Xem Tử Vi Tuổi Tuất 1982 Update Moi Nhat 2023Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 – Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 – Nữ mạng

Nữ mạng – Nhâm Tuất

Cung ĐOÀI
Mạng ĐẠI HẢI THỦY (nước biển lớn)
Xương CON CHÓ. Tướng tinh CON CHIM TRỈ
Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

(Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 – Nam mạng)

Tuổi Nhâm Tuất nữ mạng 1982

Tuổi Nhâm Tuất nữ mạng 1982

1. Tổng quan tử vi nữ mạng Nhâm Tuất

Nữ tuổi Nhâm Tuất lúc nhỏ may mắn, an nhàn, cuộc sống vui vẻ sung túc, gia đình hạnh phúc. Khi lớn lên ban đầu bước chân và xã hội công việc, sự nghiệp họ gặp nhiều khó khăn, trong cuộc sống có điều cản trở khiến tài lộc không thuận.

Nhưng bằng sự nỗ lực của bản thân họ đã có một chỗ đứng vững chắc khi còn khá trẻ. Sau kết hôn cuộc sống có nhiều cải thiện đặc biệt là tình cảm và tài lộc.

Tổng kết: Nữ Nhâm Tuất lúc nhỏ có nhiều vận may, tuy nhiên lớn lên thì phải trải nghiệm nhiều điều khó khăn trong cuộc sống, hôn nhân có trắc trở nhưng khá hạnh phúc, có phúc con cái sau này.

Nữ tuổi Tuất hưởng thọ trung bình khoảng từ 60 đến 72 tuổi, nếu làm nhiều việc thiện, tu tâm tích đức thì sẽ được gia tăng niên thọ.

2. Tử vi đường tình duyên

Tình duyên của nữ mạng tuổi Nhâm Tuất 1982

Tình duyên của nữ mạng tuổi Nhâm Tuất 1982

– Sinh vào các tháng 4, 9 và 12 Âm lịch: Nữ Nhâm Tuất sau kết hôn cuộc sống không có gì thay đổi nhiều. Về công việc có chút chuyển biến tốt đẹp nhưng vẫn gặp khá nhiều những cản trở trên con đường công danh. Tình cảm ban đầu rất tốt, hạnh phúc nhưng có khoảng thời gian vướng phải chuyện thị phi. Muốn gia đình luôn được hạnh phúc thì Nhâm Tuất phải chú ý tới các mối quan hệ trong xã hội, không nên kết giao bừa bãi.

– Sinh vào các tháng 2, 5, 8 và 10 Âm lịch: Sau kết hôn cuộc sống hôn nhân của Nhâm Tuất tốt đẹp về tình cảm nhưng thường hay vướng phải các vấn đề liên quan tới tiền bạc. Do vậy mà họ cần  phải cẩn thận và chú ý hơn trong những quyết định trọng đại, liên quan tới vấn đề tài chính của gia đình.

– Sinh vào các tháng 1, 3, 6, 7 và 11 Âm lịch: Cuộc sống hôn nhân của nữ Nhâm Tuất sẽ vô cùng tốt đẹp. Sau kết hôn nhiều vận may tới cửa, họ hầu như không phải lo lắng nhiều về các vấn đề trong cuộc sống.

3. Gia đình và sự nghiệp

Sự nghiệp của nữ tuổi Nhâm Tuất 1982

Sự nghiệp của nữ tuổi Nhâm Tuất 1982

Cuộc sống gia đình yên vui đầm ấm, tuy có lúc xảy ra chút cãi vã, tranh chấp nhưng không có vấn đề gì, tình cảm giữa các thành viên vẫn rất tốt đẹp.

Nữ tuổi Nhâm Tuất con đường công danh gặp khá nhiều trắc trở, thành tựu có nhưng không nhiều. Về sự nghiệp, phát triển nhất là lúc ở độ tuổi trung niên, gặp được quý nhân tương trợ nên tài lộc nhiều, có vận may về tiền bạc.

4. Xem tuổi hợp làm ăn, kết hôn vợ chồng

– Tuổi hợp làm ăn:

Nữ Nhâm Tuất nếu có ý định mở cửa kinh doanh, đầu tư góp vốn khi lựa chọn người làm đối tác thì nên ưu tiên với những người này, đó là: Nhâm Tuất, Bính Thìn và Mậu Dần. Hợp tác với một trong số các con giáp trên sẽ đem tới sự may mắn, thành công đạt được kết quả như mong muốn cho công việc mà nữ Nhâm Tuất dự định làm.

– Lựa chọn vợ, chồng:

Xem tuổi vợ chồng nữ 1982

Xem tuổi vợ chồng nữ 1982

Kết hôn với một trong số các tuổi Nhâm Tuất, Bính Dần, Mậu Thìn hay Canh Thìn thì nữ Nhâm Tuất sẽ có một cuộc sống đầy đủ tiện nghi, thoải mái, giàu sang, phú quý. Sau kết hôn không chỉ tình yêu mà cuộc sống, công việc của họ cũng có bước đi lên và phát triển vượt bậc, nhiều vận may tiền tài đến khiến cuộc sống luôn vui vẻ, mọi vấn đề khó khăn cũng được giải quyết rất dễ dàng.

Kết hôn với một trong số các con giáp Quý Hợi, Kỷ Tỵ hay Tân Mùi, nữ Nhâm Tuất tuy sẽ rất khó để có được một cuộc sống giàu sang, phú quý nhưng một cuộc sống khá giả thì không có vấn đề gì, mặt khác tình cảm gia đình lại vô cùng thuận lợi và tốt đẹp. Nếu mục tiêu của nữ tuổi Nhâm Tuất chỉ là một cuộc sống không có nhiều vất vả, an nhàn, không phải lo lắng tới vấn đề cuộc sống thì đây chính là một sự lựa chọn lý tưởng cho họ.

Lựa chọn kết hôn với một trong số các con giáp Đinh Mão, Tân Dậu thì cuộc sống hôn nhân của nữ Nhâm Tuất đôi lúc sẽ có khó khăn và vất vả. Muốn có được một cuộc sống no ấm thì họ phải làm việc chăm chỉ hơn rất nhiều so với người khác. Gia đình muốn hạnh phúc thì cả hai nên kiềm chế lại cảm xúc, lời nói của bản thân kẻo làm tổn thương tới đối phương.

Có những năm Nhâm Tuất vận hạn không tốt, không nên làm ăn lớn đặc biệt là tổ chức lễ cưới đó là 18, 24, 30, 36 và 42 tuổi.

– Tuổi đại kỵ:

Trong vấn đề hợp tác làm ăn hay kết hôn Nhâm Tuất cần nên chú ý tới các tuổi sau đây: Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu và Mậu Ngọ. Đây là những tuổi đại kỵ, không hợp, nếu hợp tác hay kết duyên với một trong số các tuổi này sẽ khiến cho cuộc sống của nữ Nhâm Tuất gặp nhiều trở ngại, rơi vào cảnh khó khăn.

5. Năm khó khăn nhất

Những năm vận hạn nữ tuổi Nhâm Tuất 1982

Những năm vận hạn nữ tuổi Nhâm Tuất 1982

Vào độ tuổi 20, 23, 29 và 33 nữ Nhâm Tuất nên đặc biệt thận trọng và chú ý tới mọi vấn đề trong cuộc sống, do đây là những năm đặc biệt khó khăn nên Nhâm Tuất nên chú ý tới tiền tài để tránh bị hao tổn.

6. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Chọn được ngày giờ xuất hành phù hợp sẽ giúp cho Nhâm Tuất thuận lợi và may mắn hơn trong những dự định sắp tới. Ngày giờ xuất hành phù hợp đem tới vận may cho Nhâm Tuất chính là ngày lẻ, tháng chẵn và giờ chẵn.

7. Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Quý bạn nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Nhâm Tuất 1982 được Phật A Di Đà hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Nhâm Tuất 1982 mệnh Thủy nên chọn Mặt Phật làm từ đá núi lửa Đen (hành Thủy) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Trắng (hành Kim), bởi vì Kim sinh Thủy cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp gia tăng vượng khí, từ đó may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với thân chủ.

Tuổi Nhâm Tuất 1982 nên chọn các loại Vòng tay đá màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

Chọn Vòng tay trắng, xám, vàng nhạt thuộc hành Kim, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

8. Diễn tiến tử vi từng năm tuổi Nhâm Tuất 1982

– Xem tử vi trọn đời từ năm 18 tuổi đến năm 22 tuổi: Nhâm Tuất những năm này phải chịu nhiều vất vả, khổ cực do cuộc sống mang lại. Nhâm Tuất có lòng quyết tâm ý chí vươn lên nhưng luôn gặp phải cản trở thất bại trong sự nghiệp khiến họ nản lòng. Trong năm có sự thất bại do làm ăn thua lỗ, cuộc sống khó khăn, thiếu thốn về mặt tiền bạc. Tuy nhiên tới năm 21 tuổi nhiều cơ hội mở ra, công việc đã bắt đầu có bước chuyển biến tốt đẹp. Năm 22 tuổi gặp được nhân duyên của cuộc đời.

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất 1982

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất 1982

– Từ năm 23 tuổi đến năm 27 tuổi: Trong độ tuổi này cuộc sống vẫn gặp phải nhiều khó khăn nhưng không khắc nghiệt bằng đoạn thời gian trước. Tài lộc có tới nhưng chỉ vài lần và đi rất nhanh, nếu không biết nắm bắt tốt thì Nhâm Tuất thể sẽ phải cực khổ lâu dài. Tình yêu có nhiều những chuyển biến, xuất hiện những vết nứt trong vấn đề tình cảm, báo hiệu sẽ có sự chia ly. Từ năm 25 tới 27 tuổi vận số được cải thiện lên rất nhiều nhất là về vấn đề tiền bạc, được quý nhân giúp đỡ nên sự nghiệp dần vững chắc và phát triển hơn. Những năm này cũng có báo hiệu tin vui về hỷ sự của Nhâm Tuất.

– Từ năm 28 tuổi đến năm 34 tuổi: Đây là khoảng thời gian may mắn và gặt hái được nhiều thành công nhất đối với Nhâm Tuất. Trong cuộc sống thuận lợi, nhiều niềm vui, có vận may về tài lộc và tiền bạc, sự nghiệp phát triển. Trong năm có thể Nhâm Tuất sẽ mắc phải một số căn bệnh nhỏ nhưng cũng không ảnh hưởng nhiều lắm, chỉ cần chú ý hơn tới vấn đề điều dưỡng sức khỏe, chăm sóc bản thân thì bệnh tật sẽ được đẩy lùi.

– Từ năm 35 tuổi đến năm 40 tuổi: Trong những năm đầu có đôi chút chuyển biến về mặt tình cảm làm ảnh hưởng tới hạnh phúc hôn nhân và gia đình của nữ Nhâm Tuất. Trong những năm này sự nghiệp không có gì chuyển biến và phát triển do vậy mà họ tốt nhất nên dành nhiều thời gian của mình hơn vào việc chăm sóc gia đình và con cái, tăng cường tình cảm của các thành viên. Mặt khác cũng nên chú ý hơn trong vấn đề đi lại, khi ra ngoài phải cẩn thận, nói năng suy nghĩ kẻo rước họa vào thân.

– Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Đây là một khoảng thời gian tốt đẹp và nhiều may mắn, nếu Nhâm Tuất có những ý tưởng đầu tư kinh doanh thì nên thực hiện bởi sẽ rất thuận lợi và gặt hái được nhiều thành quả. Những năm này tình cảm gia đình tốt hơn trước rất nhiều, có vận may về con cái.

– Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Khoảng thời gian này trong sự nghiệp Nhâm Tuất đạt được nhiều thành tích nổi bật, tài lộc cũng theo đó mà tới.

– Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Những năm này gia đình có nhiều niềm vui, cuộc sống yên ổn, con cái thành đạt đem lại nhiều hãnh diện cho gia đình. Tuy nhiên cần chú ý hơn tới vấn đề sức khỏe, nên chăm sóc bản thân nhiều hơn.

– Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong năm gia đình ấm êm, con cháu hòa thuận hiếu thảo, cuộc sống nhiều niềm vui. Sức khỏe có dấu hiệu giảm sút, những năm này nên về hưu để hưởng cuộc sống an nhàn bên con cháu.

9. Khái quát tử vi trọn đời nữ mạng Nhâm Tuất

Nhâm Tuất mạng Thủy số này,

Nước ở biển lớn chảy hoài chẳng thôi.

Tuổi nàng hợp số Thu Đông,

Ấy mùa vượng phát ở không ăn hoài.

Lỗi sinh Tuất, Sửu, Thìn, Mùi,

Dần, Mão sáu tháng đắng cay vô ngần.

Số này bị nạn nhiều lần,

Cũng may nhờ có Phật Trời độ qua.

Số nàng phải giữ phải kiên,

Sợ e nạn có tật nguyền chẳng sai.

Vô phần chơi với bạn bè,

Thương người giúp đỡ thế mà phản ta.

Tiền vận phải chịu linh đinh,

Nhà cửa tay có thế mà cũng tiêu.

Hậu vận mới được tụ tài,

Lập nên cơ nghiệp ở thời bền lâu.

Thông tin về tuổi Nhâm Tuất 1982

Tuổi Nhâm Tuất 1982 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?…
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1982 mệnh gì?

>> tử vi 2022 tuổi Nhâm Tuất 1982

– Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 – Nam mạng 1982

– Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 – Nữ mạng 1982

>> Đã có Tử vi 2023 tuổi Nhâm Tuất 1982:

– Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2023 – Nam mạng 1970

– Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2023 – Nữ mạng 1970

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất 1982 – Nam mạng T05/2022

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất 1982 – Nam mạng T05/2022

Tổng quan về tử vi nam Nhâm Tuất 1982 nam mạng

age-1982-nam-1-1650339515.jpg
 • Năm sinh: 1982 – Tuổi: Nhâm Tuất
 • Mệnh: Thủy – Đại hải Thủy (Nước biển lớn)
 • Con của Hắc đạo (làm quan, khổ mới) – Khắc khẩu với Hoa Thiên Cốt.
 • Bones: Dog – Hero: Chi Monkey
 • Phật cứu đời

Theo tử vi phương Đông, những người sinh năm Nhâm Tuất 1982 sẽ trải qua nhiều thăng trầm và khó khăn trong cuộc sống. Ngoài ra, họ dù giỏi kiếm tiền nhưng lại không biết cách phân bổ chi tiêu nên dễ lâm vào cảnh túng thiếu. Tuy nhiên, họ thường sẽ được quý nhân giúp đỡ nên dù khó khăn đến mấy họ cũng sẽ vượt qua. Năm 45 tuổi, công danh sự nghiệp ngày càng vững chắc.

Dù đã cố gắng hết sức nhưng thành quả mà người tuổi Nhâm Tuất nhận được đôi khi sẽ không tương xứng. Tuy nhiên, có quyết tâm thì bạn sẽ vượt qua được, và tương lai bạn sẽ gặp nhiều may mắn và hạnh phúc. Tuổi thọ trung bình: 75 – 86 tuổi

Tình duyên của người tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng.

 • Những người sinh vào tháng 8 và 12 âm lịch có khả năng phải ba lần thay đổi tình duyên và hôn nhân mới mong tìm được người đồng hành đến cùng.
 • Những người sinh vào tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 Âm lịch: phải trải qua hai lần đổ vỡ mới tìm được tình yêu đích thực.
 • Những người sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch: tình duyên mỹ mãn, không phải trải qua lần chia tay nào mà chung sống với người yêu duy nhất đến cuối đời.

Gia đạo và sự nghiệp của nam Nhâm Tuất 1982

 • Gia đạo: Không mấy êm đềm, yên vui. Nên khắc phục bằng cách xử lý khôn ngoan, bình tĩnh nhìn nhận vấn đề.
 • Sự nghiệp: Người tuổi Nhâm Tuất sẽ tự mình tạo dựng công danh, sự nghiệp mà không cần học qua trường lớp. Tuy nhiên, danh tiếng cũng dừng lại ở mức tốt. Sau năm 47 và 48 tuổi, con đường sự nghiệp có nhiều triển vọng.

Tuổi hợp, tuổi khắc với người sinh năm 1982 nam mạng Nhâm Tuất

Theo quy luật ngũ hành, người sinh năm 1982 thuộc mệnh Thủy sẽ tương khắc, tương khắc với:

 • Tương sinh: Mộc, Kim
 • Tương phản: Lửa, Đất

Xét theo tuổi, những người sinh năm 1982 thuộc tuổi Nhâm Tuất, sẽ tương hợp và xung khắc với những tuổi sau:

 • Tuổi hợp làm ăn: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ
 • Tuổi thích hợp trong việc chọn vợ nên chồng: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân
 • Tuổi Ngọ: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu

Ngày giờ xuất hành phù hợp với phong thủy của nam mạng Nhâm Tuất 1982.

Khi bạn đang có ý định khởi công một dự án nào đó, hoặc cần đi xa, hãy chọn khung giờ phong thủy hợp với tuổi của mình. Đối với người sinh năm 1982 nam mạng Nhâm Tuất thì giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn sẽ là thời điểm tuyệt vời nhất đối với bạn!

age-1982-nam-2-1650339533.jpg

Tử vi theo từng năm của người tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng.

Từ 20 đến 25 tuổi

Tình yêu tuổi 20 hơi buồn. Năm 21 tuổi gặp thất bại trong công việc. Tuy nhiên, thành công ở tuổi 22 sẽ bù đắp được những vất vả đó. Năm 23 tuổi, bạn sẽ có nhiều thăng trầm, nhiều chuyện buồn vui lẫn lộn. Năm 24 tuổi, cụ thể là tháng 11 âm lịch, cần đề phòng hỏa hoạn. Năm 25 tuổi không nên đi xa hay đặt niềm tin vào ai đó kẻo bị lừa gạt.

Từ 26 – 30 tuổi

Có một tin vui sẽ đến với bạn vào năm 26. Năm 27 tuổi cũng vô cùng tốt đẹp về đường tình duyên lẫn tài lộc. Từ 28 đến 30 tuổi cuộc sống khá viên mãn, hạnh phúc. Nhưng nên đề phòng bệnh tật vào năm 30 tuổi.

Từ 31 đến 35 tuổi

Khoảng thời gian này sẽ khiến bạn vô cùng căng thẳng và kiệt sức vì nó quy tụ nhiều khó khăn và thử thách nhất trong cuộc đời. Tuổi từ 31 – 33 tuổi, đau ốm liên miên. Năm 34 và 35 tuổi, họ gặp nhiều xui xẻo. Nhưng mọi chuyện rồi cũng sẽ qua thôi, bạn đừng quá lo lắng nhé!

Từ 36 – 44 tuổi

Mọi điều xui xẻo đã qua và đây là thời điểm tốt cho bạn. Mọi việc đều thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Hãy tận dụng cơ hội này!

45-50 tuổi

Tháng 6, tháng 8 của tuổi 45, bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc. Năm 47 tuổi sẽ gặp chút hạn, nên tránh đi xa hay làm ăn. Năm 48 tuổi, tài lộc gặp nhiều may mắn, năm 48 – 50 tuổi mọi việc ổn định.

Từ 51 – 55 tuổi

Gia đình yên ấm hạnh phúc, con cái phát đạt, tài lộc sung túc Năm 51 tuổi, 52 tuổi cuộc sống khá yên bình. Tháng 9 năm 53 tuổi sẽ có một chút hạn chế về sức khỏe. Năm 54 và 55 tuổi, nhìn chung mọi việc ở mức trung bình.

Từ 56 – 60 tuổi

Đây là khoảng thời gian tươi đẹp, bạn có thể tạm gác mọi thứ để tận hưởng niềm vui tuổi già một cách thong thả, nhàn nhã. Tiền bạc dồi dào, con cái thành đạt, mọi việc êm ấm.

Tổng quan về tử vi trọn đời cho người tuổi Nhâm Tuất 1982

Nhâm Tuất là như vậy,

Nước biển lớn chảy thành sông tràn.

Thuận sinh gặp thu đông,

Sống để hạnh phúc trong việc ăn mãi không hết.

Sinh ra trong một tháng không may khác,

Thìn, Tuất, Sửu, Mùi, Dần, Mão không tốt.

Tôi nghĩ rằng tôi đã chết rồi,

Tạ ơn Trời Phật thuở ấu thơ.

Con số này phải được giữ chắc chắn,

Đôi khi rơi vào tình trạng tàn tật nặng cũng không sai.

Không chơi với bạn bè,

Sự giúp đỡ về tiền bạc sau đó ngay lập tức phản tác dụng.

Vận may là đối tượng của khó khăn,

Nhà nhiều tầng kinh doanh đổi đời.

Chỉ có thế giới bên kia là hòa bình,

Xây dựng doanh nghiệp lâu dài.

Trên đây là tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng mà các bạn có thể tham khảo. Nhìn chung, cuộc đời của những người sinh năm này sẽ trải qua nhiều thăng trầm, nhưng chỉ cần bạn không ngừng cố gắng, tích đức thì mọi việc sẽ qua và cuộc đời cũng hanh thông. Chúc bạn luôn may mắn và thành công!

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng 1982 – Giải mã chi tiết

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng 1982 – Giải mã chi tiết

Theo tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng Nhâm Dần là năm có nhiều sự thay đổi đối với những người nữ mạng sinh năm Nhâm Tuất 1982. Tuy nhiên đó là những thay đổi có lợi hay bất lợi thì cần tham khảo trong bài viết này để biết thêm chi tiết.

1. Thông tin chung tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng

Thông tin chung về tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng:

 • Tuổi âm lịch: 41 tuổi.
 • SAO: THỔ TÚ chiếu mệnh.
 • Mạng: Thủy gặp mệnh kim – Tương sinh.
 • Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Nhâm là bình hòa – Tốt.

Theo Dương Lịch, người sinh trong khoảng thời gian từ 25/01/1982 đến 12/2/1983 thuộc tuổi Nhâm Tuất, cầm tinh con Chó. Thiên can Nhâm kết hợp với địa chi Tuất có ý nghĩa Cố Gia Chi Khuyển (Chó về nhà).

 • Ngũ hành: Thủy (Đại Hải Thủy, Nước biển lớn).
 • Tương sinh: Kim.
 • Tương khắc: Thổ.
 • Cung mệnh nữ mạng: Cung Càn.

Người phụ nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 sở hữu phẩm chất chân thành, thủy chung. Thêm vào đó, họ thu hút được nhiều mối nhân duyên tốt đẹp, có nhiều bạn bè thân hữu nhờ vào tính cách năng động, vui tươi.

Trong năm nay, phụ nữ tuổi Nhâm Tuất sẽ gặp nhiều cơ hội phát triển bản thân. Bạn đọc tiếp để biết luận giải tổng quan và chi tiết về tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2022 nhé.

2. Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng vào năm Nhâm Dần cho thấy một năm có nhiều sự thay đổi; nhất là về nơi ăn chốn ở cũng như cả về công việc làm ăn gặp được quý nhân giúp đỡ.

2.1 Luận giải tổng quát về tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng:

Tiền bạc có hao tán nhiều: May mắn thay, nữ Nhâm Tuất lại chi tiêu vào nhà cửa và nơi ăn chốn ở.

Chú ý đến vấn đề sức khỏe: Ngoài ra, trong năm nay, quý cô phải chú ý sức khỏe cẩn thận và trong nhà có người già đau ốm.

Thất bại trong công việc: Đa phần những người tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng là người thích học hỏi, tinh thần trách nhiệm cao, có kiến thức và được tin cậy. Tuy nhiên với tính cách có phần bảo thủ và tự hào lớn khiến cho vận mệnh tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng gặp không ít thất bại trong công việc.

Tầm khoảng 40 tuổi trở đi người tuổi này có sự vững vàng và hưng vượng trong công việc. Cuộc đời của người nữ mạng tuổi này gặp nhiều may mắn nếu sinh vào mùa thuận sinh Thu – Đông. Về già được hưởng an nhàn và con cái đỗ đạt thành danh.

2.2 Điềm báo may mắn trong tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ mạng năm 2022

Ngũ hành bản mệnh của Nhâm Tuất thuộc hành Thủy, tương sinh với mệnh Kim của năm Nhâm Dần, cát lành. Ngoài việc có cùng thiên can Nhâm, địa chi cũng nằm trong nhóm Tam hợp Dần – Ngọ – Tuất, gia tăng thêm sự may mắn.

Trên đây đều là những điềm báo tốt về một năm 2022 bình an vô sự, không có nhiều biến cố lớn trong cuộc sống của nữ mạng Nhâm Tuất 1982

Thổ Tú chính là sao chiếu mệnh của người nữ Nhâm Tuất trong năm 2022, báo hiệu khoảng thời gian phải phấn đấu hết mình.

Những rắc rối do hung tinh này gây ra có thể trở thành bài học quý giá. Điều quan trọng nhất là bản mệnh phải kiên trì, nhẫn nại; biết rút kinh nghiệm sau mỗi lần vấp ngã để gặt hái thành công trong tương lai.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng
Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng về già có hậu vận tốt

3. Luận giải Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2022 trên các phương diện

MarryBaby xin được gửi đến quý bạn luận đoán chi tiết về cuộc sống của người nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 trên các phương diện: Sự nghiệp, tài chính, tình duyên, sức khỏe.

3.1 Công việc, sự nghiệp khó khăn nhưng sẽ tốt hơn

Trong giai đoạn đầu năm 2022, công việc làm ăn của phụ nữ tuổi Nhâm Tuất có đôi chút khó khăn, nhưng càng về cuối năm thì mọi chuyện càng suôn sẻ, thuận lợi.

Khi tiến hành những dự định trong năm nay cũng sẽ vấp phải một số trở ngại lúc đầu, nhưng cuối cùng bản mệnh vẫn sẽ đạt được kết quả như ý muốn nếu kiên trì đến cùng.

Trong công việc, phụ nữ tuổi Tuất luôn được đánh giá cao bởi sự tận tụy, chăm chỉ, nỗ lực theo đuổi mục tiêu đã đề ra.

Hãy coi những thử thách là cơ hội để rèn luyện ý chí sắt đá, thể hiện năng lực của bản thân. Năm 2022 sẽ giúp bản mệnh tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm quý giá cho cuộc sống sau này.

Nếu có dự định hợp tác làm ăn, khai trương cửa hàng vào năm 2022, tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ mạng khuyến khích bạn nên xem ngày tốt trước khi tiến hành.

3.2 Tài chính tương đối ổn định

Tình hình tài chính của người nữ Nhâm Tuất 1982 tương đối ổn định trong năm Nhâm Dần. Nên tìm hiểu, suy nghĩ kỹ càng trước khi ký kết làm ăn hoặc thực hiện các giao dịch lớn về tiền bạc. Bên cạnh đó, phải chú ý giữ gìn sức khỏe để tránh tiền mất tật mang.

Phụ nữ tuổi này có tấm lòng thương người, thường xuyên giúp đỡ mọi người xung quanh. Để tránh bị kẻ xấu lợi dụng, không nên tùy tiện cho người khác vay tiền. Ngoài ra, nên thực hiện kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh tiền tài thất thoát quá nhanh.

3.3 Tình duyên, gia đạo an lành, ấm áp

Phụ nữ tuổi Nhâm Tuất có tính cách vui vẻ, luôn biết cách mang đến tiếng cười hạnh phúc cho những người thân yêu. Bầu không khí gia đình trong năm nay vẫn sẽ đầm ấm, an vui. Tuy nhiên, có những lúc vì quá mải mê với công việc mà bản mệnh không có nhiều thời gian chăm sóc chồng con.

Sự chung thủy rất quan trọng đối với phụ nữ tuổi Nhâm Tuất trong tình yêu. Vậy nên, đôi khi bản mệnh tỏ ra chiếm hữu, ghen tuông vô lý. Để tránh ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ vợ chồng, cần phải giữ tâm lý tỉnh táo, thể hiện sự thông cảm, thấu hiểu với người bạn đời.

>> Liên quan đến Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng: Khi vợ chồng giận nhau ai nên làm lành trước?

3.4 Sức khỏe cần được chú ý kỹ

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng
Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2022 khuyến khích bạn giữ tinh thần vui vẻ lạc quan

Trong năm 2022, phụ nữ tuổi Nhâm Tuất cần đặc biệt chăm sóc cơ thể cả về mặt thể chất lẫn tinh thần. Những áp lực trong cuộc sống có thể khiến bản mệnh thường xuyên bị căng thẳng; nếu tình trạng này tiếp diễn trong thời gian dài; Nhâm Tuất nữ sẽ bị ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Cần chú trọng bồi bổ cơ thể bằng chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng. Các hoạt động thể thao không chỉ nâng cao sức khỏe mà còn giúp tinh thần phấn chấn, tỉnh táo hơn; bạn hãy đọc bài viết Sức khỏe tinh thần là gì? Làm sao để chăm sóc sức khỏe tinh thần?.

Cuối cùng, bạn nên chủ động tâm sự với người đáng tin cậy để trút bỏ nỗi lo trong tâm hồn.

4. Xem sao hạn của nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 trong năm 2022

Sau đây là những dự đoán về vận hạn của người nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 trong năm Nhâm Dần 2022.

4.1 Sao chiếu mạng

Trong năm Nhâm Dần, Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng cho thấy chị em tuổi Nhâm Tuất 1982 bị sao Thổ Tú chiếu mệnh, chủ yếu về chuyện buồn phiền, tâm trạng bất ổn.

Hung tinh này gây ảnh hưởng mạnh mẽ đến bản mệnh lúc đầu năm, đến nửa cuối năm thì mọi chuyện sẽ dần hanh thông, ổn định trở lại. Chỉ cần kiên định với mục tiêu đã đề ra thì vẫn có thể tiến tới thành công đang chờ phía trước.

Thời gian bị sao Thổ Tú tác động, bản mệnh khó kiềm chế cảm xúc, dễ buồn lo, nóng nảy vô cớ. Bạn không nên dồn nén tâm sự trong lòng, hướng suy nghĩ đến những điều tích cực sẽ giúp tâm hồn an nhiên, thanh thản.

Trước những khó khăn bất ngờ, bản mệnh cần tĩnh tâm, dành thời gian suy xét kỹ lưỡng để tìm ra phương hướng giải quyết tốt nhất.

4.2 Hạn tuổi

Trong tử vi năm Nhâm Dần 2022, tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng bước sang tuổi 41 theo Âm Lịch; gặp phải hạn Huỳnh Tuyền. Đây là niên hạn có liên quan đến các các vấn đề về sức khỏe thể chất và tinh thần.

Chính vì thế, bản mệnh cần đặc biệt chú ý giữ gìn sức khỏe trong năm nay. Không nên làm việc quá sức, đồng thời hạn chế sử dụng các chất có hại với cơ thể như thức ăn nhiều dầu mỡ, rượu bia… Hãy sinh hoạt điều độ, nghỉ ngơi thường xuyên hơn để nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

4.3 Tứ trụ

Thiên Hao – Địa Sinh: Dự báo con đường sự nghiệp gặp một số trở ngại, chỉ cần bền lòng, vững chí thì mọi chuyện đều tai qua nạn khỏi.

4.4 Vận niên theo tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng

Kê Hồi Viên: Gà về vườn dự báo cuộc sống sung túc, ấm no, công việc thuận buồm xuôi gió. Hạnh phúc gia đình viên mãn, được sum vầy bên những người thân yêu.

4.5 Màu hợp tuổi

Sử dụng màu sắc hợp mệnh là một trong những phương pháp cải thiện phong thủy hiệu quả. Trong năm Nhâm Dần, người nữ tuổi Nhâm Tuất có thể gặp nhiều may mắn trong cuộc sống nếu sử dụng các màu sắc hợp mệnh như: Trắng, vàng nhạt, đen, xanh nước biển, xám.

4.6 Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Nhâm Tuất 1982 thuộc cung Càn – Tây Tứ mệnh, khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Tây (sinh khí), Tây Nam (diên niên), Đông Bắc (thiên y), Tây Bắc (phục vị).

4.7 Hóa giải sao hạn

Thổ Tú dù là hung tinh nhưng vẫn có nhiều cách để hóa giải, một trong số đó thực hiện lễ cúng sao giải hạn. Nhiều người tin rằng phương pháp dân gian này có thể cầu mong được sự che chở của thần thánh trời đất đồng thời giúp bản mệnh cảm thấy an tâm hơn.

Người nữ tuổi Nhâm Tuất nên chọn ngày giờ thích hợp để dâng lễ cúng sao trong năm Nhâm Dần 2022. Lễ cúng nhất định phải được tiến hành một cách trang nghiêm nhưng không nhất thiết phải xa hoa, lãng phí.

Theo quan niệm Phật giáo, người hiền lành, lương thiện, thường xuyên giúp đỡ người khác mà không đòi hỏi công lao sẽ tránh được hung họa, tiêu trừ nghiệp chướng. Bản mệnh nên tu tâm dưỡng tính, tích cực làm việc thiện để tích đức cho bản thân và gia đình.

Vận hạn tuổi nhâm tuất năm 2022

 • Sao chiếu mạng: Thổ Tú – Dự báo chuyện buồn phiền, tâm trạng bất ổn.
 • Hạn tuổi: Huỳnh Tuyền – Các vấn đề về sức khỏe thể chất và tinh thần.
 • Tứ trụ: Thiên hao – Địa sinh – Sự nghiệp gặp một số trở ngại.
 • Vận niên: Kê hồi gà – Cuộc sống sung túc, ấm no.

Marry Baby

5. Diễn biến tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2022

Theo tử vi, mỗi tháng trong năm 2022, tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng sẽ trải qua những điều sau:

 • Tháng 1: Ngày đầu năm mới an nhiên, bình an. Bản mệnh đón Tết cùng gia đình trong không khí vui vẻ.
 • Tháng 2: Sự nghiệp vững vàng, ít sóng gió. Tập trung làm việc chăm chỉ sẽ được đền đáp xứng đáng.
 • Tháng 3: Cẩn trọng trong việc chi tiêu, không nên “vung tay quá trán”.
 • Tháng 4: Thực hiện chế độ sinh hoạt lành mạnh để giữ gìn sức khỏe.
 • Tháng 5: Vận đỏ dồi dào, công việc làm ăn phát đạt, thu được nguồn lợi nhuận lớn.
 • Tháng 6: Cuộc sống đầy đủ, ấm no. Gia đình hạnh phúc an vui.
 • Tháng 7: Kiềm chế cảm xúc, tránh nóng nảy, to tiếng với người khác.
 • Tháng 8: Đề cao cảnh giác với kẻ tiểu nhân trong công việc. Cẩn thận khi cho người khác vay tiền.
 • Tháng 9: Vận khí hanh thông, nhận được nhiều tin vui trong công việc. Đây là thời điểm tốt lành trong năm để tiến hành đại sự.
 • Tháng 10: Tài lộc sung túc, an khang thịnh vượng. Gia đạo hòa thuận, êm ấm.
 • Tháng 11: Cuộc sống thảnh thơi, suôn sẻ. Bản mệnh không phải buồn lo, suy nghĩ, tâm hồn an nhiên.
 • Tháng 12: Tránh làm việc quá sức, chú ý bồi bổ cơ thể để nâng cao sức đề kháng.

6. Giải đáp thắc mắc về tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng
Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng không phạm tam tai trong năm nay

Sau đây là những câu hỏi thường gặp về tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2022:

 • Phạm thái tuế không? Nhâm Tuất nữ mạng không phạm vào thái tuế trong năm Nhâm Dần 2022. Năm nay, có bốn con giáp phạm vào thái tuế là: Dần, Thân, Tỵ Hợi.
 • Phạm tam tai không? Trong năm 2022, có ba con giáp gặp phải hạn Tam Tai là Thân, Tý, Thìn. Như vậy, người tuổi Nhâm Tuất không phạm vào hạn này trong năm nay.
 • Phạm kim lâu không? Năm Nhâm Dần 2022, người nữ Nhâm Tuất bước sang tuổi 41, không phạm Kim Lâu.
 • Phạm hoang ốc không? Theo Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2022, phụ nữ tuổi Nhâm Tuất 41 tuổi Âm Lịch, gặp hạn Hoang Ốc.
 • Có xây nhà được không? Câu trả lời là KHÔNG. Qúy bạn gặp hạn Hoang Ốc (Ngũ thọ tử) nên phải hoãn dự định xây dựng nhà mới trong năm nay.

Cảm ơn quý bạn đọc đã theo dõi bài viết tử vi năm 2022 tuổi Nhâm Tuất nữ mạng của MaryBaby; bạn đọc thêm Tử vi năm 2022 của 12 con giáp chính xác nhất.

Tóm lại về tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2022

Theo những luận giải về tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng có thể nhận thấy năm Nhâm Dần là năm với nhiều thay đổi tích cực cho người nữ mạng tuổi Nhâm Tuất. Tuy nhiên để tăng cường thêm những thuận lợi cuộc sống hạn chế đi những vận hạn tuổi nhâm tuất năm 2022 nữ mạng kìm hãm người tuổi này nên dùng trrang sức hành Kim như thạch anh màu trắng hoặc vòng bằng chất liệu bạc.

Sử dụng màu hợp tuổi tuổi 1982 như đen hoặc màu trắng, không nên dùng màu khắc kỵ như đỏ hay vàng. Ngoài ra kết hợp làm ăn với những người có năm sinh hợp tuổi như tuổi 1974 hay người tuổi 1982 sẽ rất tốt cho công việc của các bên.

Related Posts