Tử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2021 New 2023Tử Vi Tuổi Đinh Mão 2021 – Nữ Mạng Sinh Năm 1987 (Chi Tiết)

Tử Vi Tuổi Đinh Mão 2021

>> Đã có tử vi 2022 tuổi Đinh Mão 1987: 

– Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 – Nam mạng 1987

– Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 – Nữ mạng 1987

I. Tổng quan tử vi tuổi Đinh Mão 2021 nữ mạng

– Nữ mạng sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão, tức tuổi Con mèo. Thường gọi là Vọng Nguyệt Chi Mão, tức Mèo Ngắm Trăng. Mệnh Hỏa – Lư Trung Hòa – nghĩa là lửa trong lò.

– Mệnh: Lư Trung Hỏa gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Hỏa sinh Thổ. Không tốt.

– Địa chi: Mão gặp Sửu: Bình thường – Thiên can: Đinh gặp Tân: Bình thường

– Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch

– Vận hạn: Hạn Thiên La.

– Vận niên: Thổ Lộng Nguyệt

– Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế.

– Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai

– Tuổi Kim Lâu năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Lục Súc.

– Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không phạm Hoang Ốc.

Tử vi tuổi Đinh Mão 2021 - Nữ mạng 1987

Tử vi tuổi Đinh Mão 2021 – nữ mạng 1987

II. Luận giải tử vi 2021 tuổi Đinh Mão nữ mạng trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Trong năm 2021 này, công việc của nữ mạng tuổi Đinh Mão 1987 nhìn chung vẫn tiến triển theo đà cũ. Những ai đang làm văn phòng sẽ có một công việc ổn định, thu nhập tốt. Những người đang kinh doanh thì có tài, có lộc, tuy không tăng trưởng nhảy vọt nhưng cũng khá tốt.

Tuy nhiên, do bị sao xấu chiếu mệnh nên ít nhiều công việc sẽ bị ảnh hưởng. Có thể là các mối quan hệ đồng nghiệp xảy ra xích mích, mâu thuẫn, bị tai tiếng ở nơi công sở. Hoặc cũng có thể mất tài sản, làm được nhiều nhưng không để ra được khoản dư.

Vận trình tử vi năm 2021 tuổi Đinh Mão có lúc thăng, có lúc trầm. Có những lúc sẽ gặp trục trặc liên tục nhưng cũng có lúc mọi thứ rất thuận lợi. Vì vậy bản mệnh không nên quá lo lắng, suy nghĩ nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe. Giữ một tinh thần minh mẫn thì hiệu suất công việc mới có thể tăng cao.

2. Tài chính

Vận tài chính trong năm 2021 ở mức bình bình, bản mệnh vẫn mua sắm cho mình được những thứ mong muốn. Tuy nhiên để tránh rơi vào trường hợp rỗng túi thì phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn.

3. Tình duyên, gia đạo

Tình duyên, gia đạo trong năm nay sẽ xảy ra bất hòa, nhiều mâu thuẫn cần giải quyết. Nguyên nhân chủ yếu bắt nguồn từ con người, vì vậy bản mệnh cần phải giữ bình tĩnh, tránh nóng nảy.

4. Sức khỏe

Sức khỏe năm nay sẽ có thời gian chuyển biến xấu, do bản thân tập trung làm việc, không chăm lo cho chính mình. Ngoài ra, một số bệnh nhẹ sẽ tìm đến quý bạn, nhưng nếu chữa trị thì sẽ khỏi, không ảnh hưởng gì về sau  này.

>> Xem tử vi hàng tuần người tuổi Mão.

III. Xem sao hạn của tuổi Đinh Mão nữ mạng trong năm 2021

Xem sao hạn tuổi Đinh Mão 2021

Xem sao hạn tuổi Đinh Mão 2021

1. Sao chiếu mạng

Nữ mạng tuổi Đinh Mão trong năm 2021 bị sao Thái Bạch chiếu mệnh.

Sao Thái Bạch là hung tinh, chủ về tiền bạc, tài lộc. Người bị sao này chiếu mệnh thì làm ăn kinh doanh gặp nhiều đối thủ cạnh tranh, người làm việc ở văn phòng thì chú ý các mối quan hệ đồng nghiệp, tránh lời qua tiếng lại gây xích mích, hiểu lầm.

Đặc biệt người bị sao Thái Bạch chiếu mệnh thì tháng 2, tháng 5, tháng 8 Âm Lịch nên đề phòng thất thoát tài sản, bị trộm cắp.

Nếu bản mệnh vượt qua được những rào cản trên thì vận trình thăng tiến rất nhanh, gặp việc gì cũng cần lưu tâm, chú ý, cẩn trọng với việc cho vay tiền vì dễ phát sinh cãi vã. Khi cần xử lý những việc này thì phải thật khiêm tốn, nhún nhường sẽ có lợi hơn.

2. Hạn tuổi

Hạn Thiên La – Chủ về sức khỏe, đau ốm dai dẳng. Dù là những căn bệnh nhẹ nhưng quý bạn không nên chủ quan mà phải chữa tận gốc. Nếu không bệnh sẽ kéo dài, dần dần trở nặng gây ảnh hưởng tới sức khỏe, tinh thần, tâm trạng của bản thân. Nếu tinh thần bị ảnh hưởng thì công việc hay các mối quan hệ gia đình, xã hội cũng sẽ không được hòa hợp.

3. Tứ trụ

Thiên Hao, Địa Hao: Theo luận giải tử vi 2021, năm nay trong công việc quý bạn có thể sẽ gặp phải một số cản trở. Chẳng hạn như bị đồng nghiệp chống phá, bị người khác hiểu lầm. Vì thế làm việc gì cũng nên cẩn thận, chú ý lời ăn tiếng nói.

Ngoài ra cũng không nên đầu tư nhiều tiền bạc cho công việc trong năm nay. Nếu không cần thiết thì cũng không nên sắm sửa nhiều đồ đạc, trang thiết bị mới. Đặc biệt đối với lĩnh vực chưa nắm rõ chuyên môn gì không nên mạo hiểm chi tiền.

4. Vận niên

Thổ Lớng Nguyệt là thỏ vờn trăng, bảo hiệu bản mệnh có một năm đầy vui và hạnh phúc, công danh thành đạt, tiền bạc dồi dào. Nhiều công việc trước đây bị bế tắc, đến nay tự nhiên bản mệnh gặp may mắn giải quyết được nhanh chóng suôn sẻ.

Thi cử dễ đoạt khoa bảng, xin việc hoặc thay đổi công tác thì bản mệnh được nhận vào chỗ tốt đang thiếu người.

Xem tử vi năm 2021 cho thấy, trong năm này bản mệnh ra ngoài gặp được bạn tốt, ngoài ra còn có tin vui hỷ tín trong gia đình.

Tuy nhiên, về mặt tài chính thì trong năm nay bản mệnh tiêu pha tiền bạc tốn kém nhiều, cho vay mượn khó đòi lại được. Hơn nữa, trong năm gặp vận niên Thổ Lớng Nguyệt thì bản mệnh cũng nên hạn chế đến nơi tiệc tùng, ăn uống.

5. Hóa giải sao hạn

Hóa giải sao hạn là phương pháp giảm trừ vận xấu, xua đuổi những điều kém may mắn. Tuy nhiên hiện nay có nhiều người đã hiểu sai về cách hóa giải sao hạn.

May mắn, khó khăn sẽ đến với cuộc đời của mỗi người, không ai chỉ hoàn toàn nhận về những xui xẻo, cũng không ai cả đời gặp may mắn. Chính vì vậy, may mắn hay không là phụ thuộc vào cách tiếp nhận những điều xảy đến với cuộc sống của chúng ta.

Cách hiệu quả nhất để cải thiện cuộc sống đó chính là cải thiện chính bản thân, nâng cao sức khỏe, giữ tinh thần lạc quan, tích cực,… Như vậy dù có trong trường hợp nào thì quý bạn cũng có thể đối mặt với thử thách và kiên trì vượt qua được.

Ngoài ra, hãy làm nhiều việc tốt giúp đỡ mọi người xung quanh, đó cũng là giúp cho chính cuộc đời mình.

IV. Phong thủy tử vi tuổi Đinh Mão 2021 nữ mạng

Ứng dụng những yếu tố phong thủy vào đời sống cũng mang tới cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực. Trước tiên, bạn đọc cần xác định tuổi 1987 mệnh gì? – Tuổi Mão 1987 mệnh Hỏa

1. Vật phẩm phong thủy

Năm 2021, nữ mạng tuổi Đinh Mão bị sao Thái Bạch chiếu mệnh, công việc có thể không đạt như ý nguyện. Để phòng những chuyện xui xẻo, quý bạn có thể sử dụng vật phẩm phong thủy để gia tăng vận may, chiêu vượng tài lộc. 

Nữ mạng tuổi Đinh Mão được Phật Văn Thù Bồ Tát hộ mệnh. Quý bạn nên mang mặt Phật Bản Mệnh Văn Phù Bồ Tát bên mình như có Đức Phật hiển linh, che chở, việc khó nào cũng vượt qua.

Tuổi Đinh Mão 1987 mệnh Hỏa nên chọn Mặt Phật làm từ đá mã não Đỏ (hành Hỏa), đây là màu của bản mệnh. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá thạch anh Xanh (hành Mộc), bởi vì Mộc sinh Hỏa cũng rất tốt cho quý bạn.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Văn Phù Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, vì các sản phẩm bằng ngọc mang giá trị thẩm mỹ, giá trị kinh tế cao.

*** Quý bạn cũng có thể đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, mang tới nguồn năng lượng tự nhiên của vũ trụ, tốt cho sức khỏe và tài vận.

Tuổi Đinh Mão 1987 nên chọn các loại Vòng tay đá màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Hỏa

Chọn Vòng tay xanh ngọc, xanh lá cây thuộc hành Mộc, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Mộc

2. Hướng xuất hành

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Hướng Đông Nam, Tây Bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

>>Xem lịch 2021 để chọn ngày xuất hành đẹp.

3. Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Đinh Mão nữ mạng nên mời gia chủ sinh các năm tuổi nạn | Hợi, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Canh Dần đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

4. Xem tuổi làm nhà năm 2021

Năm 2021, nữ mạng tuổi Đinh Mão 35 tuổi (Âm Lịch), không phạm Tam Tai, Hoang Ốc nhưng phạm Kim Lâu. Vì vậy không nên tiến hành xây dựng nhà cửa. Nếu trong năm này muốn làm nhà, sửa nhà thì có thể tham khảo thêm: xem tuổi làm nhà hoặc mượn tuổi làm nhà.

IV. Luận giải lá số tử vi tuổi Đinh Mão 2021

1. Cung tiểu vận

Các sao: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh.

Bộ sao chủ về công việc làm ăn của quý bạn sẽ gặp thử thách, có phát sinh xảy ra không làm trong kế hoạch dự tính khiến bản thân lúng túng.

2. Cung xung chiếu

Các sao Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh.

Bộ sao chủ về di chuyển, xuất hành đi xa cần chú ý an toàn cho bản thân. Ngoài ra quý bạn cần đề phòng cách bệnh về chân tay.

3. Cung nhị hợp

Các sao: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan

Bộ sao chủ về sức khỏe, trong năm nay hạn chế suy nghĩ nhiều, giữ tinh thần minh mẫn, tỉnh táo để làm việc.

4. Cung tam hợp

Các sao: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ, Tướng Quân, Mộ, Thái Tuế

Bộ sao chủ về gia đạo, trong năm có thể các thành viên trong gia đình thiếu sự hòa hợp, dễ xảy ra xích mích, bất đồng nội bộ.

VI. Diễn biến tử vi tuổi Đinh Mão 2021 theo tháng trong năm

Tử vi tuổi Mão

Diễn biến tử vi 2021 tuổi Đinh Mão

1. Mùa xuân

Tháng 1: Khoảng thời gian vui xuân thảnh thơi, có tài có lộc nên tiền bạc dư giả, gia đình hạnh phúc.

Tháng 2: Nếu xuất  hành đi xa thì chú ý an toàn cho bản thân, ngoài ra cần nhớ mang theo đầy đủ giấy tờ phòng trường  hợp cần đến.

Tháng 3: Công việc tiến triển tốt, bản mệnh gặp được quý nhân phù trợ giúp đỡ. Tuy nhiên đối với những người làm văn phòng thì cần chú ý cải thiện mối quan hệ đồng nghiệp.

2. Mùa hạ

Tháng 4: Xem tử vi năm 2021 cho thấy, tháng này cần chi tiêu một khoản kha khá, ngoài ra sức khỏe cần chú ý tới đường tiêu hóa, các bệnh về mắt, miệng, đường hô hấp.

Tháng 5: Những ai làm kinh doanh thì trong tháng này sẽ có tài có lộc, làm ăn phát đạt hơn. Hoặc quý bạn sẽ nhận được lời mời hợp tác từ một bên thứ ba. Tuy nhiên bản mệnh cũng cần cẩn trọng, không nên đặt niềm tin quá nhiều vào người khác.

Tháng 6: Mọi việc tiến triển tốt đẹp, từ công việc đến chuyện gia đình, các mối quan hệ bạn bè, xã hội. Nhờ được hưởng phúc đức tổ tiên nên thời gian này dù có gặp chuyện gì cũng dữ hóa lành.

3. Mùa thu

Tháng 7: Sức khỏe của quý bạn trong tháng này có thể bị giảm sút, tâm trạng không được tốt, gia đạo dễ xảy ra mâu thuẫn.

Tháng 8: Không nên mạo hiểm đầu tư vào lĩnh vực mới trong công việc, nếu duy trì công việc cũ thì sẽ thuận lợi hơn.

Tháng 9: Công việc có nhiều sự thay đổi, có thể là luân chuyển sang vị trí mới. Tất cả đều thuận lợi, chỉ cần chú ý lời ăn tiếng nói ở nơi công cộng để tránh bị hiểu lầm.

4. Mùa đông

Tháng 10: Luận giải tử vi 2021 cho thấy, tiền bạc có sự tiêu hao nhiều, chủ về sức khỏe giảm sút nên công việc không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Tháng 11: Các thành viên trong gia đình dễ bất đồng quan điểm, khó ngồi nói chuyện với nhau. Về tiền bạc thì không nên cho người khác vay trong khoảng thời gian này, chú ý khi di chuyển trên đường.

Tháng 12: Tháng này được hưởng may mắn, mọi công việc đều diễn ra thuận lợi, thu nhập cá nhân gia tăng, bản thân sẽ nhận được quà hoặc món đồ giá trị của người khác gửi tặng.

VII. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

– Năm 2021, tuổi Đinh Mão nữ mạng 1987 không phạm Thái Tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

–  Năm 2021, tuổi Đinh Mão nữ mạng 1987 không phạm Tam Tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

– Năm 2021, Đinh Mão nữ mạng 35 tuổi (Âm Lịch), phạm tuổi Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

– Năm 2021, Đinh Mão nữ mạng 35 tuổi (Âm Lịch), không phạm hạn Hoang Ốc.

Xem tử vi tuổi Đinh Mão 2021 – Nữ mạng 1987 đã gửi đến quý bạn đọc những thông tin tổng quan về vận trình người tuổi Mèo 1987 trong năm nay. Những thông tin tham khảo trên được đánh giá khách quan, hy vọng bạn đọc sẽ ứng dụng những điều tích cực vào trong cuộc sống.

Năm Tân sửu 2021, Vansu.net xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!

>>Mời bạn đọc tham khảo thêm các nội dung: 

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng

Tổng quan tính cách người tuổi Mão và vận mệnh tương lai

Nếu bạn là nam giới tuổi Đinh Mão thì mời xem tử vi 2021 tại đây.

Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 nữ mạng – Vận hạn quý cô tuổi …

Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 nữ mạng – Vận hạn quý cô tuổi 1987

[⭐️Mới nhất] Tử vi tuổi đinh mão năm 2022 nam mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!

Từ lâu, việc xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 nữ mạng để đoán biết vận mệnh tương lai đã là một nhu cầu tự nhiên không thể thiếu của người Việt mỗi dịp năm mới. Với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực lý số, chuyên gia Duy Tâm Phúc và cộng sự đưa ra những luận giải chính xác và chi tiết về tử vi tuổi Đinh Mão 1987 năm 2021 nữ mạng. 

TRA CỨU TỬ VI 2022
Bạn vui mắt nhập đúng mực thông tin của mình !

Nam
Nữ

tu-vi-2019Nếu bạn là nam, vui lòng xem tại: >> Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 nam mạng

Qua tử vi năm 2021 tuổi Đinh Mão nữ mạng sẽ giúp bạn chiêm nghiệm về việc làm ngoại giao, kinh tế tài chính, nhà đạo, và sức khỏe thể chất của bản mệnh. Chúng tôi kỳ vọng bạn sẽ có được những dự tính và hành vi đúng đắn để ngày càng tăng tài lộc, như mong muốn cho bản thân .

TỬ VI TUỔI ĐINH MÃO NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 1987

Đinh Mão: 34 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 29-1-1987 đến 16-2-1988

Tướng tinh: Con Gà

Con dòng Xích Đế, cô quạnh

1987-xem-boi-tu-vi-tuoi-dinh-mao-nu-mang

I – Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 nữ mạng

 • Mạng Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất : Xấu : Chủ về hao tài, tốn của sức khỏe thể chất kém
 • Sao: Thái Bạch: Xấu: Hao tài, đau ốm

 • Hạn: Thiên la: Tinh thần bất an

 • Vận Niên: Hầu Thực Quả: Tốt

 • Thiên can: Đinh gặp Tân: Tương Phá: Khó Khăn

 • Địa chi: Mão gặp Sửu: Bình Hòa: Thuận thành

 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– 11 h tới 15 h Trưa ( giờ địa phương )

– Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

– Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

Xem ngày tốt hợp tuổi Đinh Mão 1987 tiến hành vạn sự hanh thông, may mắn

II – Luận tử vi tuổi Đinh Mão 1987 năm 2021 nữ mạng về mặt sao hạn

1 – Xem tử vi năm 2021 tuổi Đinh Mão nữ mạng về sao chiếu mạng

SAO: Thái Bạch (Kim Tinh)

Bản chất sao Thái Bạch là một trong đệ nhất hung tinh chiếu mệnh, có tác động ảnh hưởng thâm thúy tới yếu tố tiền tài. Người gặp sao này chiếu mệnh thì thận trọng việc làm kinh doanh thương mại có kẻ tiểu nhân phá hoại, đề phòng chuyện quan sự, thậm chí còn là trắng tay. Kỵ nhất với mệnh Mộc và mệnh Kim bởi sao này thuộc hành Kim. Xấu nhất vào tháng 2, tháng 5, tháng 8 âm lịch .
Thái Bạch sao ấy khốn cùng
Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài
Tháng năm là tháng ách tai
Gia đình trộn lẫn trong ngoài không an tâm

2 – Tử vi tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng năm 2021 về Hạn tuổi

HẠN: Thiên La (Xấu): 

Thiên La hạn ấy quái kỳ .
Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an
Thiên La hạn phải lao đao
Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng
Dịch nghĩa : Trong tử vi & phong thủy dự trắc thì hạn Thiên La chủ về đau ốm không khỏi, thường bệnh tật thường do quý ma quấy phá mà thành, tác động ảnh hưởng xấu tới sức khỏe thể chất và việc làm làm ăn. Tình cảm vợ chồng cũng không được hòa hợp .

3 – Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 nữ mạng về Tứ trụ

Thiên Hao, Địa Hao : Trong năm Tân Sửu sự nghiệp và tài lộc của quý cô tuổi Đinh Mão bị kẻ xấu chống phá, vì vậy làm việc làm gì cũng nên thận trọng. Gia đạo của quý cô không thuận hòa, thiếu trung khí. Công việc làm ăn gặp chuyện chẳng lành, không nên góp vốn đầu tư nhiều tiền tài cho việc làm làm ăn trong năm nay. Ngoài ra nên đề phòng bệnh nạn, hay những điều trái ý trong đời sống, nỗ lực sẽ hoàn toàn có thể vượt qua .

4 – Luận tử vi tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2021 về Vận niên

Hầu Thực Quả : Hầu Thực Quả tượng ý là khỉ được thỏa sức ăn hoa quả, ý nói một năm có nhiều suôn sẻ, nhiều việc làm gặp ách tắc thời hạn trước đến nay lại có thời cơ xử lý dứt điểm. Đường công danh sự nghiệp thuận tiện lên như diều gặp gió, cứ thẳng bước tiến mặc cho có kẻ ghen tị, gây khó dễ. Kinh doanh kinh doanh thuận tiện, thi tuyển được khoa bảng. Tuy nhiên chuyện tình cảm không được tốt dễ phát sinh nghi kỵ, ghen tuông .

5 – Xem tử vi tuổi Đinh Mão nữ 2021 về sắc tố hợp tuổi năm 2021

 • Trong năm 2021 thì tuổi Đinh Mão nên dùng màu đỏ, để tăng cường tài lộc, tài lộc của bản thân
 • Không nên dùng màu đen chủ về việc làm làm ăn gặp nhiều khó khăn vất vả

Kết luận về mặt sao hạn: Người tuổi Đinh Mão quý cô trong năm này có nhiều chuyện buồn phiền liên quan đến sức khỏe và tiền bạc. Sức khỏe không tốt. Tiền bạc hao táo nhiều.

xem-van-menhLưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

Xem lá số tử vi trọn đời

III – Luận tử vi Đinh Mão 2021 nữ mạng về sao chiếu theo năm

1 – Tử vi Đinh Mão nữ mạng 2021 tại Cung tiểu vận

Có những sao cố định và thắt chặt : Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh : bộ sao này có ý nghĩa là việc làm làm ăn của quý cô không được suôn sẻ, cạnh bên đó quan tâm gặp phải cửa quan .

2 – Tử vi nữ Đinh Mão năm 2021 tại Cung xung chiếu

Có những sao cố định và thắt chặt : Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh : bộ sao chủ về vận động và di chuyển xe cộ, đi lại cẩn trọng, đề phòng về tay chân .

3 – Tử vi năm 2021 tuổi Đinh Mão nữ mạng tại Cung nhị hợp

Có những sao cố định và thắt chặt : Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan : bộ sao này chủ về sức khỏe thể chất của quý cô không được tốt, hoặc có chuyện buồn đưa tới trong việc làm, đời sống .

4 – Xem tử vi Đinh Mão 2021 nữ mạng Cung tam hợp

Có những sao cố định và thắt chặt : Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ, Tướng Quân, Mộ, Thái Tuế : trong nhà quý cô có chuyện buồn đưa tới. Trong năm này họ hàng thân thích của quý cô cẩn trọng có tang sự .

Kết luận: Dựa vào sao chiếu cố định của năm Tân Sửu, quý cô tuổi Đinh Mão trong năm tuy có sự phấn đấu nhưng công việc không gặp vận tốt nên khó đạt kết quả như mong muốn. Ngoài ra cần cẩn thận xe cộ khi di chuyển, hoặc bệnh tật ốm đau lâu khỏi, hay có con vật cắn đá. Bên cạnh đó, trong nội tộc có người bị đau ốm bệnh tật lâu ngày khó qua khỏi. 

Mời bạn xem vận hạn Hung – Cát năm 2021 cho người thân tại: xem-van-menh-cuoc-doiXEM TỬ VI 12 CON GIÁP 2021

Xem thêm tử vi tuổi Mão nữ mạng

IV – Tổng hợp tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 nữ mạng

1 – Về phương diện việc làm, ngoại giao

Công việc ngoại giao của quý cô trong năm Tân Sửu tương đối tốt, tuy nhiên việc làm làm ăn không thuận tiện, gặp nhiều điều khó khăn vất vả, khó khăn vất vả nên thành quả trong năm hoàn toàn có thể không đạt được như kỳ vọng .

2 – Về phương diện kinh tế tài chính

Đây là năm người sinh năm 1986 Đinh Mão có sự tiêu pha hao tán nhiều tài lộc. Chủ yếu việc tiêu pha này cho con cháu hoặc việc làm làm ăn, kinh doanh thương mại, hay những việc làm trong đời sống .

3 – Về phương diện nhà đạo

Tình cảm nhà đạo của quý cô không được tốt, thành viên trong nhà đạo hoàn toàn có thể xảy ra những xích míc về quan điểm sống. Ngoài ra thận trọng có chuyện buồn đưa tới trong năm nay .

4 – Về phương diện sức khỏe thể chất

Sức khỏe của quý cô cần chú ý quan tâm những bệnh tương quan đến máu huyết, hoàn toàn có thể máu huyết khó lưu thông. Ra ngoài xe cộ nên cẩn trọng .

Chuyên mục xem nhiều:

V – Phương pháp hóa giải tử vi Đinh Mão nữ mạng 2021

1 – Cúng sao hóa giải

Tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2021 gặp sao Thái Bạch chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, dâng sớ hóa giải mỗi tháng vào ngày rằm 15 âm lịch. Cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ .
Bài vị dùng giấy trắng và ghi “ Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân ”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền
Thái bạch hạn tháng năm chau mày
Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau
Ngày rằm cờ tráng lá màu
Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

2 – Giải hạn tuổi 1987 năm 2021 bằng số điện thoại thông minh hợp tử vi & phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Đinh Mão của mình để kích thêm về tình duyên – gia đạo, tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình mong muốn.

Để [XEM BÓI SIM SỐ ĐIỆN THOẠI], bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

Hãy nhập vừa đủ thông tin của bạn vào để có hiệu quả tốt nhất

3 – Giải hạn nữ Đinh Mão 1987 năm 2021

 • Tuổi hợp : người tuổi 1995, tuổi 1986. Đây là những tuổi mang lại thuận tiện và suôn sẻ .
 • Tuổi kỵ : người tuổi 1988, tuổi 1992. Những tuổi không hợp này mang lại những điều khó khăn vất vả, muộn phiền .

4 – Luận tháng tốt xấu năm Tân Sửu 2021

 • Tháng xấu : tháng 5, tháng 8 ( Âm lịch ) là tháng xấu nhất trong năm của quý cô, hầu hết những tháng này là những thị phi hoặc chuyện buồn đưa tới .
 • Tháng tốt : tháng 1, tháng 6 ( Âm lịch ) là tháng tốt nhất trong năm so với quý cô, mọi việc trong tháng này đều thuận tiện đạt được mong ước .

VI – Luận tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 nữ mạng theo tháng

1. Xem bói tuổi Đinh Mão 2021 nữ mạng vào mùa Xuân

Tháng 1 : Đầu năm đón xuân cùng nhà đạo, đây là tháng có lộc tới nên tiền tài của quý cô dư giả. Tuy nhiên máu huyết cần chú ý quan tâm .
Tháng 2 : Trong tháng này quý cô xuất hành đi xa nên quan tâm chuyển dời xe cộ hoặc bệnh tật tháng này chuyển biến xấu .
Tháng 3 : Đây là tháng quý cô được quý nhân phù trợ cho mọi việc làm. Tuy nhiên, tháng này quý cô có việc lo ngại .

2. Xem vận mệnh tuổi Đinh Mão năm 2021 nữ mạng vào mùa Hạ

Tháng 4 : Quý cô sẽ tiêu tốn nhiều tài lộc trong tháng 4 hoặc đường tiêu hóa không được tốt, sinh ra những bệnh tương quan đến hệ tiêu hóa .
Tháng 5 : Công việc kinh doanh thương mại làm ăn trong tháng diễn ra thông thường. Tuy nhiên quý cô cần chú ý quan tâm hoàn toàn có thể gặp phải cửa quan .
Tháng 6 : Nhờ được hưởng phần âm phúc tổ tiên nên trong tháng 6 quý cô tuổi Đinh Mão gặp mọi việc như mong muốn, hung hóa thành cát, vui may .

3. Xem vận hạn tuổi Đinh Mão năm 2021 nữ mạng vào mùa Thu

Tháng 7 : Quý cô chú ý quan tâm đến sức khỏe thể chất tháng này không được tốt. Cùng với đó tình cảm nhà đạo có bất hòa, xích míc .
Tháng 8 : Không nên góp vốn đầu tư tiền tài nhiều vào việc làm làm ăn trong tháng này. Hoặc tình cảm của nhà đạo có nhiều yếu tố .
Tháng 9 : Đây là tháng quý cô có nhiều biến hóa cho việc làm làm ăn. Nhưng cẩn trọng có kẻ xấu gièm pha, nói xấu .

4. Xem tuổi Đinh Mão năm 2021 nữ mạng vào mùa Đông

Tháng 10 : Tiền bạc của quý cô tuổi Đinh Mão trong tháng có sự tiêu pha nhiều. Đau ốm, bệnh tật lâu ngày cũng khó khỏi .
Tháng 11 : Các thành viên trong nhà đạo hòa khí kém, xích míc quan điểm, hoàn toàn có thể xảy ra tranh cãi. Chú ý về mặt tiền bạc hoặc vận động và di chuyển xe cộ .
Tháng 12 : Nhờ được hưởng phúc đức của tổ tiên, người tuổi Đinh Mão nữ mạng gặp nhiều chuyện như mong muốn trong đời sống .

*** Xem thêm  xem-van-menhXem tuổi vợ chồng hợp tuổi Đinh Mão 1987

Xem tuổi vợ chồng

tu-vi-tuoi-dinh-mao-nu-mangChồng 1979 vợ 1987 có hợp nhau không

Chồng 1980 vợ 1987 có hợp nhau không

Chồng 1981 vợ 1987 có hợp nhau không

Chồng 1982 vợ 1987 có hợp nhau không

Chồng 1983 vợ 1987 có hợp nhau không

Chồng 1984 vợ 1987 có hợp nhau không

Chồng 1985 vợ 1987 có hợp nhau không

Chồng 1986 vợ 1987 có hợp nhau không

Chồng 1987 vợ 1987 có hợp nhau không

Chồng 1988 vợ 1987 có hợp nhau không

Hy vọng qua những luận giải chi tiết cụ thể và tổng lực về tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 nữ mạng, quý bạn đã nắm được vận trình trong năm của bản thân và có những khuynh hướng hành vi tương thích cho riêng mình trong năm nay. Vận khí đổi khác, thế cục trong năm biến hóa khôn lường, việc xem tử vi năm là để chớp lấy thời vận, xu cát tị hung, tìm lành tránh dữ. Chúc quý bạn có một năm bình an, niềm hạnh phúc và thành công xuất sắc .

Xem vận hạn năm Nhâm Dần [✍Đầy đủ] tại:  Tử vi của 12 con giáp năm 2022

Related Posts