Mệnh Mộc Chữ Ký Phong Thủy Theo Tên Hot Hot 202310+ Mẫu chữ Ký Phong thủy Mệnh Mộc hút Tài Lộc dành cho …

10+ Mẫu chữ Ký Phong thủy Mệnh Mộc hút Tài Lộc dành cho bạn

Chữ ký phong thủy mệnh Mộc không chỉ thể hiện nét đặc trưng cá nhân, pháp lý trên các văn bản của mỗi người, mà nó còn ảnh hưởng đến tiền tài, công danh và sự nghiệp của chủ nhân. Muốn mọi chuyện “thuận buồm xuôi gió”, bạn cần chú ý đến chữ ký của mình. Đặc biệt là những người làm ăn, buôn bán hoặc doanh nhân, quan chức…

Với những người mệnh Mộc, thế nào là một chữ ký đẹp, dưới đây là những nguyên tắc bạn cần nắm rõ để sở hữu một chữ ký tài lộc. Bên cạnh đó, nếu chữ ký của bạn đang phạm phong thủy thì cần tiến hành sửa càng sớm càng tốt.

1. Tại sao nên chọn chữ ký phong thủy mệnh Mộc?

Việc lựa chọn một chữ ký phong thủy mệnh Mộc là điều vô cùng quan trọng, nhất là những người làm những công việc liên quan đến kinh doanh hoặc lãnh đạo. Một chữ ký đẹp không chỉ ở tính thẩm mỹ mà các đường nét của nó còn phải hợp phong thủy của từng bản mệnh.

Cũng chính vì vậy, những người lãnh đạo, doanh nhân thành đạt thường rất chú trọng đến chữ ký. Chữ ký theo cung mệnh góp phần không nhỏ vào thành công của những người nổi tiếng.

chữ ký phong thủy mệnh mộc đepj

Hay đối với những người bình thường, chữ ký cũng không thể thiếu vì bất cứ điều gì từ công việc, đời sống, học tập hay các biên lai, giấy tờ, hợp đồng đều sử dụng nó. Mỗi người chỉ nên có một chữ ký, không được nay một kiểu, ngày mai lại một kiểu khác.

2. Nắm rõ thông tin phong thủy về người mệnh Mộc

Mộc tượng trưng cho các loài cây, cỏ, gỗ, hoa lá,… sống trên mặt đất. Đây là cung mệnh đại diện cho sức sống mạnh mẽ, che chở kẻ yếu và chống lại những sức mạnh phá hoại khác.

Mệnh Mộc được chia thành 6 nạp âm ngũ hành:

 • Đại Lâm Mộc nghĩa là cây rừng lớn
 • Dương Liễu Mộc nghĩa là cây dương liễu
 • Tùng Bách Mộc nghĩa là gỗ cây Tùng, Bách
 • Bình Địa Mộc nghĩa là cây đất đồng bằng
 • Tang Đố Mộc nghĩa là gỗ cây dâu
 • Thạch Lựu Mộc nghĩa là cây lựu mọc trên đá

>> XEM NGAY: Tổng hợp kiến thức tư vấn phong thủy xây nhà hợp mệnh hợp tuổi cho gia chủ giúp Chiêu Tài Lộc

chữ ký phong thủy mệnh mộc thăng tiến

Những năm sinh dưới đây thuộc mệnh Mộc:

 • Đại Lâm Mộc: gồm Mậu Thìn (1928, 1988), Kỷ Tỵ (1929, 1989)
 • Dương Liễu Mộc: gồm Mậu Ngọ (1942, 2002), Quý Mùi (1943, 2003)
 • Tùng Bách Mộc: gồm Canh Dần (1950, 2010), Tân Mão (1951, 2011)
 • Bình Địa Mộc: gồm Mậu Tuất (1958, 2018), Kỷ Hợi (1959, 2019)
 • Tang Đố Mộc: gồm Nhâm Tý (1972), Quý Sửu (1973)
 • Thạch Lựu Mộc: gồm Canh Thân (1980), Tân Dậu (1981)

Theo thuyết Ngũ hành tương sinh, tương khắc, mệnh Mộc có các mối quan hệ tương sinh, tương khắc như sau:

 • Thủy sinh Mộc: Cây cối muốn phát triển phải có nguồn nước
 • Mộc sinh Hỏa: Cây cối bị đốt cháy sẽ sinh ra lửa
 • Kim khắc Mộc: Kim đại diện cho kim loại, kim loại có thể khiến cây tổn thương, hư hại
 • Mộc khắc Thổ: Cây cối hút chất dinh dưỡng từ đất làm đất bị tổn thương, suy thoái

Từ đó, màu sắc tương sinh với mệnh Mộc là các màu thuộc bản mệnh hoặc các mệnh tương sinh như: xanh, xanh thẫm, đen, xanh nhạt. Và các màu như vàng sậm, nâu đất, trắng bạc, vàng nhạt là những màu đại kỵ, tuyệt đối tránh xa.

3. Cách tạo chữ ký phong thủy mệnh Mộc thành công, tài lộc

Đối với nguyên tắc chữ ký phong thủy mệnh Mộc đẹp, tài lộc sẽ có những quy định dưới đây:

Nên có đường nét cao, dài

Xem chữ ký tốt của những người thuộc mệnh Mộc nên có hình dài, cao, thiên về cấu tạo hình chữ nhật.

Người mệnh Mộc cần né các kiểu chữ ký có nét hình tròn, sắc nhọn ở phần đầu. Bởi theo phong thủy, những đường nét này sẽ đem đến cho chủ nhân vận xui, khó khăn trong công việc, cuộc sống và tình duyên.

chữ ký phong thủy mệnh mộc mẫu 1

Có một chữ lớn hơn các chữ còn lại

Trong phong thủy chữ ký cho người mệnh Mộc nên có một chữ cái viết lớn hơn các chữ còn lại. Điều này vừa hợp phong thủy vừa tạo được điểm nhấn lại khiến chữ ký không bị rối mắt người nhìn. Hơn nữa, cách viết chữ ký này giúp thao tác ký đơn giản, tốc độ nhanh hơn.

Chữ đầu và cuối có hướng đi lên trên

Một nguyên tắc trong chữ ký phong thủy mệnh Mộc chính là hướng của chữ ký. Người mệnh Mộc nên viết chữ ký có hướng đi lên, không đi xuống hoặc có nét móc vòng trở lại. Hướng đi lên thể hiện cho sự phát triển, luôn muốn chinh phục những cột mốc cao hơn.

>> XEM NGAY: [Tổng Hợp] Kho mẫu Chữ Ký phong thủy theo tên độc đáo, mang lại tài lộc

chữ ký phong thủy mệnh mộc mẫu 2

Chữ ký cho người mệnh Mộc rất đại kỵ với việc ký ngày càng đi xuống. Nó thể hiện bạn là người không có chí tiến thủ, ngại khó khăn và không biết cách vươn lên trong công việc, cuộc sống. Và chữ ký cũng không nên có sự ngắt quãng, thể hiện bạn là người thiếu kiên trì, dễ dao động và bỏ cuộc giữa chừng.

Ngoài ra, nếu bạn muốn thể hiện sự tự do, thoải mái và phóng khoáng thì chữ ký nên to, rõ ràng. Còn muốn khẳng định bản thân là người quyết đoán, tin cậy thì chữ ký nên kéo dài về sau.

Màu sắc chữ ký phong thủy mệnh Mộc

Màu sắc chữ ký cũng là yếu tố quyết định đến tài lộc, may mắn của chủ nhân. Những người mệnh Mộc nên sử dụng bút ký có tông màu xanh lá, hoặc màu đen, xanh biển sẫm. Tuyệt đối nên tránh các màu có tông trắng hoặc ánh kim.

chữ ký phong thủy mệnh mộc mẫu 3

4. Mẫu chữ ký phong thủy mệnh Mộc đẹp, bạn có thể tham khảo

Dưới đây là những chữ ký đẹp, hợp phong thủy của những cầu thủ, người nổi tiếng, chính trị gia thuộc bản mệnh Mộc trên thế giới. Bạn có thể tham khảo

Chữ ký của cầu thủ bóng đá Diego Maradona

Diego Maradona là một cầu thủ bóng đá Argentina nổi tiếng vào những năm 80 và 90 của thế kỷ XX. Hiện tại, anh đang là huấn luyện viên của đội tuyển bóng đá Mexico. Chữ ký của danh thủ bóng đá thuộc mệnh Mộc này hết sức độc đáo. Ở phía trên trông giống một ngọn núi, còn phía dưới là tên là số áo của bản thân.

chữ ký phong thủy mệnh mộc mẫu 4

Chữ ký của ngôi sao võ thuật Lý Tiểu Long (Bruce Lee)

Khi tham khảo các mẫu chữ ký phong thủy mệnh Mộc bạn tuyệt đối không thể bỏ qua chữ ký của ngôi sao võ thuật Lý Tiểu Long. Chữ ký của anh cũng như tính cách của mình, chính xác, kỷ luật và mạnh mẽ. Những đường nét đưa gọn gàng, sáng tạo, chữ đầu tiên to và các chữ tiếp theo hướng lên trên.

chữ ký phong thủy mệnh mộc mẫu 5

Chữ ký của thiên tài âm nhạc Mozart

Chữ ký của Mozart phản ánh lên đặc thù nghề nghiệp và sức sáng tạo của người nghệ sĩ. Những đường nét chữ ký có phần du dương và ngân nga kéo dài.

chữ ký phong thủy mệnh mộc mẫu 6

Chữ ký của tổng thống đầu tiên nước Mỹ: George Washington

Vị tổng thống đầu tiên của nước Mỹ có kiểu chữ ký với đường nét cẩn thận, duyên dáng. Dựa vào chữ ký có thể đoán được tính cách chuyên nghiệp, có tổ chức và sự tỉ mỉ.

chữ ký phong thủy mệnh mộc mẫu 7

5. TOP mẫu chữ ký phong thủy mệnh Mộc theo tên

chữ ký phong thủy mệnh mộc mẫu 8

chữ ký phong thủy mệnh mộc mẫu 9

chữ ký phong thủy mệnh mộc mẫu 10

chữ ký phong thủy mệnh mộc mẫu 11

Trên đây là những thông tin liên quan đến chữ ký phong thủy mệnh Mộc. Hy vọng với những thông tin đó bạn có thể chọn được kiểu chữ ký đẹp, mang đến tài lộc, may mắn cho công việc, sức khỏe của bạn.

Chữ Ký Phong Thủy Mệnh Mộc ❤️️ Các Mẫu Hợp Mệnh …

Chữ Ký Phong Thủy Mệnh Mộc ❤️️ Các Mẫu Hợp Mệnh Nhất

Mẫu Chữ Ký Phong Thủy Mệnh Mộc Theo Tên ❤️️ Các Mẫu Chữ Ký Đẹp Hợp Mệnh Mộc Nhất ✅ Tặng Bạn Giúp Tăng Tài Vận, Sự Nghiệp Hanh Thông.

Đặc trưng người mệnh Mộc

Trong bài này Chuky.vn chia sẽ bạn trọn tạo chữ kí tay, thiết kế chữ ký cho người mệnh Mộc đầy đủ dưới đây, một số thông tin cơ bản về người mệnh Mộc chia sẽ thêm bạn nên biết đầu tiên sau.

Mệnh Mộc hay mạng Mộc là một trong 5 yếu tố cơ bản tạo nên vạn trong tự nhiên dựa theo thuyết ngũ hành. Ngũ hành bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Các mùa trong năm, bốn phương, thời tiết hay cơ thể của con người cũng có thể quy ra được Ngũ hành.

Mộc chính là tên gọi dùng để định nghĩa cho mọi loài cây, loài cỏ, gỗ, hoa lá… sống trên mặt đất. Đây chính là biểu tượng của sức sống mạnh mẽ, kèm với đó là sự che chở cho kẻ yếu, chống lại những sức mạnh phá hoại khác. Đồng thời, mệnh Mộc còn mang lại sự sống cho muôn loài trên trái đất.

 • Mậu Thìn (1928, 1988), Kỷ Tỵ (1929, 1989)
 • Mậu Ngọ (1942, 2002), Quý Mùi (1943,2003)
 • Canh Dần (1950, 2010), Tân Mão (1951,2011)
 • Mậu Tuất (1958, 2018), Kỷ Hợi (1959,2019)
 • Nhâm Tý (1972), Quý Sửu (1973)
 • Canh Thân (1980), Tân Dậu (1981)

Mệnh Mộc với mệnh Thủy là 2 hành tương sinh, mệnh Thổ (Thổ hao Mộc lợi) tương khắc với mệnh Kim và Hỏa. Theo đó, hành Thủy là hành tương sinh với Mộc nên rất tốt cho gia chủ mệnh Mộc. Có thể chọn hợp tác với mệnh Thổ vì Mộc có thể khắc chế được Thổ, nhưng về mặt đại lợi sẽ không tốt, cây hút dinh dưỡng của đất, cây tốt đất phải cằn. Đồng thời, không nên chọn hợp tác người mệnh Hỏa vì chỉ có lợi cho Hỏa mà không mang lại lợi lộc cho Mộc.

Trong 6 khung hình Mộc chỉ có Bình Địa Mộc (cây trên đất bằng) không sợ Kim (Kim khắc Mộc) mà còn cần hòa hợp mới thành vật hữu dụng (cưa, búa đẽo gọt cây thành vật để dùng như tử, bàn, ghế). Những loại Mộc còn lại như Tùng Bá Mộc (câ tùng già), Dương Liễu Mộc (cây dương liễu), Tang Đố Mộc (cây dâu tằm), Thạch Lựu Mộc (cây mọc trên đá) và Đại Lâm Mộc (cây trong rừng già) đều sợ Kim, nếu phối hợp sẽ tử biệt hay nghèo khổ suốt đời.

Những loại cây trong rừng (Đại Lâm, Tùng Bá), những cây sống chùm gửi (Thạch Lựu), cây còi (Dương Liễu) rất hay bị đốn chặt, khai hoang. Do đó, người mang mệnh Mộc cần lựa chọn đối tác, vợ chồng mang mệnh Thủy, tránh mệnh Kim để công việc, gia đình thuận hòa, phát triển lâu dài.

Ngành nghề thuộc hành Mộc: gồm có lâm nghiệp, nông nghiệp, sản xuất, làm vườn, trang trí nội thất hay những ngành nghề liên quan đến nước như: nước giải khát, mỹ phẩm, hóa chất, thủy hải sản tươi sống …

✍ Tặng bạn trọn bộ 👉 Chữ Ký Phong Thuỷ

Chữ Ký Phong Thuỷ
Chữ Ký Phong Thuỷ

Mệnh Mộc với biểu trưng cây cỏ, thực vật, do đó rất kỵ với hình tròn và nét sắc nhọn. Người mệnh Mộc nên chọn cho mình chữ ký với các nét cao, rộng, dài, thoáng. Nét chữ càng bay bổng phóng khoáng, càng giúp đường công danh của bạn rộng mở hơ

 • Mẫu chữ ký người mệnh Mộc cho mình tốt nhất là có hình cao dài nhưng đầu không được nhọn, tức đại đa số các nét lên đều cao tạo thành hình chữ nhật đứng cao, kỵ nhất là hình tròn, cũng không nên là nhọn sắc, chữ ký nên rộng và thoáng.
 • Nên tránh: Lưu ý rằng những người mệnh Mộc nên đặc biệt kỵ các nét ký có hình tròn, và sắc nhọn.

✍ Tặng bạn trọn bộ 👉 Chữ Ký Đơn Giản Theo Tên

Chữ Ký Đơn Giản Theo Tên
Chữ Ký Đơn Giản Theo Tên

Màu hợp với chữ ký mệnh Mộc

 • Màu đen: Màu đen rất thích hợp với người mệnh Mộc. Nó khiến người ta liên tưởng đến sự huyền bí, quyền lực và nghiêm trang
 • Màu xanh dương: Đây là màu của trời và biển, rất hợp với những người mệnh Mộc, vì Thủy sinh Mộc. Xanh dương tượng trưng của tình yêu thương, sự cảm thông, sẻ chia chân thành giữa con người với nhau.
 • Màu xanh lá cây: Màu sắc này tượng trưng cho sức sống dồi dào, mãnh liệt, trong lành và phát triển.

Khi sử dụng những gam màu này, người mệnh Mộc sẽ luôn cảm thấy khỏe mạnh và sảng khoái hơn. Ngoài ra đây cũng là màu đại diện cho sự quyền lực.

Màu xung khắc với chữ ký mệnh Mộc

 • Cụ thể đó là các màu: vàng ánh kim, trắng (mệnh Kim) và đỏ, hồng, tím (mệnh Hỏa) vì nó sẽ mang đến những điều xui xẻo, không may cho người mệnh Mộc.

Để rõ hơn bạn có thể tra cứu bảng Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Cho Chữ Ký dưới đây tại chuky.vn:

Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Cho Chữ Ký
Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Cho Chữ Ký

Cách tạo chữ ký tên mệnh mộc online

Tại chuky.vn phát hành công cụ tạo chữ ký online cực phổ biến được đông đảo người dùng tại Việt Nam sử dụng hữu ích dưới đây, bạn có thể sử dụng 2 phần mềm và cách tạo chữ ký tên theo phong thủy mệnh mộc sau:

🖋 Tạo Chữ Ký Tay

Tạo Chữ Ký Tay
Tạo Chữ Ký Tay

👍 Tạo Chữ Ký Đẹp Theo Tên [bạn dùng tại Menu Chuky.vn]

Tạo Chữ Ký Đẹp Theo Tên
Tạo Chữ Ký Đẹp Theo Tên

Mẫu chữ ký phong thủy mệnh mộc

Chuky.vn chia sẽ bạn bộ những mẫu chữ ký phong thủy mệnh mộc người nổi tiếng trên thế giới giúp bạn tham khảo dưới đây, bạn cần hỗ trợ tạo chữ kí vui lòng để lại BÌNH LUẬN bên dưới bài viết nhé.

Mẫu chữ ký phong thủy mệnh mộc
Mẫu chữ ký phong thủy mệnh mộc

Giới thiệu bạn trọn bộ mẫu 💯Chữ Ký Tổng Thống Mỹ 💯 Trọn Bộ Mẫu Chữ Ký Các Đời

Chữ ký danh thủ bóng đá Diego Maradona

Bạn biết đến anh ấy với tư cách là cầu thủ bóng đá Argentina những năm 80 và 90. Hôm nay, anh ấy là huấn luyện viên của đội tuyển bóng đá Mexico.
Thông thường, bạn sẽ không nghĩ những người chơi thể thao là người nghệ thuật hay sáng tạo, nhưng chắc chắn là vậy. Anh ấy đã đưa chữ ký của mình lên một tầm cao mới với những gì trông giống như một ngọn núi ở trên cùng và số áo bóng đá của anh ấy ở dưới cùng.

Chữ ký danh thủ bóng đá Diego Maradona
Chữ ký danh thủ bóng đá Diego Maradona

Chữ ký ngôi sao võ thuật Bruce Lee

Đây là một người đàn ông của sự chính xác, kỷ luật và thực hành. Bạn có thể thấy điều đó trong phong cách chiến đấu của anh ấy và bạn có thể thấy điều đó trong chữ ký của anh ấy. Những nét bút của anh ấy rất gọn gàng, vừa sức và đầy sáng tạo.

Chữ ký ngôi sao võ thuật Bruce Lee
Chữ ký ngôi sao võ thuật Bruce Lee

Tặng bạn 1001 ❤️️ Chữ Ký Ngôi Sao, Ca Sĩ, Diễn Viên Nổi Tiếng ❤️️ Trọn Bộ

Chữ ký thiên tài âm nhạc Mozart

Đây là một bộ đếm thời gian cũ khác có chữ ký tuyệt vời. Của anh ấy rất độc đáo và gần như du dương.
Nhạc sĩ nổi tiếng đã được biết đến với kỹ năng sáng tác của mình và rất nhiều âm nhạc của ông. Nhạc sĩ nổi tiếng được biết đến với kỹ năng sáng tác của mình và rất nhiều âm nhạc của ông vẫn còn được chơi cho đến ngày nay.

Sự tỉ mỉ trong âm nhạc của anh ấy chắc chắn thể hiện ở sự khéo léo của chữ ký của anh ấy. Và đó là thứ không dễ bắt chước.

Chữ ký thiên tài âm nhạc Mozart
Chữ ký thiên tài âm nhạc Mozart

Chữ ký tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ George Washington

Tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ đã có một chữ ký rất chính xác. Có vẻ như từng nét vẽ đã được thực hiện một cách cẩn thận và duyên dáng.

Nếu bạn xem xét tính cách của người có chữ ký này, bạn sẽ nghĩ rằng họ là người cư xử tốt, chuyên nghiệp và có tổ chức. Có vẻ như anh ấy đã dành rất nhiều sự chú ý và thực hành để mài giũa chữ ký của mình.

Chữ ký tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ George Washington
Chữ ký tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ George Washington

Tặng bạn bộ 1001 Mẫu ✍ Chữ Kí Đẹp [Do các chuyên gia chữ ký chuky.vn sưu tầm của những người nổi tiếng, doanh nhân thành đạt Việt Nam và thế giới]

Chữ Ký Phong Thuỷ
Chữ Ký Đẹp Phong Thuỷ

Chữ ký cho người mệnh Mộc thành công và tài lộc

Chữ ký cho người mệnh Mộc thành công và tài lộc

Chữ ký cho người mệnh Mộc cũng giống như chính bản mệnh của họ – cây cối cao to, thoáng, rộng, dài. Ngoài ra thì theo phong thủy người mệnh Mộc cần chú ý thêm một số  quy tắt viết chữ để có thể thành công, tài lộc nhiều hơn và tránh xa những điều kiêng kỵ mệnh mình. dieukhacmynghe.vn sẽ giúp bạn cập nhật ngay thông tin chữ ký mệnh Mộc bên dưới cùng theo dõi và sửa lại chữ ký của mình nhé!

chu ky phong thuy cho nguoi menh moc

Bạn có biết chữ ký phong thủy cho người mệnh Mộc không?

Chữ ký cho người mệnh Mộc thành công và tài lộc

Muốn có được một cuộc đời thật  nhiều thuận lợi và hanh thông bạn cần chú ý đến chữ ký của mình. Đặc biệt là những người kinh doanh, doanh nhân, người làm công chức, người có quan chức…. Một chữ ký theo đúng phong thủy sẽ giúp bạn có thể ngày càng phát triển và thành công hơn.

Đối với chữ ký cho người mệnh Mộc thì phong thủy quy định như thế nào? Bạn cần chú ý các điều sau đây:

1. Nên có  đường nét cao, dài 

Trong thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc thì mệnh Mộc chính là tượng trinh cho cây cối, cho sự sinh sôi nảy nở của vạn vật. Do đó mà chữ ký cho người mệnh Mộc cũng thể hiện được những điều này là tốt nhất

Chữ ký theo phong thủy cho người mệnh Mộc là phải có nét cao, dài phóng khoáng và không được sắc nhón. Khi nhìn tổng thể sẽ thấy có hình chữ nhật là tốt nhất.

Bạn không nên sử dụng các hình  như tròn, sắc nhọn vì nó sẽ làm mất đi sự may mắn của bản thaanm và kéo khó khăn đến gần mình.

2. Một chữ cái lớn hơn các chữ còn lại

Khi ký chữ ký bạn có thể viết 1 chữ cái đầu tiên lớn hơn các chữ còn lại. Điều này sẽ giúp cho chữ của bạn trở nên rất mạnh  mẽ và đồng thời cũng chứng tỏ bạn là người phóng khoáng, bao dung

Một chữ cái lớn hơn các chữ còn lại cũng giúp cho bạn tạo điểm nhấn cho chữ ký và làm cho tốc độ ký trở nên nhanh hơn. Nó rất thích hợp cho người làm kinh doanh, chức lớn phải ký nhiều giấy tờ trong ngày. Muốn thăng tiến trong sự nghiệp bạn nên xác định ngay từ đầu chữ ký của mình.

3. Viết chữ đầu và chữ cuối đi lên

Nếu là người có chí tiến thủ, tham vọng thành công hơn trong cuộc sống thì bạn phải viết chữ ký theo hướng đi lên không được đi xuống. Tuyệt đối không móc vòng trở lại.

Chữ ký đi lên cũng sẽ thể hiện cho việc bạn sẽ ngày càng tiến lên hơn so với trước thành công và may mắn hơn so vơi trước.

Một số chữ ký cho người mệnh Mộc tham khảo

Bạn có thể tham khảo các chữ ký sau để sử dụng sửa lại chữ ký của mình theo đúng phong thủy quy định nhé!

chu ky cho nguoi menh moc

Ông Nguyễn Duy Hưng hiện là Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc CTCP Chứng khoán Sài Gòn (SSI)

chu ky cho nguoi menh moc

Chữ ký người tên Trung

chu ky cho nguoi menh moc

Chữ ký người tên Thu

chu ky cho nguoi menh moc

Chữ ký người tên Thu Thảo

Trên đây các các chữ ký phong thuỷ mệnh Mộc có được tài lộc và thành công như ý. Bạn có thể tham khảo và kiểm tra xem nét chữ ký của mình có tuân theo quy tắc phong thủy này không. Nếu chưa hãy thay đổi trước khi quá muộn nhé!

Related Posts