Phong Thủy Tam Nguyên Lừa Đảo Hot 2023GÓC CẢNH BÁO LỪA ĐẢO – Phong Thủy Tam Nguyên

GÓC CẢNH BÁO LỪA ĐẢO

Thời gian gần đây, rất nhiều khách hàng phản hồi tới Phong Thuỷ Tam Nguyên về việc nhận được những cuộc gọi mạo danh Phong Thuỷ Tam Nguyên LỪA ĐẢO khách hàng, khiến TIỀN MẤT TẬT MANG. 

Thủ đoạn phổ biến nhất là các đối tượng lừa đảo tự nhận là công ty mẹ của Phong Thuỷ Tam Nguyên gọi cho khách hàng để tặng vật phẩm Phong Thuỷ, yêu cầu thanh toán phí đóng gói – vận chuyển và tiền công đức. Điều này không những làm cho khách hàng nhận sai vật phẩm Phong Thuỷ, khiến việc thờ cúng không có tác dụng, thậm chí phạm lỗi Phong Thuỷ, gây tổn hại nặng đến sức khỏe, công danh, tài lộc của chính gia chủ mà còn ảnh hưởng đến uy tín, danh tiếng của Phong Thuỷ Tam Nguyên.

Phong Thủy Tam Nguyên khẳng định chúng tôi luôn minh bạch và công khai trong các hoạt động kinh doanh và đặc biệt là hoạt động chăm sóc khách hàng: mọi thông tin đều được đăng tải rõ ràng trên website của công ty.

Chương trình Kích Tài Lộc 2021 chính là món quà tri ân mà Phong Thủy Tam Nguyên mong muốn gửi tới các khách hàng đã tín nhiệm sử dụng sản phẩm của chúng tôi. 

Vì thế, Phong Thuỷ Tam Nguyên rất mong nếu quý khách nhận được tin nhắn hay cuộc gọi mạo danh tặng quà, chốt đơn, giới thiệu vật phẩm vui lòng phản hồi lại ngay để chúng tôi kịp thời xử lý, chấm dứt tình trạng trên và đặc biệt không để những đối tượng trên có cơ hội tiếp tục lợi dụng danh nghĩa Phong thủy Tam Nguyên để lừa đảo và làm phiền tới khách hàng.

Phong Thuỷ Tam Nguyên chỉ sử dụng những số Điện Thoại, Fanpage, Group, Website đã được công khai để liên hệ, trao đổi với quý khách hàng. Đặc biệt, chỉ có Thầy Tam Nguyên cùng đội ngũ trợ lý hỗ trợ giải đáp, tư vấn cho quý khách hàng. Quý khách hàng có thể tham chiếu danh sách đội ngũ trợ lý Thầy Tam Nguyên tại đây: https://phongthuyvuong.com/about/danh-sach-tro-ly-thay-tam-nguyen

Một lần nữa, Phong Thuỷ Tam Nguyên kính mong quý khách hỗ trợ thông báo tới chúng tôi qua hotline 19002292 khi nhận được những thông tin nghi ngờ.

Phong Thuỷ Tam Nguyên chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi.

Kính chúc quý khách cùng gia đình năm mới 2021 vạn sự tốt lành, an khang, thịnh vượng.

Trân trọng

Phong Thủy Tam Nguyên và đánh giá chi tiết 2022 – quaxahay

Phong Thủy Tam Nguyên và đánh giá chi tiết 2022

Phong Thủy Tam Nguyên hiện đang là một trong những thương hiệu rất uy tín trên thị trường hiện nay về mặt phong thủy và đặc biệt là các mảng như bán vật phẩm và dịch vụ. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều ý kiến trái chiều và nghi ngờ về chất lượng của Phong Thủy Tam Nguyên. Để giúp mọi người hiểu rõ hơn về thầy phong thủy Tam Nguyên có chất lượng ra sao, hãy cùng nội thất bất động sản tìm hiểu ngay trong bài viết này.

Những tiêu chí để đánh giá các cửa hàng bán vật phẩm phong thủy tốt cũng như dịch vụ tư vấn phong thủy chính xác?

Những tiêu chí để đánh giá các cửa hàng bán vật phẩm phong thủy tốt cũng như dịch vụ tư vấn phong thủy chính xác?

Những tiêu chí để đánh giá các cửa hàng bán vật phẩm phong thủy tốt cũng như dịch vụ tư vấn phong thủy chính xác?

Để xác định được Phong Thủy Tam Nguyên có thật sự tốt hay không, có lừa đảo hay không, chúng ta cần phải căn cứ vào những yếu tố sau:

 • Với vật phẩm phong thủy: Các vật phẩm phong thủy phải có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, chất liệu cũng phải giống như hình ảnh. Giá bán phải được công khai và niêm yết.
 • Địa chỉ cửa hàng: Phải có địa chỉ rõ ràng và minh bạch, không nên mua ở những cửa hàng không rõ địa chỉ.
 • Đội ngũ tư vấn Phong thủy: Được đào tạo trực tiếp từ những thầy phong thủy có kiến thức nền tảng để có thể tư vấn cũng như bán những vật phẩm.
 • Đội ngũ hỗ trợ khách hàng: Hỗ trợ tư vấn khách hàng trong và sau quá trình sử dụng. Từ đó sẽ có thể nắm bắt được tâm lý tốt hơn và đưa ra những giải pháp phù hợp với thực trạng của khách hàng.
 • Chi phí khi mua vật phẩm phong thủy và tư vấn phong thủy: Phụ thuộc vào chất liệu mà các vật phẩm sẽ có những mức giá khác nhau nên chúng cần phải được công khai và minh bạch. Đối với những dịch vụ tư vấn phong thủy cũng tương tự. 
 • Các vật phẩm phong thủy: Cần phải được khai quang, trì chú, nạp cốt điểm nhãn mới có thể phát huy tác dụng.

Phong Thủy Tam Nguyên có thật sự tốt hay không? Có lừa đảo hay không? 

Như đã nói ở trên, để có thể đánh giá được Phong Thủy Tam Nguyên có lừa đảo hay không và có thật sự tốt hay không thì sẽ phụ thuộc vào những yếu tố khác nhau. Nếu bạn đã từng tìm hiểu cũng như sử dụng những vật phẩm và dịch vụ của Phong thủy Tam Nguyên tại P1007 – Tòa nhà 34T – Hoàng Đạo Thúy – Hà Nội chắc chắn đã có câu trả lời cho riêng mình.

Cửa hàng phong thủy này là một trong các địa chỉ cung cấp những vật phẩm phong thủy và những dịch vụ liên quan đến phong thủy uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, được đánh giá bởi những yếu tố sau:

Cung cấp những vật phẩm phong thủy đa dạng :

 • Vật phẩm phong thủy để kích hoạt tài lộc bao gồm: Trang sức tài lộc, Kích tài lộc theo hướng nhà, Kích tài lộc theo phương vị, Sách –  tài liệu kích tài lộc.  
 • Những vật phẩm phong thủy trấn trạch bao gồm: công ty, cửa hàng, phòng thờ, nhà mới, trong nhà, ngoài nhà. 
 • Những vật phẩm phong thủy hóa sát bao gồm: phòng ngủ, nhà bếp, ngoài nhà, trong nhà, đào hoa, theo tuổi. 
 • Những vật phẩm phong thủy chiêu tài: cho công ty, nhà ở, bàn thờ Thần Tài, phòng khách, cửa hàng. 
 • Những trang sức phong thủy: nam mệnh, nữ mệnh, đeo cổ, đeo tay, trợ mệnh. 
 • Những vật phẩm phong thủy hòa hợp: Hòa hợp vợ chồng, công ty, gia đạo, quý nhân, thị phi, học hành 
 • Dịch vụ tư vấn phong thủy đa dạng: Tư vấn xây nhà, xem ngày, lập bàn thờ thần tài, động thổ. 

Phong thủy Tam Nguyên cung cấp những dịch vụ tư vấn về phong thủy đa dạng như xem ngày làm nhà, động thổ, các dịch vụ liên quan đến Bác Tự – Tứ Trụ, đặt tên công ty,…

Phong Thủy Tam Nguyên có thật sự tốt hay không? Có lừa đảo hay không? 

Phong Thủy Tam Nguyên có thật sự tốt hay không? Có lừa đảo hay không?

Đội ngũ tư vấn phong thủy có kiến thức chuyên môn cao và sâu rộng 

Những trợ lý tư vấn phong thủy đều đã được thầy phong thủy Tam Nguyên – Phong thủy sư hàng đầu tại Việt Nam hiện nay đào tạo cũng như hướng dẫn chi tiết nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi được những trợ lý tư vấn. Đối với những trường hợp khó thì thầy phong thủy Tam Nguyên sẽ trực tiếp giải quyết cũng như hướng dẫn cho khách hàng.  

Được dẫn dắt bởi phong thủy sư hàng đầu Việt Nam hiện nay – thầy phong thủy Tam Nguyên 

Đối với những người chuyên nghiên cứu về phong thủy chắc chắn không còn xa lạ gì với thầy phong thủy Tam Nguyên. Thầy đã có hơn 15 năm kinh nghiệm nghiên cứu và tìm hiểu về phong thủy và được rất nhiều những phong thủy sư hàng đầu trên thế giới đào tạo.  

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt, chi phí mua vật phẩm và tư vấn hợp lý 

Khi thỉnh những vật phẩm tại cửa hàng phong thủy này, trong và sau khi sử dụng đều sẽ được những trợ lý của thầy phong thủy hàng đầu tư vấn từ đó giúp khách hàng có được những giải pháp tốt nhất. Đặc điểm là những vật phẩm tại đây đều sẽ được công khai với mức giá tốt nhất cho khách hàng. Dịch vụ hỗ trợ và tư vấn khách hàng tốt cùng chi phí hợp lý, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. 

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt, chi phí mua vật phẩm và tư vấn hợp lý 

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt, chi phí mua vật phẩm và tư vấn hợp lý

Những vật phẩm đều được khai quang trì chú 

Những vật phẩm phong thủy tại cửa hàng này đều sẽ được thầy Tam Nguyên trực tiếp trì chú, khai quang, điểm nhãn nên việc sử dụng sẽ rất linh thiêng và phát huy được toàn bộ công hiệu.

Nhìn chung phong thủy Tam Nguyên là một nơi nơi cung cấp những vật phẩm cũng như dịch vụ phong thủy uy tín hiện nay mà bạn có thể tin tưởng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về phong thủy nhà ở hoặc phong thủy phòng ngủ có thể đọc những bài viết đã được chúng tôi liên kết. 

Notice: Trying to access array offset on value of type null in /home/quaxahay/public_html/wp-content/themes/betheme/includes/content-single.php on line 286
Đầu Tư Số

Thầy Phong thủy Tam Nguyên là ai? – Xem tử vi

Thầy Phong thủy Tam Nguyên là ai? Bí ẩn về thầy phong thuỷ Tam Nguyên

Thầy Phong thủy Tam Nguyên là ai? Bí ẩn về thầy phong thuỷ Tam Nguyên. Thầy Phong thủy Tam Nguyên là bậc thầy của ngành phong thủy Việt Nam. Qua quá trình dài nghiên cứu dưới sự chỉ dẫn của bậc thầy Thánh Trung (Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phong thủy và Dịch học tại Trùng Khánh, Trung Quốc), thầy Tam Nguyên có kiến thức sâu rộng về phong thủy nhà cửa, nội thất, vật nuôi, cây trồng…

Phong thủy là vấn đề tâm linh, là bộ môn khoa học hoàn toàn dựa trên căn cứ khoa học chứ không phải là mê tín dị đoan. Dù trước đây hay ngày nay, dù cuộc sống còn khó khăn hay đã phát triển thì bộ môn phong thủy học vẫn đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống của con người.

Thầy Phong Thủy Tam Nguyên Là Ai

Nói về lĩnh vực phong thủy chắc hẳn không ai không biết đến thầy phong thủy Tam Nguyên. Được biết đến là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phong thủy, thầy Tam Nguyên đã có những đóng góp to lớn trong lĩnh vực này nói riêng cũng như cho sự phát triển nói chung của xã hội và đời sống cộng đồng.Vậy thầy phong thủy Tam Nguyên là ai? – Liệu bạn đã biết gì về bậc thầy số 1 trong lĩnh vực phong thủy này?

Thầy Tam Nguyên hiện đang giữ chức Tổng thư ký Hiệp Hội phong thủy thế giới (Phân hội tại Việt Nam). Ngoài ra thầy còn là Giám đốc – người sáng lập Công Ty Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời…

Không chỉ là người có nền tảng kiến thức chuyên sâu, thầy Tam Nguyên còn luôn nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu để tìm tòi và khám phá, trải nghiệm nhiều kiến thức mới.

thay-phong-thuy-tam-nguyen-la-ai

Dưới sự truyền dạy trực tiếp của Chủ tịch – Viện trưởng Viện nghiên cứu Phong thủy và Dịch học tại Thượng Hải – Trung Quốc là thầy THÁNH TRUNG (người nổi tiếng được biết đến với việc chủ trì tư vấn di chuyển thủ đô Hàn Quốc từ Seul đến Sejong), thầy Tam Nguyên đã tích lũy được nhiều kiến thức quý giá. Trong đó nổi bật nhất phải kể đến bộ môn dịch học và quẻ Đại lục nhâm kim khẩu quyết mà tại Việt Nam có rất ít người sử dụng được quẻ này.

Còn tại Việt Nam, thầy Tam Nguyên được sự truyền dạy và dẫn dắt trực tiếp của thầy Hỷ Nguyên. Thầy Hỷ Nguyên là Chủ tịch Hiệp hội Phong thủy Dịch học thế giới tại Việt Nam, đồng thời cũng là Phó ban tư vấn của học viện Phong Thủy Trung Khánh Thượng Hải – Trung Quốc. Dưới sự truyền dạy và dẫn dắt trực tiếp của thầy,thầy phong thủy Tam Nguyênđã tiếp thu được nhiều điều mới mẻ để từ đó có những đóng góp tích cực cho lĩnh vực phong thủy nước nhà.

Sự nghiệp của thầy phong thủy Tam Nguyên

2007 tham gia câu lạc bộ học thuật về huyền học, kinh dịch, tử vi có tên là Ngọc Phú Đường;

2009: thầy được chủ tịch thành phố Ma Cao mời làm cố vấn cao cấp để sắp đặt, tư vấn phong thủy cho sòng bạc Ma Cao và nhiều công trình quan trọng khác;

2010: tham gia Đại hội Phong Thủy Dịch học Thế giới tổ chức tại Việt Nam. Tại đây, thầy có cơ hội được thầy Hỷ Nguyên – Lưu Ngọc Long nhận làm đồ đệ để truyền dạy những kiến thức phong thủy Tam hợp phái cao cấp;

2012-2016: thầy phong thủy Tam Nguyên mở trung tâm đào tạo phong thủy, trong đó có 300 lớp quy mô lớn nhỏ và 30.000 học viên tham gia tại 2 thành phố lớn và TP. HCM và thủ đô Hà Nội.

Trong suốt quãng đường vừa học tập, vừa làm việc và nghiên cứu của mình, thầy Tam Nguyên là cố vấn trực tiếp cho những ngôi chùa lớn nhỏ trong nước, phải kể đến như là chùa Trăm Gian, chùa Bổ Đà, chùa Linh Tiên Quán. Thầy cũng trực tiếp tư vấn phong thủy cho những công trình xây dựng bậc nhất như Khu đô thị Nam Cường, An Hưng, Ecopark 9Gd1), Tuần Châu – Hạ Long. Thêm vào đó, nhiều phần mềm phong thủy nổi tiếng như La Bàn Tiếng Việt, La Bàn lớn nhất Việt Nam hay app Kích hoạt Tài lộc do chính thầy phối hợp với các công ty công nghệ và sáng tạo ra.

Những thành tựu nổi bật của thầy phong thủy Tam Nguyên

Kể từ năm 2007 đến nay, thầy phong thủy Tam Nguyên đã đạt được những thành tựu nổi bật với những đóng góp lớn cho cộng đồng như:

– Từ năm 2012 – 2016:

+ Đào tạo trên 300 lớp học lớn nhỏ với khoảng 30.000 học viên (tại Hà Nội và HCM).

+ Tổ chức lớp học đào tạo chuyên sau về xây dựng ekip và kích hoạt tài lộc cho trên 5000 học viên.

+ Đào tạo ứng dụng phong thuỷ cho các tổ chức/doanh nghiệp: FPT, tập đoàn Cengroup, Cục sở hữu trí tuệ, Bảo hiểm nhân thọ…

– Từ năm 2007 – 2017:

+ Tư vấn tại chùa Trăm Gian, chùa Linh Tiên Quán (Hoài Đức), chùa Bổ Đà và các khu đô thị Nam Cường, An Hưng, Ecopark (Gd1), Tuần Châu – Hạ Long,….

+ Tư vấn khoảng trên 3000 khách hàng phong thuỷ trong và ngoài nước (biệt thự, chung cư, nhà vườn, trang trại, nhà phố…).

Thầy Tam Nguyên còn là tác giả của các phần mềm: La bàn phong thủy, thước lỗ ban, tử vi hàng ngày, kích tài lộc. Thầy cũng là bảo trợ và chuyên gia phân tích: CafeF.vn, Batdongsan.com.vn, Thegioiphunu.vn, Báo Pháp luật, Báo Nông nghiệp…

thay-phong-thuy-tam-nguyen-la-ai

Những vật phẩm của thầy phong thủy Tam Nguyên

Kiếm gỗ đào

Trong phong thủy, gỗ đào được xem như là một vật dụng chuyên trừ tà ma vì đào không ra quả mà chỉ hấp thụ khí trời đất. Do đó mà người ta sử dụng cây đào để làm gỗ với công dụng Chiêu Tài Nạp Phúc, mang đến bình an cho gia đình.

Nên đặt kiếm gỗ đào trong phòng khách để trừ tà khí, tránh những tai họa. Gia đình thường xuyên lục đục, mâu thuẫn cũng có thể hóa giải được. Đồng thời mang đến những điều tốt đẹp cho cuộc sống gia chủ. Ngoài ra, gia chủ cũng có thể đặt kiếm gỗ đào phong thủy trong phòng ngủ của người già để cầu trường thọ.

Bên cạnh tác dụng mang lại may mắn thì kiếm gỗ đào phong thủy còn có thể hóa giải những xui rủi trong kiến trúc phong thủy như xung xạ cửa chính, hóa giải xung sát ống khói, nhà cao tầng, trạm xăng dầu. Nhà được xây dựng trên phần đất có nhiều âm khí hay trong gia đình có người bệnh lâu không khỏi, khám không ra bệnh thì có thể đặt kiếm gỗ đào trong nhà.

Thước lập cực phong thủy

Để xem phong thủy của một ngôi nhà, bao giờ cũng cần quan tâm đến 3 luồng khí Thiên khí, Địa khí và Nhân khí. Thước lập cực phong thủy chính là công cụ giúp bạn đọc hiểu phong thủy của một ngôi nhà, với những ưu điểm sau:

Độ chính xác cực cao, thậm chí nếu sử dụng đúng sẽ không xảy ra sai số;
Trên thị trường có không ít sản phẩm la bàn phong thủy nhưng mỗi sản phẩm lại thuộc 1 trường phái khác nhau, nếu bạn đang quan tâm đến phong thủy Tam Nguyên thì đây chính là lựa chọn chính xác nhất.

La Kinh Ngọc Phúc Đường tiếng việt 36 tầng

Là một trong những vật phẩm do chính thầy phong thủy Tam Nguyên sáng tác ra giúp xác định phương vị tài lộc, quý nhân giúp gia chủ trong công việc, đo đạc hướng nhà, hướng văn phòng công ty hay cửa hàng. Đánh giá thiết kế của La Kinh Ngọc Phúc Đường:

Thiên trì – độ chính xác được đảm bảo gần như 100%;

Mặt in được chạm khắc trên đồng đảm bảo không oxy hóa, không bị nhiễm từ làm sai lệch hoạt động của kim la bàn;
Mặt đế sử dụng polyme tổng hợp có độ bền vững chắc, giúp tăng mức độ cản trở từ;
Khuôn đúc chắc chắn làm cho hoạt động của la bàn êm và mượt.

Nguyên Lộc Hoa Mai chiêu tài

Đây là một vật phẩm phong thủy cát lành mang đến những điều may mắn cho gia đình gia chủ, tác dụng của Nguyên lộc Hoa Mai là chiêu tài, rước lộc, hóa sát khí thành vượng khí mang đến cho nhà ở, cửa hàng, công ty. Hóa giải những thị phi, tăng cường may mắn, hạn chế sự xuất hiện của những kẻ tiểu nhân quấy phá.

Thêm vào đó, vật dụng này được lấy chất liệu chế tác từ hình ảnh một bông hoa mai đang nở, mà theo quan niệm của người Việt Nam thì hoa mai là loài hoa biểu tượng của ngày tết, cho sự sum vầy, thịnh vượng, ấm no. Phần mặt chữ, 5 cánh hoa được khắc 5 chữ cầu phúc cho cuộc sống gia chủ: Mệnh – Thọ – Phú – Quý – Trường mang đến sự giàu có, sức khỏe, may mắn cho gia chủ. Phần còn lại là mặt hình cũng sử dụng hình ảnh mà theo phong thủy những hình ảnh này cực tốt cho cuộc sống của mọi người: Tiền vàng – Con dơi – Con Hươu – Quả Đào – Chim Khách.

Theo quan niệm của thầy Phong thủy Tam Nguyên, khi đã nói đến phong thủy thì phải cẩn thận đến từng chi tiết. Trong phong thủy chỉ có đúng và sai, mà sai 1 ly là đi 1 dặm, do đó các vật phẩm mà thầy thiết kế đều được nghiên cứu rất chi tiết và cẩn thận. Đặc biệt, để tham khảo thêm nhiều bài viết hơn nữa bạn đọc có thể theo dõi chuyên mục tư vấn phong thủy của chúng tôi nhé.

Related Posts