Nữ Đinh Sửu Hợp Với Tuổi Nào Update Moi Nhat 2023Tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 hợp tuổi nào, mệnh gì?

Tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 hợp tuổi nào, mệnh gì?

Nếu bạn là người tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 ắt hẳn bạn sẽ quan tâm đến tử vi của bản thân như tuổi Đinh Sửu mệnh gì, hợp tuổi nào, hợp màu nào, hãy để chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây nhé!

Sinh năm 1997 là tuổi gì?

Xét theo năm dương lịch, năm 1997 được tính bắt đầu từ ngày 07/02/1997 đến 27/01/1998. Còn theo lịch âm, năm 1997 là năm Đinh Sửu (tức con Trâu), bắt đầu từ ngày 01/01/1997 đến hết ngày 30/12/1997.

  • Xét theo Thiên can (Đinh): người sinh năm 1997 tương hợp với Nhâm, tương hình với Tân, Quý.
  • Xét theo Địa chi (Sửu): người sinh năm Đinh Sửu 1997 tam hợp với Tỵ – Dậu – Sửu và tứ hành xung với Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

nam 1997 hợp tuổi nào

Tuổi Đinh Sửu mệnh gì, hợp với tuổi nào?

Người tuổi sửu 1997 mệnh gì?

Người tuổi Đinh Sửu, sinh năm 1997 thuộc mệnh Thủy, còn gọi là Giản Hạ Thủy (Nước Cuối Nguồn). Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Thuỷ tương sinh với Mệnh Mộc, Kim và tương khắc với Mệnh Hỏa, mệnh Thổ.

Ý nghĩa của Giản Hạ Thủy là nước dưới khe có lúc dữ dội, có lúc êm ả, dù không đủ lớn để tạo thành biển lớn nhưng sức mạnh của nó cũng không hề nhỏ. Vì vậy, những người tuổi Đinh Sửu thường có sự mâu thuẫn trong tính cách, lúc sôi nổi lúc trầm lắng, lúc mãnh liệt lúc bình yên.

Tử vi cho người tuổi Đinh Sửu 1997

Không có nhiều sự khác nhau giữa nam Đinh Sửu và nữ Đinh Sửu, do đó, dù bạn là nam hay nữ cũng có thể tham khảo các thông tin tử vi dưới đây:

Sinh năm đinh sửu hợp mệnh nào

+ Cung mệnh: mệnh Thủy, Giản Hạ Thủy (Nam: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh; Nữ: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh)

  • Tương sinh: Mệnh Mộc, Kim
  • Tương khắc: Mệnh Hỏa, Thổ
  • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
  • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Sinh năm 1997 hợp số gì

  • Nam hợp các số: 1, 3, 4
  • Nữ hợp các số: 1, 3, 4

Đinh sửu hợp màu gì năm 2022

+ Màu hợp:

  • Màu bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.
  • Màu tương sinh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

+ Màu không hợp/kiêng kỵ: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

sinh năm 1997 hợp với tuổi nào

Đinh sửu hợp màu gì

Tuổi sửu 1997 hợp hướng nào

Dưới đây là các hướng hợp với cả nam và nữ sinh năm 1997:

  • Hướng hợp Nam mạng: Hướng Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)
  • Hướng không hợp Nam mạng: Hướng Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)
  • Hướng hợp Nữ mạng: Hướng Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)
  • Hướng không hợp Nữ mạng: Hướng Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

Sinh năm 1997 hợp với tuổi nào

Nội dung Hợp làm ăn Hợp hôn nhân
Tuổi hợp nam 1997 Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi
Tuổi hợp nữ 1997 Mậu Dần, Canh Thìn và Giáp Thân Mậu Dần, Canh Thìn, Giáp Thân
Tuổi kỵ nam 1997 Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ
Tuổi kỵ nữ 1997  Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ

Tìm hiểu tính cách người sinh năm Đinh Sửu 1997 theo từng tháng

Tuy sinh cùng năm, nhưng mỗi tháng sinh sẽ gắn với một ý nghĩa khác nhau. Có thể là may mắn thuận lợi, cuộc sống an nhàn, sung túc nhưng cũng có thể sẽ có nhiều khó khăn, thăng trầm. Dưới đây là những điểm đặc trưng của mỗi tháng sinh của những người sinh năm Đinh Sửu 1997.

nữ đinh sửu

Tính cách người sinh năm đinh sửu

THÁNG SINH TÍNH CÁCH
 

Tháng 1 âm lịch (Nhâm Dần)

Tháng Tiết Đầu xuân – Đầu xuân là lúc dương khí đang lên, tuổi trẻ có nhiều bấp bênh nhưng sẽ dần ổn định và thăng tiến rõ rệt ở tuổi 30.ăng tiến.
Sinh tháng 2 (Quý Mão) Tháng Tiết Kinh trập – Vận số phải bươn chải, khó khăn trùng trùng, tuy có tài nhưng thiếu quyết đoán, không có ý chí; tài lộc không nhiều. Tuy có chí nhưng thiếu quyết tâm.
Sinh tháng 3 (Giáp Thìn) Tháng Tiết Thanh minh – Vận số tốt đẹp, tài trí hơn người, vạn sự đều thành, thông minh, giỏi giang, tinh thần hăng hái, vui vẻ. Số được như ý, có thể lập nên đại nghiệp. Cố gắng lập nghiệp càng nhiều thành quả càng cao.
Sinh tháng 4 (Ất Tỵ)  

Tháng Tiết Lập Hạ – Vận số tài trí hơn người, ý chí, có tấm lòng nghĩa hiệp, cuộc đời gặp nhiều may mắn, tình duyên tốt đẹp, hạnh phúc trọn vẹn và được lòng muôn dân.

Sinh tháng 5 (Bính Ngọ) Tháng Tiết Mang chủng – Vận số cao quý, tài trí hơn người, người có năng lực tài giỏi, biết nhân tâm. Có số quý cách, công lợi vinh đạt, phúc lộc lâu dài, cả đời an yên.
Sinh tháng 6 (Đinh Mùi) Tháng Tiết Tiểu thử – Vận số tốt đẹp tính tình cương trực, tốt bụng, nhiệt tình, trung thực, dễ đạt được thành công, vợ chồng vinh đạt, con cháu hiển quý. Lập đại nghiệp nhờ tận dụng thời cơ, công danh, tài lộc vẹn toàn.
Sinh tháng 7 (Mậu Thân)  Tháng Tiết Lập thu –  Bản tính nhân từ, có tài kinh doanh, tính khí ôn hòa kinh doanh giỏi, có tố chất làm lãnh đạo. Số giàu sang, được mọi người ngưỡng mộ. Tự gầy dựng sự nghiệp được nhiều người kính nể.
Sinh tháng 8 (Kỷ Dậu) Tháng Tiết Bạch lộ – Bản tính nhân hậu, tài trí hơn người, tài năng, trung hậu, được kính trọng, có thể gây dựng đại nghiệp, gia đạo thuận hoà.
Sinh tháng 9 (Canh Tuất) Tháng Tiết Hàn lộ – Bản tính lương thiện và nhân, tâm mang ý chí, nhiều tham vọng nhưng thiếu quyết tâm nhưng lại thiếu năng lực. Tài vận tốt, sự nghiệp thành công nhưng không lớn.
Sinh tháng 10 (Tân Hợi) Tháng Tiết lập Đông – Bản tính chân thành, mẫu người tâm mang ý chí, giỏi giao tiếp. Số có tài vận và sự nghiệp tốt nhưng không lớn; đời sống vợ chồng hòa thuận.
Sinh tháng 11 (Nhâm Tý) Tháng Tiết Đại tuyết – Mệnh số kém may mắn, vất vả, vạn sự bất thành. Bản tính hướng nội, chỉ khi về già mới được thanh nhàn.
Sinh tháng 12 (Quý Sửu) Tháng Tiết Tiểu hàn – Bản tính cứng nhắc, nghĩ gì nói đó, cuộc đời ưu phiền, sự nghiệp khó thành. Cuối đời mới có cơ hội về tài vận và hạnh phúc. Là người nhạy cảm, thẳng thắn, sống theo nguyên tắc cứng nhắc, số mệnh không tốt.

Với những thông tin về tử vi, vận mệnh và phong thủy của tuổi Đinh Sửu 1997 được Giathuecanho.com tổng hợp mới nhất năm 2022 ở bài viết này, hi vọng bạn sẽ cảm thấy thú vị và hữu ích nhé! Tuy nhiên, các thông tin dùng để tham khảo. Bởi mọi sự thành bại đều do mỗi người chúng ta, vì vậy bạn không cần quá lo nếu đọc được những thông tin không hay nhé!

Bài viết: Tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 hợp tuổi nào, mệnh gì, hợp màu gì? phần nào cũng đã giải đáp được các thắc mắc của các bạn. Để tìm hiểu thêm được phần nào các kiến thức về Phong thủy, tử vi, tướng mệnh. Ban có thể liên hệ với chúng tôi:

Thông tin liên hệ:
Tên công ty: CÔNG TY TNHH GIATHUECANHO.COM
Địa chỉ: Số 1 Ung Văn Khiêm, phường 25, Bình Thành, Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0981 041 694
Email: truongtainang2018@gmail.com
Website: giathuecanho.com
Cảm ơn các bạn đã đón đọc, hi vọng bạn nhận được nhiều giá trị kiến thức từ chúng tôi!

Nữ 1997 hợp với tuổi nào để kết hôn và sống hạnh phúc

Nữ 1997 hợp tuổi nào? Nữ sinh năm 1997 hợp với tuổi nào nhất?

Nữ 1997 tuổi Đinh Sửu nếu lấy chồng những tuổi sau sẽ giúp cho cuộc đời có được những may mắn, bình an trong cuộc sống của mình và gia đình. Còn nếu không biết mà lấy chồng phải những tuổi thuộc tuổi đại kị sẽ khiến gia đạo bất an, đau khổ và con cái liên lụy. Vì vậy mà những cô gái tuổi Đinh Sửu nên chú ý tới việc lựa chọn đúng ý trung nhân để được an lành.

Tổng quan về Nữ Đinh Sửu 1997
 

Tổng quan về Nữ Đinh Sửu 1997

Nữ tuổi Đinh Sửu trong cuộc sống phải trải qua nhiều vất vả và khó khăn mới có được những điều như mong muốn. Lúc trẻ gặp nhiều vất vả, bắt đầu sự nghiệp có nhiều khó khăn cản trở. Bước sang tuổi 28 sự nghiệp phát triển khá nhanh chóng, năm 30 có nhiều bước tiến đột phá. Trong tình cảm nữ Đinh Sửu đa phần khá thuận lợi và có được hạnh phúc trọn vẹn. Sau kết hôn cuộc sống đầy đủ, sung túc, nhiều niềm vui.
 
=> Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 cho thấy rằng lúc nhỏ tình cảnh không tốt nhưng lớn lên lại có nhiều may mắn cả về tình duyên và tiền bạc, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và đem lại nhiều may mắn trong cuộc sống. Nữ tuổi Đinh Sửu hưởng thọ trung bình từ 74 đến 82 tuổi, nếu làm nhiều việc thiện, sống tốt đẹp thì sẽ được tăng tuổi thọ.

Tình duyên tuổi Đinh Sửu – 1997

Kết hôn với một  trong số các tuổi: Mậu Dần, Canh Thìn, Giáp Thân, nữ Đinh Sửu cả cuộc đời sẽ được hưởng nhiều điều tốt đẹp, cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Sau kết hôn cuộc sống hôn nhân đầm ấm, tài lộc phát triển, thịnh vượng mang đến sự may mắn trong công việc. Đinh Sửu kết duyên với những tuổi này sẽ rất có tài lộc không những vậy tình cảm cũng rất tốt đẹp.
 
Lựa chọn kết hôn với một trong số các tuổi: Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi và Ất Hợi thì nữ Đinh Sửu cuộc sống gia đình có nhiều khó khăn và vất vả. Tuy nhiên cuộc sống đa phần đều rất tốt. Nếu Đinh Sửu biết cách kìm lại tính nóng nảy của bản thân thì cuộc sống chung vợ chồng sẽ có nhiều tốt đẹp hơn.
 
Kết hôn với một trong số các tuổi Kỷ Mão, Ất Dậu, Quý Dậu cuộc sống ban đầu có nhiều ngăn cách nhưng càng về sau tình cảm lại càng gắn bó. Cuộc sống tuy không được giàu sang, phú quý nhưng cũng no ấm và đầy đủ. Đinh Sửu với các tuổi trên không hợp mệnh do vậy mà trong cuộc sống hôn nhân có những năm sẽ phát sinh nhiều vấn đề làm cuộc sống lâm vào cảnh khốn đốn.

Nữ 1997 hợp tuổi nào để kết hôn nhất?
 

Nữ 1997 hợp tuổi nào để kết hôn nhất?

Nữ 1997 nam 1989 có hợp nhau không?

Chồng 1989 kết hôn với vợ 1997:

 • Về Mệnh: Mệnh chồng : Âm Mộc – Mệnh vợ : Âm Thủy   =>   Tương sinh
 • Về Thiên can: Thiên can chồng : Kỷ – Thiên can vợ : Đinh   =>   Bình
 • Về Địa chi: Địa chi chồng : Tỵ – Địa chi vợ : Sửu   =>   Tam hợp
 • Về Cung: Cung chồng : Khôn – Cung vợ : Chấn   =>   Hoạ hại (không tốt)
 • Về Thiên mệnh năm sinh: Thiên mệnh năm sinh chồng : Thổ – Thiên mệnh năm sinh vợ : Mộc   =>   Tương khắc

=> Nữ 1997 nam 1898 hợp nhau trung bình. Tuy hai người có hợp nhau về mệnh và tuổi nhưng cung phi bát tự và niên mệnh lại xung khắc, rơi vào cung không tốt. Hai vợ chồng lấy nhau sẽ có những việc chẳng lành tới người thân, con cái như ốm đau, bệnh tật.

Nữ 1997 nam 1990 có hợp nhau không?

Chồng 1990 kết hôn với vợ 1997:

 • Về Mệnh: Mệnh chồng : Dương Thổ – Mệnh vợ : Âm Thủy   =>   Tương khắc
 • Về Thiên can: Thiên can chồng : Canh – Thiên can vợ : Đinh   =>   Bình
 • Về Địa chi: Địa chi chồng : Ngọ – Địa chi vợ : Sửu   =>   Lục hại
 • Về Cung: Cung chồng : Khảm – Cung vợ : Chấn   =>   Thiên y (tốt)
 • Về Thiên mệnh năm sinh: Thiên mệnh năm sinh chồng : Thủy – Thiên mệnh năm sinh vợ : Mộc   =>   Tương sinh 

=> Nữ 1997 nam 1990 hợp nhau trung bình nếu tính tới chuyện hôn nhân. Tuy tuổi và mệnh không hợp thậm chí còn thuộc lục hại nhưng cung phi bát tự và niên mệnh lại đều rơi vào các cung tốt. Hai vợ chồng kết hôn sẽ mang lại nhiều thuận lợi cho con cái, sự nghiệp, hỗ trợ nhau để cùng thăng tiến.

Nữ 1997 nam 1991 có hợp nhau không?

Chồng 1991 kết hôn với vợ 1997:

 • Về Mệnh: Mệnh chồng : Âm Thổ – Mệnh vợ : Âm Thủy   =>   Tương khắc
 • Về Thiên can: Thiên can chồng : Tân – Thiên can vợ : Đinh   =>   Tương khắc
 • Về Địa chi: Địa chi chồng : Mùi – Địa chi vợ : Sửu   =>   Tam hình
 • Về Cung: Cung chồng : Ly – Cung vợ : Chấn   =>   Sinh khí (tốt)
 • Về Thiên mệnh năm sinh: Thiên mệnh năm sinh chồng : Hỏa – Thiên mệnh năm sinh vợ : Mộc   =>   Tương sinh 

=> Nữ 1997 nam 1991 hợp nhau trung bình. Các điểm không hợp nhau của hai tuổi này cũng là mệnh và can chi. Nhưng các điểm hợp nhau thì cũng là những điểm tốt trong các cung phi bát tự và niên mệnh năm sinh. Khi hai vợ chồng lấy nhau sẽ mang lại nhiều may mắn cho nhau và công danh sáng.

Nữ 1997 nam 1992 có hợp nhau không?

Chồng 1992 kết hôn với vợ 1997:

 • Về Mệnh: Mệnh chồng : Dương Kim – Mệnh vợ : Âm Thủy   =>   Tương sinh
 • Về Thiên can: Thiên can chồng : Nhâm – Thiên can vợ : Đinh   =>   Tương sinh
 • Về Địa chi: Địa chi chồng : Thân – Địa chi vợ : Sửu   =>   Bình
 • Về Cung: Cung chồng : Cấn – Cung vợ : Chấn   =>   Lục sát (không tốt)
 • Về Thiên mệnh năm sinh: Thiên mệnh năm sinh chồng : Thổ – Thiên mệnh năm sinh vợ : Mộc   =>   Tương khắc 

=>  Nữ 1997 nam 1992 hợp nhau trung bình. Hai tuổi này hợp nhau về mệnh và thiên can tốt cho vợ chồng. Nhưng về cung phi bát tự và niên mệnh thì lại tương khắc, nếu có tình lấy nhau mà không có hóa giải dễ mang họa lục sát cho người nhà.

Nữ 1997 nam 1993 có hợp nhau không?

Chồng 1993 kết hôn với vợ 1997:

 • Về Mệnh: Mệnh chồng : Âm Kim – Mệnh vợ : Âm Thủy   =>   Tương sinh
 • Về Thiên can: Thiên can chồng : Quý – Thiên can vợ : Đinh   =>   Tương khắc
 • Về Địa chi: Địa chi chồng : Dậu – Địa chi vợ : Sửu   =>   Tam hợp
 • Về Cung: Cung chồng : Đoài – Cung vợ : Chấn   =>   Tuyệt mệnh (không tốt)
 • Về Thiên mệnh năm sinh: Thiên mệnh năm sinh chồng : Kim – Thiên mệnh năm sinh vợ : Mộc   =>   Tương khắc

=> Nữ  1997 nam 1993 hợp nhau trung bình. 2/5 yếu tố của hai vợ chồng là tốt khi tuổi và mệnh hợp nhau và tương sinh. Nhưng 3 yếu tố còn lại thì tuổi hai vợ chồng đều phạm tương khắc và tuyệt mệnh. Nếu kết hôn mà không tìm cách hóa giải cung Tuyệt mệnh này thì dương thọ của hai vợ chồng sẽ ngắn.

Nữ 1997 nam 1994 có hợp nhau không?

Chồng 1994 kết hôn với vợ 1997:

 • Về Mệnh: Mệnh chồng : Dương Hỏa – Mệnh vợ : Âm Thủy   =>   Tương khắc
 • Về Thiên can: Thiên can chồng : Giáp – Thiên can vợ : Đinh   =>   Bình
 • Về Địa chi: Địa chi chồng : Tuất – Địa chi vợ : Sửu   =>   Bình
 • Về Cung: Cung chồng : Càn – Cung vợ : Chấn   =>   Ngũ quỷ (không tốt)
 • Về Thiên mệnh năm sinh: Thiên mệnh năm sinh chồng : Kim – Thiên mệnh năm sinh vợ : Mộc   =>   Tương khắc

=> Nữ 1997 nam 1994 không hợp nhau. Hai tuổi này không hợp nhau thêm vào đó là mệnh và niên mệnh đều tương khắc. Cung phi bát tự cũng rơi vào cung ngũ quỷ, gia đạo dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp, chia li, con cái hay ốm đau.

Nữ 1997 nam 1995 có hợp nhau không?

Chồng 1995 kết hôn với vợ 1997:

 • Về Mệnh: Mệnh chồng : Âm Hỏa – Mệnh vợ : Âm Thủy   =>   Tương khắc
 • Về Thiên can: Thiên can chồng : Ất – Thiên can vợ : Đinh   =>   Bình
 • Về Địa chi: Địa chi chồng : Hợi – Địa chi vợ : Sửu   =>   Bình
 • Về Cung: Cung chồng : Khôn – Cung vợ : Chấn   =>   Hoạ hại (không tốt)
 • Về Thiên mệnh năm sinh: Thiên mệnh năm sinh chồng : Thổ – Thiên mệnh năm sinh vợ : Mộc   =>   Tương khắc

=> Nữ 1997 nam 1995 không hợp nhau. Hai tuổi này kết hợp đều không có những điểm tốt nào, chủ yếu là tương khắc. Đặc biệt là cung phi bát tự và niên mệnh không hợp nhau dễ dẫn tới người trong gia đình ốm đau, bệnh tật, công việc làm ăn khó thuận lợi.

Nữ 1997 nam 1996 có hợp nhau không?

Chồng 1996 kết hôn với vợ 1997:

 • Về Mệnh: Mệnh chồng : Dương Thủy – Mệnh vợ : Âm Thủy   =>   Bình
 • Về Thiên can: Thiên can chồng : Bính – Thiên can vợ : Đinh   =>   Bình
 • Về Địa chi: Địa chi chồng : Tý – Địa chi vợ : Sửu   =>   Lục hợp
 • Về Cung: Cung chồng : Tốn – Cung vợ : Chấn   =>   Diên niên (tốt)
 • Về Thiên mệnh năm sinh: Thiên mệnh năm sinh chồng : Mộc – Thiên mệnh năm sinh vợ : Mộc   =>   Bình 

=> Nữ 1997 nam 1996 hợp nhau để kết hôn – đây là một trong những tuổi hợp để kết hôn với nữ Đinh Sửu nhất. Hai tuổi này không chỉ có không xung khắc về mệnh, thiên can mà còn tương hợp ở địa chi. Cung phi bát tự cũng rơi vào cung Diên niên rất tốt cho gia đạo, công danh và con cái.

Nữ 1997 nam 1997 có hợp nhau không?

Chồng 1997 kết hôn với vợ 1997: 

 • Về Mệnh: Mệnh chồng : Âm Thủy – Mệnh vợ : Âm Thủy   =>   Bình
 • Về Thiên can: Thiên can chồng : Đinh – Thiên can vợ : Đinh   =>   Bình
 • Về Địa chi: Địa chi chồng : Sửu – Địa chi vợ : Sửu   =>   Tam hợp
 • Về Cung: Cung chồng : Chấn – Cung vợ : Chấn   =>   Phục vị (tốt)
 • Về Thiên mệnh năm sinh: Thiên mệnh năm sinh chồng : Mộc – Thiên mệnh năm sinh vợ : Mộc   =>   Bình

=> Nữ 1997 hợp với nam 1997 để kết hôn. Hai tuổi này không xung khắc mà thêm vào đó có cung phi bát tự của tuổi hai vợ chồng tốt khi rơi vào cung Phục vị – hai vợ chồng sẽ cùng có được đường công danh tốt, khí vận trung bình, sức khỏe và gia vận bình thường.

Kết luận Nữ 1997 hợp tuổi nào nhất để kết hôn

Tình duyên của Mậu Dần nữ mạng nói chung có rất nhiều thay đổi và khổ tâm, trải qua khá nhiều ngang trái, tuy nhiên nữ 1998 nếu kết duyên với một trong những tuổi nữ sau đây thì sẽ có một cuộc sống yên ổn, gia đình đầm ấm, con cái đề huề: 1996 (Bính Tý), 1997 (Đinh Sửu), sau đó tới nam 1990 (Canh Ngọ), 1991 (Tân Mùi).

Trên đây, bằng cách tính dựa theo Âm Dương Ngũ Hành và Can Chi xung hợp, chúng tôi đã giúp các bạn trả lời câu hỏi nữ 1997 hợp với tuổi nào. Tuy nhiên các bạn nên nhớ rằng về mặt Tâm linh, đạo Phật răn dạy rằng hai người yêu nhau là cái duyên, cái số, dù hợp tuổi hay không hợp tuổi cũng là số trời đã định sẵn, không thể thay đổi. Hơn nữa, cuộc đời một con người còn phù thuộc vào 4 yếu tố “Phúc, Phận, Vận , Mệnh”. Vậy nên, dù là Phận, là Vận hay là Mệnh cũng đều xếp sau chữ Phúc. Đức năng thắng số. Để cải biến nghiệp duyên, bạn hay chăm chỉ làm những việc thiện, sống sao cho tâm luôn trong sạch nhân đức sẽ chiến thắng số mệnh.

Related Posts