THỜI TIẾT NHA TRANG THU HÚT DU KHÁCH QUANH NĂM

..
THỜI TIẾT NHA TRANG THU HÚT DU KHÁCH QUANH NĂM
  • 08/01/2018
  • |
  • 0 lượt xem

Nha Trang là một địa điểm được rất nhiều người ưa thích. Và cũng đã được chọn làm điểm đến của các du khách trong và ngoài nước. Nha Trang có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa chịu ảnh hưởng của khí hậu đại dương. Mùa đông ít lạnh và thời tiết khô ráo kéo dài.

Mùa xuân, bắt đầu từ tháng 1 đến tháng 3, nhiệt độ tai đây vào khoảng 22-250C. Độ ẩm 70 đến 78%.Thời tiết ấm áp có nắng và gió cũng mát, thuận lợi cho việc tắm biển.

Mùa hè, bắt đầu từ tháng 4 đến tháng 6, nhiệt độ rơi vào khoảng 25- 280C. Độ ẩm cao từ 77 đến 82%. Thời tiết có nắng nhiều vàbắt đầu bước vào mùa mưa, mưa nhiều nhất vào tháng 6. Nhìn chung lượng mưa thấp, thuân lợi cho du lịch nghỉ biển.

Mùa thu, từ tháng 7 đến tháng 9, nhiệt độ rơi vào khoảng 29-300C. Độ ẩm khá cao từ 78 đến 80%. Thời tiết. Vẫn còn mưa vào mùa này nhưng về diện tích thì không nhiều như mùa hè và khoảng thời gian mưa cũng không kéo dài như mùa hè.

Mùa đông (từ tháng 10 đến tháng 12). Nhiệt độ 23-260C. Độ ẩm không khí rơi vào khoảng 71 đến 77 %, thấp nhất năm. Thời tiết khô và lạnh là chủ đạo. Cũng có mưa nhưng lượng nhỏ và trên diện rộng.

 

Nha trang là nơi không chỉ có khí hậu ôn hòa mà thời tiết cũng rất thuận lợi cho những chuyến đi dài ngày.

 

 

Tại sao nhà đất được ưa thích hơn nhưng số lượng giao dịch căn hộ vẫn tăng vùn vụt?


Goldcoast Nha Trang