Xem Tu Vi Nam 2018 New 2023Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 2018 Nam Mạng ❤️️ Trọn Bộ –

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 2018 Nam Mạng ❤️️ Trọn Bộ

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 2018 Nam Mạng ❤ ️ ️ Trọn Bộ ✅ Đầy Đủ Những Kiến Thức Tử Vi Chuyên Sâu Được Chia Sẻ Tại SCR.VN Cho Quý Đương Số .

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 2018 Nam Mạng

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 2018 Nam Mạng giúp bạn đọc tiếp cận được những kỹ năng và kiến thức trong khoa tử vi huyền học. Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra nhiều thông tin nghiên cứu và phân tích đơn cử về vận mệnh của đương số tuổi Mậu Tuất nam mệnh .

Thông tin chung về nam mạng tuổi Mậu Tuất 2018:

Tuổi: Mậu Tuất Sinh năm: 2018
Địa chi: Tuất Thổ Thiên canh: Mậu Thổ
Ngũ hành: Thổ Mệnh: Bình Địa Mộc
Hướng may mắn: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam Màu may mắn: Đen, nâu, xanh đen
Màu kỵ: Tím, chàm, hồng Hoa may mắn: Lan
Số may mắn: 1, 10, 15 Số xui xẻo: 19, 23

Theo dõi những thông tin san sẻ về tử vi của người nam mạng tuổi Mậu Tuất sinh năm 2018 có trong video luận giải sau đây :

Mời bạn liên tục đón đọc ☘ Tam Tai Tuổi Tuất ☘ Cách Giải Hạn Tuổi Tuất Tai Qua Nạn Khỏi

Tổng Quan Cuộc Sống Nam Mạng Tuổi Mậu Tuất 2018

Tổng Quan Cuộc Sống Nam Mạng Tuổi Mậu Tuất 2018 số tốt hơn người khác, cuộc sống khá tốt đẹp từ thuở nhỏ cho đến khi về già, cả về sự nghiệp, tài lộc, tài lộc lẫn tình cảm đều rất tốt đẹp .
Người tuổi Mậu Tuất nam mạng vào thời tiền vận cũng có một số ít yếu tố, thường gặp phải nhiều trở ngại trong cuộc sống. Tuy nhiên đến trung vận và hậu vận càng được hưởng phần tiền tài dồi dào, tình cảm niềm hạnh phúc, sự nghiệp lên cao. Nhìn chung cuộc đời người này rất tốt đẹp, không khó khăn vất vả nhiều như những tuổi khác .
Nam mệnh thường có lộc về phương diện tài lộc, đa phần do biếu khuyến mãi từ con cháu. Thời trẻ hao tốn tiền tài hầu hết xuất phát từ việc sự tiêu pha nhiều do sửa sang, shopping những đồ trong nhà, yêu đương mù quáng .
Tuổi Mậu Tuất số hưởng thọ trung bình từ 67 đến 75 tuổi. Tuy nhiên, nếu biết tu nhân tích đức, làm thiện thì được ngày càng tăng tuổi thọ, còn nếu ăn ở gian ác thì bị giảm thọ .
Xem nhiều hơn 🌹 Tuổi Tuất Khai Trương Ngày Nào Tốt 🌹 Chọn Tuổi Mở Hàng

Khái Quát Tính Cách Nam Mạng Tuổi Mậu Tuất 2018

Khái Quát Tính Cách Nam Mạng Tuổi Mậu Tuất 2018 là người không thuận tiện bị phân tâm bởi ảnh hưởng tác động ngoại cảnh, triết lý sống của bạn là lắng nghe theo trái tim và khối óc mách bảo. Hơn nữa, Mậu Tuất mang trong mình tâm hồn nghệ sĩ biết đồng cảm với người khác .
Mậu Tuất có tính khí nghệ sĩ và không thích hợp kinh doanh thương mại trong những ngành có sự cạnh tranh đối đầu quyết liệt, nên tránh những việc làm như vậy. Sức chịu đựng của tuổi này không hề chịu được những biến hóa can đảm và mạnh mẽ trong đời sống, bạn thích hợp làm những việc làm không thay đổi .
Tuy nhiên trời không phụ lòng người, tuổi này nếu biết tận dụng thời cơ, khi đi làm có thái độ cầu toàn, tráng lệ, gánh vác nghĩa vụ và trách nhiệm thì sẽ có thời cơ đạt được thành công xuất sắc vang dội. Nam mạng Mậu Tuất 2018 tính cách cũng có nét ngang ngạnh, bảo thủ. Người này thi thoảng rất vô tâm, cứng đầu nhưng sẽ không tùy tiện làm tổn thương người khác .
Những người tuổi Mậu Tuất là thường nóng nảy, bộc trực. Thường thích trêu hoa ghẹo nguyệt, yêu dấu sự lãng mạn. Cần quan tâm khi làm ăn dễ bị lừa gạt. Vì tâm tính chơi bời, bốc đồng nên đời sống cô quạnh vì liên tục gây xích míc với người khác. Tuổi này có xu thế “ làm được tiêu được ” chứ không chắt bóp để tiết kiệm chi phí. Bạn sẽ ra sức thao tác để phân phối nhu yếu tiêu tốn của mình miễn bản thân cảm thấy vui tươi và mái ấm gia đình niềm hạnh phúc .
Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Tứ Hành Xung Tuổi Tuất 🍀 Cách Hoá Giải Hay Nhất

Tử Vi Gia Đạo Và Sự Nghiệp Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 2018 Nam Mạng

Tử Vi Gia Đạo Và Sự Nghiệp Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 2018 Nam Mạng cho thấy tuổi này vốn dĩ không phải là người thích nửa vời, họ sẽ đề ra rất nhiều tiêu chuẩn trong đời sống. Chính vì thế về phần nhà đạo và đường sự nghiệp cũng ngày càng không thay đổi hơn .
Gia đạo được yên vui, niềm hạnh phúc, số phải nhờ đến sự phụ giúp của người vợ mới tốt. Người tuổi này có bản tính kiên trì và nhẫn nại, là con người sống văn minh và yêu dấu sự công minh, biết phân biệt đúng sai. Mậu Tuất tương đối nhiều khát vọng về của cải, nhưng hãy cẩn trọng vì dễ xảy ra tranh chấp nhỏ với người khác do những khúc mắc về tiền tài. May mắn là số tiền bạn kiếm được sẽ tăng lên từ thời trẻ, kinh tế tài chính rủng rỉnh hơn những tuổi khác .
Người sinh năm 2018 thường tự thân hoạt động trên con đường sự nghiệp. Về hậu vận họ lại thoải mái và dễ chịu hơn, no ấm, vì họ có nghề nghiệp không thay đổi không phải lông bông. Họ là người có học tuy nhiên khó vào, tuy nhiên họ vẫn là người sáng suốt thống kê giám sát cơ mưu khi gặp việc khó khăn vất vả. Công danh ở mức thông thường, từ năm 30 tuổi trở đi có nổi tiếng. Sự nghiệp được thành công xuất sắc vào năm 31 tuổi trở đi, tiền tài được dư dả .
Mời bạn tìm hiểu thêm 🌠 Tam Hợp Tuổi Tuất 🌠 Cách Kết Hợp Dần Ngọ Tuất Hay Nhất

Tử Vi Tình Duyên Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 2018 Nam Mạng

Tử Vi Tình Duyên Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 2018 Nam Mạng phải được luận giải dựa trên tháng sinh cụ thể của mỗi đương số. Từ đó mới có thể xác định sự viên mãn hay thay đổi trên đường tình duyên và hôn nhân của người nam nhân tuổi này.

Đường tình duyên tuổi Mậu Tuất khi còn trẻ cũng trải qua nhiều sóng gió, nhiều mối tình đến và đi một cách nhanh chóng, có muốn níu giữ cũng không cãi lại được số mệnh phải thế. Mặc dù vậy, về chuyện tình duyên phần đông còn tùy vào người đó sinh vào tháng nào hay tự thân muốn ra làm sao mà hoàn toàn có thể biến hóa trong cuộc sống, có ba trường hợp thông dụng như sau :

 • Sinh vào các tháng: 5, 7 và 11 Âm lịch, đường tình duyên sẽ khá lận đận, trong cuộc đời sẽ có 3 lần thay đổi về hôn nhân, hạnh phúc.
 • Còn sinh thuộc những tháng 1, 3, 4, 6 và 12 Âm lịch, may mắn hơn những người sinh thuộc các tháng trên tuy nhiên cuộc đời họ vẫn có hai lần thay đổi về tình duyên.
 • Riêng đối với những người sinh vào 3 tháng: 2, 9 và 10 Âm lịch, thì tình duyên được chọn vẹn, không có bất cứ thay đổi nào trong hôn nhân và hạnh phúc.

Gợi ý cho bạn 🌟 Phong Thuỷ Tuổi Tuất 🌟 Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Tuất

Những Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nam Mạng Tuổi Mậu Tuất 2018

Mậu Tuất nếu có dự tính rủ ai đó cùng hợp tác làm ăn với mình thì nên chọn những người thuộc một trong Những Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nam Mạng Tuổi Mậu Tuất 2018. Bởi đây là những tuổi tương hợp với mệnh của đương số, họ sẽ là quý nhận tương hỗ những kế hoạch việc làm, tiền tài của bạn được thành công xuất sắc .
Tuổi Mậu Tuất nếu tích hợp với tuổi Quý Mão và Đinh Hợi trong làm ăn hay thanh toán giao dịch, giao thương mua bán, kinh doanh, hợp tác thì rất hợp, những tuổi này hoàn toàn có thể giúp bạn có nhiều như mong muốn, thực thi việc làm thuận tiện, thậm chí còn còn giúp bạn đạt được nhiều thành công xuất sắc trong đời sống của mình .
Nếu người mạng nam Mậu Tuất lựa chọn hai tuổi trên, thì con đường làm ăn của họ sẽ luôn gặp như mong muốn, suôn sẻ, làm gì được nấy, đại cát đại lợi. Đặc biệt thành công xuất sắc, phát lộc trong thanh toán giao dịch về tiền tài .
SCR.VN Tặng bạn 💧 Tuổi Tuất Hợp Cây Gì 💧 Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

Những Tuổi Hợp Kết Hôn Với Nam Mạng Tuổi Mậu Tuất 2018

Việc hôn nhân gia đình là việc hệ trọng trong cuộc sống, là một bước ngoặt ảnh hưởng tác động trực tiếp tới đời sống sau này của người nam nhân Mậu Tuất, nên chọn Những Tuổi Hợp Kết Hôn Với Nam Mạng Tuổi Mậu Tuất 2018 để có được sự niềm hạnh phúc viên mãn trong cuộc sống .
Việc tình cảm hôn nhân gia đình là một việc tương quan tới đời sống, niềm hạnh phúc vững chắc, lựa chọn một người xây đắp niềm hạnh phúc cần có sự hợp nhất về tuổi mới hoàn toàn có thể đem lại những tác dụng như mong ước. Nếu lựa chọn không tốt, không kỹ càng với những tuổi xung khắc đại kị sẽ khiến cho đời sống thêm nhiều rắc rối, đau buồn, ít được vẹn tròn. Nam mạng Mậu Tuất cần chú ý quan tâm đến những sự tích hợp sau :

 • Nếu kết hôn với những tuổi Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu và Ất Mùi thì rất tốt, cuộc sống giàu sang phú quý, công danh, sự nghiệp phát triển.
 • Nếu bạn kết hôn với những tuổi : Mậu Tuất, Canh Tý, Giáp Thìn, Bính Ngọ thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống trung bình, đầy đủ vừa phải, tiền bạc không được dư dả.
 • Nếu gặp những tuổi: Nhâm Dần và Bính Thân thì sẽ có một cuộc sống khó khăn, quanh năm sống trong cảnh thiếu thốn, đói kém triền miên.

Những năm không hợp với chuyện kết hôn vì khó thành và thường gặp cảnh vợ chồng xa vắng triền miên đó là vào năm 20, 26, 32, 38, 44, 50 và 56 tuổi. Những năm này cần đề phòng trong mọi yếu tố của đời sống. Tuổi Mậu Tuất có số đào hoa, được nhiều người phụ nữ chú ý nếu như sinh vào tháng 2, 3, 5, 6, 7 và 11 âm lịch. Những người sinh trong những tháng này thường nhiều vợ hoặc đa đoan trong chuyện tình cảm .
Giới thiệu cùng bạn 🍀 Số Hợp Tuổi Tuất 🍀 Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Tuất ý nghĩa .

Những Tuổi Xung Khắc Với Nam Mạng Tuổi Mậu Tuất 2018

Đương số trong việc lựa chọn người để hợp tác làm ăn vĩnh viễn và kết hôn nên chú ý quan tâm đến Những Tuổi Xung Khắc Với Nam Mạng Tuổi Mậu Tuất 2018. Đặc biệt là tránh triển khai hôn nhân gia đình đại sự. Thậm chí, hoàn toàn có thể nguy hại tới tính mạng con người .
Hai tuổi kiêng cự với Mậu Tuất là Tân Sửu và Quý Sửu. Người tuổi Mậu Tuất nên tránh làm ăn, hùn hạp hoặc kết hôn với những người tuổi Tân Sửu và Quý Sửu. Nếu không dễ dẫn đến thất bại, tán gia bại sản, ly hôn, …
Gặp tuổi kỵ trong yếu tố tình duyên không nên làm lễ hôn nhân gia đình, trong yếu tố làm ăn không nên thanh toán giao dịch lớn có tương quan tới tài lộc. Trong mái ấm gia đình thì phải cúng sao cho cả hai tuổi. Và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được hóa giải .
Giải đáp cho bạn 🌜 Tuổi Tuất Hợp Hướng Nào 🌜 Bộ Phong Thuỷ Các Tuổi Tuất

Vận Hạn Quan Trọng Trong Cuộc Đời Tuổi Mậu Tuất 2018 Nam Mạng

Người tuổi Mậu Tuất sẽ phải trải qua 1 số ít năm xảy ra Vận Hạn Quan Trọng Trong Cuộc Đời Tuổi Mậu Tuất 2018 Nam Mạng. Đây là những thời hạn nhiều thử thách nhất với đương số, tuy nhiên nếu hoàn toàn có thể nỗ lực vượt qua thì về sau sẽ giữ được thành tựu của mình .
Trong cuộc sống của bạn cũng trải qua không ít những năm khó khăn vất vả, khó khăn vất vả như gặp phải bệnh hoạn, làm ăn đổ vỡ hay đường sự nghiệp trắc trở, tình cảm vợ chồng sứt mẻ … đó là vào những năm 24, 27, 29 và 31 tuổi. Vào những năm này, nên tích cực làm việc thiện, đi chùa cầu nguyện để tích đức. Tránh mạo hiểm hoặc quyết định hành động những việc trọng đại dễ gây ra tai nạn thương tâm hoặc hao tài .
Chia sẻ cùng bạn 🌹 Tuổi Tuất Hợp Màu Gì 🌹 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 2018 Nam Mạng Qua Diễn Biến Từng Năm

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 2018 Nam Mạng Qua Diễn Biến Từng Năm sẽ đưa ra cho bạn nhiều lời khuyên hữu ích trong mỗi giai đoạn cụ thể của cuộc đời. Biết được vận trình cuộc đời mình và có những kế hoạch phù hợp giúp bạn đạt được nhiều thành công.

 • Từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi, tài lộc tốt, đường công danh khá là sáng tỏ. 21 tuổi, công việc bình thường, tài lộc suy yếu rõ rệt. 22 và 23 tuổi, cần hết sức cẩn thận trong hai năm này, coi chừng kẻo gặp tai nạn hoặc một số rủi ro trong cuộc sống. 24 và 25 tuổi, công danh có nhiều cơ hội phát triển, tình cảm khá là tốt đẹp.
 • Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi, cần cẩn trọng trong công việc làm ăn, nên hạn chế đi xa không thuận lợi, nếu có thi cử trong năm này thì khong được suôn sẻ cho lắm. 27 và 28 tuổi, ở mức đột trung bình. 29 và 30 tuổi, tài lộc có kết quả nhỏ.
 • Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, một năm với nhiều triển vọng cho cuộc đời, công danh và sự nghiệp đều được phát triển mạnh mẽ. 32 và 33 tuổi, tài lộc có kết quả tốt, năm 33 tuổi, cẩn trọng các vấn đề có liên quan tới tiền bạc và đề phòng khỏi tai nạn. 34 và 35 tuổi, bình thường, không có gì quan trọng xảy ra.
 • Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi, gặp được nhiều may mắn, mọi việc tinh toán trong năm này đều có kết quả tốt đẹp. 37 và 38, không tốt, không nên đi xa hoặc làm ăn lớn. 39 và 40 tuổi, phải cẩn thận về tiền bạc cũng như các mối quan hệ trong cuộc sống, nên tập trung lo cho gia đình là tốt hơn cả.
 • Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này, cuộc sống bạn gặp được nhiều điều tốt đẹp, tuy nhiên vẫn nên cẩn thận công việc làm ăn, đồng thời lo về vấn đề công danh và sự nghiệp.
 • Từ 46 đến 50 tuổi: thời gian này bạn cần lấy lại sự bình tĩnh về tinh thần,  sẽ có nhiều sự việc xích mích xảy ra trong cuộc sống của bạn, do đó cần cẩn thận trong việc giao dịch và công việc làm ăn.
 • Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian này mọi việc đều có phần tốt đẹp, về cuộc sống cũng như về gia đạo và tình cảm. Hãy cố gắng xây dựng làm ăn và lo lắng nhiều cho con cái, bổn mạng của bạn rất vững vàng trong suốt thời gian này và đây cũng là lúc bạn gặp được nhiều tốt đẹp cho cuộc đời bạn.

Ngoài ra, tại SCR.VN còn có 🦋 Tuổi Tuất 🦋 Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tuất

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất 2018 nam mạng chi tiết chính …

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất 2018 nam mạng chi tiết chính xác

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất nam mạng sinh năm 2018 để biết về vận mệnh cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công danh tiền tài, tuổi hợp kỵ trong làm ăn, hôn nhân…

Những người phái mạnh tuổi Mậu Tuất được sung sướng cả cuộc sống, thuận tiện đạt được thành công xuất sắc cả về sự nghiệp, sự nghiệp lẫn tình cảm. Nói chung, những người này có cuộc sống tốt đẹp hơn những tuổi khác rất nhiều, không khi nào phải chịu nguy hiểm, khổ cực .
Nam Mạng – Mậu Tuất

Là những người có năm sinh: năm 1958, 2018 và 2078
Thuộc cung Chấn, trực Bình
Mệnh: BÌNH ĐỊA MỘC (cây mọc đất bằng )
Khắc Sa Trung Kim
Con nhà Thanh Đế
Xương mang hình con chó, mang tướng tinh của con vượn
Phật Bà Quan Âm độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi này,
Mạng Mộc bình địa là cây đất bằng.
Hạ Thu lỗi số khó khăn,
Hai mùa vất vả lăng xăng cực hoài.
Đông Xuân thời đặng gặp may,
Thanh nhàn sung sướng ít ai dám bì.
Có lúc tai nạn hiểm nguy,
May nhờ Phật độ không bì bỏ thân.
Tiền vận lắm lúc lôi thôi,
Nhà cửa nhiều lớp có rồi cũng tan.
Nhưng mà mạng số giàu sang,
Vinh hoa phú quý an nhàn tấm thân.
Số đặng vui vẻ thảnh thơi,
Người nhờ âm đức của Trời ban cho.

Cuộc sống của nam mạng tuổi Mậu Tuất 2018

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất khá tốt vào tiền vận, trung vận và cả hậu vận, phần công danh sự nghiệp, tiền tài lẫn tình cảm đều được dồi dào .

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Mậu Tuất 2018

Nếu bạn sinh vào tháng 5, 7 và 11 âm lịch thì bạn phải ba lần đổi khác về tình duyên và niềm hạnh phúc .
Nếu bạn sinh vào tháng 1, 3, 4, 6 và 12 âm lịch thì bạn phải hai lần biến hóa về tình duyên và niềm hạnh phúc .
Nếu bạn sinh vào tháng 2, 9 và 10 âm lịch thì tình duyên không đổi khác .

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Mậu Tuất 2018

Phần nhà đạo có nhiều tốt đẹp, số phải phụ thuộc vào vào vợ, nhờ đến sự phụ giúp của vợ mới tốt .
Công danh vào mức trung bình, có tên tuổi vào khoảng chừng năm 30 tuổi trở đi .
Sự nghiệp được thiết kế xây dựng hoàn thành xong vào thời gian 31 trở đi .
Tiền bạc vừa đủ và có phần sung túc trong suốt cuộc sống. Mời bạn tìm hiểu thêm : Xem bói tử vi tính cách và vận mệnh của những người tuổi Tuất

Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Mậu Tuất 2018

Những người mạng nam tuổi Mậu Tuất phải tìm những người hợp với tuổi mình mới mang lấy nhiều thắng lợi và thâu đoạt được nhiều hiệu quả về tiền tài, đó là tuổi Đinh Hợi và tuổi Quý Mão .
Nếu người mạng nam Mậu Tuất lựa chọn hai tuổi trên, thì con đường làm ăn của họ sẽ luôn gặp như mong muốn, suôn sẻ, làm gì được nấy, đại cát đại lợi. Đặc biệt thành công xuất sắc, phát lộc trong thanh toán giao dịch về tài lộc. Nói chung, mọi chuyện sẽ thuận tiện, lên cao như diều gặp gió. Hai tuổi này là những tuổi rất tốt, tuổi này trợ giúp nhiều trong việc làm cũng như giúp họ tránh xa những khó khăn vất vả trong đời sống. Những tuổi này không chỉ giúp người mạng nam tuổi Mậu Tuất làm ăn thuận tiện hơn mà còn mang lại được nhiều tiền tài, không lo thất bát .

Chọn lựa tuổi vợ hợp tuổi với nam mạng tuổi Mậu Tuất 2018

Việc tình cảm hôn nhân gia đình là một việc tương quan tới đời sống, niềm hạnh phúc bền vững và kiên cố, lựa chọn một người xây đắp niềm hạnh phúc cần có sự hợp nhất về tuổi mới hoàn toàn có thể đem lại những tác dụng như mong ước. Nếu lựa chọn không tốt, không kỹ càng với những tuổi xung khắc đại kị sẽ khiến cho đời sống thêm nhiều rắc rối, đau buồn, ít được vẹn tròn, yên ấm, sự thành đạt trong việc làm bấp bênh bất định, suy kém, trăm sự muốn làm đều không thành công xuất sắc .
Nếu kết hôn với những tuổi Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu và Ất Mùi thì rất tốt, đời sống giàu sang phong phú, sự nghiệp, sự nghiệp tăng trưởng .
Nếu bạn kết hôn với những tuổi : Mậu Tuất, Canh Tý, Giáp Thìn, Bính Ngọ thì bạn sẽ chỉ có một đời sống trung bình, vừa đủ vừa phải, tiền tài không được dư dả .
Nếu gặp những tuổi : Nhâm Dần và Bính Thân thì sẽ có một đời sống khó khăn vất vả, quanh năm sống trong cảnh thiếu thốn, đói kém triền miên .
Những năm này bạn không nên cưới vợ, đó là những năm 20, 26, 32, 38, 44, 50 và 56 tuổi. Nếu cưới vợ vào những năm này phải gặp cảnh xa vắng hoặc vợ hoặc chồng ăn ở với nhau không được trọn đời .
Nếu đàn ông tuổi Mậu Tuất sinh vào những tháng sau sẽ có đường nhân duyên trắc trở, nặng nề, khó thành, trải qua nhiều đời vợ hay gặp vướng bận, sầu muộn chuyện đàn bà, đó là tháng 2, tháng 3, tháng 5, tháng 6, tháng 7 và tháng 11 Âm lịch .

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Mậu Tuất 2018

Những người phái mạnh tuổi Mậu Tuất nên tránh lựa chọn hôn nhân gia đình hoặc làm ăn, thanh toán giao dịch tài lộc với những tuổi đó là : Tân Sửu và tuổi Quý Sửu. Tuổi Mậu Tuất nếu phối hợp với hai tuổi trên thì thao tác gì cũng thất bại, tình duyên thì dang dở, chia lìa, đã không thành mà còn khiến cho hao tốn tiền của. Làm ăn thì sẽ thất bại trong mọi góc nhìn, tiền tài thất thoát, niềm hạnh phúc mái ấm gia đình không vững chắc, gặp những khó khăn vất vả, hoàn toàn có thể mái ấm gia đình sẽ xa nhau hay dẫn đến mất mạng. Việc lựa chọn những người để hợp tác làm ăn vĩnh viễn và kết hôn nên chú ý quan tâm. Đặc biệt là tránh triển khai hôn nhân gia đình đại sự. Thậm chí, hoàn toàn có thể nguy hại tới tính mạng con người .

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Mậu Tuất 2018

Theo luận đoán tử vi thời nay, tuổi Mậu Tuất có những năm khó khăn vất vả nhất là những năm 24, 27, 29 và 31. Những năm này nên đề phòng tai nạn thương tâm hay hao tài .

Những hướng tốt, xấu với nam mạng tuổi Mậu Tuất 2018

Mệnh: Mộc
Cung mệnh: Ly thuộc Đông tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Hỏa

– Hướng tốt:

Hướng Sinh khí : Đông : Nhà này giàu sang, thịnh vượng, người trong nhà đỗ đạt cao, có tài có danh, con cháu khỏe mạnh và mưu trí, mái ấm gia đình hòa thuận .
Hướng Thiên y : Đông Nam : Nhà này lúc đầu thịnh vượng, có tài có danh, phong phú, phụ nữ mưu trí và nhân hậu. Nhưng về sau phái mạnh hay bị bệnh, không thọ. Phụ nữ dễ thành cô quả .
Hướng Diên niên : Bắc : Nhà này giàu sang. Sức khỏe người trong mái ấm gia đình tốt. Con cái mưu trí, thành đạt trong đời sống .
Hướng Phục vị : Nam : Nhà này lúc đầu cũng có tài lộc, nhưng không phong phú. Do nhà thuần âm, dương khí kém nên phái mạnh dễ mắc bệnh, giảm về nhân đinh. Mời bạn tìm hiểu thêm : Sinh năm 2018 mệnh gì, tuổi Mậu Tuất hợp tuổi gì, màu, hướng nào ?

– Hướng xấu:

Hướng Tuyệt mệnh : Tây Bắc : Nhà này khó giàu, làm ăn sa sút, tai ương nhiều. Bậc cha ông không thọ, phụ nữ trong nhà phải sống đơn độc .
Hướng Ngũ quỷ : Tây : Nhà này âm thịnh dương suy, phái mạnh đoản thọ ; phụ nữ nhất là con gái thứ cũng gặp nguy cơ tiềm ẩn. Kinh tế sa sút .
Hướng Lục sát : Tây Nam : Nhà nay âm thịnh dương suy, nên nữ giới nắm quyền, phái mạnh kém, tổn thọ .
Hướng Họa hại : Đông Bắc : Nhà này kinh làm ăn khó khăn vất vả, kinh tế tài chính suy kém. Nhiều chuyện thị phi, tai ương .

Những màu sắc hợp, kỵ với nam mạng tuổi Mậu Tuất 2018

Nam mệnh sinh năm 2018 thuộc cung Ly, hành Hỏa hợp với những màu tương sinh thuộc hành Mộc là Xanh lá cây ; màu tương hợp thuộc hành Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím ; màu kìm hãm được thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi .
Kỵ với những màu Đen, Xanh nước biển thuộc hành Thủy vì Thủy khắc Hỏa ; không nên dùng màu Vàng, Nâu thuộc hành Kim vì Hỏa khắc Kim, dễ bị sinh xuất, giảm nguồn năng lượng đi .

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nam mạng tuổi Mậu Tuất 2018

Từ 20 đến 25 tuổi : Năm 20 tuổi có nhiều điều tốt về vấn đề tài lộc, việc thi tuyển có phần tác dụng chắc như đinh. Năm 21 tuổi năm này việc làm thông thường, tài lộc yếu kém rõ ràng. Năm 22 và 23 tuổi hai năm này nên cẩn trọng, coi chừng tai nạn đáng tiếc hay gặp nhiều rủi ro đáng tiếc trong đời sống. Năm 24 và 25 tuổi hai năm này phát vượng về tình cảm, sự nghiệp nhiều tốt đẹp .
Từ 26 đến 30 tuổi : 26 tuổi cẩn trọng vào việc thanh toán giao dịch làm ăn, không nên đi xa, hay thanh toán giao dịch về tài lộc có hại, nên cẩn trọng việc thi tuyển. Năm 27 và 28 tuổi hai năm này việc làm làm ăn hay đời sống ở trong mức độ thông thường. Năm 29 và 30 tuổi hai năm này nên lo cho danh phận, hiệu quả nhỏ về tài lộc .
Từ 31 đến 35 tuổi : 31 tuổi có triển vọng tốt đẹp cho cuộc sống, năm này phát đạt can đảm và mạnh mẽ và có phần tốt đẹp về sự nghiệp lẫn sự nghiệp. Năm 32 và 33 tuổi có hiệu quả mau lẹ về tài lộc. Năm 33 tuổi nên cẩn trọng việc tiền tài và coi chừng tai nạn thương tâm. Năm 34 và 35 tuổi hai năm này thông thường, không có gì quan trọng xảy ra .
Từ 36 đến 40 tuổi : 36 tuổi những năm này gặp nhiều suôn sẻ, số bạn vào những năm này thì được nhiều tác dụng tốt đẹp. Năm 37 và 38 hai năm này có hơi kỵ, không nên đi xa hay làm ăn lớn. Năm 39 và 40 tuổi hai năm này nên cẩn trọng về tài lộc cũng như về đời sống, nên lo toan đời sống mái ấm gia đình thì tốt hơn .
Từ 41 đến 45 tuổi : Thời gian này, đời sống bạn có nhiều tốt đẹp tuy nhiên nên cẩn trọng việc làm làm ăn, nên lo ngại về yếu tố sự nghiệp và sự nghiệp. Cuộc sống có nhiều lo buồn về nhà đạo .

Từ 46 đến 50 tuổi : Khoảng thời hạn này bạn nên bình tĩnh ý thức, có nhiều sự xích mích xảy ra cho đời sống của bạn, nên cẩn trọng trong việc thanh toán giao dịch hay những việc làm ăn. Tất cả mọi việc gì bạn cũng nên tâm lý kỹ trước khi bắt tay vào việc .

Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian này mọi việc đều có phần tốt đẹp, về cuộc số cũng như về gia đạo và tình cảm. Hãy cố gắng xây dựng làm ăn và lo lắng cho con cái, sức khỏe của bạn rất vững vàng trong suốt thời gian này và đây cũng là lúc bạn gặp được nhiều tốt đẹp cho cuộc đời bạn.

tin tức trong bài viết chỉ mang tính tìm hiểu thêm !
Theo tuvingaynay.com !

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 2018 Nam Mạng

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 2018 Nam Mạng

Tổng quan

Đoán xem số mạng tuổi này, 
Mạng Mộc bình địa là cây đất bằng. 
Hạ Thu lỗi số khó khăn, 
Hai mùa vất vả lăng xăng cực hoài. 
Đông Xuân thời đặng gặp may, 
Thanh nhàn sung sướng ít ai dám bì. 
Có lúc tai nạn hiểm nguy, 
May nhờ Phật độ không bì bỏ thân. 
Tiền vận lắm lúc lôi thôi, 
Nhà cửa nhiều lớp có rồi cũng tan. 
Nhưng mà mạng số giàu sang, 
Vinh hoa phú quý an nhàn tấm thân. 
Số đặng vui vẻ thảnh thơi, 
Người nhờ âm đức của Trời ban cho.   

Cuộc sống

Tuổi Mậu Tuất số tốt hơn người khác, cuộc đời khá tốt đẹp từ thuở nhỏ cho đến khi về già, cả về công danh, tài lộc, tiền bạc lẫn tình cảm đều rất tốt đẹp.

Tuổi Mậu Tuất số hưởng thọ trung bình từ 67 đến 75 tuổi. Tuy nhiên, nếu biết tu nhân tích đức, làm thiện thì được gia tăng tuổi thọ, còn nếu ăn ở gian ác thì bị giảm thọ.

Tình duyên

Tình duyên của người tuổi Mậu Tuất được chia thành các trường hợp như sau:

 • Cuộc đời bạn có ba lần thay đổi ba lần về lương duyên hạnh phúc nếu sinh vào các tháng: 5, 7 và 11 Âm lịch.
 • Cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về lương duyên hạnh phúc nếu sinh vào các tháng: 1, 3, 4, 6 và 12 Âm lịch.
 • Cuộc đời bạn được sống hạnh phúc toàn vẹn, không bị thay đổi về lương duyên hạnh phúc nếu sinh vào các tháng: 2, 9 và 10 Âm lịch.

Gia đạo, công danh

Gia đạo: được yên vui, hạnh phúc, số phải nhờ đến sự phụ giúp của người vợ mới tốt.
Công danh: ở mức bình thường, từ năm 30 tuổi trở đi có danh tiếng. Sự nghiệp được thành công vào năm 31 tuổi trở đi, tiền bạc được dư dả.

Những tuổi hợp làm ăn

Tuổi Mậu Tuất hợp với các tuổi:

 • Đinh Hợi,
 • Quý Mão

Lựa chọn vợ, chồng

 • Nếu kết duyên với các tuổi: Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu và Ất Mùi. thì cuộc sống của bạn được giàu có, quyền quý.
 • Nếu kết duyên với các tuổi: Mậu Tuất, Canh Tý, Giáp Thìn, Bính Ngọ thì cuộc sống của bạn chỉ ở vào mức vừa đủ.
 • Nếu kết duyên với các tuổi: Nhâm Dần và Bính Thân. thì cuộc đời bạn có thể phải chịu cảnh nghèo khó, vất vả, khổ cực cả đời.
 • Bạn không nên kết hôn vào những năm mà bạn ở vào số tuổi: 20, 26, 32, 38, 44, 50 và 56 tuổi.

Những tuổi đại kỵ

Những tuổi đại kỵ với tuổi Mậu Tuất:

 • Tân Sửu
 • Quý Sửu.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Mậu Tuất xuất hành hợp nhất vào những ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ.

Những diễn biến từng năm

Từ 20 đến 25 tuổi: 

 • 20 tuổi: năm này tài lộc dồi dào, thi cử tốt đẹp.
 • 21 tuổi: năm này công việc bình thường, tài lộc yếu kém.
 • 22 và 23 tuổi: hai năm này không được đẹp, gặp nhiều xui xẻo, đề phòng gặp tai nạn.
 • 24 và 25 tuổi: hai năm này công danh và tình cảm có nhiều triển vọng tốt đẹp.

Từ 26 đến 30 tuổi:

 • 26 tuổi: năm này không được đẹp, cẩn thận trong mọi việc làm ăn và tiền bạc.
 • 27 và 28 tuổi: hai năm này bình thường.
 • 29 và 30 tuổi: hai năm này có đôi chút về tài lộc.

Từ 31 đến 35 tuổi:

 • 31 tuổi: năm này rất đẹp về công danh tài lộc.
 • 32 và 33 tuổi: năm này tài lộc dồi dào, năm 33 tuổi nên cẩn thận việc tiền bạc, đề phòng bị tai nạn.
 • 34 và 35 tuổi: hai năm này bình thường, không có gì quan trọng xảy ra.

Từ 36 đến 40 tuổi:

 • 36 tuổi: năm này có nhiều vận may.
 • 37 và 38 tuổi: hai năm này xấu, tránh đi xa hoặc làm ăn lớn sẽ bất lợi.
 • 39 và 40 tuổi: hai năm này nên cẩn thận về tiền bạc và nên quan tâm nhiều hơn đến cuộc sống gia đình.

Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian này cuộc sống tuy có nhiều điều tốt đẹp, nhưng về gia đạo có nhiều lo buồn.

Từ 46 đến 50 tuổi: Những năm này cuộc sống của bạn có nhiều xáo động, nên sáng suốt trong tất cả mọi việc.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này bạn được hưởng cuộc sống khá tốt đẹp, sung túc và đầy đủ.

Related Posts