Đồ Đồng Phong Thủy Xem ngay 2023Đồng Phong Thủy gắn liền với đồ đồng phong thủy như đỉnh …

Đồng Phong Thủy gắn liền với đồ đồng phong thủy như đỉnh đồng, lư đồng

Danh mục tiêu biểu

Tin tức

Qủa đỉnh thất lân vờn cầu

*Ý nghĩa của quả đỉnh thất lân vờn cầuQủa đỉnh thất lân vờn cầu được làm bằng đồng đỏ nguyên chất. Phía dưới đỉnh cầu có ba chân trụ là ba con nghê ôm lấy đỉnh vô cùng…

Cách sắp xếp đỉnh đồng trên bàn thờ

Cách Sắp Xếp Đỉnh Đồng Trên Bàn Thờ Gia TiênBàn thờ là nơi linh thiêng, tưởng nhớ tổ tông, nên ngoài các đồ đạc dùng để tế tự và trang hoàng, nhất thiết không đượ…

Bộ đỉnh đồng có ý nghĩa gì? Cách bày bộ đỉnh trên ban thờ

*Đỉnh đồng dùng để làm gì?Đỉnh đồng là sản phẩm dùng để trang trí, thờ cúng, đặt phòng khách, phòng thờ, bàn thờ gia tiên, đình chùa, đền miếu…Đỉnh đồng có rất nhiều m…

Cách phân biệt đỉnh đồng thật

Đỉnh đồng thờ cúng được làm chất liệu kim loại đồng, đỉnh đồng là vật phẩm luôn được nhiều gia chủ lựa chọn để thể cúng bởi vì đỉnh đồng không chỉ mang đến vẻ đẹp, tín…

Cách bày trí đỉnh đồng hợp phong thủy gia chủ

Để có thể biết được cách bày trí đỉnh đồng sao cho vừa có thể hợp phong thủy với gia chủ đó mà còn mang lại những điều tích cực “thuận buồm xuôi gió” cho người đó. Vậy…

Kinh nghiệm khi chọn mua đỉnh đồng

Hiện nay đỉnh đồng là đồ vật trang trí không gian thờ cúng gia tiên, đã không còn là vật phẩm còn mới mẻ cũng như xa lạ với các gia chủ người Việt. Thờ cúng đỉnh đồng …

Tranh Đồng Mã Đáo Thành Công 1m2*2m3

Bức Tranh lắp Đặt cho văn phòng Đại Tá Vũ Thị Hoàng Ngân ở nhà Khách Bộ Công An 47 Phạm Văn Đồng

Tạo Không Gian Sang Trọng, cổ kính Để tiếp các Chính Khách.

Xem ngay

Trâu Vàng 24k

Trâu Vàng 24k

Quà Tặng Phong Thủy

Xem ngay

Đỉnh Rồng Ngũ Sự 50cm

Đỉnh Rồng Ngũ Sự 50cm

Bằng Đồng Thau Thanh Khiết

Xem ngay

Địa chỉ

Công Ty Cổ Phần Đồng Phong Thủy MST: 0108901874. Xuất thân ở làng nghề đúc đồng truyền thống Đại Bái Gia Bình Bắc Ninh. Nơi đây được xem là cái nôi của nghề đúc đồng cách thời đại chúng ta 900 năm trở về trước. Thương hiệu Đồng Phong Thủy gắn liền với những đồ thờ cúng bằng đồng như chén, đĩa, đỉnh đồng, lư hương tới tranh đồng, tượng đồng… với chất lượng cao và mẫu mã tinh xảo. Khởi đầu là một xưởng đúc đồng mang tên Đồng Phong Thủy từ những năm 2000, đến năm 2019, Công Ty Cổ Phần Đồng Phong Thủy chính thức được ra đời. Với hơn 30 cán bộ công nhân. Đồng Phong Thủy mở rộng thị trường với sản lượng đủ cung ứng cho cả nước.

Đồ đồng phong thủy

Đồ đồng phong thủy

Chào mừng Quý vị đến với Đồng Phong thuỷ. 

Từ xa xưa, Ông bà ta luôn cho rằng đồ đồng phong thuỷ đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống tâm linh của con người. Từ việc dựng cửa xây nhà cho đến việc thành gia lập thất của con cháu,… tất cả đều được xem xét rất cẩn trọng, nhằm mang đến những điều tốt lành nhất về hậu vận. Có thể nói thành bại của một con người không chỉ đơn giản chỉ dự vào tài năng bẩm sinh mà còn dựa vào tướng khí của người đó.

đồ đồng phong thủy

Đồ đồng phong thủy đúc tượng tỳ hưu giữ tài lộc

>> Tham khảo chi tiết đồ đồng phong thủy tại đây

Đồ đồng phong thủy có gì đặc biệt? 

Phong thuỷ đã cho chúng ta Âm-Dương ngũ hành phải thống nhất hòa hợp, dương không quá nổi trội và âm không quá suy, tất cả phải có sự cân bằng từ hướng ngôi nhà chúng ta đang ở, từ vị trí bàn làm việc đến hướng xuất hành,… thì công việc làm ăn mới thuận buồm xuôi gió, sức khỏe mới dồi dào, cuộc sống mới hạnh phúc.

Tuy nhiên, không phải ai trong số chúng ta cũng am hiểu về lĩnh vực phong thủy để có thể vận dụng đúng quy luật Âm-Dương ngũ hành trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, sẽ là thiếu sót nếu bàn về vấn đề phong thủy mà chúng ta không nhắc đến các vật phẩm phong thủy. Vật phẩm phong thủy có nhiều chủng loại, màu sắc, hình dạng và kích thước khác nhau, tương đương với giá trị và tác dụng phong thủy khác nhau như: Nhật Nguyệt Tinh, là vật phẩm chiêu tài lộc và đặc biệt luôn la vật phẩm tốt nhất giúp chúng ta hóa giải sao Ngũ Hoàng Đại Sát, Ngựa vàng chiêu tài. Được chế tác bằng đồng qua bàn tay của các nghệ nhân có thâm niên tay nghề cao.

đồ đồng phong thủy

Đồ đồng phong thủy đúc tượng cóc ngậm tiền mang ý nghĩa cầu tài

Đồng Phong Thuỷ ra đời nhằm chia sẻ những hiểu biết về lĩnh vực phong thủy đến quý vị, đồng thời, cũng là nơi tư vấn, giải đáp thắc mắc về phong thủy cho người Việt và cung cấp các dịch vụ phong thủy liên quan đến việc xây nhà, mua xe, dựng vợ, gả chồng,… cho những ai quan tâm.

Đồ đồng phong thủy có công năng như thế nào? 

Đồ đồng phong thủy có tác dụng xua đuổi tà khí mang lại sự bình an, hưng thịnh cho ngôi nhà của bạn. Bên cạnh đó bạn có thể chọn đồ đồng phong thủy hợp với mệnh của mình để tránh được những hung khí, thu hút sinh khí và mang lại sức khỏe dồi dào, thăng tiến trong công việc.

Tượng, linh vật, vật phẩm phong thủy bằng đồng không những mang lại vẻ đẹp cho không gian phòng, mà nó còn đem lại tài khí vô cùng to lớn cho chủ sử hữu. Đồng thời những sản phẩm phong thủy dùng để trấn giữ, trừ tà và kích hoạt tài vận – quà tặng phong thủy mang lại may mắn, tài vượng và công danh trong sự nghiệp, tiền tài trong kinh doanh buôn bán hay hạnh phúc và hòa khí trong gia đình.

đồ đồng phong thủy

Đồ đồng phong thủy đúc tượng hổ oai phong giúp bảo vệ gia chủ

Đồ đồng phong thủy đem đến hai tác dụng nổi bật, một là trưng bày làm đẹp thêm cho không gian ngôi nhà, hai là đem tới ý nghĩa cầu chúc tốt lành cho chủ nhà.

Những sản phẩm đồ đồng phong thủy với kích thước nhỏ phù hợp để trang trí trên bàn làm việc, phòng khách, để trên xe ô tô… Đồ đồng phong thủy thường được đúc bằng đồng nguyên khối, chạm trổ tỉ mỉ, có tính mỹ thuật cao. Một số sản phẩm đồ đồng mạ vàng phong thủy giúp cho không gian sống trở nên sang trọng, cổ điển và quý phái.
Đồ đồng phong thủy có thể chọn làm món quà biếu cấp trên hoặc người lớn tuổi trong gia đình, vừa sang trọng vừa thể hiện được thành ý.
Một số ý nghĩa cơ bản của đồ đồng phong thủy là cầu tài, cầu an, cầu công danh, cầu sức khỏe và giảm thiểu vận xui cho gia chủ.

đồ đồng phong thủy

Tượng ngựa hí để cabin oto giúp may mắn, gia chủ sẽ tinh anh dẻo dai tham gia giao thông như một chú ngựa.

Nên chọn đồ đồng phong thủy như nào thì phù hợp? 

Câu gợi ý đưa ra là lựa chọn đồ đồng phong thủy theo ý nghĩa từng sản phẩm.

Đồ đồng phong thủy thường chạm trổ theo những hình linh vật, ấn tín, con giáp hoặc cây tài lộc. Mỗi sản phẩm đồng phong thủy lại đem đến những ý nghĩa khác nhau.
Đồ đồng phong thủy theo con giáp:
Gia chủ tuổi gì thì nên lựa chọn sản phẩm đồ đồng phong thủy là con giáp tuổi của chính mình hoặc tam hợp với tuổi. Tương tự khi chọn tượng đồng mạ vàng phong thủy làm quà biếu cũng cần lưu ý tránh chọn những con giáp xung khắc với tuổi của người được tặng.

Mười hai con giáp được chia thành bốn bộ tam hợp lần lượt là Thân – Tý – Thìn, Dần – Ngọ – Tuất, Tỵ – Dậu – Sửu và Hợi – Mão – Mùi. Tương tự cũng chia thành ba bộ tứ hành xung gồm Thìn – Tuất – Sửu – Mùi, Tý – Ngọ – Mão – Dậu và Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

đồ đồng phong thủy

Tượng 12 con giáp băng đồng dát vàng được đúc từ đồ đồng phong thủy


Đồ đồng phong thủy cầu tài lộc:
Tỳ hưu: Theo truyền thuyết xưa thì con tỳ hưu chỉ có miệng mà không có hậu môn, chỉ ăn vào mà không thải ra, mang ý nghĩa chiêu tài và giữ tài lộc điển hình. Các gia đình buôn bán hầu hết đều có thờ tượng tỳ hưu hoặc đeo trang sức tỳ hưu để cầu buôn may bán đắt.

Cóc: Tượng đồng hình con cóc ngậm đồng tiền cũng mang ý nghĩa cầu tài giống như tỳ hưu.
Cây kim tiền: Tượng cây kim tiền sai trĩu những đồng tiền đúc cũng là vật phẩm phong thủy cầu tài lộc ý nghĩa.
Đồ đồng phong thủy cầu công danh:
Ấn rồng bằng đồng: Ấn tín đóng dấu là biểu tượng của quan tước thời phong kiến, có ý nghĩa cầu danh, thăng tiến hoạn lộ rất tốt.

Mua sản phẩm đồ đồng phong thủy chất lượng ở đâu?

Gia chủ có thể tùy ý lựa chọn các sản phẩm đồ đồng phong thủy phù hợp với bản mệnh và mục đích cầu tài, cầu lộc của bản thân. Hiện nay rất nhiều cơ sở bán đồ đồng phong thủy với nhiều hình dáng, kích thước khác nhau. Tuy nhiên để tìm được một sản phẩm đồng phong thủy chất liệu đồng đạt chuẩn, chạm khắc tinh xảo và đồ đồng mạ vàng chất lượng không phải việc đơn giản.
Đồng phong thủy  à một trong những cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm đồ đồng thờ cúng, đồ đồng phong thủy lâu năm, uy tín với các sản phẩm đồng đúc thủ công chất lượng, cam kết bảo hành cho khách hàng.
Khách hàng khi mua các sản phẩm đồ đồng tại đây có thể đặt làm riêng theo mẫu và kích thước mong muốn. Sản phẩm đồ đồng phong thủy hoàn thiện được vận chuyển miễn phí tới khách hàng tại nội thành Hà Nội, Bắc Ninh và các tỉnh có cơ sở của Đồng Phong Thủy.

Xin mời quý khách hàng đặt mua sản phẩm theo: 

ĐỒ ĐỒNG PHONG THUỶ – Đồ Đồng Kim Sơn

ĐỒ ĐỒNG PHONG THUỶ – Đồ Đồng Kim Sơn

Hiển thị 1–9 của 168 kết quả

 • Giá: Liên hệ

  Kích thước : Trong ảnh
  Chất liệu    : Đồng vàng

  Đặt mua

 • Giá: Liên hệ

  NGỰA 12 CON GIÁP BÉ

   

  Kích thước : 9x8x3 cm

  Trọng lượng : 0,2 kg

  Chất liệu : Đồng vàng nguyên chất

  Màu sắc : Màu đồng nguyên bản

  ——————–

  Sdt + zalo( Mr HOÀNG ) : 0346920313

  www.facebook.com/PHONGTHUYKIMSON

  Đặt mua

 • Giá: Liên hệ

  CHÓ ÔM VÀNG TO

   

  Kích thước : 18X16X11 cm

  Trọng lượng : 1,6 kg

  Giá tiền : 1,1 triệu freeship

  Chất liệu : Đồng vàng nguyên chất

  Màu sắc : Màu đồng nguyên bản

  ——————–

  Sdt + zalo( Mr HOÀNG ) : 0346920313

  www.facebook.com/PHONGTHUYKIMSON

  Đặt mua

 • 1,400,000.0

  Kích thước : Trong ảnh
  Chất liệu : Đồng vàng nguyên chất
  Màu sắc : Màu đồng nguyên bản
  ——————–
  Sdt + zalo( Mr HOÀNG ) : 0346920313
  www.facebook.com/PHONGTHUYKIMSON
   

  Đặt mua

 • 12 CON GIÁP

  3,700,000.0

  Kích thước : Trong ảnh
  Chất liệu : Đồng vàng
  ________ CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG_______
  ☀️ MIỄN PHÍ SHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ 500K
  TRỞ LÊN
  ☀️ KHÁCH ĐƯỢC XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬN
  ☀️ TƯ VẤN ( ZALO ) : 0346920313

  Đặt mua

 • 3 đời nhà rùa

  Giá: Liên hệ

  Chất liệu    : Đồng vàng nguyên chất

  Màu sắc     : Màu đồng nguyên bản

  ——————–

  Sdt + zalo( Mr HOÀNG ) : 0346920313

  www.facebook.com/PHONGTHUYKIMSON

  Đặt mua

 • 3 trẻ xay tiền

  Giá: Liên hệ

  Chất liệu    : Đồng vàng nguyên chất

  Màu sắc     : Màu đồng nguyên bản

  ——————–

  Sdt + zalo( Mr HOÀNG ) : 0346920313

  www.facebook.com/PHONGTHUYKIMSON

  Đặt mua

 • Ấn rồng bé

  Giá: Liên hệ

  ẤN RỒNG BÉ

   

  Kích thước : 14x8x8 cm

  Trọng lượng : 1,1 kg

  Giá bán : 1,1 triệu freeship

  Chất liệu : Đồng vàng nguyên chất

  Màu sắc : Màu đồng nguyên bản

  ——————–

  Sdt + zalo( Mr HOÀNG ) : 0346920313

  www.facebook.com/PHONGTHUYKIMSON

  Đặt mua

 • Ấn rồng to

  Giá: Liên hệ

  ẤN RỒNG TO

   

  Kích thước : 18x11x10 cm

  Trọng lượng : 1,8 kg

  Giá bán : 1,5 triệu freeship

  Chất liệu : Đồng vàng nguyên chất

  Màu sắc : Màu đồng nguyên bản

  ——————–

  Sdt + zalo( Mr HOÀNG ) : 0346920313

  www.facebook.com/PHONGTHUYKIMSON

  Đặt mua

Related Posts