12
Th5

Ý nghĩa của từng loại Đá Thanh Tẩy

Khi trải bài Tarot bạn thường thấy những viên đá tự nhiên có màu sắc đẹp mắt được đặt bên cạnh, đó là Đá Thanh Tẩy. Từ xa xưa người ta tin rằng những viên đá này chứa nhiều năng lượng, có khả năng tạo ra sự rung cảm cũng như chữa lành tâm trí, bệnh tật. Vậy, ý nghĩa của từng loại Đá Thanh Tẩy là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết.

Hotline: 0973807375 (HCM) – 0968905100 (HN)

Fanpage: https://www.facebook.com/dathachanhkimtuthap/

Đá Thanh Tẩy là gì?

Đá Thanh Tẩy là những loại đá tinh thể từ tự nhiên, khi đặt bên người sẽ có tác dụng thanh tẩy, thanh lọc. Điều này cũng đúng khi sử dụng với bộ bài Tarot. Người ta thường sử dụng đá thạch anh, đá mắt hổ hay đá Aquamarine vụn để thanh tẩy cho bộ bài này trước khi sử dụng.

Xem thêm các mẫu Thạch Anh Vụn: https://kimtuthap.vn/cung-cap-da-thach-anh-vun-phong-thuy/

Ứng dụng Đá Thanh Tẩy khi xem bài Tarot

Nguồn năng lượng trong Đá Thanh Tẩy dùng để làm mới năng lượng trong bộ bài Tarot. Với những Tarot reader hàng đầu, họ có những cách thanh tẩy như thiền định, các nghi thức tâm linh, sử dụng thanh tẩy bằng lửa, nước, khí, đất,…. Nhìn chung, thanh tẩy cũng giúp cho bạn luyện tập sự tập trung và thoải mái.

Ý nghĩa của từng loại Đá Thanh Tẩy 

Xét về mặt thẩm mỹ, những viên Đá Thanh Tẩy sẽ tạo cho bạn sự hứng khởi, tăng vẻ đẹp của không gian khi trải bài Tarot. Bên cạnh đó, có nhiều loại đá khác nhau được sử dụng để thanh tẩy, do vậy chúng ta cần phải hiểu chi tiết hơn về những công dụng của nó.

  • Thạch Anh Tím: dùng để kích hoạt luân xa đỉnh đầu. Nó sẽ giúp bạn tiếp nhận thông tin từ vũ trụ tốt hơn. Có một số người có khả năng kết nối nhất định, ví dụ như kết nối với những người thân đã khuất muốn nhận được lời chỉ bảo từ họ.

Mỗi loại đá có ý nghĩa khác nhau

  • Các loại đá có màu xanh dương như: Sodalite, Mắt Hổ Xanh giúp cho người xem bài Tarot nói chuyện lưu loát, mạch lạc và tập trung hơn. Từ đó tránh gây hiểu lầm cho người nghe do cách truyền đạt của mình.
  • Đá có màu vàng như Citrine (thạch anh vàng), Mắt hổ vàng, Hổ phách…để tăng sự tự tin. Người coi bài Tarot nói bé, rụt rè, không tự tin vào bản thân thì sử dụng các viên đá này để kích hoạt luân xa 3, cải thiện sự tự tin.
  • Thạch Anh Hồng, Rhodonite, Aventurine, Aquamarine, Tourmaline, Jade…có màu hồng hoặc xanh lá đều tốt khi coi bài về tình cảm, tình yêu. Đặt một quả cầu thạch anh Hồng bên cạnh sẽ giúp bạn kết nối tốt hơn với người đến xem bài, có thể hiểu và cảm nhận được cảm xúc của họ. Ngoài ra Aventurine cũng đem lại nhiều may mắn, đặc biệt về tiền bạc và công danh.

Sử dụng Đá Thanh Tẩy khi trải bài Tarot

  • Thạch Anh Trắng phát huy tác dụng mạnh mẽ khi bạn muốn thanh tẩy không gian xung quanh, tạo nên một nơi chốn sạch sẽ, trong lành và thư giãn trước khi đọc bài.
  • Onyx, Tourmaline, Obsidian cũng như các loại đá khác có màu đen rất tốt trong việc trừ tà, chúng hấp thụ mạnh các năng lượng xấu xung quanh, bảo vệ bạn khỏi tà khí. Ngồi thiền cùng loại đá này sẽ cho bạn một sự tập trung nhất định, một thế ngồi vững chắc chống lại mọi tác động tiêu cực xung quanh.

Đó là ý nghĩa của từng loại Đá Thanh Tẩy mà có thể nó sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình loại đá phù hợp khi trải bài Tarot. Tầm quan trọng của Đá Thanh Tẩy khi trải bài Tarot là không thể phủ nhận. Vậy nếu bạn muốn mua những loại đá tự nhiên thật 100% này, hãy truy cập https://kimtuthap.vn/ để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Bình luận

comments