GoldCoast Nha Trang - Vị trí trắc địa – thiết kế sang trọng – dịch vụ cao cấp

..
GoldCoast Nha Trang - Vị trí trắc địa – thiết kế sang trọng – dịch vụ cao cấp
  • 28/03/2018
  • |
  • 0 lượt xem

Nằm sát cạnh Nha Trang Centre, vị trí đẹp nhất nhì thành phố Nha Trang, Goldcoast được xây lên với sứ mệnh tuyệt hảo của Nha Trang thế hệ mới. Nằm nay trung tâm thành phố đông vui và chỉ cách biển vài sải chân đi bộ. Goldcoast tọa lạc ngay khu nhà hàng – khách sạn cao cấp. Nơi đây sẽ trở trung tâm văn hóa hiện đại thế giới với đa dạng sắc màu dân tộc từ phong cách, thực phẩm, bài trí, thiết kế Á – Âu hòa hợp. Vị trí giao thông thuận tiện nơi mà luôn có các điểm đón của taxi. Kế cạnh các điểm trả hành khách xe chất lượng cao và nằm trên tuyến đường thuộc một trong những trục chung chuyển chính của thành phố.

Từ đây, việc di chuyển đến các điểm tham quan du lịch khác cũng rất thuận tiện. Ví dụ như di chuyển đến Cáp treo đi VinPearl chỉ mất 7 phút lái xe, còn các địa danh như tháp Bà, chùa Linh Sơn, Hòn Chồng,… chỉ hơn 10 phút di chuyển. Chưa kể các tiện ích ngoại khu như khu vui chơi tụ tập khách quốc tế thường đến liền kề, khu dịch vụ cao cấp nổi tiếng cùng nằm trên tuyến đường và bên cạnh đó Bệnh viện quốc tế và trường học cũng nằm trong phạm vi rất gần phù hợp với của các gia đình.

Thiết kế căn hộ lấy thiên nhiên làm chủ đạo, các tầng phòng đều được tối ưu không gian và hướng không khí tự nhiên và ánh sáng mặt trời. Thiết kế không gian mở rộng tuyệt hảo bằng việc tối ưu các góc cột, góc hẹp trở thành tủ áo, khu vực trang trí kệ hoa, kệ sách. Vị trí phòng ngủ, phòng khách,… luôn được tính toán đúng mực từng căn để khoa học và không phạm phong thủy cốt yếu là để tốt cho người ở. Nội thất cao cấp sẽ là điểm nhấn mạnh cho căn hộ của bạn. Với kinh nghiệm sâu sắc và sự tinh tế trong thiết kế đảm bảo căn hộ Goldcoast của bạn sẽ là niềm tự hào về sự lựa chọn của bạn.

Căn hộ nghỉ dưỡng hay còn gọi là căn hộ khách sạn Goldcoast được có đơn vị thứ 3 quản lý cho thuê và tìm kiếm khách hàng kiêm cung cấp dịch vụ. Đơn vị quản lý khách sạn liên kết thế giới, đi đầu về dịch vụ và phát triển nhu cầu khách hàng. Cam kết mang lại lợi ích vượt bậc, không gian khác biệt và thư giãn sẽ khiến du khách đến và không muốn rời đi.

Hotline liên hệ: 096.8888.551


Goldcoast Nha Trang