Tử Vi Tuổi Ất Sửu Năm 2022 Nữ Mạng Update Moi Nhat 2023Tử Vi Tuổi Ất Sửu Năm 2022 – Nữ Mạng 1985 Chi Tiết

Tử Vi Tuổi Ất Sửu Năm 2022

Tuổi Âm lịch: 38 tuổi

Sao: Vân Hớn chiếu mệnh

Mạng: Kim gặp mệnh Kim – Tương hợp

Thiên can tuổi: Ất gặp năm Nhâm là bình hoà

>> Thái ất tử vi 2023

I. Thông tin gia chủ tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng

Tử vi tuổi Ất Sửu nữ mạng trong năm 2022

Tử vi tuổi Ất Sửu nữ mạng trong năm 2022

Nữ mạng sinh năm 1985 Ất Sửu, cầm tinh con Trâu, ngày sinh từ 21/01/1985 đến ngày 08/02/1986. Thiên can Ất kết hợp với địa chi Sửu mang ý nghĩa Hải Nội Chi Ngưu tức Trâu trong biển.

 • Ngũ hành: Kim (Hải Trung Kim, Vàng trong biển)
 • Tương sinh: Thổ
 • Tương khắc: Hoả
 • Cung mệnh nữ mạng: Cung Ly

Nữ mạng tuổi Ất Sửu là người rất chăm chỉ, hiền lành. Khi làm việc gì, họ cũng toàn tâm toàn sức thực hiện. Nhờ đó mà mưu sự lớn nhỏ đều dễ dàng thành công. Với bản tính hoà đồng, thân thiện, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác, họ được mọi người xung quanh cực kỳ quý mến.

Cơ hội và thách thức nào đang chờ đợi nữ mạng tuổi Ất Sửu 1985 trong năm Nhâm Dần 2022? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết vận trình cuộc sống của bản mệnh trong những phần nội dung tiếp theo sau đây nhé!

II. Xem tử vi nữ tuổi Ất Sửu năm 2022 tổng quan

Năm 2022 là năm Nhâm Dần hay còn được biết đến là năm con Hổ. Ngũ hành nạp âm của năm này thuộc mệnh Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc).

Bước sang năm 2022, mọi kế hoạch và dự định của người nữ tuổi Ất Sửu có được như mong đợi hay không? Để biết được câu trả lời chính xác nhất, ta cần phải xem xét trên nhiều phương diện. Từ Can chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh… cho đến hạn tuổi.

Theo thuyết Âm Dương Ngũ Hành, nạp âm bản mệnh của nữ mạng tuổi Ất Sửu thuộc mệnh Kim, tương hợp với mệnh Kim của năm Nhâm Dần. Bên cạnh đấy còn có, thiên can Ất gặp năm Nhâm là tương hợp, địa chi Sửu gặp Dần bình hoà. Do đó, vận trình trong năm tới của đương số khá bình ổn, không có nhiều biến động lớn.

Song quý bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng khi tham gia đầu tư – chi tiêu. Bởi trong năm, hạn Ngũ Mộ sẽ gây ra những tác động không tốt khiến bản mệnh dễ hao tốn tiền bạc, tài lộc.

III. Luận giải tử vi 2022 nữ mạng tuổi Ất Sửu trên các phương diện

Dưới đây là những luận giải chi tiết về cuộc sống của người nữ tuổi Ất Sửu trên phương diện sự nghiệp, tài lộc, gia đạo, sức khoẻ…

Luận giải tử vi tuổi Ất Sửu theo các phương diện cuộc sống

Luận giải tử vi tuổi Ất Sửu theo các phương diện cuộc sống

1. Công danh – sự nghiệp

Bước sang tuổi 38, đa phần vận trình sự nghiệp của nữ mạng tuổi Ất Sửu đều đã ổn định. Trong năm 2022, bản mệnh chỉ cần tập trung vào công việc hiện tại. Nếu muốn thăng tiến lên vị trí cao hơn, quý bạn nên cố gắng “toàn tâm toàn sức” với tất cả các nhiệm vụ được giao. Dù công việc đó không thuộc quản lý của bạn hay đơn giản đó chỉ là một nhiệm vụ cực kỳ đơn giản.

Bởi, đây sẽ là cơ hội để bạn thành công xây dựng được một hình ảnh chuyên nghiệp và đáng tin cậy hơn trong mắt đồng nghiệp và cấp trên. Dĩ nhiên, không một vị sếp nào sẵn sàng ngó lơ bạn khi bạn là một người chu toàn và không ngại khó khăn, thử thách.

Đối với người làm kinh doanh, trong năm vận quý nhân khá vượng. Tuy nhiên, bản mệnh không nên quá chủ quan, vô tình đặt lòng tin sai chỗ. Nên cẩn trọng hơn với các mối quan hệ xung quanh, nhất là những lời mời hùn hạp làm ăn không rõ ràng. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng nên chú trọng đến việc xem giờ đẹp – ngày tốt để tiến hành các hoạt động kinh doanh.

2. Tài chính

Phương diện tài chính không có quá nhiều biến động lớn. Cơ hội tài lộc có nhưng không nhiều. Bản mệnh nên hạn chế đầu tư ngắn hạn – chi tiêu cho những sở thích cá nhân không cần thiết. Năm này, đương số tốt nhất nên ưu tiên tích luỹ hoặc đầu tư vào các dự án trung và dài hạn. Những dự án này tuy chỉ đem lại nguồn thu nhập ở mức khá nhưng được cái nguồn thu rất đều đặn, ổn định và ít rủi ro.

3. Tình duyên, gia đạo

Vận trình tình cảm của nữ mạng tuổi Ất Sửu khi bước sang năm Nhâm Dần khá bình yên. Đối với những người đã có gia đình thì trong năm gia đạo êm ấm, con cháu thuận hoà, hiếu thảo. Còn những đối tượng chưa lập gia đình thì năm này khả năng cao sẽ gặp được nửa kia “tâm đầu ý hợp”.

Nữ mạng tuổi Ất Sửu còn độc thân có thể xem tuổi vợ chồng hợp khắc tại đây: https://vansu.net/xem-tuoi-vo-chong.html

Trước khi tra cứu, quý bạn cần quy đổi ngày sinh Dương lịch sang Âm lịch để có được những luận giải chính xác nhất. Xem thêm tại đây:

– Đổi ngày Âm lịch sang Dương lịch

– Đổi ngày Dương lịch sang Âm lịch

4. Sức khoẻ

Bước sang năm 2022, phương diện sức khoẻ của người nữ tuổi Ất Sửu khá khởi sắc. So với năm trước, bản mệnh ít ốm đau bệnh vặt hơn.

Người mắc phải những căn bệnh nghiêm trọng sẽ sớm tìm được cách chữa trị hiệu quả, giúp bệnh mau thuyên giảm.

Tuy nhiên, đương số không nên quá đắc chí khi thấy sức khoẻ cải tiến. Thay vào đó, quý bạn cần cố gắng duy trì các chế độ ăn uống cũng như những thói quen sống lành mạnh.

IV. Xem sao hạn của nữ mạng tuổi Ất Sửu trong năm 2022

Sao chiếu mệnh, vận hạn sẽ gây ra những tác động tích cực và tiêu cực nào đối với cuộc sống của người nữ tuổi Ất Sửu trong năm 2022? Xem ngay nội dung dưới đây để biết thêm về vận trình cuộc sống sắp tới.

Xem sao hạn của nữ mạng tuổi Ất sửu trong năm 2022

Xem sao hạn của nữ mạng tuổi Ất sửu trong năm 2022

1. Sao chiếu mạng

Trong năm 2022, vận trình cuộc sống của nữ mạng tuổi Ất Sửu 1985 sẽ chịu tác động của sao Vân Hớn. Đương số cần chú trọng dành nhiều thời gian hơn cho bản thân. Tránh để áp lực công việc và những cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng đến đời sống tinh thần cũng như sức khỏe.

Song, các tác động của chòm sao này không thật sự ảnh hưởng quá nhiều đến công việc cũng như vận trình tình cảm. Nếu biết cách hoá giải thì mọi sự đều vẫn sẽ được giải quyết êm đẹp.

2. Hạn tuổi

Nếu tính thêm tuổi mụ thì người nữ tuổi Ất Sửu năm nay 38 tuổi. Bản mệnh sẽ chịu ảnh hưởng của hạn Ngũ Mộ.

Theo quan niệm tử vi, khi vướng phải hạn Ngũ Mộ, đương số nên cẩn trọng với các vấn đề liên quan tới tiền bạc. Chỉ cần một chút bất cẩn cũng sẽ dẫn đến hao tốn tiền bạc vì những chuyện không đáng. Trong năm, nếu có ý định đầu tư hùn hạp làm ăn, quý bạn nên cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ.

Nhất là các dự án được lên kế hoạch triển khai trong một thời gian ngắn nhất định. Hay các dự án hợp tác có quá nhiều ưu đãi, lợi ích nghiêng về phía bạn một cách bất thường.

3. Tứ trụ

Thiên Thuận – Địa Hung: Bản mệnh không nên mưu sự lớn trong năm nay. Nếu đã có kế hoạch từ trước thì cần phải cẩn trọng. Tránh nghe những lời dụ dỗ hùn hạp “một vốn bốn lời” mà hấp tấp đổ hết tiền bạc vào đầu tư.

Về phương diện tình cảm, tính cách đôi lúc có phần hơi bốc đồng dễ khiến mối quan hệ của bạn và nửa kia xảy ra mâu thuẫn. Trong năm này, đương số nên cố gắng hơn trong việc kiềm chế cảm xúc. Đồng thời cũng nên học cách lắng nghe, thấu hiểu nhiều hơn.

4. Vận niên

Trư Phùng Hoả (Heo gặp lửa): Mưu sự lớn nhỏ trong năm sẽ gặp phải khá nhiều trắc trở. Nhưng nếu bản mệnh có thể giữ được bình tĩnh và đưa ra được quyết định sáng suốt thì mọi việc vẫn sẽ có được kết quả y như mong đợi.

5. Màu hợp tuổi

Sử dụng các vật phẩm có màu sắc hợp phong thuỷ sẽ giúp cuộc sống của nữ mạng tuổi Ất Sửu thêm phần vượng khí. Chuyện xui rủi chóng qua, vận trình liên tục gặp nhiều điều may mắn. Theo quan niệm ngũ hành, nữ mạng sinh năm 1985 thuộc mệnh Kim rất hợp với các tông màu như: Trắng, bạc, nâu, xám, ghi…

6. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Ất Sửu 1985 thuộc cung Ly (Đông Tứ Mệnh). Khi xuất hành đầu năm, quý bạn nên chọn một trong các hướng sau: Đông (Sinh khí), Bắc (Diên niên), Đông Nam (Thiên Y), Nam (Phục vị) để vận trình cuộc sống được khởi sắc hơn.

Quý bạn có thể tra cứu thời điểm xuất hành đẹp cho ngày đầu năm tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2022

7. Hoá giải sao hạn

Hầu hết mọi người khi nghe đến sao hạn đều sẽ mang tâm lý có phần hơi nặng nề. Tuy nhiên, mọi việc đều có cách giải quyết, bạn đọc không nên quá lo lắng. Để hoá giải vận khí xấu, bản mệnh có thể cân nhắc đến việc cúng sao. Ngoài ra, làm việc thiện tích đức cũng là cách để bạn thu hút nhiều may mắn cho cuộc sống.

Phần nữa, lối sống và quyết định của quý bạn cũng ảnh hưởng rất nhiều đến vận trình năm 2022. Nếu biết “cân đo đong đếm”, không hơn thua so đo chuyện nhỏ nhặt, luôn biết cách tự chăm sóc và phát triển bản thân thì mọi phương diện trong cuộc sống đều sẽ khá suôn sẻ.

8. Vật phẩm phong thủy

Để đề phòng những xui xẻo do sao hạn, hạn tuổi gây ra, quý bạn có thể mang bên mình mặt Phật bản mệnh.

Tuổi Ất Sửu 1985 được Phật Hư Không Bồ Tát hộ mệnh, che chở, dẫn đường chỉ lối. Vì vậy nếu mang theo mặt Phật Hư Không Bồ Tát bên cạnh, bản mệnh được bình an, mọi sự thuận lợi, công việc tiến triển nhanh chóng.

Tuổi Ất Sửu 1985 mệnh Kim nên chọn Mặt Phật làm từ Bạc (hành Kim) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não trắng (hành Kim)

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

V. Diễn biến tử vi nữ mạng tuổi Ất Sửu theo tháng trong năm

 Diễn biến tử vi nữ mạng tuổi Ất Sửu theo tháng trong năm

 Diễn biến tử vi nữ mạng tuổi Ất Sửu theo tháng trong năm

Diễn biến tử vi 2022 của nữ mạng tuổi Ất Sửu theo từng tháng sẽ như thế nào? Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Tháng 1: Đầu năm, vận trình cuộc sống chưa có nhiều biến động lớn. Đây là thời điểm thích hợp để bản mệnh trau dồi và phát triển nhằm chuẩn bị cho những cơ hội sắp tới.

Tháng 2: Dư âm thói quen sống không lành mạnh của những ngày lễ Tết làm ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần và sức khỏe trong tháng này. Nữ mạng tuổi Ất Sửu nên chú trọng hơn đến việc chăm sóc bản thân.

Tháng 3: Cuộc sống đón nhận nhiều cơ hội tài lộc. Phương diện tài chính khởi sắc, tiền bạc trong tháng dư dả. Sức khoẻ cải tiến, ít ốm đau bệnh vặt.

Tháng 4: Bản mệnh nên cố gắng tập trung hơn cho công việc hiện tại. Người làm kinh doanh nên hạn chế “lấn sân” sang đầu tư các lĩnh vực. Đặc biệt, đối với người làm công ăn lương thì tháng này không phải là thời điểm thích hợp để quý bạn “nhảy việc”.

Tháng 5: Nữ mạng tuổi Ất Sửu nên cố gắng kiểm soát tốt “cái tôi của bản thân” khi có mâu thuẫn xảy ra. Một điều nhịn chín điều lành, một chút nhún nhường đôi khi lại là sự lựa chọn tốt để gìn giữ và vun đắp cho một mối quan hệ. Nhất là các mối quan hệ trong gia đình.

Tháng 6: Bản mệnh nên hạn chế chi tiêu cho các sở thích và kế hoạch không cần thiết. Thay vào đó, cần đề cao chính sách tích luỹ để phòng hờ cho các trường hợp không mong muốn có thể xảy ra.

Tháng 7: Cuộc sống có nhiều chuyển biến tích cực. Mọi nỗ lực của quý bạn từ đầu năm đến nay sẽ được đền đáp bằng những thành quả vô cùng xứng đáng.

Tháng 8: Bản mệnh không nên quá vô tâm với những dấu hiệu bất thường của cơ thể. Nếu thấy sức khỏe suy giảm thì nên đến ngay các cơ sở y tế để thăm khám và chữa trị kịp thời. Tránh để kéo dài khiến bệnh chuyển nặng khiến việc chữa trị trở nên khó khăn.

Tháng 9: Gia đạo bất hoà, dễ xảy ra mâu thuẫn. Những lúc này, bản mệnh nên tránh để “chuyện bé xé ra to”. Hãy cùng nhau ngồi xuống chia sẻ để hoá giải hiểu lầm và giúp mọi người trong nhà thấu hiểu nhau hơn.

Tháng 10: Sự nghiệp hanh thông, tiền tài tới tấp. Người làm công ăn lương có nhiều cơ hội thăng tiến, tăng lương, thưởng nóng. Người làm kinh doanh, mưu sự nhỏ đều thành công, tài lộc cực vượng, tiền bạc rủng rỉnh.

Tháng 11: Theo đà vận khí của tháng 10, vận trình cuộc sống của nữ mạng tuổi Ất Sửu trong tháng này cũng sẽ liên tục gặp được nhiều may mắn. Công việc thuận lợi, sức khoẻ dồi dào, gia đạo yên ấm.

Tháng 12: Nếu có ý định xuất hành đi xa, bản mệnh nên cẩn thận hơn trong công tác chuẩn bị. Bên cạnh đó, quý bạn cũng nên biết cách cân bằng thời gian cho công việc và cuộc sống. Tránh làm việc quá lao lực khiến sức khỏe suy giảm.

Xem thêm: Luận giải chi tiết tử vi hàng tuần tuổi Ất Sửu

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Ất Sửu

1. Phạm Thái Tuế không?

Nữ mạng tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 không phạm Thái Tuế trong năm Nhâm Dần 2022

2. Phạm Tam Tai không?

Năm Nhâm Dần 2022, người nữ tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 không phạm Tam Tai. Nếu cố gắng thì vận trình năm nay sẽ được như mong đợi.

3. Phạm Kim Lâu không?

Trong năm 2022, người tuổi Ất Sửu nữ mạng 38 tuổi không phạm Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Bước sang năm 2022, nữ mạng tuổi Ất Sửu phạm phải Hoang Ốc. Hạn này chỉ không tốt cho việc xây dựng nhà cửa. Do đó, bạn đọc không cần phải quá lo lắng. Nếu đã có dự định xây nhà từ trước, quý bạn có thể tham khảo các cách hoá giải hạn Hoang Ốc nhằm giúp mọi việc được suôn sẻ hơn.

5. Có xây nhà được không?

Trong trường hợp. bản mệnh có dự định triển khai xây nhà trong năm này thì có thể cân nhắc đến việc mượn tuổi hoặc nhờ người có tuổi hợp phong thuỷ đứng ra đại diện tiến hành các buổi lễ liên quan.

Trên đây là các thông tin luận giải chi tiết tử vi của nữ mạng Ất Sửu 1985 trong năm 2022. Cảm ơn quý bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết của Vansu.net. Chúc quý bạn sẽ có được một Nhâm Dần 2022 đại thắng đại lợi.

Tử Vi Tuổi Ất Sửu 2022 – Nữ Mạng Sinh Năm 1985 – Lich365.net

Tử Vi Tuổi Ất Sửu 2022

Tuổi Âm lịch: 38 tuổi

Sao chiếu mệnh: Vân Hớn – vừa có hung vừa có cát.

Mệnh: Hải Trung Kim – Kim tương hợp với Kim

Địa chi tuổi: Tuổi Sửu với tuổi Dần: Bình Hoà.

Thiên can tuổi: Ất gặp năm Nhâm: Bình Hòa

>> Đã có Tử vi năm 2023

Tuổi Ất Sửu nữ mạng là người bao dung, đức hạnh, giàu lòng nhân ái. Họ là những người chăm chỉ, cần cù, chịu khó làm việc. Năm 2022, vận mệnh của nữ giới sinh năm 1985 bị chi phối bởi sao Vân Hớn, hạn Ngũ Mộ. Vậy tử vi sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên và tài lộc của tuổi Ất Sửu vào năm Nhâm Dần sẽ diễn biến ra sao? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết!

Tổng quan tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng

Nữ tuổi Ất Sửu 1985 là những người thân thiện, tốt bụng và hào phóng

(Nữ tuổi Ất Sửu 1985 cầm tinh con trâu)

Những người sinh năm 1985 thuộc tuổi Ất Sửu, có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Hải Trung Kim, tức Vàng dưới biển. Trong Bát trạch phong thủy, nữ mệnh tuổi này thuộc cung Ly – một trong những phi cung của Đông tứ mệnh. Vào năm 2022, Ất Sửu 1985 bước sang tuổi 38 (tính cả tuổi mụ).

Để suy đoán được vận mệnh trong một năm của nữ giới sinh năm 1985 là tốt hay xấu, ta có thể xem xét mối quan hệ giữa ngũ hành nạp âm, Thiên can và Địa chi của năm đó với năm tuổi của đương số là năm Ất Sửu.

– Theo Âm lịch, năm 2022 là năm Nhâm Dần, có ngũ hành nạp âm là Kim bạch kim tức, Vàng pha bạc. Trong mối quan hệ ngũ hành, hành mệnh Kim của Ất Sửu tương hợp với  hành Kim của năm Nhâm Dần.

– Xét theo Thiên can, Nhâm thuộc Thủy tương sinh Ất thuộc Mộc. Xét theo Địa chi, Sửu nằm trong mối quan hệ bình hoà với tuổi Dần.

Vận trình tử vi tuổi Ất Sửu nữ 1985 năm 2022 không có nhiều biến động, bản mệnh có Can, Chi, Ngũ hành bình hoà với năm Nhâm Dần. Nhờ vậy mà cuộc sống tốt lành, gia đạo hoà thuận, gia đình hạnh phúc.

Vào năm 2022, nữ tuổi Ất Sửu 1985 sao Vân Hớn, hạn sao Ngũ Mộ chiếu mệnh. Tính toán việc trọng đại cần kiên quyết, có kế hoạch rõ ràng. Hơn nữa, nếu chủ mệnh luôn giữ cho mình một tâm niệm: Mỗi ngày cố gắng một ít, chịu khó nhiều hơn. Tương lai công danh, sự nghiệp sẽ được thành công như mong đợi, cuộc sống hưởng an nhàn, sung túc.

Xem thêm: Sinh năm 1985 mệnh gì?

Luận giải tử vi 2022 tuổi Ất Sửu trên các phương diện

Sau đây là vận trình tử vi 2022 của nữ tuổi Ất Sửu trên các phương diện: Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

Công việc, sự nghiệp

Chăm chỉ làm việc, kích thích tư duy sẽ giúp nữ Ất Sửu 1985 có một sự nghiệp thành công

(Chăm chỉ làm việc, kích thích tư duy sẽ giúp nữ Ất Sửu 1985 có một sự nghiệp thành công)

Vận trình công danh, sự nghiệp nữ tuổi Ất sửu 1985 trong năm 2022 không có nhiều biến động. Công việc ổn định. Chủ mệnh có thể đạt được một số thành tựu nhất định trong công việc, được cấp trên công nhận. Tuy nhiên, thành quả có thể vẫn chưa được như ý muốn. Nữ Ất Sửu vẫn muốn cố gắng hơn nữa để thể hiện bản thân, nâng tầm thương hiệu cá nhân.

Trong năm 2022, nữ Ất Sửu 1985 nên duy trì các công việc hiện tại. Năm nay có thể không phải là một năm tốt đẹp để bản mệnh thử sức ở một lĩnh vực kinh doanh, dự án mới. Nếu vẫn muốn thử sức mình thì cần nắm chắc kiến thức, kinh nghiệm. Tránh mạo hiểm, đầu tư khi chưa rõ ràng, minh bạch.

Tình duyên

Năm 2022, gia đình của nữ Ất Sửu 1985 đầm ấm, hạnh phúc

(Năm 2022, gia đình của nữ Ất Sửu 1985 đầm ấm, hạnh phúc)

Tình duyên của nữ tuổi Ất Sửu 1985 năm 2022 êm đẹp, hạnh phúc. Gia đình hòa thuận, sum vầy. Vợ/chồng khoẻ mạnh, con cái học hành giỏi giang, đỗ đạt.

Để giữ lửa hạnh phúc, nữ Ất Sửu hãy luôn dành thời gian quan tâm, chăm sóc, trò chuyện và trở thành hậu phương vững chắc cho anh xã. Trong năm nay, một chuyến du lịch xa, những buổi tiệc nho nhỏ có thể sẽ giúp gia đình quý bạn càng thêm thấu hiểu, yêu thương nhau hơn.

Tài lộc

Quản lý tài chính hợp lý sẽ giúp nữ Ất Sửu 1985 có thể chủ động hơn trong cuộc sống

(Quản lý tài chính hợp lý sẽ giúp nữ Ất Sửu 1985 có thể chủ động hơn trong cuộc sống)

Vận trình tài chính trong năm 2022 của nữ tuổi Ất Sửu 1985 biến động nhẹ. Năm nay tiền tài chưa thật sự tươi sáng cho chủ mệnh. Biết vậy mà hết mình cố gắng, tương lai sẽ khai thông được cung tài lộc, cuộc sống sung túc.

Tuy nhiên, năm nay hạn Ngũ Mộ có thể bị thất thoát tài sản, mệnh chủ ra ngoài nên chú ý cất giữ. Đồng thời các khoản chi tiêu cần chi tiết, rõ ràng, quản lý chặt chẽ. Các khoản để ra có thể tích luỹ vào tiết kiệm. Như vậy sẽ giúp quý bạn phần nào an tâm trong cuộc sống, chủ động trong những tình huống khẩn cấp.

>> Mời bạn đọc tham khảo bài viết:

 • Tuổi Ất Sửu Sinh Năm 1985 Hợp Tuổi Nào?
 • Tuổi Ất Sửu Sinh Năm 1985 Hợp Màu Gì?
 • Tuổi Ất Sửu Sinh Năm 1985 Hợp Hướng Nào?

Sức khoẻ

Yoga giúp nữ Ất Sửu 1985 có một cơ thể khỏe mạnh, ngày càng trẻ trung

(Yoga giúp nữ Ất Sửu 1985 có một cơ thể khỏe mạnh, ngày càng trẻ trung)

Trong năm 2022, nữ tuổi Ất Sửu 1985 có sức khoẻ ổn định. Tuy nhiên các thời điểm giao mùa trong năm dễ làm bản mệnh cảm gió, ốm nhẹ.

Để tăng cường sức khỏe, nữ Ất Sửu có thể lựa chọn một vài bộ môn thể thao nhẹ nhàng như: Yoga, Thiền…Tăng cường tập luyện sẽ giúp chủ mệnh có một cơ thể khỏe khoắn, toàn thân nhẹ nhõm, trải nghiệm tinh thần thư giãn, bình an.

Xem sao hạn của tuổi Ất Sửu nữ mạng trong năm 2022

Sau đây là những sao có ảnh hưởng lớn tới vận mệnh của tuổi Ất Sửu nữ mạng trong năm 2022:

Sao chiếu mệnh

Nữ giới tuổi Ất Sửu năm 2022 có sao Thổ Tú chiếu mệnh

(Nữ giới tuổi Ất Sửu năm 2022 có sao Thổ Tú chiếu mệnh)

Sao Vân Hớn chính là sao chiếu mệnh của nữ giới tuổi Ất Sửu trong năm 2022. Đây là sao trung trong Cửu Diệu niên hạn, vừa có hung, vừa có cát. Chủ mệnh Ất Sửu 1985 nên chú ý lời ăn tiếng nói trong cơ quan, giao tiếp với đối tác. Bởi vì hạn sao Vân Hớn chủ khẩu thiệt, chỉ cần một chút sơ xuất nhỏ trong lời nói cũng có thể dẫn đến tranh cãi, mâu thuẫn không đáng có.

Hạn tuổi

Năm Nhâm Dần 2022, nữ tuổi Ất Sửu bị chi phối bởi hạn sao Ngũ Mộ. Sao này hạn mất của, thất thoát tiền tài. Quý bạn có thể mua phải hàng lậu, hàng nhái. Tinh thần bất an, hay buồn phiền, chán nản.

Bên cạnh đó, hạn sao Ngũ Mộ mà đầu tư vào các dự án tài chính lớn khó thành công. Đồng thời cần cất giữ tài sản, đề phòng mất cắp, trộm cướp.

 • Hạn Thái Tuế: Không phạm
 • Hạn Kim Lâu: Không phạm
 • Hạn Hoang Ốc: Phạm tuổi Hoang Ốc – Ngũ thọ tử
 • Hạn Tam Tai: Không phạm

Hóa giải sao hạn

Hóa giải sao hạn cho nữ Ất Sửu 2022

(Hóa giải sao hạn cho nữ Ất Sửu 2022)

Theo lời dạy của các cụ “Tu tại tâm là tu trong tâm của mình”. Do đó, để hoá giải sao hạn Vân Hớn và Ngũ Mộ. Trước tiên bản mệnh nên giữ cho mình một tinh thần tích cực, vui vẻ, lạc quan. Khi có niềm tin vào những điều may mắn, tương lai tươi sáng, tự nhiên năng lượng xấu sẽ không thể ảnh hưởng đến tinh thần, thể trạng của mệnh chủ. Hơn nữa, đây cũng là tiền đề để nữ Ất Sửu giữ gìn sức khỏe, đạt được mục tiêu trong công việc, cuộc sống.

Vào năm 2022, hạn Ngũ Mộ, nữ Ất Sửu nên tránh tin người, cho bạn bè vay mượn tiền bạc, cho người xa lạ ngủ nhờ. Hạn chế xuất tiền tài vào những hoạt động may rủi (Như bài bạc, cá cược…).

Trong năm, nữ Ất Sửu 1985 chú ý nhường nhịn, không so đo thiệt hơn, dĩ hoà vi quý sẽ giúp mọi mối quan hệ trở nên tốt đẹp. Đồng thời hướng tâm hành thiện, giúp đỡ mọi người. Đây cũng là cách để bản mệnh rèn luyện nhân cách, lễ nghĩa, lưu hồng phúc cho con cháu.

Ngoài ra, trong dân gian cũng lưu truyền cách cúng sao giải hạn đầu năm, đây là một tục lệ để những người gặp sao hạn thành tâm kính lễ, tỏ lòng thành để mong một năm an yên. Nghi lễ nên đơn giản, không được xa hoa phung phí, tâm sáng ắt sẽ được độ trì.  Mời quý bạn tìm hiểu thêm về cách dâng sao giải hạn sao Vân Hớn tại bài viết: Cúng sao giải hạn

Những yếu tố may mắn trong năm 2022 cho nữ mạng tuổi Ất Sửu

tử vi 2022 ất sửu

Nữ mạng tuổi Ất Sửu năm 2022 có sao Vân Hớn chiếu mệnh, muốn giảm trừ tác động của vận hạn thì có thể ứng dụng một số phương pháp sau: 

 • Con số may mắn: Số 4, số 6 và số 7.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Đông (Sinh khí), Bắc (Diên niên), Đông Nam (Thiên Y), Nam (Phục vị). Tra cứu ngày đẹp xuất hành tại: https://lich365.net/lich-am.html
 • Tuổi xông đất: Đinh Tỵ (1977), Bính Tý (1996)
 • Hợp đá quý: Hợp với đá thạch anh tím, tourmaline hồng, sipnel, san hô đỏ,..
 • Màu may mắn: Hợp với màu trắng, xám, bạc, nâu đất. Để xem màu hợp mệnh với tuổi, quý bạn cần tra cứu cung mệnh.
 • Hoa: Trạng Nguyên, tường vi,..

Luận tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng theo tháng

Năm 2022 Nhâm Dần, nữ Ất Sửu 1985 có cuộc sống ổn định, chú ý vào tháng 2, tháng 8

(Năm 2022 Nhâm Dần, nữ Ất Sửu 1985 có cuộc sống ổn định, chú ý vào tháng 2, tháng 8)

Theo tử vi trọn đời, nữ tuổi Ất Sửu trong năm 2022 này sẽ có nhiều cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp, cuộc sống. Cụ thể diễn biến như sau:

 • Tháng 1: Bình an, vui vẻ, gia đình hoà thuận, sum vầy đón xuân.
 • Tháng 2: Công việc tiến triển thuận lợi, có cơ hội thăng tiến, tháng gặt hái nhiều thành tựu vang dội, đồng nghiệp nể phục..
 • Tháng 3: Chủ mệnh có cơ hội được cấp trên đề bạt, người tài giỏi dẫn dắt.
 • Tháng 4: Trong tháng quý bạn nên chú ý đến sức khỏe, tinh thần có thể bị sa sút nhẹ. Nên có chế độ nghỉ ngơi, dành thời gian vui chơi, vận động.
 • Tháng 5: Tháng này chủ sự có thể có thể gặp gỡ thầy giỏi, bạn hiền. Cơ hội để tăng cường kiến thức, học hỏi kinh nghiệm.
 • Tháng 6: Hạn Ngũ Mộ có thể ảnh hưởng đến tài chính của bản mệnh. Nên chú ý cất giữ tài sản. Tránh tin người quá mà gặp phải tiểu nhân, thị phi.
 • Tháng 7: Đây là tháng Quý Tỵ, có Chi Tỵ tam hợp trong bộ Tỵ – Dậu – Sửu. Vào tháng này, nữ Ất Sửu gặp nhiều may mắn, làm được việc lớn.
 • Tháng 8: Sao Vân Hớn kỵ tháng 8 âm lịch. Nếu có lời qua tiếng lại thì nên dĩ hoà vi quý, nhường nhịn cho qua.
 • Tháng 9: Buôn bán có tiến triển, công việc làm ăn gặp nhiều may mắn.
 • Tháng 10: Gia đình vui vẻ, hạnh phúc, con cháu thi cử đỗ đạt.
 • Tháng 11: Sức khoẻ có phần lao lực. Nguyên do là quý bạn đã cố gắng rất nhiều công việc trong những tháng qua. Nên bồi bổ, thăm khám định kì, nghỉ ngơi lấy sức.
 • Tháng 12: Tháng này nữ Ất Sửu 1985 được hưởng phúc lộc tổ tiên, gia đình có tin vui, họ hàng xa trở về.

Mời quý bạn đọc tham khảo thêm:

 • Tử Vi Tuổi Ất Sửu 1985 Nam Mạng Năm 2023
 • Tử Vi Tuổi Ất Sửu 1985 Nữ Mạng Năm 2023
 • Tử vi trọn đời Ất Sửu 1985 nữ mạng
 • Tử vi trọn đời Ất Sửu 1985 nữ mạng

Nhìn chung, vận trình tử vi nữ Ất Sửu 1985 trong năm 2022 không có nhiều biến động. Công việc, sự nghiệp, tài lộc ở mức trung bình. Nếu bản mệnh cố gắng hơn có thể sẽ bứt phá và đạt được một số thành tựu nhất định.

Mong rằng bài viết này đã mang đến những thông tin hữu ích về vận trình số mệnh của những người nữ tuổi Ất Sửu trong năm Nhâm Dần. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Related Posts