Tử Vi Tuổi Đinh Hợi Năm 2022 Xem ngay 2023Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 năm 2022: Nam bất lợi, nữ tương đối …

Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 năm 2022: Nam bất lợi, nữ tương đối thuận

Luận giải tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 năm 2022 trên nhiều phương diện chỉ ra rằng năm 2022 sẽ là khoảng thời gian bất lợi cho nam nhưng lại rất thuận với nữ giới.

1. Tổng quan về tuổi Đinh Hợi 2007 trong năm 2022

Các bạn trẻ sinh năm 2007 đến nay chỉ mới 16 tuổi (âm lịch), đa phần đều chưa có nhiều sự quan tâm đến các vấn đề phong thủy và tử vi. Tuy nhiên, cũng sẽ có một số bạn hứng thú với chủ đề này, muốn khám phá vận may của bản thân theo từng năm.

Ngoài ra, cũng có nhiều gia đình bố mẹ thường xem tử vi cho con cái để nắm bắt sơ bộ vận khí và định hướng cho con những điều tốt lành để trải qua một năm thuận lợi. Thậm chí, nhiều gia đình cũng có nhu cầu xem tuổi để mượn tuổi đẹp xây sửa nhà… Vì vậy việc bố mẹ xem tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 năm 2022 cho con trai, con gái tuổi này là dễ hiệu.

Tổng quan về tuổi Đinh Hợi 2007 trong năm 2022
Tổng quan về tuổi Đinh Hợi 2007 trong năm 2022

Trước hết, bạn cần nắm bắt thông tin tổng quan về tuổi Đinh Hợi trong năm mới Nhâm Dần 2022:

 • Cầm tinh: Quá Sơn Chi Trư – Lợn qua núi
 • Mệnh: Thổ – Ốc Thượng Thổ, có nghĩa là Đất nóc nhà
 • Sao chiếu mệnh năm 2022: nam gặp sao Kế Đô, nữ gặp sao Thái Dương
 • Vận niên: Cẩu cuồng phong – Chó bị trúng gió độc
 • Hạn tuổi: gặp hạn Địa Võng

Tử vi trọn đời của nam, nữ mạng tuổi Đinh Hợi 2007 chỉ ra rằng, những người sinh vào năm này thì sẽ có cuộc đời trẻ tuổi sống đủ đầy, vui vẻ, ít thời điểm gặp chuyện buồn phiền. Tuy nhiên bước vào trung vận từ 25 đến 36 thì cuộc sống dự báo có nhiều bất lợi, phải nỗ lực và kiên trì mới vượt qua được. Hậu vận của tuổi này được dự báo tốt đẹp, có của ăn của để, đời sống tích cực, mạnh khỏe an khang.

Bạn có thể tham khảo thêm: 

 • Chăn ga gối cao cấp nhiều ưu đãi tại Đệm Xinh Luxury
 • Mua Đệm Cao Cấp Chính Hãng, Mua Nệm Giảm Tới 50%

Xem tử vi theo Can – Chi, ngũ hành

 • Thiên Can: Đinh gặp Nhâm là tương hợp, ám chỉ chuyện học hành thi cử sẽ đạt được kết quả như mong đợi. Các mối quan hệ trong gia đình và với bên ngoài nhìn chung hòa hợp, ít khi xảy ra xích mích, cãi cọ.
 • Địa Chi: Hợi gặp Dần là cục diện Lục hợp, vừa tốt lại vừa xấu, ám chỉ để việc học hành thi cử có kết quả tốt thì phải trải qua thời gian chăm chỉ, tự tạo áp lực cho bản thân. Cuộc sống thỉnh thoảng có chút không như ý nhưng cũng nên chấp thuận vì không thực sự ảnh hưởng quá nhiều.
 • Ngũ hành: Người tuổi này mệnh Thổ, gặp năm Kim thì tương sinh, vận khí nhìn chung cát lành, tuy nhiên phương diện sức khỏe có thể sẽ gặp một vài trục trặc.

=> Có thể thấy rằng, các bạn tuổi Đinh Hợi 2007 nếu như trong năm 2022 mà duy trì được thái độ học tập tốt, chăm chỉ, nghiêm túc thì ắt hẳn sẽ đạt được kết quả khá tốt tới rất tốt. Trong cuộc sống thường ngày có thể sẽ có sự xáo trộn bất ổn nhưng cũng đừng để bản thân dính quá sâu vào những chuyện thị phi, nên tập trung tối đa thời gian cho việc học. Nếu áp lực quá, có thể tâm sự với người đáng tin cậy.

Xem tử vi theo sao hạn

Đối với nam mạng

Sao chiếu mệnh: Năm 2022, nam Đinh Hợi gặp sao Kế Đô chiếu mệnh, đây là hung tinh mang đến những tai nạn bất ngờ, hao tốn tiền của, bệnh tật, dễ vướng vào thị phi, gia đạo bất ổn. Năng lượng xấu sao này mang lại mạnh nhất vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch.

Hạn tuổi: Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 năm 2022 chỉ ra nam mạng tuổi này gặp hạn Địa Võng, chủ về bất lợi khi đi xa. Gặp hạn này, bản mệnh nên hạn chế xuất hành đi xa, nhất là vào ngày Tuất, giờ Tuất. Hạn này cũng chủ về chuyện đau buồn, điềm báo vướng khẩu thiệt, bị kẻ xấu lừa gạt. Đặc biệt là hạn này có điềm báo nội tộc có tang gia.

Xem tử vi theo sao hạn đinh hợi nam mạng
Xem tử vi theo sao hạn đinh hợi nam mạng

Đối với nữ mạng

Sao chiếu mệnh: Bước sang năm 2022 Nhâm Dần, nữ mạng tuổi Đinh Hợi 2007 gặp sao Thái Dương chiếu mệnh. Đây là cát tinh mang đến sự tốt lành, cát lợi, hanh thông mọi bề. Gặp sao Thái Dương chiếu mạng thì bản mệnh nữ đạt thành tích tốt trong học tập, thi cử. Thậm chí, một số bạn gia đình khá giả rất có thể được đi du học.

Hạn tuổi: Mặc dù có sao Thái Dương chiếu mệnh nhưng năm nay nữ Đinh Hợi lại vướng hạn Địa Võng. Hạn này chủ về bất lợi khi đi xa. Vì thế dù có cơ hội đi du học thì đây không phải năm hoàng đạo, nên chuyển sang năm tiếp theo. Bản mệnh nữ cũng nên cẩn thận, cảnh giác hơn trong các mối quan hệ bạn bè, có người đang có ý đồ lợi dụng sự tốt tính, nhiệt tình của bạn.

Xem tử vi theo sao hạn đinh hợi nữ mạng
Xem tử vi theo sao hạn đinh hợi nữ mạng

Xem tử vi theo vận niên

Năm nay cả nam và nữ Đinh Hợi 2007 đều gặp vận niên Cẩu cuồng phong.

Hình ảnh chó bị trúng gió độc mang hàm nghĩa về sự lận đận, bất lợi và lo âu. Điều này chỉ ra rằng sẽ có những khó khăn xảy đến trong cuộc sống của các bạn Đinh Hợi trong năm 2022. Phải thật sự kiên trì và có sức chịu đựng thì bản mệnh mới vượt qua một cách êm đẹp.

Xem tử vi theo tuổi âm

Có phạm Thái Tuế không? Năm nay những người cầm tinh một trong 4 con giáp Dần, Thân, Tỵ, Hợi thì phạm hạn Thái Tuế. Như vậy Đinh Hợi 2007 năm nay phạm Thái Tuế – Phá Thái Tuế, cục diện không quá ổn định, dễ bị phá hoại cản trở, cần thận trọng.

Có phạm Tam Tai không? Theo tử vi 12 con giáp, bản mệnh tuổi Hợi thì gặp hạn Tam Tai vào các năm Tỵ, Ngọ, Mùi, năm nay là Nhâm Dần 2022, vì thế Đinh Hợi 2007 không phạm hạn Tam Tai.

Có phạm Kim Lâu không? Năm nay các bạn Đinh Hợi 2007 có tuổi âm là 16, không phạm vào hạn tuổi Kim Lâu.

Có phạm Hoang Ốc không? Tử vi Đinh Hợi trong năm 2022 chỉ ra rằng bản mệnh năm nay không phạm hạn Hoang Ốc. Vì thế nếu bố mẹ có ý định mượn tuổi xây sửa nhà thì có thể chọn tuổi này.

3. Tổng kết tử vi 2022 cho người tuổi Đinh Hợi 2007 theo phương diện cuộc sống

Ngoài tìm hiểu vận số trong năm mới thông qua các yếu tố về Can Chi, Ngũ hành… bạn đọc có thể tham khảo thêm tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 năm 2022 trên các phương diện, khía cạnh cuộc sống.

Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 năm 2022 nam mạng

Học hành, thi cử

Sang năm mới, việc học hành thi cử vẫn là vấn đề nên được nam Đinh Hợi tập trung nhiều nhất. Vận trình học tập của bản mệnh trong năm 2022 có sự đan xen giữa tốt và xấu.

Không chỉ căng thẳng việc học, gia đình cũng đặt kỳ vọng lớn khiến cho bản thân nam Đinh Hợi cảm thấy vô cùng áp lực và vai nặng gánh. Phải thật sự cố gắng thì bạn mới đạt kết quả như mong đợi. Đừng quá bi quan khi gặp khó, hãy nhờ đến sự giúp đỡ của những người tin cậy nhé.

Năm nay nên hạn chế những cuộc tụ tập vô bổ, kiềm chế sở thích cá nhân để tránh ảnh hưởng xấu đến kết quả học tập.

tử vi 2022 cho người tuổi Đinh Hợi 2007 theo phương diện cuộc sống
tử vi 2022 cho người tuổi Đinh Hợi 2007 theo phương diện cuộc sống

Tiền bạc

Ở độ tuổi này, Đinh Hợi nam chưa phải lo nghĩ chuyện kiếm tiền. Khoản tiền mà bạn có đều được tích lũy từ những lần bố mẹ cho. Nhưng đừng vì thế mà tiêu xài hoang phí hay cả tin cho bạn bè vay mượn mà không rõ ràng lí do. Khi đi ra ngoài hay đến trường chớ mang theo nhiều tiền trong người.

Sức khỏe

Phương diện sức khỏe của nam mạng tuổi Đinh Hợi 2007 không được ổn định, dễ bị thương do bất cẩn. Năm nay có điềm báo tai nạn, khi tham gia giao thông bản mệnh nên đi đứng cẩn thận, tuân thủ luật lệ giao thông.

Màu hợp tuổi

Phân tích màu sắc hợp/kỵ theo phong thủy ngũ hành và theo sao chiếu mệnh chỉ ra rằng năm nay nam Đinh Hợi hợp dùng các màu trắng, xám, ghi, xanh lá cây.

Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 năm 2022 nữ mạng

Học hành, thi cử

Tình hình học hành của các bạn nữ Đinh Hợi 2007 trong năm 2022 tương đối bình ổn. Ở bạn có tinh thần tự giác, tập trung hầu hết thời gian vào việc học nên sẽ đạt được thành tích tốt mỗi khi kiểm tra, thi cử.

Tuy vậy, thỉnh thoảng bạn cũng sẽ gặp áp lực với các vấn đề hóc búa trong môn học. Đừng quá nản với chúng, hãy đọc thêm nhiều sách để có thể mở rộng kiến thức, như vậy sẽ dễ giải quyết khúc mắc hơn.

Tiền bạc

Nữ mạng Đinh Hợi 2007 bước sang năm 2022 chỉ mới 17 tuổi, hoàn toàn chưa phải là độ tuổi kiếm tiền. Mọi chi tiêu trong đời sống cá nhân đều phụ thuộc vào sự hỗ trợ từ gia đình.

Phương diện tiền bạc của bản mệnh năm nay khá thịnh, được bố mẹ cho nhiều nên chi tiêu mua sắm đồ dùng cá nhân cũng thoải mái hơn. Tuy nhiên, vẫn nên tích lũy, tiết kiệm một phần để phòng cho những trường hợp cần thiết.

Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 năm 2022 nữ mạng
Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 năm 2022 nữ mạng

Sức khỏe

Cũng giống với nam mạng Đinh Hợi, phương diện sức khỏe của nữ tuổi này trong năm 2022 Nhâm Dần không thực sự lý tưởng, dễ bị ốm vặt. Ngoài ra cũng cần đề phòng tai nạn, sự cố dẫn tới thương tật nặng nề.

Bản mệnh cũng chớ nên đi chơi khuya, đi một mình ở nơi vắng vẻ vì tăng nguy cơ kẻ gian làm hại. Khi ra ngoài không nên mang theo nhiều tiền bạc, không nên đeo nhiều trang sức.

Màu hợp tuổi

Phân tích màu sắc hợp/kỵ theo phong thủy ngũ hành và theo sao chiếu mệnh chỉ ra rằng năm nay nữ Đinh Hợi hợp dùng các màu đỏ, hồng, tím, cam…

4. Tham khảo thêm: Cách hóa giải hạn Phá Thái Tuế

Tham khảo thêm: Cách hóa giải hạn Phá Thái Tuế
Tham khảo thêm: Cách hóa giải hạn Phá Thái Tuế

Như đã chia sẻ ở trên, nam và nữ mạng tuổi Đinh Hợi 2007 bước sang năm 2022 sẽ phạm vào hạn Phá Thái Tuế, khiến cục diện cuộc sống không thật sự yên bình. Để giảm bớt vận xui, các nguồn năng lượng xấu thì có thể tham khảo cách hóa giải dưới đây:

Nên

 • Cẩn thận trong mọi việc làm, hành độc. Trước khi làm gì cũng nên xem xét kỹ lưỡng, nhất là chuyện vay mượn tiền bạc. Nếu đang trong mối quan hệ tình cảm thì nên học cách nhường nhịn và kín đáo hết sức.

Không nên

 • Đi đám ma, đám hiếu. Trong trường hợp đám ma của người trong dòng họ, buộc phải đi thì tới lúc cuối nên quay lưng lại với bia mộ.
 • Vào phòng sinh đẻ. Nếu nhất định phải tham gia thì nên chuẩn bị phong bao lì xì màu đỏ để lấy khí lành.
 • Đến nơi hoang vu, hẻo lánh. Ở những chỗ này vô cùng nhiều âm khí, không hề tốt cho người phạm hạn Thái Tuế.
 • Tiến hành chuyện lớn. Phạm hạn Thái Tuế mà tiến hành chuyện lớn thì dễ gặp bất lợi.
 • Bảo chứng cho người khác. Phạm Thái Tuế mà làm các việc mang tính “bao đồng” thì rất dễ vướng vào phiền phức, thậm chị mắc họa đau thương, vướng vào kiện tụng.

Đệm Xinh vừa chia sẻ cho bạn đọc thông tin tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 năm 2022 trên nhiều phương diện, thông tin được tổng hợp từ các nguồn tử vi/phong thủy uy tín. Hy vọng bài viết đã giúp bạn đọc hiểu hơn về cục diện năm 2022 của người tuổi Đinh Hợi.

XEM TỬ VI TUỔI ĐINH HỢI 2007 NAM MẠNG NĂM 2022

#2007 Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2022 nam mạng #Chi Tiết #Chính Xác

[⭐️Mới nhất] Tử vi tuổi đinh hợi năm 2023 nam mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!

 “Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2022 nam mạng dự báo năm nay là năm quý cháu gặp được nhiều may mắn, học hành, thi cử đạt kết quả cao, công việc làm ăn của bố mẹ thuận lợi, phát triển hơn. Tổng quan, năm 2022 đối với quý cháu nhìn chung khá tốt, tuy nhiên vẫn nên chú ý hơn trong việc học tập. “
 

Vận hạn tuổi Đinh Hợi năm 2022 nam mạng dự đoán đây là năm khá thuận lợi, không dính Hạn Kim Lâu, Không dính tam tai và Kim Lâu. Tuy nhiên lại bị sao hạn Kế Đô chiếu, đây là một sao xấu, chủ về rối rắm, dễ gặp tai nạn. Vậy để biết chi tiết hơn về vận hạn cần tránh năm 2022, mời quý cháu tham bài luận giải Đinh Hợi nam 2007 dưới đây từ thầy Phong Thủy Duy Linh.

Ngày sinh: 17/02/2007 đến 6/02/2008

Đinh Hợi năm nay 16 tuổi

Mệnh: Thổ – Cung: Khôn

Cầm tinh: Lợn Qua Núi

Sao hạn: Kế Đô – Địa Võng

Nếu là nữ mạng sinh năm 2007 vui lòng xem luận giải tử vi 2022 tại ⏩ Tử vi tuổi đinh hợi năm 2022 nữ mạng

I. Tổng quan tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2022 nam mạng

Vận mệnh tuổi đinh hợi năm 2022 nam mạng: Tuổi Đinh Hợi số có Thiên Ất Quý nhân phù trợ, vị Thiên Thần này chuyên cứu tai giải nạn, đem lại may mắn, thuận lợi. Trong Lục Thập Hoa Giáp, chỉ có 6 tuổi được vị Thiện Thần Thiên Ất chiếu mạng, trong đó có Đinh Hợi.Vậy nên cuộc sống tương đối an bình, ít bị nạn tai. Nếu sanh vào ban đêm, công danh xuôi thuận, gia đạo ấm êm, hưởng nhiều phúc lộc. Nghịch sanh lỗi số, khó tránh nạn tai hay phải có tiểu tật, sự nghiệp, gia đạo thường bị dời đổi. Tử vi trọn đời tuổi Đinh Hợi nam mạng cho biết khi quý nam bước vào  thời trung vận có nhiều thăng trầm, gian nan vất vả, có lúc lâm vào nghịch cảnh, hiểm nguy, nhưng nhờ Phước Đức cũng có nhiều cơ may để tái tạo sự nghiệp, gia đình.

Khái quát tổng quan tử vi năm 2022 tuổi Đinh Hợi nam mạng: Đối với tuổi quý cháu trong năm Nhâm Dần không được tốt việc học hành kết quả không cao, công việc làm ăn của bố mẹ thì kém và tình cảm trong gia đình không được tốt, ra ngoài chú ý sức khỏe không được tốt xe cộ lưu ý cẩn thận và chú ý hạn sông nước.

Xem bói bài hàng ngày

Xem bói bài thời vận

Xem bói bài tình yêu

II. Xem tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2022 nam mạng trên các phương diện 

2.1.Xem bói tuổi Đinh Hợi 2022 nam mạng về tài lộc

Đối với tuổi quý cháu Đinh Hợi trong năm nay về tiền bạc không được tốt, tài lộc  cũng có sự hao hụt,  tiêu pha nhiều vào việc học hành và mua sắm đồ vật cho bản thân. Tuy nhiên, theo  tử vi nam 2007 năm 2022 quý cháu cần chú ý sao cho việc chi tiêu tiền bạc hợp lý hơn, vì hiện tại  quý cháu đang ở độ tuổi ăn học, nên chưa thể kiếm ra tiền, tự chủ được tài chính của bản thân, mọi việc chi tiêu đều từ tiền của bố mẹ 

2.2. Tử vi Đinh Hợi nam mạng 2022 về mặt sức khỏe

Về phương diện sức khỏe trong năm 2022 sức khỏe của quý cháu không mấy được tốt, hệ miễn dịch có phần suy giảm so với những năm trước. Cần chú ý năm nay dễ đau ốm, nếu chẳng may mắc bệnh thì cũng lâu khỏi.  Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2022 nam mạng có lời khuyên quý cháu cần chăm lo cho sức khỏe của mình, chú ý đến việc ăn uống và cân bằng sức khỏe để tránh ảnh hưởng đến việc học hành và hạn xe cộ đi lại, lưu ý cẩn thận.

2.3. Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nam mạng năm 2022 về gia đạo 

Về tình cảm gia đình quý cháu trong năm nay không tốt bố mẹ có sự bất hòa trong gia đình thiếu hòa khí và công việc của bố mẹ gặp nhiều khó khăn. Việc làm ăn không nên đầu tư, làm ăn lớn để tránh gây ra thiệt hại khó lường. Xem bói tinh yêu cho biết trong thời gian này, nên tích lũy kiến thức, kinh  nghiệm, đợi thời điểm thích hợp đầu tư làm ăn để đạt kết quả tốt nhất.

2.4. Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2022 nam mạng về ngoại giao 

– Về phương diện ngoại giao và xuất hành trong năm nay khá tốt, thích hợp cho việc đi học đi làm xa hoặc xuất ngoại,  ra ngoài còn gặp được bạn bè giúp đỡ và có nhiều chuyện vui đưa tới. 

Tử vi tuổi đinh hợi 2007 nam mạng 2022 Hướng tốt xuất hành đầu năm đối với quý cháu là Mùng 1 tết quý cháu nên xuất hành hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Bắc  để đón Hỷ Thần từ lúc lúc 3h tới 7h sáng. Tính theo nơi cư ngụ 
 

Xem ngày tốt xuất hành

Xem ngày khai trương

2.5. Xem tử vi tuổi Đinh Hợi nam năm 2022 về học hành 

– Trong năm nay quý cháu phải chú ý việc học, đang có dấu hiệu đi xuống,  hành đừng vì mải chơi mà ảnh hưởng tới kết quả học tập và thi cử. Nếu tập chung học hành, sẽ đạt được kết quả khá cao, vậy nên quý cháu cần chú ý hơn.
 

III. Xem vận hạn tuổi Đinh Hợi năm 2022 nam mạng theo sao hạn

1.  Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2022 nam mạng theo thiên can địa chi

Thiên Can: Đinh  (Hỏa) gặp năm Nhâm(Thủy) là Tương Hợp: Chủ về làm ăn thuận lợi, thích hợp làm những chuyện quan trọng, tiền tài sinh tài sinh lộc, công việc hanh thông, có quý nhân giúp đỡ về làm ăn và buôn bán nên khó khăn dễ dàng vượt qua

Địa Chi: Xem bói tuổi Đinh Hợi 2022 nam mạng biết năm nay quý cháu tuổi Hợi gặp năm Dần là Nhị Hợp chủ về công việc thuận lợi, như ý, công việc có sự thay đổi và có thể đến sinh sống tại nơi khác, đi lại cũng khá nhiều 

Tứ trụ: Thiên Sinh, Địa Hao: Tử vi 2022 tuổi đinh hợi nam mạng dự báo  quý nhân giúp đỡ khi gặp khó khăn nên không mất vất vả. Cẩn thận đề phòng mọi mặt, tai nạn. Ngoài ra, bản thân có thể xảy ra nhiều chuyện không tốt, môi trường sống, học tập không có gì thay đổi. 

2. Xem bói Tử vi Đinh Hợi nam mạng 2022 theo ngũ hành 

Ngũ hành bản mệnh: Mạng Thổ gặp năm Kim là Sinh xuất – Xấu: Đây là sai chủ về tiền tài không được tốt, có phần hao hụt nhiều, ngoài ra sức khỏe năm nay quý cháu cũng cần chú ý đến nhiều hơn. 

Ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi Khôn (Thổ ) gặp năm 2022 Khôn (Thổ ) là Tương trợ – Tốt: Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2022 nam mạng dự báo năm nay chủ về một năm công việc làm ăn và trong năm nay khá tốt, có quý nhân giúp đỡ trong công việc, kinh doanh, tuy nhiên không mấy có sự thay đổi nhiều về việc kinh doanh, làm ăn.

3. Xem tuổi Đinh Hợi năm 2022 nam mạng theo sao hạn

3.1. Xem tử vi tuổi Đinh Hợi nam năm 2022 sao gì chiếu mệnh?

 • Sao: Kế Đô (Thổ Tinh) – Xấu

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

 • Ý nghĩa: Xem tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2022 nam mạng cho biết đây là sao đem lại nhiều chuyện không may, đặc biệt cần chú ý đi đường dễ gặp tai nạn, tiền bạc hao tốn, dễ bị mắc bệnh tật, hay bị buồn rầu. Đặc biệt là vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch cần chú ý hơn khi gặp sao Kế Đô năm 2022.

  Tra sim phong thủy chuẩn xác

  Xem bói nốt ruồi đoán vận mệnh

  Xem chỉ tay luận đoán vận số chính xác

3.2.  Vận hạn tuổi Đinh Hợi năm 2022 nam mạng

– Hạn theo năm 2022 

 • Hạn:  Địa Võng (Xấu): 

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 

 • Đề phòng:  Theo tử vi Đinh Hợi nam mạng 2022 thì trong năm tới quý cháu gặp hạn Địa võng thì cần đề phòng xe cộ, năm nay tránh đi chơi xa, đặc biệt vào những ngày tuất, giờ tuất, đây là hai giờ xấu dễ gặp chuyện buồn. Đặc biệt hơn cần chú ý đến lời ăn tiếng nói của mình. Ngoài ra, việc làm ăn khó khăn, công việc làm ăn thì giữa đường phải bỏ dở.

– Hạn theo tuổi: Không phạm Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu

3.3. Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2022 nam mạng theo vận niên

 •  Vận niên:  Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) tốt

Ý nghĩa: Đây là năm bị Thiên khắc, cần phải cẩn thận trong mọi việc, cần giữ tâm lành ý thiện thì vận may sẽ đến, Họa sẽ lùi, công việc, học hành đổi thay trong chiều hướng tốt chiều hướng đi lên. Tử vi Đinh Hợi nam mạng 2022 cho biết Long ngộ Vân còn có ý nghĩa  rất có lợi cho công việc hay học hành, có cơ hội chọn được môi trường tốt để phát huy khả năng, đạt được kết quả như ý. Tuy nhiên, Vận niên này cũng báo hiệu quý cháu có một cuộc sống có nhiều thay đổi, tùy thuộc một phần vào Vận Thời. 
 

IV. Lá số tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2022 nam mạng

Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): Nguyệt Đức, Quốc Ấn, Thiên Hỷ, Tử Phủ, Tử,  Tướng Quân: Đây là bộ sao chủ về có tin vui đưa tới,mọi công chuyện làm ăn cũng có phần thuận lợi hơn, gia đình có chuyện vui thêm người trong gia đình  

Cung Xung chiếu trong tử vi tuổi hợi 2007 năm 2022 nam mạng Trực Phù, Mộc Dục, Hồng Loan, Quả Tú: Dây là bộ sao chủ về dễ gặp nhiều chuyện thị phi, bất lợi về bản thân, đặc biệt là nam giới, dễ dính vào chuyện tình ái hay đau khổ

Cung Nhị hợp: Long Trì, Tấu Thư, Mộ, Quan Phù, Thiên Phúc: Đây là bộ sao chủ về trong gia đình có chuyện bất hòa, đặc biệt dễ gây xích mích với anh em, bạn bè, người thân. 

Cung Tam hợp trong  tử vi đinh hợi 2022 nam mạng Bác Sỹ, Phúc Đức, Kiếp Sát, Triệt, Lưu Hà, Lâm Quan, Thiên Khôi,  Đào Hoa, Thiếu Dương, Thiên Không,  Lộc Tồn, Tướng Quân, Dưỡng: Đây là bộ sao chủ về công việc đang làm gặp nhiều bất lợi, không nên mở mang thêm nhiều công việc một lúc mà nên tập trung vào công việc mình đang làm thì tiền bạc sẽ hanh thông và có nhiều tài lộc đưa tới.

Kết luận lá số tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2022 nam mạng: Luận giải lá số cho hay quý cháu trong năm nay phải chú ý về việc học hành, kết quả học tập không được cao. Ngoài ra việc đi lại không được tốt ra ngoài thì bất lợi, dễ mắc phải các chuyện thị phi, ngoài ra trong năm nay quý cháu phải chú ý tình cảm của bố mẹ không được tốt dễ xảy ra cãi vã và có chuyện buồn đưa tới trong gia đình.

Ngoài ra quý cháu muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI NAM ĐINH HỢI của mình thì mời xem tại:

Xem lá số tử vi 2023 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

V. Xem tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2022 nam mạng theo tháng

Mỗi mùa khác nhau, Đinh Hợi nam mạng lại có những vận hạn ập đến, không lường trước được. Tuy nhiên, qua phần luận giải tử vi  Đinh Hợi năm 2022 nam mạng theo tháng sẽ giúp quý cháu giảm bớt được phần nào vận hạn, mọi chuyện được hanh thông.

5.1. Xem tuổi Đinh Hợi năm 2022 nam mạng vào mùa xuân

– Tháng 1 (âm lịch): Tháng đầu năm mới, có thể nói đây là một tháng mọi chuyện đều khá suôn sẻ đối với quý cháu, có nhiều tin vui đưa tới trong tháng này có thể đón thêm thanh viên mới trong gia đình

– Tháng 2 (âm lịch):  Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2022 nam mạng  cho hay đây là tháng được dự đoán có sự tiêu pha nhiều tiền bạc cho các công việc trong gia đình và cuộc sống,  bên cạnh đó, sức khỏe không được tốt, việc đi lại cần chú ý hơn. 

– Tháng 3 (âm lịch): Công việc bố mẹ quý cháu tháng này có phần không được tốt, gặp nhiều bấp bênh,  không nên mở rộng làm ăn buôn bán trong tháng này, tuy nhiên có nhiều lộc về ăn uống.
 

[⭐️Mới nhất] Tử vi năm 2023 của 12 con giáp chi tiết và chính xác 99%!

5.2.Tử vi tuổi đinh hợi 2007 nam mạng 2022 các tháng mùa hạ

– Tháng 4 (âm lịch): Tháng này, chú ý đến sức khỏe cần cẩn thận hơn, dễ ốm đau, việc học hành có phần suy giảm. Vậy nên quý cháu cần cân đối việc học tập và giữ gìn sức khỏe để không ảnh hưởng nhiều đến việc học

– Tháng 5 (âm lịch): Tử vi tuổi hợi 2007 năm 2022 nam mạng cho thấy đây là tháng quý cháu Đinh Hợi nam mạng cần chú ý cẩn thận, nên tránh xa miền sông suối, tránh xa dao kéo, đi lại xe cộ cũng nên cẩn thận tránh xảy ra tai nạn. 

– Tháng 6 (âm lịch): Xem tử vi năm 2022 tuổi đinh hợi nam mạng cho biết tháng này mọi công việc làm ăn của bố mẹ quý cháu có phần không tốt, suy giảm kinh tế. Không thích hợp đầu tư, kinh doanh, ký hợp đồng vào tháng này, gặp nhiều chuyện không may. 

5.3. Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2022 nam mạng vào mùa Thu

– Tháng 7 (âm lịch): Tháng này quý cháu gặp nhiều chuyện không mau, trong gia đình có nhiều chuyện buồn đưa tới, chuyện tình cảm có phần không tốt. Tuy vậy, nhưng quý cháu cũng không cần lo lắng quá, mọi khó khăn cũng sẽ vượt qua. 

– Tháng 8 (âm lịch): Tử vi 2007 năm 2022 nam mạng tháng 8 cần chú ý hơn đến lời ăn tiếng nói của mình để tránh chuyện thị phi, tiền bạc có nhiều sự tiêu pha

– Tháng 9 (âm lịch): Xem tử vi 2022 dự đoán đây là tháng mà tình cảm trong gia đình không được thuận thành, dễ xuất hiện mâu thuẫn, xích mích. Mặt khác, công việc làm ăn của quý cháu gặp thuận lợi, có người giúp đỡ. 

5.4. Tử vi Đinh Hợi nam mạng 2022 các tháng mùa đông

– Tháng 10 (âm lịch): Việc học hành quý cháu Đinh Hợi nam mạng có phần bị ảnh hưởng nhiều do ảnh hưởng sức khỏe không tốt. Chính vì thế quý cháu cần chú ý giữ gìn sức khỏe.

– Tháng 11 (âm lịch): Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2022 nam mạng vào tháng 11 rất tốt đối với quý cháu Đinh Hợi, thuận lợi làm những chuyện quan trọng, mọi công việc đều hanh thông.

– Tháng 12 (âm lịch): Có nhiều tin vui đưa tới trong tháng đối với quý cháu tuy nhiên cần chú ý cửa quan. 

Kết luận:  Ở trên là những gợi mở về tử vi nam 2007 năm 2022 qua các tháng trong năm, chúng ta cùng tổng kết lại vận hạn và các mốc thời gian cần lưu ý sau

 • Đối với tuổi Đinh Hợi thì các tháng tốt nhất trong năm 2022 là 1 tháng 9 âm lịch 

 • Các tháng xấu và các tháng không được tốt là các tháng 3 tháng 10 âm lịch
   

VI. Xem tử vi tuổi đinh hợi 2007 nam mạng 2022 theo tháng sinh

1. Xem bói tuổi Đinh Hợi 2022 nam mạng 6 tháng sinh đầu năm

– Tháng 1: Mọi thứ tháng này của quý cháu không được tốt về học hành, sức khỏe, tình cảm gia đình, gặp nhiều phiền muội, khó khăn

– Tháng 2: Việc học hành không đạt kết quả cao, ra ngoài thì bất lợi về sức khỏe và tình cảm của bố mẹ không tốt có chuyện phiền muộn và công việc làm ăn của gia đình gặp nhiều bất lợi, khó khăn. 

– Tháng 3:Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2022 nam mạng về công việc làm ăn  của quý cháu trong năm tới không mấy được hanh thông, nội bộ trong gia đình hay xảy ra chuyện, học hành, sức khỏe đều suy giảm 

-Tháng 4: Có sự mở mang thêm học hành và có sự mua sắm độ vật cho bản thân ngoài ra trong năm nay công việc làm ăn của bố mẹ khá tốt và gặp nhiều chuyện vui 

– Tháng 5: Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nam mạng năm 2022 công việc làm ăn của bố mẹ khá thuận lợi, có sự tân trang nhiều hơn cho bản thân

– Tháng 6:  Theo thầy Phong Thủy Duy Linh thì quý cháu sinh tháng này trong năm nay gia đình sẽ có có tin vui đưa tới. Ngoài ra công việc làm ăn cũng  có phần khởi sắc so với các năm trước, việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi, tiền tài hanh thông. 

Xem tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh

2. Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2022 nam mạng 6 tháng sinh cuối năm 

-Tháng 7: sức khỏe thì có phần  yếu kém ra ngoài chú ý xe cộ cẩn thận, ngoài ra trong năm nay quý cháu chú ý việc học hành kết quả không cao và công việc làm ăn của gia đình kém hao tán tiền bạc 

– Tháng 8:  Xem tử vi Đinh Hợi nam mạng 2022 về học hành, năm nay có phần hao tán nhiều, theo đó, công việc kinh doanh, buôn bán gia đình không được thuận lợi, cần chú ý đến đi lại xe cộ

– Tháng 9: Về công việc làm ăn thì  không được thuận ý, gặp nhiều biến cố, sức khỏe có phần kém đi ảnh hưởng đến kết quả học tập

– Tháng 10: Vận hạn tuổi Đinh Hợi năm 2022 nam mạng cho biết tiền bạc hao tán vào chuyện tình cảm nhiều và mua sắm đồ vật, ngoài ra trong năm nay cũng có tin vui đưa tới trong họ hàng gia đình và người thân 

– Tháng 11: Gia đình năm nay có tin vui đưa tới, tiền bạc bị hao tán nhiều

– Tháng 12: Tháng cuối năm có nhiều chuyện vui đến với gia đình quý cháu, tuy nhiên cần chú ý đến tiền bạc hơn. 

Tổng kết tử vi chung:
Xem Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2022 nam mạng cho thấy đây là một năm có sự tốt xấu đan xen đối với quý cháu tuổi Đinh Hợi. Để hóa giải sát khí do sao Kế đô thuộc hành Thổ gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc…. Để lựa chọn bạn bè với Đinh Hợi thì nên kết hợp với các tuổi là 1988 và người sinh năm 2005 là tốt nhất. Để công việc học tập, làm ăn được thuận lợi, quý cháu nên sử dụng màu phù hợp với bản mệnh là các màu: Đỏ, Vàng; Kỵ: Trắng, Đen.

Qua phần luận giải chi tiết tử vi tuổi Đinh Hợi nam mạng năm 2022 từ thầy phong thủy Duy Linh đã giải đáp được phần nào thắc mắc của quý cháu về vận hạn năm 2022. Qua đó, tránh được những điều thị phi, làm ăn, học hành được thuận lợi hơn.

Chúc quý cháu Đinh Hợi nam mạng có một năm “ Vạn sự như ý!”

Xem thêm:
 

Xin xăm Quan Thánh

Gieo quẻ dịch số đầu năm

Xin xăm Quan Âm

Gieo quẻ Quan Tế Công

Gieo quẻ Khổng Minh
 

Related Posts