La Bàn Phong Thủy Xem Hướng Nhà Theo Tuổi Hot 2023La Bàn Phong Thủy Theo Tuổi – Ứng dụng trên Google Play

La Bàn Phong Thủy Theo Tuổi – Apps on Google Play

The Feng Shui Compass application helps you see the feng shui direction by age, see the most accurate Vietnamese feng shui direction

With precise pointer, self-rotating compass measures the direction and coordinates of the user’s position.

The Feng Shui Compass application automatically rotates according to the position and orientation of your phone to be able to see the direction of the house, the direction of the door, the direction of the kitchen, your destiny, helping to arrange the construction work, arrange a layout. most harmonious way.

Support to see house feng shui, choose the right job according to age, choose the direction to build a house, choose the right direction for your age, color, choose the right number, choose the age that matches your year of birth.

Our Feng Shui Compass app is as simple to use as a real compass. Professionally designed and easy to understand, easy to use

Uses the earth’s magnetism for orientation so keep the phone away from metal objects, machines and places with large magnetic fields to avoid distorting the results. The Feng Shui Compass app is designed to run on Android mobile phones and tablets that support the digital compass sensor.

No internet connection is required to use the compass.
With the desire to share useful and in-depth, reliable and objective information, remove elements of illogical superstition to readers, by presenting simple and easy to understand. We always strive to improve the algorithms as well as carefully select and censor the reference sources on the internet.

Attention:
– The compass on your device may not work correctly when opening the app, please move the device in the figure 8 for the compass to reposition itself
– Your phone may not support compass, please check the information carefully before rating our application!

La bàn phong thủy theo tuổi – Cách xem hướng nhà chính xác

La bàn phong thủy theo tuổi – Cách xem hướng nhà chính xác

La bàn phong thủy theo tuổi là vật dụng không thể thiếu để xác định hướng tốt hợp với tuổi của gia chủ định làm nhà, động thổ, lắp đặt, bố trí cảnh quan trong nhà. Điều này sẽ đem lại nhiều may mắn, những điều tốt lành đến với gia đình. Cùng VRO Group tìm hiểu cách sử dụng la bàn phong thủy trong bài viết dưới đây.

La bàn phong thủy theo tuổi

#1: La bàn là gì?

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng biết la bàn là công cụ được sử dụng với mục đích để xác định phương hướng trong không gian nhất định. Chúng có cấu tạo bao gồm kim nam châm có hai cực Bắc – Nam quy tự do quanh một trục. Nó hoạt động theo từ trường của Trái đất để xác định các hướng Bắc, Nam, Đông, Tây trên bề mặt trái đất.

Thông thường la bàn được sử dụng trong mục đích xác định phương hướng khi đi biển, đi rừng, sa mạc, hướng bay của máy bay, tàu thủy, tàu ngầm, tên lửa, tàu vũ trụ. Bên cạnh đó một số loại la bàn quân sự trong các khu vực khó có thể xác định được phương hướng di chuyển.

Thông thường loại la bàn được sử dụng với mục đích tìm đường. Do đó nó được thiết kế để xác định 4 phương, 8 hướng cơ bản như Đông Bắc, Đông Nam, Đông Nam, Tây Bắc, Tây Nam, Đông, Tây, Nam, Bắc.

Hình ảnh la bàn

Hình ảnh la bàn

#2: La bàn phong thủy là gì?

La bàn phong thủy hay còn gọi với cái tên khác là kinh phong thủy, kinh bàn cũng một loại la bàn được sử dụng để xác định hướng. Nhưng nó có cách sử dụng khác, phức tạp hơn nhiều so với các la bàn thông thường. Theo đó cách xem hướng nhà bằng la bàn theo tuổi thường dựa vào nguyên lý ngũ hành, can chi, bát quái, khí tiết để xác định hướng tốt, xấu với tuổi của gia chủ.

La bàn phong thủy cũng được chia thành nhiều loại. Nếu như nó càng chi tiết thì độ chính xác càng cao và đòi hỏi kỹ thuật xem phức tạp hơn. Thông qua đó giúp chọn được hướng tốt, xấu chính xác nhất. La kinh được phân thành nhiều loại và nhiều kiểu thiết kế với nhiều tầng khác nhau. Ví dụ như: la kinh phong thủy 36 tầng, la bàn phong thủy 24 sơn hướng. Hay xét theo chủng loại: Tam hợp bàn, Tam nguyên bàn và tổng hợp bàn. Nếu xét về kiểu dáng, kích thước thì nó còn được chia thành nhiều khác nữa.

La bàn phong thủy là gì

La bàn trong phong thủy là gì?

Trong la bàn phong thủy sẽ có 8 hướng với 4 hướng tốt và 4 hướng xấu. Được sử dụng để xem hướng làm nhà, bố trí các không gian như phòng ngủ, phòng khách, bếp, vệ sinh, sân vườn, phòng làm việc,… Cụ thể như sau:

Hướng tốt:

 • Sinh khí: Cung Đại Cát thuộc sao Tham Lang. Hướng rất tốt cho nam giới đem lại sức khỏe, công danh, tài lộc.
 • Thiên Y: Cung Trung Cát thuộc sao Cự môn chủ về sức khỏe, tài lộc, phù trợ cho nữ mệnh.
 • Diên Niên: Cung Đại Cát, thuộc sao Vũ khúc chủ về sức khỏe, sự nghiệp và quan hệ tình cảm gia đình, ngoại giao tốt.
 • Phục vị: Cung Tiểu Cát, sao Hữu Bật mang lại sự ổn định, gia hòa, tài lộc thăng tiến. Đây là hướng tốt để đặt bàn thờ giữ cho gia đạo bình yên.

Các hướng này được ưu tiên để đặt phòng khách, ngủ, bếp, phòng thờ để hút vận may, có được cát khí. Không nên đặt nhà kho để tránh tai ương.

Hướng xấu:

 • Tuyệt mệnh: Cung xấu, thuộc sao Phá Quân chủ mang đến điềm họa sức khỏe, tinh thần.
 • Ngũ Quỷ: Thuộc cung xấu, sao Liêm Trinh, hại về sức khỏe, tiền bạc và họa thị phi.
 • Lục Sát: Thuộc sao Văn Khúc, có hại về tài lộc, công danh sự nghiệp, tình duyên bất lợi.
 • Họa Hại: Một trong những cung xấu thuộc sao Lộc Tồn chủ mang họa xấu về quan hệ gia đình, thị phi hay kiện tụng.

Các hướng xấu này nên đặt nhà vệ sinh, nhà kho nhằm trấn hung hóa cát.

8 hướng trong la bàn phong thủy

8 hướng trong la bàn phong thủy

Cách sử dụng la bàn phong thủy theo tuổi chính xác

Việc sử dụng la bàn phong thủy để xem chính xác mộ phần, phương vị nhà cửa, vị trí phòng là cát hay hay có rất nhiều cách. Nhưng thông thường người ta sẽ căn cứ vào hướng nhà và mệnh trạch, cụ thể như sau:

Xác định mệnh trạch của gia chủ thường là Đông hoặc Tây tứ trạch

Hướng Đông tứ trạch gồm các hướng:

 • Chấn – hướng Đông
 • Tốn – hướng Đông nam.
 • Ly – hướng Nam.
 • Khảm – hướng Bắc.

Hướng Tây tứ trạch gồm các hướng

 • Càn – Thuộc Tây bắc.
 • Khôn – Thuộc Tây nam.
 • Cấn – Thuộc Đông bắc.
 • Đoài – Thuộc Tây.

Theo la bàn phong thủy theo tuổi khi dựa vào quái số trên la kinh có thể xác định được:

 • Người thuộc Đông tứ mệnh có quái số:1, 3, 4, 9.
 • Người thuộc Tây tứ mệnh có quái số: 2, 6, 7, 8

Với mỗi quái số thường có hướng tốt và xấu theo quan niệm phong thủy. Để tính quái số cho một người, ngoài việc tra cứu ở bảng năm sinh còn thể tính theo cách: Lấy tổng của 2 số cuối năm sinh (điều kiện tổng phải bé hơn 10).

 • Đối với Nam: Lấy 10 – tổng vừa tính
 • Đối với Nữ: Lấy 5 + số vừa tính

Ví dụ như: Người sinh năm 1991 có quái số là 91=9+1=10, 10=1+0=1. Và nếu như Nam sinh năm 1991 thì có quái số là 10-1=9 tức thuộc Đông tứ mệnh. Nữ sinh năm 1991 có quái số là 5+1=6 tức tuổi thuộc Tây tứ mệnh.

Do đó cùng một năm sinh nhưng nếu là nam mệnh hay nữ mệnh thì sẽ có hướng Tây – Đông tứ mệnh và hung cát khác nhau. Qua kết quả xác định các hướng hợp với mình để căn cứ vào hướng la bàn phong thủy sẽ chọn được hướng tốt để làm nhà, động thổ.

Như vậy, qua bài viết các chuyên gia của VRO Group đã hướng dẫn bạn cách xem la bàn phong thủy theo tuổi để xác định hướng tốt xấu nhằm bố trí nhà cửa sao cho hợp phong thủy. Từ đó đem lại những điều may mắn đến với gia đình. Chúc các bạn may mắn.

Đăng nhập

Cách dùng la bàn phong thủy xem hướng nhà theo tuổi chính …

Cách dùng la bàn phong thủy xem hướng nhà theo tuổi chính xác – Công Ty Trần Anh

Trong bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn Cách dùng la bàn phong thủy xem hướng nhà theo tuổi chính xác. Từ đó giúp gia chủ có phương vị tốt và nhận được nhiều điều tốt lành.

La bàn phong thủy xem hướng nhà theo tuổi là một vật dụng không thể thiếu. Vậy sử dụng như thế nào có thể giúp gia chủ mang lại nhiều may mắn. Hãy bắt đầu tìm hiểu cùng Công Ty Trần Anh nhé.

Nội dung chính:

 1. La bàn phong thủy là gì?
 2. Cách sử dụng la bàn phong thủy xem hướng nhà theo tuổi chính xác
  • Cách xem hướng nhà bằng la bàn phong thủy
  • Xem hướng cửa, vị cửa
  • Hướng dẫn dùng la bàn phong thủy xem hướng nhà theo tuổi gia chủ
 3. Tải la bàn phong thủy xem hướng nhà ở đâu?
  • Tải la bàn phong thủy xem hướng nhà tốt với điện thoại Android
  • Cách tải trên Iphone

La bàn phong thủy là gì?

La bàn phong thủy là gì?
La bàn phong thủy là gì?

Theo chuyên mục Kinh nghiệm đầu tư  tìm hiểu La bàn phong thủy hay còn gọi là kinh phong thủy dùng để xác định hướng nhà sao cho hợp tuổi, hợp mệnh. Muốn dùng La bàn phong thủy xem hướng nhà theo tuổi cần căn cứ vào nguyên lý ngũ hành, can chi, bát quái, khí tiết để xác định hướng tốt xấu với tuổi và mệnh.

La bàn phong thủy có nhiều loại và mẫu mã thiết kế cũng khác nhau và nếu càng chi tiết thì độ chính xác càng cao hơn. Cũng nhờ vậy mà bạn có thể chọn được hướng tốt hay xấu chính xác nhất.

La bàn phong thủy xem hướng nhà theo tuổi có nhiều loại với nhiều tầng như: la kinh 36 tầng, la bàn 24 sơn hướng,.. 

Cách sử dụng la bàn phong thủy xem hướng nhà theo tuổi chính xác

Cách sử dụng la bàn phong thủy xem hướng nhà xem tuổi chính xác
Cách sử dụng la bàn phong thủy xem hướng nhà xem tuổi chính xác

Xem hướng la bàn phong thủy xem hướng nhà theo tuổi như thế nào? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cùng xem bài viết dưới đây nhé.

Cách xem hướng nhà bằng la bàn phong thủy

Dùng la bàn phong thủy xem hướng nhà theo tuổi trước hết phải biết xem hướng nhà đặt la bàn ở đâu? Tiếp đến để la bàn phù hợp bạn cần trú trọng vào việc chọn tâm nhà chính xác để giảm sai sót. Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo thêm vật phẩm phong thủy phòng khách để gia chủ mang lại nhiều may mắn nhé. 

Sau khi chọn tâm xong bạn đặt la bàn ở tâm nhà và đặc biệt để đường kim chỉ đỏ dọc ở trên la bàn hướng thẳng về hướng chính căn nhà. Đường chỉ đỏ còn lại sẽ đặt vuông góc với vách dọc nhà, song song với vách ngang sau nhà.

Tiếp đó xoay mặt của la bàn để kim chỉ Nam ở la bàn chỉ vào 180 độ rồi đối chiếu với la bàn phong thủy sẽ tính ra được các phương vị hung cát, độ của hướng nhà, chọn hướng phù hợp với cung trạch, mệnh trạch gia chủ.

Việc xác định hướng là bàn phong thủy xem hướng nhà theo tuổi, hướng cửa, phòng ngủ, phòng ăn… điều bạn cần lưu ý là cách chọn tâm nhà, Cách tính bậc cầu thang theo phong thủy, tâm phòng… cho chính xác mới có được kết quả đúng. 

Xem hướng cửa, vị cửa

Xem hướng cửa, hướng vị
Xem hướng cửa, hướng vị
 • Hướng cửa (hướng mở cửa): cách xác định hướng cửa cũng giống trên nhưng lưu ý sẽ cần chọn vị trí đặt la bàn ở hướng của ngạch cửa để đường chỉ đó theo hướng đó.
 • Vị cửa (vị trí cửa): việc xem chọn kích thước cửa chính rất quan trọng nhưng vị trí đặt la bàn sẽ dựa theo tâm của nhà, hướng nhà. Trong đó phân cung nhà theo là bàn phong thủy 24 sơn hướng. 

Ngoài việc dùng la bàn phong thủy xem hướng nhà theo tuổi mà còn xem Các loại nhà ở tại Việt Nam, cửa hàng, văn phòng làm việc, không gian bố trí nhà cửa… là một điều cần thiết khi xây nhà. 

La bàn phong thủy có thể giúp gia chủ chọn được hướng tốt. Do đó bạn cần học cách dùng la bàn phong thủy xem hướng nhà theo tuổi cho chính xác để tránh mắc sai lầm. Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo thêm Ký hiệu các loại đất trên bản đồ địa chính ở Việt Nam.

Hướng dẫn dùng la bàn phong thủy xem hướng nhà theo tuổi gia chủ

Xem hướng nhà theo tuổi gia chủ
Xem hướng nhà theo tuổi gia chủ

Hướng dẫn dùng la bàn phong thủy xem hướng nhà theo tuổi gia chủ hay Người sinh năm 1985 (Ất Sửu) hợp hướng nhà nào được tính như sau: Cách xác định mệnh trạch của gia chủ sẽ được xác định Đông hay Tây tứ trạch.

Hướng Đông tứ trạch gồm các hướng:

 • Chấn – Hướng Đông.
 • Tốn – Hướng Đông nam.
 • Ly – Hướng Nam.
 • Khảm – Hướng Bắc.

Hướng Tây tứ trạch gồm các hướng:

 • Càn –  Tây bắc.
 • Khôn –  Tây nam.
 • Cấn – Đông bắc.
 • Đoài –  Tây.

Căn cứ vào la bàn phong thủy xem hướng nhà theo tuổi gia chủ khi dựa vào quái số trên la tình thì được xác định như sau:

 • Người thuộc Đông tứ mệnh có quái số: 1, 3, 4, 9.
 • Người thuộc Tây tứ mệnh có quái số: 2, 6, 7, 8.

Mỗi quái số trên thường có hướng tốt và hướng xấu theo khái niệm về la bàn phong thủy.  Để nhận biết được ta có thể dùng cách này để tính như sau: lấy tổng của 2 số cuối năm sinh (điều kiện tổng phải bé hơn 10).

 • Đối với Nam: Lấy 10 – tổng vừa tính.
 • Đối với Nữ: Lấy 5 + số vừa tính.

Ví dụ: Chọn một người sinh năm 1991 có quái số là: 91 = 9 + 1 = 10, 10 = 1 + 0 = 1. Nếu là Nam sinh năm 1991 thì có quái số là: 10 – 1 = 9 tức thuộc Đông tứ mệnh và nếu là Nữ sinh năm 1991 có quái số là: 5 + 1 = 6 tức tuổi thuộc Tây tứ mệnh

Như vậy, cùng sinh một năm nhưng phụ thuộc là nam hay nữ mà sẽ có các hướng Đông – Tây tứ mệnh cát hung khác nhau. Từ kết quả xác định các hướng hợp với mình mà sẽ dựa vào hướng la bàn phong thủy để chọn hướng tốt cho mình.

Tải la bàn phong thủy xem hướng nhà ở đâu?

Tải la bàn phong thủy
Tải la bàn phong thủy

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều app la bàn phong thủy xem hướng nhà theo tuổi trên điện thoại, Android, hay Iphone,.. với khả năng chính xác nó mang lại không kém gì offline. Vậy nếu bạn chưa biết tải hãy xem ngay dưới đây nhé.

Tải la bàn phong thủy xem hướng nhà tốt với điện thoại Android

 • Bước 1: Bạn tìm và nhập tải la bàn phong thủy trên điện thoại.
 • Bước 2: Bạn tìm kiếm phiên bản phù hợp với giao diện điện thoại.
 • Bước 3: Mở ứng dụng và tải la bàn phong thủy trên điện thoại về máy

Cách tải trên Iphone

Cũng tương tự như trên điện thoại Android

 • Bước 1: Bạn vào App Store và tìm kiếm la bàn phong thủy.
 • Bước 2: Bạn tìm kiếm phiên bản phù hợp với giao diện điện thoại.
 • Bước 3: Mở ứng dụng và tải  la bàn phong thủy trên điện thoại về máy.

Bên trên là thông tin Cách dùng la bàn phong thủy xem hướng nhà theo tuổi chính xác  mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn. Hy vọng qua đó bài viết này mang đến nhiều lợi ích cho bạn.

Thông tin liên hệ: 

 • Hotline: 0888.27.07.97
 • Mail: pkd.congtytrananh@gmail.com
 • Website: www.congtytrananh.vn

Related Posts