Tết 2022 Tuổi Sửu Hợp Màu Gì Update Moi Nhat 2023Tuổi Sửu hợp màu gì năm 2022 và những điều bạn cần biết

Tuổi Sửu hợp màu gì năm 2022 và những điều bạn cần biết


Trong cuộcsống, việc xem tử vi phong thủy của từng tuổi là điều tương đối quan trọng. Nếu như bạn đang băn khoăn tuổi Sửu trong năm Nhâm Dần 2022 hợp màu gì, vận mệnh của minh và cách giải vận hạn cho tuổi Sửu năm 2022 thì nên tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Tổng quan về tuổi Sửu – Tuổi Sửu hợp màu gì?

Người tuổi Sửu thường sinh năm nào?

Trong số 12 con giáp, tuổi Sửu là cầm tinh con trâu. Tuổi Sửu xếp thứ hạng 2 phía  sau con tuổi Tý. Đây là con vật thể hiện sức mạnh ở cả hai mặt: thể chất và tinh thần.
Về cơ bản, người tuổi Sửu thường là những người sinh vào các năm sau đây:
1949: người tuổi Kỷ Sửu, thuộc mệnh Hỏa
1961: người tuổi Tân Sửu, thuộc mệnh Thổ
1973: người tuổi Quý Sửu, thuộc mệnh Mộc
1985: người tuổi Ất Sửu, thuộc mệnh Kim
1997: người tuổi Đinh Sửu, thuộc mệnh Thủy
2009: người tuổi Kỷ Sửu, thuộc mệnh Hỏa

Tuổi sửu năm 2022 sẽ như thế nào 

Tính cách người tuổi Sửu

Người tuổi Sửu rất siêng năng và chăm chỉ. Họ luôn cố gắng làm việc để đạt được những điều bạn mong muốn. Họ cũng thuộc tuýp người rất quyết đoán,chu đáo, kiên cường và có khả năng lãnh đạo tốt. 

Tuổi Sửu hợp màu gì, kỵ màu gì?

Tùy vào bản mệnh của từng người mà sẽ có những màu sắc hợp, kỵ khác nhau. Cụ thể:
Người tuổi Kỷ Sửu thích hợp màu cam, màu đỏ,  màu tím và xanh lá cây. Họ không phù hợp các màu như  màu xám, màu đen hoặc màu xanh da trời sẫm. Đây chính là các màu thuộc hành thủy, trong khi đó Thủy lại khắc Hỏa (bản mệnh của người tuổi Kỷ Sửu) nên bạn không phù hợp với tuổi này.
Người tuổi Tân Sửu hợp với các màu như đỏ, tím, cam, vàng và nâu. Đó là những màu mang tới sự ấm áp, phù hợp với mệnh Thổ . Họ thường kỵ các màu như xanh da trời hoặc xanh lá cây.
Người tuổi Quý Sửu thường hợp màu đen, màu xanh da trời hoặc xanh lá cây. Và họ kỵ các màu như màu vàng nhạt, vàng sậm, nâu đất và trắng bạc.
Người tuổi Ất Sửu thuộc mệnh kim thường phù hợp với màu vàng với quan niệm đem lại niềm vui và sự đổi mới. Họ cũng phù hợp với màu trắng và màu nâu đất. Tuy vậy, người tuổi Ất Sửu lại kỵ những màu có liên quan đến lửa như: đỏ, cam,…
Người tuổi Đinh Sửu hợp với những màu: xanh da trời, đen và trắng. Người tuổi đó thường kỵ tương đối nhiều màu như cam, đỏ, tím, vàng, nâu đất, nâu nhạt.

Tuổi Sửu hợp với tuổi nào?

Người tuổi Sửu thường phù hợp với người tuổi Tý, tuổi Tỵ và tuổi Dậu. Đôi khi, trong công việc làm ăn hoặc trong cuộc sống hôn nhân thì những người tuổi này đều rất hòa hợp với người tuổi Sửu. Nếu như chúng ta kết đối các tuổi này lại với nhau thì có có thể sẽ hỗ trợ, giúp đỡ nhau nhịp nhàng trong những công việc cũng như . Về tuổi kỵ, người tuổi Sửu thường không phù hợp với người tuổi Thìn,Tuất cũng như tuổi Mùi.

Những điều cần lưu ý cho tuổi Sửu năm 2022 – tuổi Sửu hợp màu gì?

Về sự nghiệp

Bước sang năm 2022, công việc của người tuổi Sửu có thể sẽ không thuận lợi như móng. Sự vất vả, gian truân sẽ tăng lên cũng như không dễ dàng đạt được thành tích cao. Bởi thế, hãy nỗ lực hết sức mình trong các công việc cũng như duy trì thái độ khiêm nhường vời mọi người xung quanh. để công việc lợi ích hơn, bạn cũng nên xem tuổi Sửu hợp màu gì để lựa chọn vật phẩm phong thủy cầu an lành, sự may mắn.

Về sức khỏe

Trong năm nay, tuổi Sửu có tương đối nhiều vấn đề về sức khỏe. Người tuổi Sửu thường xuyên bị thương, bị xây dựng xước nhẹ. Tình huống xấu nhất là rất có thể có tang sự trước mắt. Đồng thời, thể trạng cũng có thể có phần xấu đi, thường xuyên bị bệnh hoặc mắc bệnh nặng phải điều trị dài lâu tại bệnh viện. vì thế, việc cần thiết là phải giữ được tinh thần lạc quan và nên đi kiểm tra sức khỏe thường xuyên. Tránh trường hợp tự chữa trị tại nhà sẽ gây hậu quả khôn lường.

Về tình yêu

Đa số người tuổi Sửu trong năm 2022 sẽ không gặp được nhiều may mắn trong tình yêu.
Nếu bạn đang còn là người độc thân, nhìn chung sẽ khó gặp gỡ được người phù hợp với bản thân. Chuyện tình cảm chưa có nhiều tiến triển và việc kết duyên cùng người khác cũng khá khó khăn
Nếu bạn  đang nằm trong một mối quan hệ yêu đương nào đó sẽ không tránh được nhiều sóng gió, cãi vã. Đôi lúc, chỉ vì sự hiểu lầm không đáng mà dẫn đến việc chia ly.
Nếu như bạn đã là người có gia đình, hạnh phúc gia đình cũng gặp phải những bất lợi, xích mích liên tục xảy ra, nhiều cuộc cãi vã kéo dài. Điều này về lâu dài sẽ dẫn đến việc gia đình dễ bị rạn nứt.

Chọn vật phẩm phong thủy năm 2022 Tuổi Sửu hợp màu gì để giải hạn, tăng may mắn

Năm 2022 có lẽ rằng sẽ là thời điểm xảy ra nhiều khó khăn, trắc trở đối với người tuổi Sửu. thế cho nên, bản thân cũng nên cố gắng và có sự sắp tới kỹ lưỡng để tránh các điều vận hạn xảy đến cũng như tiếp nhận điều may mắn trong năm mới.

Đá phong thủy hợp mệnh

Việc đeo vòng đá phong thủy sẽ đem đến nhiều thuận lợi cho gia chủ. Nổi bật, vòng có nhiều biểu tượng với màu sắc khác nhau hợp với bản mệnh của mỗi người. Gia chủ chỉ cần xem tuổi Sửu hợp màu gì và lựa chọn vòng đá phong thủy có màu phù hợp với chính bạn là được.

Vòng đá phong thủy màu trắng mang lại nhiều may mắn cho  tuổi Sửu

Thẻ bùa bình an tuổi Sửu

Ngoài việc dùng vòng tay phong thủy, bạn có thể chọn thẻ bùa bình an tuổi Sửu. Vật phẩm phong thủy này để giúp thu hút tài lộc và giải hạn vào năm 2022.

 Thẻ bùa bình an Phật hộ mệnh tuổi Sửu

Tượng vàng trang trí – Sửu

Tượng vàng trang trí được sử dụng như mặt hàng quý giá mà bạn nên đặt vào phòng  khách hay nơi làm công việc. Nó tạo ra sự sang trọng và mang các nhiều vẻ đẹp hiện đại. Đây còn là quà tặng chứa đựng ý nghĩa sâu sắc  vào dịp đầu năm mà chúng ta cũng có thể sử dụng.

Tượng vàng trang trí – Sửu vừa mang lại may mắn, vừa có giá trị thẩm mỹ

Vật phẩm phong thuỷ không có quy định về ngày giờ mua bán. Tuy nhiên, theo quan niệm từ xa xưa của người Việt, nếu mua vào những ngày mùng 1 âm và ngày Thần Tài là tốt nhất, đặc biệt là mua vàng. gia chủ sẽ bội thu về tài lộc, vạn sự như ý. 

Lựa chọn vật phẩm phong thủy tuổi Sửu hợp màu gì là điều quan trọng năm 2022 không nên bỏ qua để giải hạn trong năm mới. Để biết thêm thông tin các sản phẩm phù hợp, hãy truy cập ancarat.com và nhận nhiều ưu đãi năm 2022 này nhé! 

Xem thêm:

Mệnh Thủy hợp màu gì và những điều cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

Mệnh Thổ hợp màu gì và những điều cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

Mệnh Hỏa hợp màu gì và những điều bạn cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

Mệnh Mộc hợp màu gì và những điều cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

Mệnh Kim hợp màu gì và những điều bạn cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

Tuổi Sửu hợp màu gì năm 2022? Xem chi tiết từng năm tuổi Sửu

Tuổi Sửu hợp màu gì năm 2022? Xem chi tiết từng năm tuổi Sửu

Bạn có biết trong phong thủy, màu sắc có liên quan chặt chẽ và ảnh hưởng đáng kể đến bản mệnh của con người? Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng giúp cân bằng, điều hòa âm dương, ngũ hành của bản mệnh con người. Do đó, không có gì lạ khi ngày nay đa phần mọi người đều chọn đồ dùng theo màu sắc hợp mệnh.

Nếu bạn đang quan tâm muốn biết tuổi Sửu hợp màu gì năm 2022 để chọn đồ dùng, trang phục phù hợp mang lại may mắn, tham khảo thông tin chia sẻ được tổng hợp bởi Đệm Xinh nhé.

1. Tuổi Sửu là những năm nào?

Không phải tất cả mọi người đều hiểu thông biết thạo về tử vi phương Đông hay những khái niệm, thuật ngữ và nội dung mà các học thuyết phong thủy đề cập. Bởi vậy, vẫn có nhiều người không biết tuổi Sửu sinh năm bao nhiêu.

Tuổi Sửu là những năm nào?

Tính trong khoảng thời gian từ năm 1900 đến năm 2100, tuổi Sửu gồm các nhóm tuổi như sau:

  • Ất Sửu: Những người sinh năm 1925, 1985 và 2045 – Mệnh Kim
  • Đinh Sửu: Những người sinh năm 1937, 1997 và 2057 – Mệnh Thủy
  • Kỷ Sửu: Những người sinh năm 1949, 2009 và 2069 – Mệnh Hỏa
  • Quý Sửu: Những người sinh năm 1913, 1973, 2033 và 2093 – Mệnh Mộc
  • Tân Sửu: Những người sinh năm 1901, 1961, 2021 và 2081 – Mệnh Thổ

Từ thống kê trên có thể thấy không phải mọi người sinh ra ở tuổi Sửu đều có chung bản mệnh. Vì thế để biết chính xác người quen thân tuối Sửu hợp màu gì năm 2022 để mua đồ phù hợp, bạn cần biết chính xác năm sinh của người đó.

Tham khảo: Năm 2022 là tuổi gì, mệnh gì và những tuổi nào hợp năm 2022

2. Tuổi Sửu hợp màu gì năm 2022?

Như đã nhắc ở trên, tuổi Sửu gồm 5 nhóm tuổi tương ứng với 5 bản mệnh. Như vậy trong năm 2022, mỗi bản mệnh sẽ có nhóm màu hợp, kỵ khác nhau. Cụ thể:

Tuổi Sửu hợp màu gì năm 2022?

Tuổi Ất Sửu

Tuổi Ất Sửu thuộc mệnh Kim, tương sinh với mệnh Thổ và mệnh Thủy, tương khắc với mệnh Mộc và mệnh Hỏa. Cung mệnh nam là Càn (thuộc Tây tứ trạch), cung mệnh nữ là Ly (thuộc Đông Tứ Trạch).

Có thể bạn chưa biết: 

  • Chăn Ga Gối Đệm Cao Cấp Chính Hãng Mới 2022

  • Mua đệm cao su thiên nhiên, nệm cao su chính hãng của nhiều thương hiệu lớn

Nam mạng tuổi Ất Sửu năm 2022 hợp màu gì?

Trong năm này, nam Ất Sửu có sao Thổ Tú chiếu mệnh, phù hợp dùng các màu thuộc hành Kim như trắng, xám ghi, hoặc màu thuộc hành Mộc như xanh lá cây, xanh mộc. Năm 2022, những người này nên chọn trang phục, đồ nội thất, trang trí nhà cửa có tone màu chủ đạo theo các màu nói trên để gặp nhiều may mắn, giảm bớt vận hạn.

Nữ mạng tuổi Ất Sửu năm 2022 hợp màu gì?

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng cho hay, trong năm này nữ Ất Sửu do sao Vân Hán chiếu mệnh, phù hợp với các màu nâu, vàng thuộc hành Thổ, hoặc màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy. Ngoài ra, kỵ các màu thuộc hành Mộc và hành Hỏa. Vì thế khi mua trang phục hay chăn ga gối đệm nên chọn những gam phù hợp.

Tuổi Đinh Sửu

Tuổi Đinh Sửu thuộc mệnh Thủy, tương sinh với mệnh Mộc và mệnh Kim, tương khắc với mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Cung mệnh nam và Cung mệnh nữ đều là Chấn, thuộc Đông tứ trạch.

Nam mạng tuổi Đinh Sửu năm 2022 hợp màu gì?

Xem tử vi tuổi Sửu hợp màu gì năm 2022 cho hay nam Đinh Sửu năm nay gặp sao Thái Âm chiếu mệnh, hợp các màu tương sinh thuộc hành Kim như trắng, ghi, xám…hoặc các màu tương hợp thuộc hành Thủy như đen, xanh nước biển.

Nữ mạng tuổi Đinh Sửu năm 2022 hợp màu gì?

Nữ Đinh Sửu năm 2022 gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh, màu sắc mang lại may mắn cho người tuổi Đinh Sửu nữ mạng được xác định là các màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy, hoặc các màu thuộc hành Kim gồm trắng, ghi, xám…

Xem thêm: Khám phá tính cách con gái tuổi Dần – Bạn có đang yêu cô nàng tuổi Dần?

Tuổi Kỷ Sửu

Tuổi Kỷ Sửu thuộc mệnh Hỏa, tương sinh với mệnh Mộc và mệnh Thổ, tương khắc với mệnh Kim và mệnh Thủy. Cung mệnh nam là Ly (thuộc Đông tứ trạch), cung mệnh nữ là Càn (thuộc Tây tứ trạch).

Nam mạng tuổi Kỷ Sửu năm 2022 hợp màu gì?

Năm 2022, người tuổi Kỷ Sửu nam mạng gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh, sẽ may mắn nếu chọn các màu xanh lá cây, trắng, xám, ghi… thuộc hành Mộc và hành Kim. Khi mặc trang phục, trang trí nhà cửa hay mua chăn ga mới đều nên ưu tiên các màu này để luôn khỏe mạnh, mọi sự hanh thông.

Nữ mạng tuổi Kỷ Sửu năm 2022 hợp màu gì?

Nữ mạng tuổi Kỷ Sửu năm 2022 gặp sao Vân Hán chiếu mệnh, hợp với các màu tương sinh thuộc hành Mộc gồm xanh lục, xanh lá cây, tương sinh với các màu thuộc hành Hỏa gồm màu đỏ, hồng, tím, cam… Do đó nên lưu ý khi làm bất kể việc nào có liên quan đến yếu tố màu sắc để gặp may mắn, giảm rủi ro.

Tuổi Quý Sửu

Tuổi Quý Sửu thuộc mệnh Mộc, tương sinh với mệnh Hỏa và mệnh Thủy, tương khắc với mệnh Thổ và mệnh Kim. Cung mệnh nam là Ly (thuộc Đông tứ trạch), cung mệnh nữ là Càn (thuộc Tây tứ trạch).

Nam mạng tuổi Quý Sửu năm 2022 hợp màu gì?

Tử vỉ tuổi Quý Sửu năm 2022 nam mạng cho hay trong năm này Quý Sửu nam có sao Thái Dương chiếu mệnh, rất hợp màu xanh lá cây thuộc hành Mộc và màu đen, màu xanh nước biển thuộc hành Thủy, nên ưu tiên những màu này khi trang trí nhà cửa, chọn quần áo.

Nữ mạng tuổi Quý Sửu năm 2022 hợp màu gì?

Nữ mạng Quý Sửu năm 2022 gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh, thích hợp sử dụng nhiều các màu xanh lá cây, xanh lục thuộc hành Mộc hoặc màu đen, màu xanh nước biển thuộc hành Thủy.

Tuổi Tân Sửu

Tuổi Tân Sửu thuộc mệnh Thổ, tương sinh với mệnh Kim và mệnh Hỏa, tương khắc với mệnh Mộc và mệnh Thủy. Cung mệnh nam và cung mệnh nữ đều là Chấn thuộc Đông tứ trạch.

Nam mạng tuổi Tân Sửu năm 2022 hợp màu gì?

Tử vi tuổi Sửu hợp màu gì năm 2022 cho hay nam mạng Tân Sửu năm nay gặp sao Thái Âm chiếu mệnh, kỵ màu vàng, nâu, màu xanh lá thuộc hành Thổ và hành Mộc, hợp màu xanh da trời, đen, trắng, vàng, ánh kim thuộc hành Thủy và hành Kim.

Nữ mạng tuổi Tân Sửu năm 2022 hợp màu gì?

Người tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2022 gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh, năm nay nếu mua đồ như quần áo, chăn ga gối thì nên ưu tiên chọn màu đỏ, hồng, tím, cam thuộc hành Hỏa, hoặc màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy, tránh màu vàng, nâu, trắng, ghi, xám thuộc hành Thổ và hành Kim.

Tham khảo: Tử vi cung Kim Ngưu: Tính cách, tình yêu và sự nghiệp

3. Một số thông tin khác liên quan đến tuổi Sửu

Trong 12 con giáp, Sửu tương ứng với Trâu, là con giáp đứng thứ 2. Theo đó, người sinh năm Sửu mang các đặc điểm về tính cách và đức tính nổi bật của loài vật nuôi này.

Người câm tinh con Trâu đa phần đều cần cù, chăm chỉ làm lụng. Người tuổi Sửu có khả năng thích ứng tốt, làm việc cẩn thận, có tính sáng tạo và có khả năng tập trung rất tốt. Họ còn có tính kiên định, nhẫn nại theo đuổi mục tiêu nên dễ thành công lớn trong sự nghiệp.

Đa phần những người sinh năm Sửu tính tình mạnh mẽ, sự kiên nhẫn và chăm chỉ giúp họ vượt qua bão tố cuộc đời thành công. Trong tình cảm, các Sửu cũng rất chung tình và chân thành.

Những người cầm tinh con Trâu thường có khả năng lãnh đạo, biết giữ chữ tín, biết nhìn xa trông rộng. Họ có đầu óc, sống thực tế, có khả năng thuyết phục người khác. Họ cũng là người công tư phân minh.

Đệm Xinh vừa bật mí cho bạn đọc quan tâm đến tử vi biét tuổi Sửu hợp màu gì năm 2022. Hy vọng với những thông tin chia sẻ trong bài viết này, các bạn sẽ có nhiều ý tưởng phù hợp khi muốn mua đồ dùng cho bản thân hoặc những người thân quen sinh năm Sửu nhé

Related Posts