Tử Vi Tháng 11 Của Tuổi Quý Hợi Xem ngay 2023g 11/2022 tuổi Hợi âm lịch: Cát tinh chiếu mệnh

Tử vi tháng 11/2022 tuổi Hợi âm lịch: Cát tinh chiếu mệnh

(Lichngaytot.com) Tử vi tháng 11/2022 tuổi Hợi âm lịch thấy rằng bản mệnh được đón khoảng thời gian tràn đầy may mắn do được rất nhiều cát tinh chiếu mệnh. Vì thế, bạn muốn thực hiện kế hoạch gì thì hãy bắt tay vào thực hiện ngay, chớ chần chừ do dự kẻo bỏ lỡ cơ hội hiếm có.

Mục lục (Ẩn/Hiện)

 • 1. Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi tháng 11/2022
 • 2. Tử vi tài lộc tuổi Hợi tháng 11/2022
 • 3. Tử vi tình duyên tuổi Hợi tháng 11/2022
 • 4. Tử vi sức khỏe tuổi Hợi tháng 11/2022
 • 5. Cẩm nang vượng vận tháng 11/2022
 • 5.1. Đinh Hợi (Thổ, nam La Hầu, nữ Kế Đô)   
 • 5.2. Kỷ Hợi (Mộc, nam Kế Đô, nữ Thái Dương) 
 • 5.3. Tân Hợi (Kim, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)  
 • 5.4. Quý Hợi (Thủy, nam La Hầu, nữ Kế Đô)  
 • 5.5. Ất Hợi (Hỏa, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)  
Tu vi thang 11/2022 tuoi Hoi am lich

 

Người tuổi Hợi đón tháng 11/2022 tràn đầy may mắn do được rất nhiều cát tinh chiếu mệnh. Vì thế, bạn muốn thực hiện kế hoạch gì thì hãy bắt tay vào thực hiện ngay, chớ chần chừ do dự kẻo bỏ lỡ cơ hội hiếm có.

Tam Hợp phù trợ đem tới nhiều cơ may cho bản mệnh. Rất có thể quý nhân xuất hiện trong thời điểm này có thể chỉ có bạn một định hướng phát triển phù hợp.

Quan hệ xã giao hài hòa cũng giúp bạn nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ của nhiều người, khiến nhiều nhiệm vụ tưởng chừng bất khả thi cũng được giải quyết thuận lợi hơn hẳn.

Trên phương diện tài lộc, theo tử vi tháng 11/2022 tuổi Hợi âm lịch, nhiều cơ hội kiếm tiền ập tới dồn dập thậm chí khiến bạn cảm thấy bối rối vì không biết bắt tay vào kế hoạch nào trước.

Hãy dành thời gian để cân nhắc xem điều gì là phù hợp với mình, bạn không nhất thiết phải chạy theo xu hướng bởi bạn hoàn toàn có thể tự phát triển theo một hướng khác so với số đông nhưng vẫn có thể kiếm tiền về đầy túi.

Phương diện tình cảm cũng có nhiều khởi sắc, đặc biệt là với nugời độc thân do có cát tinh Thái Dương và Thiên Diêu chiếu mệnh. Con giáp này xuất hiện ở đâu cũng có thể trở thành tâm điểm của đám đông, thu hút sự chú ý của nhiều người xung quanh.

Tính cách cởi mở, thân thiện, hài hước nhưng cũng chín chắn, đa tài chính là yếu tố khiến người khác không thể cưỡng lại bạn.

Xem thêm: Tử vi 2023 của 12 con giáp.

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi tháng 11/2022

Sự nghiệp của người tuổi Hợi có nhiều điểm sáng đáng kể trong tháng 11 này do rất nhiều yếu tố thuận lợi xuất hiện. Có thể thấy rằng mọi kế hoạch bạn đặt ra ở thời điểm hiện tại đều sẽ tiến triển đều đặn, thậm chí còn trôi chảy bất ngờ.

Tam Hội đem tới quý nhân giúp bạn tìm ra định hướng phát triển. Dù có đang mơ hồ về tương lai của mình đi nữa, bạn cũng dần dần hiểu được thêm về các thế mạnh của mình, từ đó dần xác định được dâu là con đường chính xác.

Với tính cách hài hòa, cởi mở, bạn cũng nhận được sự yêu mến của nhiều người xung quanh. Tháng này, bạn không cần lo lắng phải đối diện với khó khăn bởi xung quanh bạn không thiếu người sẵn sàng giúp đỡ. 

Hãy tự tin nhận các nhiệm vụ khó khăn và mang tính thách thức, bởi Lâm Quan sẽ giúp bạn thêm minh mẫn, sáng suốt, nhanh chóng tìm ra hướng giải quyết công việc.

Nếu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, bạn hoàn toàn có cơ hội lọt vào mắt xanh của cấp trên, nhận được lời tuyên dương, thậm chí là quyết định thăng chức.
 

2. Tử vi tài lộc tuổi Hợi tháng 11/2022

Theo tử vi tháng 11/2022 tuổi Hợi âm lịch, bản mệnh cũng sẽ liên tiếp nhận những tin mừng liên quan đến tài lộc trong khoảng thời gian này. Bạn có nhiều cơ hội thu tiền về đầy túi, vấn đề chi tiêu cũng không còn phải cân nhắc quá kĩ càng như trước.

Tam Hội đem về nhiều công việc làm ăn triển vọng cho con giáp này. Việc của bạn là lựa chọn công việc nào phù hợp nhất với mình, không nên ôm đồm quá mức khiến cơ thể mệt mỏi mà chưa chắc đã đạt hiệu quả cao.

Nếu đã nung nấu kế hoạch làm ăn nào đó trong suốt một khoảng thời gian dài thì bạn nên tranh thủ bắt tay vào làm ngay. Quá trình thực hiện, bạn sẽ còn gặp được thêm nhiều yếu tố thuận lợi hơn nữa, cuối cùng chạm tay tới cái đích mình đặt ra nhanh chóng bất ngờ.

Việc đầu tư cũng có thể cân nhắc thực hiện ngay trong tháng này. Nếu còn chưa có nhiều kinh nghiệm, bạn có thể tham khảo thêm ý kiến của những người đi trước. Chỉ cần cẩn thận trong mọi quyết định, bạn hoàn toàn có cơ hội thu về lợi nhuận bước đầu.

Người làm công ăn lương hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao cũng sẽ được nhận nhiều khoản thưởng nóng. Chẳng có cấp trên nào lại keo kiệt với một nhân viên triển vọng như bạn. Hãy coi đây là phần thưởng để tiếp tục cống hiến trong tương lai.

3. Tử vi tình duyên tuổi Hợi tháng 11/2022

Người tuổi Hợi cũng được tận hưởng hạnh phúc do tình yêu đem lại. Bạn ôn hòa, cởi mở, nhiệt tình nên đi đến đâu cũng được mọi người yêu mến. Bầu không khí trong gia đình hòa thuận cũng giúp bạn có thêm nhiệt huyết và niềm vui cuộc sống.

Với người độc thân, bạn tự tin thể hiện cá tính của mình nên đi đến đâu cũng trở nên nổi bật. Bạn thu hút mọi người xung quanh bởi lối hành xử duyên dáng cũng như tính cách hài hước nhưng không kém phần tinh tế của mình.

Nếu phải lòng ai đó, bản mệnh hãy tìm cách kéo gần mối quan hệ với đối phương, chỉ cần bạn chân thành thì không lo đối phương không rung động. Ngược lại, nếu được ai đó bày tỏ sự quan tâm, bạn cũng nên thử cân nhắc và dành cho đối phương cơ hội.

Với người đã có đôi có cặp, bạn biết trân trọng hạnh phúc mình đang có nên luôn ân cần chăm sóc nửa kia. Đối phương ắt hẳn cũng sẽ cảm nhận được và dành cho bạn một tình cảm tương tự.

Tuy nhiên, vì quá nổi bật nên tháng này, bạn không tránh khỏi những đối tượng đeo bám. Hãy luôn giữ khoảng cách thích hợp với mọi người xung quanh, tránh mập mờ gây ra những hiểu lầm không đáng có.

4. Tử vi sức khỏe tuổi Hợi tháng 11/2022

Tử vi tháng 11/2022 tuổi Hợi âm lịch thấy rằng về cơ bản, người tuổi Hợi duy trì được một sức khỏe tốt trong tháng 11. Bạn luôn giữ được tinh thần vui vẻ, tích cực và điều đó đem lại tác động tích cực cho cơ thể. Dù công việc có vất vả đi nữa, bạn cũng tràn đầy quyết tâm vì có mục tiêu phấn đấu.

Hãy duy trì lối sinh hoạt khoa học, điều độ, chớ nên ôm đồm nhiều việc hoặc tham gia quá nhiều các buổi vui chơi, tụ tập. Bản mệnh hãy dành thời gian bên người thân, thể dục thể thao nhiều hơn và hạn chế ăn các đồ ăn sẵn, đồ uống kích thích gây hại cho sức khỏe.

5. Cẩm nang vượng vận tháng 11/2022

5.1. Đinh Hợi (Thổ, nam La Hầu, nữ Kế Đô)   

 • Khẩu quyết: Quan hệ xã giao thuận lợi, được quý nhân nâng đỡ trong công việc.
 • Quý nhân: Thìn, Mão
 • Tiểu nhân: Tị, Tuất
 • Màu sắc may mắn: Hồng, vàng  

5.2. Kỷ Hợi (Mộc, nam Kế Đô, nữ Thái Dương) 

 • Khẩu quyết: Việc làm ăn kinh doanh diễn ra thuận lợi, thu tiền về đầy túi.
 • Quý nhân: Dần, Mùi
 • Tiểu nhân: Dậu, Ngọ
 • Màu sắc may mắn: Vàng, đỏ  

5.3. Tân Hợi (Kim, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)  

 • Khẩu quyết: Hãy tận dụng cơ hội, nhanh chóng bắt tay thực hiện kế hoạch.
 • Quý nhân: Tuất, Mùi
 • Tiểu nhân: Sửu, Mão 
 • Màu sắc may mắn: Nâu, trắng   

5.4. Quý Hợi (Thủy, nam La Hầu, nữ Kế Đô)  

 • Khẩu quyết: Vợ chồng hòa hợp, luôn quan tâm chăm sóc lẫn nhau.
 • Quý nhân: Thân, Dần
 • Tiểu nhân: Sửu, Tị
 • Màu sắc may mắn: Cam, tím  

5.5. Ất Hợi (Hỏa, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)  

 • Khẩu quyết: Nổi bật trong mắt người khác giới, dễ nhận được lời làm quen.
 • Quý nhân: Tuất, Dậu
 • Tiểu nhân: Ngọ, Thìn
 • Màu sắc may mắn: Trắng, đỏ

Xem các bài viết khác:


Tử vi tháng 11 của tuổi Quý Hợi – TOKYOMETRO

Tử vi tháng 11 của tuổi Quý Hợi – TOKYOMETRO

Tử Vi Số Mệnh gửi lời chào đầu tiên đến bạn

Nội dung chính

 • Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2021 tuổi Hợi
 • Sự nghiệp
 • Tài vận 
 • Tình cảm 
 • Sức khỏe
 • Tử vi từng tuổi Hợi
 • Phong thủy 12 con giáp tháng 11 âm lịch
 • Kết luận
 • Video liên quan

Xem Tử vi 1983 Nam mạng tháng 11 năm 2022 có tốt không? chính là việc dự đoán trước những điều có thể xảy ra trong một tháng cụ thể nào đó trong năm, dựa trên Can Chi, bản mệnh của mỗi người. Theo đó bạn sẽ biết được tháng đó công danh, tình cảm và sức khỏe của bản thân như thế nào. Nên làm gì và không nên làm gì để tránh xui, rước may.

Tu vi thang 11 cua tuoi Quy Hoi.svg

Dân gian ta vẫn có câu: “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Việc xem tử vi hàng tháng để tiên đoán được trước những thuận lợi, may mắn cũng như khó khăn mình sẽ phải đương đầu là gì trong tháng tới cụ thể là gì. Để từ đó có tâm thái chủ động hơn, hạn chế được điều rủi, thúc đẩy thành công, may mắn.

Cùng Tử Vi Số Mệnh luận đoán chi tiết tử vi Quý Hợi 1983 Nam mạng tháng 11 năm 2022 ở bài viết dưới đây.

Năm sinh 1983
Giới tính Nam
Tuổi Tu vi thang 11 cua tuoi Quy Hoi.svg
Quý Hợi 1983
Xem mệnh ngũ hành Đại Hải Thủy (Nước biển lớn)
(Mệnh Thủy)
Thiên can Quý
Địa chi Hợi
Cung mệnh Nam cung Cấn
 • Tử vi tháng 11 năm 2022 cho tuổi Quý Hợi 1983 Nam mạng

  TỔNG: 10/10 ĐIỂM

  Tháng 11 ( âm lịch ) năm 2022 là tháng TỐT so với gia chủ Quý Hợi 1983 Nam mạng 40 tuổi.
  Trong việc làm : Mọi việc đều đạt thành so với gia chủ 1983 Nam mạng. Bạn làm mọi việc đều hanh thông vì vậy gia chủ cứ mạnh dạn làm mọi việc nhé.
  Trong chuyện tình cảm : Bạn được mọi người yêu quý, tình cảm mái ấm gia đình yêu thương khăng khít.
  Về sức khỏe thể chất : Gia chủ tháng này sức khỏe thể chất tốt.

LÁ SỐ TỬ VI TRỌN ĐỜI

Chú ý : Nhập thông tin theo dương lịch để lập lá số tử vi và bình giải lá số tử vi trọn đời được chuẩn xác !

Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2021 tuổi Hợi, sự nghiệp đầu tháng hanh thông. Thực Thần so với mạng chủ là một loại tương sinh, nên sẽ đem tới điềm thuận tiện .Xem thêm Tử vi 12 con giáp tháng 11 âm lịch rơi vào khoảng chừng thời hạn từ ngày 4/12/2021 – 12/1/2022 dương lịch. Là tháng Canh Tý, với 7 ngày đầu của tháng do Nhâm Thủy làm chủ 23 ngày cuối của tháng do Quý Thủy hành khiển. Cục diện này ý niệm tháng Canh Tý sẽ là một tháng hàn lạnh, âm khí trở nên mạnh hơn thông thường. Dương khí đang hoài thai không đủ để sưởi ấm nhân gian. Có thể thấy trời đất lạnh lẽo, muốn dương cân đối thì nên dụng nhiều dương, nhiều nhiệt lượng. Nên Bính Hỏa và hành Hỏa hoàn toàn có thể giúp sức tất cả chúng ta rất nhiều trong tháng. Những người mạng Thủy thì thuận về sự nghiệp nhưng sức khỏe thể chất và tình cảm e không tốt. Người mạng Hỏa thì chỉ có tuổi Bính Thân, Bính Dần, Bính Tý, Bính Tuất còn thuận tiện. Các tuổi mạng Hỏa khác đều sẽ lao đao. Mạng Kim thì có nhiều quý nhân che chở nhưng căn khí tương sinh nên sẽ hao tổn nhiều công sức của con người. Mặt sức khỏe thể chất cần quan tâm giữ gìn. Người mạng Mộc bình an, nên nằm yên chờ thời cơ.

Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2021 tuổi Hợi

TỬ VI THÁNG tuổi Hợi
Dương lịch: Ngày 4 tháng 12 năm 2021 – 12 tháng 1 năm 2021
Can Chi: Ngày Bính Tuất – Ngày Canh Thân, tháng Canh Tý, năm Tân Sửu
Thiên Can: Canh Kim Địa chi: Tý Thủy
Đặc trưng: Kim Thủy đồng vượng Tuổi: Hợi Thủy

Theo tử vi 12 con giáp tháng 11 âm lịch thì người tuổi Hợi nằm trong top con giáp như mong muốn nhất tháng. Khi mà ngũ hành Nguyệt Lệnh trọn vẹn ủng hộ bạn. Đầu tháng Nhâm Thủy sinh vượng, Thực Thần vượng vận ý niệm sự sung túc trong kinh tế tài chính, làm ăn kinh doanh thương mại thuận tiện. Cuối tháng Thương Quan lâm cát vận, mang tới cho người tuổi Hợi nhiều mối quan hệ xã giao cực tốt. Ngoài ra cát tinh Thái Dương cũng sẽ mang về nhiều thời cơ tốt trong sự nghiệp cho người tuổi Hợi.

Sự nghiệp

Đầu tháng 

Thời gian : 4/12 – 18/12 Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2021 tuổi Hợi, sự nghiệp đầu tháng hanh thông. Thực Thần so với mạng chủ là một loại tương sinh, nên sẽ đem tới điềm thuận tiện. Nó được cho phép người cầm tinh con lợn được tùy ý, tự do biểu lộ bản ngã của chính mình. Về mặt việc làm bạn mang trong mình quyết tử nỗ lực rất là mình. Suy nghĩ không đòi trả lời sẽ khiến vận quý nhân càng thêm bùng cháy rực rỡ.

Cuối tháng 

Thời gian : 19/12 – 2/1 Vào khoảng chừng thời hạn này sự nghiệp gặp cát lợi. Chỉ cần người tuổi Hợi biểu lộ được hết ưu điểm của Thương Quan lâm vượng vận. Bạn có khí chất thanh cao, ngạo nghễ, thao tác bộc lộ được cái uy của người đứng vị trí số 1. Sự tự tin giúp người tuổi này xử lý trơn tru mọi việc được giao. Hãy bộc lộ tầm nhìn của mình để việc làm hoàn toàn có thể tiến xa hơn nhé !

Tài vận 

Đầu tháng 

Thời gian : 4/12 – 18/12

Đầu tháng Tý âm lịch, mặt tài lộc Thực Thần mang ý nghĩa tài lộc hùng hậu, phong phú. Nó cũng khiến người tuổi Hợi rất độ lượng, hào phóng trong chuyện chi tiêu, mua sắm. 

Nó có ý nghĩa người tuổi Hợi làm được nhiều mà tiêu tốn cũng nhiều. Lại thêm ưu điểm hiếu thuận, biết lo nghĩ cho mái ấm gia đình nên mặt shopping tuần này đa phần dành cho mái ấm gia đình.

Cuối tháng: 

Thời gian : 19/12 – 2/1 Tử vi tuổi Hợi cuối tháng 11 âm lịch vận tiền tài tuần này được Thương Quan che chở. Âm Dương không như nhau tạo ra Thương Quan thần, vận quan hệ xã giao khá thuận tiện. Ưu điểm phát minh sáng tạo và mưu lược sẽ giúp người tuổi này có thêm nhiều sáng tạo độc đáo kiếm tiền hơn. Có điều bản tính thích tự do ghét trói buộc khiến bạn không được dữ thế chủ động về túi tiền của mình. Bạn mong mỏi thử những thứ mới những điều mang tính cách mạng. Vậy nên thói quen tiêu tiền để tận hưởng nụ cười mới sẽ khiến mặt giữ tiền của bạn không bảo vệ.

Tình cảm 

Đầu tháng: 

Thời gian : 4/12 – 18/12 Lúc này vận chuyện tình cảm thiên về mái ấm gia đình. Người tuổi Hợi là người biết lễ nghĩa, hiếu thuận với cha mẹ họ hàng. Người độc thân được mọi người trình làng đối tượng người tiêu dùng xem mắt. Sự mực thước và đàng hoàng của con giáp này rất được lòng đối phương.

Cuối tháng: 

Thời gian : 19/12 – 2/1 Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2021 tuổi Hợi, tình cảm chuyện tình cảm khá thuận. Tính cách khôn khéo từ Thập Thần giúp người tuổi Hợi ăn được điểm nhiều hơn trong mắt mọi người. Đồng thời sự tự do của bạn cũng lôi cuốn đối phương nhiều hơn. Người có mái ấm gia đình thì mong mỏi tìm kiếm khoảng trống mới mẻ và lạ mắt để cùng chung vui với mọi người trong nhà. Về mặt tinh tú, người này có Thái Dương tọa mệnh lại lâm vượng khí nên khá tốt. Thái Dương mang tới tính cách tích cực, thẳng thắn ; sẵn sàng chuẩn bị đốt cháy chính mình để góp sức cho việc làm hay tài lộc. Và ngũ hành cung mạng được ủng hộ nên bạn có ý thức sáng sủa nhất trong team. Và đặc biệt quan trọng Thái Dương là tinh tú ghét sự đơn độc nên trong việc làm và chuyện kiếm tiền mạng chủ cần có sự hợp tác, dung hòa với đội ngũ, đồng nghiệp thì bản thân mới phát huy được hết năng lực vốn có. Vận may của nữ tuổi Hợi: Trân trọng hạnh phúc trước mặt Tu vi thang 11 cua tuoi Quy Hoi.svgVận may của nữ tuổi Hợi cho hay những người phụ nữ này sẽ là mẫu người lý tưởng, đáng mong đợi của nhiều chàng trai. Họ vừa êm ả dịu dàng, đoan trang vừa là người phụ nữ can đảm và mạnh mẽ của thời đại.

Sức khỏe

Người tuổi Hợi không mắc phải những căn bệnh nặng trong tháng 11 âm lịch năm 2021 nhưng sức khỏe thể chất của họ vẫn có phần suy nhược. Bản mệnh liên tục lo âu, bi quan nên ý thức của mình khó hoàn toàn có thể mừng thầm, làm gì cũng cảmthấy chán nản, căng thẳng mệt mỏi. Bên cạnh đó, vì người tuổi Hợi ăn ngủ kém, nghỉ ngơi kém nên dễ nhiễm lạnh và mắc phải những căn bệnh vặt theo mùa như sổ mũi, nhức đầu … Những căn bệnh này khiến người tuổi này cảm thấy buồn rầu, stress, không có hứng thú khi thao tác. Để thoát khỏi thực trạng này, người cầm tinh con lợn nên nhắc nhở bản thân mình hoạt động nhiều hơn, không nên chỉ nằm hoặc ngồi yên một chỗ. Vận động hoặc chơi những môn thể thao sẽ kích thích trao đổi chất, giúp cải tổ hệ miễn dịch, cho bạn một khung hình trẻ trung và tràn trề sức khỏe, năng động hơn. Xem thêm : Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2021 tuổi Tý

Tử vi từng tuổi Hợi

Đinh Hợi | 2007

Với bè bạn, những người tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 cần cư xử khuôn phép và mực thước.

Ất Hợi | 1995

Bản thân người tuổi Ất Hợi khó kiềm chế lại bộc lộ ngay ra khuôn mặt nên đôi lúc việc làm phải chịu nhiều ảnh hưởng tác động.

Quý Hợi | 1983

Chân thành và đáng tin cậy là hai gia tài đáng quý giá của Quý Hợi 1983. Bạn hãy tận dụng chúng để tăng trưởng sự nghiệp và đời sống của bản thân mình nhé !

Tân Hợi | 1971

Tân Hợi 1971 có trực giác thao tác cao, năng lực cảm thụ tốt. Bản tính của tuổi này ôn hòa nên rất được lòng mọi người.

Phong thủy 12 con giáp tháng 11 âm lịch

Phong thủy tháng 11 âm lịch cho 12 con giáp phải kể đến hướng Nam và hướng Tây, những hướng sẽ mang lại suôn sẻ và sự phong phú cho gia chủ. Đề phòng hướng xấu là Đông Bắc, Đông Nam, Tây Bắc, Bắc và Đông. Kích hoạt Tây Nam để có một khởi đầu như mong muốn. Năng lượng chung của tháng 12 trông rất tốt. Khu vực TT chiếm lợi thế với nhiều nguồn nguồn năng lượng tích cực. Khi mà ngôi sao 5 cánh suôn sẻ Tứ Lục hòa hợp với ngôi sao 5 cánh Lục bạch giúp tất cả chúng ta kết thúc những điều khó khăn vất vả và dọn đường cho những tiềm năng mới. Nữ tuổi Hợi sinh tháng nào thì giàu nhất: Kiếm tiền là đam mê Tu vi thang 11 cua tuoi Quy Hoi.svgNữ tuổi Hợi sinh tháng nào thì giàu nhất ? Tuy nhiên, với tính cách thoáng đãng, phóng khoảng chừng, những cô gái này lại không giỏi trong cách quản lý tài sản, tiêu tốn tài lộc.

Sự nghiệp 

Phong thủy tháng 11 âm lịch cho 12 con giáp có vị trí TT, Nam và Tây sẽ mang lại thuận tiện cho gia chủ. Ở vị trí này bạn nên dành nhiều thời hạn để sinh sống và hoạt động giải trí hơn. Ánh sáng, tiếng trò chuyện vui tươi sẽ kích hoạt được nguồn nguồn năng lượng tích cực ở vị trí TT. Những ngôi nhà hướng Nam sẽ gặp nhiều như mong muốn với gia chủ. Bởi ngôi sao 5 cánh của sự thịnh vượng Bát Bạch đang ngự trị tại đây. Những người có phòng ngủ hoặc bàn thao tác quay về hướng Nam sẽ được hưởng lại khá nhiều. Còn những ngôi nhà quay về hướng Tây Nam sẽ được ban tặng ngôi sao 5 cánh thắng lợi, Nhất Bạch. Sự hiện hữu của nó sẽ cho thấy nhiều biến hóa về triển vọng nghề nghiệp và hiệu suất thao tác. Nhưng cần nhớ ngôi sao 5 cánh xấu của năm là Tam Bích cũng đang ngự trị tại hướng Tây Nam nên nó sẽ phát tác sức mạnh của mình. Để giúp sinh khí giữa ngôi sao 5 cánh tử vi & phong thủy của tháng và ngôi sao 5 cánh tử vi & phong thủy của năm được hòa hợp ; gia chủ của những căn nhà quay hướng Tây Nam cần đặt ở hưởng này một tấm thảm màu đỏ là được.

Tài vận 

Hướng Đông Nam sẽ mang lại xui rủi về kinh tế tài chính cho tất cả chúng ta, bởi ngôi sao 5 cánh xấu Tam Bích sẽ ngự trị ở đây. Những người có nhà quay về hướng Đông Nam sẽ gặp rắc rối tranh chấp về tài lộc và kinh doanh thương mại. Đặc biệt xích míc về tiền nong sẽ hầu hết xảy ra với người thân trong gia đình hoặc anh chị em trong nhà. Nên ở hướng này bạn cần giữ một khoảng trống yên tĩnh, không có tiếng ồn hoặc sự bừa bộn.

Tình cảm

Những ngôi nhà hướng Đông e là sẽ gặp nhiều điều xấu trong chuyện tình cảm. Ngôi sao của bệnh tật cư ngụ nó gây ra nguy cơ không chung thủy trong mối quan hệ vợ chồng. 

Khai vận

 • Số may mắn: 6, 7
 • Màu may mắn: Màu xám, màu trắng, màu vàng kim
 • Quý nhân: Tuổi Mão, tuổi Dần
 • Tiểu nhân: Tuổi Tý, tuổi Hợi
 • Ngày may mắn: 6, 17

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2021 tuổi Hợi với những thông tin tương quan đến đời sống của bạn, tử vi số kỳ vọng quý fan hâm mộ sẽ có được cho mình những thông tin có ích về mà chúng tôi phân phối. Cảm ơn những bạn đã theo dõi bài viết. Chúc những bạn khởi động một tháng mới tốt đẹp và nhiều như mong muốn !

Tử Vi Số Mệnh gửi lời chào đầu tiên đến bạn

Nội dung chính

 • Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2021 tuổi Hợi
 • Sự nghiệp
 • Tài vận 
 • Tình cảm 
 • Sức khỏe
 • Tử vi từng tuổi Hợi
 • Phong thủy 12 con giáp tháng 11 âm lịch
 • Kết luận
 • Video liên quan

Xem Tử vi 1983 Nam mạng tháng 11 năm 2022 có tốt không? chính là việc dự đoán trước những điều có thể xảy ra trong một tháng cụ thể nào đó trong năm, dựa trên Can Chi, bản mệnh của mỗi người. Theo đó bạn sẽ biết được tháng đó công danh, tình cảm và sức khỏe của bản thân như thế nào. Nên làm gì và không nên làm gì để tránh xui, rước may.

Tu vi thang 11 cua tuoi Quy Hoi.svg

Dân gian ta vẫn có câu: “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Việc xem tử vi hàng tháng để tiên đoán được trước những thuận lợi, may mắn cũng như khó khăn mình sẽ phải đương đầu là gì trong tháng tới cụ thể là gì. Để từ đó có tâm thái chủ động hơn, hạn chế được điều rủi, thúc đẩy thành công, may mắn.

Cùng Tử Vi Số Mệnh luận đoán chi tiết tử vi Quý Hợi 1983 Nam mạng tháng 11 năm 2022 ở bài viết dưới đây.

Năm sinh 1983
Giới tính Nam
Tuổi Tu vi thang 11 cua tuoi Quy Hoi.svg
Quý Hợi 1983
Xem mệnh ngũ hành Đại Hải Thủy (Nước biển lớn)
(Mệnh Thủy)
Thiên can Quý
Địa chi Hợi
Cung mệnh Nam cung Cấn
 • Tử vi tháng 11 năm 2022 cho tuổi Quý Hợi 1983 Nam mạng

  TỔNG: 10/10 ĐIỂM

  Tháng 11 ( âm lịch ) năm 2022 là tháng TỐT so với gia chủ Quý Hợi 1983 Nam mạng 40 tuổi.
  Trong việc làm : Mọi việc đều đạt thành so với gia chủ 1983 Nam mạng. Bạn làm mọi việc đều hanh thông vì vậy gia chủ cứ mạnh dạn làm mọi việc nhé.
  Trong chuyện tình cảm : Bạn được mọi người yêu quý, tình cảm mái ấm gia đình yêu thương khăng khít.
  Về sức khỏe thể chất : Gia chủ tháng này sức khỏe thể chất tốt.

LÁ SỐ TỬ VI TRỌN ĐỜI

Chú ý : Nhập thông tin theo dương lịch để lập lá số tử vi và bình giải lá số tử vi trọn đời được chuẩn xác !

Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2021 tuổi Hợi, sự nghiệp đầu tháng hanh thông. Thực Thần so với mạng chủ là một loại tương sinh, nên sẽ đem tới điềm thuận tiện .Xem thêm Tử vi 12 con giáp tháng 11 âm lịch rơi vào khoảng chừng thời hạn từ ngày 4/12/2021 – 12/1/2022 dương lịch. Là tháng Canh Tý, với 7 ngày đầu của tháng do Nhâm Thủy làm chủ 23 ngày cuối của tháng do Quý Thủy hành khiển. Cục diện này ý niệm tháng Canh Tý sẽ là một tháng hàn lạnh, âm khí trở nên mạnh hơn thông thường. Dương khí đang hoài thai không đủ để sưởi ấm nhân gian. Có thể thấy trời đất lạnh lẽo, muốn dương cân đối thì nên dụng nhiều dương, nhiều nhiệt lượng. Nên Bính Hỏa và hành Hỏa hoàn toàn có thể giúp sức tất cả chúng ta rất nhiều trong tháng. Những người mạng Thủy thì thuận về sự nghiệp nhưng sức khỏe thể chất và tình cảm e không tốt. Người mạng Hỏa thì chỉ có tuổi Bính Thân, Bính Dần, Bính Tý, Bính Tuất còn thuận tiện. Các tuổi mạng Hỏa khác đều sẽ lao đao. Mạng Kim thì có nhiều quý nhân che chở nhưng căn khí tương sinh nên sẽ hao tổn nhiều công sức của con người. Mặt sức khỏe thể chất cần quan tâm giữ gìn. Người mạng Mộc bình an, nên nằm yên chờ thời cơ.

Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2021 tuổi Hợi

TỬ VI THÁNG tuổi Hợi
Dương lịch: Ngày 4 tháng 12 năm 2021 – 12 tháng 1 năm 2021
Can Chi: Ngày Bính Tuất – Ngày Canh Thân, tháng Canh Tý, năm Tân Sửu
Thiên Can: Canh Kim Địa chi: Tý Thủy
Đặc trưng: Kim Thủy đồng vượng Tuổi: Hợi Thủy

Theo tử vi 12 con giáp tháng 11 âm lịch thì người tuổi Hợi nằm trong top con giáp như mong muốn nhất tháng. Khi mà ngũ hành Nguyệt Lệnh trọn vẹn ủng hộ bạn. Đầu tháng Nhâm Thủy sinh vượng, Thực Thần vượng vận ý niệm sự sung túc trong kinh tế tài chính, làm ăn kinh doanh thương mại thuận tiện. Cuối tháng Thương Quan lâm cát vận, mang tới cho người tuổi Hợi nhiều mối quan hệ xã giao cực tốt. Ngoài ra cát tinh Thái Dương cũng sẽ mang về nhiều thời cơ tốt trong sự nghiệp cho người tuổi Hợi.

Sự nghiệp

Đầu tháng 

Thời gian : 4/12 – 18/12 Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2021 tuổi Hợi, sự nghiệp đầu tháng hanh thông. Thực Thần so với mạng chủ là một loại tương sinh, nên sẽ đem tới điềm thuận tiện. Nó được cho phép người cầm tinh con lợn được tùy ý, tự do biểu lộ bản ngã của chính mình. Về mặt việc làm bạn mang trong mình quyết tử nỗ lực rất là mình. Suy nghĩ không đòi trả lời sẽ khiến vận quý nhân càng thêm bùng cháy rực rỡ.

Cuối tháng 

Thời gian : 19/12 – 2/1 Vào khoảng chừng thời hạn này sự nghiệp gặp cát lợi. Chỉ cần người tuổi Hợi biểu lộ được hết ưu điểm của Thương Quan lâm vượng vận. Bạn có khí chất thanh cao, ngạo nghễ, thao tác bộc lộ được cái uy của người đứng vị trí số 1. Sự tự tin giúp người tuổi này xử lý trơn tru mọi việc được giao. Hãy bộc lộ tầm nhìn của mình để việc làm hoàn toàn có thể tiến xa hơn nhé !

Tài vận 

Đầu tháng 

Thời gian : 4/12 – 18/12

Đầu tháng Tý âm lịch, mặt tài lộc Thực Thần mang ý nghĩa tài lộc hùng hậu, phong phú. Nó cũng khiến người tuổi Hợi rất độ lượng, hào phóng trong chuyện chi tiêu, mua sắm. 

Nó có ý nghĩa người tuổi Hợi làm được nhiều mà tiêu tốn cũng nhiều. Lại thêm ưu điểm hiếu thuận, biết lo nghĩ cho mái ấm gia đình nên mặt shopping tuần này đa phần dành cho mái ấm gia đình.

Cuối tháng: 

Thời gian : 19/12 – 2/1 Tử vi tuổi Hợi cuối tháng 11 âm lịch vận tiền tài tuần này được Thương Quan che chở. Âm Dương không như nhau tạo ra Thương Quan thần, vận quan hệ xã giao khá thuận tiện. Ưu điểm phát minh sáng tạo và mưu lược sẽ giúp người tuổi này có thêm nhiều sáng tạo độc đáo kiếm tiền hơn. Có điều bản tính thích tự do ghét trói buộc khiến bạn không được dữ thế chủ động về túi tiền của mình. Bạn mong mỏi thử những thứ mới những điều mang tính cách mạng. Vậy nên thói quen tiêu tiền để tận hưởng nụ cười mới sẽ khiến mặt giữ tiền của bạn không bảo vệ.

Tình cảm 

Đầu tháng: 

Thời gian : 4/12 – 18/12 Lúc này vận chuyện tình cảm thiên về mái ấm gia đình. Người tuổi Hợi là người biết lễ nghĩa, hiếu thuận với cha mẹ họ hàng. Người độc thân được mọi người trình làng đối tượng người tiêu dùng xem mắt. Sự mực thước và đàng hoàng của con giáp này rất được lòng đối phương.

Cuối tháng: 

Thời gian : 19/12 – 2/1 Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2021 tuổi Hợi, tình cảm chuyện tình cảm khá thuận. Tính cách khôn khéo từ Thập Thần giúp người tuổi Hợi ăn được điểm nhiều hơn trong mắt mọi người. Đồng thời sự tự do của bạn cũng lôi cuốn đối phương nhiều hơn. Người có mái ấm gia đình thì mong mỏi tìm kiếm khoảng trống mới mẻ và lạ mắt để cùng chung vui với mọi người trong nhà. Về mặt tinh tú, người này có Thái Dương tọa mệnh lại lâm vượng khí nên khá tốt. Thái Dương mang tới tính cách tích cực, thẳng thắn ; sẵn sàng chuẩn bị đốt cháy chính mình để góp sức cho việc làm hay tài lộc. Và ngũ hành cung mạng được ủng hộ nên bạn có ý thức sáng sủa nhất trong team. Và đặc biệt quan trọng Thái Dương là tinh tú ghét sự đơn độc nên trong việc làm và chuyện kiếm tiền mạng chủ cần có sự hợp tác, dung hòa với đội ngũ, đồng nghiệp thì bản thân mới phát huy được hết năng lực vốn có. Vận may của nữ tuổi Hợi: Trân trọng hạnh phúc trước mặt Tu vi thang 11 cua tuoi Quy Hoi.svgVận may của nữ tuổi Hợi cho hay những người phụ nữ này sẽ là mẫu người lý tưởng, đáng mong đợi của nhiều chàng trai. Họ vừa êm ả dịu dàng, đoan trang vừa là người phụ nữ can đảm và mạnh mẽ của thời đại.

Sức khỏe

Người tuổi Hợi không mắc phải những căn bệnh nặng trong tháng 11 âm lịch năm 2021 nhưng sức khỏe thể chất của họ vẫn có phần suy nhược. Bản mệnh liên tục lo âu, bi quan nên ý thức của mình khó hoàn toàn có thể mừng thầm, làm gì cũng cảmthấy chán nản, căng thẳng mệt mỏi. Bên cạnh đó, vì người tuổi Hợi ăn ngủ kém, nghỉ ngơi kém nên dễ nhiễm lạnh và mắc phải những căn bệnh vặt theo mùa như sổ mũi, nhức đầu … Những căn bệnh này khiến người tuổi này cảm thấy buồn rầu, stress, không có hứng thú khi thao tác. Để thoát khỏi thực trạng này, người cầm tinh con lợn nên nhắc nhở bản thân mình hoạt động nhiều hơn, không nên chỉ nằm hoặc ngồi yên một chỗ. Vận động hoặc chơi những môn thể thao sẽ kích thích trao đổi chất, giúp cải tổ hệ miễn dịch, cho bạn một khung hình trẻ trung và tràn trề sức khỏe, năng động hơn. Xem thêm : Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2021 tuổi Tý

Tử vi từng tuổi Hợi

Đinh Hợi | 2007

Với bè bạn, những người tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 cần cư xử khuôn phép và mực thước.

Ất Hợi | 1995

Bản thân người tuổi Ất Hợi khó kiềm chế lại bộc lộ ngay ra khuôn mặt nên đôi lúc việc làm phải chịu nhiều ảnh hưởng tác động.

Quý Hợi | 1983

Chân thành và đáng tin cậy là hai gia tài đáng quý giá của Quý Hợi 1983. Bạn hãy tận dụng chúng để tăng trưởng sự nghiệp và đời sống của bản thân mình nhé !

Tân Hợi | 1971

Tân Hợi 1971 có trực giác thao tác cao, năng lực cảm thụ tốt. Bản tính của tuổi này ôn hòa nên rất được lòng mọi người.

Phong thủy 12 con giáp tháng 11 âm lịch

Phong thủy tháng 11 âm lịch cho 12 con giáp phải kể đến hướng Nam và hướng Tây, những hướng sẽ mang lại suôn sẻ và sự phong phú cho gia chủ. Đề phòng hướng xấu là Đông Bắc, Đông Nam, Tây Bắc, Bắc và Đông. Kích hoạt Tây Nam để có một khởi đầu như mong muốn. Năng lượng chung của tháng 12 trông rất tốt. Khu vực TT chiếm lợi thế với nhiều nguồn nguồn năng lượng tích cực. Khi mà ngôi sao 5 cánh suôn sẻ Tứ Lục hòa hợp với ngôi sao 5 cánh Lục bạch giúp tất cả chúng ta kết thúc những điều khó khăn vất vả và dọn đường cho những tiềm năng mới. Nữ tuổi Hợi sinh tháng nào thì giàu nhất: Kiếm tiền là đam mê Tu vi thang 11 cua tuoi Quy Hoi.svgNữ tuổi Hợi sinh tháng nào thì giàu nhất ? Tuy nhiên, với tính cách thoáng đãng, phóng khoảng chừng, những cô gái này lại không giỏi trong cách quản lý tài sản, tiêu tốn tài lộc.

Sự nghiệp 

Phong thủy tháng 11 âm lịch cho 12 con giáp có vị trí TT, Nam và Tây sẽ mang lại thuận tiện cho gia chủ. Ở vị trí này bạn nên dành nhiều thời hạn để sinh sống và hoạt động giải trí hơn. Ánh sáng, tiếng trò chuyện vui tươi sẽ kích hoạt được nguồn nguồn năng lượng tích cực ở vị trí TT. Những ngôi nhà hướng Nam sẽ gặp nhiều như mong muốn với gia chủ. Bởi ngôi sao 5 cánh của sự thịnh vượng Bát Bạch đang ngự trị tại đây. Những người có phòng ngủ hoặc bàn thao tác quay về hướng Nam sẽ được hưởng lại khá nhiều. Còn những ngôi nhà quay về hướng Tây Nam sẽ được ban tặng ngôi sao 5 cánh thắng lợi, Nhất Bạch. Sự hiện hữu của nó sẽ cho thấy nhiều biến hóa về triển vọng nghề nghiệp và hiệu suất thao tác. Nhưng cần nhớ ngôi sao 5 cánh xấu của năm là Tam Bích cũng đang ngự trị tại hướng Tây Nam nên nó sẽ phát tác sức mạnh của mình. Để giúp sinh khí giữa ngôi sao 5 cánh tử vi & phong thủy của tháng và ngôi sao 5 cánh tử vi & phong thủy của năm được hòa hợp ; gia chủ của những căn nhà quay hướng Tây Nam cần đặt ở hưởng này một tấm thảm màu đỏ là được.

Tài vận 

Hướng Đông Nam sẽ mang lại xui rủi về kinh tế tài chính cho tất cả chúng ta, bởi ngôi sao 5 cánh xấu Tam Bích sẽ ngự trị ở đây. Những người có nhà quay về hướng Đông Nam sẽ gặp rắc rối tranh chấp về tài lộc và kinh doanh thương mại. Đặc biệt xích míc về tiền nong sẽ hầu hết xảy ra với người thân trong gia đình hoặc anh chị em trong nhà. Nên ở hướng này bạn cần giữ một khoảng trống yên tĩnh, không có tiếng ồn hoặc sự bừa bộn.

Tình cảm

Những ngôi nhà hướng Đông e là sẽ gặp nhiều điều xấu trong chuyện tình cảm. Ngôi sao của bệnh tật cư ngụ nó gây ra nguy cơ không chung thủy trong mối quan hệ vợ chồng. 

Khai vận

 • Số may mắn: 6, 7
 • Màu may mắn: Màu xám, màu trắng, màu vàng kim
 • Quý nhân: Tuổi Mão, tuổi Dần
 • Tiểu nhân: Tuổi Tý, tuổi Hợi
 • Ngày may mắn: 6, 17

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2021 tuổi Hợi với những thông tin tương quan đến đời sống của bạn, tử vi số kỳ vọng quý fan hâm mộ sẽ có được cho mình những thông tin có ích về mà chúng tôi phân phối. Cảm ơn những bạn đã theo dõi bài viết. Chúc những bạn khởi động một tháng mới tốt đẹp và nhiều như mong muốn !

Từ khóa: Tử vi tháng 11 của tuổi Quý Hợi

Related Posts