Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Hợi 1971 Nữ Mạng Update 2023n đời tuổi Tân Hợi nữ mạng chính xác nhất

lich ngay tot, xem ngay tot, xem ngay tot xau, tu vi, phong thuy, cung hoang dao

CUỘC SỐNG NỮ MỆNH TUỔI TÂN HỢI

Theo lá số

tử vi trọn đời

, nữ mệnh tuổi Tân Hợi may mắn về tình cảm cũng như về cuộc sống, tiền vận cũng lắm bôn ba. Về trung vận và hậu vận mới có sự an nhàn sung sướng.

Tuổi Tân Hợi sống trung bình từ 60 đến 66 tuổi; nhưng nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, còn nếu ăn ở nhân từ, hiền hậu thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

Tu vi tron doi tuoi HOi 2

 

TÌNH DUYÊN: 

Về vấn đề tình duyên, tuổi Tân Hợi chia ra làm ba trường hợp như sau:

Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây, thì cuộc đời của bạn sẽ có ba lấn thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng 1 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 2, 5, 6, 9, 10 và 11 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời bạn sẽ được hưởng hạnh phúc toàn vẹn không có thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 3, 4, 7, 8 và 12 Âm lịch.

Trên đây là những diễn tiến về vấn đề tình duyên và hạnh phúc qua những tháng sinh, bạn nên nhớ lại tháng sinh của mình mà quyết định cuộc đời.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH: 

Phần gia đạo có nhiều tốt đẹp, về công danh chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi, về công danh nếu không có, thì có phần tốt đẹp về buôn bán.

Phần sự nghiệp, thì có nhiều may mắn sẽ hoàn thành vào tuổi 37 trở đi, tiền bạc vào hậu vận có nhiều kết quả tốt đẹp, có thể hưởng được nhiều tốt đẹp về vấn đề này.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN: 

Theo luận đoán

tử vi

, nếu bạn làm ăn hay hùn hợp làm ăn với những tuổi này thì cuộc sống có nhiều kết quả tốt đẹp, đó là các tuổi: Tân Hợi, Nhâm Tý, Đinh Tỵ.

Những tuổi trên rất hợp cho sự làm ăn của bạn, nên hợp tác với những tuổi này thì có nhiều kết quả tốt.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG: 

Trong việc lựa chọn những lương duyên hay kết hôn nếu bạn gặp được những tuổi sau đây, cuộc đời sẽ được sống giàu sang hay có chức phận với đời, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Dậu.

Những tuổi trên đây rất hợp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn tài lộc, nên cuộc sống có thể tạo được sự giàu sang, phú quý trên đời một cách dễ dàng.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây cuộc đời của bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Giáp Dần, Bính Dần.

Những tuổi trên chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hợp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây thì đời bạn sẽ khó tạo được một cuộc sống hoàn toàn tốt đẹp, mà trái lại có thể sẽ bị nghèo khổ suốt đời, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Bính Thìn, Canh Tuất, Mậu Thìn và Giáp Thìn.

Những tuổi trên không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên và không hợp cả về đường tài lộc, nên có thể phải sống trong một cuộc sống nghèo khổ triền miên.

Những năm mà bạn ở vào tuổi này, bạn không nên kết hôn vì kết hôn, bạn sẽ gặt cảnh xa vắng triền miên, đó là những năm ở vào số tuổi: 19, 23, 29, 31, 35 và 41 tuổi.

Sinh vào những tháng này số bạn sẽ có nhiều chồng, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 6, 7 và 10 Âm lịch. Sinh vào những tháng trên bạn sẽ có số đa phu hay phải có nhiều chồng, đó là số phận của bạn vậy.

Xem thêm:

Xem hợp tuổi tình duyên đôi lứa chuẩn xác nhất

Tu vi tron doi tuoi HOi 1

 

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: 

Không nên làm ăn hay kết hôn với những tuổi này, vì nếu làm ăn hay kết hôn với những tuổi sau đây sẽ bị biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Quý Sửu, Kỷ Mùi, Canh Thân, Ất Sửu, Mậu Thìn, Đinh Mùi.

Gặp tuổi đại kỵ trong việc làm ăn không nên giao dịch nhiều về vấn đề tiền bạc. Trong việc hôn nhân không nên làm lễ hôn phối linh đinh. Trong gia đình thân tộc thì nên cúng sao cho cả hai tuổi, và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: 

Tuổi Tân Hợi có những năm khó khăn nhất là những năm ở vào số tuổi: 22, 26, 30, 38 và 43 tuổi. Những năm này bạn không nên làm ăn sẽ thất bại, có hao tài, tốn của, bệnh hoạn, đề phòng tai nạn.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:

Từ 18 đến 22 tuổi: Bạn sẽ được gặp một mối tình đầu tuyệt đẹp vào năm 18 tuổi, nhưng hợp rất mau rồi tan lại rất chóng. Năm 19 tuổi, bạn đã phải sống trong màu đen của cuộc đời về vấn đề tình cảm. Năm 20 tuổi, bạn sẽ có thành công về vấn đề công danh hoặc lục vấn. Năm 21 tuổi, bạn dự tính lập gia đình với một người mà bạn không hề thương yêu nhưng rồi vẫn không thành. Số bạn quả có lận đận nhiều về vấn đề tình cảm, vì năm 22 tuổi bạn sẽ nối lại duyên xưa với người yêu đầu tiên của đời bạn. Mối tình đầu tưởng đâu sẽ trọn vẹn nhưng rồi chỉ trong một khoảng thời gian ngắn lại bị đổ vỡ trong sự đau thương một cách hết sức bất ngờ.

Từ 23 đến 25 tuổi: Năm 23 tuổi, bạn nên quyết định đi xa một chuyến, vì trong chuyến đi xa này bạn sẽ gặp được nhiều may mắn bất ngờ. Nhất là trong vấn đề tình cảm, bạn sẽ gặp một tình yêu lớn ngoài cả sự tưởng tượng của bạn, và mối tình này sẽ đến với bạn một cách hết sức trọn vẹn. Cuối năm 23 tuổi, bạn có thể lập gia đình và nếu có thì năm 24 và 25 tuổi là những năm bạn sống trong sự sung sướng của cuộc đời, hạnh phúc tuyệt đỉnh. Ngoài ra trong những năm này bạn sẽ còn có được nhiều tài lợi bất ngờ và thành công dễ dàng trên mọi phương diện khác.

Từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian này sẽ gặp được nhiều may mắn và phải cũng sẽ gặp nhiều xui xẻo, việc làm ăn thường bị ngăn cách, có thành công và cũng có thất bại, những năm này là những năm thử thách trong cuộc đời bạn.

Từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian này, có nhiều cơ hội thuận tiện trong việc giao dịch về tiền bạc cũng như về cuộc sống, có thể tạo nên cuộc sống đầy đủ và sung túc trong khoảng thời gian này, tiền bạc có vô nhiều nhưng vào ra bất thường, làm cho cuộc sống không định được ngày mai.

Từ 36 đến 40 tuổi: Thời gian này có cơ hội thuận tiện trong nghề nghiệp cũng như về cuộc sống của bạn bỏ lỡ nhiều dịp tốt để xây dựng tiền tài và sự nghiệp, nếu bạn kiên nhẫn và sáng suốt trong thời gian này thì tạo được nhiều kết quả về tài lộc cũng như phát triển mạnh mẽ về công danh và sự nghiệp của bạn.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này là thời gian hoàn thành sự nghiệp trong cuộc đời. Những năm này tiền bạc được dồi dào, gia đình và hạnh phúc có phần sung túc và có nhiều kết quả tốt đẹp về cuộc sống cũng như về cuộc đời. Bạn nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về cuộc sống coi chừng hao tài một cách không chính đáng.

Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này, tình trạng của cuộc sống chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi. Cuộc sống và việc làm ăn không lên cao và cũng không xuống thấp. Nên cẩn thận về sức khỏe là tốt.

Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian này, cẩn thận về tiền bạc, cuộc sống có phần nghiêng ngửa, nên lo toan mọi công việc, làm ăn nên dè dặt và không nên làm việc nhiều có hại cho bản thân, có việc mừng về con cái trong gia đạo, tốt hơn nên lo cho việc gia đình con cháu.

Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian này cuộc sống thầm lặng và không có vấn đề sôi động cho lắm, nên cẩn thận và sáng suốt, tìm thấy sự an vui trong gia đình hạnh phúc là tốt hơn cả. Tài lộc bình thường, việc làm ăn không có kết quả tốt về tài lộc cũng như về cuộc sống.

Để có thể tìm hiểu chi tiết vận hạn từng năm về mọi mặt trong cuộc sống, mời bạn đọc tham khảo: 

Tử vi năm của 12 con giáp

 được cập nhật hàng năm trên website Lichngaytot.com

Tử vi Tân Hợi 1971 – Nữ mạng: Sự nghiệp, tình duyên, hậu …

Tử vi Tân Hợi 1971 – Nữ mạng: Sự nghiệp, tình duyên, hậu vận trọn đời – TOKYOMETRO

Luận giải lá số tử vi cho một người cần quán chiếu nhiều cụ thể như giới tính, ngày tháng năm sinh, giờ sinh để định liệu vận mệnh tương lai đúng chuẩn nhất. Tử vi Tân Hợi 1971 nữ mạng cũng được Thiên Mộc Hương xem xét cẩn trọng trước khi san sẻ thông tin đến bạn đọc chăm sóc đến sự nghiệp, tình duyên và vận hạn của nữ mạng tuổi Tân Hợi 1971 .

Thông tin Nữ mạng
Mệnh  Thoa Xuyến Kim ( vàng trang sức đẹp )
Tuổi 

1971

Con giáp  Tân Hợi
Năm sinh dương lịch  Từ 27/1/1971 đến 14/02/1972
Cung  Khôn
Tuổi hợp làm ăn  Tân Hợi ,Nhâm Tý ,Đinh Tỵ
Tuổi đại kỵ Quý Sửu, Kỷ Mùi, Ất Sửu, Canh Thân, Mậu Thìn, Đinh Mùi
Năm khó khăn nhất 22, 26, 30, 38 và 43 tuổi

>> XEM THÊM: Tử vi Tân Hợi 1971 – Nam mạng

>> Tham khảo bảng tra cứu tử vi trọn đời theo từng tuổi Lục thập hoa giáp

Tử vi Tân Hợi 1971 nữ mạng con nhà Bạch Đế nên thường được quý nhân phù trợ. Họ gặp nhiều may mắn, thành công trong cuộc đời nhiều hơn thất bại. Tuy thời niên thiếu gặp tai họa nhưng đều qua khỏi nhờ phần phước tu tập của kiếp trước. Người tuổi Tân Hợi 1971 có phần trung vận và hậu vận cực kỳ suôn sẻ, càng về già càng được hưởng nhiều vinh hoa phú quý. 

Tính cách người tuổi Tân Hợi hiểu chuyện và nhạy bén nhưng cũng cố chấp, khó đổi khác lập trường nên gặp nhiều khó khăn vất vả trong việc làm ăn mua và bán, thanh toán giao dịch hay tiếp xúc với bạn hữu, người thân trong gia đình. Cuộc sống của tuổi Tân Hợi 1971 khá khép kín và ít khi mở lòng với ai, chuyện tình duyên thì đa số trắc trở, không con cháu hay có con cháu thì rất ít. Số hưởng thọ tuổi Tân Hợi 1971 là ngoài 70 tuổi hoặc hơn nếu biết phóng sanh cứu độ .
Tuổi Tân Hợi 1971 mệnh Xoa Xuyến Kim

II. Công danh – sự nghiệp

tử vi Tân Hợi 1971 nữ mạng

Có lẽ do tác động ảnh hưởng của sự thiếu thốn vật chất từ bé nên nữ mạng tuổi Tân Hợi 1971 cực kỳ chịu thương chịu khó và cầu tiến để thiết kế xây dựng sự nghiệp, sự nghiệp. Do bản thân có nỗ lực vươn lên nên nữ mạng tuổi Tân Hợi phải làm nhiều nghề trước khi xác lập được nghề nghiệp tương thích với tính cách của mình. Họ được hưởng chút bổng lộc khi được 50 tuổi .
Nếu tuổi Tân Hợi kết giao làm ăn với những tuổi hợp mệnh như Nhâm Tý, Tân Hợi, Ất Mão thì sự nghiệp sẽ được thăng quan tiến chức và vững mạnh. Tuy nhiên không nên quá tin cậy những người bạn mới quen hay quá thân thiện vì họ sẽ phản bội lại. Một tay gầy dựng cơ nghiệp nhưng tuổi Tân Hợi 1971 chỉ có mức kinh tế tài chính bậc trung, không nhờ vả bạn bè trong nhà. Tuổi trẻ và trung vận lao đao, sự nghiệp khi lên lúc xuống nhưng hậu vận của tuổi Tân Hợi được an nhàn, có tiền tài .

III. Tình duyên – Hôn nhân

tử vi Tân Hợi 1971

Tuổi Tân Hợi 1971 hiền lành, ít tham vọng nên đường tình duyên không mấy suôn sẻ. Mặc dù họ cũng muốn tiến đến những đối tượng người dùng lại không thích. Vì thế họ lập mái ấm gia đình muộn, ít hay không có con cháu. Những tuổi kết hôn với nữ mạng Tân Hợi 1971 đem lại đời sống niềm hạnh phúc cho họ là tuổi Ất Mão, Đinh Mùi hay Kỷ Mão .
Nếu tuổi Tân Hợi 1971 kết hôn với tuổi Nhâm Tý, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Ất Mão, Mậu Ngọ thì đời sống hôn nhân viên mãn, làm ăn thuận tiện và nhà đạo được hưởng nhiều bổng lộc. Nữ mạng tuổi Tân Hợi sinh vào những tháng mùa đông sẽ lỗi đạo đường tình duyên lâm cảnh “ chồng chấp, vợ nối ” nhưng cũng yên bề gia thất khi về già .
Luận giải tử vi tuổi mạng là một môn khoa học

>> XEM THÊM: 4 dấu hiệu nhận biết tình duyên lận đận và cách hóa giải

IV. Gia đạo

tử vi Tân Hợi 1971

Gia đạo của nữ mạng tuổi Tân Hợi 1971 bình ổn, tuổi nhỏ mất cha nên thiếu thốn tình cảm. Đến khi trưởng thành đời sống mái ấm gia đình riêng cũng bình dị, không có gì nổi trội. Người tuổi Tân Hợi 1971 có tâm đạo tốt nên họ cũng được nhiều quý nhân phù trợ. Cuộc sống vợ chồng thuận thảo, càng về già càng có nhiều bổng lộc của ông bà để lại. Tuy nhiên nữ mạng tuổi Tân Hợi nên bố thí, phóng sanh để lê dài thọ mạng .

Đường tài lộc của tuổi Tân Hợi 1971 hưởng của bổng nên tuổi trẻ khá lao đao như bị thử thách trước khi tựu thành tiền của thời hậu vận. Hao tài tốn của thời trẻ khá nhiều nên về già tuổi Tân Hợi 1971 được sung túc và có của ăn của để. Tuy không con cái nhưng tuổi Tân Hợi về già không cô đơn hay lẻ loi một mình. 

V. Diễn biến từng năm cuộc đời

tử vi Tân Hợi 1971

Năm 20 đến 25 tuổi : Tuổi trẻ tuổi Tân Hợi 1971 gặp đau buồn và thất bại chuyện học hành. Bắt đầu gầy dựng sự nghiệp nhưng cũng gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên đến năm 24 tuổi bạn được sự giúp đỡ của quý nhân nên có chút thành tựu sau này. 

Năm 26 đến 30 tuổi : cuộc sống bình thường, bản mệnh Kim này ít bon chen. Bạn kết hôn năm 29 tuổi và kiên trì mới giữ được mối lương duyên này. Sự nghiệp chưa có gì nổi bật nhưng vẫn đảm bảo kinh tế gia đình. 

Năm 31 đến 40 tuổi: Có sự thay đổi về sự nghiệp hay tình duyên nên bạn suy nghĩ nhiều. Nếu thay đổi tình duyên thì sự nghiệp sẽ vững bền đến già. Tuổi Tân Hợi nên cẩn thận lúc 37, 39 tuổi có thể hao tài tốn của, thương tích.  

Năm 41 đến 45 tuổi : nếu là người kinh doanh, mua bán thì bạn sẽ được lộc mua may bán đắt còn người lao động bình thường sẽ được hưởng lộc trời ban. Gia đạo bình thường, vợ con đuề huề, tiền bạc có dư dả. 

Năm 46 đến 55 tuổi: bạn không nên đi xa làm ăn, chọn công việc gần nhà để chăm lo phần hương khói ông bà, tổ tiên. Đề phòng bệnh tật nên chăm sóc sức khỏe hơn là việc kiếm tiền. 

Năm 56 tuổi về già : nên trao đổi với người thân về việc làm ăn để không bị lừa gạt, hao tài tốn của. Vợ chồng chăm sóc, lo lắng lẫn nhau, con cháu ít kề cận. Năm 58 tuổi bạn nên đề phòng ốm đau nên được kiểm tra thường xuyên thường xuyên ra vào bệnh viện. 

VI. Vật phẩm may mắn cho

tử vi Tân Hợi 1971

nữ mạng

Chúng tôi đem đến cho người tuổi Tân Hợi 1971 bộ sưu tập của vòng tay trầm hương dành cho nạp âm Xoa Xuyến Kim được phong cách thiết kế dựa trên những nguyên tắc tử vi & phong thủy của phương Đông. Điển hình như ý niệm về số lượng 9 suôn sẻ và lê dài tài lộc hay quy tắc sinh, lão, bệnh, tử của vòng luân hồi một kiếp người .

5.1. Vòng tay trầm hương cỏ 4 lá

Vòng tay trầm hương cỏ bốn lá được chế tác từ những chính thân gỗ từ Lào có tuổi thọ từ 10 đến 14 năm tỏa hương thơm vĩnh cửu và nhẹ nhàng. Nữ mạng tử vi Tân Hợi 1971 khi đeo vòng tay trầm hương sẽ không còn phiền não, bận lòng được mất của thế gian.

Vòng tay trầm hương hợp với tử vi tân hợi 1971 nữ mạng

5.2. Vòng tay trụ Trúc Đơn dành cho lá số

tử vi Tân Hợi 1971

Vòng tay trầm hương trụ Trúc Đơn thường được kết từ 9 trụ 9 hạt gọi là “ cửu cửu ” nghĩa là vĩnh cửu. Các hạt trầm hương mang hình dáng đơn sơ và nguyên thủy của trầm hương được tinh lọc từ Lào. Thiết kế vòng tay trầm hương nữ được chế tác thành hình tròn trụ cực kỳ tinh xảo và sang chảnh .
Vòng tay Trụ trúc Đơn Lào hợp mệnh Kim

Lời kết : 

Lá số tử vi Tân Hợi 1971 nữ mạng không có sự vượt bậc về sự nghiệp, tình duyên nhưng gia đạo lại bình yên, hạnh phúc. Nữ mạng tuổi tử vi 1971 được hưởng bổng lộc của ông bà nên thường xuyên thực hành bố thí để có thêm nhiều phước đức và may mắn. Hoặc như việc đeo vật phẩm phong thủy để gia tăng vượng khí và tài lộc hợp mệnh như vòng tay trầm hương Thiên Mộc Hương.

Đánh giá bài viết

Related Posts