KỲ LỄ TRỌN NIỀM VUI TẠI GOLDCOAST NHA TRANG

..
KỲ LỄ TRỌN NIỀM VUI TẠI GOLDCOAST NHA TRANG
  • 06/09/2017
  • |
  • 0 lượt xem

 

Trong kỳ lễ 2/9, chủ đầu tư dự án Goldcoast mạnh mẽ hưởng ứng kỷ niệm 72 năm ngày Quốc Khánh Việt Nam khi tổ chức chương trình tham quan nhà mẫu cho khách hàng.

Những ngày vừa qua, không ít khách hàng đã đến để trải nghiệm nhà mẫu Goldcoast tại Nha Trang. Tất cả quan khách đều hài lòng khi tận mắt nhìn ngắm căn hộ tương lai của mình. Khá nhiều khách hàng từ Tp.HCM, Hà Nội và một số tỉnh thành khác tận dụng đợt nghỉ lễ này đến Nha Trang du lịch tiện thể ghé thăm dự án và nhà mẫu. Một khách hàng chia sẻ rằng: “Căn hộ Goldcoast thực sự mang lại cho tôi cảm giác an nhiên trong cuộc sống hiện đại, tôi thấy các bạn rất chuyên nghiệp từ cách bài trí cũng như đón tiếp khách hàng”. Hòa chung với không khí nhộn nhịp, ai ai cũng luôn rạng rỡ nụ cười. Khách hàng thì được hiểu hơn về dự án, nhân viên thì có cơ hội để hiểu được nhu cầu cũng như giúp giải thích những thắc mắc cho khách hàng nhiều hơn.

                              

Được định vị là Hometel cao cấp, Goldcoast khẳng định với khách hàng đời sống thượng lưu mà mình đem lại Goldcoast tiếp tục triển khai chương trình bốc thăm trúng trưởng “Nhanh tay rước ngay siêu xe” với giải thưởng lớn nhất là siêu xe Mercedes cho 400 khách hàng Tháp Nam. Theo đó, tất cả khách hàng đã đặt cọc và ký hợp đồng sẽ được ghi tên trong danh sách bốc thăm. Mỗi căn hộ sẽ nhận được 1 phiếu. Vì vậy, khách hàng sở hữu nhiều sản phẩm sẽ có cơ hội trúng thưởng cao hơn.

        

Goldcoast gồm 2 tháp Bắc – Nam, mỗi tháp có 40 tầng cao. Căn hộ Goldcoast Nha Trang được xây dựng từ tầng 14 - 40 mang đến một không gian mở, tầm nhìn thẳng hướng trời – biển xanh. Với diện tích xây dựng cực lớn, không gian thiết kế hài hòa giao thoa phong cách Á – Âu hiện đại Khu tích hợp dịch vụ mua sắm, vui chơi, giáo dục, giải trí, ẩm thực, hội nghị nằm trong tiện tích của khối đế thương mại 13 tầng càng nâng cao đẳng cấp sống cho cư dân căn hộ. Đặc biệt, Goldcoast hội tụ đủ 3 lợi thế gồm vị trí khu trung tâm, kế cận bãi biển Trần Phú (cách 50m), có các phương tiện giao thông công cộng thuận lợi. Đây là 1 trong những dự án có quy mô lớn tại Nha Trang (1000 căn hộ và 13 tầng thương mại) mang tiềm năng sinh lợi lớn và đảm bảo chất lượng.

 

 


Goldcoast Nha Trang