Hình Xăm Phong Thủy Mệnh Kim Hot 2023Hình xăm hợp mệnh Kim? Tổng hợp hình xăm HOT năm …

Hình xăm hợp mệnh Kim? Tổng hợp hình xăm HOT năm 2022 cho người mệnh Kim

Hình xăm hợp mệnh Kim là vấn đề được các bạn trẻ yêu thích tử vi, phong thủy quan tâm rất nhiều khi sở thích xăm hình ở giới trẻ dần trở nên ưa chuộng hơn. Khi hình xăm không còn là chuẩn mực để đánh giá về lối sống của một con người thì sở thích xăm hình của các bạn trẻ thời nay dần được đón nhận và trở thành hình thức nghệ thuật mới. Vậy những hình xăm nào sẽ đem đến may mắn cho người mệnh Kim, cùng Goland tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tổng quan về mệnh Kim 

Tổng quan về mệnh Kim 

Tổng quan về mệnh Kim

Mệnh Kim đại diện cho kim khí, kim loại trong vũ trụ và là biểu tượng của mùa thu và sức mạnh. Trên thực tế, kim loại gồm rất nhiều loại, có loại sẽ được chế tác thành bộ trang sức tinh tế, đắt tiền cũng có những loại dùng để chế tạo vũ khí, gươm giáo, kiếm mác.

Người mệnh Kim cũng vậy, có lúc họ xinh đẹp, rực rỡ. Có lúc lại gây hấn và tàn bạo điều đó làm nên đặc trưng của người mệnh Kim.

Người mệnh Kim có tính cách vui vẻ, hòa đồng, giao tiếp tốt, có đầu óc quan sát và ngôn từ rất sắc bén. Đặc biệt, họ rất biết cách nắm bắt tâm lý đối phương và có khả năng quản lý, tổ chức công việc nên rất có tố chất của một nhà lãnh đạo.

Ngược lại, người mệnh Kim cũng có những điểm yếu trong tính cách rất khó khắc phục. Họ là những người thích so đo, tính toán và hơn thua… trong cuộc sống họ luôn muốn bản thân trở thành tâm điểm và không cho phép người khác vượt lên mình.

Xem thêm: Mệnh Kim hợp số nào? Cách lựa chọn con số phong thủy cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim sinh năm nào?

Dựa vào năm sinh có thể biết được một người thuộc mệnh gì và nạp âm gì từ đó có thể đưa ra những quẻ bói tử vi tương lai có tỷ lệ chính xác cao nhất. Theo dõi năm sinh của người mệnh Kim ở bảng dưới đây:

 • 1932, 1992: Tuổi Nhâm Thân
 • 1955, 2015: Tuổi Ất Mùi
 • 1984, 1924: Tuổi Giáp Tý
 • 1933, 1993: Tuổi Quý Dậu
 • 1962, 2022: Tuổi Nhâm Dần
 • 1985, 1925: Tuổi Ất Sửu
 • 1940, 2000: Tuổi Canh Thìn
 • 1963, 2023: Tuổi Quý Mão
 • 1941, 2001: Tuổi Tân Tỵ
 • 1970, 2030: Tuổi Canh Tuất
 • 1954, 2014: Tuổi Giáp Ngọ
 • 1971, 2031: Tuổi Tân Hợi

Người mệnh Kim nên lựa chọn hình xăm như thế nào?

Người mệnh Kim khi lựa chọn hình xăm cần chú ý đến phong thủy mới có thể mang lại may mắn, tài vận tốt. Chỉ cần biết người mệnh Kim hợp mệnh gì, khắc mệnh gì thì có thể đưa ra những lựa chọn hình xăm phù hợp.

Nên lựa chọn những hình xăm có những tiêu chí sau đây:

Chủ đề hình xăm

Chủ đề hình xăm người mệnh kim

Chủ đề hình xăm người mệnh kim

Mệnh Kim là đại diện cho mùa thu và sức mạnh tiềm ẩn sâu bên trong chúng ta. Nên những hình xăm hợp mệnh Kim thường nên dựa theo những chủ đề có liên quan đến mệnh Kim hoặc mệnh Thổ bởi “Thổ sinh Kim”.

Những hình xăm có chủ đề liên quan bao gồm: hình thanh kiếm, hình mỏ neo, thánh giá, kim tự tháp, hình con voi, đại bàng, phượng hoàng, cá chép, con khỉ… sẽ mang lại vận may, tài lộc cho người mệnh Kim.

Đồng thời, người mệnh Kim tuyệt đối không nên sử dụng các hình xăm liên quan đến mệnh Hỏa như: mặt trời, hoa hướng dương, hoa hồng đỏ, hình rồng đỏ… những hình xăm này sẽ mang đến những điều xui xẻo.

Màu sắc hình xăm

Ngoài chủ đề hình xăm thì để có một hình xăm hợp với người mệnh Kim bạn nên chú ý đến cả màu sắc. Màu sắc hợp với mệnh Kim sẽ đem đến vận khí tốt, phù trợ cho họ trong cuộc sống.

Những màu sắc của hình xăm hợp với mệnh Kim thường nên chọn những màu sắc đặc trưng của mệnh Kim và mệnh Thổ như: trắng, bạc, ghi, xám, vàng sẫm, nâu đất…

Ngoài ra, những màu hợp với mệnh Hỏa sẽ tương khắc với người mệnh Kim nên buộc phải tránh xa, ví dụ như: hồng, cam, đỏ, tím.

Bài viết cùng chủ đề: Mệnh Kim hợp cây gì? Cây cảnh phong thủy cho người mệnh Kim

Tổng hợp những mẫu hình xăm cho người mệnh Kim

Theo phong thủy ngũ hành, linh vật tượng trưng cho mệnh Kim gồm: rồng, sói, bạch hổ… và linh vật mệnh Thổ gồm: Trâu, chó, voi… Những con vật này có thể dùng cho hình xăm phong thủy giúp chiêu tài lộc.

Hình xăm phong thủy cho Nam mệnh Kim

Hình xăm phong thủy cho Nam mệnh Kim

Hình xăm phong thủy cho Nam mệnh Kim

Đối với những bạn Nam mệnh Kim nên sử dụng những hình xăm khổ lớn thể hiện sự mạnh mẽ, khí chất như: Hổ, rồng, cá chép, đại bàng, voi, thanh kiếm… nên lựa chọn những vị trí xăm như: bắp tay, cánh tay, ngực, lưng, bụng…

Hình xăm phong thủy cho Nữ mệnh Kim

Hình xăm phong thủy cho Nữ mệnh Kim

Hình xăm phong thủy cho Nữ mệnh Kim

Đối với những bạn nữ thì nên ưu tiên những hình xăm nhẹ nhàng hơn, kích thước hình xăm nhỏ tránh có cảm giác dữ tợn như: hình kim tự tháp, mỏ neo, hình con voi, con gà, phượng hoàng…

Nên xăm hình xăm ở các vị trí như: gáy, lưng, xương quai xanh, lườn, cổ tay, đùi… những vị trí này sẽ khiến các bạn nữ trở nên quyến rũ và thu hút hơn.

Tổng hợp các hình xăm HOT nhất cho mệnh Kim

Hình phượng hoàng

Hình xăm hợp Mệnh Kim - Hình phượng hoàng

Hình xăm hợp Mệnh Kim – Hình phượng hoàng

Phượng hoàng là loài chim quý mang đến nhiều may mắn, là 1 trong 4 tứ linh “Long – Lân – Quy – Phụng” mang đến ý nghĩ phong thủy tốt. Đặc biệt, hình xăm này phù hợp cho cả nam và nữ, thể hiện ý chí và tương lai bay cao bay xa.

Hình chim công

Hình xăm hợp Mệnh Kim - Hình chim công

Hình xăm hợp Mệnh Kim – Hình chim công

Chim công là loài chim quý hiếm biểu tượng của sắc đẹp muôn loài với vẻ ngoài xinh đẹp, bên trong mạnh mẽ, vương quyền, thông minh… đây chính là hình mẫu mà chị em luôn hướng tới, mang ý nghĩa thúc đẩy tinh thần rất lớn.

Hình con voi

Hình xăm hợp Mệnh Kim - Hình con voi

Hình xăm hợp Mệnh Kim – Hình con voi

Hình con voi là hình xăm hợp với mệnh Kim có thể dùng cho cả nam và nữ, thể hiện sức mạnh núi rừng, sự chăm chỉ và bền bỉ trong cả sự nghiệp và tình duyên, đây được xem là hình xăm vô cùng ý nghĩa.

Hình cá chép

Hình xăm hợp Mệnh Kim - Hình cá chép

Hình xăm hợp Mệnh Kim – Hình cá chép

Hình xăm cá chép rất phù hợp với nam giới mệnh Kim ý muốn nói đến sự độc lập, không thích nương nhờ, là biểu tượng của sự làm chủ cá nhân và sự nghiệp sáng sủa.

Hình thanh kiếm

Hình xăm hợp Mệnh Kim - Hình cây kiếm

Hình xăm hợp Mệnh Kim – Hình cây kiếm

Hình thanh kiếm được ví như là bùa hộ mệnh của những người mệnh Kim, nó thể hiện cho sự quyền uy, sức mạnh mà bản thân sở hữu. Thanh kiếm cũng chính là đại diện cho sức mạnh của người mệnh Kim.

Một số hình xăm đẹp cho người mệnh Kim bạn tham khảo

Hình xăm hợp Mệnh Kim - Hình xăm chữ nghệ thuật trên vai

Hình xăm hợp Mệnh Kim – Hình xăm chữ nghệ thuật trên vai

Hình xăm hợp Mệnh Kim - Hình xăm con khỉ

Hình xăm hợp Mệnh Kim – Hình xăm con khỉ

Hình xăm mỏ neo

Hình xăm mỏ neo

Hình xăm hợp Mệnh Kim - Hình xăm thiên nga

Hình xăm hợp Mệnh Kim – Hình xăm thiên nga

Những hình xăm không chỉ là hình thức đánh dấu sự kiện lớn trong đời hay thể hiện tính cách cá nhân mà nó còn mang ý nghĩa phong thủy vô cùng lớn trong cuộc đời mỗi con người nên cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi xăm để tránh phải hối hận trong tương lai.

Trên đây là những hình xăm hợp mệnh Kim, mang đến may mắn, tiền tài và sức mạnh mà người mệnh Kim có thể tham khảo khi xăm hình. Theo dõi Goland24h.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tử vi, phong thủy mỗi ngày.

99+ hình xăm Mệnh Kim Nam, Nữ đẹp ý nghĩa nhất

99+ hình xăm Mệnh Kim Nam, Nữ đẹp ý nghĩa nhất

 1. Trang chủ   »  
 2. Phun Xăm  »  
 3. Hình Xăm  »  
 4. 99+ hình xăm Mệnh Kim Nam, Nữ đẹp ý nghĩa nhất

Hình xăm con voi

Đàm Điệp


16/08/2022
7604 lượt xem
Đã kiểm duyệt

Hình xăm mệnh Kim thế nào là đẹp, hợp phong thuỷ? Đây là câu hỏi mà nhiều người thuộc mệnh này thắc mắc. Trước khi lựa chọn một hình xăm nào đó bạn cũng nên chú ý đến yếu tố phong thuỷ để tránh ảnh hưởng đến tài vận và cuộc sống sau này. Nếu như lựa chọn một hình xăm hợp phong thuỷ, còn giúp bạn thăng tiến trong công việc. Hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu ngay các mẫu tattoo qua bài viết bên dưới nhé!

1. Tính cách đặc trưng của người mệnh Kim

Người mệnh Kim thường thông minh, tài giỏi, nhạy bén, bên cạnh đó, họ tỉ mỉ làm việc gì cũng tính toán cẩn thận. Ngoài ra, còn là người biết nắm bắt cơ hội nên dễ thành công trong cuộc sống. Người sở hữu mệnh Kim thường có xu hướng sống hoài niệm nên sẽ ghi nhớ những chuyện đã qua rất rõ ràng, nhiều tham vọng trong hiện tại và tương lai. Tuy nhiên, đây cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến cho họ cảm thấy áp lực, mệt mỏi, căng thẳng.

Chính vì những áp lực đó người mệnh Kim chủ động tìm đến những hình xăm phong thuỷ như là một vũ khí giúp bạn gặp nhiều may mắn, thành công hơn trong công việc và tình yêu. Bên cạnh đó, nghĩa hình xăm mệnh Kim thể hiện đẳng cấp, mạnh mẽ, đặc biệt, nổi bật trước đám đông đồng thời, còn tránh khỏi những tai vạ, điềm gở trong cuộc sống.

>>> Xem thêm bài viết: 99+ hình xăm Quan Công: đẹp, ý nghĩa, hợp tuổi nhất

Mệnh kim
Tính cách đặc trưng của người mệnh Kim là nhạy bén, tài giỏi

2. Nam và Nữ mệnh Kim nên chọn màu sắc gì khi xăm?

Người mệnh Kim tính cánh mạnh mẽ, độc đoán trong công việc cũng có tố chất lãnh đạo. Chính vì vậy người Nam mệnh Kim với những hình xăm như: Đại bàng, voi, thanh kiếm, phượng hoàng, cá chép vàng,… Màu sắc phù hợp nhất là vàng, vàng nâu, nâu, xám,… Đối với nữ mệnh Kim thì họ cũng mạnh mẽ và thông minh, một số hình xăm hợp với nữ mệnh này là: Thiên nga, khỉ, phượng hoàng, mỏ neo, cánh bướm,… Màu sắc phù hợp nhất đó là Trắng, vàng, nâu,…

Bảng màu
Màu sắc phù hợp với mệnh Kim

3. Tổng hợp một một số hình xăm cho nam nữ mệnh Kim đẹp, độc đáo, hợp phong thuỷ

Vị trí xăm hình mệnh Kim phù hợp như: Bắp tay, lưng, ngực, vai, mạn sườn,… Ngoài ra, người mệnh Kim cũng có thể chọn hình xăm có kích thước rộng, sẽ thể hiện được uy quyền. Đối với nữ có thể chọn những hình xăm có kích thước nhỏ, vị trí xăm như: Sau gáy, sau lưng, xương quai xanh, vòng 1, cổ tay,… Những vị trí này sẽ giúp bạn trông cực kỳ quyến rũ.

3.1. Hình xăm con voi

Con voi là sự lựa chọn hoàn hảo cho cả nam lẫn nữ thuộc mệnh Kim. Nam giới khi chọn xăm hình con voi kích thước lớn để thể hiện mạnh mẽ, uy quyền. Ngược lại, đối với nữ họ thích xăm hình con voi ngộ nghĩnh, đáng yêu sao cho phù hợp tính cách. Nhìn chung, hình xăm mệnh Kim con voi đều thể hiện sự mạnh mẽ, năng động, hoạt bát, gặp nhiều thành công trong sự nghiệp tình duyên.

>>> Xem thêm bài viết: 99+ hình xăm phượng hoàng kín lưng: đẹp, ý nghĩa nhất

Hình xăm con voi
Hình xăm mệnh Kim con voi trên cánh tay
Hình xăm con voi đẹp
Hình xăm mệnh KiKm con voi nhiều màu sắc
Xăm hình con voi
Hình xăm con voi nhiều màu sắc
Hình xăm kín lưng
Hình xăm mệnh Kim con voi kín lưng

3.2. Hình xăm con gà

Hình xăm mệnh Kim con gà được nhiều người lựa chọn vì thể hiện sự mạnh mẽ, đồng thời đây còn là con vật gần gũi trong cuộc sống, mang đến nhiều may mắn tài lộc cho người sở hữu.

Tattoo con gà
Hình xăm mệnh Kim con gà thể hiện sự mạnh mẽ
Con gà đen
Hình xăm con gà mệnh kim màu đen
Hình xăm con gà và bông hoa
Hình xăm mệnh Kim con gà cho nữ

3.3. Hình xăm chim công

Chim công là loài vật quý hiếm đồng thời còn tượng trưng cho cái đẹp. Nữ mệnh Kim thường chọn hình xăm này vì hy vọng có thể như chim công bên ngoài mạnh mẽ, ngoại hình xinh đẹp, thông minh tài trí. Ý nghĩa hình xăm này giúp bạn phân biệt được đúng sai và phấn đấu thì sẽ đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Con công với cành hoa
Hình xăm mệnh Kim cho nữ con công và cành hoa
Tatoo con công
Hình xăm mệnh Kim con công thể hiện sự nữ tính
Hình xăm đẹp
Hình xăm mệnh Kim đẹp dành cho nữ
Tattoo đẹp
Tổng hợp hình xăm con công đẹp

3.4. Hình xăm phượng hoàng

Phượng hoàng là loài động vật phù hợp cho cả nam nữ mệnh Kim vì sẽ thể hiện được sự sang trọng, quý phái. Bên cạnh đó, hình ảnh phượng hoàng cất cánh còn hướng về tương lai rộng mở phía trước.

Hình xăm kín người
Hình xăm mệnh Kim phượng hoàng cho nam
Xăm kín lưng nữ
Xăm kín lưng hình phượng hoàng
Hình xăm cổ tay
Hình xăm mệnh Kim phượng hoàng ở cổ tay
Xăm nửa lưng
Hình xăm nửa lưng nam

3.5. Hình xăm cá chép

Hình xăm cá chép được nhiều người quan niệm rằng đây là điều may mắn mang đến tài lộc cho những ai sở hữu. Đồng thời, tattoo này còn giúp bạn sống có mục đích làm chủ trong mọi việc, vượt qua những khó khăn gian khổ để xây dựng được cơ đồ.

Xăm hình cá chép
Hình xăm mệnh Kim nam
Hình xăm cá chép trắng đen
Hình mệnh Kim cá chép mang đến nhiều may mắn
Xăm cá chép
Hình xăm mệnh Kim cho nữ

3.6. Hình xăm thanh kiếm

Hình xăm thanh kiếm đại diện sự quyền lực, ngoài ra nó còn giống như một lá bùa hộ mệnh dành cho những người mệnh Kim nữa đấy! Cùng tham khảo ngay một số mẫu hình xăm thanh kiếm đẹp, độc đáo dưới đây.

Tattoo kiếm
Hình xăm mệnh Kim thanh kiếm thể hiện sự quyền lực
Kiếm và hoa
Hình xăm mệnh Kim kiếm và hoa
Hình xăm trên tay nữ
Hình xăm mệnh Kim thanh kiếm trên tay nữ thể hiện sự quyến rũ

3.7. Hình xăm mỏ neo

Hình xăm mỏ neo mang ý nghĩa về lòng chính nghĩa, trung thành, danh dự, tính ổn định và sự bảo vệ. Đây cũng là những đức tính có ở người mệnh Kim nên lựa chọn tattoo này là hoàn toàn phù hợp với bạn.

Tatoo mỏ neo
Hình xăm mỏ neo hợp với người mệnh Kim
Hình xăm lạ
Hình xăm mỏ neo 3D
Hình xăm mỏ neo đẹp
Hình xăm mệnh Kim mỏ neo đẹp

3.8. Hình xăm mệnh Kim mini

Hình xăm mệnh Kim mini phù hợp với những bạn nào yêu thích tattoo có kích thước nhỏ nhưng vẫn thể hiện được sự tinh tế đáng yêu. Cùng tham khảo ngay một số mẫu hình xăm mini này nhé.

Xăm con voi mini
Hình xăm con voi mini cho nam và nữ
Hình xăm con gà cute
Hình xăm mệnh Kim con gà cute
Hình xăm đôi
Hình xăm mệnh Kim mini cho cặp đôi

4. Hình xăm mệnh Kim giá bao nhiêu?

Hình xăm dành cho người mệnh Kim giá bao nhiêu? Điều này sẽ còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Kích thước, hình dáng, vị trí xăm,… Bên cạnh đó cũng còn một vấn đề khác như: Tay nghề thợ xăm, cơ sở uy tín, máy móc hiện đại, mực xăm có nguồn gốc,… Chính vì vậy mà có sự khác nhau. Hiện nay, giá của hình xăm dao động từ:

 • Hình xăm mệnh Kim mini: Giá dao động từ 200.000 – 1.000.000 VNĐ.
 • Hình xăm mệnh Kim cỡ vừa bằng tờ giấy A4 giá dao động từ: 1.500.000 – 2.000.000 VNĐ.
 • Hình xăm mệnh Kim kín lưng hoặc kín người giá dao động từ 10.000.000 – 15.000.000 VNĐ.

Lưu ý trước khi xăm bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng, đã từng có nhiều người xăm ở đó và đánh giá cao, những yếu tố này cũng sẽ giúp bạn mang về một tattoo như ý.

>>> Xem thêm: 99+ hình xăm Mini cute: đẹp, ngầu, đơn giản cho Nam Nữ

Nhiều hình xăm
Tuỳ vào hình dáng và kích thước mỗi hình xăm sẽ có giá chênh lệch

Bài viết giúp bạn tìm kiếm một số mẫu hình xăm mệnh Kim phù hợp với mình. Viện thẩm mỹ DIVA hy vọng hình xăm mệnh Kim sẽ mang đến tài lộc, may mắn, thành công và tình yêu cho bạn. Cũng đừng quên rằng nên chọn địa chỉ xăm uy tín chất lượng đấy nhé!

Xem thêm các mẫu hình xăm đẹp:

Hình xăm nhật cổ Hình xăm hoa hồng Hình xăm phượng hoàng Hình xăm kỳ lân Hình xăm kim cương
Hình xăm cá chép Hình xăm chữ nhẫn Hình xăm rắn Hình xăm la bàn Hình xăm lông vũ
Hình xăm mặt quỷ Hình xăm rồng Hình xăm hoa sen Hình xăm quan công Hình xăm sói
Hình xăm chữ Hình xăm hoa bỉ ngạn Hình xăm samurai Hình xăm bướm Hình xăm doraemon
Hình xăm hoa mẫu đơn Hình xăm maori Hình xăm hoa văn Hình xăm daruma Hình xăm joker
Hình xăm mèo thần tài Hình xăm khmer Hình xăm triệu vân Hình xăm hổ

Hình xăm gia cát lượng

Hỏi đáp

[Bật Mí] Mẫu hình Xăm Phong Thủy Mệnh Kim cho cả Nam và …

[Bật Mí] Mẫu hình Xăm Phong Thủy Mệnh Kim cho cả Nam và Nữ

Sở hữu hình xăm phong thủy mệnh Kim không chỉ giúp bạn khẳng định bản thân, sự khác biệt mà còn đem lại vận may, tài lộc

Hình xăm có thể đặt lên cơ thể một cách dễ dàng để thể hiện cá tính, sự khác biệt và nét ý nghĩa của nó đối với người sở hữu. Tuy nhiên, khi xăm hình bạn nên chú ý đến yếu tố phong thủy, bởi một điều gì đó khi gán lên cơ thể sẽ có thể ảnh hưởng đến tài vận, may mắn của bạn. Nếu hình xăm hợp phong thủy, sự nghiệp, công danh của bạn sẽ lên như diều gặp gió và ngược lại nó có thể mang đến vận xui.

Bạn thuộc mệnh Kim và không biết nên xăm hình xăm phong thủy mệnh Kim thế nào là đẹp và đúng với phong thủy. Bài viết này sẽ mang đến cho bạn tất tần tật thông tin về lựa chọn chủ đề, màu sắc, mẫu hình xăm cho cả nam và nữ thuộc bản mệnh Kim.

1. Người mệnh Kim xăm hình gì đẹp và hợp phong thủy?

Mệnh hành Kim đại diện cho mùa Thu, hàm ý nói về sức mạnh tiềm tàng bên trong nhưng nó cũng là con dao hai lưỡi, có thể có sức tàn phá, hủy diệt ghê gớm. Những người mệnh Kim thường nhạy bén, thông tin, quyết liệt, nắm bắt đúng thời cơ và vì vậy so với các bản mệnh khác, người mạng Kim dễ thành công hơn cả.

hình xăm phong thủy mệnh kim

Tuy nhiên, cũng vì sự nhạy bén quá mức dẫn đến mặt tiêu cực của người mệnh Kim chính là tỏ ra quá tự tin, khá cứng nhắc và tự cho bản thân là đúng. Vì vậy, để cân bằng tính cách phát triển theo hướng tích cực, việc chọn hình xăm phong thủy mệnh Kim cho cả nam và nữ là điều hết sức cần thiết.

Chủ đề hình xăm phong thủy mệnh Kim

Theo mối quan hệ tương sinh, hình xăm hợp phong thủy với người mệnh Kim nên chọn những chủ đề có liên quan đến mệnh Thổ và mệnh Kim, bởi Thổ sinh Kim và Kim với Kim cũng hòa hợp.

Theo đó, những chủ đề có liên quan đến mệnh Kim bao gồm các hình xăm về: cá chép, con voi, thiên nga, đại bàng, phượng hoàng, con gà, con khỉ, thanh kiếm, nữ hoàng Ai Cập, kim tự tháp, thánh giá, mỏ neo… Với những hình này sẽ mang đến vận may, thịnh vượng cho người sở hữu.

Vì mệnh Hỏa khắc Kim nên người mệnh Kim khi chọn mẫu hình xăm phong thủy mệnh Kim tuyệt đối tránh xa các hình liên quan đến mệnh Hỏa như: mặt trời, rồng lửa, hoa hướng dương, hoa hồng đỏ… Những chủ đề hình xăm này sẽ khiến nam nữ mệnh Kim hao tổn tiền cửa, sức khỏe.

Màu sắc hình xăm phong thủy mệnh Kim

Sau khi chọn được chủ đề xăm hình hợp với phong thủy của nam nữ mệnh Kim, màu sắc cũng là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận của người sở hữu. Bởi vậy, người mệnh Kim nên lựa chọn màu sắc theo yếu tố tương sinh – tương khắc.

>> XEM NGAY: Tổng hợp kiến thức tư vấn phong thủy xây nhà hợp mệnh hợp tuổi cho gia chủ giúp Chiêu Tài Lộc

chọn hình xăm phong thủy mệnh kim

Vì Thổ sinh Kim nên bạn có thể chọn màu sắc hình xăm có màu nâu đất, vàng đất. Kim với Kim cũng tương sinh với nhau, mệnh Kim mang yếu tố kim loại, nên bạn cũng có thể lựa chọn những màu của bản mệnh với các tông màu sáng, ánh kim mình như trắng, bạc, ghi, xám.

Ngoài ra, bạn nên tránh xa các màu tương khắc với bản mệnh Kim như các màu thuộc mệnh Hỏa (Hỏa khắc Kim) như đỏ, hồng, tím… Bởi khi xăm các hình xăm phong thủy mệnh Kim màu này sẽ khiến người sở hữu làm ăn tụt dốc, bệnh tật liên miên.

2. Những hình xăm phong thủy mệnh Kim cho nam và nữ

Theo phong thủy học, linh vật của mệnh Kim bao gồm rồng, sói, bạch hổ… và hợp với những con vật như: trâu, chó, voi… Vì vậy, họ rất dễ dàng lựa chọn hình xăm phong thủy mệnh Kim phù hợp với bản thân mình. Bên cạnh đó, hình xăm cá chép cũng rất phù hợp với người mệnh Kim.

Những người mệnh Kim cần tìm hiểu kỹ hoặc tìm đến các chuyên gia phong thủy hoặc thầy tướng số để được tư vấn hình xăm hợp với bản mệnh. Đặc biệt, tránh chạy theo số đông và lời quảng cáo của các cơ sở xăm hình.

Hình xăm phong thủy mệnh Kim cho nam

Nam giới thuộc mệnh Kim thường chuộng các hình xăm mang ý nghĩa mạnh mẽ, phóng khoáng thể hiện khí chất của phải mạnh và mang đến phong thủy tốt lành như: Rồng, Hổ, Cá Chép, Đại Bàng, Voi, Gà, Thanh kiếm…

hình xăm phong thủy mệnh kim đẹp

hình xăm phong thủy mệnh kim đại bàng

Vị trí xăm hình cho nam có thể lựa chọn như: Voi trên bắp tay, gà trên cánh tay, Đại bàng trước ngực, Khỉ trên lưng, Cá chép ở bụng… Ngoài ra, kích cỡ hình xăm cho nam mệnh Kim có thể chọn diện tích rộng, thể hiện sự mạnh mẽ, uy quyền

Hình xăm phong thủy mệnh Kim cho nữ

Nữ mệnh Kim thường lựa chọn những hình xăm nhỏ hơn nam giới, mang màu sắc ánh kim hoặc tông nâu, vàng mang đến thịnh vượng. Bạn nữ có thể chọn các hình xăm như: Phượng hoàng, Thiên nga, Voi, Gà, Cá Chép, hoặc các hình liên quan đến Kim tự tháp, mỏ neo…

hình xăm phong thủy mệnh kim gà đẹp

hình xăm phong thủy mệnh kim nhỏ

Vị trí xăm hình tattoo cho nữ mệnh Kim có thể chọn các chỗ như: sau gáy, sau lưng, ở vai giáp với xương quai xanh, vòng 1, vòng 3, cổ tay hoặc đùi… Những vị trí này có thể giúp phái nữ trông quyến rũ và sexy hơn.

3. Tổng hợp các mẫu và ý nghĩa hình xăm phong thủy mệnh Kim đẹp, độc đáo

Hình xăm đại bàng

Đại bàng là chúa tể của các loài chim, nó có thể nhìn thẳng mặt trời mà không bị chói mắt, biểu tượng cho sự tiếp thu ánh sáng trí tuệ. Nó còn là biểu tượng cho sự tôn quý, mạnh mẽ, cũng như sự vĩ đại.

hình xăm phong thủy mệnh kim diều hâu

Hình xăm phượng hoàng

Phượng hoàng là loài chim được cả nam và nữ mệnh Thủy lựa chọn khi xăm lên người. Loài chim này thể hiện sự sang trọng, quý phái. Một con phượng hoàng dang rộng cánh ám chỉ bay về tương lai rộng mở.

hình xăm phong thủy mệnh kim phượng hoàng

Hình xăm chim công

Chim công là một loài chim quý hiếm, biểu thị cho cái đẹp. Nữ mệnh Kim xăm hình chim công tượng trương cho cá tính mạnh mẽ, ngoại hình xinh đẹp, thông minh và lý trí. Biết đặt mục tiêu cho bản thân, phân biệt đúng sai và phấn đấu cho tương lai thành công.

>> XEM NGAY: [Tổng Hợp] Những hình xăm phong thủy mang lại may mắn cho cả nam và nữ

hình xăm phong thủy mệnh kim chim công

Hình xăm con gà

Hình xăm con gà trống là một chủ đề được rất nhiều nam mệnh Kim lựa chọn. Hình xăm này thể hiện sự  mạnh mẽ, nó còn tượng trưng cho con vật gần gũi với cuộc sống, đem lại may mắn cho người sở hữu.

Hình xăm con voi

Con voi cũng là sự lựa chọn của nam – nữ thuộc mệnh Kim. Nếu nam giới mệnh Kim xăm hình con voi có phần mạnh mẽ thì nữ lại chọn những hình xăm con voi ngộ nghĩnh hơn. Xăm hình con voi thể hiện sự mạnh mẽ, kiên cường, làm việc năng động, hoạt bát, thành công trong sự nghiệp và tình duyên.

hình xăm phong thủy mệnh kim con voi

hình xăm phong thủy mệnh kim con voi 1

Hình xăm cá chép

Xăm hình phong thủy mệnh Kim cho nữ với hình cá chép thể hiện sự chủ động trong mọi việc, không thích nương nhờ người khác. Đặc biệt, còn biểu tượng cho việc tự làm chủ, gây dựng cơ đồ.

hình xăm phong thủy mệnh kim cá chép

Hình xăm thanh kiếm

Hình xăm thanh kiếm không chỉ biểu tượng cho danh dự, quyền lực mà nó còn là chiếc bùa hộ mệnh cho nam nữ mệnh Thủy.

hình xăm phong thủy mệnh kim thanh kiếm

hình xăm phong thủy mệnh kim thanh kiếm 1

4. Ý nghĩa của việc xăm hình hợp phong thủy mệnh Kim

Như đã đề cập ở trên, những người mệnh Kim là những người năng động, hoạt bát, vì vậy, những hình xăm phong thủy mệnh Kim là vũ khí giúp họ gặp được may mắn trong công việc, học tập và tình yêu

Chọn được hình xăm phong thủy hợp với bản mệnh sẽ giúp người mệnh Kim nắm bắt được cơ hội, tránh xa các tai vạ, điềm gở.

Bên cạnh đó, đối với một số người, do tính chất công việc, việc xăm hình còn thể hiện đẳng cấp, mạnh mẽ, cá tính và khác biệt với đám đông.

5. Bảng tra cứu mệnh Kim

Khi tìm kiếm thông tin liên quan đến hình xăm phong thủy mệnh Kim, có lẽ bạn đã biết được năm sinh của mình đã thuộc mệnh gì rồi đúng không nào? Tuy nhiên, đối với một số bạn còn có thắc mắc, phân vân thì nên đọc bảng tra cứu các tuổi thuộc mệnh Kim dưới đây.

hình xăm phong thủy mệnh kim độc đẹp

Những tuổi thuộc mệnh Kim bao gồm:

 • Nhâm Dần (1902,1962): cung Cấn, mạng Kim bạch kim
 • Quý Mão (1903, 1963): cung Ly, mạng Kim bạch kim
 • Canh Tuất (1910,1970): cung Khảm, mạng Xoa Kim Xuyến (xuyến bằng vàng)
 • Tân Hợi (1911, 1971): cung Khôn, mạng Xoa Kim Xuyến (xuyến bằng vàng)
 • Giáp Tý (1924, 1984): cung Chấn, mạng Hải Trung Kim (vàng dưới biển)
 • Ất Sửu (1925, 1985): cung Tốn, mạng Hải Trung Kim (vàng dưới biển)
 • Nhâm Thân (1932, 1992): cung Khôn, mạng Kiếm Phong Kim (kiếm bằng vàng)
 • Qúy Dậu (1933, 1993): cung Chấn, mạng Kiếm Phong Kim (kiếm bằng vàng)
 • Canh Thìn (1940, 2000): cung Chấn, mạng Bạch Lạp Kim (chân đèn bằng vàng)
 • Tân Tỵ (1941, 2001): cung Tốn, mạng Bạch Lạp Kim (chân đèn bằng vàng)
 • Giáp Ngọ (1954, 2014): cung Ly, mạng Sa Trung Kim (vàng trong cát, đá)
 • Ất Mùi (1955, 2015): cung Khảm, mạng Sa Trung Kim (vàng trong cát, đá)

6. Một số câu hỏi liên quan đến xăm hình cho người mệnh Kim

Có thể xăm nhiều hình xăm lên người không?

Bạn có thể xăm nhiều hình với nhiều chủ đề đa dạng lên cơ thể nhưng phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cũng như phong thủy theo mệnh của từng người.

Nhiều người bảo vị trí xăm hình có thể phá tướng, điều này có đúng không?

Vị trí xăm hình là yếu tố quan trọng, thông thường có một số chỗ người ta thường không xăm hình, một phần bắt nguồn từ việc khó xăm, dễ bị phai, phần còn lại phạm vào kiêng kỵ trong phong thủy. Điển hình một số vị trí như: khuỷu tay, bàn tay, mạn sườn, sát ngực…

Xăm hình có nhất thiết phải chọn theo phong thủy không?

Việc xăm hình mang đến tính thẩm mỹ cho người sở hữu, bên cạnh đó việc tuân theo phong thủy khi xăm hình cũng là điều bạn nên tham khảo cẩn thận.

Xăm hình có đau không và giữ được bao lâu?

Dựa vào loại mực và cách xăm hình, hình xăm có thể giữ đến 2-3 năm, thời gian này có thể thay đổi.

Làm thế nào để chọn được địa chỉ xăm hình phong thủy mệnh Kim uy tín?

Để chọn được địa chỉ xăm hình uy tín, chất lượng, bạn có thể dựa vào độ tiếng hoặc tham khảo các bài review trên mạng. Bên cạnh đó, đừng chạy theo giá rẻ, bởi tiền nào của nấy.

hình xăm phong thủy mệnh kim mini đẹp

Bạn đã lựa chọn được hình xăm phong thủy mệnh Kim phù hợp với bản mệnh của mình chưa? Hy vọng những hình xăm đó có thể mang đến cho bạn tài lộc, may mắn cho con đường công danh, sự nghiệp và sức khỏe của mình.

Related Posts