Sim Phong Thủy Hợp Mệnh Hỏa New 20235OOO Sim Phong Thủy hợp mệnh Hỏa – SIM Số Đẹp

Sim hợp Mệnh Hỏa – #5OOO Sim Phong Thủy hợp mệnh Hỏa

© Sim Thăng Long – Hệ thống phân phối Sim số đẹp lớn nhất Việt Nam!

Simthanglong.vn là trang web chuyên về số đẹp giá rẻ – Một dịch vụ của Công ty Cổ phần Dịch vụ Viễn thông DTH. Giấy phép KD số 0109015981 cấp tại Sở Kế hoạch và đầu tư Hà Nội. Địa chỉ: Số 84 Thanh Bình, Tổ dân phố số 9, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông ,Hà Nội
Sim Thăng Long giao sim miễn phí tận nhà trên toàn quốc.

Sim thăng long đã đăng ký với bộ công thương

Cách chọn sim hợp mệnh Hỏa đúng chuẩn

Hé lộ #5 cách chọn sim hợp mệnh Hỏa đúng chuẩn chuyên gia phong thủy

Bạn là người thuộc mệnh Hỏa và đang tìm kiếm những thông tin về sim phong thủy. Bài viết này của Sim Thăng Long sẽ bật mí cho bạn tất cả những điều liên quan và cần chú ý đến sim phong thủy hợp mệnh Hỏa. Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm: Kho sim phong thủy giá tốt chỉ từ 199k!

Đôi nét về người mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa trong ngũ hành tương sinh là đại diện cho sự sống, tượng trưng cho lửa, cho mùa hè nóng bức. Xét theo ý nghĩa tích cực thì Hỏa tượng trưng cho công bằng, công lý hay danh dự cũng như tinh thần bất diệt, sự nhiệt huyết và tấm lòng quả cảm. Nếu xét theo khía cạnh tiêu cực thì Hỏa lại đại diện cho chiến tranh, sự khiêu khích thuộc về cái đau thương. Vậy liệu đặc trưng của người mệnh Hỏa lại càng khiến người khác tò mò.
Những người thuộc mệnh hỏa thường có đam mê cháy bỏng, khả năng lãnh đạo và sự thấu hiểu mọi việc. Hỏa ở đây tượng trưng cho lửa, tượng trưng cho sức nóng và hơi ấm.
Người mệnh hỏa thường là những người có tính cách cởi mở, tích cực, nhiệt tình và hướng ngoại.

Chọn sim hợp mệnh Hỏa
Con số khắc mệnh Hỏa

Ở khía cạnh tích cực trọng tính cách thì mệnh hỏa biểu hiện cho danh dự, đam mê, sự nhiệt huyết và giàu năng lượng mà nhiều mệnh khác không có được. Tuy nhiên, mặt tiêu cực của mệnh hỏa đó là khá nóng nảy, dễ tức giận và có tính gây hấn. Vì vậy, tùy thuộc vào từng hoàn cảnh mà người mệnh hỏa sẽ bộc lộ những tính cách khác nhau.

Người mệnh hoả thường là những người dám nghĩ, dám làm sẵn sàng chấp nhận mạo hiểm, rủi ro, chủ động và tràn đầy năng lượng khi bắt đầu bất cứ một công việc gì. Người mệnh Hoả luôn theo đuổi mục tiêu đã đề ra bằng ý chí mạnh mẽ, kiên cường không ngại khó khăn vất vả.Tuy nhiên, những người mệnh hỏa thường thiếu kiên nhẫn, khoa trương, kiêu ngạo, cả thèm chóng chán và hiếu chiến.

Do đó tính cách của người thuộc mệnh Hỏa cũng là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến việc chọn sim phong thủy hợp mệnh Hỏa.

Người mệnh Hỏa hợp với số nào?

Để xác định con số hợp mệnh hỏa thì cần xác định được ngũ hành của các con số theo phong thủy số học. Theo ngũ hành thì số hợp người mệnh Hỏa là con số thuộc Hỏa và Mộc. Vì vậy, con số hợp mệnh Hỏa là 9, 3, 4. Bởi số 3,4 mang hành hỏa là số tương sinh cho mệnh Hỏa, còn số 9 là số trợ mệnh.

Người mệnh Hỏa kỵ con số nào?

Người mệnh hỏa là tuyệt đối không nên chọn dãy sim có số cuối là số 0, 1 bởi đây là những con số thuộc hành Thủy khắc mệnh Hỏa, sẽ ảnh hưởng không tốt đến người mệnh Hỏa.

Con số khắc mệnh Hỏa
Con số khắc mệnh Hỏa

2. Cách chọn sim hợp mệnh Hỏa

Theo con số hợp mệnh

Dựa trên thuyết ngũ hành thì bạn có thể luận giải sim số đẹp hợp mệnh Hỏa là sim có chứa các số 3,4,9. Đây là những con số hợp mệnh mộc giúp cho chủ nhân khi chọn số sẽ ra những con số đẹp, trong quá trình sử dụng sẽ phát tài phát lộc trong làm ăn.Chỉ đơn giản với những con số này bạn đã có được sim hợp mệnh Hỏa mà bạn cần.

Xem thêm: Danh sách sim hợp mệnh Hỏa đủ mạng giá chỉ từ 199k!

Ví dụ:

 • Đuôi số điện thoại hợp mệnh Hỏa khi xuất hiện các số: 9, 3, 4. Bởi số 3,4 mang hành hỏa là số tương sinh cho mệnh Hỏa, còn số 9 là số trợ mệnh.
 • Các cặp đuôi số điện thoại hợp mệnh Hỏa là các cặp số: 93, 39, 94, 49, 34, 34, 43. Trong đó, đuôi 39 mang ý nghĩa sim thần tài nhỏ là gợi ý tuyệt vời cho người mệnh Hỏa
 • Các bộ 3 số tạo thành đuôi số điện thoại hợp mệnh Hỏa bao gồm: 934, 943, 394, 349, 493, 439, 939, 393, 949, 494, 343, 434. Trong đó bộ số 939 được xem là bộ đuôi số điện thoại hợp nhất với mệnh hỏa.

Theo quy tắc phong thủy ngũ hành

Ngũ hành tương sinh bạn cần lưu ý các mệnh sẽ giúp Hỏa rất nhiều như Mộc sinh Hỏa. Vì thế bạn có thể chọn số sim mệnh Mộc sẽ giúp cho mệnh mộc của bạn được sinh sôi nảy nở, ý nói để may mắn và phát triển trong làm ăn. Ngoài ra theo ngũ hành Mộc với Mộc cũng là sự lựa chọn không tồi dành cho bạn.

Đồng thời theo ngũ hành tương khắc như Hỏa khắc Kim vì thế bạn tránh sử dụng sim có dãy số hành Kim. Vì những dãy số này sẽ không mang đến lợi ích và thành công cũng như may mắn cho công việc, cuộc sống của bạn.

Theo âm dương tương phối

Cách lựa chọn này khá dễ đáp ứng nhưng một vài người khi đi tìm Sim lại bỏ qua đáng tiếc. Phong thủy Sim số quy ước: những số chẵn sẽ thuộc vận âm và những số lẻ sẽ thuộc vận dương. Vậy để thỏa mãn cân bằng âm dương bạn chỉ cần chọn dãy số điện thoại có 5 số chẵn và 5 số lẻ. Tỷ lệ này không nên vượt quá 60% nhé mọi người.

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý sự cân bằng âm dương giữa bản mệnh Kim và vượng của dãy số Sim. Nếu bạn thuộc nhóm lệch âm Kim thì nên chọn dãy số vượng dương tức dãy số chứa nhiều số lẻ hơn và ngược lại.

Theo quẻ Kinh Dịch

Cách lựa chọn này sẽ dựa theo hệ thống lý thuyết của quẻ Kinh Dịch. Theo đó bạn cần chọn cho mình dãy số có quẻ chủ là Cát vì quẻ chủ đóng vai trò chủ đạo trong việc xác định yếu tố phong thủy của dãy số Sim. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 cách sau đây:

 • Dãy số điện thoại hợp mệnh Hỏa có quẻ chủ tốt và quẻ hỗ tốt
 • Dãy số điện thoại hợp mệnh Hỏa có quẻ chủ tốt và quẻ hỗ bình thường
 • Dãy số điện thoại hợp mệnh Hỏa có quẻ chủ tốt và quẻ hỗ xấu như không nằm trong các quẻ đại hung
Chọn sim hợp mệnh Hỏa theo quẻ Kinh Dịch
Chọn sim hợp mệnh Hỏa theo quẻ Kinh Dịch

Theo Cửu tinh đồ pháp

Phương pháp chọn Sim này còn được gọi là phương pháp an sao hạ quẻ. Chúng ta được sống trong thời kỳ Hạ Nguyên và nhận sức mạnh, nguồn năng lượng từ sao Bát Bạch.

Các chuyên gia phong thủy chỉ rõ rằng, dãy số chứa càng nhiều số hợp mệnh thì sẽ càng mang lại nhiều điều may mắn cho thân chủ. Và số 4, 4, 9 cũng chính là con số may mắn cho chủ nhân. Do đó, bạn có thể lựa chọn các số điện thoại đẹp, hợp phong thủy mệnh Hỏa như: Sim tam hoa, tứ quý,… 3, 4, 9,…

Ngoài ra bạn cũng có thể dựa vào quan niệm dân gian để tính tổng nút của số điện thoại cũng như ý nghĩa của từng cặp số mang lại cho chủ nhân mệnh Hỏa. Các cặp số mang ý nghĩa cát lành như Sim thần tài đuôi 39, 79.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu đến quý vị 3 cách để mua sim phong thủy hợp mệnh Hỏa. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người đều có thể đánh giá chính xác nhất sự tương hợp của sim số với phong thủy. Để tiết kiệm thời gian và công sức nhất, quý vị hãy tìm đến Sim Thăng Long – địa chỉ cung cấp sim phong thủy uy tín toàn quốc.

Hi vọng qua bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về số điện thoại hợp mệnh Hỏa cũng như giúp bạn có thể tự chọn cho mình dãy số điện thoại hợp mệnh Hỏa chính xác. Sim Thăng Long kính chúc quý bạn vạn sự như ý, đại nghiệp sớm thành với việc chọn mua và sử dụng sim phong thủy hợp mệnh Hỏa.

SIM hợp mệnh hỏa công cụ tra cứu tìm số đẹp hợp mạng Hỏa

SIM hợp mệnh hỏa công cụ tra cứu tìm số đẹp hợp mạng Hỏa

Sim hợp mệnh Hỏa llà chọn số điện thoại có cấu trúc những con số trong dãy số điện thoại có điểm phong thủy hợp người mệnh hỏa, để chọn đuơc một sim số đẹp hoàn hảo đẹp từ con số đến cả yếu tố phong thủy sẽ mất tương đối nhiều thời gian. Trước tiên ta cùng nhau tìm hiểu thông tin chi tiết người mệnh Hỏa

1. Mệnh Hỏa sinh năm nào ?

Người mệnh Hỏa sinh các năm 1926, 1927, 1934, 1935, 1948, 1949, 1956, 1957, 1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995, 2008, 2009, 2016, 2017, 2024, 2025, 2038, 2039 được chia thành 6 nạp âm chi tiết như sau:

Lư Trung Hỏa – Sinh năm Bính Dần (1986, 1926), Đinh Mão (1987, 1927)

Sơn Hạ Hỏa – Sinh năm Bính Thân (1956, 2016), Đinh Dậu (1957, 2017)

Phú Đăng Hỏa – Sinh năm Giáp Thìn (1964, 2024), Ất Tỵ (1965, 2025)

Sơn Đầu Hỏa – Sinh năm Giáp Tuất (1934, 1994), Ất Hợi (1935, 1995)

Thiên Thượng Hỏa – Sinh năm Mậu Ngọ (1978, 2038), Kỷ Mùi (1979, 2039)

Tích Lịch Hỏa – Sinh năm Mậu Tý (1948, 2008), Kỷ Sửu (1949, 2009)

Tham khảo danh sách sim hợp mệnh Hỏa theo năm sinh:

 • Sim hợp tuổi 1964
 • Sim hợp tuổi 1965
 • Sim hợp tuổi 1978
 • Sim hợp tuổi 1979
 • Sim hợp tuổi 1986
 • Sim hợp tuổi 1987
 • Sim hợp tuổi 1994
 • Sim hợp tuổi 1995
 • Sim hợp tuổi 2008

2. Mệnh Hỏa hợp số nào ?

Theo học thuyết ngũ hành quan hệ tương sinh mệnh Hỏa hợp với các số 3, 4 thuộc hành Mộc và 9 khi chọn sim phong thủy hợp mệnh hỏa hay còn gọi là sim hợp mệnh hỏa ta ưu tiên chọn những số sim có các con số 3,4,9 là số hợp mệnh Hỏa.

3. Mệnh Hỏa khắc số nào ?

Cũng theo học thuyết ngũ hành quan hệ tương khắc mệnh Hỏa khắc với những số là 1, 6 và 7 vì thuộc hành Thủy và hành Kim tương khắc với Hỏa. Cũng vì vậy mà khi chọn sim phong thủy hợp mệnh Hỏa cần lưu ý tránh lựa chọn những số không hợp với mệnh Hỏa.

sim hợp mệnh hỏa

SIM hợp mệnh hỏa công cụ tra cứu tìm số đẹp hợp mạng Hỏa

4. Xem sim phong thủy hợp mệnh Hỏa

Xem sim phong thủy hợp mệnh Hỏa đang là xu hướng cũng như gặp nhiều tranh cái quyết liệt công cụ tra cứu phong thủy nào đúng còn công cụ nào sai. Xem sim phong thủy hợp mệnh hiện vẫn còn là vấn đề trừu tượng. Cũng tương tự như cách xem số tử vi mỗi thầy mỗi trường phái đều có cách xem khác nhau đúng hoặc sai là cách cảm nhận của mỗi người. Riêng với cách xem sim phong thủy hợp mệnh thì tất cả đều áp dụng trên 1 nguyên tắc cố định căn cứ vào những yếu tố dưới đây.

 • Xem sim hợp mệnh Hỏa theo ngũ hành bản mệnh
 • Xem sim hợp mệnh Hỏa đảm bảo yếu tố âm dương
 • Xem sim hợp mệnh Hỏa theo quẻ Kinh Dịch
 • Xem sim hợp mệnh Hỏa dựa theo Cửu tinh đồ pháp
 • Xem sim hợp mệnh Hỏa dựa trên Quân niệm dân gian

Để trải ngiệm rõ ràng hơn về nguyên tắc hoạt động như xem sim phong thủy hợp mệnh Hỏa hãy tham khảo công cụ : Xem sim hợp tuổi để dưa ra nhân định của mình

5. Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh Hỏa

Có nhiều cách để chọn sim phong thủy hợp mệnh Hỏa thông thường mọi người đều tham vấn thầy phong thủy chuyên nghiệp. Nhưng có điều bất tiện là khi nhờ thầy chọn, có thể bạn không được thoải mái để chọn sim phong thủy hợp mệnh Hỏa hợp với ý thích của cá nhân mình. Một sim số đẹp phải đảm bảo đẹp về thẩm mỹ nghĩa là bố cục sắp xếp các con số trong dãy số vừa phải dễ đọc dễ nhớ nhưng cũng đáp ứng được đầy đủ cavs yêu cầu về phong thủy. Vìa vậy giải pháp tự chọn sim phong thủy hợp mệnh Hỏa sau đó tham vấn ý kiến thầy phong thủy có thể sẽ chọn được sim phong thủy hợp mệnh hỏa chọn vẹn hơn. Bạn có thể sử dụng công cụ tra cứu sim phong thủy để chọn lọc ra số mình yêu thích tại : sim phong thủy

Mua sim hợp mệnh Hỏa cũng là việc nhiều người còn trăn trở bởi cũng khó phân biệt đâu là sim hợp mệnh Hỏa đâu là sim không hợp. Cách tốt nhất để mua hợp mệnh Hỏa là bạn tự chọn ở bất kỳ nơi nào số mà bạn ưng ý sau khi đã kiểm tra cẩn thận hay quyết định chốt mua sim. Thông thường mọi người hay tự chọn ngay tại Siêu Thị Sim Thẻ đây là nhà phân phối sim không kinh doanh sim phong thủy nhưng công cụ chọn số sim phong thủy lại thuộc hàng chính xác nhất và cũng là công cụ lâu đời nhất từ những năm 2007. Công cụ chỉ mang tính tham khảo hỗ trợ khách hàng của Siêu Thị Sim Thẻ thuận tiện hơn trong việc chọn mua sim phong thủy hợp với mệnh của mình. 

Địa chỉ mua sim hợp mệnh Hỏa : Siêu Thị Sim Thẻ  – 575 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Tham khảo danh sách sim hợp mệnh khác:

Related Posts