Chữ Ký Phong Thủy Theo Tên Blog Trang Tri Xem ngay 2023Chữ ký phong thủy theo tên đẹp và ý nghĩa giúp bạn thành …

Chữ ký phong thủy theo tên đẹp và ý nghĩa giúp bạn thành công trong sự nghiệp 2021 – Blog Trang Trí

Bạn đã bao giờ nghe đến chữ ký phong thủy theo tên chưa? Chữ ký đẹp, hợp phong thủy sẽ không những mang đến cho bạn tài lộc, mà còn mang lại cho bạn những điều may mắn. Hơn nữa, khi bạn tạo cho mình một chữ ký hợp phong thủy, bạn có thể thể hiện được sự chuyên nghiệp, đồng thời làm nổi bật hơn những tính cách của bạn. Cùng Blog Trang Trí tìm hiểu về những chữ kỹ và học cách ký tên theo phong thủy qua bài viết này.

 • Hướng dẫn cúng khai trương văn phòng chuẩn phong thuỷ
 • Nốt ruồi phong thủy là gì? Những vị trí chấm nốt ruồi phong thuỷ tốt nhất
 • Top 5 vị trí để bàn trang điểm trong phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ
 • Tư vấn chọn ngày tốt mua giường ngủ cho gia chủ đón tài lộc
 • Cây sen đá trong phong thủy có thật sự mang lại tài lộc cho gia chủ?

Chữ ký là gì?

Tìm hiểu về kiến thức phong thủy chữ ký
Tìm hiểu về kiến thức phong thủy chữ ký

Chữ ký là một ký hiệu được viết bằng tay, thể hiện được dấu ấn hoặc quyết định của một người nào đó. Người ta thường tạo ra chữ ký theo một tiêu chí khác nhau, có người tạo chữ ký bằng tên, biệt danh hay thậm chí là một ký hiệu đặc biệt nào đó.

>> XEM THÊM: Tạo chữ ký online

Chúng ta thường thấy những chữ ký được ký ở những loại văn bản có tính pháp lý, hợp đồng hợp tác giữa đốc tác với nhau và cũng có thể là từ chữ kỹ từ một người hâm mộ nào đó gửi tặng fan của mình.

Một số lưu ý khi tạo chữ ký:

 • Sau khi đã ký xong, bạn nên gạch chân bên dưới chữ ký của mình để tạo thêm điểm nhấn cho chữ ký
 • Một số từ trong chữ ký của bạn cần phải được ký một cách rõ nét, đồng thời điểm thêm vài nét uốn lượn giúp chữ ký thêm phần ấn tượng
 • Để có được một chữ ký đẹp nhất, tinh tế nhất, bạn nên luyện tập để ký thường xuyên
Ý nghĩa của những chữ ký có thể bạn chưa biết
Ý nghĩa của những chữ ký có thể bạn chưa biết

Bên cạnh việc để lộ chữ ký để người khác có thể biết được tên bạn là gì, thì việc tạo nên một chữ ký phong thủy theo tên tốt sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong cuộc sống, đặc biệt là đối với công việc.

Tạo cho mình một chữ ký hoàn hảo chưa bao giờ là điều dễ dàng. Nhìn vào chữ ký của bạn, phần nào người khác sẽ hiểu được tính cách cũng như con người của bạn. Bạn có thể thấy được điều này rất rõ trong công việc tuyển dụng nhân sự. Những người tuyển dụng thường sẽ nhìn vào chữ ký và phán đoán sơ lược về bạn. Họ sẽ xem xem sự kiên định và mức độ tự tin của bạn trong chính chữ ký của bạn là như thế nào.

Tóm lại, chữ ký rất quan trọng đối với sự nghiệp. Ngoài ra, để biết được chữ ký tốt theo phong thủy, hãy cùng tìm hiểu tiếp qua nội dung dưới đây.

Sự khác biệt của những chữ ký phong thủy theo bản mệnh

Tùy từng mệnh khác nhau mà chữ ký tương ứng cũng hoàn toàn khác nhau. Để tối đa hóa hiệu quả của chữ ký phong thủy theo tên bạn mong muốn, hãy làm theo những điều mà các chuyên gia phong thủy đã đúc kết lại như sau:

Chữ ký phong thủy mệnh kim theo tên

Chữ ký người mệnh kim của Bill Gates
Chữ ký người mệnh kim của Bill Gates

Bản chất của những người mệnh kim thường thô cứng và sắc nhọn như chính kim loại đặc trưng của nó vậy. Chính vì thế nếu bạn muốn dung hòa sự sắc nhọn này, bạn cần tạo cho mình một mệnh kim chữ ký phong thủy theo tên nét tròn trĩnh. Đặc biệt lưu ý không nên chọn những cách ký chữ ký mệnh kim quá nhọn và có hình dáng gấp khúc.

Chữ ký phong thủy theo tên mệnh thủy

Chữ ký phong thủy mệnh thủy
Chữ ký phong thủy mệnh thủy

Nhắc đến thủy là nhắc đến những con sóng biển, uốn cong, nhấp nhô. Những người mệnh thủy cũng nên áp dụng chính điều này trong chữ ký của mình, bạn cần chọn những chữ ký dạng uốn cong hoặc có hình bán nguyệt. Cấm tuyệt đối với những chữ ký quá vuông vức, giống hình vuông hoặc chữ chật chẳng hạn.

Chữ ký phong thủy theo tên cho người mệnh hỏa

Chữ ký mệnh hỏa theo tên
Chữ ký mệnh hỏa theo tên

Có lẽ những người mệnh hỏa là những người rất dễ dàng tạo ra chữ ký cho riêng mình. Vì không có quy tắc nào tác động quá lớn đến chữ ký của người mệnh hỏa cả. Tuy nhiên, sự lựa chọn hàng đầu của họ vẫn nên là những chữ ký dạng sắc nhọn. Lưu ý, người mệnh thủy vẫn nên tránh xài những chữ ký có nét uốn lượn, bán nguyệt.

Chữ ký phong thủy mệnh thổ theo tên

Chữ ký phong thủy mệnh thổ
Chữ ký phong thủy mệnh thổ

Hầu hết, những người thành công trong cuộc sống điều thuộc vào mệnh thổ. Nét chữ ký phong thủy của họ thường rất vuông vức, tựa như kiểu hình vuông hoặc hình chữ nhật, nhưng lại thiêng về hướng chiều dài hơn.

Nét ký của họ thường thể hiện được sự vững chắc, ổn định và vững vàng.

Mệnh mộc chữ ký phong thủy theo tên

Chữ ký phong thủy theo tên mệnh mộc
Chữ ký phong thủy theo tên mệnh mộc – Bloghainguyen.com

Những người thuộc mệnh mộc sẽ phù hợp với những chữ ký dài và đầu hơi tròn một chút. Đặc biệt, tránh ký những chữ quá sắc nhọn và tròn.

Có thể nhiều người cho rằng chữ ký là một biểu tượng nào đó của bản thân, bạn thích ký sao thì ký. Tuy nhiên, một chữ ký còn thể hiện được tính phong thủy và mang lại tài lộc, may mắn. Do đó, nếu lựa chọn hãy chọn chữ ký phong thủy tho tên vẫn là tốt nhất. Hãy theo dõi Blogtrangtri.com để cập nhật những kiến thức hữu ích hơn nhé!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

 • Gỗ pơ mu là gì? So sánh giữa gỗ hương và gỗ pơ mu
 • Gỗ sao là gì? Top 5 các loại gỗ sao phổ biến hiện nay
 • Top 5 kích thước bàn trang điểm phổ biến hiện nay 2021
 • Top 7+ xu hướng phong cách thiết kế nội thất ngày nay
 • Gỗ công nghiệp là gì? Top sản phẩm gỗ công nghiệp được ưa chuộng hiện nay

TOP Chữ ký đẹp theo tên đơn giản hợp phong thủy cho nam …

TOP Chữ ký đẹp theo tên đơn giản hợp phong thủy cho nam và nữ

Chữ ký là một dấu ấn riêng của mỗi người khi giao dịch hoặc những vấn đề liên quan đến giấy tờ. Nhiều bạn vẫn chưa tìm được chữ ký hợp phong thủy, độc đáo cho riêng mình. Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây để tham khảo những chữ ký đẹp phù hợp với bản thân nhé!

Chữ ký là gì? 

“Chữ ký (tiếng Anh: signature, từ tiếng Latinh: signare nghĩa là “ký”) là một biểu tượng viết tay của con người. Nó có thể là tên, biệt danh hay một ký hiệu bất kỳ để thể hiện dấu ấn của một người. Chữ ký thường thấy trên các tài liệu, hợp đồng, văn bản pháp lý, v.v. với ý nghĩa minh chứng cho sự hiện diện của người đó.”

Có thể hiểu, chữ ký là một biểu tượng, sự nhận biết, dấu hiệu nhận biết viết tay của con người. Chữ ký có thể là biệt danh, tên hoặc những ký hiệu, dấu hiệu bất kỳ nào để thể hiện dấu ấn của một cá nhân. Chúng ta có thể dễ dàng thấy chữ ký trên những văn bản, tài liệu, hợp đồng pháp lý… những chữ ký này chủ yếu mang ý nghĩa chứng minh cho sự hiện diện, đặc điểm nhận biết của một cá nhân nào đó.

Ý nghĩa của những chữ ký

Chữ ký quan trọng nhất vẫn là cho người ta biết Tên hoặc Họ bạn là gì. Sau đó là phong thủy bạn nên nghiên cứu 1 tý về chữ ký phong thủy trong chữ ký.

Chữ ký giúp bạn thể hiện bản thân, nhìn vào chữ ký người ta có thể đoán được phần nào con người của bạn. Chính vì vậy lựa chọn chữ ký như thế nào là điều không dễ.

Nhìn vào một số đặc điểm của chữ ký, bạn có thể tìm hiểu về con người cũng như mức độ thành thật, sự cầu tiến, sự kiên định và quan điểm về cuộc sống…

Chính vì vậy khi tuyển nhân viên rất nhiều giám đốc hoặc quản lý họ nhìn vào chữ ký để đánh giá ứng viên ứng tuyển như thế nào.

Hướng dẫn cách ký tên đẹp bằng tay 

Nhấn mạnh các chữ cái nhất định làm cho một chữ cái lớn hơn để nó nổi bật hoặc làm cho nó rất nhỏ để nó hòa hợp. Điều này có thể làm cho chữ ký của bạn trông đậm nét mà không làm chậm thời gian ký của bạn. Hãy thử phóng đại chữ cái đầu tiên của tên bạn hoặc các chữ cái đầu tiên trong họ và tên của bạn.

Nếu chữ ký của bạn lộn xộn hoặc xoăn, bạn có thể nhấn mạnh một chữ cái bằng cách làm cho nó sắc nét và rõ ràng. Tương tự như vậy, hãy tạo một chữ cái cẩu thả hoặc cầu kỳ nếu bạn muốn nó nổi bật so với một chữ ký khác.

Gạch chân chữ ký của bạn để nhấn mạnh. Đây là một cách cổ điển để làm cho tên của bạn trông trang trí công phu hơn. Gạch chân cũng có thể mất nhiều thời gian hơn để viết ra ngoài kiểu đơn giản hơn – vì vậy hãy cân nhắc xem nó có đáng không.

 • Chuyển một trong các chữ cái của bạn thành một gạch dưới. Điều này thường được thực hiện với chữ cái cuối cùng, nhưng hãy thoải mái thêm phần khởi sắc cho bất kỳ chữ cái nào phù hợp với phong cách của chính nó. Các chữ cái có đuôi dài (y, g, j) là hoàn hảo. Kéo phần đuôi ra bên dưới chữ ký.
 • Gạch chân chữ ký của bạn bằng các vòng lặp. Đây là một cách rất linh hoạt, được trang trí công phu để thêm tính độc đáo cho chữ ký.
 • Gạch chân chữ ký của bạn bằng các dấu ngoằn ngoèo. Chúng tương tự như các vòng lặp, nhưng nhọn hơn và góc cạnh hơn.

Trang trí thêm cho chữ ký của bạn Đây có thể là một cách tuyệt vời để làm cho phong cách của bạn trở nên độc đáo hơn. Hãy tìm những chữ cái tạo nên sự thú vị và thử nghiệm các cách làm cho chúng trông lạ mắt hơn. Hãy thử những ý tưởng sau:

 • Sử dụng các yếu tố lặp lại: Ba hình bầu dục lớn trong chữ ký này tạo ra hiệu ứng tiếng vang và giúp gắn kết toàn bộ thiết kế với nhau.
 • Cho phép các chữ cái viết hoa của bạn bao quanh các chữ cái thường. Đây là một cách hữu ích để thêm gia vị cho một cái tên không có bất kỳ vòng lặp nào thấp hơn (g, j, v.v.) để chơi cùng.
 • Bao quanh chữ ký bằng các vòng: Điều này tạo ra một chữ kí rất vương giả, chính thức.
 • Phóng to phần dưới cùng của các chữ cái của bạn: Đây là một trong những cách đơn giản và phổ biến nhất để làm nổi bật chữ ký.
 • Thêm số hoặc ký hiệu vào chữ ký của bạn: Các biểu tượng có thể bao gồm số áo của đội, bản phác thảo đơn giản hoặc năm tốt nghiệp.
 • Nếu bạn liên kết một số hoặc biểu tượng cụ thể với danh tính của mình 

Cách chọn chữ ký đẹp hợp phong thủy

Trong phong thủy, bản mệnh của con người sẽ được chia ra các là mệnh Kim, mệnh Thủy, mệnh Hỏa, mệnh Thổ và Mệnh Mộc. Sau đây, hãy cùng META nghiên cứu những điểm nổi bật về cách chọn chữ ký đẹp của các mệnh này nhé.

 • Mệnh Kim: Kim có nghĩa là kiếm, là vật sắc nhọn. Do vậy, người mệnh Kim nên lấy hình tròn làm chủ đạo cho chữ ký của mình. Các chi tiết của chữ ký cũng nên cố gắng lượn tròn, tránh các đường gấp khúc hay góc nhọn. Bởi vì bản chất của mệnh Kim là vật nhọn nên nếu chữ ký bị gấp khúc nữa sẽ rất kỵ nhau, điều này không tốt cho con đường sự nghiệp của bạn.
 • Mệnh Thủy: Thủy ở đây có nghĩa là nước, thể hiện cho sự nhẹ nhàng uốn lượn. Do vậy, chữ ký cho người mệnh Thủy nên chọn chủ đạo có hình lượn sóng hoặc hình uốn lượn. Chữ ký đẹp cho người mệnh Thủy nên tốt nhất là có hình tròn, hình bán nguyệt và lượn sóng, nên tránh các hình vuông góc nhé.
 • Mệnh Hỏa: Hỏa có nghĩa có lửa, đây là mệnh thể hiện sự nóng tính và đầy quyết đoán. Chữ ký cho người mệnh Hỏa nên được biến hóa bởi các hình bất quy tắc và bạn cũng nên sử dụng các nét nhọn sắc. Người mệnh Thủy nên tránh ký các chữ có hình bán nguyệt hay lượn sóng, vì Hỏa khắc Thủy nên những chữ ký như vậy sẽ kìm hãm bổn mệnh của bạn.
 • Mệnh Thổ: Thổ có nghĩa đất đai hay thổ nhưỡng, thể hiện sự nghiêm khắc và tinh tế trong tính cách. Chữ ký cho những người mệnh Thổ phù hợp nhất là các chữ ký có khung hình vuông hoặc hình chữ nhật nằm dài. Mẫu chữ ký đẹp cho người mệnh Thổ cần có tư thế ổn định, chắc chắn và nét chữ vững vàng.

TOP Chữ ký đẹp theo tên đẹp, đơn giản, hợp phong thủy 

1000+ Mẫu chữ ký đẹp cho nam 

1500+ chữ ký phong thủy theo tên đem lại tài lộc, may mắn nhất

1500+ chữ ký phong thủy theo tên đem lại tài lộc, may mắn nhất

Mỗi người đều có chữ ký của riêng mình nhưng việc tạo cho mình một chữ ký phong thủy theo tên hợp với mệnh của bản thân có lẽ không phải ai cũng sở hữu. Bài viết dưới đây mình sẽ giới thiệu đến các bạn các nguyên tắc tạo nên cũng như kho tàng chữ ký phong thuỷ đẹp.

chu-ky-phong-thuy-theo-ten-01
Chữ ký phong thủy mang lại may mắn và tài lộc

Nguyên tắc tạo nên một chữ ký phong thủy theo tên đẹp, độc đáo

Chữ ký không chỉ là công cụ giúp cho mỗi người chúng ta thuận tiện trong việc ký kết các giấy tờ mà nó qua đó còn thể hiện tính cách riêng của bạn. Ngoài ra để đánh giá bản chất con người bạn, người ta cũng thường dựa vào chữ ký mà suy xét thái độ, tích cách của bạn.

Chính vì thế việc sở hữu cho mình một chữ ký phong thuỷ đẹp, độc đáo sẽ thể hiện được đẳng cấp của bạn, cho thấy bạn là một người không tầm thường. Vậy nguyên tắc để tạo nên một chữ ký phong thuỷ ấn tượng, độc đáo là như thế nào? Hãy cùng mình đọc tiếp bài viết nhé.

Tạo chữ ký lấy chính tên của mình

Đây là yếu tố tiên quyết, bạn nên dùng chính tên của mình để làm chuẩn. Điều này thể hiện bạn là người có niềm tin vững chắc, tự tin, giàu nghị lực. Hơn nữa, lấy tên mình còn là bộ nhận diện đối với những người khác, chỉ cần nhìn chữ ký họ sẽ biết bạn là ai.

Chữ ký phong thủy nghiêng về bên phải

Một chữ ký đẹp là chữ ký có độ nghiêng về bên phải, rất hiếm chữ ký nghiêng về bên trái. Bởi chữ ký nghiêng về bên phải thể hiện là người có ý chí tiến về phía trước và phát triển bản thân.

Kích cỡ chữ ký phong thuỷ theo tên lớn rộng

Đối với kích cỡ chữ ký cần phải có độ lớn và rộng vừa phải, nó thể hiện bạn là người hào phóng, rộng rãi và hòa đồng.

Dưới chữ ký có nét gạch

Dưới chữ ký của bạn nên có một đường nét gạch thẳng và có hướng lên trên, đi từ trái sang phải. Điều này thể hiện sự dứt khoát, mạnh mẽ và kiên quyết.

Chữ cái đầu tiên viết hoa

Thông thường, một chữ đẹp thường có chữ cái đầu tiên viết in hoa. Điều này thể hiện bạn là một người mạnh mẽ, vững vàng và gặp nhiều may mắn.

Nét đầu và cuối đi thẳng, hướng lên trên

Nét đầu và cuối của chữ ký nên đi thẳng, hướng về phía trước, tuyệt đối không nên ngoặt trở lại. Nét đi thẳng biểu thị bạn là người tự tin, luôn luôn phấn đấu tiến về phía trước và không chịu khuất phục, gục ngã.

Chữ ký phong thủy dựa vào bản mệnh

Một chữ ký phong thủy theo tên đẹp, mang đến may mắn phải dựa vào bản mệnh của mỗi người. Bởi mỗi bản mệnh sẽ có những kiểu ký và những đại kỵ cần tránh để có được chữ ký tốt.

Cách chọn chữ ký hợp phong thuỷ

Chữ ký phong thuỷ không đơn giản chỉ là chữ ký đẹp, ấn tượng mang đậm phong cách của người cầm bút mà nó còn mang ý nghĩa phong thuỷ đem đến tài lộc, may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp cho bạn.

Cách chọn chữ ký mệnh Kim

Thông thường chữ ký mang mệnh Kim thể hiện bạn là người luôn biết cố gắng và đi lên phía trước, không bao giờ lùi bước. Kim có nghĩa là kiếm – vật sắc nhọn. Chữ ký cho người mệnh Kim nên lấy hình tròn làm chủ.

Chữ ký mệnh Kim mang lại cho chúng ta sự thịnh vượng nên trong chữ ký phải có điểm đầu và điểm cuối tạo thành mũi tên đi lên nhưng phải cân bằng để thể hiện sự chắc chắn trên còn đường mình chọn sẽ đi đến thành công.

Mỗi chi tiết cũng cố gắng lượn tròn nên tránh các đường gấp khúc hay nhọn. Vì bản chất của mệnh kim là vật nhọn rồi nếu chữ ký gấp khúc nữa sẽ rất kị nhau. Nó đấu đá với bổn mệnh không tốt cho con đường sự nghiệp của bạn.

Cách chọn chữ ký phong thủy theo tên cho người mệnh Mộc

Những người mang nét chữ ký phong thuỷ mệnh Mộc thường là những người sống có chí hướng, có kế hoạch tương lai và không nhút nhát, lùi bước trước giông bão của cuộc đời.

Chữ ký mệnh Mộc bắt buộc phải có đường nét cao, dài, không được sắc nhọn, các đường nét có hình chữ nhật là tốt nhất. Mẫu chữ ký người mệnh Mộc nên sử dụng bút ký tông màu xanh lá ngoài ra kết hợp với tông màu đen, màu xanh biển sẫm (Thuỷ sinh Mộc); tránh sử dụng, hay đem bên mình cây bút có tông màu trắng và sắc ánh kim (Kim khắc Mộc).

Tuy nhiên, chữ ký phong thuỷ mệnh Mộc không nên:

 • Mẫu chữ phong thủy mệnh mộc cực tối kỵ cách ký ngày càng đi xuống. Nó sẽ thể hiện bạn là con người không có chí tiến thủ, ngại khó và không biết cách vươn lên. Không nên có sự ngắt quãng. Điều đó thể hiện bạn không phải là người kiên trì, kiên định, dễ dao động và bỏ cuộc. 
 • Theo lý thuyết về phong thủy học, đây là những chữ ký cho người mệnh Mộc xấu, không nên tập ký theo.
 • Trong chữ ký tên này, tối kỵ nhất là các đường tròn và sắc nhọn. Nếu có, nó sẽ không đảm bảo được sự may mắn, hanh thông và khó khăn sẽ đến với người mệnh Mộc.

Cách chọn chữ ký mệnh Thuỷ

Đối với những người mang mệnh Thuỷ thường chọn những chữ ký phong thuỷ sao cho đường làm ăn, công việc của họ ngày càng phát triển và đi lên.

Những mẫu chữ ký cho người mệnh Thủy để đảm bảo yếu tố phong thủy thì nét đầu tiên và nét kết thúc phải có hướng đi lên. Điều đó thể hiện lộ trình vận mệnh, công danh sẽ liên tục thăng tiến. Nó biểu đạt cho sự khởi đầu thuận lợi và kết thúc viên mãn, tốt đẹp.

Mẫu chữ ký cho người mệnh Thủy nên có những nét uốn lượn sóng, hình tròn hay là hình bán nguyệt. Sự linh hoạt và phóng khoáng trong chữ ký sẽ tạo được ấn tượng mạnh mẽ đối với người đối diện, tạo ra sự tự tin, mạnh dạn cho chủ nhân ở mọi lúc, mọi nơi. Góp phần làm nên thành công cho chủ nhân trong mọi cuộc làm ăn hay sự kiện trọng đại.

Bên cạnh đó, cần lưu ý một số điều sau khi viết chữ ký phong thuỷ theo tên mệnh Thuỷ:

 • Mẫu chữ ký cho người mệnh thủy có đường nét theo chiều hướng đi xuống là mẫu chữ ký không may mắn. Nó tượng trưng cho sự tuột dốc, thụt lùi và có sự trắc trở trong cuộc sống cũng như công việc. Người có chữ ký như vậy thường là người không có chí tiến thủ, luôn thụ động và buông xuôi.
 • Chẳng hạn chữ ký của Tổng thống Mỹ Donald Trump, nét đầu và nét cuối của ông đều hướng lên. Mẫu chữ ký nhìn vào khó hiểu nhưng đều đặn và thú vị như chính con người ông vậy.
 • Mẫu chữ ký cho người mệnh thủy mà có nét cuối vòng ngược trở lại cũng không tốt. Đó là mẫu chữ ký không thịnh vượng và viên mãn.
 • Người có chữ ký như vậy có thể đạt được đỉnh cao của sự nghiệp nhưng sẽ không giữ được và có thể sẽ phải quay trở lại điểm xuất phát ban đầu. Vì vậy khi ký, cần tránh những chi tiết đó.

Cách chọn chữ ký mệnh Hoả

Mệnh Hoả thường đi liền với lửa, thể hiện bản tính nóng nảy của con người. Chữ ký người mệnh Hỏa được biến hóa bởi các hình bất quy tắc, sử dụng các nét nhọn sắc. Tránh ký các chữ có hình bán nguyệt hay lượn sóng. Bởi vì mệnh Hỏa khắc Thủy, những nét ký lượn sóng sẽ kìm hãm bổn mệnh này.

Nếu như những người mạng Thủy ký chữ ký có chiều hướng đi xuống thì mẫu chữ ký đó sẽ không đem lại may mắn bởi vì nó thể hiện cho sự đi xuống, thụt lùi và gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống.

Cách chọn chữ ký mệnh Thổ

Những người mang trong mình mệnh Thổ thường là người tinh tế và nghiêm khắc trong mọi chuyện. Mệnh Thổ là mệnh có tỉ lệ người thành đạt cao nhất trong 5 mệnh tại Việt Nam. Chữ ký phong thủy cho mệnh này nên là các nét hình vuông và chữ nhật nằm theo chiều dài là thích hợp nhất.

Người mệnh Thổ nên tạo cho mình các mẫu chữ ký trông vững vàng, chắc chắn, rõ ràng, ổn định. Nên sử dụng bút ký màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, hoặc màu tím (Hoả sinh Thổ).

Ngoài ra, chữ ký mệnh Thổ không nên dùng những loại bút có màu xanh bởi lẽ Mộc khắc Thổ.

Chữ ký phong thủy của người nổi tiếng thế giới

Chữ ký phong thuỷ là biểu tượng cho tính cách, cho vận mệnh, tương lai của mỗi người chúng ta. Và đặc biệt là đối với những người nổi tiếng thì chữ ký lại càng quan trọng, họ coi nó như là công cụ đem lại sự may mắn, thuận lợi và thành công trên con đường của họ. Dưới đây là các mẫu chữ ký phong thuỷ theo tên của người nổi tiếng:

1. Danh nhân HanCock

chu-ky-phong-thuy-theo-ten-1a1-1668241280
Chữ ký của danh nhân Hancock

2. Tỷ phú Bill Gates

chu-ky-phong-thuy-theo-ten-03.jpg
Bill Gates, nhà đồng sáng lập Microsoft

3. Bộ trưởng tài chính Mỹ Jacob Lew

chu-ky-phong-thuy-theo-ten-04.jpg
Chữ ký của bộ trưởng tài chính Mỹ

4. Nghệ sĩ Kanye West

chu-ky-phong-thuy-theo-ten-1d-1667401738
Kanye Omari West là nam rapper, nhà sản xuất và nhà thiết kế thời trang người Mỹ gốc Phi

5. Danh họa Pablo Picaso

chu-ky-phong-thuy-theo-ten-1e-1667401819
Picasso là một họa sĩ và nhà điêu khắc người Tây Ban Nh

6. Diễn viên Mel Gibson

chu-ky-phong-thuy-theo-ten-1f-1667401878
Mel Colm-Cille Gerard Gibson, là diễn viên kiêm đạo diễn, nhà sản xuất, nhà biên kịch nổi tiếng người Mỹ

7. Diễn viên, Nhà sản xuất Mỹ Jay Lendo

chu-ky-phong-thuy-theo-ten-1g-1667401931
James Douglas Muir “Jay” Leno là một người dẫn chuơng trình, diễn viên và nghệ sĩ hài người Mỹ

8. Tổng thống Mỹ, tỷ phú Donald Trump

chu-ky-phong-thuy-theo-ten-1h-1667401990
Cận cảnh chữ ký của ông Donald Trump

9. Cựu ngoại trưởng Hillary Clinton

chu-ky-phong-thuy-theo-ten-2-1667402042
Chữ ký của Hillary trông có vẻ đơn giản chỉ với những đường thẳng và các kí tự đơn giản.

10. Họa sĩ Albrecht Durer

chu-ky-phong-thuy-theo-ten-3-1667402104
Chữ ký của nghệ sĩ người Đức

11. Nghệ sĩ Banksy

chu-ky-phong-thuy-theo-ten-3a-1667402170
Chữ ký của nghệ sĩ Banksy người Anh

12. Ngôi sao truyền hình Judge Judy

chu-ky-phong-thuy-theo-ten-3b-1667402226
Dẫn chương trình truyền hình Judge Judy Sheindlin là

13. Nhà soạn nhạc Mozart

chu-ky-phong-thuy-theo-ten-4-1667402289
Chữ ký của Mozart, nhà soạn nhạc người Áo

14. Nhà văn J.K.Rowling

chu-ky-phong-thuy-theo-ten-5-1667402348
Chữ ký của tác giả Harry Potter

15. Nhà văn người Mỹ Vonnegut

chu-ky-phong-thuy-theo-ten-6-1667402399
Kurt Vonnegut là một trong những nhà văn hiện đại Mỹ xuất sắc

16. Steve Jobs

chu-ky-phong-thuy-theo-ten-7-1667402465
Steven Paul “Steve” Jobs là doanh nhân và nhà sáng chế người Mỹ

17. Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama

chu-ky-phong-thuy-theo-ten-8-1667402526
Chữ ký của tổng thống thứ 44 của Hoa Kỳ từ năm 2009 đến năm 2017

18. Cựu tổng thống Hoa Kỳ Bill Clinton

chu-ky-phong-thuy-theo-ten-9-1667402581
Chữ ký của Tổng thống thứ 42 của Hoa Kỳ từ năm 1993 đến năm 2001

19. Cựu tổng thống Mỹ Chester A. Arthur

chu-ky-phong-thuy-theo-ten-10-1667402638
Chữ ký của Tổng thống thứ 21 của Hoa Kỳ

20. Cựu tổng thống Mỹ George Washington

chu-ky-phong-thuy-theo-ten-11-1667402691
Chữ ký của tổng thống đầu tiên Hoa Kỳ từ năm 1789 đến năm 1797

Kho mẫu chữ ký theo tên có đủ các tên từ A-Z

Chắc hẳn ai trong chúng ta đều có chữ ký của riêng mình và theo chúng ta suốt cuộc đời. Nhưng chữ ký của bạn có hợp phong thủy hay hợp với mệnh của bạn chưa thì trong bài viết này mình sẽ tổng hợp mẫu chữ ký phong thủy theo tên đem đến nhiều may mắn tài lộc cho mọi người nhé! Các bạn chưa có chữ ký có thể tham khảo.

1. Chữ ký có tên là Anh/Ánh

chu-ky-phong-thuy-theo-ten-a-1669450142
Chữ ký cho các bạn tên Anh/ Ánh

2. Chữ ký có tên An/Ân

chu-ky-phong-thuy-theo-ten-bjpg-1669450278
Chữ ký cho các bạn tên An/ Ân

3. Chữ ký có tên là Bằng

chu-ky-phong-thuy-theo-ten-17-1667437559
Chữ ký cho các bạn tên Bằng

4. Chữ ký có tên là Bảo

chu-ky-phong-thuy-theo-ten-18-1667437648
Chữ ký cho các bạn tên Bảo

5. Chữ ký có tên là Bích

chu-ky-phong-thuy-theo-ten-c-1669450530
Chữ ký cho các bạn tên Bích

6. Chữ ký có tên là Cảnh

chu-ky-phong-thuy-theo-ten-21-1667437912
Chữ ký cho các bạn tên Cảnh

7. Chữ ký có tên là Châu

chu-ky-phong-thuy-theo-ten-d-1669450679
Chữ ký cho các bạn tên Châu

8. Chữ ký có tên là Chi

chu-ky-phong-thuy-theo-ten-23-1667438064
Chữ ký cho các bạn tên Chi

9. Chữ ký có tên là Chung

chu-ky-phong-thuy-theo-ten-26-1667438347
Chữ ký cho các bạn tên Chung

10. Chữ ký có tên là Diệp

chu-ky-phong-thuy-theo-ten-e-1669450887
Chữ ký cho các bạn tên Diệp

11. Chữ ký có tên là Doanh

chu-ky-phong-thuy-theo-ten-29-1667438622
Chữ ký cho các bạn tên Doanh

12. Chữ ký có tên là Dung

chu-ky-phong-thuy-theo-ten-f-1669451091
Chữ ký cho các bạn tên Dung

13. Chữ ký có tên là Duy

chu-ky-phong-thuy-theo-ten-g-1669451178
Chữ ký cho các bạn tên Duy

14. Chữ ký có tên là Duyên

chu-ky-phong-thuy-theo-ten-32-1667439008
Chữ ký cho các bạn tên Duyên

15. Chữ ký có tên là Đào

chu-ky-phong-thuy-theo-ten-h-1669451278
Chữ ký cho các bạn tên Đào

16. Chữ ký có tên là Đạt

chu-ky-phong-thuy-theo-ten-34-1667439184
Chữ ký cho các bạn tên Đạt

17. Chữ ký có tên là Đức

chu-ky-phong-thuy-theo-ten-35-1667439266
Chữ ký cho các bạn tên Đức

18. Chữ ký có tên Giang

chu-ky-phong-thuy-theo-ten-i-1669451397
Chữ ký cho các bạn tên Giang

19. Chữ ký có tên là Hân

chu-ky-phong-thuy-theo-ten-k-1669451570
Chữ ký cho các bạn tên Hân

20. Chữ ký có tên là Hiếu

chu-ky-phong-thuy-theo-ten-l-1669451677
Chữ ký cho các bạn tên Hiếu

21. Chữ ký có tên là Hoa

chu-ky-phong-thuy-theo-ten-m-1669451762
Chữ ký cho các bạn tên Hoa

22. Chữ ký có tên là Hoài

chu-ky-phong-thuy-theo-ten-n-1669451831
Chữ ký cho các bạn tên Hoài

23. Chữ ký có tên là Hồng

chu-ky-phong-thuy-theo-ten-o-1669451947
Chữ ký cho các bạn tên Hồng

24. Chữ ký có tên là Kiều

chu-ky-phong-thuy-theo-ten-o-1669452062
Chữ ký cho các bạn tên Kiều

25. Chữ ký có tên là Khánh

chu-ky-phong-thuy-theo-ten-o-1669452136
Chữ ký cho các bạn tên Khánh

26. Chữ ký có tên Trường

chu-ky-phong-thuy-theo-ten-0-1669452292
Chữ ký cho các bạn tên Trường

27. Chữ ký có tên Xuân

chu-ky-phong-thuy-theo-ten-0a-1669452382
Chữ ký cho các bạn tên Xuân

Trên đây là tất cả lưu ý về chữ ký phong thủy theo tên độc đáo, ấn tượng. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình một mẫu chữ ký phù hợp với bản mệnh nhé. 

Related Posts