Cách Đặt Bàn Thờ Ông Địa Thần Tài Di Lặc Hợp Phong Thủy Hot 2023Cách Đặt Bàn Thờ Ông Địa Thần Tài, Di Lặc hợp phong thủy

Cách đặt bàn thờ ông địa thần tài di lặc hợp phong thủy

Tác giả: Mỹ An Khang

Có rất nhiều câu hỏi được gửi đến cho Mỹ An Khang liên quan đến vấn đề đặt bàn thờ ông địa thần tài, tượng di lặc,…

Ngoài việc tư vấn về việc lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp thì chúng tôi còn rất chú trọng đến việc muốn khách hàng hiểu rõ hơn về cách đặt, vị trí đặt có những tùy chỉnh như thế nào. Tất cả được chúng tôi hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất có thể.

Trong thờ cúng Ông Địa – Thần Tài với mong muốn đem lại sự an khang – thịnh vượng bởi những nét hoan hỉ của các ngài và những ý nghĩa các ngài đem lại. Thêm một ngài di lặc với sự hoan hỉ nồng nhiệt cũng là điều được dân gian sử dụng với mong muốn thêm phước rước tài lộc.

Trong nội dung dưới đây, chúng tôi xin gửi tới bạn đọc những thông tin cần biết về cách đặt bàn thờ ông địa thần tài, di lặc sao cho phù hợp với phong thủy, điều này sẽ giúp gia chủ có được vị trí sang hơn cho các ngài và việc thờ cúng được chỉnh chu hơn.

Đặt bàn thờ ông địa thần tài, di lặc hợp chuẩn phong thủy
Cách đặt bàn thờ ông địa thần tài, di lặc hợp chuẩn phong thủy (ảnh do khách hàng của Mỹ An Khang gửi tặng)

Cách đặt bàn thờ Ông Địa – Thần Tài có di lặc đúng chuẩn phong thủy

Trước tiên, nếu bạn chưa rõ về hướng đặt của bàn thờ thần tài ông địa như thế nào cho phù hợp với không gian, tuổi của mình thì hãy đọc nội dung bài này trước, chúng tôi đã chỉ rất rõ về >> Xem hướng đặt bàn thờ thần tài ông địa đúng phát tài

Sau đó, bạn muốn tùy chỉnh vị trí của ngài di lặc và chưa biết đặt ngài ở đâu cho hợp lý. Đừng lo lắng, hãy tham khảo 2 tùy chọn đặt ngài chúng tôi gợi ý ngay sau đây:

1. Đặt tượng di lặc lên trên bàn thờ Ông Địa – Thần Tài

Nhiều khách hàng băn khoan về việc đặt ngài di lặc lên trên bề mặt mái của bàn thờ ông địa thần tài, liệu đặt như thế có đúng không? Có phù hợp không?

Câu trả lời là có phù hợp. Trong thứ tự của các vị thần thì phật di lặc được xếp trên bậc của thần tài ông địa.

Nhiều người cũng đưa ra câu hỏi: Vậy khi đặt lên đó thì khi cúng ông địa thần tài chúng ta có thay đổi gì khác không?

Câu trả lời là không. Vì ngài di lặc trong phong thủy thì không có cúng, nên việc thờ cúng không có gì khác biệt.

Sắp xếp bàn thờ thần tài đẹp độc đáo
Sắp xếp bàn thờ ông địa thần tài đẹp (Ảnh do chị Kim Oanh gửi lại – Sản phẩm do Mỹ An Khang thực hiện)

Đối với những bàn thờ thần tài ông địa hộp đèn đã có sẵn tượng ở trong hộp đèn rồi, như vậy có nên đặt thêm tượng di lặc ở trên mặt mái của bàn thờ không?

Đối với câu hỏi này có nhiều tranh cãi, nhưng theo ý của tôi thì nếu bạn đang dùng bàn thờ thần tài hộp đèn thì tại vị trí đó đã có tượng di lặc ở trong. Như vậy, tượng còn lại ở ngoài chúng ta có thể đặt ở vị trí tùy chọn thứ 2 mà tôi chi tiết ngay dưới đây

2 – Đặt tượng di lặc trên bàn phòng khách hoặc tủ kệ

Đối với việc đặt tượng di lặc trên bàn phòng khách hoặc tủ kệ ở phòng khách thì rất dễ dàng.

Mục đích của việc trưng tượng di lặc đó là việc tạo một không gian hoan hỉ, rước thêm tài lộc vào nhà. Nhưng chúng ta cũng cần lưu ý đến một vài vấn đề sau để có thể đón nhận được nhiều niềm hoan hỉ nhất

 • Hướng đặt: Nên đặt ngài có hướng chính là quay ra cửa.
 • Vị trí đặt: Đặt trên mặt bàn phòng khách, hoặc kệ có trên phòng khách. Độ cao của vị trí đặt nên cao hơn độ cao của người thường ngồi. Đối với việc đặt trên bàn phòng khách thì chúng ta nên sử dụng thêm một đế kê để tượng di lặc cao hơn và điều đó cũng tạo khoảng cách giữa mặt vàn và tượng.
 • Không để ẩm ướt, bám bụi: Tượng thần linh, tượng phong thủy thì chúng ta có chung một lưu ý đó là việc giữ sạch sẽ, thoáng cho các ngài. Không để những bụi trần làm hạn chế nét tươi vui, hướng nhìn của các ngài.

Trọn Bộ Đồ Thờ Cúng Cao Cấp Được Khách Hàng Thỉnh Tại MỸ AN KHANG

HOTLINE: 0908 005 968

Cách đặt tượng di lặc đẹp trên bàn thờ thần tài ông địa
Cách đặt tượng di lặc đẹp trên bàn thờ thần tài ông địa

Thưa quý khách hàng !

Mỹ An Khang đã trải qua trên 15 năm sản xuất các sản phẩm về đồ thờ cúng, phong thủy trên chất liệu gỗ tự nhiên. Và trong những năm gần đây nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm và thỉnh của quý khách hàng. Chúng tôi cũng có nhập thêm các sản phẩm đồ thờ, đồ phong thủy cao cấp để làm hài lòng trọn gói cho quý khách hàng.

Với phương châm luôn hoạt động với chữ TÂM, chất lượng làm nên uy tín. Điều đó giúp chúng tôi đứng vững và phát triển. Nhận được nhiều đơn hàng của quý khách hàng chính là sự đảm bảo cho đội ngũ sản xuất và nhân sự của chúng tôi có được một công việc ổn định nhất.

Nếu quý khách có bất kỳ nhu cầu nào về các sản phẩm chúng thôi đã thực hiện. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Ngày đăng: 25/12/2022 – Cập nhật lúc: 7:21 AM , 25/12/2022

Mỹ An Khang

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề qua các thế hệ. Chúng tôi thực hiện các sản phẩm về đồ thờ có chất lượng cao theo đúng yêu cầu của khách hàng và phù hợp với chi phí của mọi người.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm, phong thủy, thiết kế. Xin vui lòng kết nối Zalo tới chúng tôi theo số: 0908 005 968

Về tác giả

Cách đặt Phật Di Lặc trên bàn thờ Thần Tài chuẩn phong thủy

Cách đặt Phật Di Lặc trên bàn thờ Thần Tài chuẩn phong thủy

Bên cạnh tượng Ông Thần Tài và Ông Địa thì bức tượng Phật Di Lặc cũng là một trong những bức tượng không thể thiếu trên bàn thờ Thần Tài. Là vị Phật có thể đem lại tài lộc, may mắn và hạnh phúc vậy ý nghĩa của Phật Di Lặc trên bàn thờ Thần Tài là gì? Vì sao cần đặt Phật Di Lặc trên bàn thờ Thần Tài Ông Địa? Cùng tìm hiểu về ý nghĩa cũng như cách đặt tượng Phật Di Lặc trên bàn thờ Thần Tài sao cho đúng phong thủy qua bài viết sau đây nhé! 

Vì sao cần đặt Phật Di Lặc trên bàn thờ Thần Tài Ông Địa?

Phật Di Lặc vốn được biết đến là vị Phật ở tương lai và là vị Phật thay thế Phật Thích Ca Mâu Ni sẽ xuất hiện trên trái đất sau 30.000 năm nữa. Với hình dáng mập mạp, tai to, bụng phệ, khuôn mặt tròn trĩnh, miệng lúc nào cũng tươi cười, thần thái tự tại mà an vui, Phật Di Lặc được xem là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc, là biểu tượng của tài lộc, may mắn, phú quý đầy nhà. 

Ngoài ra, dân chúng thường gắn hình ảnh Phật Di Lặc như một vị Thần Tài sẽ mang lại bình an, thịnh vượng cho gia chủ với những bức tượng Phật Di Lặc bằng đồng  gắn liền với thỏi vàng, túi bạc. Phật Di Lặc thường được đặt hướng ra phía cửa chính, tại những vị trí trang trọng nhất trong nhà. Chính vì vậy mà Phật Di Lặc thường được sử dụng để đặt trên bàn thờ Thần Tài Ông Địa mang đến nhiều ý nghĩa vô cùng sâu sắc. 

đặt phật Di Lặc trên bàn thờ Thần Tài
Đặt tượng phật Di Lặc trên bàn thờ Thần Tài Ông Địa đúng chuẩn 

>> Xem ngay: Phú quý tài lộc gõ cửa nhờ cách bày bàn thờ Thần Tài chuẩn phong thủy 

Khi đặt tượng Phật Di Lặc lên bàn thờ Thần Tài, Phật Di Lặc sẽ là vị Phật cai quản và ngăn chặn các vị Thần làm điều sai quấy từ đó giữ tài, giữ lộc lại cho gia chủ. 

Bên cạnh đó, khi đặt Phật Di Lặc ngự trên bàn thờ Thần Tài ở độ cao khoảng tầm 1m hướng ra cửa chính thì điều này còn thể hiện cho sự kính trọng và luôn tôn kính Phật của người Việt. Đây cũng là vị trí đẹp sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ. 

Cách đặt Phật Di Lặc trên bàn thờ Thần Tài chuẩn chỉnh nhất 

Khi đặt Phật Di Lặc trên bàn thờ Thần Tài, gia chủ cũng nên tìm hiểu về cách đặt tượng Phật Di Lặc trên bàn thờ Thần Tài chuẩn chỉnh nhất để Phật Di Lặc có thể hiển linh và phù hộ cho các thành viên trong gia đình được hòa thuận, hạnh phúc, và ngày càng làm ăn phát đạt. Gia chủ có thể đặt tượng đồng Phật Di Lặc theo những hướng sau để cầu tài, cầu lộc hiệu quả: 

Hướng Đông Nam: 

Mặt trời mọc hướng Đông và ánh sáng nắng buổi sớm sẽ chiếu theo hướng Đông Nam bao hàm theo đó là ý nghĩa của sự phát triển và là tượng trưng cho sức sống tràn đầy. Hướng Đông Nam cũng chính là cung Thiên Lộc. Theo các chuyên gia phong thủy, khi đặt tượng Di Lặc theo hướng Đông Nam sẽ giúp gia chủ thu hút được tài lộc, may mắn, công việc làm ăn phát triển đồng thời tránh được các rủi ro, kẻ tiểu nhân hãm hại. 

đặt phật Di Lặc trên bàn thờ Thần Tài
Tượng Di Lặc bằng đồng cattut cao 14cm ngang 28cm

>> Xem ngay: Cách đặt tượng phật Di Lặc trên bàn làm việc để công việc phát triển, sự nghiệp thăng hoa

Hướng Tây Bắc: 

Mặt trời lặn ở hướng Tây và hướng Tây Bắc chính là hướng mà mặt trời sẽ từ từ lặn hẳn, là sự tượng trưng cho những vật sẽ đi đến tận cùng, mọi việc sẽ được hoàn thành suôn sẻ. Trong phong thủy, hướng Tây Bắc là cung có quý nhân phù trợ. Vì vậy khi đặt tượng Di Lặc ở hướng này sẽ giúp gia chủ tăng cường các mối quan hệ xung quanh, con đường làm ăn phát triển và gặp được quý nhân trợ giúp gi chủ phát tài, phát lộc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. 

Cung sinh khí: 

Trong phong thủy có 4 phương, 8 hướng và 8 cung. Cung sinh khí được xem là cung tốt nhất trong 8 cung đó. Cung sinh khí thuộc chòm sao Tham Lang sẽ hỗ trợ tốt nhất trong vấn đề thu hút tài lộc, danh tiếng và thăng quan phát tài. Cung sinh khí cũng là biểu hiện của sự thành công, sự may mắn và tài lộc do đó khi đặt tượng Di Lặc trong cung này sẽ giúp gia chủ thu hút được nhiều tài lộc, may mắn và sự phát triển trong việc làm ăn, buôn bán.

đặt phật Di Lặc trên bàn thờ Thần Tài
Đặt tượng Di Lặc trên bàn thờ Thần Tài đúng chuẩn

>> Đừng bỏ qua: Cách đặt cóc ngậm tiền trên bàn thờ thần tài rước tài, rước lộc, rước phú quý

Đặc biệt, khi đặt Phật Di Lặc trên bàn thờ Thần Tài, gia chủ không nên đặt Phật ngự cùng chỗ với Ông Địa, Thần Tài mà nên đặt Phật Di Lặc ở trên nóc bàn thờ. Việc này không những sẽ giúp Phật Di Lặc dễ dàng trong việc cai quản mà còn giúp thu hút tài lộc, hỗ trợ việc làm ăn, buôn bán được thuận buồm xuôi gió.

Những lưu ý khi đặt Phật Di Lặc trên bàn thờ Thần Tài

Phật Di lặc là một vị Tịnh chủ chuyên cai quản một phương. Vì vậy, khi thỉnh tượng Phật bằng đồng về nhà, gia chủ cần lưu ý những vấn đề sau để không phạm phải những đại kỵ bất kính với Phật: 

– Tuyệt đối không được đặt tượng Phật dưới mặt đất và thấp hơn so với tượng Thần Tài Thổ Địa. Tượng Phật Di Lặc ngồi với chiếc bụng bự nên nhiều người vẫn thường hay nhầm tưởng đó là Ông Địa nên hay bày ở góc nhà. Tuy nhiên, Phật Di Lặc là một vị Phật có đức hạnh trong Phật giáo vì vậy việc đặt trực tiếp tượng Di Lặc xuống đất là sự thể hiện cho thái độ bất kính của gia chủ đối với Phật. 

đặt phật Di Lặc trên bàn thờ Thần Tài
Tượng Di Lặc ngồi ghế rồng bằng đồng thếp vàng 9999

>> Xem ngay: Phật Di Lặc hợp với tuổi nào? Những lưu ý khi thờ Phật Di Lặc 

– Bàn thờ Thần Tài – Ông Địa tuy thường được đặt ở góc nhà nhưng đó phải là vị trí đẹp, dễ quan sát được cả căn phòng. Tránh đặt bàn thờ Thần Tài và tượng Di Lặc dưới gầm cầu thang hoặc nhà vệ sinh tại những nơi thiếu sự tôn kính. 

– Khi chọn mua tượng Di Lặc, gia chủ nên chọn những mẫu tượng Di Lặc bằng đồng đẹp, chất lượng, không bị sứt mẻ. Nụ cười của Ngài phải toát lên sự hoan hỷ và thể hiện được tấm lòng từ bi, tự tại. 

Trên đây là những chia sẻ của Đồ Đồng Dung Quang Hà xung quanh việc đặt Phật Di Lặc trên bàn thờ Thần Tài sao cho đúng phong thủy. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ mang lại nhiều kiến thức bổ ích hơn trong vấn đề thờ cúng Thần Tài cho gia chủ. Cảm ơn quý gia chủ vẫn luôn theo dõi và đón đọc những bài viết, những chia sẻ của Đồ Đồng Dung Quang Hà.

——-

Vì sao chọn Đồ Đồng Dung Quang Hà ?
✔ Giao hàng nhanh nhất, giá rẻ nhất
✔ Miễn phí giao hàng Hà Nội, Nam Định, hỗ trợ đến 50% phí vận chuyển toàn quốc
✔ Sản phẩm độc quyền, thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo và tinh xảo nhất
✔ Thương hiệu Việt, sản phẩm đúc tại làng nghề truyền thống
✔ Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên tới 20 năm
———
Cơ sở sản xuất trực tiếp
Tư vấn hỗ trợ chi tiết 24/7
Ship toàn quốc, giao hàng tận nơi, phục vụ tận tâm
———–
Để đặt hàng Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Cửa hàng theo địa chỉ:

 • 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Hotline/Zalo: 0944.58.1111  Telephone: 02466.747.666
 • Website: https://dungquangha.com
 • Email: ducdongdungquangha@gmail.com

Chúc Quý Khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý và hài lòng về chất lượng!

Bố trí Bàn thờ Thần Tài có cả thêm phật Di Lặc đúng phong thủy

Bố trí Bàn thờ Thần Tài có cả thêm phật Di Lặc đúng phong thủy

Có nên đặt trên bàn thờ Thần Tài Phật Di Lặc hay không là câu hỏi của đa số khách hàng khi có ý định thỉnh Phật Di Lặc về thờ cúng. Có thể nói, Phật Di Lặc là một vị phật được thờ phổ biến tại nước ta bởi người ta tin rằng, ngài sẽ đem lại may mắn và tài vận cho gia đình. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về ý nghĩa của việc đặt Phật Di Lặc trên bàn thờ Thần Tài tại đây!

Có nên đặt trên bàn thờ Thần Tài Phật Di Lặc hay không

Truyền thuyết về Đức Phật Di Lặc

Phật Di Lặc còn có tên khác là Vô Năng Thắng, phiên âm Hán Việt là A-dật-đa. Ngài là vị Phật tử thứ 5 và cũng là vị Phật cuối cùng trên Trái Đất. Phật Di Lặc và Phật Bồ Tát là hai vị Phật được giác ngộ hoàn toàn và đến Trái Đất để giảng dạy Phật Pháp cũng như giáo hóa chúng sinh.

Phật Di Lặc được biết đến với dáng vẻ mập tròn vui vẻ, khuôn mặt luôn tươi cười hoan hỷ và xung quanh ngài luôn có những đứa trẻ quấn quýt. Người ta tin rằng, Phật Di Lặc là vị Phật mang đến sự no ấm, đủ đầy và tài lộc, ngài là biểu tượng của sự an lạc, hạnh phúc. Vì thế, Phật Di Lặc thường được thờ tự ở mọi nơi, dù là nơi buôn bán như nhà hàng, khách hàng hay cả trong không gian thờ cúng của các gia đình.

Truyền thuyết về Đức Phật Di Lặc

Ý nghĩa của việc đặt Phật Di Lặc trên bàn thờ Thần Tài

Tượng Phật Di Lặc sẽ được đặt tại nơi trang nghiêm nhất và có vị trí hướng ra cửa chính. Vì thế mà ta sẽ thường thấy người ta thờ ngài trên các bàn thờ Thần Tài. Theo quan niệm phong thủy, việc đặt Phật Di Lặc trên bàn thờ Thần Tài mang những ý nghĩa sau:

 • Phật Di Lặc sẽ cai quản và ngăn chặn hai vị Thần Tài – thổ địa làm việc sai trái.
 • Với người làm kinh doanh, Phật Di Lặc sẽ giúp cho công việc luôn hanh thông, thuận lợi.
 • Giúp chặn hạ bệnh tật, ưu phiền cũng nhanh chóng tan biến.
 • Phật Di Lặc đặt trên đầu bàn thờ ở độ cao khoảng 1m nhìn hướng ra cửa chính sẽ là vị trí tốt nhất để biến đổi toàn bộ khí vào nhà thành những năng lượng tốt. Đồng thời, ngài sẽ mang đến tài lộc, hạnh phúc và ấm no cho gia đình.

Ai hợp với thờ tự phật Di Lặc? 

Theo yếu tố phong thủy, những gia chủ thuộc mệnh Thổ có thể đặt Tượng Di Lặc bằng Bột Đá trên bàn thờ Thần Tài để luôn được may mắn, thịnh vượng trong cuộc sống. Cụ thể là những gia chủ có năm sinh sau:

 • Canh Ngọ (năm sinh 1930, 1990)
 • Tân Mùi (năm sinh 1931, 1991)
 • Mậu Dần (năm sinh 1938)
 • Kỷ Mão (năm sinh 1939)
 • Bính Tuất (năm sinh 1946)
 • Đinh Hợi (năm sinh 1947)
 • Canh Tý (năm sinh 1960)
 • Tân Sửu (năm sinh 1961)
 • Mậu Thân (năm sinh 1968)
 • Kỷ Dậu (năm sinh 1969)
 • Bính Thìn (năm sinh 1976)
 • Đinh Tỵ (năm sinh 1977)

Cách đặt tượng Phật Di Lặc hợp phong thủy

Khi đặt tượng Di Lặc trên bàn thờ Thần Tài, gia chủ cần chú ý một số điểm sau:

 • Đặt Tượng Phật Di Lặc trên đầu bàn thờ Thần Tài, có vị trí cao khoảng 1m so với mặt đất, hướng nhìn thẳng ra cửa.
 • Đặt Phật Di Lặc tại hướng Đông Nam. Đây là hướng thuộc cung Thiên Lộc. Theo phong thủy, hướng này giúp cho gia chủ luôn thuận lợi trong kinh doanh và tránh bị kẻ xấu hãm hại.
 • Đặt Phật Di Lặc tại hướng Tây Bắc. Đây là hướng thuộc cung Quý Nhân. Người ta tin rằng, đặt tượng Phật Di Lặc tại hướng này giúp gia chủ gặp được quý nhân trợ giúp và luôn may mắn, phát tài, phát lộc.
 • Đặt Phật Di Lặc tại cung Sinh Khí. Đây là cung thuộc tám hương trong Bát Trạch, giúp giúp gia chủ thu hút tài lộc, dồi dào sức khỏe và thịnh vượng.
 • Ngoài đặt trên bàn thờ Thần Tài, gia chủ cũng có thể đặt Phật Di Lặc tại phòng làm việc, trên bàn học hay trên xe cũng rất tốt.

Các mẫu bàn thờ Thần Tài phù hợp với thờ Di Lặc

Mời anh/chị cùng tham khảo những mẫu bàn thờ đẹp, chất lượng, có giá cả phải chăng và phù hợp với việc đặt Phật Di Lặc đang được bày bán tại Đồ Thờ Huyền Đức dưới đây!

Đang thờ bàn thờ Thần Tài rồi, thỉnh thêm tượng Di Lặc về có được không?

Khá nhiều gia chủ băn khoăn liệu đang thờ bàn thờ Thần Tài rồi, thỉnh thêm tượng Di Lặc về có được không. Câu trả lời của chúng tôi là hoàn toàn có thể. 

Những gia đình nào đã thờ Thần Tài, ông địa vẫn có thể thỉnh Phật Di Lặc về thờ chung. Điều này rất tốt cho phong thủy, giúp gia chủ luôn gặp may mắn, an lạc, công việc buôn bán hanh thông, thuận lợi. Đồng thời, Phật Di Lặc sẽ cai quản và ngăn chặn hai vị Thần Tài – thổ địa mà gia đình bạn đang thờ cúng làm điều sai trái.

Điều cấm kỵ khi thờ bàn thờ Thần Tài có thêm Phật Di Lặc 

Gia chủ cần lưu ý những điều sau để không phạm vào điều cấm kỵ khiến gia đình gặp vận xấu, tai ương:

 • Không được đặt trực tiếp Phật Di Lặc xuống sàn nhà. Việc trưng bày dưới đất sẽ làm mất đi uy nghiêm của Phật và thể hiện thái độ bất kính của gia chủ.
 • Không được đặt Phật Di Lặc tại phòng ngủ, cầu thang hay gần nhà tắm. Đây là không gian riêng tư và được xem là sự thiếu tôn trọng với Phật. Ngoài ra, vị trí đặt trên còn khiến gia chủ ngủ không ngon, thường xuyên mộng mị và ảnh hưởng đến sức khỏe.
 • Không đặt Phật Di Lặc ở gần hoặc hướng đến nhà vệ sinh hay nhà bếp vì nó làm mất đi sự trang nghiêm của Phật.
 • Không được đặt Tượng Di Lặc bằng sứ tại chân gác, cầu thang sẽ gây nên nhiều chuyện lận đận cho gia đình.

Đó là câu trả lời cho thắc mắc có nên đặt trên bàn thờ Thần Tài Phật Di Lặc hay không của đa số khách hàng. Nói tóm lại, việc đặt Phật Di Lặc trên bàn thờ Thần Tài là vô cùng tốt trong phong thủy, nó giúp gia chủ luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong công việc. Không chỉ thế, thờ Phật Di Lặc còn đem lại cho bạn nhiều giá trị tinh thần bao gồm sự an lạc và hạnh phúc trong cuộc sống.

Xem thêm: Nên đặt tượng Phật Di Lặc hướng nào, vị trí nào trong nhà?

Related Posts