Xem Tử Vi Tuổi Hợi 1971 Hot Hot 2023Tử Vi Tuổi Tân Hợi 1971 – Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử Vi Tuổi Tân Hợi 1971 – Nam mạng

 

Nam mạng – Tân Hợi

 Cung CẤN. Trực KHAI
Mạng XOA XUYẾN KIM (xuyến bằng vàng)
Khắc ĐẠI LÂM MỘC
Con nhà BẠCH ĐẾ (phú quý)
Xương CON HEO. Tướng tinh CON CỌP
Ông Quan Đế độ mạng

(Tử Vi Tuổi Tân Hợi 1971 – Nữ mạng)

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971

1. Tổng quan tử vi nam mạng Tân Hợi 1971

Nam mạng tuổi Tân Hợi thuở nhỏ phải chịu cuộc sống thiếu thốn, khó khăn. Bởi vậy họ sớm cố gắng, phấn đấu, nỗ lực để xây dựng cuộc sống ổn định, đầy đủ. Khi trưởng thành, tuổi Tân Hợi gặp được nhiều may mắn, cơ hội để phát triển bản thân, càng về sau càng được hưởng tài lộc, phú quý.

Là người sống lương thiện, nhân hậu bởi vậy nam mạng tuổi Tân Hợi có tuổi thọ trung bình cao, từ 85-95 tuổi. Trong cuộc sống, họ được mọi người yêu quý, mỗi lúc khó khăn đều được quý nhân phù trợ ra tay giúp đỡ.

2. Tử vi đường tình duyên

Nam mạng tuổi Tân Hợi sinh tháng 5,6,9 (Âm lịch): trải qua nhiều cuộc tình mới có thể tìm cho mình một nửa phù hợp. Tình yêu vĩnh cửu bắt nguồn từ sự cảm thông, thấu hiểu, tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau. Bởi vậy tuổi Tân Hợi cần phải biết cách lắng nghe và chia sẻ nhiều hơn với người bạn đời của mình.

Nam mạng tuổi Tân Hợi sinh tháng 2,7,10,11,12 (Âm lịch): Cuộc sống vợ chồng không thể tránh khỏi những mâu thuẫn, bất đồng. Điều quan trọng là Tân Hợi cần phải biết nhường nhịn, dĩ hòa vi quý mới có thể duy trì mối quan hệ lâu dài, hòa thuận.

Nam mạng tuổi Tân Hợi sinh tháng 3,4,8 (Âm lịch): có đường tình duyên gặp nhiều may mắn, sớm tìm được ý trung nhân trong cuộc đời mình. Sớm xây dựng gia đình và có cuộc sống hôn nhân trọn vẹn, hạnh phúc.

Sự nghiệp tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng

Sự nghiệp tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng

3. Gia đạo và sự nghiệp

Ban đầu, sự nghiệp sẽ gặp phải một số khó khăn, trục trặc, công danh không được như ý muốn. Nếu cố gắng, kiên trì chờ đợi thời cơ thích hợp ắt sẽ có ngày thành công. Càng bước vào độ tuổi trung vận, tài lộc càng dồi dào, công việc tiến triển, đi lên như ‘diều gặp gió’.

Gia đình có nhiều truyền thống tốt đẹp, mẫu mực, anh em hòa thuận, yêu thương đùm bọc lẫn nhau, dường như không bao giờ xảy ra tranh chấp, đấu khẩu.

4. Xem tuổi làm ăn, tuổi vợ chồng

– Tuổi hợp làm ăn:

Chọn tuổi làm ăn phù hợp cũng chính là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công cho mỗi con người. Nam mạng Tân Hợi  nên hợp tác làm ăn với những người tuổi Nhâm Tý, Ất Mão, Tân Hợi. Điều đó sẽ giúp công việc của họ thuận lợi, may mắn và phát triển hơn.

– Lựa chọn vợ, chồng:

Kết hôn với tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Dậu, Ất Mão: vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc, cuộc sống sung sướng, nhiều tài lộc, tiền bạc dư giả, không lo thiếu thốn.

Xem tuổi vợ chồng

Xem tuổi vợ chồng

Kết hôn với tuổi Giáp Dần, Bính Dần: có cuộc sống hôn nhân lãng mạn, hòa hợp. Vợ chồng hết lòng yêu thương, thủy chung với nhau. Tuy nhiên đường tài lộc kém phần may mắn hơn, bởi vậy cuộc sống chỉ đủ ăn đủ tiêu, không mấy dư giả.

Kết hôn với tuổi Bính Thìn, Nhâm Tuất, Mậu Thìn: Cuộc sống vợ chồng không thể tránh khỏi những mâu thuẫn, cãi vã. Điều quan trọng là hai bên cần phải biết nhường nhịn, chia sẻ với nhau nhiều hơn để vượt qua được khó khăn, thử thách.

Nam mạng tuổi Tân Hợi kém may mắn vào những năm tuổi 21,25,27,33,39,45. Vì vậy trong thời gian này không nên tiến hành những việc quan trọng, đại sự như cưới hỏi.

Những người sinh tháng 1,5,7,9,10 Âm lịch có số đào hoa, được nhiều người thương thầm nhớ trộm. Tuy nhiên, phải trải qua nhiều cuộc tình, họ mới có thể tìm thấy hạnh phúc đích thực cho mình.

– Tuổi đại kỵ:

Trên bất kì phương diện nào, dù làm ăn hay xây dựng hôn nhân, gia đình, nam mạng tuổi Tân Hợi cũng nên tránh những tuổi Đại Kỵ, nếu không sẽ gặp phải nhiều khó khăn, trắc trở. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là cái nhìn khách quan ở một góc độ, điều cơ bản vẫn do thái độ của con người quyết định.

5. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Ngày giờ xuất hành tuổi Tân Hợi 1971

Ngày giờ xuất hành tuổi Tân Hợi 1971

Theo tử vi trọn đời để làm ăn thuận lợi, phát đại hơn, tuổi Tân Hợi nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn để xuất hành.

Nếu muốn thành công, những người này cần phải thận trọng, suy nghĩ trước khi đưa ra quyết định, không nên dựa vào cảm tính.

6. Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Tuổi Tân Hợi 1971 được Phật A Di Đà hộ mệnh, nếu muốn cuộc sống bình an, gặp nhiều may mắn, gia đình hòa hợp, tiền bạc dư giả thì quý bạn nên làm nhiều việc thiện. Đồng thời hãy mang theo mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà bên mình để được che chở, mọi việc tốt sẽ được chứng giám.

Tuổi Tân Hợi 1971 mệnh Kim nên chọn Mặt Phật làm từ Bạc (hành Kim) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não trắng (hành Kim)

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, được làm từ đá tự nhiên, mang nguồn năng lượng tốt cho sức khỏe và tinh thần quý bạn.

Tuổi Tân Hợi 1971 nên chọn các loại Vòng tay đá màu trắng, xám, vàng nhạt thuộc hành Kim, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

Chọn Vòng tay màu nâu, vàng đậm thuộc hành Thổ, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

7. Diễn tiến tử vi từng năm tuổi Tân Hợi 1971

– Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Ở độ tuổi 20, nam mạng Tân Hợi mới bắt đầu trưởng thành và xây dựng sự nghiệp, vì vậy thời kì này còn bỡ ngỡ và gặp nhiều khó khăn. Năm 21,22 tuổi có nhiều biến động, thay đổi về tình cảm, chưa thực sự tìm thấy ý trung nhân của cuộc đời mình. Năm 23,24 tuổi tình cảm đã có sự chuyển biến mới mẻ, may mắn và thuận lợi hơn, đôi lứa yêu nhau say đắm, tha thiết. Đến năm 25 tuổi tài lộc dồi dào, tình cảm phong phú, làm việc gì cũng được như ý.

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971

– Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Cuộc sống ổn định, không có biến cố nào xấu diễn ra. Năm 26,27 tuổi có nhiều niềm vui, công thành danh toại. Năm 28,29 tuổi kém may mắn hơn, đề phòng kẻ xấu lợi dụng, hãm hại, mất mát tái sản. Đến năm 30 tuổi mùa màng bội thu, làm ăn phát triển.

– Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Những năm này gặp nhiều may mắn, tài lộc dồi dào, thích hợp mở rộng quy mô, đầu tư dự án lớn, sẽ đem lại hiệu quả, thành công cao. Trong cuộc sống hôn nhân vợ chồng cần phải biết nhường nhịn để gìn giữ hạnh phúc gia đình.

– Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Công việc làm ăn vẫn được duy trì nhưng không được nhiều tài lộc như trước. Không nên chủ quan đến tình hình sức khỏe, coi thường bệnh nhẹ kẻo gặp phải biến chứng về sau.

– Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống cả về công danh, sự nghiệp lẫn tình duyên, sức khỏe. Thích hợp đầu tư kinh doanh, buôn bán, làm việc gì cũng sẽ đạt được kết quả như ý.

– Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Cuộc sống ổn định, đầy dủ, không lo thiếu thốn. Những năm này tài lộc không được hưng thịnh như trước vì vậy tránh đầu tư quá lớn vào lĩnh vực không am hiểu kẻo chịu thua lỗ.

– Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Tránh kiện tụng, mâu thuẫn, tranh chấp với người khác. Nên học cách dĩ hòa vi quý, nhường nhịn, lắng nghe nếu không sẽ tự rước họa vào thân.

– Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Tuổi Tân Hợi năm 56 tuổi có đường tình duyên thuận lợi, gia đình hòa thuận, vợ chồng chung sống tình nghĩa, thủy chung. 57 tuổi con đàn cháu đống, gia đình sum vầy, quây quần, cuộc sống sung sướng, đầy đủ. Đến năm 58, 59 tuổi có một vài biến động về sức khỏe, bởi vậy trong thời gian này cần nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng, thư giãn, tránh căng thẳng mệt mỏi. Năm 60 tuổi cuộc sống an nhàn, bình yên, có nhiều niềm vui.

8. Khái quát tử vi trọn đời nam mạng Tân Hợi 1971

Số này cung mạng tương sinh,

Chẳng sang cụng quý số người thuận sinh.

Mùa Thu là hợp với chàng,

Đều đặng sung sướng thanh nhàn lo chi.

Mùa hạ bị khắc hàn vi,

Đông xuân cũng lỗi giàu thì cực thân.

Số này cách trở quê hương,

Tha phương cầu thực mới nên cửa nhà.

Trung vận vất vả gian nan,

Kể từ hậu vận thạnh hưng một bề.

Tiền vận rắc rối lôi thôi,

Ngay gian cũng bị kéo lôi ngục tù.

Số may gặp được phước hồng,

Không thì cũng ở ngục tù từ lâu.

Thông tin về tuổi Tân Hợi 1971

Tuổi Tân Hợi 1971 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?…
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1971 mệnh gì?

>> Xem bói tử vi 2023 tuổi Tân Hợi 1971

– Tử vi 2023 tuổi Tân Hợi 1971 – nam mạng

Tử vi Tân Hợi 1971 – Nữ mạng: Sự nghiệp, tình duyên, hậu …

Tử vi Tân Hợi 1971 – Nữ mạng: Sự nghiệp, tình duyên, hậu vận trọn đời – TOKYOMETRO

Luận giải lá số tử vi cho một người cần quán chiếu nhiều cụ thể như giới tính, ngày tháng năm sinh, giờ sinh để định liệu vận mệnh tương lai đúng chuẩn nhất. Tử vi Tân Hợi 1971 nữ mạng cũng được Thiên Mộc Hương xem xét cẩn trọng trước khi san sẻ thông tin đến bạn đọc chăm sóc đến sự nghiệp, tình duyên và vận hạn của nữ mạng tuổi Tân Hợi 1971 .

Thông tin Nữ mạng
Mệnh  Thoa Xuyến Kim ( vàng trang sức đẹp )
Tuổi 

1971

Con giáp  Tân Hợi
Năm sinh dương lịch  Từ 27/1/1971 đến 14/02/1972
Cung  Khôn
Tuổi hợp làm ăn  Tân Hợi ,Nhâm Tý ,Đinh Tỵ
Tuổi đại kỵ Quý Sửu, Kỷ Mùi, Ất Sửu, Canh Thân, Mậu Thìn, Đinh Mùi
Năm khó khăn nhất 22, 26, 30, 38 và 43 tuổi

>> XEM THÊM: Tử vi Tân Hợi 1971 – Nam mạng

>> Tham khảo bảng tra cứu tử vi trọn đời theo từng tuổi Lục thập hoa giáp

Tử vi Tân Hợi 1971 nữ mạng con nhà Bạch Đế nên thường được quý nhân phù trợ. Họ gặp nhiều may mắn, thành công trong cuộc đời nhiều hơn thất bại. Tuy thời niên thiếu gặp tai họa nhưng đều qua khỏi nhờ phần phước tu tập của kiếp trước. Người tuổi Tân Hợi 1971 có phần trung vận và hậu vận cực kỳ suôn sẻ, càng về già càng được hưởng nhiều vinh hoa phú quý. 

Tính cách người tuổi Tân Hợi hiểu chuyện và nhạy bén nhưng cũng cố chấp, khó đổi khác lập trường nên gặp nhiều khó khăn vất vả trong việc làm ăn mua và bán, thanh toán giao dịch hay tiếp xúc với bạn hữu, người thân trong gia đình. Cuộc sống của tuổi Tân Hợi 1971 khá khép kín và ít khi mở lòng với ai, chuyện tình duyên thì đa số trắc trở, không con cháu hay có con cháu thì rất ít. Số hưởng thọ tuổi Tân Hợi 1971 là ngoài 70 tuổi hoặc hơn nếu biết phóng sanh cứu độ .
Tuổi Tân Hợi 1971 mệnh Xoa Xuyến Kim

II. Công danh – sự nghiệp

tử vi Tân Hợi 1971 nữ mạng

Có lẽ do tác động ảnh hưởng của sự thiếu thốn vật chất từ bé nên nữ mạng tuổi Tân Hợi 1971 cực kỳ chịu thương chịu khó và cầu tiến để thiết kế xây dựng sự nghiệp, sự nghiệp. Do bản thân có nỗ lực vươn lên nên nữ mạng tuổi Tân Hợi phải làm nhiều nghề trước khi xác lập được nghề nghiệp tương thích với tính cách của mình. Họ được hưởng chút bổng lộc khi được 50 tuổi .
Nếu tuổi Tân Hợi kết giao làm ăn với những tuổi hợp mệnh như Nhâm Tý, Tân Hợi, Ất Mão thì sự nghiệp sẽ được thăng quan tiến chức và vững mạnh. Tuy nhiên không nên quá tin cậy những người bạn mới quen hay quá thân thiện vì họ sẽ phản bội lại. Một tay gầy dựng cơ nghiệp nhưng tuổi Tân Hợi 1971 chỉ có mức kinh tế tài chính bậc trung, không nhờ vả bạn bè trong nhà. Tuổi trẻ và trung vận lao đao, sự nghiệp khi lên lúc xuống nhưng hậu vận của tuổi Tân Hợi được an nhàn, có tiền tài .

III. Tình duyên – Hôn nhân

tử vi Tân Hợi 1971

Tuổi Tân Hợi 1971 hiền lành, ít tham vọng nên đường tình duyên không mấy suôn sẻ. Mặc dù họ cũng muốn tiến đến những đối tượng người dùng lại không thích. Vì thế họ lập mái ấm gia đình muộn, ít hay không có con cháu. Những tuổi kết hôn với nữ mạng Tân Hợi 1971 đem lại đời sống niềm hạnh phúc cho họ là tuổi Ất Mão, Đinh Mùi hay Kỷ Mão .
Nếu tuổi Tân Hợi 1971 kết hôn với tuổi Nhâm Tý, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Ất Mão, Mậu Ngọ thì đời sống hôn nhân viên mãn, làm ăn thuận tiện và nhà đạo được hưởng nhiều bổng lộc. Nữ mạng tuổi Tân Hợi sinh vào những tháng mùa đông sẽ lỗi đạo đường tình duyên lâm cảnh “ chồng chấp, vợ nối ” nhưng cũng yên bề gia thất khi về già .
Luận giải tử vi tuổi mạng là một môn khoa học

>> XEM THÊM: 4 dấu hiệu nhận biết tình duyên lận đận và cách hóa giải

IV. Gia đạo

tử vi Tân Hợi 1971

Gia đạo của nữ mạng tuổi Tân Hợi 1971 bình ổn, tuổi nhỏ mất cha nên thiếu thốn tình cảm. Đến khi trưởng thành đời sống mái ấm gia đình riêng cũng bình dị, không có gì nổi trội. Người tuổi Tân Hợi 1971 có tâm đạo tốt nên họ cũng được nhiều quý nhân phù trợ. Cuộc sống vợ chồng thuận thảo, càng về già càng có nhiều bổng lộc của ông bà để lại. Tuy nhiên nữ mạng tuổi Tân Hợi nên bố thí, phóng sanh để lê dài thọ mạng .

Đường tài lộc của tuổi Tân Hợi 1971 hưởng của bổng nên tuổi trẻ khá lao đao như bị thử thách trước khi tựu thành tiền của thời hậu vận. Hao tài tốn của thời trẻ khá nhiều nên về già tuổi Tân Hợi 1971 được sung túc và có của ăn của để. Tuy không con cái nhưng tuổi Tân Hợi về già không cô đơn hay lẻ loi một mình. 

V. Diễn biến từng năm cuộc đời

tử vi Tân Hợi 1971

Năm 20 đến 25 tuổi : Tuổi trẻ tuổi Tân Hợi 1971 gặp đau buồn và thất bại chuyện học hành. Bắt đầu gầy dựng sự nghiệp nhưng cũng gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên đến năm 24 tuổi bạn được sự giúp đỡ của quý nhân nên có chút thành tựu sau này. 

Năm 26 đến 30 tuổi : cuộc sống bình thường, bản mệnh Kim này ít bon chen. Bạn kết hôn năm 29 tuổi và kiên trì mới giữ được mối lương duyên này. Sự nghiệp chưa có gì nổi bật nhưng vẫn đảm bảo kinh tế gia đình. 

Năm 31 đến 40 tuổi: Có sự thay đổi về sự nghiệp hay tình duyên nên bạn suy nghĩ nhiều. Nếu thay đổi tình duyên thì sự nghiệp sẽ vững bền đến già. Tuổi Tân Hợi nên cẩn thận lúc 37, 39 tuổi có thể hao tài tốn của, thương tích.  

Năm 41 đến 45 tuổi : nếu là người kinh doanh, mua bán thì bạn sẽ được lộc mua may bán đắt còn người lao động bình thường sẽ được hưởng lộc trời ban. Gia đạo bình thường, vợ con đuề huề, tiền bạc có dư dả. 

Năm 46 đến 55 tuổi: bạn không nên đi xa làm ăn, chọn công việc gần nhà để chăm lo phần hương khói ông bà, tổ tiên. Đề phòng bệnh tật nên chăm sóc sức khỏe hơn là việc kiếm tiền. 

Năm 56 tuổi về già : nên trao đổi với người thân về việc làm ăn để không bị lừa gạt, hao tài tốn của. Vợ chồng chăm sóc, lo lắng lẫn nhau, con cháu ít kề cận. Năm 58 tuổi bạn nên đề phòng ốm đau nên được kiểm tra thường xuyên thường xuyên ra vào bệnh viện. 

VI. Vật phẩm may mắn cho

tử vi Tân Hợi 1971

nữ mạng

Chúng tôi đem đến cho người tuổi Tân Hợi 1971 bộ sưu tập của vòng tay trầm hương dành cho nạp âm Xoa Xuyến Kim được phong cách thiết kế dựa trên những nguyên tắc tử vi & phong thủy của phương Đông. Điển hình như ý niệm về số lượng 9 suôn sẻ và lê dài tài lộc hay quy tắc sinh, lão, bệnh, tử của vòng luân hồi một kiếp người .

5.1. Vòng tay trầm hương cỏ 4 lá

Vòng tay trầm hương cỏ bốn lá được chế tác từ những chính thân gỗ từ Lào có tuổi thọ từ 10 đến 14 năm tỏa hương thơm vĩnh cửu và nhẹ nhàng. Nữ mạng tử vi Tân Hợi 1971 khi đeo vòng tay trầm hương sẽ không còn phiền não, bận lòng được mất của thế gian.

Vòng tay trầm hương hợp với tử vi tân hợi 1971 nữ mạng

5.2. Vòng tay trụ Trúc Đơn dành cho lá số

tử vi Tân Hợi 1971

Vòng tay trầm hương trụ Trúc Đơn thường được kết từ 9 trụ 9 hạt gọi là “ cửu cửu ” nghĩa là vĩnh cửu. Các hạt trầm hương mang hình dáng đơn sơ và nguyên thủy của trầm hương được tinh lọc từ Lào. Thiết kế vòng tay trầm hương nữ được chế tác thành hình tròn trụ cực kỳ tinh xảo và sang chảnh .
Vòng tay Trụ trúc Đơn Lào hợp mệnh Kim

Lời kết : 

Lá số tử vi Tân Hợi 1971 nữ mạng không có sự vượt bậc về sự nghiệp, tình duyên nhưng gia đạo lại bình yên, hạnh phúc. Nữ mạng tuổi tử vi 1971 được hưởng bổng lộc của ông bà nên thường xuyên thực hành bố thí để có thêm nhiều phước đức và may mắn. Hoặc như việc đeo vật phẩm phong thủy để gia tăng vượng khí và tài lộc hợp mệnh như vòng tay trầm hương Thiên Mộc Hương.

Đánh giá bài viết

Xem tử vi trọn đời cho người sinh năm 1971 Tân Hợi – Xem tuổi

iNET, Ha Noi, TP HCM

Tuổi Tân Hợi 1971 thuộc mệnh Kim– Thoa Xuyến Kim ( Vàng Trang Sức)
Luận giải chi tiết tử vi năm, tử vi trọn đời của tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng, nữ mạng về sự nghiệp, tài vận, sức khỏe, diễn biến các tháng chi tiết nhất

Năm 1971
Năm âm lịch: Tân Hợi 
Giải thích: Khuyên Dưỡng Chi Trư – Lợn nuôi nhốt
Mệnh: Kim
Giải nghĩa : Vàng trang sức 

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI TÂN HỢI 

Tổng Quan:
Người tuổi Tân Hợi được tuổi mệnh tương sinh nên họ là người hiểu biết và nhạy bén. Họ nhận thức vấn đề rồi thì khó thay đổi ý kiến mà cứ theo ý mình đã nghĩ. Có thể nói là người bảo thủ.

Tuổi này có tính câu nệ, Nếu thấy ai không hợp quan điểm, ý thích, sở trường thì thường không thân thiết.

Vận hạn cuộc đời:
Tuổi Tân Hợi có số thủy nạn, nên khi còn nhỏ, còn trẻ nên để ý tới sông sâu, nước sôi.

Tuổi Tân Hợi là người có khả năng thương mai, làm giàu hoặc nghề nghiệp tinh thông. Cuộc sống vật chất no đủ. Tay làm ra sản nghiệp nhưng lúc lên, lúc xuống. Vì vậy không giàu lắm chỉ bậc trung phú.

Tuổi này không nhờ cậy anh em họ hàng, thường tự thân vận động, lo liệu mọi việc. Phần nhiều tuổi trẻ lao tâm vất vả, về già họ mới thảnh thơi.

Cần chú ý nạn lúc 2 tuổi, 28,29 và các năm 45,46 tuổi thì sẽ sống thọ ngoài 70 tuổi.

Về cuộc sống vợ chồng tuổi Tân Hợi không thật sự thuận lợi có thể phải thay đổi vài lần hoặc phải lấy muộn mới yên.

Họ là người có duyên đi đứng, nói năng vì thế có nhiều người ưa mến, giao tình.

Các mối quan hệ
Tuổi Tân Hợi nên kết hôn với tuổi Mão hay tuổi Mùi thì hạnh phúc. Ví dụ Ất Mão, Đinh Mùi hay Kỷ Mão.

Họ có thể kết bạn thân giao với những người có tuổi Thìn, Sửu, Tuất, Mão, Mùi đều được. Ví dụ: Tuổi Nhâm Tuất, Nhâm Thìn, Đinh Sửu, Ất Mão, Kỷ Mùi.

Họ nên tránh các tuổi Thân, Tỵ và tuổi Dần vì với các tuổi này họ sẽ bị thiệt, lép vế.

Người tuổi Tân Hợi chỉ nên kết bạn làm ăn với người cùng tuổi thì hợp, ví dụ cùng tuổi Tân Hợi. Họ sẽ làm ăn cùng hưởng lợi, cùng sống chết với nhau.

TỬ VI NĂM 2020 TUỔI TÂN HỢI 

Bước vào năm Mậu Tuất, Thiên can bản mệnh và Thái Tuế thuận sinh, ngụ ý tuổi Tân Hợi vượng vận quý nhân, làm việc gì cũng có người trợ giúp, mưu sự dễ thành. Lại có Thiên Hỷ thúc vượng nhân duyên, thúc đẩy các mối quan hệ xã giao hài hòa, mang đến không ít thương vụ làm ăn lớn.

Tài lộc sáng, nhiều cơ hội hợp tác làm ăn, bản mệnh cần chủ động nắm bắt thời cơ để đánh nhanh thắng nhanh, không cho đối thủ có cơ hội phản kháng.

Sức khỏe không lý tưởng, thường xuyên bị đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, ăn ngủ không ngon giấc. Bản mệnh cần duy trì thói quen ăn uống đúng giờ và đừng ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc, hại sức khỏe. Tình cảm lứa đôi hài hòa, gia đạo an yên, vợ chồng con cái hòa hợp, ít xảy ra xung đột, cãi vã.

XEM TỬ VI CÁC NĂM TUỔI HỢI  KHÁC

Related Posts