là đề tài nóng được tranh luận sôi nổi trên thị trường sim số, đồng thời là nguồn cảm hứng để các “đại gia” khẳng định “đẳng cấp”!

Công cụ phân tích tính điểm phong thủy miễn phí của Sim Thẻ chỉ nhằm mục đích duy nhất là giúp khách hàng của mình dễ lựa chọn hơn những sim điện thoại đẹp, hợp tuổi, hợp mệnh. Tuy nhiên mọi yếu tố chỉ là tham khảo, trước khi quyết định mua sim bạn nên tìm hiểu thêm tin tức về khái niệm sim phong thủy là gì ? để hiểu về các con số trong phong thủy sim để biết chính xác nhất về ý nghĩa của chúng thế nào.

Trung Tâm Sim Số Đẹp SimThe.vn không có dịch vụ tư vấn Phong Thủy và không kinh doanh Sim Phong Thủy vì vậy Quý Khách hoàn toàn có thể yên tâm về giá bán sim theo phong thủy của chúng tôi. Không có chuyện sim có điểm Phong Thủy cao thì giá bán cao, điều này Quý Khách hoàn toàn có thể kiểm chứng (có những sim có 9 điểm Phong Thủy nhưng giá thành vẫn như những con số bình thường khác).

Phần mềm xem sim phong thủy được xây dựng bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Phong Thủy. Sim số đẹp phong thủy được tính toán theo các nguyên tắc sổ học Phương Đông như Lục thập tứ quái, Ngũ hành tương sinh, tương khắc, Âm dương tương phối, Cửu tinh đồ pháp,… mọi cách xem đều nhằm tìm ra được một số sim đẹp nhất theo tuổi của mỗi người.
Một sim phong thuy được gọi là đẹp bắt buộc phải hội tụ đầy đủ 5 yếu tố sau đây:
+ Dãy số phải cân bằng số chẵn (0,2,4,6,8) và số lẻ (1,3,5,7,9)
+ Tổng điểm trong dãy 10 chữ số (số nút) cao
+ Ngũ hành trong dãy số tương sinh phải nhiều hơn tương khắc
+ Ngũ hành của dãy số phải hợp với mệnh của người dùng (Kim , Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ)
+ Dựa vào Cửu Tinh Đồ Pháp (Yếu tố mang tính trừu tượng)
Cũng vì yếu tố thứ 5 dựa vào Cửu Tinh Đồ Pháp mang tính trừu tượng mỗi người với mỗi quan điểm khác nhau mà Sim Phong Thủy gần như không có sim đạt điểm hoàn hảo 10đ. Với 5 yếu tố ngặt nghèo trên đây thì việc chọn được một số điện thoại hợp Phong Thủy là rất khó khăn. Một số điện thoại Phong Thủy vượt lên trên giá trị của sim số đẹp chưa biết sim phong thủy có mang ngay lại tài lộc tức thì không nhưng chắc hẳn nó tạo sự yên tâm, cầu an lành, lòng thanh thản vì mình đã chọn một số điện thoại hội tụ đầy đủ những yếu tố khắt khe mang cả tính tâm linh hay trừu tượng.

Có nhiều cách để chọn sim phong thủy hợp với từng người nhưng phần đa số mọi người hay các chuyên gia phong thủy quan tâm nhiều nhất đến các vấn đề như Âm dương, Ngũ hành và Quái khí

Có thể hiểu và chọn số đẹp phong thủy theo các phương cách sau:
Ngũ hành: Mỗi con số cũng đều có bản mệnh riêng, có số mệnh KIM và cũng có đủ số mệnh MỘC, THỦY, HỎA, THỔ.
Phải chọn sim làm sao cho tương sinh với ngũ hành của thân chủ, Tuyệt không chọn số tương khắc
Âm dương: Âm dương cũng không kém phần quan trọng trong phong thủy sim.
Giống như cha trời, mẹ đất phải cân bằng và hòa hợp thì vạn vật mới sinh sôi nảy nở
Trong dãy số…các con số mạng vận âm dương, chẵn lẻ phải tương đối cân bằng.
Thiên thời: Ai cũng biết Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa là những yếu tố may mắn và hỗ trợ rất lớn đến thành công.
Chúng ta đang sống trong giai đoạn nào? Sao nào quản sẽ tạo nên những số có Vượng khí.
Trong dãy số cần có số là vượng khí thì mới có được thiên thời
Quái khí: Mỗi dãy số đều ứng với 1 quẻ khác nhau, có quẻ mang điềm hung là xấu nhưng cũng có quẻ mang điềm cát.
Sẽ rất tốt nếu chọn được số điện thoại ứng với quẻ mang điềm cát. Bạn có thể chọn số ứng với quẻ bình thường (không xấu, không tốt) chứ tuyệt đối không nên chọn số mang điềm hung, ghở.
Quan niệm: Dùng số điện thoại cũng theo quan niệm xã hội mà tạo nên đẹp xấu.
Không thể chọn sim phong thủy cao mà xấu, khó nhớ. Những số được xã hội đề cao như: Tứ quý (8888) – Lộc phát (68, 86) – Thần tài (39, 79) với quan niệm sẽ may mắn rất được ưa chuộng hiện nay.

Hướng dẫn : Cách chọn sim số đẹp phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh.
Đầu tiên, bạn nên biết mình thuộc mệnh nào trước khi chọn những con số để hợp với bản mệnh.
Những năm sinh thuộc mệnh kim
Nhâm Thân 1932 – Quý Dậu 1933; Canh Thìn 1940 – Tân Tỵ 1941; Giáp Ngọ 1954 – Ất Mùi 1955; Nhâm Dần 1962 – Quý Mão 1963; Canh Tuất 1970 – Tân Hợi 1971; Giáp Tý 1984 – Ất Sửu 1985; Nhâm Thân 1992 – Quý dậu 1993
Những năm sinh thuộc mệnh thủy
Bính Tý 1936 – Đinh Sửu 1937; Giáp Thân 1944 – Ất Dậu 1945; Nhâm Thìn 1952 – Quý Tỵ 1953; Bính Ngọ 1966 – Đinh Mùi 1967; Giáp Dần 1974 – Ất Mão 1975; Nhâm Tuất 1982 – Quý Hợi 1983; Bính Tý 1996 – Đinh Sửu 1997
Những năm sinh thuộc mệnh mộc
Nhâm Ngọ 1942 – Quý Mùi 1943; Canh Dần 1950 – Tân Mão 1951; Mậu Tuất 1958 – Kỷ Hợi 1959; Nhâm Tý 1972 – Quý Sửu 1973; Canh Thân 1980 – Tân Dậu 1981; Mậu Thìn 1988 – Kỷ Tỵ 1989;
Những năm sinh thuộc mệnh hỏa
Giáp Tuất 1934 – Ất Hợi 1935; Mậu Tý 1948 – Kỷ Sửu 1949; Bính Thân 1956 – Đinh Dậu 1957; Giáp Thìn 1964 – Ất Tỵ 1965; Mậu Ngọ 1978 – Kỷ Mùi 1979; Bính Dần 1986 – Đinh Mão 1987;  Giáp Tuất 1994 – Ất Hợi 1995
Những năm sinh thuộc mệnh thổ
Mậu Dần 1938 – Kỷ Mão 1939; Bính Tuất 1946 – Đinh Hợi 1947; Canh Tý 1960 – Tân Sửu 1961; Mậu Thân 1968 – Kỷ Dậu 1969; Bính Thìn 1976 – Đinh Tỵ 1977; Canh Ngọ 1990 – Tân Mùi 1991; Mậu Dần 1998 – Kỷ Mão 1999.

Tiếp theo bạn nên hiểu về mệnh của những con số:
Số 1 – số 9 – số 2 : Mệnh Kim
Số 4 – số 5 : Mệnh Mộc
Số 6 : Mệnh Thủy
Số 7 – số 8 : Mệnh Thổ
Số 3 : Mệnh Hỏa

Chúc các bạn nhanh chóng chọn ngay cho mình được những chiếc sim phong thủy đẹp, hợp mệnh theo tuổi tại Simthe.vn – Đại lý bán sim số đẹp giá rẻ lớn nhất Việt Nam để kích hoạt yếu tố hút tài lộc và mang lại mọi sự may mắn bình an cho chủ nhân sử dụng sim phong thủy.

Xin cảm ơn các bạn đã đọc bài viết trên!

Xem Sim Phong Thủy – Tra cứu số điện thoại chính xác nhất

Xem Sim Phong Thủy – Tra cứu số điện thoại chính xác nhất

(Hãy nhập đầy đủ thông tin giờ sinh, ngày tháng năm sinh, giới tính để tìm sim hợp tuổi hợp mệnh.)

Sim phong thủy tạo cho bạn một cảm giác tự tin trước các cuộc đàm phán thương thảo giao dịch với mọi đối tác khách hàng giúp bạn nhanh chóng đạt được những kết quả tích cực. Sim phong thủy cũng mang đến cho bạn nhiều may mắn tài lộc, hạnh phúc viễn mãn cảm giác an lành trên con đường dẫn đến thành công. Vậy sim phong thủy là gì? Chọn sim phong thủy như thể nào?

1. Sim phong thủy là gì?

Sim phong thủy là sim điện thoại được lựa chọn có các con số tự nhiên sắp xếp ngẫu nhiên đáp ứng được các yêu cầu phong thủy thông qua các công thức và phép tính tuân thủ các nguyên tắc cổ học phương đông như: Lục thập tứ quái, Ngũ hành, âm dương, cửu tinh đồ pháp.

2. Ý nghĩa sim phong thủy

Sim Phong thủy có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với những người thành đạt, họ cẩn trọng với hầu hết những công việc đại sự trong đời. Lấy vợ xem ngày, làm nhà chọn hướng, mua xe chọn màu.

Sim điện thoại cũng không ngoại lệ theo quan niệm từ các chuyên gia phong thủy thì sim vừa có ”thể”, vừa có “khí”, vật thể mang trong mình vận khí nếu chọn cẩn thận có thể chọn được sim phong thủy tốt và cũng có thể chọn phải sim xấu.  Cùng xem ý nghĩa của từng con số trong sim phong thủy.

Xem danh sách sim phong thủy hợp tuổi theo năm sinh: sim hợp tuổi

3. Cách tính sim phong thủy

Có nhiều cách chọn sim số đẹp phong thủy khác nhau với những ưu điểm và nhược điểm khác nhau tùy vào niềm tin của mỗi người.

– Có người chọn cách tính sim phong thủy 4 số cuối với ưu điểm là đơn giản dễ tính bạn có thể nhẩm để tìm sim phong thủy 4 số cuối để chọn ngay được sim theo ý mình mà không cần đến bất cứ một công cụ check sim phong thủy nào bạn vẫn có thể tính được ( Xem chi tiết cách tính sim phong thủy 4 số cuối).

– Người khác lại chọn cách tính sim phong thủy chia 80 cách tính này có một số bước tương tự cách tính sim phong thủy 4 số cuối và cũng có ưu điểm là có thể nhẩm tính ( Để biết cách tính xem chi tiết  tại : cách tính sim phong thủy chia 80)

sim phong thủy

Hướng dẫn cách xem phong thủy chọn sim chính xác nhất hiện nay

4. Cách xem sim phong thủy chính xác nhất

Đây là công cụ chấm điểm sim phong thủy đang được các chuyên gia phong thủy sử dụng phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại. Công cụ được xây dựng dựa trên các nguyên tắc khắt khe cổ học phương đông.

Công cụ được xây dựng với nhiệm vụ tìm kiếm đưa ra những số sim hội tụ đầy đủ những yếu tố phong thủy bắt buộc phù hợp với giờ sinh, ngày tháng năm sinh và giới tính của từng người. Giúp việc tra số điện thoại tốt hay xấu dễ dàng ngay cả với những người không có am hiểu về phong thủy cũng có thể sử dụng được.  Vậy tra cứu phong thủy sim dựa trên những nguyên tố nào ?

Tra cứu điểm sim phong thủy hợp mệnh dựa trên 5 nguyên tắc sau đây:

4.1 Cách xem sim phong thủy theo Âm Dương tương phối

Âm, Dương cân bằng thì vạn vật phát triển, Âm Dương trong thực tế hiện đại được khái quát hóa để chỉ ra hai thực thể đối lập nhau một sự vật hay một hiện tượng. Sát âm tàn vạn vật hư hại là cách nói âm dương không cân bằng.

Trong cách xem sim phong thủy theo Âm Dương tương phối thường xét yếu tố âm dương của dãy số với các số có nhiều số Dương hay còn gọi là vượng Dương  phù hợp với những ngường mang Âm mạng như tuổi Tị, tuổi Sửu, tuổi Mão, tuổi Dậu, tuổi Mùi, tuổi Hợi. Với các tuổi ( Thìn, Tý , Dần, Thân, Tuất, Ngọ ) nên chọn các số Âm mạng.

Nếu kiên trì hơn bạn chọn được dãy số cân bằng Âm – Dương  thì tốt hơn cả, nhưng để chọn được một số cân bằng Âm – Dương thường là khó chọn được số đẹp bằng phương pháp thủ công vì vậy ứng dụng xem sim phong thủy sẽ chọn lọc từ kho sim phong thủy hàng triệu số lấy ra số phù hợp với tuổi với mệnh của bạn.

4.2 Cách xem sim phong thủy theo Ngũ hành tương sinh

Theo học thuyết Ngũ Hành diễn giải sinh học của vạn vật qua hai nguyên tố cơ bản là Tương Sinh và Tương Khắc:

 • Tương Sinh : Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.
 • Tương Khắc: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

Luật tương sinh có nghĩa là tương trợ giúp đỡ lẫn nhau, có quan hệ trên hai phương diện là cái sinh ra nó và cái nó sinh ra. Ở đây áp dụng với phương pháp xem sim phong thủy, Ngũ hành sim phải tương trợ (cùng mệnh) hoặc tương sinh (sinh ra mệnh) đối với bản mệnh người dùng.  Dựa vào giờ sinh, ngày tháng năm sinh, giới tính ưng dụng tự tìm ra hành của người dùng là Hành suy hay Hành vượng. Việc xem sim phong thủy theo Ngũ hành là để tìm ra những số có khả năng bổ khuyết trong hành suy của tứ trụ người dùng.

4.3 Cách xem sim phong thủy theo Cửu Tinh Đồ Pháp

Theo Phong Thủy Huyền Không thì người xưa đã dùng cách chia thời gian ra thành từng Nguyên và Vận gọi là Cửu Vận. Cổ nhân xưa cũng sắp xếp các Nguyên theo thời gian thành các thời kỳ là: Thượng Nguyên(từ  năm 1864 – 1923), Trung Nguyên ( từ 1924 – 1983), Hạ Nguyên ( Từ 1984 – 2023 ). Chúng ta đang sống trong thời kỳ cuối của Vận 8 Hạ Nguyên tức là thiên về tính Âm nhiều hơn. Số 8 còn gọi là sao Bát Bạch hoặc Tả Phù có ngũ hành Thổ,vì đang trong Vận 8 nên Số 8 sẽ là Vượng khí, do đó chúng ta nên chọn  nhiều số 8 trong số sim phong thủy sẽ phát huy được Vượng khí đó.

Bói sim phong thủy theo cửu tinh cũng là sét tới vận khí số 8 trong cửu vận để chọn số đẹp theo phong thủy Cửu Vận.

Sao Bát Bạch hay còn gọi là Tả Phủ có bản tính hiền lành, hiếu nghĩa trung lương, có thể hóa giải hung sát, cho nên Tả phù là cát tinh thứ hai trong Cửu tinh.

Cũng từ những căn cứ trên mà Số 8 được đặc biệt lưu tâm trong cách bói sim phong thủy theo Cửu Tinh Đồ Pháp.

4.4 Cách xem sim phong thủy theo Hành Quẻ bát quái

– Kinh Dịch đã có một lịch sử lâu dài trong việc sử dụng để xem bói và có nhiều phương thức khác nhau để lấy và diễn giải một quẻ trong mối quan hệ tương hỗ của nó với những quẻ khác.

– Bói sim điện thoại là để tìm ra quẻ chủ, quẻ hỗ, ứng với mỗi quẻ dịch lại có thượng quẻ, hạ quẻ khác nhau. Xem phong thủy số điện thoại tìm quẻ dịch tốt cho gia đạo công danh của bạn là Cát hay Hung.

– Từ thông tin chi tiết của quẻ bạn sẽ xác định được bói sim điện thoại thoại của bạn nói lên điều gì ?  Có thể là tốt cho công danh sự nghiệp, đôi khi giúp hóa giải vận hạn tai ương, thu hút hòa khí gia đạo đắc tài, đắc lộc.

4.5 Cách xem sim phong thủy theo Quan niệm dân gian.

Ngoài 4 yếu để chọn sim phong thủy như trên thì yếu tố về quan niệm dân gian cũng quan trọng không kém, đạt thêm yêu cầu thứ 5 để số điện thoại phong thủy của bạn trọn vẹn hơn.

Quan niệm dân gian được truyền tụng bằng những trải nghiệm đã được kinh qua thong qua số đông người dùng với những con số tròn trĩnh mong muốn phát tài phát lộc như với số sáu được mặc định hiểu là ( lộc), số 8 ( phát ). Mua sim phong thủy mà chọn được những số có đuôi 68(Lộc Phát) hay 86 (Phát Lộc) hay 1368, 3979 … Điều đó không những đảm bảo số điện thoại của bạn đẹp về Phong Thủy mà cũng phần nào tôn vinh được đẳng cấp, khẳng định được vị thế của bạn trong xã hội.

Tìm sim phong thủy nhiều người liên tưởng ngay đến một thế giới tâm linh kỳ bí mang nặng màu sắc mê tín dị đoan. Mỗi người với mỗi cách hiểu khác nhau, sau tất cả đều mưu cầu một sự bình an, may mắn một số điện thoại chỉn chu giúp bạn tự tin, đồng hành cũng những thành công của mình. Những đề cập trên đây không mong muốn gì hơn là  giúp bạn hiểu rõ ràng và cặn kẽ hơn về sim phong thủy hợp tuổi  trước khi đưa ra quyết định chọn lựa cuối cùng của mình.

5. Phần mềm xem phong thủy chấm điểm sim.

– Phần mềm xem sim phong thủy hay còn gọi là công cụ tra cứu điểm phong thủy sim là ứng dụng được xây dựng bởi các chuyên gia phong thủy hàng đầu hiện nay dựa trên các nguyên tắc cổ học phương đông. Dựa trên 5 yếu tố cơ bản của một sim điện thoại phong thủy các chuyên gia đầu ngành đã số hóa cách tính toán để cho ra phần mềm xem điểm phong thủy dựa trên 5 yếu tố.

– Phần mềm xem sim phong thủy xét theo yếu tố âm dương tương phối: nghĩa là nếu dãy số gồm 10 số tự nhiên của số điện thoại đảm bảo có đủ 5 số âm và 5 số dương sẽ có số điểm tối đa bằng 2đ.

– Công cụ tìm sim phong thủy tính toán yếu tố ngũ hành tương sinh: Nghĩa là Ngũ hành sim phải tương trợ (cùng mệnh) hoặc tương sinh (sinh ra mệnh) đối với bản mệnh người dùng. Đảm bảo yếu tố trên số sim đó lại có thêm được tối đa 2đ nữa.

– Ứng dụng tra cứu sim phong thủy dựa trên yếu tố cửu tinh đồ: Đảm bảo dãy số điện thoại có số 8 được sắp hài hòa trong các cặp số như 68, 86 yêu cầu này cũng giúp sim có được thêm 2đ.

– Công cụ chấm điểm sim phong thủy căn cứ theo quan niệm dân gian: Cụ thể các cặp số tiến như 6789 hay 3979, 8668, 8888 … cũng được xét là những con số đẹp với nhưng cặp số độc đáo để có được thêm 2đ.

Trên đây là tóm tắt cách tính điểm phong thủy cũng như cách vận hành của công cụ chấm điểm sim phong thủy mà chưa chi tiết để một yếu tố đảm bảo có được 2 điểm cần chiết như nào ? Hoặc nếu không đảm bảo thì chỉ được tính bao nhiêu điểm ? Những chi tiết chuyên sâu mang tính chuyên nghành phong thủy người viết sẽ chia sẻ trong một bài viết khác. Nếu chọn điểm phong thủy cho số điện thoại mình cần mua người dùng có thể chọn những số có điểm phong thủy lớn hơn 7 điểm là đã tạm yên tâm với số điện thoại mình đã chọn.

6. Kho sim phong thủy

Với lợi thế là đại lý phân phối Siêu Thị Sim Thẻ có cơ hội sở hữu số lượng lớn sim số đẹp phong thủy lên đến hơn 12 triệu số vì vậy đây cũng là cơ hội để chúng tôi chắt lọc được một kho sim phong thủy với số lượng đáng kinh ngạc. Xã hội ngày càng phát triển và số lượng khách hàng quan tâm mua sim phong thủy ngày càng tăng lên bằng chứng là kho sim phong thủy của chúng tôi ngày càng vơi đi mặc dù luôn luôn được nhập thêm từ các nhà mạng.

Hiểu được nhu cầu chọn mua sim phong thủy cẩn thận để dùng cố định với tâm trạng bình an từ khách hàng. Chúng tôi luôn chú trọng bổ sung thêm vào kho sim phong thủy của mình để số lượng ngày càng ổn định hơn. Tại Siêu Thị Sim Thẻ là đơn vị đặc biệt không cộng vào giá bán sim phong thủy Khách hàng mua sim phong thủy cũng có giá bình thường như bất kỳ sim số đẹp nào khác vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm để chọn lựa tại kho sim phong thủy khổng lồ của chúng tôi mà không phải lo nghĩ về giá thành.

Chúc bạn gặp nhiều may mắn với sim số đẹp phong thủy mình đã chọn !

Theo: Siêu Thị Sim Thẻ

Xem Sim Hợp Tuổi Chọn Số Điện Thoại Đẹp Nhất Chuẩn Tử Vi

Xem Sim Hợp Tuổi Chọn Số Điện Thoại Đẹp Nhất Chuẩn Tử Vi

(Hãy nhập đầy đủ thông tin giờ sinh, ngày tháng năm sinh, giới tính để tìm sim hợp tuổi hợp mệnh.)

Xem sim hợp tuổi hay còn gọi chấm điểm số điện thoại theo tuổi bất kỳ để biết số điểm phong thủy của sim là bao nhiêu trong thang 10 điểm.

Số điểm phong thủy càng cao đồng nghĩa với việc sim đó càng đẹp về mặt phong thủy. Biết được số điểm phong thủy cao hay thấp phù hợp hay không phù hợp là tiêu chí đầu tiến dẫn đến quyết định có mua số sim đó hay không?

1. Xem sim hợp tuổi dựa trên những yếu tố nào?

Theo quan niệm của người xưa, khi làm những việc trọng đại trong cuộc đời của một con người đều được xem xét ngày giờ cẩn thận như lấy vợ xem tuổi, làm nhà xem hướng,… Vậy xem số điện thoại hợp tuổi thì cần có những tiêu chí nào?

Dựa trên các nguyên tắc cơ bản của Kinh Dịch kết hợp với học thuyết Ngũ Hành các chuyên gia phong thủy đã xây dựng công cụ chấm điểm sim hợp tuổi trên 5 tiêu chí cụ thể như sau:

1.1 Xem sim hợp tuổi theo tiêu chí âm dương tương phối

Một số điện thoại được gọi là đẹp về phong thủy thì yếu tố đầu tiên là sự cân bằng âm dương trong dãy số để làm được việc này cũng không quá khó nếu ta ngồi xét thủ công.

Thay vì ngồi kiểm tra thủ công, công cụ chấm điểm sim hợp tuổi sẽ tự phân loại những loại số cân bằng âm dương. Ngoài ra công cụ cũng tự động tính toán yếu tố âm dương của số sim, với từng tuổi của của người dùng.

Những số có nhiều số dương hay còn gọi là vượng dương sẽ có điểm phong thủy phù hợp với những người mang âm mạng dựa vào ngày tháng năm sinh sẽ có cách tính quẻ số điện thoại ra các tuổi như:

Tuổi Hợi, Tuổi Mùi, Tuổi Dậu, Tuổi Mão, Tuổi Sửu hay Tuổi Tị. Những số có nhiều số âm phù hợp với các tuổi Dần, Thân, Tuất, Ngọ, Thìn, Tý.

Âm dương theo cách nhìn hiện tại là hai thực thể đối lập là một sự vật hay một hiện tượng, theo quan niệm của người xưa là sát Âm tàn vạn vật hư hại, âm dương cân bằng thì vạn vật phát triển.

Dựa trên những dữ liệu người dùng cung cấp như ngày tháng năm sinh, giới tính công cụ sẽ tính toán ra tuổi, ra mệnh và tính điểm sim số đẹp, đưa ra những số sim phù hợp với tiêu chí âm dương tương phối.

1.2 Xem sim hợp tuổi theo tiêu chí ngũ hành tương sinh

Theo thuyết Ngũ Hành diễn giải sinh học của vạn vật qua hai nguyên tố cơ bản là Tương Sinh và Tương Khắc:

Tương Sinh: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.

Tương Khắc: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

Luật tương sinh có nghĩa là tương trợ giúp đỡ lẫn nhau, có quan hệ trên hai phương diện là cái sinh ra nó và cái nó sinh ra. Ở đây áp dụng với phương pháp xem sim phong thủy,

Ngũ hành sim phải tương trợ (cùng mệnh) hoặc tương sinh (sinh ra mệnh) đối với bản mệnh người dùng.  Dựa vào giờ sinh, ngày tháng năm sinh, giới tính công cụ tự tìm ra hành của người dùng là Hành suy hay Hành vượng.

Việc xem sim phong thủy theo Ngũ hành là để tìm ra những số có khả năng bổ khuyết trong hành suy của tứ trụ người dùng, từ đó tra sim có hợp tuổi không.

1.3 Xem sim hợp tuổi theo tiêu chí cửu tinh đồ

Theo Phong Thủy Huyền Không thì người xưa đã dùng cách chia thời gian ra thành từng Nguyên và Vận. Mỗi một Nguyên có thời gian là 60 năm hay còn gọi là Lục thập Hoa Giáp được chia làm 3 Vận mỗi vận là 20 năm.

Cổ nhân xưa cũng sắp xếp các Nguyên theo thời gian thành các thời kỳ là: Thượng Nguyên (từ năm 1864 – 1923), Trung Nguyên (từ 1924 – 1983), Hạ Nguyên (Từ 1984 – 2023). Từ đó ta thấy Tam Nguyên Cửu Vận tức là 3 Nguyên: Thượng, Trung, Hạ, 9 Vận (từ Vận 1 tới Vận 9) bằng 1 chu kỳ 180 năm.

Vì các hành tinh trong Thái Dương hệ cứ sau 180 năm lại trở về cùng nằm trên một đường thẳng, đấy chính là năm khởi đầu cho Vận 1 của Thượng Nguyên.

Chúng ta đang ở mốc thời kỳ cuối của Vận 8 (từ 2004 đến 2023) có nghĩa là chúng ta đang sống trong những Vận cuối của Hạ Nguyên tức là thiên về tính Âm nhiều hơn.

Mà đỉnh điểm năm 2043 sẽ là năm cuối cùng của Vận 9 của Hạ Nguyên rồi sau đó vào năm 2044 (tức năm GIÁP TÝ) thì lại trở về Vận 1 của Thượng Nguyên, cứ như thế xoay chuyển mãi không ngừng. Chúng ta sẽ tìm hiểu những ứng dụng của Số 8 tương ứng Vận 8 như sau:

Số 8 còn gọi là sao Bát Bạch hoặc Tả Phù có ngũ hành Thổ, màu sắc vàng và tượng trưng cho người con trai út trong gia đình (Thiếu Nam). Vì đang trong Vận 8 nên Số 8 sẽ là Vượng khí, Số 1 và 9 là Sinh khí, do đó chúng ta nên sử dụng nhiều số 8 trong mọi lĩnh vực của đời sống sẽ phát huy được Vượng khí đó.

Chúng ta cũng nên sử dụng nhiều màu Vàng Thổ và những hình dạng Vuông vức để phù hợp hơn với Vận này.

Vì số 8 trong Bát Quái ứng với phương Đông Bắc (tượng của Thiếu Nam) đang Vượng nên Nam Tử sinh ra trong vận này thường rất Thông minh nhanh nhẹn và khoảng 10-20 năm nữa sẽ là trụ cột cho Đất nước chúng ta.

Số 8 mang ngũ hành Thổ đang Vượng nên các Phương Đông Bắc, Tây Nam, Tây sẽ rất phát triển. Minh chứng cho điều này chúng ta có thể lấy Thủ đô Hà Nội làm trung tâm thì khu vực phía Tây Nam và Tây những năm gần đây xuất hiện rất nhiều các khu Đô thị mới, phía Đông Bắc cũng phát triển nhưng vì Quỹ đất không còn nhiều nên chỉ thấy khu VinCom là điển hình.

1.4 Xem sim hợp tuổi theo tiêu chí quẻ dịch

Dựa trên những nguyên lý cơ bản để chấm điểm sim hợp tuổi nếu mỗi tiêu chí là 2 điểm, nếu một số điện thoại đã đáp ứng được 3 tiêu chí trên đây số sim đó cũng được gọi là tạm ổn. Đảm bảo yếu tố thứ 4 cũng là yếu tố quan trọng nhất nữa số sim bạn đang chọn có thể đạt 8 trên thang 10 điểm.

Theo thuyết Kinh Dịch mỗi sự vật, hiện tượng đều bị chi phối bởi các quẻ trùng quái mà ở đó quẻ Chủ giữ vai trò chủ đạo, chi phối đến sự vật, hiện tượng. Bên cạnh đó quẻ hỗ đóng vai trò trong việc hỗ chợ thêm.

Dựa vào cách lập quẻ hữu thường chia 10 con số tự nhiên trong số điện thoại thành 2 vế là 5 số đầu và 5 số cuối. Trong đó 5 số đầu được gọi là Thượng quái và 5 số sau là Hạ quái công cụ sẽ tự động lập quẻ, kết hợp với những dữ liệu đã có sắn về Kinh Dịch để cho ra kết quả chính xác.

1.5 Xem sim hợp tuổi theo quan niệm dân gian

Theo quan niệm dân gian một số điện thoại đẹp về phong thủy thì các con số trong cả dãy số phải tròn trĩnh ưa nhìn cả dãy số bao gồm 10 chữ số tạo thành không có số 4 và không có số 7.

Ở đây có một sự bất hợp lý ở chỗ đảm bảo tiêu chí âm dương cân bằng nhưng lại tránh 4 và tránh 7 yếu tố bất hợp lý này vô tình đã tạo lên sự độc đáo đắc địa để đảm bảo một số điện thoại đẹp tuyệt đối 10 điểm.

Vẫn có nhiều số đảm bảo tiêu chí này nhưng thực sự là rất độc đáo cũng vì vậy mà rất hiếm khi gặp một số điện thoại đẹp hoàn hảo đến 10 điểm phong thủy.

Thực hiện các bước trên đây được coi như cách tính tử vi số điện thoại hợp tuổi hay xem phong thủy số điện thoại chuẩn nhất từ đó người dùng có thể xem phong thủy số điện thoại đang dùng, để kiểm tra xem số điện thoại có hợp tuổi không.

2. Xem số điện thoại hợp tuổi và cách chọn sim chuẩn phong thủy

Có thể nói lấy việc chọn sim phong thủy để kiểm tra tính kiên trì của bạn khi không cần đến các công cụ tính điểm, nếu không dùng đến các công cụ mà tính toán bằng phương pháp thủ công thì thực sự mất rất nhiều thời gian.

Một ví dụ dơn giản chỉ cần chọn ra những số sim có âm dương cân bằng, nghĩa là trong dãy bao gồm 10 số tự nhiên bạn phải chon ra số có 5 số âm và 5 số dương. Hoặc tính tuổi của bạn dựa trên ngày tháng năm sinh và giới tính bạn tính ra mình là âm mạng hay dương bạn nếu là các tuổi mang âm mạng bạn chọn ra số nào cho phù hợp trong hàng triệu số trên đây.

Vì vậy công cụ chấm điểm số điện thoại theo tuổi thực sự hữu dụng trong trường hợp này. Công cụ có nhiệm vụ gợi ý ra những số điện thoại hợp với bạn nhờ yếu tố ngày tháng, năm sinh và giới tính do bạn cung cấp là chính xác. Còn việc quyết định chốt số nào lại là việc của bạn. Để chọn sim hợp tuổi hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập : https://sieuthisimthe.com/sim-phong-thuy.html

Bước 2: Nhập chính xác ngày tháng năm sinh, giờ sinh và giớ tính (lưu ý ngày sinh nhập ngày dương lịch)

Bước 3: Sau khi đã nhập chính xác và đầy đủ những thông tin nêu trên và nhấp “Tìm sim hợp tuổi” công cụ đã gợi ý cho bạn một danh sách những sim hợp với tuổi của bạn. Ở đây bạn có thể sử dụng bộ lọc tìm kiếm nâng cao để tìm sim phong thủy hợp tuổi phù hợp với mình theo các tiêu chí mạng di động, đầu số, giá sim hay thậm chí cả điểm phong thủy phù hợp.

Đây là cách cung cấp thông tin về ngày tháng năm sinh, giờ sinh, giới tính để tìm. Ngược lại để check phong thủy sim bạn cũng có thể nhập số sim và thông tin cá nhân để xem diễn giải chi tiết, về những tiêu chí mà bạn đạt được với số sim đó. Tiến hành qua những bước như sau:

Bước 1: Truy cập: https://sieuthisimthe.com/xem-sim-hop-tuoi.html

Bước 2: Nhập số sim và ngày tháng năm sinh, giờ sinh và giớ tính (lưu ý ngày sinh nhập ngày dương lịch)

Bước 3: Hoàn tất quá trình nhập đầy đủ chính xác những thông tin công cụ yêu cầu hãy nhấp vào “XEM ĐIỂM“ để xem sim hợp tuổi được bao nhiêu điểm theo thang điểm từ 1 đến 10. Nếu quan tâm sâu hơn nữa bạn có thể xem chi tiết diễn giải về những tiêu chí như: âm dương, ngũ hành, cửu tinh, quẻ dịch và cả quan niệm dân gian với số sim mình đã kiểm tra.

3. Mua sim hợp tuổi ở đâu chuẩn nhất

Khi quyết định mua sim phong thủy hợp tuổi chắc hẳn người mua hẳn là một người có tính cách cẩn thận với mọi sự quyết định mình. Người xưa thường nói “Chữ có nghĩa – Số có thuật” chọn lựa sim điện thoại hợp tuổi cẩn thận ngoài vẻ ngoài thẩm mỹ ai cũng nhận thấy thì yếu tố phong thủy ở đây có nghĩa là sim có hợp tuổi với người dùng hay không là điều quan trọng để tạo lên sự thành công.

Mua được một sim số đẹp phong thủy hợp tuổi hợp mệnh là mong ước của bất cứ ai đang quan tâm đến sim số đep, có thể sim hợp tuổi không mang ngay đến cho bạn lộc tài tức thì nhưng chắc chắn bạn sẽ phần nào tự tin hơn với quyết định chọn lựa sim phong thủy cẩn thận của mình.

Hiện tại không khó để chọn mua một sim hợp tuổi trên thị trường nhưng việc kiểm tra cân nhắc là thực sự quan trọng với vô vàn những ứng dụng trên mạng khó để phân biệt được đâu là là phần mềm xem điểm phong thủy chính xác nhất.

Cách duy nhất có thể phân biệt các phần mềm tính sim hợp tuổi bằng cách xác định được uy tín sự chuyên nghiệp của website có công cụ tính điểm sim hợp tuổi. Sau khi kiểm tra điểm sim hợp tuổi bạn cần xem chi tiết diễn giải và cảm nhận đâu là cách tính điểm sim hợp tuổi chính xác nhất.

Mua sim phong thủy hợp tuổi tại Siêu Thị Sim Thẻ cũng là một gợi ý đây là thương hiệu bán sim số đẹp, sim phong thủy hợp tuổi hoạt động từ trước năm 2007 với công cụ tính sim hợp tuổi được xây dựng từ các chuyên gia phong thủy hàng đầu hiện nay.

Công cụ đã là sự lựa, yêu thích, tin dùng của hàng triệu khách hàng là doanh nhân, doanh nghiệp chọn số điện thoại thương hiệu cho doanh nghiệp, dự án của mình. 

Công cụ có nhiệm vụ chọn lựa, gợi ý ra danh sách sim hợp tuổi người dùng quyết định chọn số nào cho phù hợp với tuổi của từng người là quyết định cuối cùng của người mua sim hợp tuổi.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết về sim hợp tuổi để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết cho từ tuổi cụ thể:

 • Sim hợp tuổi Tý  sinh các năm 1948, 1960, 1972, 1984 1996, 2008, 2020.
 • Sim hợp tuổi Sửu sinh các năm 1949, 1961, 1973, 1985, 1997 hay 2009.
 • Sim hợp tuổi Dần sinh các năm 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010.
 • Sim hợp tuổi Mão sinh các năm 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011.
 • Sim hợp tuổi Thìn sinh các năm  1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012.
 • Sim hợp tuổi Tị sinh các năm 1953, 1965, 1977, 1989, 2001 đến 2013.
 • Sim hợp tuổi Ngọ  sinh các năm 1954, 1966, 1978, 1990, 2002.
 • Sim hợp tuổi Mùi  sinh các năm 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015
 • Sim hợp tuổi Thân sinh các năm 1968, 1980, 1992, 2004, 2016.
 • Sim hợp tuổi Dậu sinh các năm 1957, 1969, 1981, 1993, 2005, 2017
 • Sim hợp tuổi Tuất sinh các năm 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006, 2018.
 • Sim hợp tuổi Hợi sinh các năm 1959, 1971, 1983, 1995, 2007.

Bằng tất cả sự lỗ lực của mình chúng tôi mong muốn mang đến những tiện ích phù hợp nhất giúp Qúy khách của chúng tôi có được sự chọn lựa hoàn hảo nhất với số sim mà Qúy khách đã chọn. Nếu với những cố gắng trên đây vẫn chưa làm Qúy Khách hài lòng xin hãy liên hệ trực tiếp để nhân viên tư vấn có cơ hội được phục vụ tận tình hơn vui lòng liên hệ 0909575575 – 0919575575 – 0989575575

Siêu Thị Sim Thẻ

Related Posts