Tử Vi Tuổi Ất Sửu Tháng 12 Năm 2021 Xem ngay 2023Tử vi tháng 12/2021 tuổi Sửu âm lịch: Vận khí đầy thách thức

Tử vi tháng 12/2021 tuổi Sửu âm lịch: Vận khí đầy thách thức

(Lichngaytot.com) Theo tử vi tháng 12/2021 tuổi Sửu âm lịch, vận trình tháng Chạp của tuổi này thăng trầm khó đoán. Cơ hội khẳng định bản thân vẫn có nhưng đồng thời, bản mệnh cũng phải đối mặt với không ít thách thức.

Mục lục (Ẩn/Hiện)

 • 1. Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu tháng 12/2021
 • 2. Tử vi tài lộc tuổi Sửu tháng 12/2021
 • 3. Tử vi tình duyên tuổi Sửu tháng 12/2021
 • 4. Tử vi sức khỏe tuổi Sửu tháng 12/2021
 • 5. Cẩm nang vượng vận tháng 12/2021
 • 5.1. Tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, nam La Hầu, nữ Kế Đô)
 • 5.2. Tuổi Tân Sửu (Thổ, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)
 • 5.3. Tuổi Quý Sửu (Mộc, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)
 • 5.4. Tuổi Ất Sửu (Kim, nam La Hầu, nữ Kế Đô)
 • 5.5. Tuổi Đinh Sửu (Thủy, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)

Tu vi thang 12/2021 tuoi Suu am lich

 

Xem tử vi tháng 12/2021 tuổi Sửu âm lịch, vận trình tháng Chạp của tuổi này thăng trầm khó đoán. Cơ hội khẳng định bản thân vẫn có nhưng đồng thời, bản mệnh cũng phải đối mặt với không ít thách thức.

Vận trình sự nghiệp sẽ có nhiều việc không thực sự như ý, nhiều vấn đề phải lo nghĩ bởi đương đầu với Thái Tuế. Bạn cần tìm cách để nhận định đó là do vấn đề chủ quan của mình hay do hoàn cảnh tác động. Từ đó có cách khắc phục phù hợp để tình hình sớm có chuyển biến tích cực, nhất là khi Tết Nguyên đán đã cận kề.

Dù công việc bận rộn và có khá nhiều chuyện cần giải quyết nhưng con giáp này vốn được đánh giá cao bởi khả năng điều tiết công việc tốt nên việc khó cũng có thể ứng biến kịp thời. Hãy luôn nhớ giữ cái đầu lạnh trong mọi hoàn cảnh thì không có gì phải lo lắng.

Đường tài lộc trong tháng vẫn ổn định, phải đợi tới cuối tháng mới có khoản thu đáng kể đến từ thưởng Tết, bạn cần chăm chỉ và nỗ lực hết mình như vậy bạn sẽ có thu hoạch xứng đáng. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý chuyện chi tiêu kẻo bị lạm chi cho việc sắm sửa Tết mà khiến ngân sách hao hụt quá nhanh.

Dù tháng này không có đào hoa chiếu mệnh nhưng chuyện tình cảm của tuổi Sửu cũng không quá đáng ngại. Người độc thân dù đôi lúc cũng chạnh lòng khi chưa tìm được ý trung nhân nhưng bạn hiểu duyên chưa tới thì cũng không thể cưỡng cầu nên dành thời gian tập trung cho sự nghiệp cá nhân. Vợ chồng nên tránh vì chuyện Tết nhất mà khắc khẩu làm ảnh hưởng hòa khí trong nhà.

Do áp lực công việc đè nặng nên sức khỏe của tuổi Sửu trong tháng giáp Tết khá thất thường, nhất là về vấn đề tiêu hóa. Việc ăn uống, tiệc tùng liên miên không đúng giờ giấc lại sử dụng rượu bia nên tình trạng đau dạ dày xuất hiện. Ngoài ra con giáp này cũng dễ bị các bệnh về đường hô hấp như cảm cúm, ho hắng do sức đề kháng kém.

Tong quan tu vi thang 12/2021 am lich cua 12 con giap

 

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu tháng 12/2021

Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp âm lịch chỉ rõ, vận khí bất ổn kéo theo phương diện công danh sự nghiệp của tuổi Sửu cũng gặp không ít bất lợi. Cơ hội khẳng định bản thân vẫn có nhưng đồng thời, bản mệnh cũng phải đối mặt với không ít thách thức.

Chịu tác động của sao Thái Tuế, áp lực công việc của người tuổi Sửu trong tháng 12/2021 âm lịch tăng lên khá rõ. Vì là tháng cuối năm nên cảm giác tất bật khá rõ, bạn cũng phải vất vả ngược xuôi để giải quyết công chuyện nhưng hiệu quả chưa chắc đã được như ý.

Tiến độ công việc có thể bị ngừng trệ hoặc gặp những sự cố bất ngờ, kế hoạch diễn ra không thực sự như ý, nhiều việc phải lo nghĩ. Bạn cần tìm cách để nhận định đó là do vấn đề chủ quan của mình hay do hoàn cảnh tác động.

Nếu là do mình thì tự tìm cách thay đổi, không ai hoàn hảo cả, miễn là là bản mệnh biết nguyên nhân là gì và tìm cách xử lý chúng thì vẫn có cơ hội để xoay chuyển tình thế. Nhất là khi Tết Nguyên đán đã cận kề, sẽ không có thời gian cho bạn đủng đỉnh hay làm việc qua loa cho có lệ nữa đâu.

Còn nếu là nguyên nhân khách quan thì cách khắc phục duy nhất là làm việc chăm chỉ hơn nữa, không ngại va vấp để bứt phá giới hạn của mình. Bạn càng chủ động đương đầu sẽ càng trưởng thành và trở nên mạnh mẽ hơn.

Dù công việc bận rộn và có khá nhiều chuyện cần giải quyết nhưng con giáp này vốn được đánh giá cao bởi khả năng điều tiết công việc tốt nên việc khó cũng có thể ứng biến kịp thời. Tháng này bạn có Thiên Ấn che chở giúp giảm bớt hung hiểm phần nào. Hãy luôn nhớ giữ cái đầu lạnh trong mọi hoàn cảnh thì không có gì phải lo lắng.

May mắn là Nguyệt Lệnh Dưỡng ở Sửu, ý chỉ vận khí sẽ dần tăng, trải qua đủ khó khăn nhưng bạn không bỏ cuộc thì sắp tới sẽ là tháng ngày may mắn vô cùng, tràn đầy hy vọng. Nhìn chung mọi việc vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bạn, khó khăn một chút cũng không khiến bạn nản lòng.

2. Tử vi tài lộc tuổi Sửu tháng 12/2021

Xem tử vi tháng, đường tài lộc trong tháng vẫn ổn định do không có tài tinh chiếu mệnh. Mọi chi tiêu, sinh hoạt trong cuộc sống phần lớn dựa vào nguồn thu chính.

Và phải đợi tới cuối tháng mới có khoản thu đáng kể đến từ thưởng Tết, bạn cần tập trung hết mình vào công việc chính, như vậy bạn sẽ có thu hoạch xứng đáng.

Tháng có Nguyệt lệnh lâm đất “Dưỡng”, bạn càng chăm chỉ và nỗ lực thì vận trình tài lộc càng có xu hướng dần khởi sắc. Hãy kiên trì theo đuổi mục tiêu, làm việc mình yêu thích, đừng bỏ dở giữa chừng chỉ vì một vài khó khăn trước mắt.

Thu hoạch từ việc kinh doanh buôn bán vẫn có nhưng túc tắc khá chậm. Dù bản mệnh mong muốn tài chính có đột phá rõ ràng hơn trong tháng giáp Tết nhưng mọi việc đều cần có quá trình, nóng vội sẽ chỉ càng dễ hỏng việc chứ không đem lại lợi nhuận thật sự.

Ở thời điểm năm cùng tháng tận, vận khí lại bị Thái Tuế ảnh hưởng nặng nề, bạn nên hạn chế đầu tư mới ở quy mô lớn để tránh thua lỗ, nhất là ở các hạng mục mạo hiểm hay có sự biến động lớn như chứng khoán, bất động sản… Tốt nhất các kế hoạch dạng này nên để sang năm mới khi vận khí có khởi sắc tích cực hẵng tiến hành.

Ngoài ra, Sửu cũng cần lưu ý chuyện chi tiêu kẻo bị lạm chi cho việc sắm sửa Tết mà khiến ngân sách hao hụt quá nhanh.

Về cơ bản, nếu bản mệnh vẫn duy trì được những thói quen tài chính tốt như trước đó thì không phải lo lắng quá nhiều, dù sao với cách quản lý tiền bạc rõ ràng sẽ giúp hạn chế việc chi tiêu vào những mục đích không chính đáng.

Phi tinh thang 12/2021 am lich cua 12 con giap

 

3. Tử vi tình duyên tuổi Sửu tháng 12/2021

Dù tháng này không có đào hoa chiếu mệnh nhưng chuyện tình cảm của tuổi Sửu cũng không quá đáng ngại. Gia đạo ấm êm, các cặp vợ chồng thấu hiểu nhau nhiều hơn, đôi bên cùng cố gắng, nỗ lực và luôn hướng về nhau.

Tuy nhiên, tháng cận Tết nên có nhiều việc phát sinh. Vợ chồng nên tránh khắc khẩu vì chuyện sắm sửa cho Tết mà làm ảnh hưởng hòa khí trong nhà.

Có vấn đề gì cũng nên trao đổi rõ ràng với nhau để cùng bàn bạc và đi đến quyết định. Đừng để Tết cận kề mà không khí gia đình nặng nề, đôi bên hậm hực, tâm lý con cái cũng ảnh hưởng theo.

Người độc thân dù vẫn có “vệ tinh” theo đuổi, có không ít người để mắt, nhưng cuối cùng bạn và họ vẫn là những đường thẳng song song, chưa thể nên duyên gặp gỡ lúc này. Bạn cũng cần giữ được sự tỉnh táo trong các mối quan hệ nam nữ đừng để bị lừa gạt rồi thiệt thân.

Tình cảnh lẻ bóng như hiện tại đôi lúc khiến bạn cũng chạnh lòng nhưng bạn hiểu duyên chưa tới thì cũng không thể cưỡng cầu nên dành thời gian tập trung cho sự nghiệp cá nhân.

4. Tử vi sức khỏe tuổi Sửu tháng 12/2021

Do áp lực công việc đè nặng nên sức khỏe của tuổi Sửu trong tháng giáp Tết khá thất thường, nhất là về vấn đề tiêu hóa. Việc ăn uống, Ngoài ra con giáp này cũng dễ bị các bệnh về đường hô hấp như cảm cúm, ho hắng do sức đề kháng kém.

Trong tháng phải đương đầu Thái Tuế này, áp lực công việc đè nặng, tâm tính tuổi Sửu lại vui buồn thất thường, nên có thể tạo thành ảnh hưởng xấu tới hệ tiêu hóa, đặc biệt là dạ dày. Khả năng cao bạn liên tục bị những cơn đau dạ dày hành hạ.

Cũng chỉ vì suy nghĩ và trăn trở quá nhiều nên chất lượng giấc ngủ và bữa ăn hàng ngày của tuổi này giảm sút đáng kể. Bạn liên tục có cảm giác chán ăn, có thể bị sụt cân nhiều.

Hơn nữa, Tết đã đến rất gần, những buổi tiệc tùng liên miên không đúng giờ giấc lại sử dụng rượu bia nên gây ra nhiều hệ lụy tiềm ẩn rất đáng ngại mà bạn không ngờ tới.

Do đó, bạn cần chú ý chăm sóc sức khỏe bản thân cẩn thận hơn để đón một cái Tết thật an yên. Làm việc, đi lại cũng phải đề phòng họa huyết quang, va quệt xe cộ.

5. Cẩm nang vượng vận tháng 12/2021

Cam nang vuong van thang 12/2021 am lich

 

5.1. Tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, nam La Hầu, nữ Kế Đô)

 • Khẩu quyết: Vận khí bất ổn khiến công danh sự nghiệp gặp không ít bất lợi
 • Quý nhân: Tị, Dậu
 • Tiểu nhân: Mùi, Ngọ
 • Màu sắc may mắn: Vàng, cà phê

5.2. Tuổi Tân Sửu (Thổ, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)

 • Khẩu quyết: Cần tìm ra nguyên nhân trục trặc từ đâu và nhanh chóng khắc phục
 • Quý nhân: Hợi, Tý
 • Tiểu nhân: Mùi, Tuất
 • Màu sắc may mắn: Xám, nâu

5.3. Tuổi Quý Sửu (Mộc, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)

 • Khẩu quyết: Hạn chế đầu tư mới ở quy mô lớn để tránh thua lỗ, đề phòng lạm chi do Tết
 • Quý nhân: Tý, Tị
 • Tiểu nhân: Tuất, Ngọ
 • Màu sắc may mắn: Đen, đỏ

5.4. Tuổi Ất Sửu (Kim, nam La Hầu, nữ Kế Đô)

 • Khẩu quyết: Vợ chồng nên tránh khắc khẩu vì chuyện sắm sửa cho Tết
 • Quý nhân: Mão, Hợi
 • Tiểu nhân: Dần, Thân
 • Màu sắc may mắn: Vàng kim, trắng

5.5. Tuổi Đinh Sửu (Thủy, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)

 • Khẩu quyết: Cần chú ý việc ăn uống, sinh hoạt để giảm tải cho đường tiêu hóa
 • Quý nhân: Tý, Sửu
 • Tiểu nhân: Dậu, Ngọ
 • Màu sắc may mắn: Tím, nâu

Trên đây là những thông tin về Tử vi tháng 12/2021 tuổi Sửu âm lịch, mong rằng chúng hữu ích với bạn! Chúc bạn tháng mới ngập tràn may mắn và bình an!

Tử vi tháng 12/2022 tuổi Sửu âm lịch: Có thăng có trầm

Tử vi tháng 12/2022 tuổi Sửu âm lịch: Có thăng có trầm

(Lichngaytot.com) Theo tử vi tháng 12/2022 tuổi Sửu âm lịch, vận trình của người tuổi Sửu có thăng có trầm, tuy mức độ không đáng ngại nhưng vẫn không thể chủ quan kẻo tình hình trở nên gay go hơn.

Mục lục (Ẩn/Hiện)

 • 1. Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu tháng 12/2022
 • 2. Tử vi tài lộc tuổi Sửu tháng 12/2022
 • 3. Tử vi tình duyên tuổi Sửu tháng 12/2022
 • 4. Tử vi sức khỏe tuổi Sửu tháng 12/2022
 • 5. Cẩm nang vượng vận tháng 12/2022
 • 5.1. Tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán)
 • 5.2. Tuổi Tân Sửu (Thổ, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)
 • 5.3. Tuổi Quý Sửu (Mộc, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú)
 • 5.4. Tuổi Ất Sửu (Kim, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán)
 • 5.5. Tuổi Đinh Sửu (Thủy, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)
Tu vi thang 12/2022 tuoi Suu am lich

 

Bước sang tháng 12/2022 âm lịch, vận trình của người tuổi Sửu có thăng có trầm, tuy mức độ không đáng ngại nhưng vẫn không thể chủ quan kẻo tình hình trở nên gay go hơn. Đặc biệt khi đây đang là tháng Chạp, thời điểm năm hết Tết đến, bạn nên thận trọng hơn để mọi việc được hoàn thành một cách ổn thỏa, yên tâm đón Tết.

Sự nghiệp vừa có Nguyệt Lệnh lâm Quan Đới hậu thuẫn lại vừa chịu tác động bất lợi từ hung tinh Thái Tuế nên cơ hội để chứng tỏ năng lực không thiếu, nhưng kèm theo đó cũng là những sự ganh đua, ghen ghét, thị phi từ tiểu nhân hoặc đối thủ.

Vì là tháng cuối năm nên cảm giác tất bật sẽ hiện rõ. Bạn có thể sẽ phải làm thêm giờ hoặc mang việc về nhà để giải quyết. Hiệu suất có tốt hay không còn tùy thuộc vào sự tập trung và nỗ lực của bạn tới đâu. Gặp khó khăn cũng đừng vội vã từ bỏ bởi công sức mà bạn bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng.

Về tiền bạc, người tuổi Sửu trong tháng này tốt nhất nên kiểm soát việc chi tiêu của mình. Tết nhất có nhiều thứ phải sắm sửa nhưng đừng quên kinh tế của bạn vẫn cần phải cố gắng nhiều nên chưa thể phung phí ở thời điểm này. Làm ăn, hùn hạp nên tìm hiểu kỹ kẻo bị lừa gạt thời điểm cuối năm.

Đây là khoảng thời gian khá bận rộn của Sửu, cũng chính vì lý do đó mà con giáp này có thể không kiểm soát được cảm xúc của mình mà cáu giận vô lối, khiến cho mối quan hệ tình cảm trở nên lạnh nhạt. Bạn nên cố gắng giữ gìn hòa khí để đón một cái Tết thật ấm cúng.

Trong tháng này, sức khỏe của Sửu cũng cần được quan tâm nhiều hơn. Cuộc sống bận rộn khiến bạn dễ bỏ bê việc chăm sóc cơ thể, càng không có thời gian để rèn luyện thể dục thể thao. Tuy nhiên, bận rộn chỉ luôn là cái cớ, nếu bạn không xây dựng lối sống khoa học thì sẽ chẳng có đủ thể trạng sung mãn để làm điều mình muốn.

Tong quan tu vi thang 12/2022 am lich cua 12 con giap

 

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu tháng 12/2022

Xem tử vi tháng 12/2022 tuổi Sửu âm lịch hay còn gọi là tháng Củ Mật, người tuổi này được dự báo phải đối mặt với nhiều biến động trong chuyện công việc. Vận trình tháng mới có thăng có trầm, đòi hỏi bạn phải thận trọng và nỗ lực nhiều hơn mới mong tìm được hướng đột phá cho mình.

Tuy có Nguyệt Lệnh lâm Quan Đới, nhưng mức độ ảnh hưởng chưa cao nên con giáp này vẫn phải tự thân vận động, bỏ ra nhiều sự cố gắng hơn chứ không thể dựa dẫm vào vận may. Thời điểm cận kề đón Tết, bạn tốt nhất nên hoàn thiện mục tiêu đã đề ra, làm tốt nhiệm vụ được giao thay vì chạy theo quá nhiều lĩnh vực cùng lúc.

Vì là tháng cuối năm nên cảm giác tất bật sẽ hiện rõ. Hiệu suất có tốt hay không còn tùy thuộc vào sự tập trung và nỗ lực của bạn tới đâu. Đừng vì ham công tiếc việc mà ôm đồm nhiều thứ, vì bạn sẽ không thể làm xuể và tháng này nên hạn chế xử lý những việc lớn.

Đặc biệt, tháng này Sửu chịu tác động bất lợi từ hung tinh Thái Tuế, thêm cả Thiên Quan nhập mệnh, xuất hiện điềm báo có thể bị ganh đua, ghen ghét, đặt điều thị phi từ tiểu nhân hoặc đối thủ. Do đó, bạn càng nên thận trọng hơn để mọi việc được hoàn thành một cách ổn thỏa, yên tâm đón Tết.

Bạn có thể sẽ phải làm thêm giờ hoặc mang việc về nhà để giải quyết. Gặp khó khăn cũng đừng vội vã từ bỏ bởi công sức mà bạn bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng.

Nếu có thể kiên trì tới cuối tháng, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng và nhận những lời khen từ cấp trên. Có thể, bạn còn được một phần thưởng hậu hĩnh nữa đấy! Tuy nhiên, hãy cẩn trọng trước lời nói và biết kiểm soát cảm xúc của mình, không nên tự cao quá mức để tránh những rắc rối không đáng có.

2. Tử vi tài lộc tuổi Sửu tháng 12/2022

Tử vi tháng 12/2022 của 12 con giáp âm lịch cho thấy, tuy công việc vẫn còn nhiều mối lo toan sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới thu nhập của bạn, bạn cũng có thể cảm thấy vận may không ở bên mình nhưng yên tâm là về mặt tài chính thì vẫn ổn, đủ để chi tiêu cho bản thân và gia đình trong tháng cuối năm với đủ chuyện phải lo này.

Tháng này, dù Sửu không có tài tinh chiếu mệnh nhưng tình hình tài chính không quá ảm đạm. Cũng bởi bạn luôn có những khoản tích lũy, dự phòng nên kể cả không có khoản thu đáng kể vào trong tháng này thì mọi chuyện vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Tới cuối tháng, người làm công ăn lương có thể sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn khi các khoản lương thưởng Tết bắt đầu đổ về túi, tình hình khó khăn sẽ được giải quyết phần nào, bạn cũng có thêm khoản tiết kiệm cho các kế hoạch sau Tết.

Với người kinh doanh, tình hình buôn bán tất bật trong cả tháng Chạp đòi hỏi bạn phải có sự thích nghi nhanh chóng, luôn quan sát biến động thị trường để kịp thời đưa ra phương án điều chỉnh phù hợp, có như vậy lợi nhuận mới đổ về túi.

Song tuổi Sửu cũng đừng vội ra những quyết định đầu tư vội vàng dù lúc này nóng lòng muốn gia tăng tài sản, thu nhập thì vẫn phải đợi thời điểm thích hợp hơn. Bạn nên học cách đánh giá tình hình cẩn thận và khôn ngoan hơn.

Do là tháng cận kề Tết Nguyên Đán nên nhu cầu sắm sửa tăng cao, bạn tốt nhất nên kiểm soát việc chi tiêu của mình. Tết nhất có nhiều thứ phải sắm sửa nhưng đừng quên kinh tế của bạn vẫn cần phải cố gắng nhiều nên chưa thể phung phí ở thời điểm này. Làm ăn, hùn hạp nên tìm hiểu kỹ kẻo bị lừa gạt thời điểm cuối năm.

Phi tinh thang 12/2022 am lich cua 12 con giap

 

3. Tử vi tình duyên tuổi Sửu tháng 12/2022

Tháng Chạp là khoảng thời gian khá bận rộn của Sửu, cũng chính vì lý do đó mà con giáp này có thể không có thời gian để vun vén cho chuyện tình cảm cá nhân, mối quan hệ nguội lạnh, vợ chồng dễ có sự xa cách.

Những khúc mắc trong công việc cũng khiến trạng thái tinh thần của bản mệnh trở nên rất nhạy cảm, nếu không kiểm soát được cảm xúc của mình mà cáu giận vô lối sẽ khiến mối quan hệ tình cảm khó bền vững. Đặc biệt với người đã kết hôn, bạn nên cố gắng giữ gìn hòa khí để đón một cái Tết thật ấm cúng.

Tình hình cũng không khá hơn là mấy với người độc thân. Chuyện tình cảm vẫn chưa đâu vào đâu, rất khó nắm bắt. Đa phần bản mệnh đều bận rộn với công việc, dành hết tâm trí cho mục tiêu phát triển sự nghiệp nên không có thời gian và cũng chưa muốn mở lòng để đón nhận tình cảm mới. Một số người vì vết thương lòng quá lớn, tới mức khép chặt trái tim, sợ phải chịu tổn thương thêm lần nữa.

4. Tử vi sức khỏe tuổi Sửu tháng 12/2022

Trong tháng này, sức khỏe của Sửu cũng cần được quan tâm nhiều hơn. Bước vào tháng Quý Sửu, Thổ khí cực vượng khiến thể trạng và tinh thần bạn trở nên yếu hơn bình thường.

Cuộc sống bận rộn khiến bạn dễ bỏ bê việc chăm sóc cơ thể, càng không có thời gian để rèn luyện thể dục thể thao. Tuy nhiên, bận rộn chỉ luôn là cái cớ, nếu bạn không xây dựng lối sống khoa học thì sẽ chẳng có đủ thể trạng sung mãn để làm điều mình muốn.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý tìm cách giải tỏa tinh thần để hạn chế tình trạng quá tải vì đầu óc mải lo nghĩ công việc và các vấn đề trong cuộc sống.

5. Cẩm nang vượng vận tháng 12/2022

Cam nang vuong van thang 12/2022 am lich cua 12 con giap

 

5.1. Tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán)

 • Khẩu quyết: Phải thận trọng và nỗ lực nhiều hơn mới mong có đột phá.
 • Quý nhân: Tị, Dậu
 • Tiểu nhân: Mùi, Ngọ
 • Màu sắc may mắn: Vàng, cà phê

5.2. Tuổi Tân Sửu (Thổ, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)

 • Khẩu quyết: Có thể bị ganh đua, đặt điều thị phi từ tiểu nhân hoặc đối thủ.
 • Quý nhân: Hợi, Tý
 • Tiểu nhân: Mùi, Tuất
 • Màu sắc may mắn: Xám, nâu

5.3. Tuổi Quý Sửu (Mộc, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú)

 • Khẩu quyết: Tài chính vẫn ổn, đủ để chi tiêu dịp cuối năm.
 • Quý nhân: Tý, Tị
 • Tiểu nhân: Tuất, Ngọ
 • Màu sắc may mắn: Đen, đỏ

5.4. Tuổi Ất Sửu (Kim, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán)

 • Khẩu quyết: Mối quan hệ nguội lạnh, vợ chồng dễ có sự xa cách.
 • Quý nhân: Mão, Hợi
 • Tiểu nhân: Dần, Thân
 • Màu sắc may mắn: Vàng kim, trắng

5.5. Tuổi Đinh Sửu (Thủy, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)

 • Khẩu quyết: Cần quan tâm tới sức khỏe hơn trong tháng Thổ khí vượng.
 • Quý nhân: Tý, Sửu
 • Tiểu nhân: Dậu, Ngọ
 • Màu sắc may mắn: Tím, nâu


Mời bạn xem thêm tử vi tháng 12/2022 âm lịch của các con giáp khác: 

Related Posts