Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nữ Mạng Update Moi Nhat 2023Tử Vi Tuổi Kỷ Sửu 2009 – Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử Vi Tuổi Kỷ Sửu 2009 – Nữ mạng

 
Nữ mạng – Kỷ Sửu

Cung ĐOÀI
Mạng THÍCH LỊCH HỎA (lửa sấm chớp)
Xương CON TRÂU. Tướng tinh CHIM CÚ
Phật Bà Quan Âm độ mạng

(Tử Vi Tuổi Kỷ Sửu 2009 – Nữ mạng)

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu 2009

Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009

1. Tổng quan tử vi nữ mạng Kỷ Sửu 2009

Xem bói tử vi thấy rằng Kỷ Sửu nữ mạng phải trải qua nhiều sóng gió vào tiền vận và trung vận. Họ yêu thích vẻ đẹp bên ngoài chứ không bận tâm đến nội tại. Phải sang đến hậu vận mới được thắng lợi về mọi lĩnh vực từ công danh, tiền tài đến chuyện tình cảm.

Nữ mạng Kỷ Sửu thường có tính mềm lòng nên hay bị lừa dối trong chuyện tình cảm. Từ năm 24 tuổi trở đi, mọi chuyện sẽ được tốt đẹp.

Theo tử vi tuổi Sửu, những người này có số hưởng thọ từ 78 tuổi đến 86 tuổi. Nếu ăn ở hiền lương, làm nhiều việc thiện, tích nhiều phúc đức thì tự khắc tuổi thọ sẽ được gia tăng.

2. Tử vi đường tình duyên

Chuyện nhân duyên của nữ mạng Kỷ Sửu được chia thành ba trường hợp như sau:

– Những người sinh vào các tháng: 3, 6, 8 và 10 Âm lịch có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.

– Những ai sinh vào các tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch thì phải qua hai lần đò mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời.

– Nữ mạng Kỷ Sửu được hạ sinh vào các tháng: 1, 5 và 12 Âm lịch sẽ là những người may mắn nhất. Họ không phải trải qua bất kỳ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên mà sẽ chung sống hạnh phúc đến trọn đời với ý chung nhân duy nhất của cuộc đời mình.

Gia đạo tuổi Kỷ Sửu 2009

Gia đạo tuổi Kỷ Sửu 2009

3. Gia đạo và sự nghiệp

Gia đạo được êm ấm, yên vui, hòa thuận.

Công danh rộng mở, xán lạn, nhất là vào trung vận từ 24 tuổi đến 35 tuổi. Nếu không ham mê danh vọng thì công việc kinh doanh cũng rất thích hợp với bạn.

Sự nghiệp có nhiều cơ hội thuận lợi để phát triển ở trung vận, xây dựng được chỗ đứng vững chãi trong xã hội. Tiền tài luôn được dư dả.

4. Xem tuổi hợp làm ăn, hôn nhân vợ chồng

– Tuổi hợp làm ăn:

Nữ mạng Kỷ Sửu nên lựa chọn những tuổi hợp với mình về đường tài lộc như: Canh Dần, Quý Tỵ và Giáp Ngọ để hùn hợp làm ăn thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc, gặp nhiều may mắn, tránh được rủi ro, thu về nhiều lợi nhuận.

– Lựa chọn vợ, chồng:

Xem tuổi kết hôn

Xem tuổi vợ chồng

Muốn vợ chồng sống trong hạnh phúc viên mãn, vinh hoa, phú quý, tiền bạc rủng rỉnh, công danh tiền đồ rộng mở, xán lạn, con cái đuề huề, không phải lo nghĩ về bất cứ vấn đề gì thì nữ mạng Kỷ Sửu nên lựa chọn kết duyên với các tuổi hợp với mình về đường tình duyên và đường tài lộc như: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý và Đinh Hợi.

Vợ chồng vẫn sẽ mặn nồng tình cảm nhưng tiền bạc chỉ vừa đủ chi tiêu, không vươn tới được sự sang giàu, quyền quý khi bạn nên duyên chồng vợ với các tuổi: Nhâm Thìn và Giáp Thìn.

Cuộc sống sẽ không được như ý muốn khi nữ mạng Kỷ Sửu kết hôn với các nam mạng tuổi: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu và Đinh Mùi. Nguyên nhân là vì những tuổi này không hợp với bạn cả về tình duyên và tài lộc.

Bạn nên tránh tiến tới hôn nhân vào các năm xung kỵ trong chuyện lương duyên: 17, 21, 23, 29, 33, 35 và 41 tuổi.

Nữ mạng Kỷ Sửu sinh vào các tháng: 7, 8, 10 và 11 Âm lịch thường phải qua nhiều lần đò hoặc phải trải qua nhiều khó khăn trong chuyện hôn nhân.

– Tuổi đại kỵ:

Tân Mão, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Quý Mão, Bính Tuất và Ất Dậu là những tuổi xung khắc với nữ mạng Kỷ Sửu. Bạn không nên cộng tác trong công việc hay nên duyên chồng vợ với những người tuổi này.

Gặp tuổi đại kỵ thì mọi việc phải hết sức thận trọng và giản dị.

Nếu trót lỡ yêu thương nhau rồi mới biết phạm tuổi đại kỵ và hai người vẫn muốn tiến tới hôn nhân thì không được tổ chức cưới xin linh đình rầm rộ mà chỉ được làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ có cơ may chung sống với nhau đến trọn đời. Nếu tuổi đại kỵ là người thân trong gia đình thì nên thành tâm làm lễ cúng sao giải hạn hàng năm cho mỗi người sẽ giảm bớt được xung kỵ, tránh được tai ương.

Quan trọng nhất vẫn là ăn ở hiền lành, sống tốt đời đẹp đạo, làm nhiều việc thiện, tích nhiều phúc đức thì mọi chuyện xấu sẽ được hóa giải.

Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009

Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009

5. Năm khó khăn nhất

Kỷ Sửu nữ mạng có đại hạn vào các năm: 21, 24, 28 và 42 tuổi. Bạn phải hết sức thận trọng trong tất cả mọi việc, coi chừng những chuyện bất lợi, rủi ro, đau ốm bệnh tật hay tai ách bất ngờ xảy đến.

Công danh sự nghiệp và tài vận vào những năm này không được hanh thông, suôn sẻ. Chuyện tình cảm và gia đình có nhiều mẫu thuẫn, bất hòa.

Những ý tưởng mới, những dự định lớn bạn nên đợi những năm này qua đi rồi hẵng thực hiện sẽ thu được nhiều kết quả hơn.

6. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Nếu phải xuất hành đi xa hay cần thực hiện những việc lớn, quan trọng thì Kỷ Sửu nữ mạng nên khởi hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn là thích hợp nhất.

Khởi hành vào khung giờ hoàng đạo này thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn, mang về nhiều thành quả, vạn sự như ý, đại cát đại lợi.

7. Diễn tiến tử vi từng năm tuổi Kỷ Sửu 2009

Xem tử vi tuổi Sửu

Xem tử vi tuổi Sửu

– Xem tử vi trọn đời từ năm 18 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 18 tuổi, có nhiều khó khăn xảy đến nhưng mọi việc đều được ổn, cần tránh xuất hành đi xa kẻo gặp nạn tai. Công danh và chuyện tình cảm có tiến triển tốt vào năm 19 tuổi, có lộc về tiền tài từ tháng 8 trở đi. Năm 20 tuổi không khác năm 19 tuổi là mấy. Bạn không nên tính chuyện hôn nhân hay xuất hành đi xa hoặc đầu tư lớn trong công việc vào năm 21 tuổi sẽ tránh được những chuyện bất lợi. Năm 22 tuổi khá tốt, chỉ cần cẩn thận kẻo đau ốm hoặc tai ách vào tháng 4. Từ năm 23 tuổi đến năm 25 tuổi được thành công trong công việc, công danh, tài lộc và chuyện tình cảm.

– Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Có nhiều chuyện phiền muộn vào năm 26 tuổi nhất là tháng 5 và tháng 6. Vận may song hành cùng bạn vào năm 27 tuổi. Năm 28 tuổi, gia đình có chuyện mâu thuẫn, bất hòa, nếu sinh con từ tháng 8 trở đi sẽ vất vả trong việc nuôi nấng. Nửa đầu năm 29 tuổi, mọi chuyện được khá, nửa cuối năm không được tốt lắm, nhất là tháng 11 cần tránh xuất hành đi xa kẻo rước họa vào thân. Không có bất cứ biến cố nào xảy đến vào năm 30 tuổi.

– Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi, mọi chuyện được hay đẹp từ công danh sự nghiệp đến tài vận. Mọi việc chững lại vào năm 32 tuổi, coi chừng đau ốm hay hao hụt tiền của. Không nên đặt quá nhiều niềm tin vào bất cứ ai kể cả bạn bè và người thân kẻo bị lừa gạt hết tài sản vào năm 33 tuổi. Mọi chuyện được bình thường vào năm 34 tuổi và 35 tuổi.

– Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi và 37 tuổi, tiền tài ở mức vừa đủ, gia đình được vui vẻ, hòa thuận, có nhiều cơ hội thuận lợi cho công việc. Sang năm 38 tuổi và 39 tuổi, tài vận dồi dào, chuyện tình cảm được như ý nhưng phải cẩn thận vào tháng 6 năm 38 tuổi và tháng 4 năm 39 tuổi. Đến năm 40 tuổi được vẹn toàn, sẽ rất có lợi trong mọi chuyện nếu bạn sinh em bé vào năm này.

– Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi có phần hơi xấu, nhất là tháng 4 và tháng 7, cần tránh xuất hành đi xa kẻo rước họa vào thân. Sang năm 42 tuổi và 43 tuổi, cũng không khá hơn, phải thận trọng trong tất cả mọi chuyện từ công việc đến tài chính hay gia đình. Đến năm 44 tuổi và 45 tuổi, tài vận dồi dào, chuyện tình cảm có nhiều thuận lợi, nên mở rộng trong chuyện công việc nhất định sẽ thu được lợi lớn.

– Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi và 47 tuổi, không phải suy nghĩ về bất cứ vấn đề gì, công danh, sự nghiệp, tài vận và gia đình đều bình thường. Hai năm 48 tuổi và 49 tuổi cũng vậy nhưng cần chú ý hơn trong công việc và giữ gìn sức khỏe kẻo ốm đau, bệnh tật. Năm 50 tuổi, được vui vẻ và gặp nhiều may mắn.

– Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Những năm này được khá. Cuộc sống được đủ đầy, no ấm. Cần cẩn thận vào tháng 6 và tháng 8 năm 53 tuổi kẻo gặp tai ách.

– Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Năm 56 tuổi và 57 tuổi, gia đình êm ấm, hòa thuận, tiền tài rủng rỉnh, sự nghiệp thuận lợi. Sang năm 58 tuổi và 59 tuổi, gia đạo có chuyện rối ren, cẩn thận hao hụt tiền của. Đến năm 60 tuổi cần chú ý giữ gìn sức khỏe bản thân kẻo đau ốm, bệnh hoạn, từ tháng 10 trở đi có phần hơi xấu cần thận trọng trong tất cả mọi việc.

8. Khái quát tử vi trọn đời nữ mạng Kỷ Sửu 2009

Kỷ Sửu số mạng như vầy,

Lửa trời sấm chớp sáng đầy trời mưa.

Nếu sinh mùa Hạ thì sang,

Gái mà Kỷ Sửu số nàng như trai.

Lòng dạ cứng cỏi như trai,

Thấy mạnh hiếp yếu ra tay binh liền.

Số này chẳng chịu ở yên,

Có tay buôn bán lại chuyên nhiều nghề.

Bạc tiền như giấc chiêm bao,

Có rồi lại hết sớm vào tối ra.

Số cô phải chịu phong ba,

Ba mươi sáu tuổi mới là yên thân.

Số cô tuổi nhỏ bôn ba,

Nhưng mà cô số chẳng qua ông trời.

Làm giàu phải tự tay ta,

Chẳng cần cha mẹ cùng là phu quân.

Kỷ Sửu lập nghiệp nên nhà,

Công danh sẳn có nhờ căn tu.

Thông tin về tuổi Kỷ Sửu 2009

Tuổi Kỷ Sửu 2009 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?…
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 2009 mệnh gì?

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nữ Mạng ❤️️ Trọn Bộ –

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nữ Mạng ❤️️ Trọn Bộ

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nữ Mạng ❤ ️ ️ Trọn Bộ ✅ Hãy Cùng Tham Khảo Những Nội Dung Hữu Ích Được Chọn Lọc Và Chia Sẻ Sau Đây .

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nữ Mạng

Video hay san sẻ về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nữ Mạng cụ thể dưới đây .

Khái Quát Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nữ Mạng

Khái Quát Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nữ Mạng được SCR.VN tổng hợp sau đây .

Kỷ Sửu số mạng như vầy,
Lửa trời sấm chớp sáng đầy trời mưa.
Nếu sinh mùa Hạ thì sang,
Gái mà Kỷ Sửu số nàng như trai.
Lòng dạ cứng cỏi như trai,
Thấy mạnh hiếp yếu ra tay binh liền.
Số này chẳng chịu ở yên,
Có tay buôn bán lại chuyên nhiều nghề.
Bạc tiền như giấc chiêm bao,
Có rồi lại hết sớm vào tối ra.
Số cô phải chịu phong ba,
Ba mươi sáu tuổi mới là yên thân.
Số cô tuổi nhỏ bôn ba,
Nhưng mà cô số chẳng qua ông trời.
Làm giàu phải tự tay ta,
Chẳng cần cha mẹ cùng là phu quân.
Kỷ Sửu lập nghiệp nên nhà,
Công danh sẳn có nhờ căn tu.

Tuổi Kỷ Sửu : Lan nội chi ngưu ( Trâu trong chuồng ) ngũ hành nạp âm thuộc hỏa. Là người nhanh mồm miệng, tấm lòng ngay thật, là người văn tài học rộng, tiền lộc dư thừa, hoàn toàn có thể hôn nhân gia đình đầu tan vỡ nhưng tái giá sẽ có niềm hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, bạc đầu trăm năm, phát phúc về cuối đời .
Nữ tuổi này sinh vào Xuân thường gặp nhiều khó khăn vất vả trắc trở khó khăn vất vả hơn, thuận sinh vào mủa Hạ thì giàu sang việc làm ăn thuận tiện hơn, sự nghiệp tốt đẹp hơn
Xem Thêm ❤ ️ ️ Trọn Bộ Thông Tin Về Tuổi Sửu ❤ ️ ️ Ngoài Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nữ Mạng

Tính Cách Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nữ Mạng

Một số Tính Cách Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nữ Mạng điển hình nổi bật nhất dưới đây .
Những người sinh năm này tính tình thành thực, lại giàu tính nhẫn nại. Tuy nhiên đôi lúc thường hay cố chấp, năng lực tiếp xúc kém, những mối quan hệ xã hội cho nên vì thế mà có phần hạn hẹp. Phụ nữ tuổi Sửu cả tin, dễ nghe lời đường mật của người khác mà làm theo nên khó tránh khỏi thất bại, nên thận trọng hơn .
Người cầm tinh con Trâu thường trầm mặc, ít nói, khó được lòng người khác, cũng không hay được trọng dụng. Tuy nhiên, nội tâm họ lại rất ôn hòa, thao tác trang nghiêm, siêng năng. Khả năng hoạt động giải trí độc lập tốt, kiên trì, nghị lực .
Họ luôn mong ước kiến thiết xây dựng cho bản thân và mái ấm gia đình đời sống giàu sang nên thường xa nhà lập nghiệp từ khi còn rất trẻ. Thời người trẻ tuổi gặp nhiều vấp váp nhưng như mong muốn quý nhân phò trợ, tay trắng tạo ra sự sự nghiệp. Trung niên chịu nhiều phiền muộn về sức khỏe thể chất và ý thức, tuy nhiên hậu vận vô cùng tốt đẹp, có phúc an nhàn .
Tìm Hiểu 🌿 Tam Tai Tuổi Sửu ❤ ️ ️ Bên Cạnh Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nữ Mạng

Gia Đình Và Sự Nghiệp Của Nữ Tuổi Kỷ Sửu 2009

Một vài thông tin về Gia Đình Và Sự Nghiệp Của Nữ Tuổi Kỷ Sửu 2009 san sẻ đến bạn đọc dưới đây .

  • Về gia đạo của tuổi Kỷ Sửu rất đầy đủ và hạnh phúc. Nếu bạn có một mục tiêu để theo đuổi thì tương lai có nhiều triển vọng, thời trung vận tập trung vào tuổi 24 đến 35. Con đường công danh tươi đẹp, ngoài ra còn rất hợp với chuyện làm ăn, buôn bán.
  • Sự nghiệp của người này có nhiều hi vọng phát triển vào trung vận, ảnh hưởng rất lớn đến cuộc đời. Có thể nói sự nghiệp lúc này rất tươi đẹp, tạo được địa vị trong xã hội vững chắc, tiề bạc đầy đủ, dồi dào. Có được điều này phần lớn nhờ vào tài năng và chút may mắn về tiền bạc.

Cùng Xem ☘ Tứ Hành Xung Tuổi Sửu ❤ ️ ️ Ngoài Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nữ Mạng

Tình Yêu Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nữ Mạng

Chuyện nhân duyên của nữ mạng Kỷ Sửu được chia thành ba trường hợp như sau :

  • Những người sinh vào các tháng: 3, 6, 8 và 10 Âm lịch có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.
  • Những ai sinh vào các tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch thì phải qua hai lần đò mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời.
  • Nữ mạng Kỷ Sửu được hạ sinh vào các tháng: 1, 5 và 12 Âm lịch sẽ là những người may mắn nhất. Họ không phải trải qua bất kỳ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên mà sẽ chung sống hạnh phúc đến trọn đời với ý chung nhân duy nhất của cuộc đời mình.

Tham Khảo 🌿 Tam Hợp Tuổi Sửu ❤ ️ ️ Bên Cạnh Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nữ Mạng

Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nữ Tuổi Kỷ Sửu 2009

Tuổi Kỷ Sửu hợp với tuổi Quý Tỵ, Canh Dần, Giáp Ngọ trong cả chuyện làm ăn, hợp tác hay bất kỳ việc gì trong đời sống có tương quan đến việc tạo dựng danh vọng, tiền tài .
Bởi vậy, hãy chọn những tuổi hợp này để hợp tác thì không khi nào lo thất bại, sự nghiệp mau tăng trưởng, cuộc sống thành đạt .

Tuổi Kết Hôn Hợp Với Nữ Tuổi Kỷ Sửu 2009

Tuổi Kết Hôn Hợp Với Nữ Tuổi Kỷ Sửu 2009
Tuổi Kỷ Sửu nữ mạng khi kết lương duyên rất hợp với tuổi Đinh Hợi, Canh Dần, Bính Thân, Mậu Tý, Quý Tỵ, Giáp Ngọ. Nên chọn những tuổi này để kiến thiết xây dựng niềm hạnh phúc thì sẽ tạo dựng được một đời sung sướng, luôn tăng trưởng lên cao .

Kết hôn với tuổi Canh Dần và Quý Tỵ thì sẽ hợp về đường tình duyên, nhiều con cái, tài lộc công danh cũng phát triển mạnh, đạt được cuộc sống vinh hoa phú quý. Nếu kết hôn với tuổi Bính Thân và Giáp Ngọ thì hợp về đường tài lộc, kiếm được rất nhiều tiền, cả đời không lo đến tiền bạc. Kết hôn với tuổi Đinh Hợi và Mậu Tý thì rất hợp lương duyên, cuộc đời hạnh phúc, nhiều cơ hội phát triển tài lộc, giàu sang, đủ đầy.

Nếu kết hôn với tuổi Nhâm Thìn và Giáp Thìn thì chỉ có một đời sống trung bình. Có hợp về tình duyên nhưng tài lộc thì không hợp, nên chỉ có mức sống thông thường mà thôi .
Kết hôn với tuổi Kỷ Sửu ( đồng tuổi ), Tân Sửu, Ất Mùi, Đinh Mùi thì xác lập cả cuộc sống bị nghèo khó vây quanh, khó lòng mà tránh được những khổ ải. Những tuổi này không hợp cả về tài lộc lẫn tình duyên .
Những năm không nên kết hôn vì khắc tuổi là năm 17, 21, 23, 29, 33, 35 và 41 tuổi. Kết hôn nhằm mục đích những năm này thì sẽ gặp phải cảnh xa vắng triền miên, thường phải lo âu về chồng con. Vì thế không nên kết hôn vào những năm này .
Nữ mạng Kỷ Sửu sinh vào tháng 7, 8, 10 và 11 âm lịch là có số đa phu hoặc tối thiểu cũng thường phải lo ngại về người chồng .
Cùng Xem 🌵 Phong Thuỷ Tuổi Sửu ❤ ️ ️ Ngoài Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nữ Mạng

Tuổi Khắc Kỵ Với Nữ Tuổi Kỷ Sửu 2009

Những tuổi kiêng cự không hợp trong làm ăn hay mọi việc trong đời sống với tuổi Kỷ Sửu là Tân Mão, Bính Tuất, Đinh Dậu, Quý Mão, Mậu Tuất, Ất Dậu. Nếu gặp những tuổi này thì tốt nhất là nên tránh đi, chớ dại mà hợp tác hay kết hôn vì sẽ chẳng mang lại được tác dụng gì tốt đẹp cả .

Những Năm Khó Khăn Của Nữ Tuổi Kỷ Sửu 2009

Những năm khó khăn vất vả nhất trong cuộc sống nữ nhân Kỷ Sửu là 21, 24, 28 và 42 tuổi. Trong những năm tuổi này cần đề phòng chuyện làm ăn, tai nạn đáng tiếc hay bệnh tật giật mình .
Bạn phải rất là thận trọng trong tổng thể mọi việc, coi chừng những chuyện bất lợi, rủi ro đáng tiếc, đau ốm bệnh tật hay tai ách giật mình xảy đến. Công danh sự nghiệp và tài vận vào những năm này không được hanh thông, suôn sẻ. Chuyện tình cảm và mái ấm gia đình có nhiều mẫu thuẫn, bất hòa. Những sáng tạo độc đáo mới, những dự tính lớn bạn nên đợi những năm này qua đi rồi hẵng triển khai sẽ thu được nhiều hiệu quả hơn .
Tham Khảo ☘ Tuổi Sửu Hợp Cây Gì ❤ ️ ️ Bên Cạnh Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nữ Mạng

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nữ Mạng Theo Diễn Tiến Từng Năm

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nữ Mạng Theo Diễn Tiến Từng Năm
Từ 18 – 25 tuổi : Năm 18 tuổi cần cẩn trọng trong khi đi xa, xuất hành vì hoàn toàn có thể gặp tai nạn thương tâm, đây là năm có nhiều thử thách. 19 tuổi vượng phát chuyện tình cảm, sự nghiệp nhiều triển vọng, tài lộc đến giật mình, vào khoảng chừng tháng 8 trở đi. 20 tuổi tình cảm lại tăng trưởng, tuy nhiên tài lộc ở mức trung bình, công danh sự nghiệp cũng có triển vọng .
Từ 26 – 30 tuổi : Năm 26 tuổi cần quan tâm vào tháng 5 và tháng 6 sẽ gặp nhiều phiền lo. Tuổi 27 đường công danh sự nghiệp khá tăng trưởng, gặp nhiều suôn sẻ. 28 tuổi gặp yếu tố trong mái ấm gia đình, nếu sinh con vào tháng 8 âm thì thường khó nuôi. Năm 29 tuổi tốt đẹp, tiền tài dồi dào, nghề nghiệp vững chãi, đầu năm tốt hơn cuối năm, tháng 11 tránh đi xa. Hai năm 29 và 30 tuổi thì thông thường .
Từ 31 – 35 tuổi : Năm 31 tuổi rất đẹp, công danh sự nghiệp, tiền tài, sự nghiệp đều có thời cơ tăng trưởng. 32 tuổi thì có ngưng trệ đôi chút, tốn nhiều tiền vì đau bệnh. 33 tuổi không tốt lắm, gặp chuyện bạn hữu phản trắc, hao tốn tiền tài. Năm 34 và 35 tuổi thì lại thông thường .
Từ 36 – 40 tuổi : Tuổi 36 và 37 tài lộc hòa giải, mái ấm gia đình phạnh phúc, nếu có dự tính làm ăn thì nên thực thi. Hai năm tiếp theo là 38, 39 tuổi đường tài lộc lẫn tình cảm đều tốt, như mong muốn tiền tài. Năm 40 tuổi mọi thứ toàn vẹn, tốt đẹp, nếu có sinh con thì rất tốt, phát lộc sớm .
Từ 41 – 45 tuổi : Năm 45 tuổi có tháng đại hạn là tháng 4 và 7, đề phòng tai nạn thương tâm hoặc chuyện chẳng lành. 42, 43 tuổi gặp nhiều điều không hay, làm ăn thua lỗ, mái ấm gia đình gặp chuyện, hai năm này xấu nên tránh làm ăn lớn hay tăng trưởng nghề nghiệp. Năm 44 tuổi và 45 tuổi thì khá hơn, tài lộc và tình cảm đều cải tổ, nếu có việc làm ăn thì sẽ kiếm được rất nhiều tiền .
Từ 46 – 50 tuổi : Năm 46, 47 tuổi mái ấm gia đình tốt đẹp, sự nghiệp và công danh sự nghiệp ở mức thông thường, tài lộc hài hòa. Năm 48, 49 tuổi cũng không có gì xảy ra, nhìn chung là đẹp. Năm 50 tuổi là đẹp nhất, yên vui nhất .
Từ 51 – 55 tuổi : Suốt những năm này đều thông thường, không có việc gì to tát, đời sống khá đầy đủ, sung túc, giàu sang giàu sang. Chỉ cần chú ý quan tâm vào tháng 6, 8 năm 53 tuổi có việc xấu .

Từ 56 – 60 tuổi: Năm 56, 57 tuổi gia đình có nhiều triển vọng, tiền bạc sự nghiệp dư dả, cháu con hạnh phúc, gia đạo vui vẻ. Năm 58 và 59 tuổi có chút chuyện về gia đình, nhiều buồn lo, tài lộc hao tốn. Năm 60 tuổi đề phòng xung khắc trong tháng 10.

Xem Thêm ⏩ Tuổi Sửu Hợp Hướng Nào ❤ ️ ️ Ngoài Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nữ Mạng

Related Posts