Ý Nghĩa Của Các Con Số Trong Thần Số Học Update Moi Nhat 2023Ý nghĩa của 11 con số trong thần số học? – Be Dental

Ý nghĩa của 11 con số trong thần số học? – Be Dental

Thần số học – khoa học khám phá bản thân thông qua những con số

Thần số học (Numerology) là một chuyên ngành nghiên cứu về những tín hiệu và sự ảnh hưởng sóng rung của những con số đến cuộc sống con người. Nếu theo đúng trường phái của Pythagoras (Pitago) bà đã đổi tên gọi mới cho lĩnh vực này là Nhân số học. Có thể xem Nhân số học như một dạng đọc vị của số, phân tích các tín hiệu mà cuộc sống đã mang lại đến với từng cá thể con người trong thế giới này, giống như Nhân tướng học, hoặc Tử vi. .

Cách tính số chủ đạo theo ngày sinh

Theo trường phái Pythagoras, không có Con số chủ đạo = 1. Vậy nên Con số chủ đạo của chúng ta sẽ có từ số 2 đến số 11. Một trường hợp đặc biệt khác là số 4 được tạo nên bởi số tổng 22 sẽ được ghi là 22/4, nhằm phân biệt với các số 4 bình thường khác. Công thức tính Con số cơ bản: 

Cộng tất cả những con số có cùng ngày tháng năm sinh (dương lịch) sẽ thành con số tổng có hai chữ số. Tiếp tục nhân cho đến khi các con số trên nằm trong khoảng từ 2 đến 11.

Trường hợp đặc biệt: số 4 được tạo nên từ số 22 cộng lại sẽ được giữ nguyên là 22/4. Ví dụ: Ngày tháng năm sinh dương lịch của bạn là: 27/5/1983. Hãy cộng các con số trên vào để có một con số tổng. Cụ thể: 2 + 7 + 5 + 1 + 9 + 8 + 3 = 35. Cộng thêm 3 + 5 = 8. Vậy Con số chủ đạo của trường hợp này là 8. 

Ý nghĩa các con số chủ đạo

Dưới đây là tóm tắt về Con số chủ đạo:

Số Chủ đạo 2

so chu dao
thần số học 2

Đây là con số đặc biệt và cực hiếm, bởi vì chỉ có tất cả những tổng 20 mới tạo nên Con số chủ đạo 2. Do đó, trên thực tế những người có Con số chủ đạo 2 ít hơn hẳn so với các Con số chủ đạo khác. Số 2 nhìn chung là người nhạy cảm, khiêm nhường và có thiện chí giúp đỡ người khác. 

Số Chủ đạo 3

con so chu dao
thần số học 3

Điểm nổi bật của những người Số 3 là khả năng phân tích và lý luận. Đối với những người Số 3, đầu óc nhanh nhạy, khiếu sáng tạo và sự linh hoạt nói chung giúp họ dễ dàng thành công trong cuộc sống. Nhưng khi sống thiếu tích cực, người Số 3 dễ để lại dấu ấn là người độc đoán, chuyên quyền hoặc thích áp đặt người khác. 

Số Chủ đạo 4

cach tinh than so hoc
thần số học 4

Người Số 4 có thiên hướng về “thực tế” thay vì “thực hành” – họ thích bắt tay vào việc hơn là ngồi thảo luận về những giá trị việc đó đem đến. Chính sự thực tế này giúp cho người Số 4 có thể tiến về phía trước. Họ thuộc nhóm những người trung thành và đáng tin tưởng nhất. Người Số 4 hay chìm đắm trong công việc và lãng quên những việc đem lại sự cân bằng cho cuộc sống của họ, đặc biệt là cuộc sống vợ chồng. 

Số Chủ đạo 5

cach tinh con so chu dao
thần số học5

Người có Con số chủ đạo là 5 luôn có xu hướng muốn giải thoát khỏi những ràng buộc, rất nhạy cảm và có nhu cầu bộc lộ cảm xúc. Phần lớn người Số 5 cảm thấy không thể làm việc theo những quy tắc cứng nhắc. Họ có trực giác cực tốt, với tình cảm phong phú và tư duy nghệ thuật nhạy bén. 

Số Chủ đạo 6

th 4 2
thần số học 6

Chúng ta sẽ thấy người Số 6 ưu tú trong rất nhiều lĩnh vực đa dạng, từ việc nhà cho đến đấu trường quốc tế. Họ mang một trọng trách lớn trong công việc, thứ đòi hỏi ở họ lòng tận tâm sâu sắc. Tất cả những người Số 6 đều có tài năng thiên bẩm như vậy, tuy nhiên họ lại bị gánh nặng trách nhiệm khiến cho bất an và lo sợ, sau đó mắc kẹt trong áp lực công việc. 

Số Chủ đạo 7

cach tinh nhan so hoc
thần số học 7

Một trong những đặc điểm nổi bật ở những người Số 7 là họ có thể học tập theo cách riêng của mình. Không dừng lại ở việc tiếp thu những hướng dẫn cơ bản từ người khác, người Số 7 thường đi học theo kiểu tự trải nghiệm. Chính vì đặc điểm trên nên người Số 7 luôn phải đánh đổi ít nhất một trong ba khía cạnh của cuộc sống: sức khoẻ, tình cảm, tiền bạc. 

Tìm hiểu thêm về răng sứ thẩm mỹ

Số Chủ đạo 8

tinh so chu dao
thần số học 8

Những người có Số 8 chủ đạo là những người coi sự tự do là một trong những điều quan trọng nhất của cuộc sống. Họ có thể là những người cực kỳ thông minh, sở hữu tính cách mạnh mẽ, tài năng và trí tuệ hơn người. Nhưng về việc biểu lộ lòng biết ơn và sự kính trọng thì người Số 8 cảm thấy rất khó thể hiện. 

Số Chủ đạo 9

th 7 2
thần số học 9

So với các nhóm khác, người có Con số chủ đạo 9 sẽ tăng gấp ba lần yếu tố: hoài bão, trách nhiệm và lý tưởng. Họ sẽ đặt yếu tố cá nhân lên trên hết. Người Số 9 luôn tự cảm thấy mình có trách nhiệm. Họ phù hợp với nghệ thuật và các lĩnh vực khác hơn là với khoa học hoặc kinh tế. 

Số Chủ đạo 10

so chu dao la gi
thần số học10

Cuộc sống của người Số 10 có hai đặc điểm nổi trội: khả năng thích ứng và sự linh hoạt. Tính linh động của họ có thể hỗ trợ người khác rất tốt trong việc thích nghi với những biến đổi trong đời sống. Khi sống tích cực, họ sẽ là con người vô cùng thân thiện, được yêu thích; còn khi sống tiêu cực, họ có thể là các cá nhân lạc lối, hoang mang và vấp ngã trên đường đời. 

Số Chủ đạo 11

giai ma than so hoc
thần số học 11

Con số chủ đạo 11 có một trường năng lượng tâm linh đặc biệt mạnh mẽ, cho phép những người sở hữu Con số chủ đạo này có tiềm năng phi thường để phát triển nhận thức ở Thể Siêu thức. Đáng tiếc là phần lớn những người Số 11 này không có khả năng phát triển tiềm năng ấy. 

Số Chủ đạo 22/4

tim hieu ve than so hoc
thần số học 22/4

Đây là con số hiếm, được trường phái Thần số học (Nhân số học) Pitago gọi là “Con số vua”. Người mang Con số chủ đạo 22/4 có tiềm năng gần như vô tận và dễ dàng thực hiện được tất cả các mục tiêu có vẻ bất khả thi.

 Khi biết con Số chủ đạo của mình bạn sẽ biết được đâu là thế mạnh và đâu là hạn chế cần khắc phục để thành công hơn nữa trong cuộc sống. Dựa trên Biểu đồ ngày sinh, Thần số học sẽ chỉ ra những nhược điểm của từng Con số chủ đạo, từ đó có hướng cải thiện để mỗi người sống hạnh phúc hơn, vui vẻ hơn. Hãy vào MoMo chơi Lắc Xì này để xem các Con số chủ đạo của bạn nhé. 

Người nổi tiếng nói gì về Nhân số học

Không ít người nổi tiếng ở Việt Nam đã tìm hiểu được điều này và áp dụng thành công trong đời sống. Dưới đây là phần chia sẻ của tác giả được trích từ cuốn “Thay đổi cuộc sống với Thần số học”.“Từ khi tìm hiểu Nhân Số Học và biết rằng con số chính của mình là số 3, tôi cảm thấy vừa ngạc nhiên vừa thích thú. Phần chia sẻ về tính cách của người có con số chủ đạo 3 trong thần số học khá chuẩn xác và gần như hoàn toàn đúng với mình. “- Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.Trước đây, tôi hay oán giận bản thân mình cũng có tài năng nhưng vẫn không chạm đến được những điều mình mong muốn. Rồi tôi nhận ra rằng trước đây tôi đã đặt cái tôi của mình quá cao trong mọi việc và từng trải qua nhiều biến cố nhưng vẫn không rút ra được bài học gì cho bản thân. Mãi đến khi tìm đến Nhân Số Học, tôi có cơ hội để nhìn lại toàn cảnh bức tranh cuộc đời mình. Khi ý thức được mình là người có nhiều số 1 và số 7 trong cùng ngày sinh, tôi bắt đầu nhìn nhận sự việc khác đi, ngẫm nghĩ thêm rồi dần dần tự điều chỉnh bản thân. Và tới hiện tại, tôi đang có một cuộc sống với năng lượng vô cùng dồi dào. “- Nhạc sĩ Phương Uyên.” Tôi là con trai một và là em út trong nhà, được ba mẹ cưng chiều nên rất ham chơi. Tôi sa vào những cuộc nhậu nhẹt, cờ bạc, cá độ, đánh nhau. Cuộc sống bết bát của tôi đã khiến ba tôi rất buồn, ngay cả ở những năm tháng cuối đời của ông trên giường bệnh. Nhờ mẹ, tôi biết được cô Quỳnh Hương và Nhân Số Học, và nhờ Nhân Số Học, cuộc sống của tôi đã thay đổi. Tôi hiểu những “mảnh đất” mà Vũ trụ ban cho mình đã thôi thúc tôi làm cuộc sống khác đi. Tôi thực hiện thiền định để cảm ơn mỗi ngày đã đem cuộc sống đến nhiều điều tốt lành, khởi đầu một công việc mới, theo đúng ý nghĩa của một người có con số chủ đạo 6 và có đỉnh cao số 9. Cảm ơn Nhân Số Học, cô Quỳnh Hương và mẹ đã có duyên với con. Biết ơn về tất cả! “- Lâm Quang Thịnh – Người thay đổi nhờ Nhân Số Học. 

BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

CHI NHÁNH HÀ NỘI

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội,

CS2: 98C Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

56 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

Website : https://bedental.vn/

Con số chủ đạo Thần số học là gì? Giải mã ý nghĩa chi tiết

Con số chủ đạo là gì? Cách tính và đặc điểm từng con số

Con số chủ đạo sẽ tiết lộ cho bạn rất nhiều điều về tính cách, cuộc sống. Qua đó, bạn biết được nên phát huy điều gì để tốt nhất cho tương lai của mình.

Trong quá trình nghiên cứu về thần số học, con số đạo diễn là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu. Tất cả mọi người khi sinh ra sẽ sở hữu một số riêng. Nó giống như “tâm điểm” để mọi thứ xoay quanh.

Đạo diễn số trong Thần học số cho phép bạn biết các đặc tính của thân bản . Cụ thể mình có điểm mạnh, hợp với ngành nghề và chế độ gì đó. Vậy còn chờ gì nữa, hãy đọc thông tin ngay dưới đây từ Thần Số Học Online để tìm hiểu kỹ hơn về các con số chủ đạo nhé!

Trong Thần số học, mỗi người sẽ có một con số chủ đạo khác nhau
Trong Thần số học, mỗi người sẽ có một con số chủ đạo khác nhau

1. Con số chủ đạo Thần số học là gì?

Đón tết an khang - Nhận luận giải vàng

Con số chủ đạo Thần số học (con số đường đời) trong tiếng Anh là Your Ruling Number. Đây là con số xâu chuỗi toàn bộ những sự kiện, đặc điểm tính cách của bạn từ khi sinh ra. Dựa vào đó, bạn sẽ xây dựng được định hướng tương lai một cách tốt hơn.

⇒⇒⇒ Có thể bạn quan tâm: Thần số học là gì? Nguồn gốc và ý nghĩa thần số học

1.1. Ý nghĩa con số chủ đạo trong Thần số học

Con số chủ đạo (Chỉ số đường đời) có ý nghĩa gì đối với mỗi người? Cùng theo dõi những chia sẻ của thầy Louis Nguyễn về chủ đề này nhé!

Con số chủ đạo trong Thần số học có ý nghĩa rất quan trọng với cuộc đời mỗi người. Nó sẽ giúp bạn định hướng nghề nghiệp theo thần số học phù hợp, gặt hái được nhiều thành tựu. Điều này đặc biệt đúng với các bạn trẻ học trung học, đang trong giai đoạn loay hoay với lựa chọn cá nhân.

Chính từ đặc điểm của các con số chủ đạo Thần số học giúp bạn định hướng tương lai tốt hơn. Có thể bạn là người duy lý trí, phù hợp với các công việc cần sự nguyên tắc. Hoặc là một người mơ mộng, dễ thành công khi làm các công việc liên quan đến nghệ thuật.

Ý nghĩa con số chủ đạo trong Thần số học
Ý nghĩa con số chủ đạo trong Thần số học

1.2. Cách tính con số chủ đạo trong Thần số học chi tiết

Theo trường phái Pythagoras, con số chủ đạo được tính dựa trên ngày tháng năm sinh của mỗi người. Cụ thể, bạn có thể áp dụng cách tính con số chủ đạo Thần số học sau đây:

Con số chủ đạo được tính dựa trên ngày tháng năm sinh
Con số chủ đạo được tính dựa trên ngày tháng năm sinh
  • Bước 1: Viết ngày sinh dương lịch của bạn ra giấy theo thứ tự ngày – tháng – năm sinh.
  • Bước 2: Cộng tổng các con số xuất hiện trong ngày sinh lại. Cộng đến khi giá trị tổng nằm từ khoảng 2 – 11. Chẳng hạn bạn sinh ngày 19/08/1991, con số chủ đạo sẽ bằng: 1+9+0+8+1+9+9+1 = 38, cộng tiếp 3+8 = 11. Vậy 11 là số chủ đạo của bạn.

Bạn nên lưu ý, con số chủ đạo 4 có thêm trường hợp đặc biệt được tạo thành từ số tổng 22. Nếu ai có số tổng 22, cần ghi rõ 22/4 để phân biệt với số chủ đạo 4 bình thường.

Tính số chủ đạo ngay tại đây:

2. Giải mã ý nghĩa của 9 con số chủ đạo trong Thần số học 

Như vậy, để tính con số chủ đạo hay gọi cách khác là tính chỉ số đường đời trong Thần Số Học không khó. Quan trọng bàn cần nắm rõ ngày sinh chính xác của mình. Qua đó, bạn sẽ dễ dàng tìm hiểu được ý nghĩa con số chủ đạo trong Thần số học.

Theo trường phái Pitago, có tất cả 11 con số chủ đạo trong thần số học. Mỗi con số chủ đạo sẽ mang một năng lượng riêng thể hiện qua tính cách, khả năng của người sở hữu chúng.

Vậy tại sao chỉ có 11 con số chủ đạo, hãy theo dõi ngay thầy Louis Nguyễn giải thích lý do tại sao ngay nhé!

Con số chủ đạo Ý nghĩa
Số 2 Tỷ lệ người sở hữu con số chủ đạo 2 trên thế giới rất hiếm. Những người này rất nhạy cảm, có trực giác tốt và đáng tin cậy. Họ luôn sẵn sàng hy sinh bản ngã của chính mình để hòa vào tinh thần chung.

Người số 2 thường ít có tham vọng làm lãnh đạo. Nhưng họ lại là một người đồng nghiệp mà ai cũng muốn có. Những công việc liên quan đến nghệ thuật, ngoại giao, hoạt động xã hội rất hợp với người số này.

Số 3 Con số chủ đạo 3 là những người nổi bật về tư duy và lý luận. Tốc độ xử lý công việc của họ nhanh nhạy, ít người theo kịp. Không chỉ có sự linh hoạt, số 3 còn có óc hài hước và sự tỉnh táo.

Tuy nhiên, trong sâu thẳm của người số 3 luôn tiềm ẩn sự gia trưởng, cầm quyền và thích chỉ đạo. Đôi khi họ cũng thiếu kiên nhẫn với những người không cùng cấp bậc.

Chính từ sự linh hoạt trong tư duy, nhóm người này phù hợp với các công việc liên quan đến trí não, như khoa học, kế toán, kinh doanh,…

Số 4 Những người có số chủ đạo 4 thường rất thực tế. Họ không bị cuốn vào những mơ mộng mà luôn xông pha về phía trước. Chính vì thế, số 4 làm việc gì cũng dễ thành công.

Sở hữu số chủ đạo là 4 thuộc nhóm người nguyên tắc và rất đáng tin cậy. Tuy vậy, điểm yếu của số này là dễ bị ảnh hưởng bởi những điều xung quanh làm cuộc sống mất cân bằng.

Đây là một trong số ít người có thể hợp với nhiều loại hình công việc. Trong đó họ dễ thành công trong các lĩnh vực đòi hỏi kỹ năng cao.

Số 22/4 Cũng giống với số 2, đây là con số chủ đạo rất đặc biệt. Trong trường phái Thần số học Pythagoras, đây là con số vua. Những người sở hữu số này có trực giác nhạy cảm, tự tin, khả năng kiểm soát cảm xúc tốt.

Tuy nhiên, người số 4 nên thật tỉnh táo để không bị cuốn vào những lạc lối. Có thể trở thành “vua” hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào ý chí và bản lĩnh.

Bởi có sức mạnh tiềm ẩn nên những người này luôn xuất sắc trên tất cả các lĩnh vực từ nghệ thuật đến chính trị, ngoại giao.

Số 5 Người thuộc con số chủ đạo 5 có tư duy nghệ thuật cao. Họ thích sự tự do, không muốn bị trói buộc. Tâm trạng những người này thường lên xuống thất thường, khó kiểm soát.

Vì thế nếu làm việc trong các ngành sáng tạo như thiết kế, nhà văn, du lịch,… sẽ dễ đạt được nhiều thành công. Nếu bạn sở hữu con số chủ đạo này hãy tránh những công việc văn phòng gò bó, quy tắc.

Số 6 Con số chủ đạo 6 trong thần số học nằm ở vị trí giữa trục ngang trí não và đầu mũi tên ý chí. Bởi vậy, người này có tiềm năng vượt bậc về sáng tạo. Tuy nhiên, họ lại dễ bị những băn khoăn lo lắng làm mất năng lượng.

Điều quan trọng với người sở hữu con số chủ đạo này chính là gia đình. Đó là nền tảng và cũng là lý do để họ phát triển.

Nếu tham gia các công việc liên quan đến từ thiện, nhân đạo, số 6 sẽ dễ thành công.

Số 7 Thần số học số chủ đạo 7 là những người năng động, nhiệt huyết. Họ thích trải nghiệm để tự trau dồi vốn sống cá nhân. Từ đó, chia sẻ hiểu biết của mình cho mọi người xung quanh.

Tuy vậy, để trải nghiệm được trọn vẹn, người số này thường phải hy sinh ít nhất một trong ba khía cạnh: sức khỏe, tình yêu và tiền tài.

Nghề nghiệp phù hợp nhất với người sở hữu số chủ đạo này là liên quan đến ngành luật, các lĩnh vực nhân văn hay trong các đoàn thể.

Số 8 Con số chủ đạo 8 trong thần số học nằm ở trục ngang tâm hồn, trung tâm mũi tên hoạt động. Đây là con số của trí tuệ.

Người sở hữu con số này có sự độc lập, tự tin. Họ là chỗ dựa đáng tin cậy cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. Tuy vậy, do quá độc lập nên đôi khi số này lại thời ơ, lạnh nhạt với mọi việc.

Với khả năng điều hành xuất sắc, người số 8 dễ trở thành lãnh đạo lớn. Ngoài ra, họ còn phù hợp với các công việc như phi công, thuyền trưởng,du lịch,….

Số 9 Con số chủ đạo 9 luôn thể hiện trách nhiệm với bản thân. Trong con người nhóm này có hoài bão và tham vọng gấp nhiều lần những số chủ đạo khác.

Những người nhóm này rất giỏi kiếm tiền nhưng dường như không biết quản lý tiền bạc. Họ coi tiền bạc là vật ngoài thân nên “làm được tiêu được”.

Nếu được làm việc trong các môi trường tôn giáo, nghiên cứu, giáo dục, tâm lý,… người số 9 sẽ cảm thấy rất hạnh phúc và cống hiến hết mình.

Số 10 Số chủ đạo 10 là những người quảng giao, dễ thích ứng với cuộc sống và được yêu mến. Nhưng, nếu sống tiêu cực họ lại là những cá nhân dễ lạc lối.

Mang trong mình bản tính vui vẻ, lạc quan người sở hữu số chủ đạo này luôn thấy yêu đời. Các công việc liên quan đến thể thao, nghệ thuật rất hợp với số chủ đạo này.

Số 11 Người sở hữu số chủ đạo này có cảm quan nhạy bén vô cùng tốt. Trong họ luôn tràn đầy cảm xúc và thích quan tâm đến người khác.

Những điều tinh tế, đẹp đẽ luôn có sức hấp dẫn với số chủ đạo 11. Nếu quan tâm tới vấn đề gì, họ sẽ đào sâu để tìm hiểu. Chỉ khi nào thỏa mãn sự tò mò mới dùng lại.

Công việc phù hợp với người có con số chủ đạo 5 thường liên quan tới giáo dục, hoạt động xã hội. Với khả năng trực giác nhạy bén, họ cũng hợp với các việc liên quan tới sáng tạo.

Mỗi số chủ đạo của Thần số học đều mang những đặc điểm khác nhau. Qua đó, bạn có thể phát huy các chức năng. Đồng thời phục hồi hướng tiêu cực để sống cân bằng hơn.

Hy vọng, qua đây bạn đã biết cách tính toán con số chủ đạo theo Thần số học. Nếu cần thêm thông tin, hãy bình luận lại ngay sau bài viết này để chuyên Trang Xem Thần Số Học Miễn Phí – Tra Cứu Tên & Ngày Sinh tư vấn nhé!

Related Posts