Tranh Phong Thủy Mệnh Hỏa Xem ngay 2023101+ Mẫu tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả phát tài, …

101+ Mẫu tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả phát tài, phát lộc, thịnh vượng 2022

TOP những mẫu tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả phát tài, phát lộc, thịnh vượng 2023, đây là những bức tranh được đánh giá cao cả tính mỹ thuật và đáp ứng yêu cầu phong thuỷ.

Tranh treo phong thủy hiện nay không còn quá xa lạ hay ngỡ ngàng với cuộc sống hiện đại ngày nay.

Tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả không chỉ phù hợp với những người mang mệnh Hỏa, giúp cho không gian hài hòa hơn, mà còn giúp đem lại cho gia chủ những lợi ích và tiện ích trong cuộc sống và sự nghiệp.

Với bài viết dưới đây: TOP tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả phát tài, phát lộc, thịnh vượng 2023 – chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn những nội dung có nhiều thông tin và ý nghĩa.

Hãy đón đọc và lựa chọn cho mình một bức tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả phù hợp nhé!

tranh phong thuy menh hoa 1001+ Mẫu tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả phát tài, phát lộc, thịnh vượng 2023 1001+ Mẫu tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả phát tài, phát lộc, thịnh vượng 2023 tranh phong thuy menh hoa 9 1001+ Mẫu tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả phát tài, phát lộc, thịnh vượng 2023 1001+ Mẫu tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả phát tài, phát lộc, thịnh vượng 2023 tranh phong thuy menh hoa 6 1001+ Mẫu tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả phát tài, phát lộc, thịnh vượng 2023 1001+ Mẫu tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả phát tài, phát lộc, thịnh vượng 2023

Trong ngũ hành thì người mệnh Hỏa là đại diện cho sự nóng bức của trời hè. Có sự đối lập giữa những người mệnh Hỏa. Một mặt, người mệnh Hỏa có thể đại diện cho công lý, danh sự và sự nhiệt huyết, tấm lòng quả cảm. Mặt khác, người mệnh Hỏa cũng đại diện cho chiến tranh, sự khiêu khích và sự đau thương. 

>> Tham khảo thêm thông tin hoạ sĩ vẽ tranh sơn dầu: Hoạ sĩ Công Huyền Tôn Nữ Thiên Hà (Người gốc Huế)

Những người sinh vào mệnh Hỏa:

Những người sinh vào mệnh Hỏa sẽ rơi vào các năm sinh sau: 

Năm 1926/1986 (Bính Dần), Năm 1927/1987 (Đinh Mão), năm 1934/1994 (Giáp Tuất), năm 1935/1995 (Ất Hợi), năm 1948/2008 (Mậu Tý), năm 1949/2009 (Kỷ Sửu), năm 1956/2016 (Bính Thân), Giáp Thìn (1964), Ất Tỵ (1965), ….

Các màu sắc tranh phong thủy như vàng đậm, đỏ, cam, hồng, tím….rất hợp cho người mệnh hỏa

Các màu sắc như vàng đậm, đỏ, cam, hồng, tím….rất hợp với chủ nhân mệnh Hỏa

Đa phần những người sinh mệnh Hỏa đều có tính cách khá cởi mở và ấm áp. Người mệnh Hỏa sẵn sàng đương đầu với khó khăn và ưa thích sự mạo hiểm; họ luôn chủ động trong công việc nên dễ dàng gặt hái được nhiều thành công nhất định trong sự nghiệp. Cuộc sống của họ dù khó sóng gió thì họ cũng dễ dàng bước qua vì tính cách mạnh mẽ của họ.

tranh phong thuy menh hoa 12 1001+ Mẫu tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả phát tài, phát lộc, thịnh vượng 2023 1001+ Mẫu tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả phát tài, phát lộc, thịnh vượng 2023
Tranh Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa
tranh phong thuy menh hoa 10 1001+ Mẫu tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả phát tài, phát lộc, thịnh vượng 2023 1001+ Mẫu tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả phát tài, phát lộc, thịnh vượng 2023
Tranh Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa

tranh phong thuy menh hoa 9 1001+ Mẫu tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả phát tài, phát lộc, thịnh vượng 2023 1001+ Mẫu tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả phát tài, phát lộc, thịnh vượng 2023 tranh phong thuy menh hoa 8 1001+ Mẫu tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả phát tài, phát lộc, thịnh vượng 2023 1001+ Mẫu tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả phát tài, phát lộc, thịnh vượng 2023 tranh phong thuy menh hoa 5 1001+ Mẫu tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả phát tài, phát lộc, thịnh vượng 2023 1001+ Mẫu tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả phát tài, phát lộc, thịnh vượng 2023

Ý nghĩa của tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả:

  • Tranh thực chất là dùng cho việc trang trí vào những khoảng trống trong chỗ ở hoặc phòng làm việc,… nhằm tạo sự hài hòa không gian và tính thẩm mỹ.
  • Thế nhưng, tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả lại nghiêng hẳn về yếu tố phong thủy cho người sử dụng. 
  •  Tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả đem đến may mắn, tài lộc và những điều thuận lợi, bình an cho người sử dụng nó. Tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả còn giúp gia chủ đẩy lùi những những xui rủi trong cuộc sống, cuộc sống gia đình đầm ấm, hạnh phúc bên nhau.
tranh phong thuy menh hoa 4 1001+ Mẫu tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả phát tài, phát lộc, thịnh vượng 2023 1001+ Mẫu tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả phát tài, phát lộc, thịnh vượng 2023
Tranh phong cảnh làng quê đẹp

tranh phong thuy menh hoa 3 1001+ Mẫu tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả phát tài, phát lộc, thịnh vượng 2023 1001+ Mẫu tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả phát tài, phát lộc, thịnh vượng 2023

tranh phong thuy menh hoa 2 1001+ Mẫu tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả phát tài, phát lộc, thịnh vượng 2023 1001+ Mẫu tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả phát tài, phát lộc, thịnh vượng 2023
Tranh phong thủy mùa hè cho người mệnh Hỏa

tranh phong thuy menh hoa 1 1001+ Mẫu tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả phát tài, phát lộc, thịnh vượng 2023 1001+ Mẫu tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả phát tài, phát lộc, thịnh vượng 2023

Những lưu ý cho bạn khi lựa chọn tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả:

  1. Màu sắc của tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả phải phù hợp:

Không phải bạn thuộc mệnh Hỏa thì màu gì cũng phù hợp với tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả. Theo các chuyên gia có uy tín trong lĩnh vực phong thủy, màu sắc trong tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả ảnh hưởng vô cùng lớn đến tài vận và sinh khí của người sử dụng tranh. 

Tranh hoa phong thủy mẫu đơn rất phù hợp dành cho người mệnh Hỏa

Tranh hoa mẫu đơn rất phù hợp dành cho gia chủ mệnh Hỏa

Với màu xanh lá cây, hoặc tranh có hình cây lá sẽ giúp cho người sử dụng tranh có nhiều tài lộc, công danh trong sự nghiệp và thăng hạng trong vị trí làm việc

Những màu sắc như đỏ, hồng, cam, tím cũng giúp cho gia chủ có những điều may mắn trong cuộc sống tương lai. 

Đặc biệt, người mệnh Hỏa tuyệt đối không được sử dụng những tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả có màu đen, xanh dương, màu trắng bạc hoặc liên quan đến kim loại, màu nâu hoặc liên quan đến gốm sứ. Nó sẽ làm ảnh hưởng đến tiền và sự nghiệp của gia chủ trong quá trình sử dụng. 

tranh phong thuy menh hoa 9 1001+ Mẫu tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả phát tài, phát lộc, thịnh vượng 2023 1001+ Mẫu tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả phát tài, phát lộc, thịnh vượng 2023

  1. Nội dung và vị trí treo tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả 

Những người mệnh Hỏa khá hợp với những tranh mang hình hài của ngựa, hoa mẫu đơn, cảnh mặt trời mọc, cảnh núi rừng thiên nhiên,… Đây là một số mẫu hình tranh phù hợp để có thể đem lại may mắn và công danh sự nghiệp lẫy lừng cho người sử dụng.

Chọn tranh phong thủy treo tường cho người mệnh Hỏa
Chọn tranh phong thủy treo tường cho người mệnh Hỏa

Vị trí treo tranh cũng là một yếu tố phong thủy cần bạn phải chú ý. Mỗi hướng sẽ đại diện cho một mục đích khác nhau. Ví dụ như theo một số chuyên gia, hướng Nam sẽ mang lại may mắn về sự nổi tiếng, hướng Đông sẽ mang lại hạnh phúc và may mắn,….

  1. Chất liệu sử dụng của tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả:

Thông thường, mỗi chất liệu sử dụng của tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả sẽ có một ý nghĩa và một mức tiền nhất định. Bạn cần tìm hiểu rõ để không phải hoang mang khi đến cửa hàng tranh lựa chọn sản phẩm. 

Trên thị trường có một số chất liệu tranh như: tranh treo tường 3D, tranh in, tranh canvas, tranh gương,… 

TOP tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả phát tài, phát lộc, thịnh vượng 2023

  1. Tranh phong thủy hợp mệnh hỏa – tranh sơn thủy:

Loại tranh này thường được các chuyên gia phong thủy lựa chọn đầu tiên cho những người thuộc mệnh Hỏa. Các hình ảnh núi non, sông suối hữu tình, nhẹ nhàng sẽ giúp cho tâm khí của gia chủ trở nên bình yên, an yên hơn; giúp giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi sau một ngày làm việc dài.

tranh phong thuy menh hoa 6 1001+ Mẫu tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả phát tài, phát lộc, thịnh vượng 2023 1001+ Mẫu tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả phát tài, phát lộc, thịnh vượng 2023

  1. Tranh phong thủy hợp mệnh hỏa – tranh rồng:

Rồng là một đại diện cho sự mạnh mẽ, quyền lực và may mắn. Trong quá khứ, rồng được đại diện cho nhà vua thể hiện quyền uy và sức mạnh.

Vì vậy, khi treo tranh rồng ở trong nhà thì phong thủy vô cùng tốt cho người mệnh Hỏa. Bạn nên cân nhắc và lựa chọn mẫu tranh này cho gia đình của mình

  1. Tranh phong thủy hợp mệnh hỏa – tranh tùng cúc trúc mai:

Đây là những loại cây có thể đem đến may mắn và lộc tài cho gia chủ mệnh Hỏa. 4 loại cây này không chỉ có yếu tố thẩm mỹ cao mà còn cho thấy sự nhẫn nại, kiên trì của bậc quân tử. Hơn thế, nó còn thể hiện được tính chất trường thọ cho gia chủ.

Tranh treo tường cho người mệnh Hỏa: Tranh phong thủy tùng cúc trúc maiTranh phong thủy tùng cúc trúc mai

  1. Tranh phong thủy hợp mệnh hỏa – tranh hoa mẫu đơn:

Hoa mẫu đơn không chỉ được yêu thích bởi sự nhẹ nhàng và tinh tế, nó còn được lựa chọn bởi ý nghĩa phong thủy vô cùng lớn. Nếu những ai muốn tài lộc về sự may mắn hay là vượng khí thì có thể cân nhắc tranh hoa mẫu đơn cho gia đình mình.

Tranh treo tường cho người mệnh Hỏa: Tranh hoa mẫu đơnTranh hoa mẫu đơn phù hợp với những người mệnh hoả

Lời kết:

Trên đây là những lưu ý cũng như TOP những mẫu tranh phong thủy hợp mệnh hỏa mà chúng tôi đã tìm hiểu và tham khảo ý kiến của các chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy. Vì vậy, các bạn có thể yên tâm và lựa chọn những mẫu tranh sao cho phù hợp với gia đình và mệnh Hỏa của các bạn nhé!

Top 8 loại tranh phong thủy mệnh hỏa phù hợp nhất

Top 8 loại tranh phong thủy mệnh hỏa phù hợp nhất

Những vật dụng hiện hữu trong căn nhà nếu phù hợp với mệnh sẽ mang đến tài lộc, may mắn cho gia chủ. Bạn đang cần tìm cho mình bức tranh phong thủy mệnh hỏa, phù hợp với mình?. Bài viết sau sẽ giới thiệu đến bạn 8 loại tranh phong thủy hợp với mệnh hỏa nhất, cùng theo dõi nhé.

Tranh rồng vờn ngọc lửa

Gia chủ mệnh hỏa thường rất hợp với tranh phong thủy có hình rồng. Theo dân gian cũng như trong phong thủy, rồng tượng trưng cho sự uy quyền. Nếu trong nhà gia chủ mệnh hỏa có tranh rồng vàng, sẽ mang lại may mắn, thịnh vượng cho cả nhà.

tranh phong thủy mệnh hỏa

Rồng vàng phun ngọc lửa rất phù hợp với người mệnh Hỏa

Đối với bức tranh rồng vờn ngọc lửa này, gia chủ mệnh hỏa có thể đặt bức tranh của mình phía trái hay phải của phòng khách đều được. Bạn nên đặt thêm một bình cá gần bức tranh, may mắn, thịnh vượng sẽ đến với bạn.

Tranh rừng phong lá đỏ

Bức tranh rừng phong lá đỏ rất hợp với người mệnh Hỏa. Sắc đỏ từ rừng cây tạo nên cảm giác nồng ấm, tươi mới. Theo quan niệm của phương Đông, bức tranh về rừng phong lá đỏ mang ý nghĩa giúp gia chủ trút hết muộn phiền. Khi đặt bức tranh đó trong nhà gia chủ mệnh hỏa, cuộc sống gia đình bạn sẽ trở nên hạnh phúc hơn.

tranh treo phòng khách mệnh hỏa

Tranh rừng phong lá đỏ giúp con người điều hòa hòa tâm lý rất tốt

Ngoài ra, khi đặt bức tranh này trong nhà, sắc đỏ của rừng phong còn mang ý nghĩa tựa như ngọn đuốc soi đường chỉ lối. Những sức mạnh bên trong của gia chủ sẽ được phát huy, giúp tránh những cuồng vọng cũng như lỗi lầm trong cuộc sống.

Xem thêm: Địa chỉ bán vải canvas TPHCM giá rẻ chất lượng

Tranh tùng hạc diên niên

Gia chủ mệnh hỏa rất hợp với những bức tranh có sắc đỏ, cam, hồng, tím. Do đó, bức tranh tùng hạc diên niên thường được gia chủ mệnh hỏa chọn lựa. Bức tranh là biểu tượng của sự trường thọ, thịnh vượng. Trong bức tranh, sẽ xuất hiện bóng dáng của cây tùng. Đây là loại cây được người xưa lấy làm biểu tượng cho trăm cây, đại diện cho khí tiết, sự trường thọ bền bỉ.

tranh phòng khách cho người mệnh hỏa

Tùng hạc diên niên mang ý nghĩa cuộc sống an lành cho gia chủ mệnh hỏa

Không chỉ dừng lại ở đó, cây tùng còn được người Trung Hoa cổ dùng để trừ tà, tránh ma quỷ quấy rối rất hiệu quả. Còn con hạc trong bức tranh cũng là biểu tượng cho sự trường thọ. Màu trắng tô điểm trên thân mình con hạc càng lột tả rõ nét về khí tiết thanh cao. Tóm lại, khi đặt bức tranh tùng hạc diên niên trong nhà, gia chủ mệnh Hỏa sẽ có cuộc sống yên lành, trường thọ như chính loài chim hạc.

Tranh thuộc hành hỏa hoa mẫu đơn

Theo triết lý ngũ hành âm dương, mẫu đơn là loài hoa thuộc hành hỏa. Do đó, gia chủ mệnh hỏa rất hợp với bức tranh có loại hoa này. Cũng theo ngũ hành tương sinh tương khắc, gia chủ mệnh hỏa nên treo bức tranh này theo hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc. Và cũng nên đặc biệt chú ý tránh hướng tương khắc như: Đông Nam, Đông, Tây Bắc, Tây.

ảnh phong thủy mệnh hỏa

Tranh hoa mẫu đơn rất hợp với người mệnh hỏa

Mẫu đơn là loại hoa tượng trưng cho biểu tượng nhân duyên. Với gia chủ mệnh hỏa đã kết hôn, loài hoa này sẽ mang khí vận tốt, giúp cuộc sống của bạn luôn ngập tràn tiếng cười, niềm hạnh phúc. Còn với những gia chủ mệnh hỏa còn độc thân, tranh hoa mẫu đơn sẽ giúp đường tình duyên của bạn mở rộ, tươi thắm như chính loài hoa đấy. Từ đấy, bạn sẽ sớm gặp được nửa kia phù hợp như bấy lâu mình ao ước, nhân duyên tốt đẹp.

Loại tranh này thích hợp làm tranh treo tường phòng ngủ, phòng khách cho người mệnh Hỏa. Có thể tìm các cửa hàng tranh thêu chữ thập hợp mệnh Hỏa hoặc tranh gỗ cho người mệnh Hỏa sẽ rất hợp phong thủy.

Tranh sơn thủy hữu tình

Kiệt tác tranh phong cảnh này không chỉ hợp với người mệnh hỏa, mà còn một số mệnh nữa. Bức tranh sơn thủy hữu tình toát lên vẻ đẹp đúng như tên gọi của nó. Không chỉ thu hút người xem bởi vẻ lộng lẫy của nó, bức tranh này còn mang tính phong thủy rất tốt đẹp cho gia chủ mệnh hỏa. Vừa tạo sự ấm áp, dễ chịu mà còn làm căn nhà bạn đặc sắc hơn.

tranh gỗ cho người mệnh hỏa

Tranh sơn thủy hữu tình

Núi non và sông nước là hai yếu tố không thể nào thiếu được trong bức tranh sơn thủy hữu tình. Sơn là núi, thủy là nước kết hợp với nhau mang ý nghĩa giúp gia chủ mệnh Hỏa rước tài vận vào căn nhà của mình. Cuộc sống được sung túc hơn, các thành viên trong gia đình mạnh khỏe. Đây là dòng tranh cao cấp, không chỉ giúp không gian nhà bạn sang trọng hơn, mà còn mang khí vận rất tốt với gia chủ mệnh hỏa.

Xem thêm: Bật mí top 8 tranh phong thủy tuổi Tý phòng khách cực đẹp

Tranh ngựa phi nước đại

Bức tranh ngựa phi nước đại bao gồm tám chú ngựa hùng hổ tiến về phía trước. Theo văn hóa của người Trung Hoa, số 8 là biểu tượng cho sự phát tài phát lộc. Khi treo bức tranh này trong nhà, gia chủ mệnh hỏa sẽ luôn gặp suôn sẻ trong công việc, tài vận từ đó cũng tăng t heo.

tranh trang trí phòng khách cho người mệnh hỏa

Tranh phong thủy mệnh hỏa ngựa phi nước đại

Bức tranh này mang ý nghĩa phong thủy rất lớn. Do đó, khi đã treo tranh ngựa phi nước đại này trong nhà, bạn không nên tháo ra để trao lại cho người khác. Hoặc làm mất hay hư hỏng, sẽ rất dễ làm tài vận trong nhà đi theo, không tốt chút nào.

Tranh bát mã thích hợp làm tranh trang trí phòng khách cho người mệnh Hỏa để tiếp khách tới chơi.

Xem thêm: Top 8 loại tranh phong thủy mệnh Thủy đẹp, mang lại nhiều may mắn

Tranh phong thủy tùng cúc trúc mai

Những bức tranh phong thủy mệnh hỏa không khó tìm. Tranh tùng cúc trúc mai là một trong những loại tranh được rất nhiều gia chủ mệnh hỏa lựa chọn. Mỗi loài hoa được chọn trong bức tranh phong thủy đều mang những ý nghĩa cũng như thông điệp khác nhau.

Cây tùng mang biểu tượng của sức sống bền bỉ, xua đuổi tà ma; hoa cúc biểu tượng cho phúc lộc, trường thọ. Cây trúc mang ý nghĩa mạnh mẽ, kiên cường cũng như tài lộc; hoa mai có ý nghĩa về tấm lòng cao thượng, giàu sang.

tranh treo tường phòng khách cho người mệnh hỏa

Tùng cúc trúc mai được treo ở phòng khách của nhiều gia chủ mệnh hỏa

Tranh hoa hướng dương

Hoa hướng dương là loài hoa tượng trưng cho sự tươi sáng, mới mẻ. Theo phong thủy, loài hoa này cũng khá hợp với người mệnh hỏa. Căn nhà của gia chủ mệnh hỏa sẽ luôn tràn ngập sức sống, tươi mới như đóa hoa hướng dương.

tranh đính đá cho người mệnh hỏa

Ít người biết hoa hướng dương cũng hợp với mệnh hỏa

Lời kết

Qua bài viết trên, hy vọng bạn đã tìm được cho gia đình mình bức tranh phù hợp nhất. Tranh phong thủy mệnh hỏa không khó tìm, nhưng để mang lại đúng thông điệp của bức tranh, bạn cần chú ý khá nhiều đến chất liệu tranh. Để có được cho mình bức tranh phong thủy chất lượng, hãy liên hệ với inuvcuon.vn bạn nhé.

Related Posts