Hình Nền Tuổi Sửu Hot 2023MẪU TRANH PHONG THỦY CHO NGƯỜI TUỔI SỬU

MẪU TRANH PHONG THỦY CHO NGƯỜI TUỔI SỬU

 TRANH PHONG THỦY HỢP MỆNH, HỢP TUỔI CHO NGƯỜI TUỔI SỬU

           I. ĐẶC ĐIỂM CỦA NGƯỜI TUỔI SỬU
           Trong cuộc đua của 12 con giáp, trâu là con vật đạt vị trí số hai, đại diện cho sức mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần. Bởi vậy những người tuổi Sửu đa số sống tự lập, trưởng thành sớm, tính cách mạnh mẽ và kiên định đồng thời có nhiều ước mơ, hoài bão, ý chí lớn, không ngại khó khăn, nguy hiểm. Tính cách phổ biến của những người tuổi Sửu: Chịu khó, khiêm tốn, thận trọng, thành thật, nghị lực, kiên cường, sát đá, khó lay chuyển, không thỏa hiệp.
           Ngũ hành theo năm sinh tương ứng của người tuổi SỬU được chia ra như sau:

Người sinh năm Ất Sửu ngũ hành thuộc mệnh Kim  (1925, 1985)
      Người sinh năm Đinh Sửu ngũ hành thuộc mệnh Thủy (1937, 1997)
Người sinh năm Kỷ Sửu ngũ hành thuộc mệnh Hỏa (1949, 2009)
  Người sinh năm Tân Sửu ngũ hành thuộc mệnh Thổ (1961, 2021)
   Người sinh năm Quý Sửu ngũ hành thuộc mệnh Mộc (1913, 1973)

         II. TRANH PHONG THỦY ĐẸP CHO NGƯỜI TUỔI SỬU
         2.1.Tranh phong cảnh làng quê
         Một bức tranh phong cảnh làng quê rất phù hợp và tốt cho những người tuổi Sửu. Không chỉ phù hợp với nơi mà con trâu sinh sống, bức tranh còn thể hiện đúng sự điềm đạm, yên bình của những người tuổi này. Khi tiếp xúc với người tuổi Sửu bạn sẽ thấy rất dễ chịu, trong công việc họ lại luôn chăm chỉ, cần cù. Loại tranh này thích hợp làm tranh phong thủy cho tuổi Tân Sửu thuộc mệnh Thổ

         2.2. Tranh mã đáo thành công
         Hình ảnh những con ngựa phi nước đại sẽ giúp cho người tuổi Sửu sự nhanh nhẹn, hoạt bát, thêm động lực để tiến về phía trước giống những chú ngựa. Đặc biệt với những người làm ăn kinh doanh hoặc có vị trí cao trong công việc thì bức tranh này cũng thể hiện được sự thành công của họ.

          2.3. Tranh tùng cúc trúc mai
         Đây là bức tranh phổ biến và phù hợp với hầu hết các con giáp. Bức tranh này thiên về yếu tố thẩm mỹ và bên cạnh đó là thể hiện sự tươi mới, hướng đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống và công việc. Những người tuổi Sửu rất thích cái đẹp, vì vậy một bức tranh thể hiện được 4 mùa trong năm bằng những loại cây đặc trưng chắc chắn sẽ rất thu hút họ.
Tranh tùng cúc trúc mai thích hợp làm tranh phong thủy hợp cho người tuổi Quý Sửu vốn hợp mệnh Mộc.

         2.4. Tranh hoa hướng dương
          Hướng dương là loại hoa phù hợp với người tuổi Sửu. Màu vàng tươi sáng, rực rỡ sẽ giúp cho người tuổi này có thêm năng lượng, luôn làm việc chăm chỉ và cũng không thiếu đi sự yêu đời, vui vẻ. Hoa hướng dương là loài hoa luôn hướng về phía mặt trời.
          Hoa nhắc nhở đến những người người tuổi này luôn cố gắng và không được chùn bước, luôn hướng đến mục tiêu và giành được thắng lợi. Với những người làm ăn và kinh doanh thì bức tranh này càng có ý nghĩa.

          2.5. Tranh thuận buồm xuôi gió
          Tranh phong thủy tuổi sửu này có ý nghĩa về sự cố gắng, luôn hướng về phía trước trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Những người tuổi Sửu có bản chất cần cù, chăm chỉ và cần thêm sự kiên định, vững chãi trong tư tưởng. Hình ảnh chiếc thuyền vươn khơi sẽ giúp họ có tinh thần tốt hơn khi làm việc. Đây là bức tranh rất phù hợp với những người mệnh Thủy.

            2.6. Tranh chim công
            Tranh chim công rất đẹp, lộng lẫy và rất thu hút sự chú ý của người khác. Công cũng là loài chim rất kiêu sa với bộ lông đầy màu sắc, chúng thể hiện cho sự sang trọng, kiêu ngạo của những người thành công. Với những người tuổi Sửu thành công trong sự nghiệp thường lựa chọn bức tranh này để treo trong nhà. Nó không chỉ đẹp mà còn thể hiện được uy quyền của chủ nhân ngôi nhà.
Trâu là loài vật không có ngoại hình đẹp, vì vậy chúng rất thích cái đẹp. Một bức tranh chim công đẹp đẽ, quyến rũ chắc chắn sẽ giúp họ cảm thấy thú vị và lựa chọn treo trong nhà.

            III. TRANH PHONG THỦY ĐẸP CHO NGƯỜI TUỔI SỬU THEO NGŨ HÀNH 
            3.1. TRANH PHONG THỦY CHO TUỔI ẤT SỬU (mệnh Kim) 
             3.1.1. ẤT SỬU – MỆNH KIM HỢP MÀU

            Theo phong thủy, màu vàng đem lại niềm vui, tinh thần thoải mái, tươi mới, giúp cho sự tập trung và kích thích khả năng sáng tạo.  Đối với người mệnh Kim việc sử dụng màu vàng sẽ giúp cho gia chủ thêm sức mạnh, năng lượng dồi dào, tinh thần thoải mái, sảng khoái. Đặc biệt khi người mệnh Kim trang trí, sử dụng tranh có màu vàng sẽ giúp chiêu vượng tài lộc và kích thích vận may.
           Màu trắng đại diện cho những người mệnh Kim, màu của sự thuần khiết, tinh khôi và tràn đầy năng lượng. Màu trắng có thể kết hợp với màu đen là một cặp màu tương phản, đảm bảo sẽ đem lại sự cân bằng giữa âm dương để không gian ngôi nhà được hài hòa hơn.
          Nâu đất cũng là một trong những tông màu hợp với người Ất Sửu mệnh Kim, mang lại tinh thần sảng khoái, tỉnh táo, tìm được hướng đi đúng đắn cho mình.

           3.1.2. ẤT SỬU – MỆNH KIM KỴ MÀU
          Vì Hỏa khắc Kim nên tốt nhất bạn nên tránh những màu sắc có liên quan đến lửa hoặc những màu gần tương tự như hồng, đỏ, cam vì những màu này tương ứng với hành Hỏa. Người mệnh Kim nên tránh dùng các màu tương khắc với bản mệnh để hạn chế vận rủi và đảm bảo sức khỏe cho bản thân và may mắn cho gia đình.
          3.1.3. MẪU TRANH PHONG THỦY PHÙ HỢP VỚI TUỔI ẤT SỬU
          Tranh phong thủy hợp với mệnh Kim là các loại  tranh về hoa có màu trắng như: phong lan, hoa lan, tranh sen trắng, tranh chim điểu và một số loại chim có màu trắng.
          Tranh phong thủy thuộc hành Thổ có gam màu đất như cảnh núi non, thiên sơn, cảnh đồi hoa nắng, tranh ruộng vườn, tranh ruộng bậc thang.
Như vậy, những tranh phong thủy hợp tuổi Ất Sửu nhất là tranh hoa thiên điểu, núi cao, đồi hoa, sen trắng, ruộng bậc thang,…

          3.2. TRANH PHONG THỦY CHO TUỔI ĐINH SỬU (mệnh Thủy)
          3.2.1. ĐINH SỬU – MỆNH THỦY HỢP MÀU

          Màu xanh da trời là màu của tuổi trẻ, hy vọng. Màu xanh tốt cho người tuổi Đinh Sửu mệnh Thủy về mặt tinh thần, làm việc hiệu quả và đem lại nhiều may mắn cho gia chủ.
          Màu đen là màu của sự huyền bí, đại diện cho nguồn năng lượng kỳ ảo và sự tinh tế. Khi sử dụng màu đen sẽ giúp cho gia chủ mệnh Kim cảm thấy an toàn và được bảo vệ. Màu đen còn mang lại sự sâu lắng, sức mạnh và sự sang trọng trong không gian ngôi nhà bạn.
Việc trang trí nội thất nơi ở của mình bằng gam màu trắng không chỉ giúp đem lại sự hòa hợp và cân bằng về âm dương ngũ hành mà cũng giúp cho không gian của người tuổi Đinh Sửu mệnh Thủy trở nên thoáng đãng và rộng rãi hơn.
         3.2.2. ĐINH SỬU – MỆNH THỦY KỴ MÀU
         Thủy và Hỏa là mối quan hệ tương khắc, bởi vậy mệnh Thủy sẽ không hợp với sắc màu đỏ, cam, tím của hỏa. Đây là những màu gây nóng nảy, bực tức trong tinh thần người mệnh Thủy.
Vàng, nâu đất, nâu nhạt đại diện cho yếu tố Thổ, tuy nhiên Thổ lại tương khắc với Thủy. Bởi vậy, bạn cần tránh những sắc màu vàng, nâu bởi nó sẽ tiết chế sự may mắn, giàu sang của người mệnh Thủy.

         3.2.3. MẪU TRANH PHONG THỦY PHÙ HỢP VỚI TUỔI ĐINH SỬU
         Những bức tranh hợp mệnh Thủy là những bức tranh có yếu tố thuyền và nước, thuận buồm xuôi gió, tranh thác nước, tranh hồ nước, tranh sông.
Tranh phong thủy thuộc mệnh Kim: tranh có chủ đề hoa và gam màu chủ đạo là màu trắng như hoa phong lan, hoa rum, hoa sen trắng, tranh hoa điểu, chim công.

         3.3. TRANH PHONG THỦY CHO TUỔI KỶ SỬU (mệnh Hỏa)
         3.3.1. KỶ SỬU – MỆNH HỎA  HỢP MÀU

          Màu đỏ là màu bản mệnh của mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Đối với người mệnh Hỏa cũng vậy màu đỏ sẽ đem lại may mắn, thành công và tình duyên thuận lợi.
         Màu cam cũng là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu cam cũng mang đến sự vui tươi, phấn khởi, là biểu tượng cho sự nỗ lực, sáng tạo và cuốn hút cho người tuổi Kỷ Sửu mệnh Hỏa. Tuy nhiên, nên tránh những màu cam đậm vì nó mang ý nghĩa dối lừa, không tin tưởng.
         Màu tím  cũng là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp, tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy, giàu có và thèm khát.
         Màu xanh lá cây là màu thuộc hành Mộc, là màu hợp mệnh Hỏa, vì Mộc theo ngũ hành thì tương sinh với Hỏa. Đối với người Kỷ Sửu mệnh Hỏa việc sử dụng màu xanh lá giúp họ bình tĩnh, ôn hòa và giúp suy nghĩ chín chắn hơn. Tuy nhiên, nên tránh dùng màu xanh lá cây đậm tượng trưng cho sự đố kỵ và màu xanh vàng tượng trưng cho sự bệnh hoạn, yếu đuối.
          3.3.2. KỶ SỬU – MỆNH HỎA KỴ MÀU
           Màu đen, xám, xanh biển sẫm là những màu thuộc hành Thủy, do Thủy khắc Hỏa nên những màu sắc này kỵ với người mệnh Hỏa.
Ngoài ra những người mệnh Hỏa cũng không nên lựa chọn các màu sắc như màu vàng, nâu đất. Bởi hai màu này tương ứng với hành Thổ mà Hỏa lại dễ bị suy yếu, mất năng lượng khi sinh ra Thổ.

         3.3.3. MẪU TRANH PHONG THỦY PHÙ HỢP VỚI TUỔI KỶ SỬU
         Những tranh phong thủy chủ đề mệnh Hỏa: tranh ngựa, rắn, hình mặt trời, tranh sơn thủy, hoàng hôn, hoa mẫu đơn xe cộ, thành phố.
         Tranh phong thủy chủ đề của mệnh Mộc: tranh tứ quý, hoa lan, hoa mai, hoa tùng, hoa cúc hoặc những dòng tranh thư pháp như: tùng bách, hổ, mèo,…những loại tranh về cây cối, rừng rất thích hợp với tuổi Kỷ Sửu mệnh Hỏa.
         Tranh phong thủy chủ đề hành Thổ: núi đá, đất, làng quê Việt Nam,…

          3.4. TRANH PHONG THỦY CHO TUỔI TÂN SỬU (mệnh Thổ)
           3.4.1. TÂN SỬU – MỆNH THỔ HỢP MÀU

          Màu đỏ là màu bản mệnh của mệnh Hỏa vậy nên rất thích hợp với người mệnh Thổ bởi theo quy luật tương sinh thì Hỏa Sinh Thổ. Đối với người tuổi Tân Sửu màu đỏ là màu đem lại may mắn, tình yêu và tài lộc.
          Màu cam cũng là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Thổ, có ý nghĩa tương hợp. Màu cam đối với người tuổi Tân Sửu mang đến sự vui tươi, phấn khởi, là biểu tượng cho sự nỗ lực, sáng tạo và cuốn hút. Người tuổi Tân Sửu mệnh Thổ khi sử dụng đồ vật màu cam có thể tăng tính tư duy và sáng tạo, giúp đạt hiệu quả cao trong công việc. Tuy nhiên, nên tránh những màu cam đậm vì nó mang ý nghĩa dối lừa, không tin tưởng.
         Đối với người tuổi Tân Sửu màu tím tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy, giàu có và thèm khát. Người Tân Sửu sử dụng màu tím nhạt tượng trưng cho sự lãng mạn và hoài cảm. Không nên chọn màu tím đậm vì nó là màu buồn và vô vọng.
Người tuổi Tân Sửu sử dụng màu vàng thường mang lại cảm giác ấm áp, làm con người thấy thoải mái, hoạt động dưới nắng vàng làm tăng sự linh hoạt trí óc. Màu vàng nhạt mang đến sự thu hút, tuy nhiên màu vàng chói lại mang đến sự khó chịu, giận dữ. Ngoài ra, màu vàng là biểu tượng của hoàng gia, quý tộc, mang ý nghĩa danh dự và lòng trung thành.
Màu nâu là màu của sự bền vững và chắc chắn. Đồng thời nó cũng là màu sắc tượng trưng cho sự nam tính. Một số dân tộc coi màu nâu là biểu tượng của sự đoàn kết dân tộc. Đối với người tuổi Canh Tý màu nâu đem lại cảm giác bình yên và tập trung.
          3.4.2. TÂN SỬU – MỆNH THỔ KỴ MÀU
          Màu xanh lục, da trời là những màu đại diện cho mệnh Mộc mà Mộc thì khắc Thổ do đó những người mệnh Thổ kỵ màu này.
          Màu xanh lá là màu mà người mệnh Thổ nên tránh xa nếu không muốn sức khỏe bị suy yếu, công việc bị cản trở, đường tình duyên thì lận đận.

           3.4.3. MẪU TRANH PHONG THỦY PHÙ HỢP VỚI TUỔI TÂN SỬU
          Tranh hợp hành Hỏa gồm hình tượng rắn, ngựa, rồng, mặt trời tuy nhiên, do tương sinh nên chỉ có tranh ngựa là phù hợp nhất với Thổ. Bên cạnh đó nếu không có thì bạn có thể chọn bất cứ tranh nào có màu đỏ, tím hồng làm chủ đạo như mặt trời, hoa hướng dương, núi lửa, hoa mẫu đơn đều được.
          Tranh hợp hành Thổ: những bức tranh mang chủ đề thiên nhiên, đất, núi đồi,.. nhưng nên tránh tranh có nhiều cây cối quá sẽ mang yếu tố của hành Mộc là hành tương khắc.
          Tranh hợp hành Kim: thường là những bức tranh có hình ảnh phượng hoàng, hạc tiên, tranh gà, chim bồ câu, thiên nga hoặc tranh có hoa sen, hoa màu trắng.
          Những bức tranh phù hợp với mệnh Thổ nhất: tranh ngựa, tranh làng quê Việt Nam, tranh đồng lúa, tranh thiên nhiên núi đá, cảnh mặt trời mọc,…

          3.5. TRANH PHONG THỦY CHO TUỔI QUÝ SỬU (mệnh Mộc)
          3.5.1. QUÝ SỬU – MỆNH MỘC HỢP MÀU

           Màu đen thường làm người ta liên tưởng đến quyền lực và sự huyền bí, mạnh mẽ. Đối với người mệnh Mộc việc lựa chọn màu đen làm vật trang trí hay đồ dùng trang phục sẽ giúp họ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Hơn thế nữa người mệnh Mộc không phù hợp với các gam màu quá sáng chói vậy nên màu đen là màu tương thích với bản mệnh của họ.
Ngoài ra màu đen còn đem lại cho người mệnh mộc sự tự tin, may mắn và hạn chế xui rủi.
           Xanh dương là màu của trời và biển. Màu xanh dương mang đến cảm giác sâu thẳm, rộng lớn, bao la nhưng vô cùng vững vàng và bình yên, giống như khi chúng ta dõi mắt nhìn theo một khoảng trời xanh vậy. Màu xanh dương cũng đem đến may mắn và tài lộc cho người tuổi Quý Sửu mệnh Mộc. Giúp họ phát triển vững vàng trong sự nghiệp đồng thời tạo sự sẻ chia trong các mối quan hệ đời sống hàng ngày.
           Màu xanh dương nhạt truyền đi thông điệp là sự thông cảm, sẻ chia, giúp cho người tuổi Quý Sửu mệnh Mộc thể hiện được trí tuệ, sức mạnh, vững vàng, trong công việc màu xanh dương đậm là biểu tượng của tính chuyên nghiệp, hiệu quả.
           Màu xanh lá cây là màu thuộc hành Mộc, là màu tương hợp với mệnh Mộc.
Màu xanh lá không chỉ là màu bản mệnh giúp đem lại may mắn cho người mệnh Mộc và đối với việc dùng màu xanh lá để trang trí sẽ giúp không gian sống của họ trở nên thoáng đãng, tươi mới và đem lại cảm giác nhẹ nhàng thanh bình.
           3.5.2. QUÝ SỬU – MỆNH MỘC KỴ MÀU
           Những màu vàng sậm, nâu đất, trắng bạc, vàng nhạt, bạn nên tránh, nếu mang theo hay sử dụng vật dụng thuộc những gam màu trên sẽ đưa tới sự xui xẻo, không may cho chủ nhân mệnh Mộc. Đặc biệt người mệnh Mộc nên tránh sử dụng những đồ vật có màu trắng vì màu trắng là màu bản mệnh của mệnh Kim mà Kim thì khắc Mộc. Nếu sử dụng những phụ kiện hay đồ dùng có màu sắc này thì người mệnh Mộc sẽ trở nên xui xẻo không may.
           3.5.3. MẪU TRANH PHONG THỦY PHÙ HỢP VỚI TUỔI QUÝ SỬU
           Tranh phong thủy mệnh Thủy: Tranh cá, hồ nước, hoa sen,…những tranh có nước là chủ đạo. Có một số dạng phổ biến về tranh mệnh Thủy như: thác nước, thuận buồm xuôi gió, phong cảnh biển, sóng biển, cửu ngư quần hội,…
           Tranh phong thủy mệnh Mộc: tranh sơn thủy, tranh rừng núi, tranh về cây cảnh hoa, tranh tứ quý 4 mùa,…
Do đó, những tranh phổ biến trên thị trường tuổi Quý Sửu nên chọn là: tranh tứ quý, cửu ngư quần hội, biển, thuyền buồm, thác nước.

            Hy vọng danh sách tranh phong thủy tuổi SỬU trên đây sẽ là những kiến thức bổ ích giúp bạn chọn tranh treo tường trong nhà hợp với phong thủy, mang lại may mắn, tài lộc.  Ngoài ra hãy ghé đến tranhhainam.vn để được lựa chọn những mẫu tranh phong thủy đẹp phù hợp với tuổi của mình. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ các bạn để có được sản phẩm ưng ý.

Qúy khách vui lòng truy cập gian hàng bán online trên  của chúng tôi để lựa chọn những bức tranh phong thủy phù hợp với gia đình của mình theo đường dẫn sau: https://bit.ly/36VZzkt
 

 COMMENT_SĐT và INBOX ngay để chúng tôi tư vấn những mẫu tranh  đẹp nhất với không gian của gia đình bạn.
===========================================

CAM KẾT Chính hãng – Bền – Giá tốt 
 Kiểm hàng thoải mái, nhận hàng và thanh toán tại nhà.
===========================================
☎️Hotline0965 822 866, 0984 668 388

Facebook/Zalo0965 822 866
Websitewww.tranhhainam.vn

Xưởng sản xuất90, Lý Thánh Tông, TP Hải Dương
Tranh 3D Hải Nam (tuyển đại lý tranh phân phối toàn quốc)
Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới tới dịch vụ của chúng tôi.

 

 
 
 

Tranh phong thuỷ giúp người tuổi Sửu may mắn hút tài lộc

Tranh phong thuỷ giúp người tuổi Sửu may mắn hút tài lộc

Giới thiệu khát quát về người tuổi Sửu

Người tuổi Sửu cầm tinh con trâu, là còn giáp đứng vị trí thứ 2 trong bộ 12 con giáp đại diện cho các năm tuổi theo quy luật ngũ hành. Người tuổi Sứu mang trong mình nhiều tính cách đáng quý của loài trâu, đó là sự hiền lành, chăm chỉ, cần cù, không ngại khó, ngại khổ và là điểm tựa vững chắc cho những ai cần sự giúp đỡ, bảo bọc. Người tuổi Sửu sinh các năm nào, mệnh gì, hướng và màu hợp phong thuỷ là gì? Chi tiết cụ thể ngay dưới đây:

Ngoài những bức tranh phong thuỷ hợp thì một bức tượng Trâu phong thuỷ nếu được bài trí trong nhà sẽ rất ý nghĩa với người tuổi Sửu 

Năm sinh và bản mệnh của người tuổi Sửu qua các năm

Tuổi Kỷ Sửu sinh các năm 1949, 2009 thuộc mệnh Thích lịch Hoả, tức mạng hoả, trâu trong rào. Gia chủ tuổi Kỷ Sửu là người thông minh, có đầu óc, nhiều ước mơ và đầy hoài bão.

Tuổi Tân Sửu sinh năm 1961, thuộc mệnh Bích thượng Thổ, tức trâu giữa đường. Tuổi Tân Sửu có bản tính hiền lành, tốt bụng, thích làm từ thiện, sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không ngại gian khó, là người rất đáng tin cậy, tuy nhiên họ dễ bị lợi dụng bởi sự cả tin, nhẹ dạ.

Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973, thuộc mệnh Tang đố Mộc, tức trâu trong chuồng. Đây là tuyp người có mối quan hệ, đối ngoại tốt, họ giỏi ăn nói, luôn có chính kiến và rất kiên định với lập trường của bản thân. Là người rất thực tế và sẵn sàng bao dung, tha thứ cho lỗi lầm của người khác.

Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985, thuộc mệnh Hải trung Kim, trâu giữa biển. Người tuổi Ất Sửu đa số sinh ra đều có tư cách người lãnh đạo, bởi họ có lập trường, có tiếng nói và khả năng thuyết phục đối phương, họ rất nhiệt huyết và hoài bão với ước mơ, luôn nổ lực để đạt được thành công, mục tiêu đã đề ra.

Tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997, thuộc mệnh Giản hạ Thuỷ, tức trâu trong hồ, là người có ý chí tự thân lập nghiệp, ham học hỏi, rất thông minh, đặc biệt họ rất coi trọng chữ tín.

Hướng và màu sắc tương sinh với người tuổi Sửu

Tân Sửu hợp các hướng Nam, Đông Nam, Bắc, Đồng. Vì có mệnh Thổ nên tương sinh với những màu mệnh Hỏa như đỏ, cam, tím, hồng. Tuổi Tân Sửu cũng tương hợp với màu vàng hay nâu đất thuộc chính bản mệnh của mình.

Quý Sửu các hướng tốt sẽ là: Đông, Đông Nam Bắc Nam. Người tuổi Quý Sửu thuộc mệnh Mộc, vậy tương sinh với màu đen, xanh lá cây.

Ất Sửu sẽ hợp các hướng Tây, Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam. Thuộc mệnh Kim nên tương sinh với màu nâu đất, vàng. Đồng thời cũng tương hợp với những màu trắng, xám, ánh kim thuộc chính bản mệnh của tuổi Ất Sửu mệnh Kim

Đinh Sửu các hướng tốt bao gồm Nam, Đông Nam, Bắc Đông. Tuổi Đinh Sửu là mệnh Thủy, phù hợp với những màu như xám, trắng, ánh kim vì Kim sinh Thủy hay những màu thuộc chính bản mệnh Thủy như xanh da trời, đen.

Tuổi Kỷ Sửu hợp hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc, thuộc mệnh Hỏa, tương sinh với màu mệnh Mộc là xanh lá cây. Tương hợp với chính màu bản mệnh Hỏa như hồng, đỏ, tím, cam.

=>Xem thêm: Tuổi sửu hợp và khắc với tuổi nào trong hôn nhân, công việc?

Những điều lưu ý khi treo tranh phong thuỷ cho người tuổi Sửu

Tranh phong thuỷ chính là một vật phong thuỷ giúp giúp vượng khí phát triển đồng thời giấn giữ tà khí, nhằm đem đến nguồn năng lượng tích cực, phát huy tối đa năng lực của ngừoi tuổi Sửu, giúp họ có cuộc sống như mong ước, nhiều bình an và sung túc.

Tranh phong thuỷ phù hợp với bản mệnh sẽ phát huy tính năng phong thuỷ và mang đến những điều tốt đẹp

Vì vậy, người tuổi Sửu cần nắm được cách treo tranh phong thuỷ đúng để mang lại nhiều may mắn, tốt đẹp nhất tránh “phá phong thủy”. Dưới đây là một số lưu ý:

Lựa chọn hướng treo tranh phù hợp tuổi Sửu

Hướng treo tranh là một yếu tố rất quan trọng, đối với tuổi Sửu hướng tốt đó chính là hướng Nam, các bạn nên đặt trước phòng khách hoặc nơi làm việc cũng rất tốt. Bên cạnh đó, có một số tranh phong thuỷ nếu muôn trưng bày nơi phòng ngủ hay bếp thì bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thuỷ, tránh phạm vào điều tối kỵ trong quy tắc treo tranh phong thuỷ.

Lựa chọn bức tranh mang nhiều ý nghĩa 

Ngoài hướng tranh phù hợp thì tranh treo tường cũng cần có ý nghĩa, đặc biệt là trong phong thuỷ. Không nên chọn bức tranh không có ý nghĩa gì nó sẽ không thể hiện được cá tính cũng như sự tinh tế của gia chủ.

=>Xem thêm: Quà tặng phong thuỷ

Tuổi Sửu có treo được tranh Ngựa không?

Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều người và chúng ta sẽ cùng đi khám phá qua nội dung phía dưới của bài viết để có câu trả lời cho mình nhé!

Những chất liệu tranh phổ biến cho tuổi Sửu

Chất liệu tranh trên thì trường hiện nay có nhiều cho bạn lựa chọn ví dụ như tranh thêu, tranh đính đá hay với chất liệu cao cấp hơn phải kể tới tranh mạ vàng

Tranh thêu hợp tuổi Sửu không?

Trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm tranh thêu, như tranh thêu truyền thống hay tranh thêu chữ thập. Có nhiều người lựa chọn tranh về tự thêu hoặc mua sẵn, nhưng khá mất thời gian.

Tranh gắn đá hợp tuổi Sửu?

Tranh đính đã cũng là trong số những lựa chọn của bạn, tuỳ thuộc vào sở thích, điều kiện kinh tế, đối tượng sử dụng mà các bạn lựa chọn chất liệu tranh nào phù hợp nhất cho bản thân mình.

Tranh mạ vàng hợp tuổi Sửu?

Ngoài hai chất liệu tranh kể trên thì chúng ta không thể nào không nhắc tới chất liệu tranh mạ vàng đẳng cấp, sang trọng dành cho tuổi Sửu đó chính là tranh mạ vàng. Vì đây cũng chính là xu hướng treo tranh phong thuỷ hiện nay. Cụ thể các bức tranh phù hợp đó chúng ta sẽ đi tìm hiểu lần lượt ở phần dưới đây của bài viết.

Tranh phong thuỷ phù hợp với tuổi Sửu theo ngũ hành

Để chọn được bức tranh phù hợp với tuổi của mình cac bạn cần lựa chọn theo ngũ hành, đối với mỗi năm sinh khác nhau lại có những bức tranh phù hợp riêng.

Tranh phong thuỷ giúp người tuổi Sửu may mắn hút tài lộc

Tuy nhiên, nếu bạn chọn tranh phong thủy mang hình tượng con vật thì đều có thể chọn những bức tranh có hình tượng Trâu, Chuột hoặc Gà đều phù hợp, có thể tham khảo dòng tranh Đông Hồ để chọn mua, vì đây là dòng tranh truyền thống và khắc hoạ hình ảnh gần gũi với đời sống và văn hoá tôn giáo của người Việt.

Tranh phong thuỷ cho tuổi  Kỷ Sửu

Các bạn có thể chọn các bức tranh như tranh ngựa, rắn, hình mặt trời, tranh sơn thủy, hoàng hôn, hoa mẫu đơn, xe cộ, thành phố… Ngoài ra còn có các bức tranh phù hợp khác như tranh tứ quý, hoa lan, hoa mai, hoa tùng, hoa cúc, tùng bách,…

Tranh song mã mạ vàng

Đối với tuổi Sửu mệnh Hoả cực kỳ hợp với tranh liên quan tới ngựa, bức tranh song mã mạ vàng là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Tranh song mã mạ vàng giúp tuổi Sửu công việc được hanh thông, thuận lợi

Trong 12 con giáp, ngựa là linh vật biểu trưng cho sự may mắn, tài lộc, thăng quan tiến chức, tài vận hanh thông. Người tuổi Sửu khi bài trí bức tranh song mã mạ vàng trong nhà sẽ giúp tài lộc nở rộ, gặp nhiều vận may và hanh thông trong cuộc sống.

Tranh bát mã truy phong mạ vàng

Cao cấp hơn và nếu không gian lớn, gia chủ tuổi Kỷ Sửu có thể chọn tranh Bát mã truy phong mạ vàng hay còn có tên khác là tranh Mã đáo thành công, với kích thước lớn, tranh có tác dụng phát huy các công năng phong thuỷ cực kỳ lớn, giúp gia chủ tuổi Kỷ Sửu, đặc biệt là người trong linh vực kinh doanh, CEO hay lãnh đạo cấp cao sẽ gặp nhiều hanh thông trong công việc, giúp củng cố vị trí và ngày càng tăng tiến hơn.

Tranh bát mã truy phong mạ vàng phù hợp với lối kiến trúc hiện đại, không gian thoáng đãng và rộng

Tranh bát mã truy phong mạ vàng do các nghệ nhân giàu kinh nghiệm của Golden Gift chế tác hoàn toàn thủ công, nhờ ứng dụng công nghệ mạ vàng điện phân nên bức tranh không chỉ đẹp, sang trọng, sống động với lối tranh nghệ thuật 3D mà còn mang giá trị phong thuy lâu bền, vẻ đẹp thẩm mỹ trường tồn, bền vững.

Tranh phong thuỷ cho tuổi Tân Sửu

Các bạn có thể lựa chọn hình tượng rắn, ngựa, rồng, mặt trời. Tuy nhiên, do tranh ngựa là bức tranh có sự tương sinh nhất với người tuổi Sửu, bạn nên lưu ý. Ngoài ra các bạn cũng có thể chọn tranh có màu đỏ, tím hồng như mặt trời, hoa hướng dương, núi lửa, hoa mẫu đơn, tranh hoa hướng dương mạ vàng…

Tranh hoa hướng dương mang biểu tượng cho niềm tin, hi vọng và khát khao vươn tới tương lai, hướng về mặt trời là bức tranh phong thuỷ hợp với người tuổi Tân Sửu

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng

Hoa mẫu đơn được xem là loài hoa tượng trưng cho của cải, tiền bạc, sự sung túc và cả may mắn. Càng ý nghĩa hơn khi tranh hoa mẫu đơn mạ vàng lại là bức tranh hợp phong thuỷ với người tuổi Tân Sửu.

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng sẽ mang lại của cải, sự sung túc cho người tuổi Sửu

Tranh những cánh chim khát vọng mạ vàng

Những cánh chim khát vọng được thể hiện bằng hình tường 9 chú chim cùng hướng về phía mặt trời tạo thành hình chữ V, biểu tượng cho niềm vui chiến thắng, mang trong mình ý nghĩa sâu sắc và đặc biệt hình tượng phù hợp với phong thuỷ, người tuổi Tân Sưu nên tham khảo thêm tranh những cánh chim khát vọng mạ vàng bởi Golden Gift Việt Nam chế tác.

Tranh những cánh chim khát vọng mạ vàng còn biểu trưng cho tinh thần đoàn kết nên cũng phù hợp để trưng bày ở nơi làm việc, đem đến nguồn năng lượng dồi dào cho các nhân viên và cùng hướng đến mục tiêu chung của cty

Tại các showroom của Golden Gift đang có 2 mẫu chế tác khác nhau về kích thước đem đến cho bạn sự đa dạng lựa chọn để cân đối ngân sách và phù hợp với không gian sống của mình.

Tranh phong thuỷ cho tuổi Quý Sửu (mệnh Mộc – 1973)

Đối với tuổi Quý Sửu các bạn có thể chọn tranh cá vờn trăng, tranh thuận buồm xuôi gió, tranh hồ nước, tranh hoa sen, phong cảnh biển, sóng biển,…

Tranh cá mạ vàng

Thuỷ sinh Mộc tương tự như cá gặp nước. Với người Việt và văn phong Đông Phương, cá mang biểu tượng cho sự tâm linh, đại diện cho nguồn nước, sự no đủ và nảy nở sinh sôi, chính vì vậy, cá xuất hịện rất nhiều trong đời sống con người, những hồ cá thuỷ sinh, hòn non bộ, tượng cá…Chính vì vậy, với dòng tranh phong thuỷ, người tuổi Quý Sửu không nên bỏ qua tranh có biểu tượng cá vàng hay cá rồng mạ vàng, cá chép hoá rồng.

{{https://quavang.vn/products/tranh-ca-chep-hoa-rong-ma-vang,https://quavang.vn/products/tranh-ca-rong-phong-thuy-ma-vang-tcrv02,https://quavang.vn/products/tranh-doi-ca-von-trang-ma-vang}}

Các dòng tranh cá mạ vàng của Golden Gift Việt Nam chế tác đều phù hợp cho người tuổi Sửu mệnh mộc

Tuỳ sở thích và không gian sống để gia chủ tuổi Quý Sửu lựa chọn tranh, hình tượng cá cũng như kích thước lớn nhỏ soa cho phù hợp, vừa phát huy tính năng phong thuỷ, vừa đem đến cho không gian sống của bạn tính thẩm mỹ, vẻ đẹp hiện đại, sang trọng và tinh tế

Tranh hoa sen mạ vàng

Ngoài bức tranh cá mạ vàng thì người tuổi Sửu mệnh Mộc cũng rất phù hợp với bức tranh hoa sen mạ vàng, tranh được chế tác hoàn toàn thủ công bởi đôi tay tài hoa của các nghệ nhân Việt giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp.

{{https://quavang.vn/products/tranh-hoa-sen-ma-vang-size-nho-thsmv01,https://quavang.vn/products/tranh-hoa-sen-ma-vang-de-ban,https://quavang.vn/products/tranh-hoa-sen-ma-vang-thsmv03}}

Tranh hoa sen mạ vàng tinh xảo tới từng đường nét phù hợp với tuổi Sửu mệnh Mộc

Hình ảnh hoa sen thanh tao, tinh khiết, được lựa chọn làm quốc hoa của Việt Nam, nó mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. Người tuổi Sửu mệnh Mộc khi bài trí bức tranh hoa sen mạ vàng sẽ có nhiều năng lượng tích cực trong cuộc sống và gặp nhiều điều may mắn.

Tranh phong thuỷ cho tuổi Ất Sửu

Đối với tuổi Ất Sửu các bạn có thể chọn các bức tranh về hoa có màu trắng như: hoa phong lan, hoa lan, tranh sen trắng, tranh chim điểu và một số loại chim có màu trắng. Ngoài ra bức tranh cảnh núi non, thiên sơn, cảnh đồi hoa nắng, tranh ruộng vườn, tranh ruộng bậc thang,…

Tranh đôi đũa mạ vàng

Với người Việt Nam, đôi đũa mang đến hình ảnh của hạnh phúc gia đình từ những bữa cơm đơn giản nhưng đầy đủ thành viên trong gia đình, điều mà hiện nay các gia đình Việt đang dần giảm đi hình ảnh thiêng liêng này. Chính vì vậy, người tuổi Ất Sửu hãy chọn ngay tranh đôi đũa mạ vàng, treo ở phong bếp, nơi diễn ra các bữa ăn của gia đình bạn, nhờ đó, sẽ gợi đến cho các thành viên về hình ảnh sung túc, hạnh phúc bên mâm cơm.

Tranh đôi đũa mạ vàng được chế tác bằng công nghệ mạ vàng điện phân hiện đại nhất

Hơn nữa, trong quan niệm phương Đông, đôi đũa còn mang ý nghĩa là “gắp lấy”, tức giúp bạn gắp lấy những cơ hội, những điều may lành trong cuộc sống, vậy nên, tranh đôi đũa mạ vàng là gợi ý rất tuyệt vời cho người tuổi Ất sửu.

Tranh bông lúa mạ vàng

Tuổi Sửu vốn gắn liền với ngành nông nghiệp, bên cạnh những cánh đồng lúa đại diện cho nền văn minh lúa nước của Việt Nam, chính vì vậy, người tuổi Ất Sửu có thể chọn bức tranh bông lúa chín mạ vàng, làm phần thưởng cho chính bản thân sau những năm tháng vật vả lao động, để mang đến cuộc sống ấm no, sung túc cho gia đình.

Tranh bông lúa mạ vàng còn là món quà người Nhật rất yêu thích

Tranh phong thủy tuổi Đinh Sửu (mệnh Thủy – 1997)

Bức tranh phong thuỷ hợp mệnh Thủy nhất là những bức tranh có yếu tố thuyền và nước phải kể tới như tranh thuận buồm xuôi gió, tranh thác nước, tranh hồ nước, tranh sông,…

Tranh thuận buồm xuôi gió

Bức tranh thuyền buồm phong thuỷ mạ vàng  – tranh thuận buồm xuôi gió đặc biệt phù hợp với người tuổi Sửu mệnh Thuỷ.

Thuyền buồm phong thuỷ mạ vàng được Golden Gift Việt Nam chế tác tinh xảo, cao cấp

Hình ảnh con thuyền xuôi chèo mát mái cũng tượng trưng cho cuộc sống của người tuổi Sửu gặp nhiều điều thuận lợi và hanh thông. Đặc biệt, trong phong thủy bức tranh thuận buồm xuôi gió sẽ giúp cho công việc làm ăn buôn bán của gia chủ ngày càng phát triển và tăng tiến.

Mua tranh phong thuỷ cho tuổi Sửu ở đâu uy tín tại Hà Nội và TP.HCM?

Bạn đang thắc mắc nên mua tranh phong thuỷ cho người tuổi Sửu ở đâu để vừa chất lượng lại đảm bảo uy tín?

=>Xem thêm: Tranh mạ vàng

Golden Gift Việt Nam tự hào là nơi cung cấp các vật phẩm quà tặng phong thuỷquà lưu niệmquà đối ngoạiquà sự kiện cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất:

– Hệ thống showroom: https://quavang.vn/pages/he-thong-cua-hang

– Fanpage Facebook của Golden Gift Việt Nam: https://www.facebook.com/quavang.vn/

– Hotline090 368 1551 

Như vậy, trên đây chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về những bức tranh phong thuỷ mang lại may mắn, tài lộc cho người tuổi Sửu. Chúc các bạn luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống!

Chủ đề liên quan những bức tranh phong thuỷ hợp với người tuổi Sửu

Tính cách người tuổi Sửu 

Tuổi Sửu là con gì?

Người tuổi Sửu sinh năm nào, mệnh gì?

Tuổi Sửu hợp hướng và màu gì?

Tuổi Sửu hợp tranh gì? 

Tuổi sửu có nên treo tranh ngựa không?

Tranh phong thuỷ cho người tuổi Sửu

Tuổi Sửu nên treo tranh gì hút tài lộc may mắn

Tranh phong thuỷ mạ vàng hợp tuổi Sửu

Minh Tran/ Golden Gift Việt Nam

Related Posts