Giá Xem Tarot Update 2023Bảng Giá Xem Bói Bài Tarot Trực Tiếp – Online Mới Nhất 2023

Bảng Giá Xem Bói Bài Tarot Trực Tiếp – Online Mới Nhất 2023

Bảng Giá Coi Xem Bói Bài Tarot Tại Wichita Tarot
Dịch Vụ Thời Gian Chi Phí
Xem Tarot Trực Tiếp Có Đặt Hẹn Và Thanh Toán TrướcKhách hàng tự thao tác đặt chỗ tại website Từ 30 Phút Từ 250.000 VNĐ
Xem Tarot Trực Tiếp Có Đặt Hẹn Và Thanh Toán TrướcWichita hỗ trợ khách hàng đặt chỗ thủ công Từ 30 Phút Từ 250.000 VNĐ + 50.000 VNĐ phụ phí hỗ trợ
Xem Tarot Trực Tiếp Không Đặt Hẹn Trước (Tùy thuộc thời gian trống của Reader tại thời điểm khách hàng đến) Từ 30 Phút Từ 300.000 VNĐ
Xem Tarot Online Đặt Hẹn Và Thanh Toán TrướcKhách hàng tự thao tác đặt chỗ tại website Từ 30 Phút Từ 220.000 VNĐ
Xem Tarot Online Đặt Hẹn Và Thanh Toán TrướcWichita hỗ trợ khách hàng đặt chỗ thủ công Từ 30 Phút Từ 220.000 VNĐ + 50.000 VNĐ phụ phí hỗ trợ
Xem Tarot Tổng Quan Năm (File báo cáo định dạng PDF, gửi qua email. Tham khảo demo báo cáo: https://bit.ly/2WZGxDE) 14 Ngày Làm Việc 2.000.000 VNĐ

Giá Xem Tarot – boibai.online

Giá Xem Tarot – boibai.online

Để tiện cho các bạn khách yêu thương tham khảo giá dịch vụ xem tarot, bọn mình update lại giá chính thức để các bạn lựa chọn ^^
Các bạn tham khảo phần lưu ý và inbox chúng mình để nhận tư vấn về các gói dịch vụ nhé!

Bảng Giá Xem Tarot Tại Boibai.online như thế nào?

Dịch vụ từ Boibai.online đa dạng các chủ đề khác nhau tùy vào vấn đề mà bạn gặp phải  được chia thành 2 nhóm cụ thể theo thời gian như sau: 30 phút và 60 phút. Vậy sự khác nhau giữa bói bài 30 phút và 60 phút như thế nào. Vui lòng tham khảo chi tiết dịch vụ bên dưới như sau:

GÓI FULL 60 PHÚT

 • Không giới hạn nội dung câu hỏi.
 • Xem cặn kẽ và giải đáp mọi vấn đề.
 • Xem thêm tổng quan 12 tháng chi tiết
 • Reader nhiệt tình, tâm lý và có kinh nghiệm.
 • Khung giờ: mọi khung giờ và ưu tiên khách chọn
Giải đáp thắc mắc
+ tư vấn tâm lý
300K
Giải đáp thắc mắc
tổng quan các tháng trong năm
300K

GÓI FULL 30 PHÚT

 • Không giới hạn nội dung câu hỏi.
 • Xem cặn kẽ và giải đáp mọi vấn đề.
 • Reader nhiệt tình, tâm lý và có kinh nghiệm.
 • Khung giờ: sau giờ hành chính và cuối tuần
Tổng quan các tháng 150K
Giải đáp thắc mắc về vấn đề tình cảm 150K
Giải đáp thắc mắc công việc 150K

PHIÊN XEM 45 PHÚT ONLINE & OFFLINE (BEST SELLER!)

 • Không giới hạn nội dung câu hỏi.
 • Xem cặn kẽ và giải đáp mọi vấn đề.
 • Xem thêm tổng quan 12 tháng
 • Reader nhiệt tình, tâm lý và có kinh nghiệm.
Giải đáp thắc mắc
+ tư vấn tâm lý
200K
Giải đáp thắc mắc
tổng quan các tháng trong năm
200K

Bản Chất Của Tarot Và Giá Trị Của Nó

Trước khi đề cập đến giá cả – nội dung chính của bài viết, tôi muốn chia sẻ về giá trị của Tarot trước để chúng ta cùng nhau có 1 góc nhìn mang tính thực tế.  

Đó là việc thực hành sử dụng các lá bài tarot để hiểu sâu hơn về quá khứ, hiện tại hoặc tương lai bằng cách đặt ra một câu hỏi, sau đó rút ra và giải thích các lá bài. … Hầu hết mọi người đều thích đọc bài Tarot vì nó đóng một vai trò rất lớn trong việc cải thiện con người và cuộc sống hơn là làm với một người bạn hoặc người nghiệp dư không coi trọng nó và không có kinh nghiệm.

Dù bạn muốn nó được thực hiện một cách nghiêm túc hay để giải trí cũng không làm thay đổi sự thật rằng bạn đang yêu cầu một dịch vụ, thời gian quý giá của một người lạ, đặc biệt là 1 nhà ngoại cảm có khả năng nhìn thấu tương lai. Bạn có sẵn sàng ngồi đó để lắng nghe miễn phí hàng chục người lạ trở lên mỗi tuần không? Không. Không ai muốn tốn thời gian 1 cách vô ích cả nên xin bạn hãy tôn trọng và thấu hiểu cho Reader và tại sao bạn phải bỏ phí xem bài.

Phí xem Tarot tại Việt Nam trung bình dao động từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng cho 1 buổi xem trọn vẹn tầm 30 phút. Các gói dịch vụ sẽ vô cùng đa dạng cho bạn yêu cầu dịch vụ offline hay online, tuỳ vào thời gian xem trong bao lâu và kinh nghiệm của Reader.

Tại sao nên xem Tarot tại Boibai.online?

Dịch vụ chất lượng:

Các Reader làm việc tại Boibai.online đã được chọn lọc kỹ lưỡng với số năm kinh nghiệm trên 3 năm, thành thục các kỹ thuật tiên tri được đúc kết bằng quá trình thực tiễn và kiến thức huyền học vững chắc. Các kỹ năng tiên tri bao gồm bài Tarot, bài Oracle và Lenormand, chữ Runes cổ đại và những hình thức tâm linh khác như con lắc cảm xạ ..v…v… tuỳ vào câu hỏi mà bạn dành cho Reader.  

Ngoài ra, các Reader cũng là những người chữa lành tổn thương và mang lại năng lượng tích cực cho bạn với phương pháp tâm lý học hiệu quả. Có thể cùng chia sẻ và giải đáp những khó khăn và thắc mắc trong các chủ đề tình yêu, hôn nhân, công việc hoặc tài chính và đặc biệt là những vấn đề riêng tư mà bạn khó giải bày cùng người thân và bạn bè. 

Giá cả xem hợp lý và đáng!

Phí xem Tarot tại Việt Nam trung bình dao động từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng cho 1 buổi xem trọn vẹn tầm 30 phút. Các gói dịch vụ sẽ vô cùng đa dạng cho bạn yêu cầu dịch vụ offline hay online, tuỳ vào thời gian xem trong bao lâu và kinh nghiệm của Reader. 

Luôn có sự khác biệt giữa xem Tarot có phí và xem Tarot miễn phí. Đôi khi nó chỉ là để cho vui. Đôi khi không phải vậy. Có thể là một tình huống rất nghiêm trọng mà ai đó đang tìm kiếm sự hướng dẫn. Bạn trả tiền để đọc Tarot vì họ đang tính phí sức lực và trí óc của họ vì người đọc thực thụ có khả năng đọc được các lá bài đang phải bỏ rất nhiều công sức và sức lực. 

Luôn có những nơi chấp nhận xem miễn phí cho những bạn tìm kiếm câu trả lời nhưng không bao giờ bạn nhận được 1 trải bài chính xác vì năng lượng đã được trải chung cho rất nhiều người khác. Không những bạn tốn thời gian vô ích mà ngược lại khi tiếp nhận quá nhiều thông tin chung chung, không thực tế với tình huống của bạn sẽ khiến bạn mất đi niềm tin và thăng bằng trong cuộc sống. 
Ngược lại, tại Boibai.online bạn không trả tiền để nhận được vài câu nói mơ hồ mà trực tiếp đi thẳng vào vấn đề của bạn, thấu hiểu và giải quyết 1 cách chính xác hiệu quả, giải đáp mọi thắc mắc không giới hạn vấn đề cho đến khi bạn hài lòng.

Chúng tôi sẽ tìm được ngọn ngành của vấn đề và thông qua những lá bài, hỗ trợ bạn đi đúng hướng với giá cả hợp lý và không hề cao nếu so sánh trên thị trường Tarot chung tại Việt Nam.

FAQ

Làm thế nào để đặt lịch xem Tarot của Boibai.online? Tôi có được tư vấn trước khi xem không? Và làm thế nào để tôi trả tiền phí xem ?

{Đáp}  Hiện tại Boibai.online đang nhận phí xem theo hình thức chuyển khoản, sau khi được tư vấn miễn phí cụ thể bên mình sẽ báo giá cẩn thận và hình thức chuyển khoản để khách hàng có thể được phục vụ 1 cách tốt nhất .Khách hàng mong muốn tìm hiểu, trải nghiệm dịch vụ của chúng mình có thể để lời lời nhắn thông qua mục tin nhắn tại trang web hoặc thông qua trang Facebook của chúng mình.

Bình thường coi bói 30 phút mà 150.000 đồng thì mắc quá! Không hỏi nhiều được câu hỏi, vậy chất lượng có đảm bảo hay không? Tôi coi nơi khác tùy tâm mà không có giới hạn gì hết?

Giá cả của Boibai.online đã được niêm yết dựa trên nhiều yếu tố nhưng đều sẽ đặt lợi ích của người xem lên đầu trong hạn mức giá trung bình tại thị trường tại Việt Nam nên giá trên thật sự không hề đắt. Boibai.online đảm bảo về độ chính xác và chất lượng của 1 phiên xem vì tất cả các Reader đều được chọn dựa trên kiến thức, kinh nghiệm và khả năng tiên tri, chất lượng sẽ rõ ràng và không mơ hồ như những nơi xem truyền thống khác. 

Nếu tôi chọn gói 60 phút giá 300.000 đồng mà tôi không thấy đúng thì sao? Có bù lại tiền cho tôi hay không?

Giá cả đã được niêm yết rõ ràng và đã được giao dịch trước khi khách hàng đồng ý chấp nhận xem. Các Reader xem bài đều có kinh nghiệm và kiến thức tiên tri vững chắc, Tarot phản ánh sự thật nên kết quả sẽ luôn chính xác nếu khách hàng chia sẻ 1 cách rõ ràng và thẳng thắng về vấn đề của mình. Vậy nên, đây là mức giá ổn định nhất vì lợi ích của khách hàng.

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Related Posts