Xem Tử Vi 2017 Theo Ngày Tháng Năm Sinh Xem ngay 2023Xem tử vi trọn đời sinh năm 2017 Nam mạng

Xem tử vi trọn đời sinh năm 2017 Nam mạng

Tiện ích xem tử vi trọn đời sẽ đưa ra các thông tin tuổi mình là tuổi con gì, cung mệnh, sao, hợp tuổi, kỵ tuổi, màu sắc hợp…Xem tử vi trọn đời về công danh, tình yêu, cuộc sống, diễn biến qua từng năm của người đó như thế nào.

1. Cuộc sống

Những người tuổi Đinh Dậu nam mạng lúc tiền vận và trung vận không được tốt lắm mà chỉ có thể hưởng sự sung sướng khi vào hậu vận mà thôi. Khi nhỏ phải chịu nhiều lận đận và thay đổi không ít, mãi sau này khi đã nhiều tuổi mới hoàn thành được sự nghiệp.

Trung bình tuổi này hưởng thọ từ 56 đến 62 tuổi là tối đa. Tuy nhiên, tuổi thọ của bạn còn tùy thuộc vào cách ăn ở, nếu hiền lành, chăm tạo phúc đức thì sẽ được tăng thêm niên kỷ, còn ngược lại sống gian ác sẽ bị giảm kỷ.

2. Tình duyên

Đường tình duyên của tuổi này cũng không ít sự trắc trở, buồn đau, nhưng đó là số mạng của bạn phải trải qua những thăng trầm như vậy, muốn cãi lại cũng khó.

Nếu bạn sinh vào tháng 2, 3 và 9 âm lịch thì đường tình duyên có nhiều khe khắt, phải trải qua ít nhất ba lần thay đổi lương duyên và hạnh phúc. Nếu sinh vào tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 âm lịch thì đường tình duyên có đỡ trắc trở hơn những tháng trên nhưng cũng phải trải qua ít nhất đôi lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc. Còn bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, vợ chồng chung thủy nếu sinh vào các tháng 1, 5 và 12 âm lịch.

3. Gia đạo, công danh

Gia đạo tuổi Đinh Dậu nam mạng vào thời khì tiền vận và trung vận có nhiều buồn lo, xíc mích. Nếu quan tâm và biết thu vén tốt thì đến hậu vận mới được hưởng sự êm ấm và yên hòa. Công danh người này có thể tạo được tên tuổi, lên cao vào trung vận nhưng cần lưu ý một điều là số mạng của bạn luôn luôn bị phản bội.

Sự nghiệp Đinh Dậu từ 37 tuổi trở đi có thể vững chắc hoàn toàn, tiền bạc có nhiều tốt đẹp và tạo được cuộc sống giàu sang phút quý.

4. Tuổi hợp làm ăn

Những tuổi hợp với tuổi Đinh Dậu trong làm ăn cũng như các hoạt động của cuộc sống từ tình cảm đến công danh sự nghiệp đó là tuổi Nhâm Dần, Mậu Tuất, Giáp Thìn. Nếu kết hợp với những tuổi này thì sẽ mang lại nhiều may mắn và thúc đẩy cuộc sống lên cao.

5. Lựa chọn vợ, chồng

Vấn đề lựa chọn tuổi hợp trong hôn nhân đã được nói rất nhiều trong cuộc sống, điều này không phải vô căn cứ mà nói lên được, nó đã được đúc kết từ nhiều năm và dựa trên tử vi số mạng của từng tuổi mới có thể phán xét được. Vì thế nếu kết hôn với những tuổi hợp với mình không những tình cảm chặt chẽ mà cuộc sống cũng rộng bề phát triển. Tuổi Đinh Dậu nếu muốn sống một cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, cùng tạo dựng được tiền tài và giàu sang thì nên lựa chọn những tuổi sau để kết hôn, đó là các tuổi: Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Tuất và Bính Thân.

Nếu bạn lựa chọn kết hôn với những tuổi Tân Sửu, Kỷ Hợi, Ất Mùi và Ất Tỵ thì có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình, đủ ăn đủ mặc, dù không đến nỗi nghèo hèn nhưng cũng chẳng tạo dựng được một cuộc sống hoàn hảo, bởi những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà tài lộc thì không vượng phát.

Nếu kết hôn với tuổi Quý Mão và Đinh Dậu thì cuộc sống chẳng khác nào đi vào con đường cực khổ, bởi những tuổi này khi kết hợp với tuổi Đinh Dậu không giúp cuộc đời khấm khá lên được.

Tuổi Đinh Dậu nếu sinh vào tháng 2, 3, 6, 7, 8 và 10 âm lịch thì có số nhiều vợ, đường tình duyên lận đận, phải trải qua nhiều lần đổ vỡ mới hạnh phúc vẹn toàn được.

6. Những tuổi đại kỵ

Tuổi Bính Ngọ, Canh Tý, Giáp Ngọ và Nhâm Tý là những tuổi khắc kỵ với tuổi Đinh Dậu, vì thế nếu gặp thì tốt nhất nên tránh chứ càng không nên tính chuyện kết hợp làm ăn, giao dịch hay giao thương. Nếu gặp phải tuổi kỵ trong việc làm ăn thì nên tránh đi, còn nếu gặp trong tình duyên thì chỉ có cách âm thầm kết hôn, không nên tổ chức lễ cưới linh đình. Nếu gặp tuổi kỵ trong gia đình thì nên làm lễ cúng giải hạn trong những năm hạn thì sẽ đỡ đi phần nào.

7. Những năm khó khăn nhất

Trong cuộc đời nam mạng Đinh Dậu cũng có những năm khó khăn vì có thể gặp bệnh nặng, làm ăn đổ vỡ hay hao tài tốn của, đó là vào các tuổi 20, 25 và 37. Trong những năm này cần hết sức thận trọng đối với mọi việc.

8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Trong cuộc đời bạn bất cứ khi nào tính chuyện đi xa, làm ăn lớn hay những sự việc trọng đại nếu lựa chọn tiến hành vào ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ thì rất tốt, làm việc gì cũng hanh thông và đem lại may mắn. Bạn nên nhớ điều này để áp dụng cho cả cuộc đời mình.

9. Diễn biến trong từng năm

Từ 20 – 25 tuổi:

Năm 20 tuổi tình cảm có nhiều điều tốt đẹp nhưng chuyện làm ăn thì đổ bể không ít. Năm 21 tuổi tạm được, tuy nhiên cần chú ý việc thi cử hay làm ăn. Năm 22 tuổi gặp một biến cố lớn trong vấn đề tình cảm, có thể sẽ là một sự đau buồn lớn. Từ năm 23 đến 25 tuổi thì những việc cần chú ý nhất là tiền bạc, thi cử và công danh, rất có thể sẽ có sụp đổ nhưng không đến nỗi quá lớn.

Từ 26 – 30 tuổi:

Năm 26 tuổi chuyện thi cử có điều tốt đẹp. 27 và 28 tuổi tài lộc phát triển, nhưng gia đạo có chuyện cần giải quyết. Năm 29 và 30 tuổi không được đẹp cho lắm, sẽ gặp phải cảnh đau khổ và suy nghĩ nhiều trong chuyện làm ăn.

Từ 31 – 35 tuổi:

Tuổi 31 có khá nhiều thăng trầm trong cuộc sống, tuy nhiên bước sang tuổi 32 và 33 thì lại khá hơn, nhiều điều hay đẹp trong làm ăn và tài lộc. Năm 34 và 35 tuổi nhìn chung mọi sự đều ổn, nhưng gia đạo có chuyện không hay, nên chú ý.

Từ 36 – 40 tuổi:

Năm 36 tuổi chuyện làm ăn có nhiều kết quả. Tuổi 37 và 38 cuộc sống có nhiều thay đổi, trong hai năm này cần chú ý nhất là chuyện làm ăn, còn những việc khác thì bình thường. Năm 39 và 40 tuổi thực sự tốt, tài lộc phát triển, cuộc sống cũng đạt được sự sung sướng và tốt hơn.

Từ 41 – 45 tuổi:

Những năm này vượng khí trong gia đình tăng cao, bổn mạng tốt, vì thế có thể tạo được nhiều thành quả lớn, nhất là trong sự nghiệp và đường công danh. Nếu biết đầu tư làm ăn thì nên tiến hành bởi sẽ vượng phát về tài lộc. Mặc dù vậy, trong gia đạo cũng bắt đầu có nhiều chuyện bê bối. Nên dành thời gian để quan tâm tới con cái và những người trong gia đình.

Từ 46 – 50 tuổi:

Từ năm 46 đến 50 tuổi việc làm ăn không được tốt như những năm trước đó, có vẻ đi xuống và chỉ đạt mức độ trung bình, tuy nhiên lại gặp được những may mắn khác trong cuộc sống, vì thế không có gì phải buồn lo và bi quan cả.

Từ 51 – 55 tuổi:

Khoảng thời gian này chuyện gia đình nên được quan tâm quán xuyến là hơn cả, bởi vấn đề phát sinh từ trong chính chuyện con cái. Về đường làm ăn thì có thể có lộc nếu đi làm ăn xa, hay trong giao dịch tiền bạc, làm ăn lớn thì rất tốt. Tuy nhiên do bổn mạng xấu nên cần đề phòng vào cuối năm 55 tuổi.

Từ 56 – 60 tuổi:

Bổn mạng những năm này kém, nên cần chú ý đến bản thân là trên hết. Gia đạo con cái đều tốt và tình cảm phát triển như ý muốn, không có gì đáng lo cả.

Xem tử vi trọn đời sinh năm 2017 Nữ mạng

Xem tử vi trọn đời sinh năm 2017 Nữ mạng

Tiện ích xem tử vi trọn đời sẽ đưa ra các thông tin tuổi mình là tuổi con gì, cung mệnh, sao, hợp tuổi, kỵ tuổi, màu sắc hợp…Xem tử vi trọn đời về công danh, tình yêu, cuộc sống, diễn biến qua từng năm của người đó như thế nào.

1. Cuộc sống

Cuộc sống tuổi Đinh Dậu vào trung vận sẽ đi lên thấy rõ, làm ăn tiến tới, phát đạt, có địa vị trong xã hội, cuộc đời gặp nhiều thành công và may mắn. Tuy nhiên tiền vận và hậu vận cuộc sống có nhiều lận đận, khó khăn, cả sự nghiệp cũng như trong tình cảm sẽ không được suôn sẻ. Số hưởng thọ trung bình từ khoảng 76 đến 96 tuổi, những người ăn ở phúc đức hiền lành thì sẽ được tăng niên kỷ, nếu như ăn ở thất đức bạn sẽ bị giảm kỷ.

2. Tình duyên

Đường tình duyên tuổi Đinh Dậu còn phụ thuộc vào các tháng sinh sẽ có những lần thay đổi tình duyên khác nhau. Nếu bạn sinh vào 3,6,8 và 10 Âm lịch sẽ có số lần thay đổi tình duyên hạnh phúc tới ba lần. Nếu sinh vào tháng 2,4,7,9 và 11 Âm lịch thì sẽ có 2 lần thay đổi hạnh phúc, tình duyên. Cuộc đời sẽ không có nhiều xáo trộn về tình duyên và hạnh phúc nếu bạn được sinh vào các tháng 1,5 và 12 Âm lịch.

3. Gia đạo, công danh

Gia đạo Đinh Dậu nữ mạng về tiền tài, tài lộc luôn được sung túc, nhưng về tình cảm thì có phần không được suôn sẻ. Về sự nghiệp cũng không được ổn định, sẽ có lúc lên cao và có lúc bị tụt xuống vị trí thấp, đôi khi lại chỉ ở mức trung bình. Nói chung công danh lúc lên cao khi xuống thấp. Chỉ đến khi bước vào tuổi 30 công danh mới được ổn định và phát triển. Đến tuổi trung vận, trong tay Đinh Dậu đã có đầy đủ tiền tài để có nhiều cơ hội làm ăn và kiếm tiền hơn.

4. Tuổi hợp làm ăn

Nếu kết hợp làm ăn với những tuổi Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thìn thì sẽ không phải lo sợ thất bại và có được nhiều thuận lợi cũng như thêm tài lộc để công việc phát triển và thành công.

5. Lựa chọn vợ, chồng

Có một số tuổi mà khi kết hợp kết hôn thì cuộc đời Đinh Dậu sẽ được đầy đủ, sung sướng trong giàu sang đó là các tuổi: Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Bính Thân. Nếu bạn kết hôn với những tuổi Kỷ Hợi, Tân Sửu, Ất Tỵ, Ất Mùi thì bạn sẽ chỉ tạo lập được cuộng sống ở mức trung bình đủ ăn đủ tiêu, tình cảm bình thường.

Đinh Dậu nữ mạng hoàn toàn không hợp để kết hôn với những tuổi Đinh Dậu, Quý Mão. Với những tuổi này, nếu bạn kết hôn sẽ mang lại một cuộc sống không như mong muốn, nếu không muốn nói là cuộc đời bạn sẽ đi xuống rất nhanh. Nghèo đói sẽ gắn liền và theo suốt cuộc đời bạn. Đến cả về tiền tài bạn cũng không thể có cơ hội để tạo lập cho mình. Cho nên đây được coi là 2 tuổi đại kỵ trong việc kết hôn của bạn.

Cũng có một số năm mà Đinh Dậu nữ mạng nên lưu ý không kết hôn để tránh cho mình cảnh phải sống xa chồng suốt cuộc đời, đó là những năm Đinh Dậu: 19, 20, 26, 31, 32, 38 và 43 tuổi. Đinh Dậu nếu sinh vào những tháng 7, 8, 10 và 11 Âm lịch nên chú ý vì trong cuộc đời bạn sẽ phải kết hôn nhiều lần, và hay thay đổi về nhân duyên, hạnh phúc.

6. Những tuổi đại kỵ:

Nên tránh xa những tuổi Canh Tý, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Giáp Ngọ vì nếu bạn kết hợp làm ăn hay kết hôn với những tuổi này có thể sẽ bị tuyệt mạng giữa cuộc đời. Nếu đã có tình cảm với những tuổi trên thì chỉ nên làm một vài mâm nhỏ làm lễ cưới, tránh việc tổ chức lễ cưới rình rang, hay ra mắt gia đình 2 bên. Còn hợp tác làm ăn với những tuổi trên bạn nhớ tránh việc giao dịch về tiền bạc để không xảy ra mất mát. Trong gia đình vào các năm tuổi trên nên cúng sao giải hạn cho cả hai tuổi và tùy thuộc vào sao hạn từng năm để cúng giải hạn.

7. Những năm khó khăn nhất

Nữ mạng tuổi Đinh Dậu sẽ gặp khó khăn nhất vào các năm 22, 26 và 34 tuổi. Trong những năm này bạn sẽ hay gặp phải nạn về bệnh tật,  hao tài và cẩn thậnđề phòng tại nạn.

8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Đinh Dậu nữ mạng sẽ gặp may mắn về tài lộc và thành công trong mọi sự làm ăn nếu xem giờ xuất hành vào những giờ chẵn, tháng chẵn và ngày chẵn.

9. Diễn biến trong từng năm:

Từ 20 đến 25 tuổi:

Khi bạn 20 tuổi nên suy nghĩ cẩn thận trước khi đi xa. Ngoài ra bạn sẽ còn phải lo nghĩ nhiều về chuyên danh phận và tình cảm trong tuổi 20 của mình. Đến năm 21 và 22 tuổi, hãy cẩn thận và tránh tối đa việc giao dịch tiền bạc, kể cả trong chuyện tình cảm của bạn thời gian này cũng sẽ không thuận lợi. Đến năm 24 và 25 tuổi, những khó khăn đã tạm lùi lại, bạn sẽ gặp nhiều may mắn và có cơ hội để công danh sự nghiệp của mình tiến xa và nhanh hơn. Tuy nhiên về tài lộc cũng chưa có biến chuyển nhiều.

Từ năm 26 đến 30 tuổi:

Năm 26 và 27 tuổi, tài vận bắt đầu nở rộ và tình cảm cũng đi lên theo, cuộc sống của bạn cũng có nhiều tốt đẹp hơn. Tuy nhiên bạn vẫn nên cẩn thận với các giao dịch tiền bạc. Đến năm 28 và 29 tuổi, sự nghiệp của bạn chỉ giữ ở mức ổn định. Nhưng đừng quá sốt ruột, đợi tới khi bạn 39 tuổi, sẽ có hoạnh tài, công danh sự nghiệp đi lên không ngừng, việc làm ăn sẽ trở nên thuận lợi và phát đạt.

Từ năm 31 đến năm 35 tuổi:

Năm 31 tuổi, có nhiều may mắn triển vọng của bạn rõ nhất, những mối làm ăn trước đó bạn sẽ thu về được kết quả thắng lợi. Cuộc sống cực kỳ tốt đẹp về tình cảm, tiền tài cũng như danh vọng. Năm bạn 32 và 33 tuổi, sẽ không có biến động xảy ra, mọi thứ với bạn ở mức đều đều. Đến năm bạn 34 và 35 tuổi, mọi thứ với bạn lại theo xu hướng đi lên, trong thời điểm này, bạn hãy  suy nghĩ để lựa chọn nắm bắt những cơ hội làm ăn vì khả năng để có được một kết quả làm ăn tốt là rất cao.

Từ năm 36 đến năm 40 tuổi:

Năm Đinh Dậu nữ mạng 36 tuổi, hãy tránh tới mức tối đa việc đi xa hay bắt đầu một việc làm ăn lớn. Trong những năm từ 36 đến 40 tuổi, cuộc sống của bạn chỉ ở mức độ trung bình, các công việc làm ăn không đưa lại hiệu quả cao và kết quả thu về cũng không được tốt như mong muốn. Tiền bạc của bạn trong thời gian này cũng chỉ dừng lại ở mức bình thường, đủ ăn đủ tiêu chứ không có dư dả.

Từ năm 41 đến năm 45 tuổi:

Đừng mong chờ một sự việc quan trọng trong thời gian từ 41 đến 45 tuổi vì nó sẽ không xảy ra trong thời gian này. Trong sự nghiệp, bạn hãy tiếp tục phát huy những nền tảng trước đó, hãy làm việc hết sức với khả năng mình có. Những kết quả và thắng lợi tốt đẹp sẽ đợi bạn ở phía trước.

Từ năm 46 đến 50 tuổi:

Trong khoảng thời gian này, hãy giữ gìn hết sức cẩn thận để tránh nguy hiểm tính mạng như việc đi xa hay giao dịch về tiền bạc. Về sự nghiệp của bạn thời gian này vẫn đang đi lên rất tốt đẹp, bạn sẽ gặp nhiều may mắn, thuận buồn xuôi gió và có kết quả tốt đẹp trong việc làm ăn. Bạn sẽ thấy cuộc sống của bạn trong thời gian này có nhiều sôi động và luôn thấy vui vẻ.

Từ năm 51 đến năm 55 tuổi:

Đây quả là những năm tháng đỉnh cao của bạn về tình cảm cũng như sự nghiệp. Tình cảm của bạn thời gian này cực kỳ vượng phát. Trong gia đình vợ chồng con cái cũng hết sức thuận hòa, yên ấm. Việc làm ăn của bạn rất ổn định và chắc chắn, công việc vẫn hết sức suôn sẻ và thuận lợi.

Từ năm 56 đến năm 60 tuổi:

Công việc làm ăn của Đinh Dậu thời gian này rất ổn định, không có biến động vì vậy bạn nên tập trung vào việc gia đình mình nhiều hơn. Đặc biệt, thời gian này bạn phải hết sức cẩn thận trong mùa đông, được nhìn thấy là mùa đại kỵ, bạn sẽ phải hết sức giữ gìn và cẩn thận hết mức mới có thể tránh được đại nạn được nhìn thấy trong mùa đông.

Xem tử vi 2017 năm Đinh Dậu chính xác

iNET, Ha Noi, TP HCM

Chủ Nhật ngày 22-1-2023. Âm lịch: Ngày Canh Thìn, tháng Giáp Dần, năm Quý Mão

TỬ VI 2017 – XEM TỬ VI NĂM ĐINH DẬU 2017

Tử vi 2017Xem bói tử vi năm 2017 về công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe… diễn biến từng tháng trong năm Đinh Dậu 2017 của 12 con giáp..

Nếu như năm Bính Thân 2016 là biểu tượng của Tài lộc, sức khỏe, thì năm 2017 biểu tượng cho may mắn, thịnh vượng, hạnh phúc.

Tử vi năm 2017 Đinh Dậu mang ngũ hành Sơn Hạ Hỏa tức lửa dưới núi. Theo Lịch âm , Năm Con Gà 2017 bắt đầu từ ngày 28/01/2017 Dương lịch ( tức ngày 1 tháng 1 năm 2017 âm lịch) đến ngày 15/02/2018 Dương lịch (tức ngày 30 tháng 12 năm 2017 âm lịch) sẽ là một năm may mắn, hạnh phúc, điều xấu được hóa giải.

Dân gian ta thường quan niệm “trai Đinh, Nhâm, Quý thì sang, gái Đinh, Nhâm Quý thì 2 lần đò”. Điều này có đúng không? Trên thực tế, trai Đinh sáng suốt, mưu trí, trai Nhâm thì chức quyền, vinh hiển, trai Quý thông minh, dễ thăng quan tiến chức còn phụ nữ mang ba can Đinh, Nhâm, Quý đều là những người có cá tính mạnh mẽ, quyết đoán, thông minh, nhanh nhẹn.

Điều này khi bạn xem tử vi 2017 sẽ thấy: Dù là Trai hay Gái sinh năm Đinh Dậu, đều là những người thông minh, mưu trí. Sinh vào mùa Xuân và Hạ là thuận sinh, dễ thành đạt trong cuộc sống.

Bói tử vi năm Đinh Dậu 2017 cung cấp đầy đủ và chi tiết các thông tin đặc biệt về công danh, sự nghiệp, tình yêu, vận hạn, diễn biến các tháng trong năm.

Mời các cùng xem tử vi năm 2017 để nắm bắt thời vận năm mới của mình:

tử vi trọn đời

 • 1930  1990 Canh Ngọ  Mạng Thổ Đất bên đường  
 • 1931  1991 Tân Mùi  Mạng Thổ Đất bên đường  
 • 1932  1992 Nhâm Thân  Mạng Kim Vàng chuôi kiếm 
 • 1933  1993 Quý Dậu  Mạng Kim Vàng chuôi kiếm 
 • 1934  1994 Giáp Tuất  Mạng Hỏa Lửa trên núi 
 • 1935  1995 Ất Hợi  Mạng Hỏa Lửa trên núi 
 • 1936  1996 Bính Tý  Mạng Thủy Nước khe suối
 • 1937  1997 Đinh Sửu  Mạng Thủy Nước khe suối
 • 1938  1998 Mậu Dần  Mạng Thổ Đất đắp thành 
 • 1939  1999 Kỷ Mão  Mạng Thổ Đất đắp thành 
 • 1940  2000 Canh Thìn  Mạng Kim Vàng sáp ong 
 • 1941  2001 Tân Tỵ  Mạng Kim Vàng sáp ong 
 • 1942  2002 Nhâm Ngọ  Mạng Mộc Gỗ cây dương 
 • 1943  2003 Quý Mùi  Mạng Mộc Gỗ cây dương 
 • 1944  2004 Giáp Thân  Mạng Thủy Nước trong suối 
 • 1945  2005 Ất Dậu  Mạng Thủy Nước trong suối 
 • 1946  2006 Bính Tuất  Mạng Thổ Đất nóc nhà 
 • 1947  2007 Đinh Hợi  Mạng Thổ Đất nóc nhà 
 • 1948  2008 Mậu Tý  Mạng Hỏa Lửa sấm sét 
 • 1949  2009 Kỷ Sửu  Mạng Hỏa Lửa sấm sét 
 • 1950  2010 Canh Dần  Mạng Mộc Gỗ tùng bách 
 • 1951  2011 Tân Mão  Mạng Mộc Gỗ tùng bách 
 • 1952  2012 Nhâm Thìn  Mạng Thủy Nước chảy mạnh 
 • 1953  2013 Quý Tỵ  Mạng Thủy Nước chảy mạnh 
 • 1954  2014 Giáp Ngọ  Mạng Kim Vàng trong cát 
 • 1955  2015 Ất Mùi  Mạng Kim Vàng trong cát 
 • 1956  2016 Bính Thân  Mạng Hỏa Lửa trên núi 
 • 1957  2017 Đinh Dậu  Mạng Hỏa Lửa trên núi 
 • 1958  2018 Mậu Tuất  Mạng Mộc Gỗ đồng bằng 
 • 1959  2019 Kỷ Hợi  Mạng Mộc Gỗ đồng bằng 
 • 1962  2022 Nhâm Dần  Mạng Kim Vàng pha bạc 
 • 1963  2023 Quý Mão  Mạng Kim Vàng pha bạc 
 • 1964  2024 Giáp Thìn  Mạng Hỏa Lửa đèn to 
 • 1966  2026 Bính Ngọ  Mạng Thủy Nước trên trời 
 • 1967  2027 Đinh Mùi  Mạng Thủy Nước trên trời 
 • 1968  2028 Mậu Thân  Mạng Thổ Đất nền nhà 
 • 1969  2029 Kỷ Dậu  Mạng Thổ Đất nền nhà 
 • 1970  2030 Canh Tuất  Mạng Kim Vàng trang sức 
 • 1971  2031 Tân Hợi  Mạng Kim Vàng trang sức 
 • 1972  2032 Nhâm Tý  Mạng Mộc Gỗ cây dâu 
 • 1973  2033 Quý Sửu  Mạng Mộc Gỗ cây dâu 
 • 1974  2034 Giáp Dần  Mạng Thủy Nước khe lớn 
 • 1975  2035 Ất Mão  Mạng Thủy Nước khe lớn 
 • 1976  2036 Bính Thìn  Mạng Thổ Đất pha cát 
 • 1977  2037 Đinh Tỵ  Mạng Thổ Đất pha cát 
 • 1978  2038 Mậu Ngọ  Mạng Hỏa Lửa trên trời 
 • 1979  2039 Kỷ Mùi  Mạng Hỏa Lửa trên trời 
 • 1980  2040 Canh Thân  Mạng Mộc Gỗ cây lựu đá
 • 1981  2041 Tân Dậu  Mạng Mộc Gỗ cây lựu đá
 • 1982  2042 Nhâm Tuất  Mạng Thủy Nước biển lớn 
 • 1983  2043 Quý Hợi  Mạng Thủy Nước biển lớn 
 • 1984  2044 Giáp Tý  Mạng Kim Vàng trong biển 
 • 1985  2045 Ất Sửu  Mạng Kim Vàng trong biển 
 • 1986  2046 Bính Dần  Mạng Hỏa Lửa trong lò 
 • 1987  2047 Đinh Mão  Mạng Hỏa Lửa trong lò 
 • 1988  2048 Mậu Thìn  Mạng Mộc Gỗ rừng già 

Related Posts