Tử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2021 Nữ Mạng Update 2023Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 nữ mạng – Vận hạn quý cô tuổi …

Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 nữ mạng – Vận hạn quý cô tuổi 1987

[⭐️Mới nhất] Tử vi tuổi đinh mão năm 2022 nam mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!

Từ lâu, việc xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 nữ mạng để đoán biết vận mệnh tương lai đã là một nhu cầu tự nhiên không thể thiếu của người Việt mỗi dịp năm mới. Với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực lý số, chuyên gia Duy Tâm Phúc và cộng sự đưa ra những luận giải chính xác và chi tiết về tử vi tuổi Đinh Mão 1987 năm 2021 nữ mạng. 

TRA CỨU TỬ VI 2022
Bạn vui mắt nhập đúng mực thông tin của mình !

Nam
Nữ

tu-vi-2019Nếu bạn là nam, vui lòng xem tại: >> Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 nam mạng

Qua tử vi năm 2021 tuổi Đinh Mão nữ mạng sẽ giúp bạn chiêm nghiệm về việc làm ngoại giao, kinh tế tài chính, nhà đạo, và sức khỏe thể chất của bản mệnh. Chúng tôi kỳ vọng bạn sẽ có được những dự tính và hành vi đúng đắn để ngày càng tăng tài lộc, như mong muốn cho bản thân .

TỬ VI TUỔI ĐINH MÃO NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 1987

Đinh Mão: 34 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 29-1-1987 đến 16-2-1988

Tướng tinh: Con Gà

Con dòng Xích Đế, cô quạnh

1987-xem-boi-tu-vi-tuoi-dinh-mao-nu-mang

I – Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 nữ mạng

 • Mạng Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất : Xấu : Chủ về hao tài, tốn của sức khỏe thể chất kém
 • Sao: Thái Bạch: Xấu: Hao tài, đau ốm

 • Hạn: Thiên la: Tinh thần bất an

 • Vận Niên: Hầu Thực Quả: Tốt

 • Thiên can: Đinh gặp Tân: Tương Phá: Khó Khăn

 • Địa chi: Mão gặp Sửu: Bình Hòa: Thuận thành

 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– 11 h tới 15 h Trưa ( giờ địa phương )

– Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

– Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

Xem ngày tốt hợp tuổi Đinh Mão 1987 tiến hành vạn sự hanh thông, may mắn

II – Luận tử vi tuổi Đinh Mão 1987 năm 2021 nữ mạng về mặt sao hạn

1 – Xem tử vi năm 2021 tuổi Đinh Mão nữ mạng về sao chiếu mạng

SAO: Thái Bạch (Kim Tinh)

Bản chất sao Thái Bạch là một trong đệ nhất hung tinh chiếu mệnh, có tác động ảnh hưởng thâm thúy tới yếu tố tiền tài. Người gặp sao này chiếu mệnh thì thận trọng việc làm kinh doanh thương mại có kẻ tiểu nhân phá hoại, đề phòng chuyện quan sự, thậm chí còn là trắng tay. Kỵ nhất với mệnh Mộc và mệnh Kim bởi sao này thuộc hành Kim. Xấu nhất vào tháng 2, tháng 5, tháng 8 âm lịch .
Thái Bạch sao ấy khốn cùng
Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài
Tháng năm là tháng ách tai
Gia đình trộn lẫn trong ngoài không an tâm

2 – Tử vi tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng năm 2021 về Hạn tuổi

HẠN: Thiên La (Xấu): 

Thiên La hạn ấy quái kỳ .
Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an
Thiên La hạn phải lao đao
Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng
Dịch nghĩa : Trong tử vi & phong thủy dự trắc thì hạn Thiên La chủ về đau ốm không khỏi, thường bệnh tật thường do quý ma quấy phá mà thành, tác động ảnh hưởng xấu tới sức khỏe thể chất và việc làm làm ăn. Tình cảm vợ chồng cũng không được hòa hợp .

3 – Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 nữ mạng về Tứ trụ

Thiên Hao, Địa Hao : Trong năm Tân Sửu sự nghiệp và tài lộc của quý cô tuổi Đinh Mão bị kẻ xấu chống phá, vì vậy làm việc làm gì cũng nên thận trọng. Gia đạo của quý cô không thuận hòa, thiếu trung khí. Công việc làm ăn gặp chuyện chẳng lành, không nên góp vốn đầu tư nhiều tiền tài cho việc làm làm ăn trong năm nay. Ngoài ra nên đề phòng bệnh nạn, hay những điều trái ý trong đời sống, nỗ lực sẽ hoàn toàn có thể vượt qua .

4 – Luận tử vi tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2021 về Vận niên

Hầu Thực Quả : Hầu Thực Quả tượng ý là khỉ được thỏa sức ăn hoa quả, ý nói một năm có nhiều suôn sẻ, nhiều việc làm gặp ách tắc thời hạn trước đến nay lại có thời cơ xử lý dứt điểm. Đường công danh sự nghiệp thuận tiện lên như diều gặp gió, cứ thẳng bước tiến mặc cho có kẻ ghen tị, gây khó dễ. Kinh doanh kinh doanh thuận tiện, thi tuyển được khoa bảng. Tuy nhiên chuyện tình cảm không được tốt dễ phát sinh nghi kỵ, ghen tuông .

5 – Xem tử vi tuổi Đinh Mão nữ 2021 về sắc tố hợp tuổi năm 2021

 • Trong năm 2021 thì tuổi Đinh Mão nên dùng màu đỏ, để tăng cường tài lộc, tài lộc của bản thân
 • Không nên dùng màu đen chủ về việc làm làm ăn gặp nhiều khó khăn vất vả

Kết luận về mặt sao hạn: Người tuổi Đinh Mão quý cô trong năm này có nhiều chuyện buồn phiền liên quan đến sức khỏe và tiền bạc. Sức khỏe không tốt. Tiền bạc hao táo nhiều.

xem-van-menhLưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

Xem lá số tử vi trọn đời

III – Luận tử vi Đinh Mão 2021 nữ mạng về sao chiếu theo năm

1 – Tử vi Đinh Mão nữ mạng 2021 tại Cung tiểu vận

Có những sao cố định và thắt chặt : Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh : bộ sao này có ý nghĩa là việc làm làm ăn của quý cô không được suôn sẻ, cạnh bên đó quan tâm gặp phải cửa quan .

2 – Tử vi nữ Đinh Mão năm 2021 tại Cung xung chiếu

Có những sao cố định và thắt chặt : Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh : bộ sao chủ về vận động và di chuyển xe cộ, đi lại cẩn trọng, đề phòng về tay chân .

3 – Tử vi năm 2021 tuổi Đinh Mão nữ mạng tại Cung nhị hợp

Có những sao cố định và thắt chặt : Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan : bộ sao này chủ về sức khỏe thể chất của quý cô không được tốt, hoặc có chuyện buồn đưa tới trong việc làm, đời sống .

4 – Xem tử vi Đinh Mão 2021 nữ mạng Cung tam hợp

Có những sao cố định và thắt chặt : Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ, Tướng Quân, Mộ, Thái Tuế : trong nhà quý cô có chuyện buồn đưa tới. Trong năm này họ hàng thân thích của quý cô cẩn trọng có tang sự .

Kết luận: Dựa vào sao chiếu cố định của năm Tân Sửu, quý cô tuổi Đinh Mão trong năm tuy có sự phấn đấu nhưng công việc không gặp vận tốt nên khó đạt kết quả như mong muốn. Ngoài ra cần cẩn thận xe cộ khi di chuyển, hoặc bệnh tật ốm đau lâu khỏi, hay có con vật cắn đá. Bên cạnh đó, trong nội tộc có người bị đau ốm bệnh tật lâu ngày khó qua khỏi. 

Mời bạn xem vận hạn Hung – Cát năm 2021 cho người thân tại: xem-van-menh-cuoc-doiXEM TỬ VI 12 CON GIÁP 2021

Xem thêm tử vi tuổi Mão nữ mạng

IV – Tổng hợp tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 nữ mạng

1 – Về phương diện việc làm, ngoại giao

Công việc ngoại giao của quý cô trong năm Tân Sửu tương đối tốt, tuy nhiên việc làm làm ăn không thuận tiện, gặp nhiều điều khó khăn vất vả, khó khăn vất vả nên thành quả trong năm hoàn toàn có thể không đạt được như kỳ vọng .

2 – Về phương diện kinh tế tài chính

Đây là năm người sinh năm 1986 Đinh Mão có sự tiêu pha hao tán nhiều tài lộc. Chủ yếu việc tiêu pha này cho con cháu hoặc việc làm làm ăn, kinh doanh thương mại, hay những việc làm trong đời sống .

3 – Về phương diện nhà đạo

Tình cảm nhà đạo của quý cô không được tốt, thành viên trong nhà đạo hoàn toàn có thể xảy ra những xích míc về quan điểm sống. Ngoài ra thận trọng có chuyện buồn đưa tới trong năm nay .

4 – Về phương diện sức khỏe thể chất

Sức khỏe của quý cô cần chú ý quan tâm những bệnh tương quan đến máu huyết, hoàn toàn có thể máu huyết khó lưu thông. Ra ngoài xe cộ nên cẩn trọng .

Chuyên mục xem nhiều:

V – Phương pháp hóa giải tử vi Đinh Mão nữ mạng 2021

1 – Cúng sao hóa giải

Tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2021 gặp sao Thái Bạch chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, dâng sớ hóa giải mỗi tháng vào ngày rằm 15 âm lịch. Cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ .
Bài vị dùng giấy trắng và ghi “ Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân ”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền
Thái bạch hạn tháng năm chau mày
Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau
Ngày rằm cờ tráng lá màu
Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

2 – Giải hạn tuổi 1987 năm 2021 bằng số điện thoại thông minh hợp tử vi & phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Đinh Mão của mình để kích thêm về tình duyên – gia đạo, tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình mong muốn.

Để [XEM BÓI SIM SỐ ĐIỆN THOẠI], bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

Hãy nhập vừa đủ thông tin của bạn vào để có hiệu quả tốt nhất

3 – Giải hạn nữ Đinh Mão 1987 năm 2021

 • Tuổi hợp : người tuổi 1995, tuổi 1986. Đây là những tuổi mang lại thuận tiện và suôn sẻ .
 • Tuổi kỵ : người tuổi 1988, tuổi 1992. Những tuổi không hợp này mang lại những điều khó khăn vất vả, muộn phiền .

4 – Luận tháng tốt xấu năm Tân Sửu 2021

 • Tháng xấu : tháng 5, tháng 8 ( Âm lịch ) là tháng xấu nhất trong năm của quý cô, hầu hết những tháng này là những thị phi hoặc chuyện buồn đưa tới .
 • Tháng tốt : tháng 1, tháng 6 ( Âm lịch ) là tháng tốt nhất trong năm so với quý cô, mọi việc trong tháng này đều thuận tiện đạt được mong ước .

VI – Luận tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 nữ mạng theo tháng

1. Xem bói tuổi Đinh Mão 2021 nữ mạng vào mùa Xuân

Tháng 1 : Đầu năm đón xuân cùng nhà đạo, đây là tháng có lộc tới nên tiền tài của quý cô dư giả. Tuy nhiên máu huyết cần chú ý quan tâm .
Tháng 2 : Trong tháng này quý cô xuất hành đi xa nên quan tâm chuyển dời xe cộ hoặc bệnh tật tháng này chuyển biến xấu .
Tháng 3 : Đây là tháng quý cô được quý nhân phù trợ cho mọi việc làm. Tuy nhiên, tháng này quý cô có việc lo ngại .

2. Xem vận mệnh tuổi Đinh Mão năm 2021 nữ mạng vào mùa Hạ

Tháng 4 : Quý cô sẽ tiêu tốn nhiều tài lộc trong tháng 4 hoặc đường tiêu hóa không được tốt, sinh ra những bệnh tương quan đến hệ tiêu hóa .
Tháng 5 : Công việc kinh doanh thương mại làm ăn trong tháng diễn ra thông thường. Tuy nhiên quý cô cần chú ý quan tâm hoàn toàn có thể gặp phải cửa quan .
Tháng 6 : Nhờ được hưởng phần âm phúc tổ tiên nên trong tháng 6 quý cô tuổi Đinh Mão gặp mọi việc như mong muốn, hung hóa thành cát, vui may .

3. Xem vận hạn tuổi Đinh Mão năm 2021 nữ mạng vào mùa Thu

Tháng 7 : Quý cô chú ý quan tâm đến sức khỏe thể chất tháng này không được tốt. Cùng với đó tình cảm nhà đạo có bất hòa, xích míc .
Tháng 8 : Không nên góp vốn đầu tư tiền tài nhiều vào việc làm làm ăn trong tháng này. Hoặc tình cảm của nhà đạo có nhiều yếu tố .
Tháng 9 : Đây là tháng quý cô có nhiều biến hóa cho việc làm làm ăn. Nhưng cẩn trọng có kẻ xấu gièm pha, nói xấu .

4. Xem tuổi Đinh Mão năm 2021 nữ mạng vào mùa Đông

Tháng 10 : Tiền bạc của quý cô tuổi Đinh Mão trong tháng có sự tiêu pha nhiều. Đau ốm, bệnh tật lâu ngày cũng khó khỏi .
Tháng 11 : Các thành viên trong nhà đạo hòa khí kém, xích míc quan điểm, hoàn toàn có thể xảy ra tranh cãi. Chú ý về mặt tiền bạc hoặc vận động và di chuyển xe cộ .
Tháng 12 : Nhờ được hưởng phúc đức của tổ tiên, người tuổi Đinh Mão nữ mạng gặp nhiều chuyện như mong muốn trong đời sống .

*** Xem thêm  xem-van-menhXem tuổi vợ chồng hợp tuổi Đinh Mão 1987

Xem tuổi vợ chồng

tu-vi-tuoi-dinh-mao-nu-mangChồng 1979 vợ 1987 có hợp nhau không

Chồng 1980 vợ 1987 có hợp nhau không

Chồng 1981 vợ 1987 có hợp nhau không

Chồng 1982 vợ 1987 có hợp nhau không

Chồng 1983 vợ 1987 có hợp nhau không

Chồng 1984 vợ 1987 có hợp nhau không

Chồng 1985 vợ 1987 có hợp nhau không

Chồng 1986 vợ 1987 có hợp nhau không

Chồng 1987 vợ 1987 có hợp nhau không

Chồng 1988 vợ 1987 có hợp nhau không

Hy vọng qua những luận giải chi tiết cụ thể và tổng lực về tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 nữ mạng, quý bạn đã nắm được vận trình trong năm của bản thân và có những khuynh hướng hành vi tương thích cho riêng mình trong năm nay. Vận khí đổi khác, thế cục trong năm biến hóa khôn lường, việc xem tử vi năm là để chớp lấy thời vận, xu cát tị hung, tìm lành tránh dữ. Chúc quý bạn có một năm bình an, niềm hạnh phúc và thành công xuất sắc .

Xem vận hạn năm Nhâm Dần [✍Đầy đủ] tại:  Tử vi của 12 con giáp năm 2022

TỬ VI TUỔI ĐINH MÃO NĂM 2021 – NỮ MẠNG – The Sungate

TỬ VI TUỔI ĐINH MÃO NĂM 2021 – NỮ MẠNG

Lư trung hỏa là lửa trong lò, dùng để nung nấu càn khôn, là lửa cực mạnh, nên có tâm tưởng bao la, ý chí mạnh mẽ, khi hạ quyết tâm làm gì sẽ cố gắng hết sức để đạt cho bằng được.

Đinh Mão được gọi là Vọng Nguyệt Chi Miêu, là chú mèo ngẩn ngơ ngắm trăng, tuổi trẻ sống thiếu thực tế, mong cầu sự an bình, hoàn mỹ. Khi trải những biến cố đau họ mới trở dậy, nhìn nhận vấn đề rõ ràng hơn, xác lập mục tiêu, và thành công bắt đầu đến từ đó. Do vậy, tuổi này thành công muộn, nhưng thành công đến rất chắc chắn.

Nữ Đinh Mão 1987 đã trải qua một năm Canh Tý khá vất vả, tuy không bị thất thoát quá nhiều về tài chính như những người tuổi khác, nhưng Đinh Mão cũng ảnh hưởng không ít về tinh thần trong công việc và tình cảm.

Bước qua một năm đại dịch nặng nề, nhìn lại, Đinh Mão rút cho mình nhiều bài học, lại thêm một trải nghiệm thực tế hơn để “mèo ngắm trăng” trang bị thêm kinh nghiệm thực chiến, ngày càng hoàn thiện, giỏi giang và thịnh vượng hơn.

Tử vi tuổi Đinh Mão (1987) năm Tân Sửu 2021 – nữ mạng

Đinh Mão bước qua năm Tân Sửu 2021 đã được 35 tuổi, độ tuổi bước qua trung vận, nên những người tuổi Đinh Mão đang trải qua quá trình đổi vận. 35 cuộc sống dần đi lên đỉnh cao. 40 tuổi bổn mạng đã vững vàng, thịnh vượng và giàu có.

Đinh Mão từ 30-34 đã tạo dựng cho mình nền tảng kinh nghiệm về công việc, tài năng ngày càng thể hiện rõ hơn. Một số Đinh Mão cung Phu Thê và Tử tức tốt, tình duyên thuận lợi, thì dù ở nhà làm nội trợ cũng đã xây dựng được một gia đình nề nếp và hạnh phúc.

Tuổi mão sao chủ mệnh là Văn khúc, nên việc ăn nói cần được trau chuốt, và cư xử khéo léo hơn thì sẽ thuận lợi hơn cả về cơ hội công việc và tình cảm.

Đinh Mão là những người thật thà, bộc trực người khí khái, chính nhân, giúp đỡ người khác, ko để người khác chịu thiệt về mình.

Đinh Mão không biết dùng thủ đoạn hay nịnh bợ nên thời tiền vận khá là lao đao vất vả. Đinh mão cũng đừng buồn. Thảo mai thủ đoạn phù hợp với những người thế dưới và giai đoạn tiền vận cuộc đời. Đến một lúc nào đó, ai cũng phải học được cách tự lập, và trở thành người lớn hơn, không bị người thay đổi trở mặt, đối xử thay đổi tùy tâm trạng. Mà Đinh Mão đã luyện tập được sự tự lập từ tiền vận rồi. Bước sang trung vận – giai đoạn của tự thân lập thân, nữ Đinh Mão 1987 sẽ thấy dễ thở hơn với tính cách tự nhiên quật cường, sòng phẳng và cư xử tuy có thể chưa khéo nhưng rất quân tử của mình.

SỰ NGHIỆP NỮ ĐINH MÃO 2021

Mọi việc trong năm thuận lợi, thu nhập ổn định, nhất là với những người có công việc ổn định, theo đường cũ mà chạy. Điều kiện công việc cũng tương đối tốt, môi trường ko quá khắc nghiệt.

Đối với những Đinh Mão muốn bắt đầu công việc lại từ đầu, cần phải suy nghĩ thật kỹ. Khi người ta bước qua trung vận, mà vẫn chưa hài lòng về công việc, có thể bạn đã và đang đi trật với công việc thuộc bổn mạng của mình, hoặc đang trong thời vận không tốt, thì cần xem thời vận đó trong thời gian bao lâu, và nên làm gì trong thời gian tâm tính mình đang rất khó chịu này.

Trong năm có thể xảy ra nhiều tranh chấp cãi vả, nhất là với những người phải làm nhiều về sổ sách giấy tờ, thư ký, kế toán…

Phần lớn người Đinh Mão tính tình ôn hòa nhưng đừng lầm tưởng Đinh Mão dễ bị bắt nạt, trong những cuộc tranh cãi đụng độ Đinh Mão sẵn sàng ăn miếng trả miếng. Nhưng do vận năm nay phần thiệt dễ thuộc về mình, Đinh Mão nên nhường nhịn hơn một chút để tránh làm ảnh hưởng những lợi ích lâu dài.

Có sự thay đổi công việc hoặc chỗ ở vào giữa năm, có sự hao tốn nhưng nơi mới sẽ tốt hơn.

Đa phần Đinh Mão có số nhà đất rất tốt. Tuổi Mão sao thiên tài đóng ở cung Điền Trạch, nơi che mưa trú nắng là quan trọng, nên việc chọn nơi ở cảm thấy yên tâm, thuận tiện cho đến nơi làm việc, và hợp phong thủy nên là việc ưu tiên hàng đầu. Đối với những Đinh Mão ở hay làm việc ở những nhà hướng Đông Nam và Tây Bắc càng cẩn thận trong năm này.

ĐINH MÃO VÀ KHỞI NGHIỆP

Nữ Đinh Mão 1987 có khiếu kinh doanh bẩm sinh, đa số Đinh Mão làm trong lĩnh vực kinh tế đều ở vị trí cao, được người trọng vọng. Những người trong lá số có bộ sao kinh doanh hay làm chủ sớm ra ngoài làm chủ, rất nhiều Đinh Mão nữ khởi nghiệp khi còn trẻ. Tuy nhiên thời tiền vận khá lao đao khó đạt được thành công lớn.

Bởi vì, Mèo ngắm trăng mong cầu sự hoàn mỹ, dù bổn mệnh là Lư Trung Hỏa cũng không khắc chế được tính cách hay tơ tưởng, mộng mơ, mong cầu bình yên. Nên trước 35 Đinh Mão dù là người kiên định cách mấy cũng khó mà tập trung hoàn toàn vô một công việc.

Do vậy nếu có ý định khởi nghiệp, Đinh Mão hoàn toàn có thể làm trước 30 tuổi, nhưng tốt nhất nên làm nhỏ và phát triển chậm rãi, để còn vừa làm vừa nhâm nhi tận hưởng cuộc sống, như cái chất sống mà mình luôn muốn có. Từ sau 35, đặc biệt là từ 40 tuổi trở đi Đinh Mão mới có thể trụ vững và tập trung toàn lực vào công việc kinh doanh riêng của mình.

TÌNH YÊU – HÔN NHÂN NỮ ĐINH MÃO TRONG NĂM 2021

Đinh Mão là người trung thành trong tình bạn, chung thủy trong tình yêu.

Trong tình yêu, nữ Đinh Mão là những người sôi nổi, hoạt bát, mang năng lượng tích cực, tạo ra nhiều niềm vui, mang lại những điều muôn mầu cho tình yêu, bên cạnh họ người yêu sẽ không có cảm giác buồn chán.

Nữ Đinh Mão ít nhọc thân nhưng lo lắng nhiều, rất kiên định trong tình cảm, nếu đã không yêu thì dù có thế nào họ cũng không xiêu lòng, nếu họ thấy có tình cảm chính họ sẽ là người chủ động trong tình cảm.

Đa số nữ Đinh Mão 1987 đều không mấy thuận lợi về đường tình cảm, do vậy đến độ tuổi này, một số người vẫn độc thân, hoặc đã li dị, hoặc có nhiều vấn đề trong cuộc sống hôn nhân.

Thời còn trẻ, Đinh Mão trải qua vài lần đổ vỡ trong chuyện tình cảm, điều đó khiến họ trưởng thành và chín chắn hơn. Trong hôn nhân, Đinh Mão toàn tâm toàn ý chăm lo cho gia đình của mình.

Đinh Mão vẫn luôn cần một không gian riêng, để mình đắm chìm trong thế giới của mình, phục hồi năng lượng, và mải mê với những toan tính, nghĩ suy về những dự định trong tương lai về sự nghiệp, cuộc sống.

ĐINH MÃO NỮ TRONG NĂM TÂN SỬU 2021

Tử vi tuổi Đinh Mão (1987) năm Tân Sửu 2021 – nữ mạng

Trong năm Tân Sửu 2021, thu nhập của nữ Đinh Mão tốt hơn nhiều so với các năm trước. Nếu vẫn duy trì việc cũ thì chỗ ngồi chắc chắn, lương bổng như ý.

Là một năm công việc thuận lợi nhưng hao hụt tiền bạc, có thể trong công việc kinh doanh, hoặc cho gia đình. Trong năm tâm tính dễ bực bội sinh ra cãi vả tranh chấp.

Giữa năm và cuối năm có lộc.

Chữ Đinh là nhọn, cương cường, Mão là cô độc, đứng một mình được, và mạng Lư Trung Hỏa lại càng mạnh nữa. Nên hãy để chữ “vọng nguyệt” làm nữ tính bớt, thể hiện nhiều hơn phần cảm xúc của mình không nên quá cứng rắn, để trở về đúng bản chất của phụ nữ hơn thì có thêm nhiều cơ hội trong công việc, chuyện tình cảm cũng trở nên thuận lợi hơn.

Đối với Đinh Mão đã lập gia đình: nữ Đinh Mão là những người cầu toàn, nên khi lập gia đình, thì đã vào nề nếp, nhà cửa khang trang nhất có thể.

Năm nay tình cảm vợ chồng hạnh phúc, có thể có chuyện hao tốn cho con cái và nhà cửa. Trong năm cũng có nhiều lúc gia đình thiếu hòa khí do tính cách Đinh Mão quá cứng rắn, bất đồng về quan điểm sống.

Đối với Đinh mão còn độc thân: Đào – Hồng – Hỷ chiếu, khả năng lập gia đình rất cao, có tin vui có thêm người trong gia đình.

Những người li hôn trên 5 năm có cơ hội gặp người mới và xây dựng gia đình, dưới 5 năm thì năm nay là năm tình duyên bình ổn, không có gì tiến triển.

Nữ Đinh Mão trong năm 2021 cần chú ý sức khỏe hơn, có thể bị những bệnh về đường máu huyết, tai nạn.

Có thể nói, với nữ Đinh Mão, dù có khó khăn nhưng cũng là một năm thắng lợi.

Vận hạn Nữ Đinh Mão trong năm Tân Sửu 2021 theo các tháng (âm lịch) trong năm:

 • Tháng 1: vừa sang năm mới, tâm lý ổn hơn, có thời gian nhàn nhã vui vẻ bên gia đình người thân
 • Tháng 2-3: mọi thứ có vẻ đi lên, sáng sủa hơn, nhưng thời vận vẫn chưa ổn
 • Tháng 4: có sự thay đổi về công việc
 • Tháng 5: Hao hụt về tiền bạc, cẩn thận nhất trong tháng 5
 • Tháng 6-7: có lộc về công việc và tiền bạc. Vận đào hoa nhiều người để ý. Gia đình hạnh phúc.
 • Tháng 8-9: cẩn thận thị phi, tai nạn, bệnh về máu huyết
 • Tháng 10: vận đào hoa mạnh mẽ. Có tin vui cưới hỏi hoặc nhà có thêm người. Gia đình hạnh phúc.
 • Tháng 11-12: có lộc tiền bạc, tin vui về tình cảm, gia đình.

Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

*** Lưu ý: Đây là bài tử vi tổng quát theo năm sinh, muốn biết vận hạn chi tiết và chính xác hơn cần xem dựa vào tháng sinhngày sinh và tốt nhất là có giờ sinh để tính ra lá số tử vi.

Thầy tử vi Keidi là ai: Giới thiệu thầy tử vi Keidi

Để đăng ký xem tử vi cùng thầy tử vi Keidi, vui lòng xem thông tin về dịch vụ và phí quẻ mới nhất và liên hệ: tại đây

Theo dõi facebook và kênh Youtube của thầy tử vi Keidi để nhận được những chia sẻ mới nhất về Tử vi – Phong thủy – Thời vận

 • Facebook thầy tử vi Keidi: tại đây
 • Kênh Youtube của thầy tử vi Keidi: tại đây

Thầy tử vi Keidi chia sẻ về thời vận năm 2022

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️ Xem Lá số tử vi

☯️ Xem Thời vận theo tử vi

☯️ Đại vận cuộc đời (đại vận 10 năm, 60 năm)

☯️ Gieo quẻ Tarot

☯️ Gieo quẻ Dịch lý

☯️ Số điện thoại phong thủy

☯️ Số tài khoản phong thủy

☯️ Dịch vụ xem phong thủy

CÔNG TY TƯ VẤN & ĐÀO TẠO THE SUNGATE

1. Các khóa học Tiếng Anh:

 • Tiếng Anh cho Doanh nhân & Người đi làm: BUSINESS ENGLISH COACHING
 • Tiếng Anh Học thuật & Du học: THE SUNGATE

2. Tử vi – Phong thủy – Thiết kế logo theo phong thủy:

 • Tử vi – Phong thủy – Gieo quẻ (Tarot/Dịch lý): KEIDI HOROSCOPES
 • Thiết kế logo theo phong thủy: FENG SHUI BRAND DESIGN

Thông tin liên hệ:

 • Hotline/Zalo/Whatapps/Viber: 0971273139
 • Email: info@thesungate.com.vn
 • Website: www.thesungate.com.vn
 • Trụ sở: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
 • Văn phòng: 45 Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, TPHCM

Related Posts