Phong Thuy Nha O Theo Tuoi Nham Tuat New 2023Phong thủy nhà ở theo tuổi 1982 Nhâm Tuất theo bát quái …

Hướng xây nhà ở theo tuổi 1982 Nhâm Tuất Thịnh vượng cả đời

Phong thủy nhà ở theo tuổi 1982 Nhâm Tuất là một trong những cách tư vấn đó. Vừa qua chuyên gia phong thủy công ty xây dựng VinaTrends cho biết đa số khách hàng gọi điện và vào khung chát chỉ mong tư vấn phong thủy rất nhiều, có khi khách xin tư vấn dồn dập nhiều không trả lời kịp. Đáp ứng mong muốn của khách hàng tuổi Nhâm Tuất chuyên gia phong thủy chúng tôi tư vấn hóa giải qua bài viết phong thủy nhà ở theo tuổi 1982 theo bát quái khoa học khi thiết kế mẫu biệt thự cổ điển châu âu dưới đây

– Năm sinh dương lịch: 1982

– Năm sinh âm lịch: Nhâm Tuất

– Quẻ mệnh: Ly ( Hoả) thuộc Đông Tứ mệnh

– Ngũ hành: Nước giữa biển (Đại hải Thuỷ)

– Hướng nhà : hướng Nam (Hướng tốt), thuộc Đông Tứ trạch

Xem hướng tốt nhất xây nhà theo tuổi 1982 Nhâm Tuất

– Bắc – Diên niên : Mọi sự ổn định

– Đông – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn

– Nam – Phục vị : Được sự giúp đỡ

– Đông Nam – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở

phong thuy nha o theo tuoi 1982 nham tuat ly Hướng xây nhà ở theo tuổi 1982 Nhâm Tuất Thịnh vượng cả đời

Thiết kế phong thủy nhà ở cho gia chủ sinh 1982 Nhâm Tuất

Hướng phong thủy xây nhà xấu cần tránh cho gia chủ sinh 1982

– Tây Bắc – Tuyệt mệnh : Chết chóc

– Đông Bắc – Hoạ hại : Nhà có hung khí

– Tây – Ngũ qui : Gặp tai hoạ

– Tây Nam – Lục sát : Nhà có sát khí

Hóa giải phong thủy nhà ở theo tuổi 1982

– Chủ mạng Ly chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây dựng nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Ly Vi Hoả trong Kinh chu dịch. Hướng này theo lý thuyết chủ nhà sẽ được thứ cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng. Vì Phục Vị thuộc sao Tả Bồ, âm Thuỷ, còn cung Ly thuộc âm Hỏa, hại con gái thứ.

– Chủ mạng Ly chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ phong thủy nhà ở: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Hỏa Địa Tấn trong Kinh chu dịch. Chủ nhà kỵ vạ miệng (khẩu thiệt), tiền bạc hao hụt. Thứ hung.

– Chủ mạng Ly chọn hướng Đoài (Chính Tây) để quan hệ việc làm nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Hỏa Trạch Khúc trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị hoả tai, bệnh tật, hao tán. Đại hung.

– Chủ mạng Ly chọn hướng Càn (Tây Bắc) để quan hệ việc thiết kế nhà nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt Mạng là quẻ Hỏa Thiên Đại Hữu trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mưu hại, tổn thọ. Đại hung.

– Chủ mạng Ly chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc phong thủy nhà ở: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niên là quẻ Hỏa Thuỷ Vị Tế trong Kinh chu dịch. Gia đình vợ chồng sống hoà thuận, ui vẻ, tăng phú quý, nhưng cũng không nêm dùng hướng nhà này. Vì Diên Niên thuộc sao Vũ Khúc, Dương Kim. Còn cung Khảm thuộc dương Thuỷ. Có hại cho con trai thứ.

– Chủ mạng Ly chọn hướng Cấn (Đông Bắc) để quan hệ việc xây dựng nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Sơn Lữ trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị suy bại, thua kiện. Thứ hung.

– Chủ mạng Ly chọn hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc làm nhà ở: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Hỏa Lôi Phệ Hạp trong Kinh chu dịch. Chủ nhà đại phú quý, nhiều tài lộc. Thượng cát

– Chủ mạng Ly chọn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Hỏa Phong Đỉnh trong Kinh chu dịch. Chủ nhà giàu có, vô bệnh tật, đa tài lộc. Thượng cát.

Xem hướng phong thủy nhà ở 1982 Nhâm Tuất

– Hướng cửa chính tốt nhất xây nhà tuổi Nhâm Tuất 1982 theo phong thủy nhà đẹp:  Thiết kế nhà ở ứng với gia chủ sinh năm 1982 thì hướng tốt để bố trí cho cửa chính là: Bắc (cung Phước Đức); Đông (cung Sinh Khí); Đông Nam (cung Thiên Y); Nam (cung Phục Vị)

Ngược lại, những hướng xấu là: Tây Bắc (cung Lục Sát); Đông Bắc (cung Ngũ Quỷ); Tây Nam (cung Tuyệt Mệnh); Tây (cung Hoạ Hại)

– Hướng phong thủy cho phòng thờ tốt nhất xây nhà tuổi Nhâm Tuất 1982: hướng tốt để đặt phòng thờ là Bắc (cung Phước Đức); Đông (cung Sinh Khí); Đông Nam (cung Thiên Y); Nam (cung Phục Vị)

– Hướng thiết kế phòng bếp tốt nhất xây nhà tuổi Nhâm Tuất 1982: Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Tây Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (cung Hoạ Hại); Tây Nam (cung Lục Sát); Tây (cung Ngũ Quỷ) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

mau phong bep an dep Hướng xây nhà ở theo tuổi 1982 Nhâm Tuất Thịnh vượng cả đời

Thiết kế nội thất phòng bếp đẹp theo cung Tuyệt Mệnh (cung xấu) nhưng hướng Tây Bắc tốt cho gia chủ sinh năm Nhâm Tuất

– Vị trí phong thủy đặt khu vệ sinh tốt nhất xây nhà tuổi Nhâm Tuất 1982: thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Tây Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (cung Hoạ Hại); Tây Nam (cung Lục Sát); Tây (cung Ngũ Quỷ)

Chọn màu sắc hợp phong thủy nhà ở theo tuổi 1982 Nhâm Tuất

Chủ nhà sinh năm 1982 thuộc bản mệnh Đại Hải Thủy (tức mệnh Thủy) do đó khi tư vấn phong thủy nhà ở theo tuổi Nhâm Tuất để thiết kế kiến trúc, màu sắc cho ngôi nhà nên chọn màu thiên về xanh đen hoặc sẫm màu tương ứng với mệnh Thủy. Tránh các màu thiên về gam đỏ hoặc nâu đất vì các mầu này tương ứng với mệnh Hỏa, Thổ khắc với mệnh Thủy.

Tuổi 1982 làm nhà năm 2021 tháng nào tốt nhất

– Xét về KIM LÂU: Không phạm KIM LÂU Rất tốt
– Xét về HOÀNG ỐC: Không phạm HOÀNG ỐC Rất tốt
– Xét về TAM TAI: Không phạm TAM TAI Rất tốt
=> Kết luận: Năm 2021 là năm RẤT TỐT có thể tiến hành xây nhà tuổi Nhâm Tuất 1982
Tháng tốt nhất cho tuổi Nhâm Tuất 1982 tiến hành động thổ xây nhà năm 2021:
=> Tháng 2 (Phúc đức), tháng 4 (Tấn tài), tháng 7 (Quan lộc), tháng 8 (Quan quý), tháng 10 (Vượng trang), tháng 11 (Hưng phúc)

chon thang dep lam nha theo sao phuc duc Hướng xây nhà ở theo tuổi 1982 Nhâm Tuất Thịnh vượng cả đời

Tuổi 1982 làm nhà năm 2022 tháng nào tốt nhất

– Xét về KIM LÂU: Không phạm KIM LÂU Rất tốt
– Xét về HOÀNG ỐC: Phạm HOÀNG ỐC Tạm tốt
– Xét về TAM TAI: Không phạm TAM TAI Rất tốt
=> Kết luận: Năm 2022 là năm TỐT có thể tiến hành xây nhà tuổi Nhâm Tuất 1982
Tháng tốt nhất cho tuổi Nhâm Tuất 1982 tiến hành động thổ xây nhà năm 2022:
=> Tháng Giêng (Tấn tài), tháng 4 (Quan lộc), tháng 5 (Quan quý), tháng 7 (Vượng trang), tháng 8 (Hưng phúc), tháng 11 (Phúc đức)

Tham khảo thêm một chút cho gia chủ tuổi Tuất nói chung và Nhâm Tuất nói riêng cần biết thêm cho tử vi số mạng của mình với những câu thơ hay như sau

Nhâm Tuất số mạng như vầy

Nước ở biển lớn chảy vào tràn sông.

Thuận sanh gặp đặng Thu Đông

Mạng đặng sung sướng ở không ăn hoài.

Sanh nhằm tháng khác chẳng may

Thìn, Tuất, Sửu, Mùi, Dần, Mão chẳng hay.

Tưởng đâu chết hụt đã rồi

Nhờ Trời Phật độ thuở hồi ấu niên.

Số này phải giữ phải kiên

Có khi té nặng tật nguyền chẳng sai.

Không phần chơi với bạn bè

Bạc tiền giúp đỡ sau là phản ngay.

Tiền vận phải chịu gian truân

Nhà cửa nhiều lớp tư dinh đổi đời.

Hậu vận mới được yên thân

Lập nên cơ nghiệp ở thời bền lâu.

Có đúng không quý vị? Cho một lời bình luận ở dưới bài viết nhé? Còn riêng vế nhịp sống và cuộc đời của tuổi 1982 Nhâm Tuất ra sao? Thầy bói phán như sau: Nhâm Tuất cuộc đời lên bỗng xuống trầm, cuộc sống có nhiều thay đổi bất thường, không nhất định được một chủ đích để làm cho cuộc đời được lên cao. Cuộc sống thường bị đe dọa vì bệnh tật và sự sống, cho nên tuổi, không được đầy đủ cho lắm về cuộc đời. Muốn được hoàn thành được chủ định phải từ tuổi 40 trở lên mới có thể tìm được sự sống vững chắc cho cuộc đời, làm căn bản cho cuộc đời sau này. Tóm lại: Cuộc đời của tuổi Nhâm Tuất không được đầy đủ về vật chất, tiền tài có khi lên cao và cũng có khi xuống thấp không chừng. Nếu có đức thì giữ được sự sung túc và giàu sang. Không có đức thì có thể bị túng nghèo. Tuổi Nhâm Tuất sống trung bình khoảng từ 60 đến 75 tuổi là mức tối đa, có phước đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Trên đây là tư vấn phong thủy nhà ở theo tuổi 1982 Nhâm Tuất theo bát quái khoa học của công ty xây dựng VinaTrends – VinaTrends của công ty chúng tôi. Hi vọng các giải pháp hóa giải phong thủy nhà khá chi tiết và đầy đủ trên giúp chủ nhà sinh 1982 lựa chọn được hướng Phong thủy nhà ở theo tuổi Nhâm Tuất đúng nhất hợp với khu đất mình. Mọi thông tin tư vấn về hồ sơ thiết kế biệt thự đẹp hay thiết kế nhà phố 1-2-3-4 tầng quý vị vui lòng gọi 0907 996611 để biết thêm khi lên phương án làm nhà mới nhé.

Để hiểu rõ chi tiết hợp tuổi Nhâm Tuất làm nhà năm 2021 – 2022 có hợp hay không, hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Nhâm Tuất, hướng nhà không hợp tuổi 1982, mượn tuổi làm nhà cho tuổi Nhâm Tuất, tuổi nam nữ sinh năm 1982 hợp hướng nào cũng như cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1982 dành cho chủ nhà đã có đất một cách khoa học, an bình mang lại vượng khí tốt khi xem phong thủy xây nhà tuổi Nhâm Tuất 1982 vui lòng liên hệ hotline để được gặp chuyên gia phong thủy VinaTrends, đặc biệt khách hàng thiết kế nhà đẹp ở VinaTrends sẽ được tối ưu phong thủy xây nhà một cách rõ ràng, khoa học, VinaTrends tiên phong thiết kế xây nhà trọn gói chuẩn phong thủy hơn 500 công trình.

Một số mẫu nhà phố biệt thự cao cấp đẹp … hợp với phong thủy xây nhà sinh năm Nhâm Tuất 1982:

mau nha biet thu mai thai dep 3 tang o binh duong 4 Hướng xây nhà ở theo tuổi 1982 Nhâm Tuất Thịnh vượng cả đời
mau nha biet thu dep mai thai 3 tang vinatrends thiet ke 2 Hướng xây nhà ở theo tuổi 1982 Nhâm Tuất Thịnh vượng cả đời
mau nha biet thu 3 tang mai thai 6 Hướng xây nhà ở theo tuổi 1982 Nhâm Tuất Thịnh vượng cả đời
mau nha biet thu 2 tang co dien dep co san vuon 14m dai 17m vinatrends thiet ke Hướng xây nhà ở theo tuổi 1982 Nhâm Tuất Thịnh vượng cả đời
mau nha biet thu 3 tang co dien 2 mat tien 126m2 Hướng xây nhà ở theo tuổi 1982 Nhâm Tuất Thịnh vượng cả đời
mau nha biet thu 3 tang co dien phap Hướng xây nhà ở theo tuổi 1982 Nhâm Tuất Thịnh vượng cả đời

Tuổi Nhâm Tuất Hợp Hướng Nào? Xem hướng nhà, hướng …

Tuổi Nhâm Tuất Hợp Hướng Nào? Xem hướng nhà, hướng làm ăn chuẩn

Theo góc nhìn phong thủy, mỗi người sinh gia đều có vận mệnh riêng của bản thân mình, chịu ảnh hưởng bởi các sao chiếu mệnh đặc trưng.

Việc nắm bắt được điều này giúp mọi người có thể lượng trước hoặc hạn chế hậu quả xảy ra. Để làm được điều đó phong thủy góp phần không nhỏ trong quá trình điều hòa sinh khí, và độ biên cải mệnh.

Sau đây tôi sẽ chi sẻ cho mọi người về phong thủy nhà ở, cụ thể là chọn hướng nhà cho người tuổi Nhâm Tuất để gặp nhiều tài lộc, bình an và đại phúc.

Gia chủ có thể quan tâm: Hướng nhà tuổi quý hợi 1983 mang tài lộc vào nhà

Thông tin gia chủ tuổi Nhâm Tuất

 • Năm sinh dương lịch: 1922, 1982
 • Năm sinh âm lịch: Nhâm Tuất
 • Quẻ mệnh: Ly (Hoả) thuộc Đông tứ mệnh; Nữ: Càn ( Kim) thuộc Tây Tứ mệnh
 • Ngũ hành: Đại hải thủy (Nước biển lớn)

Trong quan niệm xưa người ta thường cho rằng “đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”. Tuy nhiên điều này không còn nhiều chính xác trong thời đại hiện nay vì người phụ nưa cũng có quyền sỡ hữu riêng cho mình 1 ngôi nhà.

Bởi vậy trong phần quẻ mệnh có cả nữ gia chủ để dễ dàng tìm kiếm thông tin.

Hướng nào hợp và khắc tuổi Nhâm tuất?

Là người mang mệnh thủy trong ngũ hành, bởi vậy người tuổi này thường gặp những sóng to, gió lớn, bão táp mưa sa trong khoảng thời gian đầu đời.

Có rất nhiều người tuổi này phải bước vào đời sớm, vẫy vùng trong một vùng biển mênh mông rộng lớn. Tiền vận gặp nhiều kiếp nạn, công danh không thuận thợi, gặp nhiều bất trắc.

Tuy vậy mạng Nhâm Tuất thường là người chăm chỉ, chịu khó, thông minh, có tài xoay sở. Bởi vậy nếu biết cách kết hợp phong thủy và lấy được một cô vợ biết lo lắng, chăm sóc và đồng cảm nửa đời sau sẽ tài lộc viên mãn, công thành danh toại.

Hướng nhà hợp với tuổi nhâm tuất 1982

 • Hướng Bắc (Diên niên – Mọi sự ổn định): Giúp mau chóng ổn định cả về gia đình và sự nghiệp.
 • Hướng Đông (Sinh khí – Phúc lộc vẹn toàn): Tụ tài, phúc khí, công thành danh toại.
 • Hướng Nam (Phục vị – Được sự giúp đỡ): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
 • Hướng Đông Nam (Thiên y – Gặp thiên thời được che chở): Cải thiện sức khỏe, trường thọ

Gia chủ tuổi Nhâm Tuất mệnh Ly, thuộc Đông tứ mệnh, người thuộc Đông tứ mệnh nên xây dựng nhà cửa ở Đông tứ trạch. Bốn hướng tốt theo bát trạch là Đông, Bắc, Đông Namvà Nam.

Để gia đình sung túc, làm ăn thuận lợi nhất tuổi Nhâm Tuất nên chọn hướng nhà là hướng Sinh Khí (hướng Đông). Cửa chính đặt ở cung Mão, dễ cung tiến tài lộc.

Hướng nhà xấu cần tránh

 • Hướng Tây Bắc(Tuyệt mệnh – Chết chóc): Gặp tai nạn nguy hiểm đến tính mạng, gia đình thường phải chứng kiến nhiều sự chết chóc.
 • Hướng Đông Bắc (Hoạ hại – Nhà có hung khí): Không may mắn trong mọi điều, làm mọi việc đều không suôn sẻ.
 • Hướng Tây (Ngũ quỷ – Gặp tai hoạ): Găp nhiều tai họa bệnh tật, làm việc gì cũng xui xẻo, tán gia bại sản
 • Hướng Tây Nam( Lục sát – Nhà có sát khí): Mang nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài

Tử vi nâng cao tuổi Nhâm Tuất

Tuổi Nhâm Tuất thường là người thiện lương, sáng suốt. Tuy nhiên cuộc sống gặp nhiều khó khăn, thăng trầm, đặc biệt là giai đoạn đầu đời.

Nhờ sự nhanh nhẹ, khôn khéo trong các mối quan hệ bởi vậy người tuổi này thường thành công và thành danh muộn. Tuổi trẻ chịu nhiều gian khổ, tuy nhiên khi cuộc sống dần đi vào ổn định thì sự nghiệp, công danh đều thăng tiến nhanh chóng. Đặc biệt hậu vận phúc lộc, con cái thành danh.

Trước năm 36 tuổi: Cuộc sống tình cảm cũng có nhiều bất hòa, tranh chấp, phòng tiểu nhân lừa gạt, tâm trí khó yên. Vận niên Trư phùng Hỏa, làm việc gì cũng gặp nhiều trở ngại, dễ sinh nóng nảy, quyết định sai lầm, gây nhiều thua thiệt.

Từ 36 đến 45 tuổi: Thiên Tài, Thiên hỷ đáo Hạn, tài lộc dồi dào, công danh sự nghiệp trên đà phát triển và tình cảm cũng có nhiều điều tốt đẹp. Tuy nhiên vận niên bất lợi, cần đề phóng đáo hạn bất trắc mất đi công danh sự nghiệp.

Sức khỏe

Người tuổi nhâm tuất thường có sức khỏe tốt, cần cù làm việc, ít mắc các bệnh vặt. Tuy nhiên thiên địa khắc nghiệt cần ăn uống nghỉ ngơi điều độ, không làm việc quá sức.

Những lời cuối cùng dành cho tuổi Nhâm Tuất:

Nhâm Tuất phần số Quý Anh

Thông minh, năng động, công danh có phần

Tánh tình ngay thẳng, cân phân

Việc làm chăm chỉ, chuyên cần mà nên

Tiền vận không được may hên

Đổi thay nhiều bận, bạc tiền vào ra

Cuộc đời cũng lắm phong ba

Đi vào Trung vận, cửa nhà đều yên

Công danh gia đạo vững bền

Hậu lai phú túc, con nên danh tài

Kỷ Hợi, may rủi cả hai

                                                                                 Thủ thường an phận, kéo dài ngày vui.

Xem phong thủy làm nhà ở tuổi nhâm tuất mang lại tài lộc …

Xem phong thủy làm nhà ở tuổi nhâm tuất mang lại tài lộc, may mắn

Ngày đăng: 02/01/2023

Đối với bất kì gia chủ thuộc tuổi nào, trước khi làm nhà thì việc xem phong thủy luôn là vấn đề quan tâm nhất bởi phong thủy có tác động lớn đến cuộc sống, hạnh phúc của cả gia đình. Hôm nay, chuyên gia phong thủy của Nội thất Hpro xin tư vấn giúp bạn phong thủy làm nhà ở tuổi nhâm tuất chi tiết nhất để mang lại một không gian sống tuyệt vời nhất cho gia đình.

Tư vấn phong thủy làm nhà ở tuổi nhâm tuất

1. Phong thủy hướng nhà ở tuổi Nhâm Tuất 

– Gia chủ tuổi Nhâm Tuất có năm sinh dương lịch là 1982

– Quẻ mệnh: Ly (Hoả)

– Ngũ hành: Đại hải thủy, có nghĩa là Nước biển lớn.

– Những hướng tốt theo phong thủy làm nhà ở tuổi nhâm tuất: Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị);

– Hướng xấu theo mệnh gia chủ tuổi Nhâm Tuất: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ).

Khi chọn hướng nhà cho gia chủ 1982 tuổi Nhâm Tuất nên chọn theo một trong các hướng tốt hợp mệnh của chủ nhà để thu hút được luồng khí tốt, mang lại tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc cho cả gia đình.

Hướng cổng hợp tuổi 1982 Nhâm tuất: Quan điểm phong thủy xa xưa cho rằng cổng nhà là nơi giao hòa giữa thế giới bên ngoài với vườn nhà, ngôi nhà nên cổng luôn giữ vai trò vô cùng quan trọng. Theo thuyết Ngũ hành, phụ thuộc vào tuổi và mệnh của gia chủ sẽ chọn được hướng mở cổng phù hợp.

phong-thuy-lam-nha-o-tuoi-nham-tuat

Phong thủy làm nhà ở tuổi nhâm tuất

2. Cách bố trí nội thất trong ngôi nhà cho gia chủ 1982

1. Hướng cửa nhà

– Theo quan niệm phong thuỷ, chọn hướng cửa chính phải hợp với mệnh của gia chủ mới mang lại những vượng khí mới tốt, nhanh chóng phát tài.

2. Hướng đặt bếp

– Trong ngôi nhà, phòng khách, phòng ngủ và bếp nấu được xem là 3 không gian quan trọng nhất. Quan niệm phong thủy cho rằng nên đặt bếp “tọa hung hướng cát” tức là tọa ở cung xấu và nhìn về hướng tốt lành. Hướng bếp có thể hiểu là hướng công tắc của bếp gas, bếp điện. Còn với bếp lò, bếp dầu là hướng cửa bếp.

– Với gia chủ sinh năm 1982 nên đặt bếp tọa ở một trong các hướng xấu như Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, hướng Tây và nhìn về một trong các hướng tốt như hướng Bắc, hướng Đông, hướng Đông Nam, hướng Nam.

– Bếp nên tránh đặt quá gần với tủ lạnh, chậu rửa (những thiết bị này tượng trưng cho hành Thủy, khắc với Hỏa).

– Tránh để cửa bếp thẳng với cửa chính của ngôi nhà, tránh để nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ.

>>> Có thể bạn quan tâm: Tư vấn chọn hướng bếp cho tuổi 82 mang lại tài lộc và may mắn 

Chon-tu-bep-go-soi-cho-gian-bep-cua-gia-chu-1982

Chọn tủ bếp gỗ sồi cho gian bếp của gia chủ 1982

Bộ tủ bếp gỗ sồi sơn trắng rất thích hợp với mệnh của gia chủ tuổi Nhâm Tuất 1982. Màu trắng giúp không gian bếp thêm rộng rãi và thoáng đãng hơn. Đặc biệt là thiết kế thông minh giúp người nội trợ thực hiện công việc nấu nướng dễ dàng và nhanh chóng nhất. Tìm hiểu thêm về tủ bếp gỗ sồi

3. Hướng phòng ngủ

– Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi chính của các thành viên trong gia đình, bởi vậy nên đặt tại một trong các hướng tốt như Sinh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. 

– Gia chủ Nhâm tuất 1982 thuộc mệnh Thủy mà Kim sinh Thủy. Chính vì vậy, hướng giường nên quay về hướng thuộc Kim, có thể là hướng Tây hay hướng Tây Bắc. 

– Tránh kê giường ngủ ngay dưới dầm, xà ngang. Đầu giường nên tránh đặt thẳng với hướng gương soi, hướng cửa mở vào. 

5. Hướng đặt ban thờ

Trong ngôi nhà, ban thờ là nơi linh thiêng nhất, thể hiện sự tưởng nhớ, lòng thành kính của các thành viên trong gia đình đối với tổ tiên. Bởi vậy nên chọn vị trí ban thờ ở nơi yên tĩnh, tránh ồn ào và không được đặt thảng với những nơ có luồng khí xấu trong ngôi nhà. 

6. Phong thủy phòng khách 

– Phòng khách là trung tâm ngôi nhà vừa là nơi thể hiện tính cách của chủ nhà. Cần lưu ý những điểm sau khi bố trí phòng khách: 

– Phong thủy phòng khách nên đặt “toạ cát hướng cát”, có nghĩa là đặt ở vị trí tốt và hướng phòng khách được hướng tốt.

– Cửa phòng khách tránh đặt đối diện với những cửa các phòng khác.

– Tránh che tầm nhìn phòng khách, không nên bố trí bình phòng,…che chắn tầm nhìn của căn phòng khách. Kỵ bố trí vật phản quang trong phòng khách bởi đây là nơi tụ khí, làm như vậy sẽ khiến cho những luồng khí tốt bị tiêu tán đi và khí xấu sẽ lan tỏa ra khắp phòng.  

>>> Tham khảo thêm: Tư vấn phong thủy nhà ở cho gia chủ sinh năm 1982 chính xác nhất

Related Posts