Tử Vi Tuổi Ất Mão 2020 Hot Hot 2023i Ất Mão năm 2020 – Vansu.net

Tử Vi Tuổi Ất Mão 2020

Xem tử vi tuổi Ất Mão năm 2020

ẤT MÃO – 46 TUỔI

Sinh từ 11/02/1975 đến 30/01/1976

MẠNG: THỦY gặp năm THỔ là: sanh khắc: xấu

VẬN NIÊN: Cẩu cuồng phong: Chó điên dại: Xấu

THIÊN CAN: ẤT gặp CANH là tương hạp: Tốt

ĐỊA CHI: MÃO gặp năm TÝ là tương khắc: bất ổn

>> Đã có Tử Vi năm 2021

A. TÍNH CHẤT CHUNG NAM NỮ TUỔI ẤT MÃO SINH NĂM 1975

“Ất Mẹo phần số cuộc đời

Tuổi Mộc, mạng Thủy điểm tô danh tài

Thông minh, ứng xử rất nhanh

Với nhiều năng lực, công danh sớm vào

Thu Đông sanh thuận sang giàu

Gia đình hạnh phúc, đượm màu vinh quang

Nghịch sanh lỗi số gian nan

Ba chìm bảy nổi, gia đàng khó yên

Một tay tạo của tạo tiền

Hậu vận sung túc, đảo điên giảm dần”

Ất Mão với Nạp Âm hành Thủy do Can Ất (Mộc) ghép với Chi Mão (Mộc), Can và Chi cùng hành Mộc; Nạp Âm và Can Chi lại tương hợp Ngũ Hành (Thủy sinh Mộc), thuộc lứa tuổi có nhiều năng lực, thực tài, căn bản vững chắc, nhiều may mắn ít gặp trở ngại trên đường đời. Dù trong năm Xung tháng Hạn có gặp khó khăn trở ngại cũng dễ gặp Quý Nhân giúp đỡ để dễ dàng vượt qua.

Ất Mão chứa nhiều Mộc tính trong tuổi, khi Mộc vượng hay suy, thiếu chất Kim kiềm chế, các bộ phận như Gan, Mật, Mắt dễ có vấn đề khi lớn tuổi, nên lưu ý từ thời Trẻ về Già đỡ bận tâm

Tuổi Ất đứng thứ nhì trong hàng Can, gần giống như Can Giáp tính tình mạch lạc kỹ càng, ít khi bị sai lầm, biết lợi dụng thời cơ khi đắc thời. Chi Mão thuộc Chòm Sao Hổ Cáp (Scorpion, Scorpio) nằm ở phía Đông Hoàng Đạo: nhanh nhẹn, khôn ngoan, ngoài mặt thường tỏ ra nhu mì (cầm tinh con mèo, thỏ), nhưng cực kỳ mẫn tiệp, có niềm tin vững chắc, một khi đã quyết định điều gì là thực hiện cho bằng được ít khi chịu bỏ ngang. Thích sống đời tự lập, ngại gò bó, không ưa lệ thuộc vào người khác.

Ất Mão hợp với (tuổi, giờ, ngày, tháng, năm) Ất Mùi, Đinh Mùi, Quý Mùi, Tân Hợi, Quý Hợi, Kỷ Hợi, Quý Mão, Tân Mão, hành Kim, hành Thủy và hành Mộc. Kị với (tuổi, giờ, ngày, tháng, năm) Kỷ Dậu, Đinh Dậu, hành Thổ, hành Hỏa và các tuổi mạng Thổ, mạng Hỏa mang hàng Can Canh, Tân.

Màu Sắc (quần áo, giày dép, xe cộ): Hợp với màu Xám, Đen, Trắng, Ngà. Kị màu Vàng, Nâu; nếu dùng Vàng, Nâu nên xen kẽ Trắng, Ngà hay các màu Xanh để giảm bớt sự khắc kị.

Chi tiết tuổi Ất Mão mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào? Xem tại  Sinh năm 1975 mệnh gì?

B. TỬ VI NAM MẠNG TUỔI ẤT MÃO NĂM 2020

I. Tổng Quan Tử Vi 2020 Trên Các Phương Diện

1. Công việc, giao tiếp

Hạn La Hầu hợp Mệnh + Thiên Không “nhiều bất ngờ đột biến xấu nhiều hơn tốt” với Kình Đà, Quan Phủ, Tử Phù, Hà Sát tại Tiểu Vận lại thêm với Long Phượng gặp Triệt, Khôi Việt + Tuần, Tướng Ấn gặp Phục Binh cũng nên lưu ý đến chức vụ cùng tiền bạc trong Hoạt Động: không nên Đầu Tư và Khuếch Trương Hoạt Động. Nên mềm mỏng trong giao tiếp, tránh tranh cãi, không nên phản ứng mạnh, dù có nhiều bất đồng do ganh ghét và đố kị của Tiểu Nhân. Với Quý Bạn sinh vào những tháng cuối năm vẫn còn gặp Hạn Mộc Đức tốt ở các tháng đầu năm.

2. Sức khỏe

Hạn La Hầu với Thiếu Âm + Triệt gặp Trực Phù, Đà La, Quan Phù; Thiếu Dương gặp Kình Dương, Tử Phù, Hà Sát: nên lưu ý đến Tim Mạch, Mắt với những ai đã có sẵn mầm bệnh trong các tháng (1, 3, 7 âl) nên đi kiểm tra, nếu có dấu hiệu bất ổn – kể cả vấn đề Tiêu Hóa, Bài Tiết (dễ có vấn đề với Lứa Tuổi có Mộc vượng).

3. Di chuyển

Không nên Di Chuyển xa (Mã + Tang, Phục Binh hội Tang Mã lưu). Lưu ý xe cộ, vật nhọn, tránh nhảy cao, trượt băng trong các tháng Kị – cần lưu ý nhất là những ai hoạt động bên cạnh các Dàn Máy nguy hiểm trong hãng Xưởng.

4. Tình Cảm Gia Đạo

Bầu Trời Tình Cảm tuy nắng đẹp, cũng thuận lợi cho các Bạn còn độc thân, nhưng cũng dễ có Cơn Giông bất chợt ở các tháng “1, 3, 5, 11 âl” (Đào Hồng Hỉ + Tuần, Triệt, Kình Đà + Tang lưu). Không nên phiêu lưu, nếu đang êm ấm.

5. Tài vận

Tài Lộc vượng vào giữa Xuân. Nên làm nhiều việc Thiện đó không những là 1 trong những cách giải hạn La Hầu của Cổ Nhân (của đi thay người) mà còn là cách Đầu Tư về Phúc Đức cho Con Cháu sau này.

Xem thêm: 

Tử vi tuổi Ất Mão năm 2021 – Nam Mạng 1975

Tử vi tuổi Ất Mão năm 2021 – Nữ Mạng 1975

II. Vận Mệnh Tử vi Nam Mạng Tuổi Ất Mão Năm 2020

1. Sao hạn năm Canh Tý 2020

Sao La Hầu thuộc Mộc sinh xuất với Thủy Mệnh, cùng hành với Can Ất và Chi Mão có cùng hành Mộc: độ xấu tăng cao ở đầu và giữa năm. La Hầu tối độc đối với Nam Mạng. Phần Hung chủ về ưu sầu tai ương, rầy rà Quan Sự, hao tài tốn của, thị phi khẩu thiệt, rủi ro và tật bệnh dễ đến bất thần, nhất là trong 2 tháng kị của La Hầu (1, 7 âl) và 2 tháng Kị hàng năm của Tuổi (1, 3 âl). Ngày xưa để Giải Hạn La Hầu Cổ Nhân thường dùng lối Cúng Sao vào 2 Đêm Mồng 8 lúc 21-23g của 2 tháng âm lịch (1, 7) với 9 ngọn Nến, hoa quả, trà nước, bàn Thờ quay về hướng Bắc.

Hạn Tam Kheo thì nên cẩn trọng trong việc đi lại di chuyển, chú ý các bệnh về chân tay và mắt

Hóa giải: Cúng sao vào lúc 9 giờ tối, ngày mồng 8 âm lịch hàng tháng. Sắm lễ hương hoa trà quả, thắp 9 ngọn đèn, quay về hướng Bắc khấn lễ Thiên cung Thần thủ La Hầu tinh quân.

2. Phong Thủy tuổi Ất Mão 1975 – nam mạng

“Quẻ Đoài có 4 hướng tốt: Tây Bắc (Sinh Khí: tốt về Tài Lộc), Tây Nam (Thiên Y: sức khỏe), Đông Bắc (Diên Niên: tuổi Thọ) và Tây (Phục Vị: giao dịch). Xem hướng nhà cho thấy bốn hướng còn lại xấu – xấu nhất là hướng Đông (tuyệt mệnh).

– Bàn làm việc: ngồi nhìn về Đông Bắc, Tây Bắc, Tây.

– Giường ngủ: đầu Tây Nam, chân Đông Bắc hay đầu Đông, chân Tây (tùy theo Vị Trí nơi phòng ngủ).”

III. Tử Vi Nam Mạng Tuổi Ất Mão Năm 2020 Theo Tháng Âm Lịch

“Tháng 1: Vui xuân có việc làm và có nguồn tài chánh lớn.

Tháng 2: Qúy nhơn cứu giúp hoàn thành công danh sự nghiệp.

Tháng 3: Bản tánh hào hùng thường ra tay cứu giúp người.

Tháng 4: Nhờ lòng nhân ái nên thoát khỏi tai ách hoạn nạn.

Tháng 5: Tiền tài, tình cảm cuộc sống gia đình thật hạnh phúc.

Tháng 6: Cát tính lộc tồn đem lại nguồn tài lộc rất lớn.

Tháng 7: Trong lòng buồn phiền, nhưng có quý nhân giúp đỡ.

Tháng 8: Đề phòng kẻo vạn sự đa đoan, đường công danh bế tắc.

Tháng 9: Hao hụt tiền bạc nhưng con cái học hành thành tài.

Tháng 10: Ý kiến hay, thường ra tay giúp đỡ người khác.

Tháng 11: Đắc tiền bạc và công danh sự nghiệp chói lọi.

Tháng 12: Trong nhà gặp cảnh buồn thương tang tóc.”

Xem thêm:

Tử vi trọn đời tuổi Ất Mão 1975 – Nam mạng

Tử vi người tuổi Mão

C. TỬ VI NỮ MẠNG TUỔI ẤT MÃO NĂM 2020

I. Tổng Quan Tử Vi 2020 Trên Các Phương Diện

1. Công việc, giao tiếp

Hạn Kế Đô + Thiên Không “nhiều bất ngờ đột biến xấu hơn tốt” với Kình Đà, Hà Sát, Song Hao với Tướng + Triệt, Khôi + Tuần, Việt + Kiếp Sát cũng nên lưu ý chức vụ và tiền bạc trong các tháng Kị. Không nên Đầu Tư và Khuếch Trương Hoạt Động. Nên mềm mỏng trong giao tiếp, tránh tranh luận và phản ứng mạnh do ganh ghét, đố kị của Tiểu Nhân, dù có nhiều bất đồng.

2. Sức khỏe

Hạn Kế Đô với Thiếu Dương + Kình, Tử Phù; Thiếu Âm + Triệt gặp Đà La, Quan Phủ, Trực Phù cũng nên quan tâm đến Mắt, Tim Mạch và Khí Huyết, nhất là đối với những ai đã có sẵn mầm bệnh. Nên đi kiểm tra, nếu thấy có dấu hiệu bất ổn. Kể cả vấn đề Tiêu Hóa (dễ gặp với Lứa Tuổi có Mộc vượng).

3. Di chuyển

Hạn Chế Di chuyển xa (Mã + Tang, Cô Quả, Phục Binh + Tang Mã lưu) lưu ý xe cộ, vật nhọn, tránh nhảy cao, trượt băng trong các tháng (1, 3, 5 âl), nhất là những ai hoạt động cạnh các Dàn Máy nguy hiểm trong Hãng Xưởng.

4. Tình Cảm Gia Đạo

Bầu trời Tình Cảm tuy nắng đẹp – lợi cho 1 số bạn còn độc thân – nhưng dễ có Cơn Giông bất chợt trong các tháng (1, 3, 5, 11 âl) vì Đào Hồng Hỉ + Tuần, Triệt, Tang + Tang lưu. Không nên phiêu lưu, nếu đang êm ấm.

5. Tài vận

Tài Lộc vượng vào giữa Xuân. Nên làm nhiều việc Thiện, đó không những là 1 cách giải Hạn Kế Đô của Cổ Nhân (của đi thay người) mà còn là cách Đầu Tư về Phúc Đức cho Con Cháu sau này. 

II. Vận Mệnh Tử vi Nữ Mạng Tuổi Ất Mão Năm 2020

1. Sao hạn năm Canh Tý 2020

Sao Kế Đô thuộc Kim sinh nhập với Thủy Mệnh, khắc nhập với hành Mộc của Can Ất và Chi Mão: độ xấu trải đều, xấu nhất là ở đầu và giữa năm. Kế Đô tối độc đối với Nữ Mạng như kinh nghiệm truyền Khẩu của Cổ Nhân. Phần Hung chủ về ưu sầu tai ương, rầy rà Quan sự, hao tài tốn của, thị phi khẩu thiệt, rủi ro và tật bệnh dễ đến bất thần, nhất là trong 2 tháng Kị của Kế Đô (3, 9 âl) và 2 tháng Kị hàng năm của Tuổi (1, 3 âl). Ngày xưa để Giải Hạn Kế Đô, Cổ Nhân thường dùng lối Cúng Sao vào đêm 18 lúc 21-23g ở 2 tháng Kị (3, 9 âl) với 21 ngọn Nến, hoa quả, trà nước, bàn Thờ quay về hướng Tây.

Hạn Thiên Tinh thì nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, đề phòng tranh chấp, cãi vã.

Hóa giải: Cúng sao vào lúc 9 giờ tối, ngày 18 âm lịch hàng tháng. Sắm lễ hương hoa trà quả, thắp 20 ngọn đèn, quay về hướng Tây khấn lễ Địa Cung Thần Vỹ Kế Đô tinh quân.

2. Phong Thủy tuổi Ất Mão 1975 – nữ mạng

“Quẻ Cấn có 4 hướng tốt: Tây Nam (Sinh Khí: tài lộc), Tây Bắc (Thiên Y: sức khỏe), Tây (Diên Niên: tuổi Thọ) và Đông Bắc (Phục Vị: giao dịch). Bốn hướng còn lại xấu – xấu nhất là Đông Nam (tuyệt mệnh).

– Bàn Làm việc: ngồi nhìn về Tây Nam, Tây, Tây Bắc.

– Giường ngủ: đầu Đông Bắc, chân Tây Nam hay đầu Đông, chân Tây (tùy theo vị trí của phòng ngủ).”

III. Tử Vi Nữ Mạng Tuổi Ất Mão Năm 2020 Theo Tháng Âm Lịch

“Tháng 1: Vui xuân có việc làm mới nhưng gia đình buồn lo.

Tháng 2: Thành công trong công việc ngoại giao và giàu tiền bạc.

Tháng 3: Đường công danh sự nghiệp phát đạt thịnh vượng.

Tháng 4: Lời hay ý đẹp, bản tánh cao thượng hay giúp người.

Tháng 5: Nhà cửa cao đẹp, nhưng trong lòng lại cô đơn.

Tháng 6: Gia đình buồn sầu và bị bế tắc.

Tháng 7: Tiền tài mỹ mãn, gia đình hạnh phúc, chồng yêu quý.

Tháng 8: Không nên tranh chấp mà bị thua thiệt.

Tháng 9: Hao hụt tiền bạc nhưng được bạn bè yêu thương.

Tháng 10: Đề phòng kẻo bị tiểu nhơn quấy phá ám hại.

Tháng 11: Cuộc sống thật mộng mơ, và hạnh phúc với con.

Tháng 12: Tiền bạc phúc lộc nhiều và địa vị được giữ vững.”

Xem thêm:

Tử vi trọn đời tuổi Ất Mão 1975 – Nữ mạng

Tử vi hàng tuần tuổi Mão

Xem tử vi tuổi Ất Mão năm 2020 nữ mạng #1975 #Chi Tiết Nhất

Xem tử vi tuổi Ất Mão năm 2020 nữ mạng #1975 #Chi Tiết Nhất

[⭐️Mới nhất] Tử vi tuổi ất mão năm 2021 nữ mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!

Vận mệnh tử vi tuổi Ất Mão năm 2020 nữ mạng diễn biến ra sao?

Tử vi 2020 tuổi 1975 nữ mạng luận giải năm nay quý cô gặp sao Kế Đô chiếu mạng. Đây là sao tam cửu khóc bi an do đó bạn năm nay cần rất cẩn trọng, đặc biệt kiêng kỵ đề phòng vào tháng 3 và tháng 9. Năm 2020, chị hãy chuẩn bị tinh thần đối mặt với những chuyện ám muội, thị phi, buồn rầu. Chuyện tình cảm trải qua nhiều sóng gió, lao đao, tiền bạc cũng không được như ý. Tuy nhiên sao này lại khá tốt cho việc đẩy mạnh kinh doanh buôn bán, giao thương bên ngoài. Vì thế chị cũng nên nắm bắt cơ hội này để phát triển.

Năm 2020, quý chị cũng chú ý gặp Hạn Thiên Tinh đây là sao chủ về sức khỏe. Tuổi chị năm nay gặp hạn này dễ gặp vấn đề sức khỏe, đặc biệt là ngộ độc khi ăn uống. Khi bị đau ốm, ngoài việc chữa trị thì phải thành tâm cầu xin trời đất phù hộ để tai qua nạn khỏi. Nếu vào năm này chị có dự định mang thai thì nên chú ý vì dễ bị ngộ độc thức ăn, nếu trèo cao để lấy đồ có thể bị té ngã ảnh hưởng tới thai. Trên đây chỉ phần tóm tắt sơ qua tử vi nữ 1975. Để xem chi tiết mời nữ Ất Mão xem phần luận tử vi nữ Ất Mão năm 2020 dưới đây!

Xem thêm

 Tử vi tuổi Ất Mão năm 2020 nam mạng

XEM TỬ VI TUỔI ẤT MÃO NĂM 2020 NỮ MẠNG 1975

Ất Mão : Nữ Mạng

Nữ sinh năm 1975 năm 2020 là 46 tuổi

Sanh từ: 11/02/1975 đến 31/01/1976)

Mạng: Đại khê Thủy – Nước suối lớn

Tướng tinh: Xương con mèo, tướng tinh con dơi

Xem tử vi Tuổi Ất Mão năm 2020 nam mạng 1975

I. Thông tin tử vi tuổi Ất Mão năm 2020 nữ mạng

Mạng Thủy gặp năm Thổ là Tương khắc: Xấu: Chủ về đau ốm, công việc khó khăn.

Sao: Kế Đô: Xấu: Rối rắm, nạn tai.

Hạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp.

Vận Niên: Cẩu cuồng phong: Xấu.

Thiên can: Ất gặp Canh: Tương Hợp: May Mắn.

Địa chi: Mão gặp Tý: Lục Hình: Chủ về thị phi, gia đạo gặp chuyện buồn.

Hướng Tốt Xuất hành cho nữ Ất Mão vào mùng 1 Tết 2020 (Chi tiết tại đây): Mùng 1 tết nên xuất hành hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần vào lúc Từ 3 giờ đến 5 giờ và từ 5h tới 7h sáng Tính theo nơi cư ngụ.

II. Tổng Quan Tử vi 2020 tuổi Ất Mão nữ mạng

1. Xét về phương diện gia đạo cho nữ 1975

+ Nữ Ất Mão đã yên bề gia thất thì năm 2020 là một năm không được tốt tình cảm vợ chồng luôn có sự xung đột và bất hòa giữa lời nói lẫn cả trong công việc gia đìnhTuy nhiên, nữ tuổi Mão 1975 còn đơn thân thì năm nay là năm có nhiều mối quan hệ tuy nhiên thì tình cảm không bền lâu được 

2. Xét về phương diện Sức khỏe năm 2020

+ Năm nay tuy ốm đau bệnh tật nhưng đều nhanh khỏi, cẩn thận chân tay có tỳ vết

3. Xét về phương diện làm ăn – sự nghiệp

+ Công việc làm ăn không được tốt gặp nhiều khó khăn 

4. Tài chính, tiền bác của quý cô Ất Mão

+ Tiền bạc làm ra thì ít tuy nhiên có sự tiêu pha nhiều vào trong cuộc sống làm ăn 

5. Xét về phương diện ngoại giao:

+ Các mối quan hệ và ngoại giáo và làm ăn đều bị thu hẹp lại 

6. Nữ sinh năm 1975 năm 2020 hợp màu gì?

Trong năm 2020 thì tuổi Ất Mão nên dùng màu trắng để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân không nên dùng màu vàng, màu màu nâu chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn.

Bảng tra tử vi 2020

Nhập đúng năm sinh âm lịch

III – Luận Vận Mệnh tử vi tuổi Ất Mão năm 2020 nữ mạng

1 – Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2020 

SAO: Kế Đô (Thổ Tinh)

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

Dịch nghĩa: Theo lịch âm năm 2020 Sao Kế Đô là hung tinh thuộc hành Thổ. Người có sao này chiếu mệnh thì dễ gặp tai nạn, hao tốn tiền của. Dễ sinh chuyện thi phi, bệnh tật hay tang khó khiến cho tâm trí luôn buồn rầu. Đề phòng họa vô đơn chí hay trong nhà có chuyện không may. Có 02 tháng xấu nhất là tháng 3 và tháng 9 âm lịch.

2 – Tử vi nữ 1975 năm 2020 gặp hạn gì?

HẠN:Thiên Tinh (Xấu): 

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình 

Dịch nghĩa: Quý cô Ất Mão gặp sao hạn Thiên Tinh thì nên đề phòng ngộ độc thực phẩm, ra ngoài cẩn thận gặp phải tai vạ bất ngờ, chú ý lời ăn tiếng nói tránh gây thị phi. Nữ giới gặp sao hạn này mà đang mang thai thì đi đứng cẩn thận, không trèo cao tránh té ngã, nếu đau ốm mà làm lễ cúng bái thì nhanh khỏi.

3 – Vận niên tử vi tuổi Ất Mão 1975 năm 2020 nữ mạng

+ Khuyển cuồng phong: Thực sự là một năm khó khăn bởi tài lộc không, sức khỏe kém mà tâm trí lại hay âu lo, dễ gặp phải tai nạn ví như chó bị gió giữ. Nếu đủ can đảm thì sẽ vượt qua được khó khăn, trở ngại sớm ngày yên ổn.

+ Cung đặt mệnh tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2020 có các sao: Long Đức, Mộc Dục, Đà La, Triệt, gặp khó khăn không nên thay đổi công việc đây là bộ sao chủ về sức khỏe không được tốt ra ngoài chú ý tay chân xe cộ đi lại cẩn thận.

+ Cung xung chiếu tử vi nữ 1975 năm 2020 có các sao: Thiếu Dương, Đường Phù, Hỷ Thần, Thiên Không, Tử, đây là bộ sao chủ về có tin vui trong gia đình tuy nhiên chú ý không nên đầu tư hay mở mang thêm công việc .

+ Cung nhị hợp tử vi tuổi Ất Mão năm 2020 nữ mạng có các sao: Thiên Việt, Thiên Phúc, Thanh Long, Quan Đới, Tuế Phá, Thiên Hư, Thiên Khốc, Triệt đây là bộ sao chủ về có chuyện buồn đưa tới và công việc làm ăn có người phá hoại.

+ Cung tam hợp tử vi Ất Mão 2020 nữ mạng có các sao: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tuyệt, Đại Hao, Trực Phù, Tấu Thư, Thiếu Âm, Hồng Loan, Suy đây là bộ sao chủ về tiền bạc có sự tiêu pha nhiều và sức khỏe không được tốt, làm ăn gặp nhiều khó khăn.

Lưu ý: Sau khi xem xong, tử vi Ất Mão 2020 nữ mạng 1975, quý bạn muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI NỮ ẤT MÃO thì mời xem tại:

Xem lá số tử vi 2023 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

IV – Hướng dẫn hóa giải Vận Hạn tử vi tuổi Ất Mão 2020 nữ mạng

1. Nữ Ất Mão 2020 gặp sao xấu hóa giải như nào?

SAO: Kế Đô (Thổ Tinh)

– Đầu năm nên cầu an hay giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch và nên cúng vào ngày 18 âm lịch vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lậy về hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền.

Kế – Đô tam cửu bi ai

Mười – tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm – hai ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

⇒ Để hóa giải sát khí do sao Kế đô thuộc hành Thổ gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc…..Hoặc sử dụng các vật phẩm: Tượng phật di lạcTượng Quan CôngHoa mẫu đơn phong thủyThiềm ThừTỳ Hưu.. Đặc biệt có một cách khá hữu hiệu kích Tài Lộc cho nữ Ất Mão năm 2020 đó là sử dụng  SIM PHONG THỦY  

2. Tử vi nữ Ất Mão 2020 gặp hạn xấu Hóa giải ra sao?

⇒ Hóa giải: Để hóa giải cái xấu của hạn Thiên Tinh gây ra thì khi làm bất kỳ việc gì thì nên hỏi trước về công việc đó và nhờ mọi người xung quanh tư vấn để tránh khỏi sự tranh chấp

3. Vận mệnh nữ Ất Mão 2020 bị cung chiếu xấu và cách hóa giải

⇒ Hóa giải: Để hóa giải cung chiếu xấu thì trong năm nay quý cô Ất Mão không nên thay đổi công việc làm ăn và không nên đầu tư tiền bạc .

– Năm 2020 nữ Ất Mão gặp tốt khi làm việc gì:

+ Đối với tuổi Ất Mão trong năm Canh tý chỉ tốt khi làm những việc thiện để giúp mình vượt qua được những khó khăn.

– Năm 2020 tuổi Ất Mão tháng nào gặp vận số tốt, tháng nào gặp vận số xấu?

+ Đối với tuổi Ất Mão trong năm 2020 các tháng có vận số tốt là tháng 5 tháng 11, âm lịch, tháng có vận số xấu là tháng 3 và tháng 9 âm lịch.

V – Luận tử vi tuổi Ất Mão năm 2020 nữ mạng theo tháng

1. Xem bói tuổi Ất Mão 2020 nữ mạng vào mùa Xuân

Tháng 1: Đầu năm mọi việc gặp nhiều bất lợi không nên đầu tư làm ăn .

Tháng 2: Công việc có người phá hoại hay lo nghĩ nhiều công việc .

Tháng 3: Tiền bạc hao tán chú ý dao kéo đâm phải .

Thông báo:  Xem ngày tốt khai trương hợp tuổi Ất Mão chuẩn xác nhất

2. Xem tử vi Ất Mão 2020 nữ mạng vào mùa Hạ

Tháng 4: Công việc làm ăn thì bình thường không có gì khởi sắc.

Tháng 5: Được hưởng phúc cho nên mọi việc hanh thông gặp hung hóa cát.

Tháng 6: Chú ý bệnh về đau đầu hay khí huyết lưu thông kém dễ đau ốm .

3. Xem tử vi 2020 Ất Mão nữ mạng vào mùa Thu

Tháng 7: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn tuy nhiên không nên đầu tư .

Tháng 8: Công việc có sự thay đổi tuy nhiên không mang lại may mắn .

Tháng 9: Tiền bạc có sự hao tán nhiều ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi.

4. Xem tử vi Ất Mão năm 2020 nữ mạng vào mùa Đông

Tháng 10: Trong nhà có chuyện buồn đưa tới tuy nhiên chú ý mất mát của cải tiền bạc.

Tháng 11: Trong nhà có nhiều chuyện vui may như có hỷ tín hay thêm người trong nhà.

Tháng 12: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới tuy nhiên chú ý sức khỏe.

Đã có ⏩ TỬ VI NĂM 2021 cho từ tuổi chi tiết!

⇒ Tóm lại: Đối với tuổi Ất Mão năm 2020 nữ mạng là một năm về kinh tế khá khó khăn chú ý ra ngoài mất mát tiền bạc của cải và chân tay có tỳ vết. Ngoài ra cần chú ý trong năm nay khôn nên đầu tư tiền bạc nhiều vào công việc làm ăn, chủ ý lời ăn tiếng nói để gia đạo luôn được ấm êm hạnh phúc

Nhìn chung tử vi tuổi Ất Mão năm 2020 nữ mạng không phải là năm có nhiều thuận lợi cho nữ tuổi Mèo 1975. Trong cuộc sống cũng như sức khỏe đều gặp chút vấn đề. Với những thông tin này hy vọng có thể giúp chị lên kế hoạch chuẩn bị sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách đến với mình. Chúc chị sẽ luôn gặp nhiều may mắn và bình an!

Related Posts