Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Ngọ Nữ Mạng Update Moi Nhat 2023Tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ nữ mạng chính xác nhất

lich ngay tot, xem ngay tot, xem ngay tot xau, tu vi, phong thuy, cung hoang dao

Tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ nữ mạng chính xác nhất

CUỘC SỐNG TUỔI BÍNH NGỌ NỮ MỆNH

Theo luận đoán

tử vi cuộc đời

12 con giáp, cuộc đời tuổi Bính Ngọ phải trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm của cuộc sống. Tuy nhiên tuổi Bính Ngọ vào trung vận và hậu vận có số tốt đẹp về tài lộc lẫn tình cảm.
 

Tuổi Bính Ngọ hưởng thọ trung bình từ 59 tuổi đến 69 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Tu vi tron doi tuoi Ngo 3

 

TÌNH DUYÊN

Nếu sinh vào những tháng 4, 9 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
 

Nếu sinh vào những tháng 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc
 

Nhưng nếu sinh vào những tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ được hạnh phúc trọn vẹn.
 

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Phần công danh không hoàn toàn tốt đẹp, mà chỉ có thể tốt đẹp về sự mua bán mà thôi. Phần gia đạo có yên vui, vào trung vận và hậu vận rất tốt.
 

Sự nghiệp sẽ hoàn thành vào số tuổi 34 trở đi. Tiền bạc thu hoạch được nhiều và vững chắc vào hậu vận.
 

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Sau đây là những tuổi hợp về sự làm ăn với tuổi Bính Ngọ, đó là các tuổi: Bính Ngọ đồng tuổi, Tân Hợi và Nhâm Tý. 
 

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Nếu kết hôn với những tuổi Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Ất Tỵ thì tuổi Bính Ngọ sẽ có một cuộc sống cao sang quyền quý.
 

Nếu kết hôn với những tuổi này có thể bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là tuổi Bính Ngọ kết hôn với các tuổi: Mậu Thân, Giáp Dần.
 

Nếu kết hôn với các tuổi: Canh Tuất, Giáp Thìn thì sẽ nghèo khổ suốt đời.
 

Những năm này là những năm kỵ tuổi, nếu kết hôn thì gặp cảnh xa vắng, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 23, 28, 29, 35 và 40 tuổi.
 

Tu vi tron doi tuoi Ngo 1

 

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Theo

tử vi

, những tuổi này là những tuổi đại kỵ và xung khắc với tuổi Bính Ngọ, nếu kết duyên hay làm ăn, gặp sao xấu có thể bị mất mạng hoặc phải chịu cảnh biệt ly, đó là các tuổi Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Dậu và Tân Sửu.
 

Gặp tuổi kỵ trong vấn đề làm ăn thì không nên giao dịch về vấn đề tiền bạc. Với tình duyên thì kỵ hết hôn. Với gia đình thì nên cúng sao cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.
 

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Bính Ngọ có những năm khó khăn nhất trong đời, làm ăn gặp nhiều trở ngại và nhiều đau buồn, đó là những năm ở vào số tuổi: 37, 40 và 48 tuổi.
 

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 20 đến 25 tuổi: Thời gian này có nhiều tài lộc, công danh và sự nghiệp gặp nhiều may mắn. Nên cẩn thận về vấn đề tiền bạc hay vấn đề tình duyên và sự nghiệp.
 

Từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian này cũng có nhiều tài lộc, việc làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn.
 

Từ 31 đến 35 tuổi: Nên cẩn thận về tiền bạc, cuộc sống có phần sung túc, tuy nhiên cũng phải gặp nhiều khó khăn trong việc làm ăn, về tình cảm không có nhiều chuyện vui. Những năm này là những năm có nhiều thử thách cuộc đời, bạn nên cẩn thận trong việc giao dịch cũng như về vấn đề tình cảm.
 

Từ 36 đến 40 tuổi: Tuổi 36 không có nhiều chuyện vui, cần thận trọng trong việc làm ăn, hay giao dịch tiền bạc. Những năm này không nên đi xa hoặc làm ăn lớn, có thất bại về nghề nghiệp. Năm 37 và 38 tuổi, hai năm này nên cẩn thận về tiền bạc, bản thân có phần suy yếu. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm này làm ăn tốt, có thể phát triển mạnh về công danh, sự nghiệp.
 

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này có cơ hội phát triển về gia đình và sự nghiệp. 
 

Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này được tốt, phần công danh và sự nghiệp có nhiều kết quả may mắn, nên cẩn thận trong việc giao dịch về tiền bạc.
 

Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian này cuộc sống yên bình về tình cảm và tài lộc, tuy nhiên nên cẩn trọng trong việc giao dịch về tiền bạc.

Để có thể tìm hiểu chi tiết vận hạn từng năm về mọi mặt trong cuộc sống, mời bạn đọc tham khảo: 

Tử vi năm của 12 con giáp

 được cập nhật hàng năm trên website Lichngaytot.com

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Ngọ 1966 – Nữ Mạng – Lich365.net

Tuổi Bính Ngọ 1966 Nữ Mạng

Bính Ngọ
Bính Ngọ 1966 – Nữ Mạng

Cung CẤN. Trực
Mạng Thiên Hà Thủy (nước trên trời)
Tam hợp: DẦN, NGỌ, TUẤT
Tứ hành xung: TÝ, NGỌ, MÃO, DẬU

Nữ mạng tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 là người phụ nữ độc lập, chăm chỉ và khôn khéo trong ứng xử với người khác. Cuộc đời của nữ tuổi này có nhiều biến động song số phận sẽ trở nên tốt đẹp về mọi mặt khi bước vào tuổi trung niên. Tử vi trọn đời của nữ mạng tuổi Bính Ngọ 1966 luận giải trên các khía cạnh: Cuộc sống, tình duyên, công danh, gia đạo, tuổi hợp kỵ, phong thủy màu sắc, hướng hợp kỵ, … sẽ giúp nắm bắt số mệnh tương lai.

>> Đón đọc: Bình giải tử vi 2023

Tử vi trọn đời Bính Ngọ 1966 nữ mạng

Tử vi trọn đời Bính Ngọ 1966 nữ mạng

Bình giải tổng quát

Bính Ngọ, mạng Thủy, cung Càn,

Mạng Thủy là nước ở sông Giang Hà.

Thu Đông sinh đặng tuổi nàng,

Đặng mùa vương tướng số ta thanh nhàn.

Xuân Hạ sinh thiếp lỗi mùa,

Lỗi sinh cực nhọc nên nàng gian nan.

Cho nên thân gái dặm tràng,

Duyên tình lỡ dở đôi đàng chia ly .

Anh em xung khắc bất hòa,

Đi xa thương nhớ về nhà chẳng yên.

Tuổi nầy lại có tính linh,

Nghi đâu trúng đó thiệt tình chẳng sai.

Gặp kẻ ăn nói bất bình,

Giận người lỗ mãn thiệt tình khó dung.

Tiền vận số phải lao đao,

Hậu vận vinh hiển giàu sang có thừa.

Tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ nữ mạng thuộc cung Cấn, mạng Thiên Hà Thủy (Nước trên trời), Hành Lộ Chi Mã (Ngựa chạy trên đường).

Nữ mạng Bính Ngọ lúc còn trẻ tuổi trải qua khá nhiều thăng trầm. Công danh sự nghiệp chỉ được thịnh phát, lên đỉnh cao khi bước vào thời trung vận. Ở tuổi này, nữ Bính Ngọ gặp nhiều may mắn bất ngờ, không những được vinh hiển phú quý mà gia đình cũng đón nhiều tin vui.

Nữ tuổi Bính Ngọ 1966 có tính cách trung thực, ngay thẳng, khá độc lập. Bản chất siêng năng, tháo vát nên nữ Bính Ngọ không bao giờ thích “dậm chân tại chỗ”, họ thường không hài lòng với thứ đang có. Tuy nhiên sự nôn nóng không suy tính kĩ có thể khiến người tuổi này chịu nhiều thăng trầm.

Tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng cho biết người tuổi này thời còn trẻ có thể không gặp nhiều vận may, nhưng với sự cố gắng, kiên trì của mình, thành quả tốt sẽ được đáp lại. Tuổi trung niên thắng lợi về mọi mặt, cả trong sự nghiệp lẫn đời sống tinh thần. Về già hưởng phúc phần từ công lao con cháu, thoải mái hưởng thụ niềm hạnh phúc, thanh nhàn.

Cuộc Sống

Khi tuổi nhỏ và lúc thiếu thời, nữ Bính Ngọ trải qua cuộc sống bình yên bên gia đình. Đến tuổi lập nghiệp, kết duyên thì chỉ mặt tình duyên được thuận lợi, suôn sẻ, công danh chưa thể đạt được.

Bước sang tuổi trung niên, công sức được đền đáp khi lộc phú, cát lợi đến gõ cửa. Ở tuổi già được hưởng sự chăm sóc, yêu thương từ gia đình, đời sống tinh thần vô cùng tốt đẹp, không phải bận tâm lo lắng bất cứ điều gì nữa.

Tình Duyên

Đường tình duyên của nữ tuổi Bính Ngọ có những cột mốc đặc biệt sau:

Nếu sinh vào các tháng 4, 9 và 12 Âm lịch thì nữ Bính Ngọ cần cố gắng nhiều hơn trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình. Phụ nữ là người giữ lửa, chính vì thế sự lan tỏa tình yêu thương và điều tiết hài hòa các mối quan hệ có thể khiến mọi mâu thuẫn được giải quyết, mọi chuyện trở nên tốt đẹp.

Nếu nữ Bính Ngọ sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch thì hôn nhân êm đềm, thuận lợi hơn. Mọi chuyện trôi qua nhẹ nhàng, ít có xung đột xảy ra. Vợ chồng có thể giành nhiều thời gian bên nhau hơn khi con cái đã lớn khôn.

Còn nếu sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch thì nữ Bính Ngọ sẽ vô cùng may mắn, Không chỉ chung sống với duy nhất người mình yêu đến hết đời mà còn có phúc con cái lớn. Con cái đủ đầy, đứa nào cũng khỏe mạnh, giỏi giang, có hiếu với cha mẹ.

Tình duyên của nữ Bính Ngọ 1966

Tình duyên của nữ Bính Ngọ 1966

Để tìm hiểu thêm về tử vi và vận số dự đoán cuộc đời, quý bạn có thể tham khảo bài viết: Sinh năm 1966 mệnh gì?.

Công Danh và sự nghiệp

Nữ tuổi Bính Ngọ có sự nghiệp không mấy thuận lợi thời trẻ. Tài vận khởi sắc, gặp nhiều may mắn khi đến thời trung niên. Độ tuổi này trở đi sự nghiệp được xây dựng vững chắc, tiền bạc chảy vào như nước. Hậu vận sống sung sướng, không vướng bận điều gì.

Gia Đạo

Tuy sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, nhưng đường gia đạo được thuận lợi, các mối quan hệ xung quanh hài hòa, vui vẻ. Thưở nhỏ được bố mẹ yêu thương, đến độ kết hôn thì chồng con là niềm hạnh phúc vô bờ, gia đình luôn hòa thuận, yêu thương nhau.

Những Tuổi Hợp Làm Ăn

Nữ Bính Ngọ nên lựa chọn tuổi hợp với mình trong làm ăn để sự nghiệp được củng cố, đón vinh hoa tài lộc về nhà. Bính Ngọ 1966 đồng tuổi, Tân Hợi 1971, Nhâm Tý 1972 là những tuổi đẹp nữ Bính Ngọ nên lưu ý.

>> Tra cứu chi tiết tại: Xem Tuổi Làm Ăn – Kinh Doanh Để “Tiền Vào Như Nước”

Lựa Chọn Vợ Chồng

Theo tử vi, nữ Bính Ngọ hợp mệnh vợ chồng với những tuổi này: Bính Ngọ 1966, Tân Hợi 1971, Nhâm Tý 1972, Ất Mão 1975, Ất Tỵ 1965. Nếu kết hợp thì gia đình hòa thuận, tài lộc vạn sự như ý.

Tuy nhiên, nữ tuổi này đã trải qua một hành trình với người bạn đời của mình. Nếu không hợp tuổi thì cũng không có gì quá to tát, với họ điều quan trọng là mọi gian khổ đều có thể vượt qua được nếu luôn yêu thương và chia sẻ với nhau.

>> Tra cứu chi tiết tại: Xem Tuổi Vợ Chồng Tốt Xấu – Có Hợp Nhau Không?

Đinh Mùi 1967, Kỷ Dậu 1969, Quý Sửu 1973, Kỷ Mùi 1979, Tân Dậu 1981, Tân Sửu 1961 là những tuổi đại kỵ với nữ Bính Ngọ. Trong cuộc sống không nên kết hợp với tuổi này đặc biệt là các chuyện đại sự. Nếu gặp thì nên cư xử đúng mực, thận trọng, tránh mâu thuẫn xảy ra.

Ngày Giờ Xuất Hành Hợp Nhất

Chọn ngày giờ xuất hành hợp nhất là một việc làm quan trọng trước khi tiến hành một dự định nào đó lớn, mang tính hệ trọng. Theo đó, nữ Bính Ngọ nên khởi hành vào giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ. Đây là khung giờ đẹp giúp mang lại vận may, lộc tiền tài, sự bình an cho nữ Bính Ngọ.

Ngoài ra, dựa theo phương pháp xuất hành quyết pháp, nữ tuổi Bính Ngọ nên xuất hành vào các ngày sau:

 • Tháng Giêng ngày Tý, Ngọ.
 • Tháng 2 ngày Sửu, Thìn, Mùi, Thân.
 • Tháng 3 ngày Dần.
 • Tháng 4 ngày Mẹo.
 • Tháng 5 ngày Dần, Ngọ ,Thân.
 • Tháng 6 ngày Mùi.
 • Tháng 7 ngày Ngọ, Thân.
 • Tháng 8 ngày Mùi,Thân, Dậu, Hợi.
 • Tháng 9 ngày Tý, Ngọ.
 • Tháng 10 ngày Tý, Dậu, Hợi.
 • Tháng 11 ngày Tý, Dần.
 • Tháng 12 ngày Hợi.

Để biết ngày xuất hành cụ thể theo dương lịch từng năm, mời tra cứu tại: Lịch âm.

Hướng Hợp Tuổi

Theo các bậc thầy tử vi, chọn hướng hợp tuổi là một trong những nguyên tắc quan trọng của phong thủy. Nó có thể ảnh hưởng đến vận tài của gia chủ theo hướng tích cực hoặc tiêu cực. Nữ Bính Ngọ nên chọn đặt hướng làm nhà, đặt bếp, kê giường hoặc bàn làm việc,.. hợp với tuổi của mình để có thể hạn chế điều xấu, rủi ro, kéo vận may, điều lành đến gia đạo.

Nữ tuổi Bính Ngọ thuộc cung Cấn – Tây tứ mệnh, nên sẽ hợp với các hướng sau:

 • Hướng Tây Bắc: Phục vị (Thăng tiến, thuận lợi, an nhàn)
 • Hướng Đông Bắc: Thiên y (Đầy đủ, thịnh vượng, sung túc)
 • Hướng Tây: Sinh khí (Thông suốt, sinh sôi, nảy nở)
 • Hướng Tây Nam: Diên Niên (Ổn định, hòa thuận, hạnh phúc)

Để tìm hiểu rõ hơn về hướng tương hợp và hướng xung khắc, quý bạn có thể tham khảo bài viết: Tuổi ngọ hợp hướng nào.

Màu hợp tuổi

Bên cạnh đó, chọn màu hợp tuổi cũng khá cần thiết. Nó giúp hỗ trợ cải thiện vận số, phát huy bản mệnh, mang lại điều hay như ý đến cho gia chủ. Nữ Bính Ngọ nên dựa theo quy tắc ngũ hành tương sinh – tương khắc trong phong thủy để có thể lựa màu cho các đồ dùng, tài sản thường sử dụng hay có giá trị lớn như nội thất, xe cộ, trang sức,…

Bính Ngọ 1966 thuộc hành Thủy nên sẽ hợp với màu xanh dương, xanh nước biển, đen (hành Thủy – tương hợp), hoặc màu trắng, xám, ghi bạc (hành Kim – tương sinh).

Tuổi Ngọ hợp màu gì?

Tuổi Ngọ hợp màu gì?

Quý bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về quy tắc ngũ hành màu sắc trong phong thủy có thể xem đọc bài viết: Tuổi ngọ 1966 hợp hướng gì?.

Diễn biến tử vi từng năm tuổi cho nữ mạng Bính Ngọ 1966

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Thời gian này nữ Bính Ngọ trải qua nhiều vấn đề, thay đổi về sự nghiệp và tình duyên. Những trải nghiệm mới mẻ lúc ban đầu này đã trở thành kinh nghiệm và vốn sống cho họ.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Khoảng thời gian này, nữ Bính Ngọ có thể đã có một công việc ổn định cho mình. Đây cũng là lúc nữ tuổi này tìm được mảnh ghép của cuộc đời, kết duyên và lập gia đình.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Những năm này có khá nhiều thử thách xảy ra. Trong công việc có thể gặp vấn đề về giao dịch. Gia đình thì gặp khó khăn lúc thời gian đầu vì cả hai vẫn chưa ổn định về công việc.   

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Những năm tuổi này, sự nghiệp bắt đầu tiến triển, có thể đón nhận cơ hội thăng tiến. Gia đình đón nhận tin vui. Mọi chuyện nhìn chung khá tốt đẹp.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Thời gian này nữ Bính Ngọ tiếp tục có những bước tiến xa hơn trên đường công danh sự nghiệp. Tuy nhiên, sóng gió có thể đến bất cứ lúc nào, nên thận trọng nếu có ý định đầu tư.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Khoảng thời gian này tài vận ở mức bình thường. Chuyện công việc làm ăn tuy không vượng phát nhưng vẫn suôn sẻ, đủ chi tiêu. Cần để ý đến gia đình, con cái nhiều hơn để tránh gây ra mâu thuẫn không đáng có.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Những năm này mọi chuyện lại trở lại tốt đẹp. Cả chuyện tình cảm lẫn công việc đều có nhiều thành quả tốt đẹp. Con cái trưởng thành, biết báo hiếu cha mẹ. Tiền bạc thì dư giả, không ngừng gia tăng.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Đến thời hậu vận, sự nghiệp gây dựng được vững mạnh, tiền bạc không để đâu cho hết. Con cái lúc này công thành danh toại, gia đình đón nhận nhiều tin vui. Cuộc sống sung sướng, sức khỏe ổn định, quây quần yên vui bên con cháu, tận huởng trọn vẹn niềm vui tuổi già.

Xem thêm:

– Tử Vi Tuổi Bính Ngọ 1966 Nam Mạng Năm 2023

– Tử Vi Tuổi Bính Ngọ 1966 Nữ Mạng Năm 2023

 • Tử vi 2022 nam mạng Bính Ngọ 1966
 • Tử vi 2022 nữ mạng Bính Ngọ 1966

Kết luận: Hy vọng bài viết đã giúp quý bạn phần nào có cái nhìn tổng quan về cuộc đời của nữ tuổi Bính Ngọ. Cuộc đời của người tuổi này tuy gặp sóng gió, trầm bổng song cuối cùng cũng được hưởng phú quý, an khang. Nếu làm nhiều việc thiện, sống có trước có sau thì phúc lộc còn được gia tăng hơn nữa. Chúc quý bạn luôn mạnh khỏe và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết!

Related Posts