Tử Vi Tuổi Đinh Hợi 2007 Nữ Mạng 2022 New 2023Xem Tử Vi Tuổi Đinh Hợi 2007 Năm 2022 Nữ Mạng

Xem Tử Vi Tuổi Đinh Hợi 2007 Năm 2022 Nữ Mạng

1. Tổng Quan Về Tuổi Đinh Hợi 2007 Nữ Mạng Năm 2022 Nhâm Dần

Tử Vi Tuổi Đinh Hợi 2007 Năm 2022 Nữ Mạng, tức tuổi con lợn, thường gọi là Quá Sơn Chi Trư, tức Lợn qua núi. Mệnh Thổ – Ốc Thượng Thổ – nghĩa là Đất nóc nhà.

 • Năm sinh : 2007
 • Tuổi : 16 tuổi (Âm lịch)
 • Mệnh: Thổ gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Thổ sinh Kim: Tốt
 • Địa chi: Hợi gặp Dần: Lục Phá: Không tốt
 • Thiên can: Đinh gặp Nhâm: Tương hợp: Tốt
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương
 • Vận hạn: Hạn Địa Võng
 • Vận niên: Cẩu Cuồng Phong
 • Thái Tuế năm 2022: Phạm hạn Thái Tuế – Phá Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc
 • Hạn Trạch Tuổi năm 2022 : phạm Trạch Tử không nên mua nhà, làm nhà hoặc sửa nhà vào năm nay
Năm Mệnh Thiên can Địa chi
Năm sinh 2007 Thổ Đinh Hợi
Năm xem 2022 Kim Nhâm Dần
Ngũ hành Tương Sinh Tương Sinh Lục Phá
Điểm 4/10 3/10 1/10
 • Tử Vi Tuổi Đinh Hợi 2007 Nữ Mạng đạt được 8/10 phần hợp với năm Nhâm Dần 2022

2. Sao Chiếu Mệnh Năm 2022 Của Tuổi Đinh Hợi 2007 Nữ Mạng

 • Sao chiếu mệnh tuổi Đinh Hợi 2007 Nữ mạng năm Nhâm Dần 2022 là: SAO THÁI DƯƠNG

Sao Thái Dương Là Gì ?

Thái Dương chính là tinh quân tốt nhất trong số 9 Cửu diệu chiếu mệnh hàng năm. Sao Thái Dương là một Phúc tinh tốt với cả nam và nữ mệnh khi được sao này chiếu mạng. Sao này mang lại sự tốt lành, an khang thịnh vượng, công danh rộng mở, phát tài phát lộc,

 • Nam Mệnh : Có khả năng thăng quan tiến chức, vạn sự đều may. Làm gì cũng gặp may mắn.
 • Nữ Mệnh : Được sao Thái Dương chiếu mạng cũng rất tốt. Được người bạn đời gánh vác, lo toan mọi việc, ngày càng khỏe mạnh, duyên dáng.
 • Con Cái : Gặp sao Thái Dương học hành thông minh, thi cử đỗ đạt.

Mệnh chủ được Sao Thái Dương chiếu mệnh có thể gặp tai ách vào tháng 6 và 10 âm lịch. Nhưng vì đây là phúc tinh nên cũng không đáng quan ngại.

sao-chieu-menh-tuoi-2007-dinh-hoi-nam-2022-nu-menh

Lễ Vật Cúng Sao Thái Dương Gồm Những Gì ?

Lễ vật cúng sao Thái Dương gồm những đồ vật sau :

 • Chủ sự chuẩn bị 12 ngọn nến (sắp xếp theo sơ đồ bên dưới).
 • Bài vị ghi chữ : “Cung Nhật Thái Dương Thiên Tử ngự tiền”.
 • Bánh trái, chè, oản, thuốc, rượu, chai nước

Lễ vật nên có màu vàng, nếu đồ khác màu thì dùng giấy vàng bọc lại hoặc lót dưới mâm lễ.

Mệnh chủ quay mặt về hướng Đông, kỵ 12 cung. Cuối lễ đợi đến hết tuần hương rồi mới hóa bài vị, bài vị và tiền vàng. Dùng muối và gạo rắc bốn phương tám hướng.

Cúng Sao Thái Dương Vào Giờ Nào ? Ngày Nào ? Tháng Nào ?

Nên tiến hành cúng sao Thái Dương ngày 27 âm hàng tháng, tốt nhất là 27/01 âm lịch, ngày này sao Thái Dương giáng hạ. Nên đặt hương án ở chính Đông, cắm nến theo hình đồ của sao, khấn xong thì lễ 22 lễ.

Bài Cúng, Văn Khấn Cúng Nghênh Sao Thái Dương Hàng Tháng ?

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

Con kính lạy Đức Trung Thiện tinh chúa Bắc cực Tử Vi Tràng Sinh Đại Đế.

Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải Ách Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Nhật cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân.

Tín chủ (chúng) con là: …………………………….

Hôm nay là ngày …… tháng …… năm ….. tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiên lập linh án tại (địa chỉ) ……………….. để làm lễ nghinh sao giải hạn sao Thái Dương chiếu mệnh.

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Lưu ý : Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

3. Vận Hạn Năm 2022 Của Tuổi Đinh Hợi 2007 Nữ Mạng

 • Hạn của tuổi Đinh Hợi 2007 Nữ mạng năm Nhâm Dần 2022 là: HẠN ĐỊA VÕNG

Hạn Địa Võng Là Gì ? Tốt Hay Xấu

Nhắc đến hạn Địa Võng, người xưa có 2 câu thơ lục bát như sau:

“Địa Võng nhiều nỗi buồn than

Lời ăn, tiếng nói xanh đoan rầy rà”.

Ý nghĩa của hai câu thơ này là dùng để chỉ những người gặp phải hạn Địa Võng. Sẽ có nhiều nỗi buồn rầu trong cuộc sống, dù đúng hay sai cũng dễ bị hiểu lầm. Dễ vướng vào những chuyện thị phi, rắc rối. Đó cũng là lý do họ tâm trạng của người bị hạn Địa Võng trở nên nặng nề hơn. Luôn cảm thấy đau buồn, phiền lòng.

 • Ảnh hưởng đến tâm lý tình cảm: Các mối quan hệ ngoài xã hội có thể bị rạn nứt do xuất hiện nhiều mâu thuẫn, hiểu lầm. Mối quan hệ với các thành viên trong gia đình cũng khá căng thẳng. Tạo cảm giá mệt mỏi, buồn rầu, chán nản.
 • Ảnh hưởng đến kinh tế: Công việc làm ăn kinh doanh gặp nhiều khó khăn, dễ bị kẻ xấu hãm hại, bị lợi dụng tiền bạc. Lợi dụng làm việc trái với lương tâm nên dễ vướng vào vòng lao lý, tiền mất tật mang.
 • Tai nạn bất ngờ: Đó có thể là tai nạn do người lạ mang đến, do sự chủ quan và bản tính dễ tin người gây ra. Hiểu nôm na là tai bay vạ gió từ trên trời rơi xuống.
van-han-nam-2022-dinh-hoi-2007-nu-mang

Hướng Dẫn Cách Hóa Giải Hạn Địa Võng

Vốn Địa Võng là hạn xấu, khi gặp phải hạn này cần tìm cách hóa giải nhằm giảm bớt phần nào tai ương xui xẻo. Hóa giải hạn Địa Võng không quá khó. Bạn có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây của chúng tôi như sau :

 • Công Danh Sự Nghiệp : Bạn nên làm ăn lương thiện, kinh doanh buôn bán rõ ràng và rành mạch. Hàng hóa kinh doanh buôn bán đảm bảo chất lượng. Có hóa đơn chứng từ minh bạch. Không nên ham lợi nhuận trước mắt mà phạm pháp hoặc bán rẻ lương tâm.
 • Cuộc Sống : Luôn biết yêu thương và trân trọng gia đình mình. Đừng nghe những lời nói từ bên ngoài làm đánh mất tình cảm gia đình. Nên giải quyết theo cách hòa giải khi xảy ra mọi chuyện.
 • Tai Nạn Bất Ngờ : Ban đêm gia chủ tránh ra khỏi nhà. Tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra. Nhẹ thì mất tiền, hoảng sợ. Nặng có thể đe dọa đến tính mạng khi gặp kẻ xấu. Tránh cho người lạ mượn tiền hoặc ngủ nhờ qua đêm tại nhà.

Bên cạnh các cách hóa giải Địa Võng, gia chủ cần thành tâm, sống hướng thiện. Cho đi mà không cần nhận lại. Thường xuyên đi chùa thắp hương cầu Phật mong gia đạo được bình an, sức khỏe dồi dào. Công danh sự nghiệp ngày càng phất lên, phát tài phát đạt.

4. Vận Niên Năm 2022 Của Tuổi Đinh Hợi 2007 Nữ Mạng

 • Vận niên Đinh Hợi 2007 Nữ mạng năm Nhâm Dần 2022: KHUYỂN CUỒN PHONG

Khuyển Cuồng Phong hay Cẩu Cuồng Phong là hình tượng Chó bị gió độc. Điều này báo hiệu một năm không may mắn nhiều đối với bản mệnh. Nhưng nếu biết kiên nhẫn và khéo léo chờ thời thì vẫn chuyển bại thành thắng không khó gì. Ngoài ra, trong năm này sức khỏe của bạn không được tốt, cần hết sức lưu ý.

Về phương diện công việc sự nghiệp thì trong năm nay bản mệnh nên giữ nguyên mọi việc như cũ, hạn chế thay đổi. Trong năm gặp vận niên này bạn nên giữ gìn chữ tín với mọi người, chọn cách làm ăn chắc chắn, không nên tham gia những việc có yếu tố may rủi, hạn chế xuất tiền bạc, chờ thời cơ.

Trong năm gặp vận niên Cẩu Cuồng Phong, bản mệnh có thể gặp được bạn tốt nhưng dễ sinh lòng đố kỵ, cẩn thận giữ mình, tránh cãi vã tranh chấp.

5. Tử Vi Tuổi Đinh Hợi 2007 Năm 2022 Nữ Mạng Có Phạm Hạn Thái Tuế Không ?

Hạn Thái Tuế còn gọi là Thái tuế tinh quân, Thái tuế chính là Mộc tinh (sao Mộc ) trên trời, bởi Mộc tinh cứ 12 tháng quay 1 vòng, cho nên người xưa gọi Mộc tinh là Tuế tinh hoặc Thái tuế; Thái tuế còn được gọi là Thái tuế tinh quân, hoặc Tuế quân, nó vừa là sao, lại vừa là thần linh trong tế lễ dân gian.

Tử Vi Tuổi Đinh Hợi 2007 Năm 2022 Nữ Mạng có 4 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

 • Tuổi Dần Năm 2022: Tuổi Dần năm 2022 (năm tuổi) phạm Trực Thái Tuế, gia chủ sẽ rất dễ buồn bực, ốm đau, bệnh tật liên miên,…
 • Tuổi Tỵ Năm 2022 : Tuổi Tỵ phạm Hình Thái Tuế, Hại Thái Tuế. bản mệnh cần hết sức cẩn thận kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, thậm chí bị tán gia bại sản. Bản thân và người nhà sức khỏe có vấn đề…Tránh những hoạt động mạo hiểm.
 • Tuổi Thân Năm 2022 : Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế. Bản mệnh sẽ có những chuyện kém may mắn như phải chuyển nhà, chuyển công việc, bạn bè phản bội, bệnh tật, phá sản, gây thù kết oán. Dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.
 • Tuổi Hợi Năm 2022 : Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuê. Bản mệnh bị ảnh hưởng đến sự nghiệp, sức khỏe và tài lộc, công việc bị kẻ tiểu nhân ngáng trở gây mất tiền. Có thể bị phá cho mất đi quyền lực, các mối quan hệ xã hội…

Như vậy, trong năm 2022 thì tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng phạm hạn Thái Tuế – Phá Thái Tuế.

6. Tử Vi Tuổi Đinh Hợi 2007 Năm 2022 Nữ Mạng Có Phạm Hạn Tam Tai Không ?

Theo quan niệm của ông bà ta từ xưa. Hạn Tam Tai được hiểu đơn giản là mỗi con giáp cứ 12 năm sẽ có 3 năm liên tiếp gặp tai họa chính là hạn tam tai. 3 năm tam tai thường được coi là 3 năm xấu đối với mỗi người. Năm đầu nhẹ nhất, năm giữa nặng nhất và năm cuối là năm để hồi phục. Tam tai thường không tính theo tuổi cố định. Không tính theo năm sinh mà tính theo con giáp. Vào năm hạn tam tai, người gặp hạn sẽ thường gặp nhiều khó khăn, khốn đốn, luôn cảm thấy bế tắc.

tu-vi-2022-tuoi-dinh-hoi-2007-nu-mang

Trong năm Nhâm Dần 2022 có 3 con giáp rơi vào hạn tam tai là : Tý, Thìn, Thân. Theo cách tính hạn tam tai thông thường. Đây là năm thứ nhất mà 3 con giáp này gặp hạn tam tai (năm đầu tam tai là Dần, giữa là Mão và cuối là Thìn).

Như vậy trong năm 2022, tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng không phạm hạn Tam Tai.

7. Tử Vi Tuổi Đinh Hợi 2007 Năm 2022 Nữ Mạng Có Phạm Tuổi Kim Lâu Không ?

Theo quan niệm dân gian, tuổi Kim Lâu chính là những năm xấu. Không thích hợp cho việc cưới hỏi, làm ăn hay xây nhà,… Nếu bạn vẫn cố tình thực hiện những công việc trọng đại. Nhất là tổ chức đám cưới thì mọi thứ đều trở nên trắc trở, khó khăn. Trong Kim Lâu sẽ gồm 4 loại cơ bản sau:

 • Kim Lâu Thân: Kỵ chính bản thân mình. Nếu tai họa ập xuống, bản thân gia chủ sẽ gánh tai họa nặng nhất.
 • Kim Lâu Thê: Kỵ với người vợ hoặc chồng mình. Gây tai họa cho người vợ hay người chồng. Trong vấn đề cưới hỏi. Nếu người con gái phạm tuổi Kim Lâu Thê thì người chồng sắp cưới sẽ chịu tai họa hoặc gặp chuyện xui xẻo.
 • Kim Lâu Tử: Kỵ với con cái trong nhà. Mang lại đại hạn xui xẻo cho con cái.
 • Kim Lâu Súc: Kỵ chăn nuôi gia súc. Tuy đây là vận hạn không liên quan trực tiếp tới con người. Nhưng gây họa đến gia súc, làm ảnh hưởng tới kinh tế gia đình.

Một, ba, sáu, tám thị Kim Lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu. Cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc. Ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là : Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng là 16 tuổi không phạm tuổi Kim Lâu.

8. Tử Vi Tuổi Đinh Hợi 2007 Năm 2022 Nữ Mạng Có Phạm Hạn Hoang Ốc Không ?

Hoang ốc có nghĩa đơn giản là ngôi nhà hoang vắng, có âm khí xấu. Tức là người xưa tin rằng nếu phạm phải cung Hoang Ốc thì tất cả các công việc làm ăn, sức khỏe. Cũng như các mối quan hệ trong gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu. Không may mắn cũng như tốt đẹp.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

 • Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt. Mọi việc hanh thông, thuận lợi.
 • Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có.
 • Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật.
 • Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới. (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).
 • Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly.
 • Lục Hoang ốc (xấu): Gia đình nghèo khó, hay lục đục, khó thành đạt được.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát. Dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng là 16 tuổi âm không phạm hạn tuổi Hoang Ốc.

9. Tử Vi Tuổi Đinh Hợi 2007 Năm 2022 Nữ Mạng Có Phạm Hạn Trạch Tuổi Không ?

Khái niệm “trạch” được hiểu là nhà, nơi ở, theo một khía cạnh khách trạch còn có ý chỉ mồ mả gia tiên. Trong đó, trạch tuổi là khái niệm để chỉ về tuổi xây nhà của gia chủ. Còn trạch tử là một trạch xấu mà gia chủ không nên xây dựng nhà cửa.

 • Nếu tuổi gia chủ rơi vào 4 ô dưới đây là CÁT (TỐT) và có thể làm nhà được: Trạch Phúc, Trạch Đức, Trạch Bảo, Trạch Lộc.
 • Nếu tuổi gia chủ rơi vào 5 ô dưới đây thì là HUNG (XẤU) và không thể làm nhà: Trạch Bại (Bản thân), Trạch Hư, Trạch Khắc, Trạch Quỷ (Vợ), Trạch Tử (Con).

Cách tính Hạn Trạch Tuổi theo bảng Cửu trạch hàng năm là. Tuổi chính xác nhất được xác định bằng cách chia tuổi mụ của bạn cho 9. Kết quả dư cho mỗi số tương ứng với các giá trị sau: 1 – Phúc, 2 – Đức, 3 – Bại, 4 – Hư, 5 – Khốc, 6 – Quỷ, 7 – Tử, 8 – Bảo, 9 – Lộc.

Tử Vi Tuổi Đinh Hợi 2007 Năm 2022 Nữ Mạng gặp Trạch Tử không nên mua nhà, làm nhà hoặc sửa nhà vào năm nay

10. Kết Luận Tử Vi Tuổi Đinh Hợi 2007 Nữ Mạng Năm 2022

Đánh giá chung : Người tuổi này đón một năm 2022 có nhiều khởi sắc. Việc học tập, thi cử đều có thể đạt được kết quả tốt. Bạn cũng nhận được sự yêu thương và quý mến của mọi người, làm gì cũng được giúp đỡ. Cuộc sống nhìn chung khá êm đềm, không có gì phải lo lắng.

Học Hành, Thi Cử Năm 2022

Tình hình học tập của đương số khá bình ổn. Nhờ tinh thần tự giác và sự chăm chỉ sẵn có, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với thành tích mình đạt được trong năm.

Đôi khi phải chịu nhiều áp lực khiến tinh thần bạn trở nên bất ổn, dễ có tình trạng chểnh mảng và xao nhãng. Những lúc như vậy rất cần có sự đôn đốc kịp thời từ phụ huynh để lấy lại sự tập trung.

Tiền Bạc Năm 2022

Tài chính của con giáp này vẫn nhận được sự chu cấp đủ đầy từ phía gia đình nên không có gì phải lo lắng. Nếu biết tích góp thì bạn vẫn có khoản tiền riêng để phục vụ cho mục đích cá nhân mà không cần phải làm phiền tới bố mẹ.

Tuy nhiên, bạn vẫn cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý, đừng tiêu pha hoang phí, không đúng mục đích vừa khiến gia đình phiền lòng lại vừa có thể bị dụ dỗ hay lừa đảo mà mất tiền oan.

Tình Duyên Năm 2022

Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2022 nữ mạng về các mối quan hệ xung quanh khá bình ổn trong năm 2022. Bạn luôn nhận được sự yêu thương, bao bọc và giúp đỡ từ người thân, không có gì phải lo lắng.

Một số bạn có thể xuất hiện những cảm xúc rung động với bạn bè khác phái nhưng chớ nên để ảnh hưởng đến việc học hành.

Yêu đương sớm ở độ tuổi này sẽ không quá được phụ huynh chấp thuận, nếu cứ khăng khăng làm theo ý mình, bạn có thể là người khơi mào căng thẳng trong gia đình.

Sức Khỏe Năm 2022

Sức khỏe của nữ mạng Đinh Hợi trong năm 2022 không được lý tưởng, đề phòng tai nạn, sự cố dẫn đến thương tật.

Bên cạnh đó, bạn cần trang bị các kiến thức tự bảo vệ bản thân, tránh những nguy hiểm tiềm tàng trong cuộc sống để khi gặp vấn đề bất ngờ cũng không đến mức lúng túng không biết làm gì.

Lời Kết

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết Xem Tử Vi Tuổi Đinh Hợi 2007 Năm 2022 Nữ Mạng trên website Nhaphodongnai.com những thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Qúy khách có thể tham khảo thêm những bài viết Tử Vi Năm Sinh. Trong chuyên mục Cẩm Nang – Kiến Thức. Chúc bạn có những kế hoạch hoàn hảo cho ngày mới vui vẻ !

Xem tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2022 nữ mạng #2007 Chính xác …

Xem tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2022 nữ mạng #2007 Chính xác 98%

Thứ 6, 28/10/2022 – 16:37

 

Xem vận mệnh mới cập nhật Coi tử vi năm 2023 chi tiết nhất!

Luận tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2022 nữ mạng cho thấy năm Nhâm Dần là một năm thuận lợi và mang lại khá nhiều may mắn cho quý cháu. Công việc làm thêm hay học hành đều có cơ hội mở mang thêm kiến thức, khoa bảng đạt kết quả cao có được thành tích như mong muốn. Trong gia đình quý cháu năm mới cũng sẽ có nhiều tin vui đưa tới hoặc có chuyện hỷ tín, tình cảm gia đình hòa thuận, êm ấm. 

enlightenedXem thêm phần bình giải tử vi năm 2022 từ chuyên gia phong thủy Duy Tâm Phúc về Tử vi 12 con giáp năm 2022

XEM TỬ VI TUỔI ĐINH HỢI NĂM 2022 NỮ MẠNG 2007

Nữ mạng Đinh Hợi – Âm mạng

Tuổi âm/Tuổi dương – 17/16 tuổi

Ngũ hành bản mệnh – Ốc Thượng Thổ

Cung phi – Tốn (Mộc)

Tướng tinh/Tướng xương – Con nhà Huỳnh Đế/xương con heo

[Đã có ✅] Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng 2023

1. Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2022 nữ mạng theo phong thủy

 • Tử vi tuổi Hợi 2007 năm 2022 nữ mạng theo ngũ hành

Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Thổ  gặp năm Kim là Sinh xuất: Xấu: Sức khỏe – tiền tài đều hao tổn.

Theo ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi Tốn  (Mộc) gặp năm 2022 Khôn  (Thổ )  là Khắc xuất: Trung bình: Mọi sự ổn định; công danh đạt được đều do quý cháu tự thân vận động chứ không được bạn bè hay người thân giúp đỡ.

enlightenedXem thêm: tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2022 nam mạng

tu-vi-tuoi-dinh-hoi-nam-2022-nu-mang-2007

 • Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2022 nữ mạng theo thiên can – địa chi

Theo thiên can: Thiên can Đinh  (Hỏa) gặp năm Nhâm(Thủy) là Tương Hợp: Mọi sự hanh thông; tiền bạc tấn tới; học tập đạt kết quả cao lại được quý nhân giúp đỡ trong công việc.

Theo địa chi: Địa chi tuổi Hợi gặp năm Dần là Nhị Hợp: Công việc thuận lợi tuy nhiên có thể thay đổi công việc, nơi ăn ở hoặc di chuyển nhiều.

Hướng tốt xuất hành đầu năm: Giờ tốt xuất hành ngày mùng 1 tết hợp tuổi nữ mạng Đinh Hợi là khoảng 3-7h sáng; đón Tài Thần xuất hành hướng Đông Nam, đón Hỷ Thần xuất hành hướng Tây Bắc.

Xem ngày tốt hợp tuổi Đinh Hợi năm 2022 nữ mạng 

2. Lá số tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2022 nữ mạng

Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): Tướng Quân, Nguyệt Đức, Tử, Quốc Ấn, Thiên Hỷ, Tử Phủ: Có tin vui trong gia đình, chủ về thêm người hoặc công việc làm ăn gặp nhiều chuyện may mắn, thuận thành.

Cung Xung chiếu: Trực Phù, Mộc Dục, Quả Tú, Hồng Loan: Chú ý ra ngoài gặp chuyện bất lợi, nhất là liên quan tới nam giới thường sẽ khổ vì tình cảm.

Cung Nhị hợp: Thiên Phúc, Mộ, Tấu Thư, Long Trì, Quan Phù: Cẩn trọng có sự bất hòa trong gia đình, anh em, bạn bè và người thân.

Cung Tam hợp: Tướng Quân, Triệt, Dưỡng, Đào Hoa, Thiếu Dương, Thiên Không, Thiên Khôi, Bác Sỹ, Lộc Tồn, Lâm Quan, Kiếp Sát, Phúc Đức, Lưu Hà: Công việc của quý cháu và gia đình chớ nên mở mang nhiều cùng một lúc mà nên tập trung vào công việc hiện tại thì mới được thuận lợi, tài lộc dồi dào.

Kết luận: Theo tử vi tuổi Hợi 2007 năm 2022 nữ mạng với quý cháu năm Nhâm Dần là một năm có nhiều thuận lợi, học tập được dịp mở mang thêm tri thức, xuất hành đi xe gặp được nhiều bạn tốt lại được quý nhân giúp đỡ; công việc cũng đạt được như mong muốn. Hơn nữa, trong gia đình đón nhiều tin vui đưa tới, tình cảm chan hòa đầm ấm.

Xem lá số tử vi trọn đời đoán biết tương lai

3. Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2022 nữ mạng về các phương diện

 • Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng 2022 về tài lộc

Vấn đề tiền bạc, tài chính của quý cháu tuổi Đinh Hợi tương đối tốt; không cần phải lo lắng về tiền bạc hay gặp cảnh khó khăn bởi dù còn nhỏ tuổi nhưng quý cháu đã biết cách chi tiêu trong cuộc sống. Cho nên dù chưa làm ra tiền hoặc có được nguồn thu nhập ổn định nhưng quý cháu vẫn khá dư dả về tiền bạc.

 • Xem tử vi Đinh Hợi 2022 nữ mạng về sức khỏe

Sức khỏe quý cháu năm tới trung bình. Có thể đau ốm vặt nhưng nhờ gặp đúng thuốc bác sỹ giỏi nên nhanh khỏi bệnh. Tuy nhiên, cũng không nên vì thế mà chủ quan; quý cháu nên chủ động vấn đề sức khỏe của mình bằng cách duy trì nếp sinh hoạt khoa học, ăn uống lành mạnh hạn chế thực phẩm nhiều giàu mỡ có hại cho sức khỏe.

 • Tử vi Đinh Hợi năm 2022 nữ mạng về Gia đạo 

Tình cảm gia đình của quý cháu tuổi Đinh Hợi nữ mạng với cha mẹ năm nay khá tốt, gia đình đầm ấm, yên vui lại có thêm nhiều tin vui đưa tới. Trong gia đình có chuyện hỷ tín chủ về thêm người nên càng vui vẻ hạnh phúc, đây cũng là thời điểm tốt để quý cháu dành nhiều thời gian bên người thân của mình.

 • Tử vi tuổi Hợi 2007 năm 2022 nữ mạng về xuất hành

Xuất hành thuận lợi, công việc cũng đạt được như mong muốn nhờ có quý nhân trợ giúp. Năm 2022 quý cháu cũng có cơ hội kết giao thêm nhiều bạn bè mới, có thể giúp đỡ nhau trên con đường học tập sau này. Đi lại cũng gặp nhiều may mắn, có tin vui đưa tới.

 • Tử vi nữ Đinh Hợi năm 2022 về học hành

Học hành tấn tới, thi cử khoa bảng quý cháu Đinh Hợi nữ mạng cũng đạt được kết quả cao. Nhờ thế mà con đường công danh cũng có nhiều dấu hiệu phát triển tốt. Quý cháu có thể cân nhắc tham gia những lớp học phát triển kỹ năng mềm khác cũng rất tốt cho công việc và sự nghiệp sau này.

Xem bói theo ngày sinh đoán vận mệnh

Xem bói nốt ruồi trên cơ thể

Xem tuổi làm nhà hút tấn tài

4. Xem tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2022 nữ mạng theo 12 tháng

Tháng 1: Tháng giêng quý cháu có nhiều thời gian bên gia đình, người thân và họ hàng. Đồng thời, trong cuộc sống của nữ mạng Đinh Hợi thời gian này cũng có nhiều tin vui đưa tới.

Tháng 2: Mọi sự trung bình. Tuy nhiên, quý cháu phải chú ý sức khỏe của bản thân; đề phòng hệ tiêu hóa kém hoặc các bệnh có liên quan đến tiêu hóa; đi lại chú ý xe cộ đề phòng tai nạn.

Tháng 3: Theo tử vi tuổi Đinh Hợi nữ mạng năm 2022 chú ý công việc làm ăn của gia đình hoặc cha mẹ quý cháu tháng này không được thuận lợi; chuyện khó khăn phát sinh chủ yếu do có kẻ ganh ghét phá hoại sau lưng mà thành.

Tháng 4: Công việc làm ăn của gia đình và học hành bình thường. Tuy nhiên, sức khỏe của quý cháu không được như ý, có thể đau ốm vặt nhưng không đáng ngại, bởi sẽ nhanh khỏi bệnh.

Tháng 5: Tiền bạc hoạnh phát, hanh thông quý cháu sẽ có thêm nhiều khoản dư dả để chi tiêu cho cuộc sống của mình. Tuy nhiên, nên đề phòng dao kéo hay vật nhọn đâm phải.

Tháng 6: Tháng 6 có nhiều khó khăn trong cuộc sống bởi mọi chuyện của quý cháu tuổi Đinh Hợi đều không diễn ra hay đạt được như mong muốn. Hơn nữa, sức khỏe của quý cháu cũng không được tốt.

Tháng 7: Theo tử vi tuổi Hợi 2007 năm 2022 nữ mạng tình cảm gia đình có thể xuất hiện chuyện hiểu lầm, cãi vã hay bất hòa trong tháng này. Quý cháu ra ngoài phải chú ý cử chỉ, lời nói nhằm đề phòng chuyện thị phi đưa tới.

Tháng 8: Chú ý nên hạn chế việc xuất hành đi xa trong tháng này bởi đi xa gây hao tốn tiền bạc của quý cháu; không cẩn trọng còn gặp chuyện tai họa, thị phi do lời ăn tiếng nói.

Tháng 9: Công việc làm ăn của gia đình và cha mẹ được thuận buồm xuôi gió. Trong cuộc sống của quý cháu cũng được quý nhân giúp đỡ mà đạt mục tiêu ban đầu đặt ra.

Tháng 10: Luận tử vi 2022 tuổi Đinh Hợi nữ mạng cẩn trọng sức khỏe của bản thân có sự suy yếu trong tháng này. Hơn nữa, công việc làm ăn của cha mẹ quý cháu tuổi Đinh Hợi cũng cho thấy nhiều dấu hiệu giảm sút trong tháng này.

Tháng 11: Trái ngược với tháng trước thời gian này mọi chuyện trong cuộc sống của quý cháu đều có thể đạt được như mong muốn. Lại được âm phù dương trợ nên chuyện dữ hóa lành, gặp hung chuyển cát.

Tháng 12: Tháng cuối năm quý cháu nữ mạng Đinh Hợi và gia đình, người thân đón nhiều tin vui đưa tới; có nhiều dịp tụ họp bên người thân; tình cảm gia đình hạnh phúc, đầm ấm.

Khám phá Tử vi năm Nhâm Dần 2022 của mình ra sao tại Xemvanmenh.net

TRA CỨU TỬ VI 2022

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

5. Xem tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2022 nữ mạng về mặt sao hạn

 • Luận vận hạn tuổi Đinh Hợi năm 2022 nữ mạng

Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng 2022 về tứ trụ

Thiên Sinh, Địa Hao: Trung bình

Môi trường sống và học tập ổn định, không có nhiều thay đổi. Trong cuộc sống nếu gặp khó khăn sẽ có người giúp đỡ, học tập đạt kết quả cao, xuất hành đi xa cũng gặp nhiều chuyện may mắn.

Tử vi tuổi Hợi 2007 năm 2022 nữ mạng về sao chiếu mệnh

SAO: Thái Dương (Hỏa Tinh)

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

Giải Nghĩa: Phúc tinh mang tới nhiều chuyện vui may cho nữ giới; được bạn hữu giúp đỡ về tiền bạc; công việc thuận lợi. Phụ nữ có thai cũng gặp được nhiều chuyện vui vẻ, may mắn trong tháng này; con cái được khỏe mạnh – mỹ miều. Nữ giới còn độc thân cũng đón nhiều tin vui về chuyện tình cảm. Tuy nhiên tháng 6 và 10 âm lịch phải chú ý sức khỏe, đề phòng chuyện tai ách hoặc đau ốm.

Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2022 nữ mạng về sao hạn 

HẠN: Địa Võng (Xấu): 

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 

Dịch nghĩa: Quý cháu gặp hạn Địa Võng không xuất hành ngày giờ Tuất chủ về gặp nhiều muộn phiền. Trong cuộc sống chú ý lời ăn tiếng nói, đề phòng chuyện vạ miệng hay thị phi không mong muốn; trong họ hàng có chuyện tang gia. Công việc làm ăn gặp cản trở, dễ bỏ dở giữa đường.

Tử vi tuổi Hợi 2007 năm 2022 nữ mạng về vận niên

Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) tốt

Long ngộ Vân, rất có lợi cho công việc hay học hành, có cơ hội phát huy khả năng, chọn lựa môi trường sinh hoạt phù hợp, đạt được thành quả như ý. Tuy nhiên, Vận niên này cũng báo hiệu một cuộc sống có nhiều thay đổi, lên hay xuống cũng còn tùy thuộc một phần vào Vận Thời. Đây là năm bị Thiên khắc, cần phải cẩn thận trong mọi việc, cần giữ tâm lành ý thiện thì may sẽ đến, Họa sẽ lùi, công việc hay học hành đổi thay trong chiều hướng đi lên

Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2022 nữ mạng theo hạn tuổi

Không phạm Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu

 enlightenedKhám phá Xem Bói Ngày Sinh dự đoán vận mệnh tương lai tốt hay xấu.

 • Cách hóa giải vận hạn tuổi Đinh Hợi năm 2022 nữ mạng

Cúng sao giải hạn tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng 2022

Đầu năm và mỗi tháng quý cháu nên làm lễ cúng cầu tài cầu lộc vào ngày 27 âm lịch chuẩn bị 12 ngọn đèn đặt hướng Đông làm lễ, thời gian từ 21-23h khuya. Bài vị giấy vàng viết “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền

Thái -Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam – Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

Dùng vật phẩm hợp tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2022 nữ mạng

Nhằm tăng cường phúc khí cho sao Thái Dương chiếu mệnh quý cháu có thể sử dụng vật phẩm có màu đỏ, tím, hồng thuộc hành Hỏa để gia tăng tài lộc như: đá quý màu đỏ, đá quý màu tím, thạch anh tím, đá ruby đỏ,… Hoặc sử dụng ngũ hành Mộc tương sinh với Hỏa tinh như đá quý màu xanh lá: hồng ngọc lục bảo, đá myanmar, ruby xanh,…

Chọn tuổi hợp tử vi tuổi Hợi 2007 năm 2022 nữ mạng

Công việc và học tập muốn được thuận lợi thì nên kết hợp với người hợp phong thủy năm Nhâm Dần là người sinh năm 2005 và sinh năm 2007.

Số điện thoại nói gì về vận mệnh quý bạn năm 2022, xim mời Xem Bói Số Điện Thoại ngay để biết thêm thông tin chi tiết!

Dùng màu hợp tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng 2022

Trong cuộc sống quý cháu hợp màu đỏ và vàng; kỵ màu trắng và đen nên hạn chế sử dụng.

6. Xem tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2022 nữ mạng theo mùa sinh

Mùa xuân: Mùa xuân (Mộc vượng) tương khắc với chủ mệnh; năm Nhâm Dần hành Kim lại sinh xuất với bản mệnh càng thêm xấu. Điều này báo hiệu năm 2022 không mấy thuận lợi về sức khỏe. Tuy nhiên, tình cảm gia đình tốt có nhiều tin vui đưa tới; học hành đạt kết quả cao.

Mùa hạ: Mùa này chủ về Hỏa Vượng là thuận mùa sinh mà năm Nhâm Dần có ngũ hành 

thuộc Kim lại tương sinh cho nhau. Do vậy năm mới quý cháu có nhiều thuận lợi; công việc làm ăn của gia đình hoạnh phát; thi cử đạt kết quả cao.

Mùa thu: Xem bói tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2022 nữ mạng sinh mùa này thì chủ về Kim vượng mệnh bị suy kiệt, Năm Nhâm Dần có ngũ hành thuộc Kim mệnh lại càng suy yếu. Quý cháu phải chú ý sức khỏe bản thân không tốt, đề phòng chuyện đau ốm. Năm nay việc xuất hành được thuận lợi, tình cảm gia đình có nhiều chuyện vui may.

Mùa đông: Mùa này chủ về Thủy Vượng thổ bị khắc vì thế chủ về lỗi mùa sinh mà năm nay có ngũ hành thuộc Kim lại sinh cho mùa sinh vì thế lại thêm khắc bản mệnh. Năm 2022 quý cháu phải cẩn trọng mọi bề; sức khỏe đau yếu; xuất hành gặp chuyện bất lợi; học hành không được như ý.

Xem thêm Phong Thủy tuổi 2007 ngay tại: 

 • Tuổi hợp làm ăn với tuổi 2007 bạn có biết không?
 • Tuổi Hợi 2007 làm nhà năm 2022 có tốt không?
 • Tuổi 2007 Đinh Hợi có nên mua nhà năm 2022?
 • Tuổi 2007 kết hôn thời điểm nào là tốt nhất?
 • Luận giải tuổi sinh con chi tiết các tuổi năm 2022

Kết luận: Nhìn chung tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2022 nữ mạng thì năm Nhâm Dần là thời điểm tốt để quý cháu tập trung vào học hành, mở rộng tri thức; thi cử khoa bảng cũng đạt kết quả cao. Trong gia đình có nhiều chuyện vui đưa tới; tình cảm đầm ấm; tài chính lại được hanh thông. Tuy nhiên, nên đề phòng bệnh về đường tiêu hóa.

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi hàng ngày

:

Related Posts