Tử Vi 2021 Tuổi Mão Hot Hot 2023Tử vi tuổi Mão năm 2021: Bình ổn cả năm, trăm sự như ý

Tử vi tuổi Mão năm 2021: Bình ổn cả năm, trăm sự như ý

TPO – Tử vi tuổi Mão năm 2021 hứa hẹn nhiều điều cát lành, tươi sáng, đạt được nhiều thành công mới rực rỡ.

Tổng quan tử vi tuổi Mão năm 2021

Năm Tân Sửu đánh dấu sự trở lại bình ổn xuyên suốt vận trình cả năm của người tuổi Mão. Công việc dù tăng về khối lượng và áp lực, nhưng cũng đồng thời tăng về chất lượng và hưởng thụ tinh thần. Đương số tập trung phát triển bản thân, tham vọng mạnh mẽ hơn, nguồn động lực dồi dào, hễ đặt mục tiêu là sẽ đạt được theo ý muốn.

Tuổi Mão năm 2021 thu hút thêm thu nhập ngoài luồng từ kinh doanh buôn bán hay đầu tư. Nguồn thu nhập chính chưa có dấu hiệu tăng mạnh. Có điều, vào những thời điểm vận khí xuống, có nhiều hung tinh, tuổi Mão dễ suy nghĩ tiêu cực, hành xử thiếu suy nghĩ, hoặc xuất hiện thế lực ngầm cản trở, họa từ đó mà ra.

Bởi vậy, dù vận khí đang trên đà ổn định, mọi thứ tưởng chừng như “vào guồng”, nhưng đương số đừng vì thế mà chủ quan khinh suất hoặc kiêu căng ngạo mạn kẻo hối không kịp.

Sự nghiệp

Xem tử vi tuổi Mão 2021 cho thấy, sang năm Tân Sửu, tuổi Mão suy nghĩ tích cực, trí tuệ mở mang, thêm một chút tham vọng, vì thế mà sự nghiệp hứa hẹn có nhiều thành công rực rỡ. 

Tất nhiên, trước khi có được thành quả đáng mơ ước, đương số cũng phải vất vả, tất bật, thậm chí có thời điểm ngã bệnh vì căng thẳng công việc. Không ít cơ hội phát triển bản thân và thăng tiến, hãy chủ động nắm bắt.

Trong năm Tân Sửu, rất có lợi cho những ai làm trong lĩnh vực liên quan đến luật pháp, hành pháp, mức độ thăng tiến rất cao. Có điều, để tạo ra bước tiến mang tính đột phá, đương số phải chấp nhận đánh đổi, tổn hao không ít công sức và tiền bạc cho các mối quan hệ ngoại giao.

Tài lộc

Trong năm Tân Sửu, hầu như nguồn thu nhập chính của đương số không biến động mạnh do ảnh hưởng khách quan của thời vận nói chung, do bản thân chưa thực sự tham vọng và chấp nhận những mối làm ăn rủi ro và mạo hiểm.  

Nguồn thu nhập phụ có tăng. Tuy nhiên, nó được đánh đổi bằng nhiều mồ hôi, công sức hơn, đòi hỏi đương số cần sắp xếp thời gian hợp lý mới có thể chu toàn mọi việc.

Năm 2021 có nhiều việc lớn phát sinh trong gia đình như ma chay, hiếu hỷ, cho con cái học hành, đi du học, du lịch… khiến tiền bạc trồi sụt, nó có lúc không, tài chính nhiều bất ổn. Rất cần có khoản tích lũy từ trước, nếu không có, cuộc sống đôi khi cũng bế tắc.

Tình duyên

Với những ai còn độc thân, năm 2021 có rất nhiều cơ hội tìm kiếm nửa kia cho mình. Tuy nhiên, nhân duyên tốt lành không tự tìm đến mà đòi hỏi đương số phải chủ động tìm kiếm. Chỉ khi “đứng dậy và đi”, tuổi Mão mới có thể tìm thấy chân ái cuộc đời.

Với những ai đã có đôi có cặp, năm mới tình yêu thăng hoa, có thể tính chuyện kết hôn vào nửa cuối năm. Nửa đầu năm là thời điểm mặn nồng nhưng cũng ẩn chứa nhiều thử thách, nếu vượt qua thì mới lâu bền.

Tình cảm vợ chồng khá hài hòa, gia đạo nhìn chung yên ấm, có thể đón tin vui về chuyện con cái. Nếu muốn sinh con năm 2021, các cặp đôi nên có sự chuẩn bị kỹ càng về cả mặt tinh thần và tài chính, để đứa trẻ sinh ra được hưởng cuộc sống tốt đẹp nhất có thể.

Sức khỏe

Xem tử vi tuổi Mão 2021, trong năm không xung khắc mạnh, đương số có thể an tâm về vấn đề sức khỏe. Hơn nữa, bản mệnh có ý thức hơn về việc rèn luyện, nâng cao thể chất hay chủ động thăm khám để phòng ngừa bệnh tật nên sức khỏe trong tầm kiểm soát. Có chăng cũng chỉ là ốm vặt, đau yếu qua loa.

Chỉ có điều, những thời điểm đương số lơ là, mất cảnh giác nên có thể bị té ngã hoặc va quệt xe cộ. Thận trọng vấn đề đi lại ắt tránh được họa này.  

Năm nay, gia đình có tang chế, bản mệnh cũng đừng vì thế mà quá đau buồn kẻo ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Chi tiết tử vi cho từng tuổi Mão

Tử vi 2021 tuổi Tân Mão – Sinh năm 1951 – Tùng Bách Mộc

Người tuổi Tân Mão gặp năm Tân Sửu, về cơ bản là một năm bình ổn. Tuy nhiên, đường tài vận của bản mệnh không vượng, vì thế tốt nhất là không nên ham làm giàu, nếu không dễ mắc bẫy của kẻ lừa đảo.

Hãy thỏa mãn với những gì mình đang có và dần gạt bớt những thứ thứ yếu trong cuộc sống. Đường hôn nhân, gia đình của bản mệnh đa phần bình ổn, không gặp phải quá nhiều biến động.

Tử vi 2021 tuổi Quý Mão – Sinh năm 1963 – Kim Bạch Kim

Tử vi 2021 tuổi Mão cho thấy, Tân Sửu là một năm không có nhiều biến động đối với người tuổi Quý Mão.

Đương số vẫn đạt được những bước phát triển nhất định nhưng không quá rõ ràng, cần phải tiếp tục cố gắng trong khoảng thời gian tiếp theo thì mới mong đạt được kết quả.  

Về phương diện tài lộc, bạn vẫn có cơ hội gặp được một vài cơ hội kiếm thêm tiền từ các công việc đầu tư, công việc tay trái nhưng không nhiều, tốt nhất cần cẩn thận khi đưa ra quyết định, tránh rơi vào cái bẫy của kẻ xấu. Điều quan trọng mà người tuổi này cần nhớ trong năm nay là chớ nên tham lam, biết dừng lại đúng lúc.

Công việc suôn sẻ, tài lộc ổn định nhưng sức khỏe giảm sút là những điểm nổi bật trong tử vi tuổi Qúy Mão năm 2021.

Tử vi 2021 tuổi Ất Mão – Sinh năm 1975 – Đại Khê Thủy

Người tuổi Ất Mão trong năm 2021 chủ yếu là một năm bình ổn, không có nhiều sóng gió, tuy nhiên cũng do đó mà bản mệnh khó gặp được cơ hội như mong muốn, ít thời điểm để thể hiện điểm mạnh của bản thân.  

Bạn cần luôn trong tư thế sẵn sàng để nắm bắt cơ hội, đừng nên lơ là, được đến đâu hay đến đấy, nếu không bạn dễ thụt lùi so với đồng nghiệp.

Cơ hội kiếm tiền cũng không đến một cách thường xuyên, bản mệnh cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý để không rơi vào cảnh cháy túi. Người làm đầu tư, kinh doanh tốt nhất không nên đưa ra những quyết định vội vàng nếu không muốn hối tiếc về sau. Điểm nổi bật trong tử vi Ất Mão 2021 là sự ổn định xuyên suốt vận trình năm. Đương số yên ổn làm ăn, bình tĩnh chờ thời để bứt phá.

Tử vi 2021 tuổi Đinh Mão – Sinh năm 1987 – Lư Trung Hỏa

Xem tử vi tuổi Mão 2021, trên phương diện tài lộc cũng như sự nghiệp, người tuổi Đinh Mão có thể gặp được một số cơ hội để phát triển, nhưng thành quả đạt được chưa giúp bản mệnh đạt được bước thăng tiến rõ rệt.

Do đó, bản mệnh cần phải kiên trì với những gì mình cho làm đúng, đừng nên dễ dàng bỏ cuộc khi mình chưa đạt được mục đích đã đặt ra.

Bản mệnh không nên tham lam chạy theo cái lợi trước mắt, tốt nhất hãy “chậm mà chắc”, rồi bạn vẫn sẽ đạt được những thành quả xứng đáng với công sức đã bỏ ra mà thôi.

Nhìn chung tử vi Đinh Mão 2021 khá bình ổn, ít biến động tiêu cực. Đương số có khá nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp và tài lộc nhưng đa phần chưa nắm bắt được.

Tử vi 2021 tuổi Kỷ Mão – Sinh năm 1999 – Thành Đầu Thổ

Có thể thấy rằng năm 2021 là một năm yên bình đối với những người sinh năm Kỷ Mão. Mọi việc về cơ bản vẫn duy trì ổn định.  

Năm nay bạn có thể bước sang một ngưỡng cửa mới của cuộc đời, đó là tốt nghiệp đại học và bắt đầu tìm việc làm. Tốt nhất bạn không nên quá lo lắng và hấp tấp, hãy bước những bước chậm mà chắc, bởi chặng đường tương lai của bạn vẫn còn rất dài.

Tại thời điểm này, nhân duyên của bạn khá tốt nhưng đường quý nhân thì không vượng, muốn đạt được điều gì cần phải dựa nhiều vào công sức của chính mình.

Tử vi Kỷ Mão 2021 đánh dấu bước ngoặt mới trong đời, hứa hẹn nhiều trải nghiệm thú vị đầu đời cho đương số.

Tử vi 2021 tuổi Tân Mão – Sinh năm 2011 – Tùng Bách Mộc

Tử vi Tân Mão 2021 không có nhiều biến động đối với người tuổi Tân Mão. Vì bản mệnh vẫn còn nhỏ tuổi nên cuộc sống đa phần là bình yên, không phải đối mặt với nhiều khó khăn.

Phương diện học tập chủ yếu vẫn duy trì như khoảng thời gian trước đó, còn nếu muốn đạt được những bước tiến bộ nhất định thì cha mẹ cần phải quan tâm nhiều hơn, cũng như tự thân bản mệnh phải cố gắng nhiều hơn.

Kinh tế không có nhiều biến động, tuổi này đã biết cách tiêu tiền nên cha mẹ cần dạy cho con cách quý trọng đồng tiền, chi tiêu tiết kiệm.

Quan hệ bạn bè phát triển ổn định, trẻ nhỏ có thể làm quen được với bạn mới một cách nhanh chóng.

* Mọi thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Đỗ Quyên

Theo Tổng hợp

Tử Vi Tuổi Đinh Mão 2021 – Nữ Mạng Sinh Năm 1987 (Chi Tiết)

Tử Vi Tuổi Đinh Mão 2021

>> Đã có tử vi 2022 tuổi Đinh Mão 1987: 

– Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 – Nam mạng 1987

– Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 – Nữ mạng 1987

I. Tổng quan tử vi tuổi Đinh Mão 2021 nữ mạng

– Nữ mạng sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão, tức tuổi Con mèo. Thường gọi là Vọng Nguyệt Chi Mão, tức Mèo Ngắm Trăng. Mệnh Hỏa – Lư Trung Hòa – nghĩa là lửa trong lò.

– Mệnh: Lư Trung Hỏa gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Hỏa sinh Thổ. Không tốt.

– Địa chi: Mão gặp Sửu: Bình thường – Thiên can: Đinh gặp Tân: Bình thường

– Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch

– Vận hạn: Hạn Thiên La.

– Vận niên: Thổ Lộng Nguyệt

– Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế.

– Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai

– Tuổi Kim Lâu năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Lục Súc.

– Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không phạm Hoang Ốc.

Tử vi tuổi Đinh Mão 2021 - Nữ mạng 1987

Tử vi tuổi Đinh Mão 2021 – nữ mạng 1987

II. Luận giải tử vi 2021 tuổi Đinh Mão nữ mạng trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Trong năm 2021 này, công việc của nữ mạng tuổi Đinh Mão 1987 nhìn chung vẫn tiến triển theo đà cũ. Những ai đang làm văn phòng sẽ có một công việc ổn định, thu nhập tốt. Những người đang kinh doanh thì có tài, có lộc, tuy không tăng trưởng nhảy vọt nhưng cũng khá tốt.

Tuy nhiên, do bị sao xấu chiếu mệnh nên ít nhiều công việc sẽ bị ảnh hưởng. Có thể là các mối quan hệ đồng nghiệp xảy ra xích mích, mâu thuẫn, bị tai tiếng ở nơi công sở. Hoặc cũng có thể mất tài sản, làm được nhiều nhưng không để ra được khoản dư.

Vận trình tử vi năm 2021 tuổi Đinh Mão có lúc thăng, có lúc trầm. Có những lúc sẽ gặp trục trặc liên tục nhưng cũng có lúc mọi thứ rất thuận lợi. Vì vậy bản mệnh không nên quá lo lắng, suy nghĩ nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe. Giữ một tinh thần minh mẫn thì hiệu suất công việc mới có thể tăng cao.

2. Tài chính

Vận tài chính trong năm 2021 ở mức bình bình, bản mệnh vẫn mua sắm cho mình được những thứ mong muốn. Tuy nhiên để tránh rơi vào trường hợp rỗng túi thì phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn.

3. Tình duyên, gia đạo

Tình duyên, gia đạo trong năm nay sẽ xảy ra bất hòa, nhiều mâu thuẫn cần giải quyết. Nguyên nhân chủ yếu bắt nguồn từ con người, vì vậy bản mệnh cần phải giữ bình tĩnh, tránh nóng nảy.

4. Sức khỏe

Sức khỏe năm nay sẽ có thời gian chuyển biến xấu, do bản thân tập trung làm việc, không chăm lo cho chính mình. Ngoài ra, một số bệnh nhẹ sẽ tìm đến quý bạn, nhưng nếu chữa trị thì sẽ khỏi, không ảnh hưởng gì về sau  này.

>> Xem tử vi hàng tuần người tuổi Mão.

III. Xem sao hạn của tuổi Đinh Mão nữ mạng trong năm 2021

Xem sao hạn tuổi Đinh Mão 2021

Xem sao hạn tuổi Đinh Mão 2021

1. Sao chiếu mạng

Nữ mạng tuổi Đinh Mão trong năm 2021 bị sao Thái Bạch chiếu mệnh.

Sao Thái Bạch là hung tinh, chủ về tiền bạc, tài lộc. Người bị sao này chiếu mệnh thì làm ăn kinh doanh gặp nhiều đối thủ cạnh tranh, người làm việc ở văn phòng thì chú ý các mối quan hệ đồng nghiệp, tránh lời qua tiếng lại gây xích mích, hiểu lầm.

Đặc biệt người bị sao Thái Bạch chiếu mệnh thì tháng 2, tháng 5, tháng 8 Âm Lịch nên đề phòng thất thoát tài sản, bị trộm cắp.

Nếu bản mệnh vượt qua được những rào cản trên thì vận trình thăng tiến rất nhanh, gặp việc gì cũng cần lưu tâm, chú ý, cẩn trọng với việc cho vay tiền vì dễ phát sinh cãi vã. Khi cần xử lý những việc này thì phải thật khiêm tốn, nhún nhường sẽ có lợi hơn.

2. Hạn tuổi

Hạn Thiên La – Chủ về sức khỏe, đau ốm dai dẳng. Dù là những căn bệnh nhẹ nhưng quý bạn không nên chủ quan mà phải chữa tận gốc. Nếu không bệnh sẽ kéo dài, dần dần trở nặng gây ảnh hưởng tới sức khỏe, tinh thần, tâm trạng của bản thân. Nếu tinh thần bị ảnh hưởng thì công việc hay các mối quan hệ gia đình, xã hội cũng sẽ không được hòa hợp.

3. Tứ trụ

Thiên Hao, Địa Hao: Theo luận giải tử vi 2021, năm nay trong công việc quý bạn có thể sẽ gặp phải một số cản trở. Chẳng hạn như bị đồng nghiệp chống phá, bị người khác hiểu lầm. Vì thế làm việc gì cũng nên cẩn thận, chú ý lời ăn tiếng nói.

Ngoài ra cũng không nên đầu tư nhiều tiền bạc cho công việc trong năm nay. Nếu không cần thiết thì cũng không nên sắm sửa nhiều đồ đạc, trang thiết bị mới. Đặc biệt đối với lĩnh vực chưa nắm rõ chuyên môn gì không nên mạo hiểm chi tiền.

4. Vận niên

Thổ Lớng Nguyệt là thỏ vờn trăng, bảo hiệu bản mệnh có một năm đầy vui và hạnh phúc, công danh thành đạt, tiền bạc dồi dào. Nhiều công việc trước đây bị bế tắc, đến nay tự nhiên bản mệnh gặp may mắn giải quyết được nhanh chóng suôn sẻ.

Thi cử dễ đoạt khoa bảng, xin việc hoặc thay đổi công tác thì bản mệnh được nhận vào chỗ tốt đang thiếu người.

Xem tử vi năm 2021 cho thấy, trong năm này bản mệnh ra ngoài gặp được bạn tốt, ngoài ra còn có tin vui hỷ tín trong gia đình.

Tuy nhiên, về mặt tài chính thì trong năm nay bản mệnh tiêu pha tiền bạc tốn kém nhiều, cho vay mượn khó đòi lại được. Hơn nữa, trong năm gặp vận niên Thổ Lớng Nguyệt thì bản mệnh cũng nên hạn chế đến nơi tiệc tùng, ăn uống.

5. Hóa giải sao hạn

Hóa giải sao hạn là phương pháp giảm trừ vận xấu, xua đuổi những điều kém may mắn. Tuy nhiên hiện nay có nhiều người đã hiểu sai về cách hóa giải sao hạn.

May mắn, khó khăn sẽ đến với cuộc đời của mỗi người, không ai chỉ hoàn toàn nhận về những xui xẻo, cũng không ai cả đời gặp may mắn. Chính vì vậy, may mắn hay không là phụ thuộc vào cách tiếp nhận những điều xảy đến với cuộc sống của chúng ta.

Cách hiệu quả nhất để cải thiện cuộc sống đó chính là cải thiện chính bản thân, nâng cao sức khỏe, giữ tinh thần lạc quan, tích cực,… Như vậy dù có trong trường hợp nào thì quý bạn cũng có thể đối mặt với thử thách và kiên trì vượt qua được.

Ngoài ra, hãy làm nhiều việc tốt giúp đỡ mọi người xung quanh, đó cũng là giúp cho chính cuộc đời mình.

IV. Phong thủy tử vi tuổi Đinh Mão 2021 nữ mạng

Ứng dụng những yếu tố phong thủy vào đời sống cũng mang tới cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực. Trước tiên, bạn đọc cần xác định tuổi 1987 mệnh gì? – Tuổi Mão 1987 mệnh Hỏa

1. Vật phẩm phong thủy

Năm 2021, nữ mạng tuổi Đinh Mão bị sao Thái Bạch chiếu mệnh, công việc có thể không đạt như ý nguyện. Để phòng những chuyện xui xẻo, quý bạn có thể sử dụng vật phẩm phong thủy để gia tăng vận may, chiêu vượng tài lộc. 

Nữ mạng tuổi Đinh Mão được Phật Văn Thù Bồ Tát hộ mệnh. Quý bạn nên mang mặt Phật Bản Mệnh Văn Phù Bồ Tát bên mình như có Đức Phật hiển linh, che chở, việc khó nào cũng vượt qua.

Tuổi Đinh Mão 1987 mệnh Hỏa nên chọn Mặt Phật làm từ đá mã não Đỏ (hành Hỏa), đây là màu của bản mệnh. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá thạch anh Xanh (hành Mộc), bởi vì Mộc sinh Hỏa cũng rất tốt cho quý bạn.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Văn Phù Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, vì các sản phẩm bằng ngọc mang giá trị thẩm mỹ, giá trị kinh tế cao.

*** Quý bạn cũng có thể đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, mang tới nguồn năng lượng tự nhiên của vũ trụ, tốt cho sức khỏe và tài vận.

Tuổi Đinh Mão 1987 nên chọn các loại Vòng tay đá màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Hỏa

Chọn Vòng tay xanh ngọc, xanh lá cây thuộc hành Mộc, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Mộc

2. Hướng xuất hành

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Hướng Đông Nam, Tây Bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

>>Xem lịch 2021 để chọn ngày xuất hành đẹp.

3. Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Đinh Mão nữ mạng nên mời gia chủ sinh các năm tuổi nạn | Hợi, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Canh Dần đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

4. Xem tuổi làm nhà năm 2021

Năm 2021, nữ mạng tuổi Đinh Mão 35 tuổi (Âm Lịch), không phạm Tam Tai, Hoang Ốc nhưng phạm Kim Lâu. Vì vậy không nên tiến hành xây dựng nhà cửa. Nếu trong năm này muốn làm nhà, sửa nhà thì có thể tham khảo thêm: xem tuổi làm nhà hoặc mượn tuổi làm nhà.

IV. Luận giải lá số tử vi tuổi Đinh Mão 2021

1. Cung tiểu vận

Các sao: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh.

Bộ sao chủ về công việc làm ăn của quý bạn sẽ gặp thử thách, có phát sinh xảy ra không làm trong kế hoạch dự tính khiến bản thân lúng túng.

2. Cung xung chiếu

Các sao Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh.

Bộ sao chủ về di chuyển, xuất hành đi xa cần chú ý an toàn cho bản thân. Ngoài ra quý bạn cần đề phòng cách bệnh về chân tay.

3. Cung nhị hợp

Các sao: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan

Bộ sao chủ về sức khỏe, trong năm nay hạn chế suy nghĩ nhiều, giữ tinh thần minh mẫn, tỉnh táo để làm việc.

4. Cung tam hợp

Các sao: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ, Tướng Quân, Mộ, Thái Tuế

Bộ sao chủ về gia đạo, trong năm có thể các thành viên trong gia đình thiếu sự hòa hợp, dễ xảy ra xích mích, bất đồng nội bộ.

VI. Diễn biến tử vi tuổi Đinh Mão 2021 theo tháng trong năm

Tử vi tuổi Mão

Diễn biến tử vi 2021 tuổi Đinh Mão

1. Mùa xuân

Tháng 1: Khoảng thời gian vui xuân thảnh thơi, có tài có lộc nên tiền bạc dư giả, gia đình hạnh phúc.

Tháng 2: Nếu xuất  hành đi xa thì chú ý an toàn cho bản thân, ngoài ra cần nhớ mang theo đầy đủ giấy tờ phòng trường  hợp cần đến.

Tháng 3: Công việc tiến triển tốt, bản mệnh gặp được quý nhân phù trợ giúp đỡ. Tuy nhiên đối với những người làm văn phòng thì cần chú ý cải thiện mối quan hệ đồng nghiệp.

2. Mùa hạ

Tháng 4: Xem tử vi năm 2021 cho thấy, tháng này cần chi tiêu một khoản kha khá, ngoài ra sức khỏe cần chú ý tới đường tiêu hóa, các bệnh về mắt, miệng, đường hô hấp.

Tháng 5: Những ai làm kinh doanh thì trong tháng này sẽ có tài có lộc, làm ăn phát đạt hơn. Hoặc quý bạn sẽ nhận được lời mời hợp tác từ một bên thứ ba. Tuy nhiên bản mệnh cũng cần cẩn trọng, không nên đặt niềm tin quá nhiều vào người khác.

Tháng 6: Mọi việc tiến triển tốt đẹp, từ công việc đến chuyện gia đình, các mối quan hệ bạn bè, xã hội. Nhờ được hưởng phúc đức tổ tiên nên thời gian này dù có gặp chuyện gì cũng dữ hóa lành.

3. Mùa thu

Tháng 7: Sức khỏe của quý bạn trong tháng này có thể bị giảm sút, tâm trạng không được tốt, gia đạo dễ xảy ra mâu thuẫn.

Tháng 8: Không nên mạo hiểm đầu tư vào lĩnh vực mới trong công việc, nếu duy trì công việc cũ thì sẽ thuận lợi hơn.

Tháng 9: Công việc có nhiều sự thay đổi, có thể là luân chuyển sang vị trí mới. Tất cả đều thuận lợi, chỉ cần chú ý lời ăn tiếng nói ở nơi công cộng để tránh bị hiểu lầm.

4. Mùa đông

Tháng 10: Luận giải tử vi 2021 cho thấy, tiền bạc có sự tiêu hao nhiều, chủ về sức khỏe giảm sút nên công việc không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Tháng 11: Các thành viên trong gia đình dễ bất đồng quan điểm, khó ngồi nói chuyện với nhau. Về tiền bạc thì không nên cho người khác vay trong khoảng thời gian này, chú ý khi di chuyển trên đường.

Tháng 12: Tháng này được hưởng may mắn, mọi công việc đều diễn ra thuận lợi, thu nhập cá nhân gia tăng, bản thân sẽ nhận được quà hoặc món đồ giá trị của người khác gửi tặng.

VII. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

– Năm 2021, tuổi Đinh Mão nữ mạng 1987 không phạm Thái Tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

–  Năm 2021, tuổi Đinh Mão nữ mạng 1987 không phạm Tam Tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

– Năm 2021, Đinh Mão nữ mạng 35 tuổi (Âm Lịch), phạm tuổi Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

– Năm 2021, Đinh Mão nữ mạng 35 tuổi (Âm Lịch), không phạm hạn Hoang Ốc.

Xem tử vi tuổi Đinh Mão 2021 – Nữ mạng 1987 đã gửi đến quý bạn đọc những thông tin tổng quan về vận trình người tuổi Mèo 1987 trong năm nay. Những thông tin tham khảo trên được đánh giá khách quan, hy vọng bạn đọc sẽ ứng dụng những điều tích cực vào trong cuộc sống.

Năm Tân sửu 2021, Vansu.net xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!

>>Mời bạn đọc tham khảo thêm các nội dung: 

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng

Tổng quan tính cách người tuổi Mão và vận mệnh tương lai

Nếu bạn là nam giới tuổi Đinh Mão thì mời xem tử vi 2021 tại đây.

Related Posts