Tử Vi Tuổi Đinh Hợi 2007 Nam Mạng Năm 2022 Xem ngay 2023Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 năm 2022: Nam bất lợi, nữ tương đối …

Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 năm 2022: Nam bất lợi, nữ tương đối thuận

Luận giải tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 năm 2022 trên nhiều phương diện chỉ ra rằng năm 2022 sẽ là khoảng thời gian bất lợi cho nam nhưng lại rất thuận với nữ giới.

1. Tổng quan về tuổi Đinh Hợi 2007 trong năm 2022

Các bạn trẻ sinh năm 2007 đến nay chỉ mới 16 tuổi (âm lịch), đa phần đều chưa có nhiều sự quan tâm đến các vấn đề phong thủy và tử vi. Tuy nhiên, cũng sẽ có một số bạn hứng thú với chủ đề này, muốn khám phá vận may của bản thân theo từng năm.

Ngoài ra, cũng có nhiều gia đình bố mẹ thường xem tử vi cho con cái để nắm bắt sơ bộ vận khí và định hướng cho con những điều tốt lành để trải qua một năm thuận lợi. Thậm chí, nhiều gia đình cũng có nhu cầu xem tuổi để mượn tuổi đẹp xây sửa nhà… Vì vậy việc bố mẹ xem tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 năm 2022 cho con trai, con gái tuổi này là dễ hiệu.

Tổng quan về tuổi Đinh Hợi 2007 trong năm 2022
Tổng quan về tuổi Đinh Hợi 2007 trong năm 2022

Trước hết, bạn cần nắm bắt thông tin tổng quan về tuổi Đinh Hợi trong năm mới Nhâm Dần 2022:

 • Cầm tinh: Quá Sơn Chi Trư – Lợn qua núi
 • Mệnh: Thổ – Ốc Thượng Thổ, có nghĩa là Đất nóc nhà
 • Sao chiếu mệnh năm 2022: nam gặp sao Kế Đô, nữ gặp sao Thái Dương
 • Vận niên: Cẩu cuồng phong – Chó bị trúng gió độc
 • Hạn tuổi: gặp hạn Địa Võng

Tử vi trọn đời của nam, nữ mạng tuổi Đinh Hợi 2007 chỉ ra rằng, những người sinh vào năm này thì sẽ có cuộc đời trẻ tuổi sống đủ đầy, vui vẻ, ít thời điểm gặp chuyện buồn phiền. Tuy nhiên bước vào trung vận từ 25 đến 36 thì cuộc sống dự báo có nhiều bất lợi, phải nỗ lực và kiên trì mới vượt qua được. Hậu vận của tuổi này được dự báo tốt đẹp, có của ăn của để, đời sống tích cực, mạnh khỏe an khang.

Bạn có thể tham khảo thêm: 

 • Chăn ga gối cao cấp nhiều ưu đãi tại Đệm Xinh Luxury
 • Mua Đệm Cao Cấp Chính Hãng, Mua Nệm Giảm Tới 50%

Xem tử vi theo Can – Chi, ngũ hành

 • Thiên Can: Đinh gặp Nhâm là tương hợp, ám chỉ chuyện học hành thi cử sẽ đạt được kết quả như mong đợi. Các mối quan hệ trong gia đình và với bên ngoài nhìn chung hòa hợp, ít khi xảy ra xích mích, cãi cọ.
 • Địa Chi: Hợi gặp Dần là cục diện Lục hợp, vừa tốt lại vừa xấu, ám chỉ để việc học hành thi cử có kết quả tốt thì phải trải qua thời gian chăm chỉ, tự tạo áp lực cho bản thân. Cuộc sống thỉnh thoảng có chút không như ý nhưng cũng nên chấp thuận vì không thực sự ảnh hưởng quá nhiều.
 • Ngũ hành: Người tuổi này mệnh Thổ, gặp năm Kim thì tương sinh, vận khí nhìn chung cát lành, tuy nhiên phương diện sức khỏe có thể sẽ gặp một vài trục trặc.

=> Có thể thấy rằng, các bạn tuổi Đinh Hợi 2007 nếu như trong năm 2022 mà duy trì được thái độ học tập tốt, chăm chỉ, nghiêm túc thì ắt hẳn sẽ đạt được kết quả khá tốt tới rất tốt. Trong cuộc sống thường ngày có thể sẽ có sự xáo trộn bất ổn nhưng cũng đừng để bản thân dính quá sâu vào những chuyện thị phi, nên tập trung tối đa thời gian cho việc học. Nếu áp lực quá, có thể tâm sự với người đáng tin cậy.

Xem tử vi theo sao hạn

Đối với nam mạng

Sao chiếu mệnh: Năm 2022, nam Đinh Hợi gặp sao Kế Đô chiếu mệnh, đây là hung tinh mang đến những tai nạn bất ngờ, hao tốn tiền của, bệnh tật, dễ vướng vào thị phi, gia đạo bất ổn. Năng lượng xấu sao này mang lại mạnh nhất vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch.

Hạn tuổi: Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 năm 2022 chỉ ra nam mạng tuổi này gặp hạn Địa Võng, chủ về bất lợi khi đi xa. Gặp hạn này, bản mệnh nên hạn chế xuất hành đi xa, nhất là vào ngày Tuất, giờ Tuất. Hạn này cũng chủ về chuyện đau buồn, điềm báo vướng khẩu thiệt, bị kẻ xấu lừa gạt. Đặc biệt là hạn này có điềm báo nội tộc có tang gia.

Xem tử vi theo sao hạn đinh hợi nam mạng
Xem tử vi theo sao hạn đinh hợi nam mạng

Đối với nữ mạng

Sao chiếu mệnh: Bước sang năm 2022 Nhâm Dần, nữ mạng tuổi Đinh Hợi 2007 gặp sao Thái Dương chiếu mệnh. Đây là cát tinh mang đến sự tốt lành, cát lợi, hanh thông mọi bề. Gặp sao Thái Dương chiếu mạng thì bản mệnh nữ đạt thành tích tốt trong học tập, thi cử. Thậm chí, một số bạn gia đình khá giả rất có thể được đi du học.

Hạn tuổi: Mặc dù có sao Thái Dương chiếu mệnh nhưng năm nay nữ Đinh Hợi lại vướng hạn Địa Võng. Hạn này chủ về bất lợi khi đi xa. Vì thế dù có cơ hội đi du học thì đây không phải năm hoàng đạo, nên chuyển sang năm tiếp theo. Bản mệnh nữ cũng nên cẩn thận, cảnh giác hơn trong các mối quan hệ bạn bè, có người đang có ý đồ lợi dụng sự tốt tính, nhiệt tình của bạn.

Xem tử vi theo sao hạn đinh hợi nữ mạng
Xem tử vi theo sao hạn đinh hợi nữ mạng

Xem tử vi theo vận niên

Năm nay cả nam và nữ Đinh Hợi 2007 đều gặp vận niên Cẩu cuồng phong.

Hình ảnh chó bị trúng gió độc mang hàm nghĩa về sự lận đận, bất lợi và lo âu. Điều này chỉ ra rằng sẽ có những khó khăn xảy đến trong cuộc sống của các bạn Đinh Hợi trong năm 2022. Phải thật sự kiên trì và có sức chịu đựng thì bản mệnh mới vượt qua một cách êm đẹp.

Xem tử vi theo tuổi âm

Có phạm Thái Tuế không? Năm nay những người cầm tinh một trong 4 con giáp Dần, Thân, Tỵ, Hợi thì phạm hạn Thái Tuế. Như vậy Đinh Hợi 2007 năm nay phạm Thái Tuế – Phá Thái Tuế, cục diện không quá ổn định, dễ bị phá hoại cản trở, cần thận trọng.

Có phạm Tam Tai không? Theo tử vi 12 con giáp, bản mệnh tuổi Hợi thì gặp hạn Tam Tai vào các năm Tỵ, Ngọ, Mùi, năm nay là Nhâm Dần 2022, vì thế Đinh Hợi 2007 không phạm hạn Tam Tai.

Có phạm Kim Lâu không? Năm nay các bạn Đinh Hợi 2007 có tuổi âm là 16, không phạm vào hạn tuổi Kim Lâu.

Có phạm Hoang Ốc không? Tử vi Đinh Hợi trong năm 2022 chỉ ra rằng bản mệnh năm nay không phạm hạn Hoang Ốc. Vì thế nếu bố mẹ có ý định mượn tuổi xây sửa nhà thì có thể chọn tuổi này.

3. Tổng kết tử vi 2022 cho người tuổi Đinh Hợi 2007 theo phương diện cuộc sống

Ngoài tìm hiểu vận số trong năm mới thông qua các yếu tố về Can Chi, Ngũ hành… bạn đọc có thể tham khảo thêm tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 năm 2022 trên các phương diện, khía cạnh cuộc sống.

Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 năm 2022 nam mạng

Học hành, thi cử

Sang năm mới, việc học hành thi cử vẫn là vấn đề nên được nam Đinh Hợi tập trung nhiều nhất. Vận trình học tập của bản mệnh trong năm 2022 có sự đan xen giữa tốt và xấu.

Không chỉ căng thẳng việc học, gia đình cũng đặt kỳ vọng lớn khiến cho bản thân nam Đinh Hợi cảm thấy vô cùng áp lực và vai nặng gánh. Phải thật sự cố gắng thì bạn mới đạt kết quả như mong đợi. Đừng quá bi quan khi gặp khó, hãy nhờ đến sự giúp đỡ của những người tin cậy nhé.

Năm nay nên hạn chế những cuộc tụ tập vô bổ, kiềm chế sở thích cá nhân để tránh ảnh hưởng xấu đến kết quả học tập.

tử vi 2022 cho người tuổi Đinh Hợi 2007 theo phương diện cuộc sống
tử vi 2022 cho người tuổi Đinh Hợi 2007 theo phương diện cuộc sống

Tiền bạc

Ở độ tuổi này, Đinh Hợi nam chưa phải lo nghĩ chuyện kiếm tiền. Khoản tiền mà bạn có đều được tích lũy từ những lần bố mẹ cho. Nhưng đừng vì thế mà tiêu xài hoang phí hay cả tin cho bạn bè vay mượn mà không rõ ràng lí do. Khi đi ra ngoài hay đến trường chớ mang theo nhiều tiền trong người.

Sức khỏe

Phương diện sức khỏe của nam mạng tuổi Đinh Hợi 2007 không được ổn định, dễ bị thương do bất cẩn. Năm nay có điềm báo tai nạn, khi tham gia giao thông bản mệnh nên đi đứng cẩn thận, tuân thủ luật lệ giao thông.

Màu hợp tuổi

Phân tích màu sắc hợp/kỵ theo phong thủy ngũ hành và theo sao chiếu mệnh chỉ ra rằng năm nay nam Đinh Hợi hợp dùng các màu trắng, xám, ghi, xanh lá cây.

Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 năm 2022 nữ mạng

Học hành, thi cử

Tình hình học hành của các bạn nữ Đinh Hợi 2007 trong năm 2022 tương đối bình ổn. Ở bạn có tinh thần tự giác, tập trung hầu hết thời gian vào việc học nên sẽ đạt được thành tích tốt mỗi khi kiểm tra, thi cử.

Tuy vậy, thỉnh thoảng bạn cũng sẽ gặp áp lực với các vấn đề hóc búa trong môn học. Đừng quá nản với chúng, hãy đọc thêm nhiều sách để có thể mở rộng kiến thức, như vậy sẽ dễ giải quyết khúc mắc hơn.

Tiền bạc

Nữ mạng Đinh Hợi 2007 bước sang năm 2022 chỉ mới 17 tuổi, hoàn toàn chưa phải là độ tuổi kiếm tiền. Mọi chi tiêu trong đời sống cá nhân đều phụ thuộc vào sự hỗ trợ từ gia đình.

Phương diện tiền bạc của bản mệnh năm nay khá thịnh, được bố mẹ cho nhiều nên chi tiêu mua sắm đồ dùng cá nhân cũng thoải mái hơn. Tuy nhiên, vẫn nên tích lũy, tiết kiệm một phần để phòng cho những trường hợp cần thiết.

Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 năm 2022 nữ mạng
Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 năm 2022 nữ mạng

Sức khỏe

Cũng giống với nam mạng Đinh Hợi, phương diện sức khỏe của nữ tuổi này trong năm 2022 Nhâm Dần không thực sự lý tưởng, dễ bị ốm vặt. Ngoài ra cũng cần đề phòng tai nạn, sự cố dẫn tới thương tật nặng nề.

Bản mệnh cũng chớ nên đi chơi khuya, đi một mình ở nơi vắng vẻ vì tăng nguy cơ kẻ gian làm hại. Khi ra ngoài không nên mang theo nhiều tiền bạc, không nên đeo nhiều trang sức.

Màu hợp tuổi

Phân tích màu sắc hợp/kỵ theo phong thủy ngũ hành và theo sao chiếu mệnh chỉ ra rằng năm nay nữ Đinh Hợi hợp dùng các màu đỏ, hồng, tím, cam…

4. Tham khảo thêm: Cách hóa giải hạn Phá Thái Tuế

Tham khảo thêm: Cách hóa giải hạn Phá Thái Tuế
Tham khảo thêm: Cách hóa giải hạn Phá Thái Tuế

Như đã chia sẻ ở trên, nam và nữ mạng tuổi Đinh Hợi 2007 bước sang năm 2022 sẽ phạm vào hạn Phá Thái Tuế, khiến cục diện cuộc sống không thật sự yên bình. Để giảm bớt vận xui, các nguồn năng lượng xấu thì có thể tham khảo cách hóa giải dưới đây:

Nên

 • Cẩn thận trong mọi việc làm, hành độc. Trước khi làm gì cũng nên xem xét kỹ lưỡng, nhất là chuyện vay mượn tiền bạc. Nếu đang trong mối quan hệ tình cảm thì nên học cách nhường nhịn và kín đáo hết sức.

Không nên

 • Đi đám ma, đám hiếu. Trong trường hợp đám ma của người trong dòng họ, buộc phải đi thì tới lúc cuối nên quay lưng lại với bia mộ.
 • Vào phòng sinh đẻ. Nếu nhất định phải tham gia thì nên chuẩn bị phong bao lì xì màu đỏ để lấy khí lành.
 • Đến nơi hoang vu, hẻo lánh. Ở những chỗ này vô cùng nhiều âm khí, không hề tốt cho người phạm hạn Thái Tuế.
 • Tiến hành chuyện lớn. Phạm hạn Thái Tuế mà tiến hành chuyện lớn thì dễ gặp bất lợi.
 • Bảo chứng cho người khác. Phạm Thái Tuế mà làm các việc mang tính “bao đồng” thì rất dễ vướng vào phiền phức, thậm chị mắc họa đau thương, vướng vào kiện tụng.

Đệm Xinh vừa chia sẻ cho bạn đọc thông tin tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 năm 2022 trên nhiều phương diện, thông tin được tổng hợp từ các nguồn tử vi/phong thủy uy tín. Hy vọng bài viết đã giúp bạn đọc hiểu hơn về cục diện năm 2022 của người tuổi Đinh Hợi.

Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Đinh Hợi 2007 Nam Mạng Vận …

Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Đinh Hợi 2007 Nam Mạng Vận Hạn , Tài Lộc , Sao Chiếu Mệnh Chi Tiết Nhất – TOKYOMETRO

XEM TỬ VI TUỔI ĐINH HỢI 2007 NAM MẠNG NĂM 2022
Ngày sinh: 17/02/2007 đến 6/02/2008
Đinh Hợi năm nay 16 tuổi
Mệnh: Thổ – Cung: Khôn
Cầm tinh: Lợn Qua Núi
Sao hạn: Kế Đô – Địa Võng

Tổng quan tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2022 nam mạng .

Vận mệnh tuổi đinh hợi năm 2022 nam mạng: Tuổi Đinh Hợi số có Thiên Ất Quý nhân phù trợ, vị Thiên Thần này chuyên cứu tai giải nạn, đem lại may mắn, thuận lợi. Trong Lục Thập Hoa Giáp, chỉ có 6 tuổi được vị Thiện Thần Thiên Ất chiếu mạng, trong đó có Đinh Hợi.Vậy nên cuộc sống tương đối an bình, ít bị nạn tai. Nếu sanh vào ban đêm, công danh xuôi thuận, gia đạo ấm êm, hưởng nhiều phúc lộc. Nghịch sanh lỗi số, khó tránh nạn tai hay phải có tiểu tật, sự nghiệp, gia đạo thường bị dời đổi. Tử vi trọn đời tuổi Đinh Hợi nam mạng cho biết khi quý nam bước vào  thời trung vận có nhiều thăng trầm, gian nan vất vả, có lúc lâm vào nghịch cảnh, hiểm nguy, nhưng nhờ Phước Đức cũng có nhiều cơ may để tái tạo sự nghiệp, gia đình.
Khái quát tổng quan tử vi tuổi đinh hợi năm 2022 nam mạng: Đối với tuổi quý cháu trong năm Nhâm Dần không được tốt việc học hành kết quả không cao, công việc làm ăn của bố mẹ thì kém và tình cảm trong gia đình không được tốt, ra ngoài chú ý sức khỏe không được tốt xe cộ lưu ý cẩn thận và chú ý hạn sông nước

Xem vận hạn tuổi Đinh Hợi năm 2022 nam mạng theo sao hạn .

1.  Xem bói tuổi Đinh Hợi 2022 nam mạng theo thiên can địa chi
– Thiên Can: Đinh  (Hỏa) gặp năm Nhâm(Thủy) là Tương Hợp: Chủ về làm ăn thuận lợi, thích hợp làm những chuyện quan trọng, tiền tài sinh tài sinh lộc, công việc hanh thông, có quý nhân giúp đỡ về làm ăn và buôn bán nên khó khăn dễ dàng vượt qua
– Địa Chi: Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2022 nam mạng cho biết năm nay quý cháu tuổi Hợi gặp năm Dần là Nhị Hợp chủ về công việc thuận lợi, như ý, công việc có sự thay đổi và có thể đến sinh sống tại nơi khác, đi lại cũng khá nhiều
– Tứ trụ: Thiên Sinh, Địa Hao: Có quý nhân giúp đỡ khi gặp khó khăn nên không mất vất vả. Cẩn thận đề phòng mọi mặt, tai nạn. Ngoài ra, bản thân có thể xảy ra nhiều chuyện không tốt, môi trường sống, học tập không có gì thay đổi.

2. Xem bói Tử vi Đinh Hợi nam mạng 2022 theo ngũ hành
– Ngũ hành bản mệnh: Mạng Thổ gặp năm Kim là Sinh xuất – Xấu: Đây là sai chủ về tiền tài không được tốt, có phần hao hụt nhiều, ngoài ra sức khỏe năm nay quý cháu cũng cần chú ý đến nhiều hơn.
– Ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi Khôn (Thổ ) gặp năm 2022 Khôn (Thổ ) là Tương trợ – Tốt: Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2022 nam mạng dự báo năm nay chủ về một năm công việc làm ăn và trong năm nay khá tốt, có quý nhân giúp đỡ trong công việc, kinh doanh, tuy nhiên không mấy có sự thay đổi nhiều về việc kinh doanh, làm ăn.

3. Xem tuổi Đinh Hợi năm 2022 nam mạng theo sao hạn

3.1. Xem tử vi tuổi Đinh Hợi nam năm 2022 sao gì chiếu mệnh?
•    Sao: Kế Đô (Thổ Tinh) – Xấu
Kế đô sao ấy dài đông
Chia tay đôi ngả không mong tao phùng
Tháng ba tháng chín bão bùng
Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân
 
•    Ý nghĩa: Xem tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2022 nam mạng cho biết đây là sao đem lại nhiều chuyện không may, đặc biệt cần chú ý đi đường dễ gặp tai nạn, tiền bạc hao tốn, dễ bị mắc bệnh tật, hay bị buồn rầu. Đặc biệt là vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch cần chú ý hơn khi gặp sao Kế Đô năm 2022.

3.2.  Vận hạn tuổi Đinh Hợi năm 2022 nam mạng
– Hạn theo năm 2022
•    Hạn:  Địa Võng (Xấu):
Địa Võng nhiều nỗi buồn than.
Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà
Ðịa Võng hạn cũng không xong
Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may
•    Đề phòng:  Theo tử vi Đinh Hợi nam mạng 2022 thì trong năm tới quý cháu gặp hạn Địa võng thì cần đề phòng xe cộ, năm nay tránh đi chơi xa, đặc biệt vào những ngày tuất, giờ tuất, đây là hai giờ xấu dễ gặp chuyện buồn. Đặc biệt hơn cần chú ý đến lời ăn tiếng nói của mình. Ngoài ra, việc làm ăn khó khăn, công việc làm ăn thì giữa đường phải bỏ dở.
– Hạn theo tuổi: Không phạm Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu
3.3. Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2022 nam mạng theo vận niên
•     Vận niên:  Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) tốt
•    Ý nghĩa: Đây là năm bị Thiên khắc, cần phải cẩn thận trong mọi việc, cần giữ tâm lành ý thiện thì vận may sẽ đến, Họa sẽ lùi, công việc, học hành đổi thay trong chiều hướng tốt chiều hướng đi lên. Tử vi Đinh Hợi nam mạng 2022 cho biết Long ngộ Vân còn có ý nghĩa  rất có lợi cho công việc hay học hành, có cơ hội chọn được môi trường tốt để phát huy khả năng, đạt được kết quả như ý. Tuy nhiên, Vận niên này cũng báo hiệu quý cháu có một cuộc sống có nhiều thay đổi, tùy thuộc một phần vào Vận Thời.

 
Xem tử vi tuổi đinh hợi 2007 nam mạng 2022 theo tháng sinh

1. Xem bói tuổi Đinh Hợi 2022 nam mạng 6 tháng sinh đầu năm
– Tháng 1: Mọi thứ tháng này của quý cháu không được tốt về học hành, sức khỏe, tình cảm gia đình, gặp nhiều phiền muội, khó khăn
– Tháng 2: Việc học hành không đạt kết quả cao, ra ngoài thì bất lợi về sức khỏe và tình cảm của bố mẹ không tốt có chuyện phiền muộn và công việc làm ăn của gia đình gặp nhiều bất lợi, khó khăn.
– Tháng 3:Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2022 nam mạng về công việc làm ăn  của quý cháu trong năm tới không mấy được hanh thông, nội bộ trong gia đình hay xảy ra chuyện, học hành, sức khỏe đều suy giảm
-Tháng 4: Có sự mở mang thêm học hành và có sự mua sắm độ vật cho bản thân ngoài ra trong năm nay công việc làm ăn của bố mẹ khá tốt và gặp nhiều chuyện vui
– Tháng 5: Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nam mạng năm 2022 công việc làm ăn của bố mẹ khá thuận lợi, có sự tân trang nhiều hơn cho bản thân
– Tháng 6:  Theo thầy Phong Thủy Duy Linh thì quý cháu sinh tháng này trong năm nay gia đình sẽ có có tin vui đưa tới. Ngoài ra công việc làm ăn cũng  có phần khởi sắc so với các năm trước, việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi, tiền tài hanh thông.
2. Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2022 nam mạng 6 tháng sinh cuối năm
-Tháng 7: sức khỏe thì có phần  yếu kém ra ngoài chú ý xe cộ cẩn thận, ngoài ra trong năm nay quý cháu chú ý việc học hành kết quả không cao và công việc làm ăn của gia đình kém hao tán tiền bạc
– Tháng 8:  Xem tử vi Đinh Hợi nam mạng 2022 về học hành, năm nay có phần hao tán nhiều, theo đó, công việc kinh doanh, buôn bán gia đình không được thuận lợi, cần chú ý đến đi lại xe cộ
– Tháng 9: Về công việc làm ăn thì  không được thuận ý, gặp nhiều biến cố, sức khỏe có phần kém đi ảnh hưởng đến kết quả học tập
– Tháng 10: Vận hạn tuổi Đinh Hợi năm 2022 nam mạng cho biết tiền bạc hao tán vào chuyện tình cảm nhiều và mua sắm đồ vật, ngoài ra trong năm nay cũng có tin vui đưa tới trong họ hàng gia đình và người thân
– Tháng 11: Gia đình năm nay có tin vui đưa tới, tiền bạc bị hao tán nhiều
– Tháng 12: Tháng cuối năm có nhiều chuyện vui đến với gia đình quý cháu, tuy nhiên cần chú ý đến tiền bạc hơn.

TÌM HIỂU Ý NGHĨA VÀ TÁC DỤNG VÒNG TAY TAM HỢP VÀ TỨ HÀNH XUNG TRONG PHONG THỦY .

Tư Vấn Vòng Tam hợp qUÝ nHÂN lIÊN hỆ zALO : 090.2277.552

Vòng tay tam hợp quý nhân là loại vòng tay sử dụng tam hợp địa chi trong 12 con giáp để đem lại sự may mắn và tài lộc cho người đeo. Vòng được kết từ các loại gỗ và hạt đá có chạm khắc với tính thẩm mỹ cao.
Về ý nghĩa của vòng Tam Hợp, trong phong thủy, tam hợp gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ được xem là một loại Minh hợp. Những người nằm trong mối quan hệ này thường sống rất hòa thuận, có tinh thần giúp đỡ mọi người. Do đó, sự kết hợp này trong vòng tay giúp tăng cường năng lượng tốt, thu hút nhiều vượng khí và tài lộc, mang đến nhiều niềm vui. Ngoài ra, loại vòng tay này còn giúp người đeo hóa giải tà khí, vận xui.

Vòng tay tam hợp quý nhân là vật phẩm hộ thân, trang sức đeo tay  giúp chiêu cát lành, cát khí quý nhân, chiêu quý nhân, hộ thân, tăng cường sức khỏe, chiêu tài, hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá, kỵ tà, hóa sát

Các loại Vòng Tay Tam Hợp Quý Nhân
Phối vòng tay tam hợp theo năm sinh 12 con giáp (Thập Nhị Địa Chi) sẽ đem lại luồng khí tốt lành, hóa giải hung khí và có thể cải vận. Theo Thập Nhị Địa Chi, ta có thể chia thành 4 bộ tam hợp như sau:

Vòng tay tam hợp Thân – Tý – Thìn có tên gọi là Thủy Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Hợi – Mão – Mùi có tên gọi là Mộc Cục Quý Thần.
Vòng tay tam hợp Dần – Ngọ – Tuất có tên gọi là Hỏa Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu có tên gọi là Kim Cục Quý Thần

Xem Tu Vi Nam 2022 Tuoi Dinh Hoi 2007 Nam

TÌM HIỂU VỀ SỰ TÍCH VÀ Ý NGHĨA KHI ĐEO VẬT PHẨM PHONG THỦY PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 

1661761639 369 Xem Tu Vi Nam 2022 Tuoi Dinh Hoi 2007 Nam

Tác Dụng Khi Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu 

1. Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm tử vi & phong thủy có ý nghĩa tâm linh. Người gặp năm khó khăn vất vả trắc trở, mọi việc không thuận, việc làm vất định, thị phi nhiều, khổ nạn lắm tai ương gây khó dễ, cái vã về tiền tài, tình cảm giáo tiếp hao tổn, thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo, đặc biệt quan trọng tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng. như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch, la hầu …
2 – Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền sản xuất phật bản mệnh để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật, đồng thời mà giữ được thân, nghiệp, ý và sự bình yên .

3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành, công danh tiền tài ngày càng phát triển, hạnh phúc viên mãn, giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng, như nhà xác, nghĩa trang, phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập, tranh xa ma quỷ, tính tảo khi làm việc .theo xem tử vi

1661761645 644 Xem Tu Vi Nam 2022 Tuoi Dinh Hoi 2007 Nam

1661761648 640 Xem Tu Vi Nam 2022 Tuoi Dinh Hoi 2007 Nam

Ý NGHĨA ĐẶC BIỆT BÀI VĂN KHẤN PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ?

1661761652 413 Xem Tu Vi Nam 2022 Tuoi Dinh Hoi 2007 Nam

——————–

Bài Văn Khấn Phật Bản Mệnh .

Nam Mô Đức Phổ Hiền Bồ Tát ( 3 lần ) ( thay tên vị Phật bản mệnh tương ứng của bạn vào đây )

Phù hộ độ trì cho con là : (đọc tên mình / tên con mình)
Niên sinh :
Được an sinh bản mệnh, vững vàng bản tâm, thân gần bậc tôn quý, xa lánh kẻ tiểu nhân, khai tâm khai sáng, bền chí bền tâm không cho chúng ma quỷ vong linh âm binh chòng ghẹo.

Phật Pháp vô biên cho con tâm không âu lo, tâm không phiền não, thân không bệnh tật, cho con vận đáo hanh thông. Cho con tăng thêm lí tính, khai thêm trí huệ, cho vạn sự an yên cho tâm linh hết thảy k ngại
Chúng con người trần mắt thịt, tội lỗi đầy thân, đường dương chưa tỏ, đường âm chưa thấu, pháp chưa khai quang, tâm chưa thanh tịnh, nếu có điều gì si mê làm lỡ xin được tha thứ bỏ quá đại xá cho .
Cúi mong những Vị từ bi gia hộ chi bản mệnh con được kiên trì, an nhiên yên lành .
Con xin chân tâm bái tạ

( con Nam Mô A Di Đà Phật 3 lần )
( con Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát – 3 lần )
( con Nam Mô Đức Hư Không Tạng Bồ Tát 3 lần )

———-
 Lời cuối : xin đừng sợ vong, nếu bạn đã tin là có vong, vậy hãy tin là thế gian còn có Phật, thế gian còn có Thánh. Và còn có gia tiên họ nhà mình

Nếu đã tín Phật nếu đã tín Thánh, nếu đã thờ phụng gia tiên, dù muôn nơi khắp chốn cũng sẽ đc gia hộ, dù vạn trùng khó khăn vất vả cũng sẽ đc độ trì, khi đấy thì còn sợ gì vài vong linh nhỏ nhỏ .

1661761656 699 Xem Tu Vi Nam 2022 Tuoi Dinh Hoi 2007 Nam

Phật bản mệnh Tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Thiên Thủ Thiên Nhãn ( Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt ) là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Tý, là một trong Tứ Đại Bồ Tát theo tín ngưỡng dân gian. Quan Thế Âm Bồ Tát cùng với Đại Thế Chí Bồ Tát đều là thị giả của đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh”. Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt là một trong những ứng hóa phổ biến nhất của Quan Thế Âm Bồ Tát, nghìn tay của Quan Âm biểu tượng phù trợ chúng sinh, nghìn mắt của Quan Âm giúp nhìn khắp thế gian, cứu giúp chúng sinh.

Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người. Chính vì vậy những người tuổi Tý sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 đều nên đeo miếng ngọc Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát bên người. Chỉ cần thành kính khai quang, nhất định sẽ được Bồ Tát bảo hộ, thuận lợi vượt qua sóng gió nhân sinh. Đồng thời Bồ Tát bên người cũng luôn luôn nhắc nhở bản mệnh phải sống lương thiện, làm điều chân chính, không có những hành vi sai khác.
 1661761660 319 Xem Tu Vi Nam 2022 Tuoi Dinh Hoi 2007 Nam

Phật bản mệnh Tuổi Sửu và Phật bản mệnh Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát Quà Tặng Sinh Nhật Ý Nghĩa

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552

Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Sử và Dần, Hư Không Tạng Bồ Tát là Tam thế chư Phật đệ nhất phụ thần, công đức bao la phủ kín hư không, trí tuệ vô biên, lòng kiên trì và sức chịu khổ như kim cương. Người tuổi Sửu và Dần sinh năm 1949, 1950, 1961, 1962, 1973, 1974, 1985, 1986, 1997, 1998, 2009, 2010 nên mang

Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát hay còn gọi là Khố Tàng Kim Cương bên mình, sẽ giúp cho đường tài vận của người tuổi Sửu thêm hanh thông, thuận tiện, hoàn toàn có thể làm ra và tích góp được nhiều của cải ; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc sống luôn được bình an, niềm hạnh phúc .

 1661761664 915 Xem Tu Vi Nam 2022 Tuoi Dinh Hoi 2007 Nam

Phật bản mệnh tuổi thìn và Phật bản mệnh tuổi tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Vòng Tay Phong Thủy  Qua Zalo : 090.2277.552
Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Thìn và Tỵ, ngài cùng với Văn Thù Bồ Tát đều là thị giả bên cạnh đức Phật Thích Ca Mâu Ni gọi là ” Hoa Nghiêm Tam Thành”. Hình tượng Phổ Hiền Bồ Tát thường được miêu tả là cưỡi voi trắng sáu ngà, tượng trưng cho trí huệ, vượt chướng ngại. Ngài hành nguyện vô cùng, công đức vô tận, tình thương vô biên, thân thân khắp các chùa, tùy duyên giáo hóa chúng sinh.

Người tuổi Thìn và Tỵ sinh năm 1952, 1953, 1964, 1965, 1976, 1977, 1988, 1989, 2000, 2001, 2012, 2013 nên đeo miếng ngọc Phổ Hiền Bồ Tát bên người và thành tâm hướng phật sẽ được ngài giúp cho đường tài vận của người tuổi Thìn thêm hanh thông, thuận tiện, hoàn toàn có thể làm ra và tích góp được nhiều của cải ; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc sống luôn được bình an, niềm hạnh phúc .

1661761668 624 Xem Tu Vi Nam 2022 Tuoi Dinh Hoi 2007 Nam
 

Phật bản mệnh tuổi mão – Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Văn Thù Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mão, có danh hiệu là Manjusri. Văn Thù Bồ Tát, Phật Thích Ca Mâu Ni và Phổ Hiền Bồ Tát được dân gian tôn là “Hoa Nghiêm Tam Thánh”. Hình tượng đức Văn Thù Bồ Tát được miêu tả như sau: ” toàn thân ngài màu tím ánh vàng kim, hình hài như đồng tử. Tay phải cầm kim cương bảo kiếm biểu tượng cho sự sắc bén của trí năng, có thể trảm quần ma loạn vũ, chém đứt mọi buồn phiền.

Tay trái cầm cành sen xanh tượng trưng cho trí tuệ tối cao, thân cưỡi sư tử, hình tượng trí huệ phá đêm hôm của Vô minh nên còn được xưng là “ Đại Trí ”. Những người tuổi Mão nên mang bên mình một mặt ngọc Văn Thù Bồ Tát và tâm luôn hướng thiện ngài sẽ giúp cho đường học tập thuận tiện, hoạn lộ thênh thang, phúc lộc đầy nhà. Người tuổi Mão sẽ càng thêm phát minh sáng tạo, ý chí kiên cường, đủ sức cạnh tranh đối đầu và thắng lợi đối phương, sự nghiệp thăng quan tiến chức không ngừng .

 1661761672 570 Xem Tu Vi Nam 2022 Tuoi Dinh Hoi 2007 Nam

Phật bản mệnh tuổi ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Ngọ, ngài cùng với Quan Thế Âm Bồ Tát là hai thị giả bên cạnh đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh “. Đại Thế Chí Bồ Tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp muôn loài, khiến chúng sinh mười phương thế giới thoát khỏi khổ đau, họa huyết quang kiếp nạn binh đao. Ngài có năng lượng vô thượng, uy thế tự tại, vì thế Đại Thế Chí Bồ Tát đi đến đâu thiên địa chấn động, bảo vệ chúng sinh, trừ tai ách ma quỷ.

Những người tuổi Ngọ nên mang theo bên mình một mặt ngọc Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài sẽ ban cho người tuổi Ngọ ánh sáng trí tuệ, giúp đường đời được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông. Ánh sáng vĩnh hằng Phật pháp sẽ hóa sát trừ hung, ban điều suôn sẻ cát tường như ý, chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Ngọ phát huy năng lượng để đạt đến lý tưởng cao nhất .

1661761677 687 Xem Tu Vi Nam 2022 Tuoi Dinh Hoi 2007 Nam
 

Phật bản mệnh tuổi dậu – Bất Động Minh Vương

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Bất Động Minh Vương là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Dậu, ngài có tên tiếng Phạn là Acalanatha, nghĩa là Bất Động Tôn hay Vô Động Tôn. Giáo giới tôn ngài làm Bất Động Minh Vương, là sứ giả bất động. “Bất Động” ở đây chỉ tâm từ bi bền vững không chút dao động lung lay, còn “Minh” chỉ ánh sáng trí tuệ.

Những người tuổi Dậu nên mang bên mình một mặt ngọc Bất Động Minh Vương, ngài sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ, giúp cho người tuổi Dậu trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai, chớp lấy thời cơ đến với mình, sử dụng trí tuệ để ứng phó với khó khăn vất vả, vượt qua nghịch cảnh, có được sự nghiệp thành công xuất sắc, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc .

1661761681 912 Xem Tu Vi Nam 2022 Tuoi Dinh Hoi 2007 Nam
 

Phật bản mệnh tuổi Mùi và Phật bản mệnh tuổi Thân – Như Lai Đại Nhật

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Như Lai Đại Nhật là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mùi và Thân, ngài chính là pháp thân của đức Phật Thích Ca. Ngài là biểu hiện của ánh sáng Trí Tuệ, có nghĩa là soi sáng cùng khắp muôn nơi, diệt trừ mọi chỗ u ám, bóng tối của vô minh. Khác với mặt trời, trí sáng của Phật chiếu khắp mọi nơi, chẳng kể trong ngoài, không phân phương hướng, khu vực và ngày đêm.

Những người tuổi Mùi và Thân nên mang bên mình miếng ngọc Như Lai Đại Nhật, ngài sẽ giúp những người tuổi này luôn giữ được niềm tin minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thu linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc sống sáng lạn, niềm hạnh phúc .

1661761684 139 Xem Tu Vi Nam 2022 Tuoi Dinh Hoi 2007 Nam
 

Phật bản mệnh Tuổi Tuất và Phật bản mệnh Tuổi Hợi – Đức Phật A Di Đà

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đức Phật A Di Đà là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Tuất và Hợi, ngài có danh hiệu là amitayusa. A Di Đà là một vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Đại thừa ượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ. Ngài cũng chính là giáo chủ của giới Tây phương cực lạc.

Những người tuổi Tuất và Hợi nên mang bên mình một miếng ngọc có hình đức Phật A Di Đà, ngài sẽ bảo lãnh cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, căng thẳng mệt mỏi, kiên cường thiết kế xây dựng cơ đồ, hưởng đời an nhàn .

1661761688 347 Xem Tu Vi Nam 2022 Tuoi Dinh Hoi 2007 Nam

1661761692 623 Xem Tu Vi Nam 2022 Tuoi Dinh Hoi 2007 Nam

1661761696 120 Xem Tu Vi Nam 2022 Tuoi Dinh Hoi 2007 Nam

Khánh treo xe ô tô phật bản mệnh vật phẩm phong thủy “May mắn và bình an khi lái xe”

Phong thủy xe hơi là điều mà mỗi người trong chúng ta cần phải biết rõ để mang lại sự may mắn, bình an. Hơn thế nữa còn là để thu hút tài lộc. Khi mua xe, ngoài chọn xe theo tuổi, chọn màu hợp mệnh thì chủ xe còn rất quan tâm đến các vật phẩm phong thủy treo trong xe như tượng phật, khánh treo xe,…

1661761700 388 Xem Tu Vi Nam 2022 Tuoi Dinh Hoi 2007 Nam

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt
Việc đeo kính râm ngăn ngừa tối đa các tia UVA và tia UVB tối đa, từ đó bảo vệ võng mạt, giác mạt khỏi tác động của tia UV làm ảnh hưởng đến mắt. 

Ngoài ra, trong mắt có một lớp màng mỏng mảnh là kết mạc. Khi lớp màng này bị kích thích do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nó hoàn toàn có thể bị viêm. Chính vì vậy đeo kính râm là việc nên làm .

1661761703 773 Xem Tu Vi Nam 2022 Tuoi Dinh Hoi 2007 Nam

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt

Chống lão hóa da mắt
Khi ra ngoài trời nắng ta có xu hướng hay nheo mắt, từ đó vùng da 2 bên mắt và bên dưới mí dễ hình thành những nếp nhăn. Kính râm là vị cứu tinh cần thiết khi ra ngoài trời nắng vừa chống chói tốt, hạn chế tình trạng nheo mắt, bảo vệ làn da mỏng manh bên dưới mắt.

1661761707 786 Xem Tu Vi Nam 2022 Tuoi Dinh Hoi 2007 Nam

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Hạn chế ung thư mí mắt
Mí mắt là khu vực nhạy cảm, nếu tiếp xúc với ánh nắng và bụi quá lâu, lại không được vệ sinh kỹ lưỡng sẽ rất dễ gây viêm nhiễm, lâu dài dẫn đến ung thư mí mắt. Vì vậy, bạn nên chọn cho mình chiếc kính râm phù hợp để hạn chế tối đa bụi bẩn, vi khuẩn làm ảnh hưởng đến mí mắt. Nhất là những bạn thường xuyên làm việc trong môi trường khói bụi.

1661761711 135 Xem Tu Vi Nam 2022 Tuoi Dinh Hoi 2007 Nam

1661761715 470 Xem Tu Vi Nam 2022 Tuoi Dinh Hoi 2007 Nam

1661761720 939 Xem Tu Vi Nam 2022 Tuoi Dinh Hoi 2007 Nam1661761724 148 Xem Tu Vi Nam 2022 Tuoi Dinh Hoi 2007 Nam1661761728 554 Xem Tu Vi Nam 2022 Tuoi Dinh Hoi 2007 Nam1661761732 679 Xem Tu Vi Nam 2022 Tuoi Dinh Hoi 2007 Nam1661761736 126 Xem Tu Vi Nam 2022 Tuoi Dinh Hoi 2007 Nam1661761741 794 Xem Tu Vi Nam 2022 Tuoi Dinh Hoi 2007 Nam

1661761746 935 Xem Tu Vi Nam 2022 Tuoi Dinh Hoi 2007 Nam1661761751 418 Xem Tu Vi Nam 2022 Tuoi Dinh Hoi 2007 Nam1661761756 428 Xem Tu Vi Nam 2022 Tuoi Dinh Hoi 2007 Nam1661761760 996 Xem Tu Vi Nam 2022 Tuoi Dinh Hoi 2007 Nam

Shop HaNoiGiaRe.Com Là Shop Chuyên Bán Vòng tay Phong Thủy, Phật Bản Mệnh, Vòng Tam hợp Đá Tự Nhiên Uy Tín Mọi Thông Tin Vui Lòng Liên Hệ Qua Zalo : 090.2277.552 Để Shop Hỗ Trợ Nhanh Nhất. Xin Cảm Ơn

Địa Chỉ Chuyên Bán Các Mẫu Điện Thoại Cổ Độc Lạ Giá Rẻ Giao Hàng Toàn Quốc Đảm Bảo Uy Tín

Hướng Dẫn Kiểm Tra Kính Đổi Màu Đơn Giản Kính Đi Ngày Đêm Tốt Nhất

Vật Phẩm Phong Thủy Theo Tuổi Và Ý Nghĩa Khi Đeo Phật Bản Mệnh Bạn Đá Biết Chưa ?

Từ khóa: Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Đinh Hợi 2007 Nam Mạng Vận Hạn , Tài Lộc , Sao Chiếu Mệnh Chi Tiết Nhất

Related Posts