Chân Mày Phong Thủy Nguyễn Nhung Hot 2023ng Nguyễn – “Phù thuỷ” trong ngành chân mày …

Hoa hậu Nhung Nguyễn – “Phù thuỷ” trong ngành chân mày phong thuỷ – Văn Hóa Doanh Nhân Việt Nam

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng ngoại hình quyến rũ, hoa hậu Nhung Nguyễn hiện đang là CEO của chuỗi thẩm mỹ chân mày phong thủy, vừa là CEO của XM Mobile. Cô chính là hình tượng của một nữ doanh nhân tài giỏi, thành đạt, có vị thế trong xã hội ngày nay.

Ít ai có thể biết được rằng vị doanh nhân tài giỏi này có đam mê về nhân tướng học từ nhỏ và đã miệt mài nghiên cứu về con người khi cô chỉ mới 16 tuổi.

spa-nhung-nguyen-2

Tư duy nhạy bén, đam mê, không ngừng học hỏi đã làm nên một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực thẩm mỹ mang tên Nhung Nguyễn.

Với dư dụy nhạy bén, cô nghiên cứu tất cả những gì liên quan đến vận mệnh của con người, từng đường nét trên khuôn mặt của mỗi người và đang đi đến tất cả cử chỉ của mỗi người. Nghiên cứu với tất cả đam mê, làm việc hết mình, không ngừng học hỏi để có một “địa vị” xứng đáng như ngày hôm nay.

Theo hoa hậu Nhung Nguyễn, cô chỉ nói gọn rằng: ”Đức năng thắng số, mình có thể thay đổi cuộc đời của mình, số mệnh của mình, tất cả đều do mình quyết định”.

spa-nhung-nguyen-1

Hình ảnh Hoa hậu Doanh nhân Nhung Nguyễn tại Hội nghị Thẩm mỹ Quốc tế lần 6.

Tự tin và quyết đoán, cô đã đưa nghiên cứu này áp dụng cho khách hàng của mình để khách hàng có gương mặt sáng hơn, hài hòa hơn, đó là 1 phần giúp mọi người thay đổi vận mệnh để trở nên hạnh phúc và may mắn hơn.

spa-nhung-nguyen-5

Quan điểm: ”Đức năng thắng số” để thay đổi cuộc đời, vận mệnh của mình.

Tuy nhiên, cô cũng khẳng định: “Đức năng thắng số – điều trước tiên phải sống đạo đức, vì đạo đức sẽ thay đổi 50% cuộc đời, phần còn lại là do môi trường sống và do mình biết thay đổi bản mình tươi sáng hơn để cuộc sống trở nên tích cực, may mắn trong tất cả khía cạnh.

spa-nhung-nguyen-6
Khách hàng tìm đến để được bàn tay vàng sửa tướng chân mày, làm mày ngày một đông đúc hơn.

Khách hàng đến với cô luôn hài lòng bởi sau khi được “bàn tay vàng” chạm vào thì như “cải vận” được số mệnh. Cùng với lượng kiến thức sâu rộng của một chuyên gia phong thủy, tướng số, việc chỉnh mày, làm chân mày để mang lại tài lộc và may mắn, thay đổi số mệnh trở nên nhiều hơn. Điều này đã giúp cho cô chủ tài năng này luôn có một lượng khách hàng ổn định.

spa-nhung-nguyen-4

Thay đổi diện mạo, thay đổi số mệnh với thẩm mỹ viện Nguyễn Nhung.

Cô luôn khát khao được thay đổi chị em phụ nữ tươi sáng và xinh đẹp hơn để hạnh phúc hơn mỗi ngày. Cô quan niệm khi thay đổi cho một người đẹp hơn đó cũng là tạo được thêm Phước. Điều đó càng thôi thúc cô không ngừng trau dồi kiến thức, làm việc với mọi tâm huyết để chinh phục cái đẹp. Giúp doanh nhân Nhung Nguyễn thành công trên con đường sự nghiệp, đoạt được nhiều giải thưởng danh giá xứng tầm trong xã hội.

Bảo Ngọc SG

Chân Mày Phong thuỷ Nguyễn Nhung – YouTube

Chân Mày Phong thuỷ Nguyễn Nhung

Chân Mày Phong thuỷ Nguyễn Nhung – YouTube

Related Posts