Xem Tử Vi Tuổi Tân Hợi Nữ Mạng Năm 2021 New 2023Luận tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 nữ mạng cho quý cô sinh …

Luận tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 nữ mạng cho quý cô sinh năm 1971

[⭐️Mới nhất] Tử vi tuổi tân hợi năm 2022 nữ mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!

Đông qua xuân tới, vận mệnh của mỗi người trong năm mới có những thay đổi nhất định. Xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 nữ mạng để nắm bắt được vận trình tương lai của bản thân, chuyện tình duyên, tiền tài, sức khỏe, gia đạo. Để từ đó chuẩn bị được tâm thế đón nhận và chuyển hóa thành hành động để gia tăng tài lộc, may mắn. 

TRA CỨU TỬ VI 2022
Bạn vui vẻ nhập đúng chuẩn thông tin của mình !

Nam
Nữ

lightbull-xem-van-menhNếu bạn là nam, vui lòng xem tại: >> Xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 nam mạng

Ngoài ra, quý bạn nữ Tân Hợi 1971 sẽ biết được tuổi hợp / kỵ với mình, sắc tố tương thích và những tháng đại kết trong năm thuận tiện để khởi sự làm ăn …

TỬ VI TUỔI TÂN HỢI NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 1971

Tân Hợi: 51 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 27-1-1971 đến 14-2-1972

Tướng tinh: Con Cọp

Con dòng Bạch Đế, phong phú

1971-xem-boi-tu-vi-tuoi-tan-hoi-nu-mang

I – Xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 nữ mạng

 • Mạng Kim gặp năm Thổ  Tương sinh: Tốt: Mọi việc đều thuận lợi

 • Sao: La Hầu: Xấu: Ốm đau, rối rắm 

 • Hạn: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết

 • Vận Niên: Mã Trúng Đao: Xấu

 • Thiên can: Tân gặp Tân: Tương Trợ: Thuận Lợi

 • Địa chi: Hợi gặp Sửu:  Bình Hòa: Thuận thành

 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– 3 h tới 7 h Sáng ( giờ địa phương )

– Đi về hướng Chính Đông  để nghênh tiếp Tài Thần

– Đi về hướng Tây nam  để đón Hỷ Thần   

xem-van-menh-cuoc-doiXem ngày tốt hợp tuổi Tân Hợi biết ngày giờ tốt xấu trong năm

Xem tử vi Tân Hơi nữ mạng 2022

II – Tử vi Tân Hợi nữ mạng 2021 về mặt sao hạn

1 – Xem tử vi Tân Hợi 2021 nữ mạng về Sao chiếu mạng

SAO: LA HẦU (Kim Tinh)

Sao La Hầu thường mang tới trở ngại, cản trở tương quan tới pháp lý, công quyển, thận trọng ăn nói thị phi hay tranh cãi. Nên đề phòng bệnh về mắt hay máu huyết. Đề phòng gia tài hao tán do tác động ảnh hưởng xấu từ hung tinh này. Sao hạn La Hầu xấu nhất vào tháng 1, tháng 7 âm lịch, xấu nhất cho người mệnh Mộc ; mệnh Kim bởi sao này thuộc hành Kim .
La hầu nghe tưởng ví vang
Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang
Tháng bảy bệnh tật lan tràn
Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

2 – Xem tử vi nữ Tân Hợi năm 2021 về Hạn tuổi

HẠN: Diêm Vương (Xấu)

Diêm Vương rất kỵ đàn bà
Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong
Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay
Phải phòng mà giữ động rày văn thư .
Dịch nghĩa : Hạn Diêm Vương tốt cho việc làm kinh doanh thương mại, kinh doanh thì chủ về có tài, có lộc. Ngược lại, hạn này thì kỵ việc thứ kiện, vợ chồng – nhà đạo bất hòa và của cải hao tốn. Nếu gặp hạn này trong năm 2021 thì nên tìm phương pháp hóa giải tác động ảnh hưởng xấu và lập kế hoạch nhằm mục đích tận dụng triệt để tác động ảnh hưởng tốt .

3 – Xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 nữ mạng về Tứ trụ

Thiên Sinh, Địa Hung : Năm Tân Sửu đời sống của quý cô gặp không ít khó khăn vất vả, việc đi lại đều không được tốt. Công việc kinh doanh thương mại bị kẻ tiểu nhân gièm pha, tìm cách phá hoại. Quý cô tuổi Tân Hợi góp vốn đầu tư tiền tài cho kinh doanh thương mại trong năm này cần xem xét kỹ lưỡng vì dễ làm ăn thua lỗ. Ngoài ra sức khỏe thể chất của quý cô cũng không được tốt, dễ đau ốm bệnh tật, trong nhà đạo có chuyện buồn, xích míc, cãi cự .

4 – Tử vi tuổi Tân Hợi 1989 năm 2021 nữ mạng về Vận niên

Mã Trúng Đao : Mã Trúng Đao là cảnh ngựa chiến bị thương, bởi thế mà phải rất là thận trọng. Gặp vận niên này mà không biết kiềm chế thì thất bại, không nên cạnh tranh đối đầu với ai việc mình mình làm, không nên xuất hành đi xa, kỵ đường sông nước. Công việc kinh doanh thương mại hay góp vốn đầu tư không nên đổi khác mà nên giữ nguyên như trước. Cuối năm vận số sẽ tốt hơn một chút ít .

5 – Xem tử vi tuổi Tân Hợi nữ 2021 về màu hợp tuổi

 • Trong năm 2021 thì tuổi Tân Hợi nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, tài lộc của bản thân
 • Không nên dùng màu vàng hay màu nâu, màu đỏ, hồng chủ về việc làm làm ăn gặp nhiều khó khăn vất vả

xem-van-menhLưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Lấy lá số tử vi trọn đời và bình giải chi tiết tại:

Xem lá số tử vi trọn đời

III – Luận tử vi Tân Hợi 2021 nữ mạng về sao chiếu theo năm

1 – Xem tử vi Tân Hợi nữ mạng 2021 tại Cung tiểu vận

Có những sao cố định và thắt chặt : Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ : bộ sao này chủ về tài lộc, ốm đau bệnh tật được quý nhân phù trợ nên nhanh gọn qua khỏi .

2 – Tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng năm 2021 tại Cung xung chiếu

Có những sao cố định và thắt chặt : Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai : ý nghĩa của bộ sao này là quý cô ra ngoài sức khỏe thể chất kém, dễ bị ốm đau bệnh tật .

3 – Tử vi tuổi Tân Hợi 1989 nữ mạng năm 2021 tại Cung nhị hợp

Có những sao cố định và thắt chặt : Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt : việc làm làm ăn trong năm nay của quý cô tuổi Tân Hợi không tốt, mở mang thêm việc làm dễ thu về thua thiệt .

4 – Tử vi năm 2021 tuổi Tân Hợi nữ mạng tại Cung tam hợp

Có những sao cố định và thắt chặt : Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Thái Tuế, Tướng Quân, Mộ : bộ sao này chủ về hưởng phúc đức của tổ tiên nên thao tác gì khó khăn vất vả đến mấy cũng được quý nhân tương hỗ .

Kết luận: Theo sao cố định chiếu trong năm người Tân Hợi nữ mạng có năm Tân Sửu có tốt, có xấu. Gia đạo của quý cô có tin vui nhưng tình cảm của các thành viên không được tốt, hoặc có chuyện buồn đưa tới. Sức khỏe không tốt, chủ yếu các bệnh về thiếu máu.

Mời bạn xem vận hạn Hung – Cát năm 2021 cho người thân tại: XEM TỬ VI TRONG NĂM 2021

IV – Tổng kết tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 nữ mạng

1 – Về phương diện việc làm, ngoại giao

Việc ngoại giao của quý cô trong năm 2021 khá tốt, những mối quan hệ được lan rộng ra. Tuy nhiên khi xuất hành ra ngoài gặp chuyện không may .

2 – Về phương diện kinh tế tài chính

Tiền bạc khó khăn vất vả nên quý bà tốt nhất không góp vốn đầu tư nhiều tài lộc cho việc làm làm ăn, nếu có dự tính nên xem xét kỹ lưỡng .

3 – Về phương diện nhà đạo

Cuộc sống mái ấm gia đình của quý cô sinh năm 1971 không hòa thuận, nhiều xích míc, tranh cãi, thêm vào đó trong nhà có người già đau ốm lâu khỏi .

4 – Về phương diện sức khỏe thể chất

Quý cô trong năm Tân Sửu quan tâm việc chuyển dời xe cộ, ngoài những lưu thông máu huyết kém tác động ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe thể chất .

V – Phương pháp hóa giải tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng năm 2021

1 – Cúng sao hóa giải

Tuổi Tân Hợi nữ mạng năm 2021 gặp sao La Hầu chiếu mạng. Đầu nữ nên cầu an, hóa giải mỗi tháng và nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch. Cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “ Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân ”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền
La Hầu chánh thất kiến hung tai
Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng
Đèn thời chín ngọn rõ ràng
Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

2 – Giải hạn tuổi 1971 năm 2021 bằng số điện thoại thông minh hợp tử vi & phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Tân Hợi của mình để kích thêm về tình duyên – gia đạo, tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình mong muốn.

Để [BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI] đang sử dụng, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

Hãy nhập không thiếu thông tin của bạn vào để có hiệu quả tốt nhất

2 – Giải hạn tuổi Tân Hợi 1971 nữ năm 2021 theo tuổi hợp

 • Tuổi hợp : người có năm sinh 1983, 1975. Đây là những tuổi hợp trong mọi việc làm, thu về suôn sẻ và tài lộc .
 • Tuổi kỵ : Trong năm Tân Sửu quý cô không nên phối hợp với những tuổi khắc kỵ ở bất kể việc gì, đó là những tuổi 1970, tuổi 1984. Kết hợp với những tuổi này không riêng gì không mang đến suôn sẻ và chỉ có buồn chán, khó nhọc .

3 – Luận tháng tốt xấu tuổi 1981 năm Tân Sửu 2021

 • Tháng xấu : tháng 2, tháng 8 ( Âm lịch ) là tháng xấu nhất trong năm 2021 của quý cô, trong tháng này chủ về những điều không như mong muốn, thị phi hay chuyện buồn chán .
 • Tháng tốt : tháng 4, tháng 10 ( Âm lịch ) là 2 tháng tốt nhất trong năm của quý cô, những tháng này thao tác gì cũng thuận và đạt được hiệu quả tốt đẹp như mong ước .

VI – Luận tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 nữ mạng theo tháng

1 – Xem bói tuổi Tân Hợi 2021 nữ mạng vào mùa Xuân

Tháng 1 : Vui xuân bên mái ấm gia đình quý cô nên chú ý quan tâm việc làm làm ăn bởi hoàn toàn có thể gặp chuyện hay không may hoặc thị phi .
Tháng 2 : Đây là tháng hao tiền tốn của, đa phần tiêu pha nhiều vào những việc làm làm ăn kinh doanh thương mại. Bên cạnh đó sức khỏe thể chất của quý cô cũng không tốt, hầu hết bệnh về tiêu hóa .
Tháng 3 : Trong nhà tình cảm của những thành viên không được hòa thuận, có xích míc. Ngoài ra còn có rủi ro tiềm ẩn mất mát tài lộc, của cải .

2 – Xem tuổi Tân Hợi năm 2021 nữ mạng vào mùa Hạ

Tháng 4 : Đây là tháng có nhiều tin vui đưa tới cho nhà đạo của quý cô sinh năm 1971 Tân Hợi, đó hoàn toàn có thể là hỷ tín cưới xin hoặc có thêm người thêm của .
Tháng 5 : Công việc, tài lộc của quý cô được quý nhân tương hỗ, dù gặp khó khăn vất vả cũng thuận tiện vượt qua. Tuy nhiên những yếu tố về máu huyết quý cô cần lưu tâm .
Tháng 6 : Trong tháng này việc làm làm ăn của quý cô diễn ra thông thường, quý cô ngoài ra cần quan tâm chân tay, hạn chế thương tích .

3 – Xem vận mệnh tuổi Tân Hợi năm 2021 nữ mạng vào mùa Thu

Tháng 7 : Công việc của quý cô nếu phải xuất hành đi xa, hay phải đi lại thì đều cần chú ý quan tâm, vì phần nhiều gặp phải bất lợi, hoặc có người nói xấu, phá hoại .
Tháng 8 : Công việc làm ăn kinh doanh thương mại tiến triển chậm, tiêu phá nhiều tiền tài cho những yếu tố về sức khỏe thể chất không tốt .
Tháng 9 : Đây là tháng bất lợi về tài lộc nên quý cô tuổi Tân Hợi không nên góp vốn đầu tư nhiều vào làm ăn .

4 – Xem vận hạn tuổi Tân Hợi năm 2021 nữ mạng vào mùa Đông

Tháng 10 : Hướng phúc từ tổ tiên ban cho, quý cô trong tháng này thao tác gì cũng thuận, hoàn toàn có thể hóa hung thành cát .
Tháng 11 : Tháng này nhà đạo của quý cô bất hòa, những thành viên hoàn toàn có thể xảy ra những tranh cãi, xích míc, sức khỏe thể chất của quý cô chú ý quan tâm bệnh tương quan đến máu huyết .
Tháng 12 : Đây là tháng quý cô được quý nhân tương hỗ nên khó khăn vất vả gì cũng được giúp sức, nhưng làm ăn kinh doanh thương mại cũng nên cẩn trọng .

*** Xem thêm  xem-van-menhXem tuổi vợ chồng hợp tuổi Tân Hợi 1971

Xem tuổi vợ chồng

Qua những luận giải tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 nữ mạng trên đây, chúng tôi kỳ vọng quý bạn đã chớp lấy được tài lộc – vận hạn của bản thân mình trong năm Tân Sửu 2021. Xemvanmenh. net xin chứng minh và khẳng định và tự hào là đơn vị chức năng mang đến cho quý fan hâm mộ nội dung tử vi năm 2021 không thiếu, chi tiết cụ thể và đúng mực nhất lúc bấy giờ. Ngoài ra, chúng tôi là tổ chức triển khai phi doanh thu thế cho nên những luận giải là trọn vẹn không lấy phí hay quý bạn không phải chịu bất kể ràng buộc nào. Chúc quý bạn và mái ấm gia đình có một năm bình an, suôn sẻ .

[✍Đầy đủ] Tử vi năm 2022 cho 60 tuổi hoa giáp

Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 nữ mạng 1971 – Phongthuyso

Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 nữ mạng 1971: Hung Tinh chiếu mệnh!

[⭐️Mới nhất] Tử vi tuổi tân hợi năm 2023 nữ mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!

Theo tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 nữ mạng dự báo năm Tân Sửu tới do gặp phải Hung Tinh La Hầu và hạn Xấu Diêm Vương khiến cho vận số cuộc sống năm tới không mấy tốt đẹp. Hai sao hạn này chủ về sức khỏe kém cần chú ý đề phòng. Ngoài ra, những yếu tố phong thủy khác có ảnh hưởng đến quý bà sinh năm 1971 không? Những tác động này là tốt hay xấu và sẽ làm thay đổi cuộc sống như thế nào? Tất cả sẽ được chuyên gia phong thủy Duy Linh đưa ra những dự đoán chi tiết khi xem tử vi Tân Hợi 2021 nữ mạng trong từng phần luận giải dưới đây.

tu-vi-tuoi-tan-hoi-1971-nam-2021

Tuổi âm lịch: 51 tuổi – Mạng Âm Nữ

Ngày sinh dương lịch: 27/01/1971 – 14/02/1972

Ngày sinh âm lịch tương ứng: 01/01/1971 – 30/12/1971

Bản mệnh: Kim (Thoa Xuyến Kim)

Cầm tinh con Heo – tướng con Cọp

Phần luận giải này chỉ áp dụng cho nữ mạng, nếu là NAM sinh năm 1971, vui lòng xem tại ☛  Tử vi tuổi tân hợi năm 2021 nam mạng

I. Xem tổng quan tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 nữ mạng

1. Xét tử vi tuổi hợi 1971 năm 2021 nữ mạng theo ngũ hành bản mệnh

Người mệnh Kim gặp năm Thổ được tương sinh, tốt. Do vậy, mọi công việc trong năm tới của quý bà đều được thuận lợi, suôn sẻ.
 

2. Xét tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng năm 2021 theo sao chiếu mệnh, sao hạn:

– Sao chiếu mệnh: Hung tinh La Hầu: Quý bà tuổi Tân Hợi gặp hung tinh này chiếu mệnh thì phải chú ý ốm đau lâu ngày không khỏi, cuộc sống có nhiều rối ren.

– Sao hạn: Năm 2021 quý bà tuổi Tân Hợi gặp hạn Diêm Vương báo hiệu: Một năm sức khỏe kém, quý bà phải chú ý  bệnh về đường máu huyết.
 

3. Xét tử vi tuổi tân hợi nữ mạng 2021 theo Thiên Can, Địa chi:

– Xét theo Thiên can: Người can Tân gặp năm Tân là được tương trợ, chủ về mọi việc thuận lợi.

– Xét theo Địa chi: Người chi Hợi gặp năm Sửu chủ về bình hòa, báo hiệu một năm nhiều thành công và thuận lợi.

– Mạng Kim gặp năm Thổ  Tương sinh: Tốt: Chủ về tất cả mọi việc đều thuận lợi

Xem tử vi tân hợi 2021 nữ mạng đễ chọn hướng xuất hành Mùng 1 tết là hướng Chính Đông  để nghênh tiếp Tài Thần. Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần vào lúc 3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

tu-vi-tan-hoi-2021-nu-mang

III. Luận vận mệnh tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng năm 2021

1. Bình tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 nữ mạng theo sao hạn

SAO: LA HẦU (Kim Tinh)

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Giải Nghĩa: Quý bà sinh năm 1971 năm Tân Sửu phải đề phòng có nhiều chuyện buồn, điềm dũ mang tới, cẩn trọng liên quan tới công quyền pháp luật. Chú ý lời ăn tiếng nói đề phòng tranh cãi, ăn nói thị phi, nạn tai. Về sức khỏe tử vi 1971 năm 2021 nữ mạng cho biết quý bà nên đề phòng các bệnh về mắt, huyết áp và tiền bạc hao tán. Kỵ nhất tháng 1 và tháng 7 âm lịch, đặc biệt xấu cho quý bà tuổi Tân Hợi thuộc mệnh Kim.
 

HẠN: Diêm Vương (Xấu)

   Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Dịch nghĩa: Theo tử vi tuổi tân hợi 1971 nữ năm 2021, quý bà năm nay nên đề phòng chuyện kiện thưa hay mất mát tiền bạc, tình cảm vợ chồng có nhiều bất hòa. Ngược lại, nếu quý bà mưu cầu làm ăn, kinh doanh buôn bán thì ắt được thuận lợi, có tài – có lộc.

2. Xem tử vi nữ tân hợi 2021 theo vận niên:

Xem tử vi nữ 1971 năm 2021 giải ngĩa vận niên Mã trúng đao (Ngựa bị đao): Chuyên gia phong thủy Duy Linh khi xem bói tuổi Tân Hợi nữ mạng năm 2021 có chia sẻ Mã trúng Đao mang ý nghĩa gặp vận niên này tốt nhất quý bà nên mũ ni che tai, chớ nên cạnh tranh với ai, công việc làm ăn tốt nhất nên giữ nguyên như cũ. Ra ngoài hay xuất hành nên tránh sông, nước, cầu phà,… Về tài chính thì tử vi tân hợi nữ mạng năm 2021 cũng cho biết nên hạn chế đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực mới. Cuối năm mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

3. Luận lá số tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng năm 2021

Dịch chuyển sang năm 2021 bộ sao cố định ứng với nữ mạng tuổi Tân Hợi sẽ có những thay đổi nhất định. Cụ thể tác động của bộ sao cố định đối với vận số của quý bà sinh năm 1971 như sau:

– Các sao cố định trên lá số tử vi 2021 trong cung tiểu vận: Bạch Hổ, Thiên Quan, Đế Vượng, Phượng Các, Bác Sỹ, Giải Thần, Lộc Tồn – Mặc dù ốm đau bệnh tật nhưng có người giúp đỡ mà nhanh khỏi, có lộc do người khác đưa tới trong năm nay.

– Các sao cố định trên lá số năm 2021 trong cung xung chiếu: Thai, Tang Môn, Lưu Hà, Phi Liêm – ra ngoài chú ý sức khỏe, nếu đau ốm thì lâu khỏi.

– Các sao cố định trên lá số tử vi nữ tân hợi năm 2021 trong cung nhị hợp: Triệt, Thiếu Âm, Tuần, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng – bộ sao này chủ về công việc làm ăn không được như ý, chớ nên mở mang thêm công việc trong năm nay.

– Các sao cố định trên lá số tử vi 2021 nữ mạng sinh năm 1971 trong cung tam hợp: Mộ, Thiên Phúc, Tướng Quân, Long Trì, Thái Tuế, Quốc Ấn, Tràng Sinh, Quan Phủ, Tuần, Thiên Khốc, Triệt – bộ sao chủ về được hưởng phúc đức của tổ tiên nhờ thế mọi khó khăn đều có thể vượt qua, mọi việc đều được quý nhân giúp đỡ.

Kết luận xem tử vi tân hợi 2021 nữ mạng là một năm nhiều may mắn với quý bà tuổi 1971 bởi tài lộc dồi dào, có sự thay đổi nơi ăn chốn ở hay công việc làm ăn. Tuy nhiên chiếu theo tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 nữ mạng, quý bà phải chú ý sức khỏe kém, đề phòng bệnh máu huyết. Tiền bạc chớ nên đầu tư nhiều vào công việc làm ăn chủ về mọi việc không được thuận lợi và công việc kinh doanh gặp chuyện bất lợi.
 

☯ Xem tử vi chi tiết năm 2022 từ chuyên gia

II. Luận tử vi tân hợi nữ mạng năm 2021 chi tiết

Dựa vào bộ sao chiếu mệnh, hạn tuổi và mối quan hệ giữa can chi, ngũ hành chuyên gia phong thủy Duy Linh đưa ra một vài dự đoán vận số năm 2021 của quý bà Tân Hợi như sau:
 

1. Bình tử vi tuổi hợi 1971 năm 2021 nữ mạng về Cuộc sống – Gia Đạo

a. Đối với quý bà tuổi 1971 đã lấy chồng

Đối với những quý bà đã yên bề gia thất thì xem tuổi Tân Hợi năm 2021 nữ mạng thấy năm tới là một năm tình cảm gia đình thuận hòa, trong nhà đón tin vui về thêm người. Tình cảm giữa các thành viên trong gia đình được hài hòa.

b. Đối với quý bà tuổi 1971 chưa lấy chồng hoặc đã ly hôn

Đối với những quý bà tuổi Tân Hợi chưa lập gia thất hoặc đã ly hôn thì năm 2021 quý bà có thể gặp được tri kỷ đúng như mong muốn của mình. Báo hiệu một năm tình cảm có nhiều khởi sắc.
 

2. Xem tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng năm 2021 về sức khỏe

Năm Tân Sửu sức khỏe của quý bà sẽ không được tốt, chú ý đề phòng bệnh thiếu máu, huyết áp không ổn định hay chứng đau nửa đầu. Theo tử vi 2021 tân hợi nữ mạng, sức khỏe kém cũng sẽ ảnh hưởng xấu tới công việc và tiền bạc của quý bà.

3. Xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 nữ mạng về làm ăn – sự nghiệp

Công việc làm ăn của quý bà năm 2021 tương đối thuận lợi, làm việc gì cũng được quý nhân giúp đỡ. Công việc làm ăn, kinh doanh – buôn bán có khả năng được mở mang, có thêm công việc mới.
 

4. Bình tử vi 1971 năm 2021 nữ mạng về tài chính, tiền bạc

Năm 2021 là một năm tiền bạc hanh thông, có nhiều tài lộc đưa tới. Đặc biệt, quý bà có thể kiếm tiền bằng nhiều công việc khác nhau. Bởi thế mà tài lộc hoạnh phát, tích trữ được nhiều trong năm tới.
 

5. Luận tử vi tuổi 1971 năm 2021 nữ mạng về ngoại giao:

Công việc ngoại giao của quý bà sinh năm 1971 năm 2021 tương đối tốt, quý bà có thể liên kết được nhiều mối quan làm ăn, cũng như làm quen được nhiều bạn bè, đối tác tốt.
 

6. Xem tử vi tân hợi 2021 nữ mạng chọn màu hợp tuổi

Dựa vào ngũ hành sao chiếu mệnh, ngũ hành bản mệnh thì năm 2021 quý cô tuổi Tân Hợi hợp màu đen giúp tăng cường tài lộc – tiền bạc. Kỵ màu vàng, màu đỏ, màu nâu và màu hồng chủ về công việc làm ăn của quý bà gặp nhiều khó khăn. Vì vậy, để khắc chế những điểm không tốt và tăng cường những điểm tốt mà tử vi tuổi Tân Hợi 2021 nữ mạng đã phân tích ở trên trong hoạt động hàng ngày quý bà nên tăng cường sử dụng màu đen khi chọn trang phục, vật phẩm phong thủy và trang sức,… nên hạn chế sử dụng màu kỵ (vàng, nâu, đỏ, hồng).
 

7. Xem tử vi Tân Hợi 2021 nữ mạng theo 12 tháng chi tiết

Tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng năm 2021 vào mùa Xuân

 • Tháng 1: Tháng giêng tình cảm gia đình tốt, có nhiều chuyện vui vẻ cả nhà quây quần đón xuân. Tuy nhiên, quý bà tuổi Tân Hợi phải đề phòng công việc làm ăn không được tốt hay bản thân gặp chuyện thị phi.
 • Tháng 2: Tháng này tử vi nữ 1971 năm 2021 cho biết quý bà sinh năm 1971 cho thấy sự tiêu pha – hao tán nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn. Về phương diện sức khỏe quý bà phải đề phòng các bệnh có liên quan đến đường tiêu hóa.
 • Tháng 3: Quý bà nên cất giữ của cải, tài sản cẩn thận đề phòng mất mát. Tình cảm gia đình có sự bất hòa, hiểu lầm hay xung đột. Bởi thế mà quý bà và gia đình phải hết sức cẩn trọng trong tháng này.
   

Xem tử vi tuổi hợi 1971 năm 2021 nữ mạng vào mùa Hè

 • Tháng 4: Tháng này quý bà tuổi Tân Hợi và gia đình đón thêm nhiều chuyện vui may, hỷ tín về thêm người, thêm của. Bởi thế trong nhà cũng luôn giữ được không khí vui vẻ và hạnh phúc.
 • Tháng 5: Chiếu theo tử vi 1971 năm 2021 nữ mạng, vấn đề tài chính của quý bà tuổi 1971 tháng này không có gì đáng lo ngại bởi được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, quý bà phải hết sức chú ý sức khỏe kém, máu huyết lưu thông kém.
 • Tháng 6: Công việc làm ăn, cuộc sống của quý bà tuổi Tân Hợi tháng này bình thường, không có gì thay đổi hay tiến triển. Tuy nhiên, đề phòng sức khỏe kém hay xây xát tay chân, đi lại xe cộ cẩn thận.
   

Luận tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 nữ mạng vào mùa Thu

 • Tháng 7: Tháng bảy âm lịch quý bà tuổi Tân Hợi phải đặc biệt lưu ý bởi mọi việc đều gặp bất lợi, công việc làm ăn có người phá hoại, xuất hành đi gặp nhiều bất lợi, không được như ý muốn.
 • Tháng 8: Tiền bạc của quý bà có sự tiêu pha hao tán nhiều, công việc làm ăn cũng bị chậm, xoay vòng vốn khó. Bởi thế tháng này chiếu theo tử vi tuổi 1971 năm 2021 nữ mạng, quý bà và gia đình nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý tránh phát sinh những khoản phung phí.
 • Tháng 9: Công việc làm ăn kinh doanh của quý bà tháng này không được tốt. Do đó, dù có cơ hội đầu tư mở rộng thì quý bà sinh năm 1971 cũng chớ nên đầu tư nhiều tiền bạc vào làm ăn, bởi có thể khó thu hồi.
   

Xem tử vi nữ 1971 năm 2021 vào mùa Đông

 • Tháng 10: Do được hưởng phúc đức của bản thân và âm phúc của tổ tiên mà mọi sự đều tai qua nạn khỏi. Ra ngoài gặp hung cũng được hóa cát nên quý bà không cần quá lo lắng trong tháng này.
 • Tháng 11: Chiếu theo tử vi 2021 Tân Hợi nữ mạng 1971, tình cảm gia đình có nhiều biến động, thay đổi quý bà nên đề phòng chuyện bất hoà hay cãi vã trong gia đình. Chú ý đề phòng những bệnh có liên quan đến khí huyết lưu thông kém.
 • Tháng 12: Trong cuộc sống và ngoại giao quý bà được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc đều được thuận lợi, đạt được điều mình mong muốn. Tuy nhiên phải chú ý công việc làm ăn kinh doanh, đề phòng gặp chuyện khó khăn.
   

Tổng luận tử vi tân hợi nữ mạng 2021 trong các tháng: Công việc ngoại giao, làm ăn – kinh doanh, tài chính của quý bà sinh năm 1971 tương đối tốt, gặp nhiều thuận lợi và may mắn trong năm tới. Tuy nhiên khi chuyên gia xem tuổi Tân Hợi năm 2021 nữ mạng, quý bà sinh năm 1971 phải chú ý vấn đề sức khỏe, đề phòng bệnh máu huyết hay chứng đau nửa đầu. Xem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2021 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi.

IV. Hướng dẫn hóa giải vận hạn tử vi tuổi tân hợi 1971 nữ năm 2021

1. Giải hạn tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng 2021 đối với sao chiếu mệnh La Hầu (Kim Tinh)

SAO: LA HẦU (Kim Tinh): Đầu năm quý bà tuổi Tân Hợi nên làm lễ cầu an – giải hạn vào mỗi tháng nhằm hạn chế sát khí, tiêu trừ vận rủi, nên cúng vào 21 – 23 giờ ngày 08 âm lịch hàng tháng thắp 9 ngọn đèn đặt hướng Bắc làm lễ.

– Bài vị ghi bằng giấy vàng “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. 

– Khấn “cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thần Thủ La hầu tinh quân vị tiền”.
 

HẠN DIÊM VƯƠNG (Xấu): Nhằm hóa giải điềm hung do hạn Diêm Vương mang lại trong tử vi tân hợi nữ mạng 2021 thì quý bà nên tập trung vào công việc làm ăn, tránh kiện tụng – tranh chấp. Trong cuộc sống chú ý lời ăn tiếng nói, đề phòng chuyện cãi vã, ẩu đả không đáng có. Tốt nhất chớ nên giúp người trong năm Tân Sửu bởi dễ gặp họa.
Song song với đó để năm mới Tân Sửu 2021 càng thêm thuận lợi và may mắn trên vận trình cuộc sống, quý bà nên sử dụng thêm các vật phẩm phong thủy hộ thân hợp tuổi như ⏩ bói sim phong thủy, Trang sức phong thủy thuộc hành Thủy (đen, xám, xanh biển) để tiết khí, hạn chế ảnh hưởng của hung tinh La Hầu mà tử vi tân hợi nữ mạng năm 2021 đã phân tích. Một số trang sức thuộc hành Thủy như: thạch anh tóc đen, đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm hoặc thạch anh đen,…
Bộ sao xung chiếu xấu năm 2021 chủ ý ảnh hưởng tới cuộc sống gia đình của quý bà tuổi 1971. Do đó để hóa giải thì quý bà nên đề phòng trong nhà có người già đau ốm hoặc trong họ hàng có tang gia.

Tổng kết tử vi tuổi tân hợi năm 2021 nữ mạng : Dựa vào những luận giải bên trên có thể thấy năm Tân Sửu công việc làm ăn, tình cảm gia đình hay tài chính của quý bà tương đối tốt. Mọi sự đều có nhiều tiến triển tốt. Tuy nhiên, chiếu theo tử vi 2021 tân hợi nữ mạng quý bà tuổi này phải chú ý sức khỏe của thân không được tốt hay trong nhà có người già đau ốm, đề phòng chuyện tang gia. Kính chúc quý bà và gia đình năm mới hợp gia bình an và tâm tưởng sự thành.

Theo thầy Phong Thủy Duy Linh!
#tuvi2021_Phongthuyduylinh

Luận tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 nữ mạng sinh năm 1971

Luận tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 nữ mạng cho quý cô sinh năm 1971

 

[⭐️Mới nhất] Tử vi tuổi tân hợi năm 2022 nữ mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!

Đông qua xuân tới, vận mệnh của mỗi người trong năm mới có những thay đổi nhất định. Xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 nữ mạng để nắm bắt được vận trình tương lai của bản thân, chuyện tình duyên, tiền tài, sức khỏe, gia đạo. Để từ đó chuẩn bị được tâm thế đón nhận và chuyển hóa thành hành động để gia tăng tài lộc, may mắn. 

TRA CỨU TỬ VI 2022

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

lightbull-xem-van-menhNếu bạn là nam, vui lòng xem tại: >> Xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 nam mạng

Ngoài ra, quý bạn nữ Tân Hợi 1971 sẽ biết được tuổi hợp/kỵ với mình, màu sắc phù hợp và những tháng đại kết trong năm thuận lợi để khởi sự làm ăn…

TỬ VI TUỔI TÂN HỢI NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 1971

Tân Hợi: 51 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 27-1-1971 đến 14-2-1972

Tướng tinh: Con Cọp

Con dòng Bạch Đế, phú quý

1971-xem-boi-tu-vi-tuoi-tan-hoi-nu-mang

I – Xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 nữ mạng

 • Mạng Kim gặp năm Thổ  Tương sinh: Tốt: Mọi việc đều thuận lợi
 • Sao: La Hầu: Xấu: Ốm đau, rối rắm 
 • Hạn: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết
 • Vận Niên: Mã Trúng Đao: Xấu
 • Thiên can: Tân gặp Tân: Tương Trợ: Thuận Lợi
 • Địa chi: Hợi gặp Sửu:  Bình Hòa: Thuận thành
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– 3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Chính Đông  để nghênh tiếp Tài Thần

– Đi về hướng Tây nam  để đón Hỷ Thần   

xem-van-menh-cuoc-doiXem ngày tốt hợp tuổi Tân Hợi biết ngày giờ tốt xấu trong năm

xem-van-menh-cuoc-doiXem tử vi Tân Hơi nữ mạng 2022

II – Tử vi Tân Hợi nữ mạng 2021 về mặt sao hạn

1 – Xem tử vi Tân Hợi 2021 nữ mạng về Sao chiếu mạng

SAO: LA HẦU (Kim Tinh)

Sao La Hầu thường mang tới trở ngại, cản trở liên quan tới pháp luật, công quyển, cẩn trọng ăn nói thị phi hay tranh cãi. Nên đề phòng bệnh về mắt hay máu huyết. Đề phòng tài sản hao tán do ảnh hưởng xấu từ hung tinh này. Sao hạn La Hầu xấu nhất vào tháng 1, tháng 7 âm lịch, xấu nhất cho người mệnh Mộc; mệnh Kim bởi sao này thuộc hành Kim.

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

2 – Xem tử vi nữ Tân Hợi năm 2021 về Hạn tuổi

HẠN: Diêm Vương (Xấu)

   Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Dịch nghĩa: Hạn Diêm Vương tốt cho công việc kinh doanh, buôn bán thì chủ về có tài, có lộc. Ngược lại, hạn này thì kỵ việc thứ kiện, vợ chồng – gia đạo bất hòa và của cải hao tốn. Nếu gặp hạn này trong năm 2021 thì nên tìm phương pháp hóa giải ảnh hưởng xấu và lập kế hoạch nhằm tận dụng triệt để tác động tốt.

3 – Xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 nữ mạng về Tứ trụ

Thiên Sinh, Địa Hung: Năm Tân Sửu cuộc sống của quý cô gặp không ít khó khăn, việc đi lại đều không được tốt. Công việc kinh doanh bị kẻ tiểu nhân gièm pha, tìm cách phá hoại. Quý cô tuổi Tân Hợi đầu tư tiền bạc cho kinh doanh trong năm này cần cân nhắc kỹ lưỡng vì dễ làm ăn thua lỗ. Ngoài ra sức khỏe của quý cô cũng không được tốt, dễ đau ốm bệnh tật, trong gia đạo có chuyện buồn, mâu thuẫn, cãi vã.

4 – Tử vi tuổi Tân Hợi 1989 năm 2021 nữ mạng về Vận niên

Mã Trúng Đao: Mã Trúng Đao là cảnh ngựa chiến bị thương, bởi thế mà phải hết sức cẩn trọng. Gặp vận niên này mà không biết kiềm chế thì thất bại, không nên cạnh tranh với ai việc mình mình làm, không nên xuất hành đi xa, kỵ đường sông nước. Công việc kinh doanh hay đầu tư không nên thay đổi mà nên giữ nguyên như trước. Cuối năm vận số sẽ tốt hơn một chút.

5 – Xem tử vi tuổi Tân Hợi nữ 2021 về màu hợp tuổi

 • Trong năm 2021 thì tuổi Tân Hợi nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân 

 • Không nên dùng màu vàng hay màu nâu, màu đỏ, hồng chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn 

xem-van-menhLưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Lấy lá số tử vi trọn đời và bình giải chi tiết tại:

III – Luận tử vi Tân Hợi 2021 nữ mạng về sao chiếu theo năm

1 – Xem tử vi Tân Hợi nữ mạng 2021 tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ: bộ sao này chủ về tài lộc, ốm đau bệnh tật được quý nhân phù trợ nên nhanh chóng qua khỏi.

2 – Tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng năm 2021 tại Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai: ý nghĩa của bộ sao này là quý cô ra ngoài sức khỏe kém, dễ bị ốm đau bệnh tật.

3 – Tử vi tuổi Tân Hợi 1989 nữ mạng năm 2021 tại Cung nhị hợp 

Có các sao cố định:  Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt: công việc làm ăn trong năm nay của quý cô tuổi Tân Hợi không tốt, mở mang thêm công việc dễ thu về thua thiệt.

4 – Tử vi năm 2021 tuổi Tân Hợi nữ mạng tại Cung tam hợp

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Thái Tuế, Tướng Quân, Mộ: bộ sao này chủ về hưởng phúc đức của tổ tiên nên làm việc gì khó khăn đến mấy cũng được quý nhân hỗ trợ.

Kết luận: Theo sao cố định chiếu trong năm người Tân Hợi nữ mạng có năm Tân Sửu có tốt, có xấu. Gia đạo của quý cô có tin vui nhưng tình cảm của các thành viên không được tốt, hoặc có chuyện buồn đưa tới. Sức khỏe không tốt, chủ yếu các bệnh về thiếu máu.

xem-van-menhMời bạn xem vận hạn Hung – Cát năm 2021 cho người thân tại: xem-van-menh-cuoc-doiXEM TỬ VI TRONG NĂM 2021

Luận tử vi Ất Hợi nữ năm 2021

Xem hung cát tuổi Quý Hợi nữ mạng năm 2021

IV – Tổng kết tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 nữ mạng

1 – Về phương diện công việc, ngoại giao 

Việc ngoại giao của quý cô trong năm 2021 khá tốt, các mối quan hệ được mở rộng. Tuy nhiên khi xuất hành ra ngoài gặp chuyện không may.

2 – Về phương diện tài chính

Tiền bạc khó khăn nên quý bà tốt nhất không đầu tư nhiều tiền bạc cho công việc làm ăn, nếu có dự định nên cân nhắc kỹ lưỡng.

3 – Về phương diện gia đạo

Cuộc sống gia đình của quý cô sinh năm 1971 không hòa thuận, nhiều mâu thuẫn, tranh cãi, thêm vào đó trong nhà có người già đau ốm lâu khỏi.

4 – Về phương diện sức khỏe

Quý cô trong năm Tân Sửu chú ý việc di chuyển xe cộ, ngoài ra lưu thông máu huyết kém ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe.

Bói bài tây 32 lá

Xin xăm Quan Âm

Xem ngày khai trương tuổi Tân Hợi

V – Phương pháp giải hạn tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng năm 2021

1 – Cúng sao giải hạn

Tuổi Tân Hợi nữ mạng năm 2021 gặp sao La Hầu chiếu mạng. Đầu nữ nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch. Cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng  Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền

La Hầu chánh thất kiến hung tai

Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

2 – Giải hạn tuổi 1971 năm 2021 bằng số điện thoại hợp phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Tân Hợi của mình để kích thêm về tình duyên – gia đạo, tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình mong muốn.

Để [BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI] đang sử dụng, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

2 – Giải hạn tuổi Tân Hợi 1971 nữ năm 2021 theo tuổi hợp

 • Tuổi hợp: người có năm sinh 1983, 1975. Đây là những tuổi hợp trong mọi công việc, thu về may mắn và tài lộc.

 • Tuổi kỵ: Trong năm Tân Sửu quý cô không nên kết hợp với những tuổi khắc kỵ ở bất kỳ việc gì, đó là những tuổi 1970, tuổi 1984. Kết hợp với những tuổi này không chỉ không mang đến may mắn và chỉ có buồn phiền, khó nhọc.

3 – Luận tháng tốt xấu tuổi 1981 năm Tân Sửu 2021

 • Tháng xấu: tháng 2, tháng 8 (Âm lịch) là tháng xấu nhất trong năm 2021 của quý cô, trong tháng này chủ về những điều không may mắn, thị phi hay chuyện buồn phiền.

 • Tháng tốt: tháng 4, tháng 10 (Âm lịch) là 2 tháng tốt nhất trong năm của quý cô, những tháng này làm việc gì cũng thuận và đạt được kết quả tốt đẹp như mong muốn.

VI – Luận tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 nữ mạng theo tháng

1 – Xem bói tuổi Tân Hợi 2021 nữ mạng vào mùa Xuân

Tháng 1: Vui xuân bên gia đình quý cô nên lưu ý công việc làm ăn bởi có thể gặp chuyện hay không may hoặc thị phi.

Tháng 2:  Đây là tháng hao tiền tốn của, chủ yếu tiêu pha nhiều vào những công việc làm ăn kinh doanh. Bên cạnh đó sức khỏe của quý cô cũng không tốt, chủ yếu bệnh về tiêu hóa.

Tháng 3: Trong nhà tình cảm của các thành viên không được hòa thuận, có mâu thuẫn. Ngoài ra còn có nguy cơ mất mát tiền bạc, của cải.

2 – Xem tuổi Tân Hợi năm 2021 nữ mạng vào mùa Hạ

Tháng 4: Đây là tháng có nhiều tin vui đưa tới cho gia đạo của quý cô sinh năm 1971 Tân Hợi, đó có thể là hỷ tín cưới xin hoặc có thêm người thêm của.

Tháng 5: Công việc, tiền bạc của quý cô được quý nhân hỗ trợ, dù gặp khó khăn cũng dễ dàng vượt qua. Tuy nhiên các vấn đề về máu huyết quý cô cần lưu tâm.

Tháng 6: Trong tháng này công việc làm ăn của quý cô diễn ra bình thường, quý cô ngoài ra cần chú ý chân tay, hạn chế thương tích.

3 – Xem vận mệnh tuổi Tân Hợi năm 2021 nữ mạng vào mùa Thu

Tháng 7: Công việc của quý cô nếu phải xuất hành đi xa, hay phải đi lại thì đều cần chú ý, vì phần lớn gặp phải bất lợi, hoặc có người nói xấu, phá hoại.

Tháng 8: Công việc làm ăn kinh doanh tiến triển chậm, tiêu phá nhiều tiền bạc cho các vấn đề về sức khỏe không tốt. 

Tháng 9: Đây là tháng bất lợi về tiền bạc nên quý cô tuổi Tân Hợi không nên đầu tư nhiều vào làm ăn. 

4 – Xem vận hạn tuổi Tân Hợi năm 2021 nữ mạng vào mùa Đông

Tháng 10: Hướng phúc từ tổ tiên ban cho, quý cô trong tháng này làm việc gì cũng thuận, có thể hóa hung thành cát.

Tháng 11: Tháng này gia đạo của quý cô bất hòa, các thành viên có thể xảy ra những tranh cãi, mâu thuẫn, sức khỏe của quý cô chú ý bệnh liên quan đến máu huyết.  

Tháng 12: Đây là tháng quý cô được quý nhân hỗ trợ nên khó khăn gì cũng được giúp đỡ, nhưng làm ăn kinh doanh cũng nên cẩn thận.

*** Xem thêm  xem-van-menhXem tuổi vợ chồng hợp tuổi Tân Hợi 1971

Qua những luận giải tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 nữ mạng trên đây, chúng tôi hy vọng quý bạn đã nắm bắt được tài lộc – vận hạn của bản thân mình trong năm Tân Sửu 2021. Xemvanmenh.net xin khẳng định và tự hào là đơn vị mang đến cho quý độc giả nội dung tử vi năm 2021 đầy đủ, chi tiết và chính xác nhất hiện nay. Ngoài ra, chúng tôi là tổ chức phi lợi nhuận vì vậy những luận giải là hoàn toàn miễn phí hay quý bạn không phải chịu bất cứ ràng buộc nào. Chúc quý bạn và gia đình có một năm bình an, may mắn.

[✍Đầy đủ] Tử vi năm 2022 cho 60 tuổi hoa giáp

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi hàng ngày

:

Related Posts