Tử Vi Tuổi Đinh Mão Nữ Mạng Update Moi Nhat 2023Tử Vi Tuổi Đinh Mão 1987 Năm 2023 – Nữ Mạng – Vansu.net

Tử Vi Tuổi Đinh Mão 1987 Năm 2023

tử vi tuổi mão nữ mạng 2023

– Tuổi âm lịch: 37 tuổi

– Mạng: Hỏa gặp mệnh Kim – Tương khắc

– Sao: Kế Đô chiếu mệnh, hạn Thiên Tinh

– Thiên can tuổi: Đinh gặp năm Quý là xung khắc – Bình thường

>> Bạn là nữ tuổi Đinh Mão, mời bạn tra cứu tử vi 2023 tại: Tử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2023 – Nữ Mạng 1987

Tử vi nữ tuổi Đinh Mão năm Quý Mão 2023

(Tử vi nữ tuổi Đinh Mão năm Quý Mão 2023)

I. Tổng quan tử vi tuổi Đinh Mão 1987 năm 2023 nữ mạng

Năm Đinh Mão bắt đầu từ 29/01/1987 đến 16/02/1988 Dương Lịch. Những người sinh ra trong khoảng thời gian này thuộc tuổi Đinh Mão, cầm tinh con Mèo. Thiên can Đinh kết hợp với địa chi Mão có ý nghĩa là Vọng Nguyệt Chi Thố (Mèo ngắm trăng). Phụ nữ tuổi này không chỉ thông minh mà còn có khí chất tao nhã, thanh lịch hơn người.

Tử vi tuổi Đinh Mão năm Quý Mão 2023 nữ mạng được giải đoán theo nhiều yếu tố phong thủy cơ bản: Can chi năm sinh Âm Lịch, ngũ hành bản mệnh năm 1987, sao chiếu mệnh, niên hạn… Về tổng quan, số mệnh của nữ mạng Đinh Mão 1987 trong năm 2023 sẽ có vận trình như sau:

Về ngũ hành: Ngũ hành của nữ Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa, tương khắc với mệnh Kim của năm Quý Mão. Xét về thiên can, Đinh thuộc Hỏa bị khắc chế bới Quý thuộc Thủy, nên vượng khí chỉ ở mức trung bình. Trong năm 2023, nữ mạng Đinh Mão 1987 nên hài lòng với mức tiền tài ổn định, sự nghiệp dậm chân tại chỗ. Mệnh chủ phải lao tâm khổ tứ thì mới có thể nắm bắt được cơ hội chuyển mình.

Sao chiếu mệnh của nữ mạng Đinh Mão trong năm 2023 là Kế Đô, hung tinh chủ về xui xẻo trong công việc, tình cảm và tiền tài. Chỉ cần mệnh chủ có bản lĩnh kiên cường thì mọi hung họa đều tự khắc được hóa giải. Những khó khăn trong khoảng thời gian này là bài học để hoàn thiện và phát triển bản thân lên một tầm cao mới.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Đinh Mão trên các phương diện

Mời bạn cùng Vansu.net xem luận giải chi tiết tử vi tuổi Mão 1987 năm 2023 nữ mạng trên những khía cạnh nổi bật: Công việc, tài vận, tình cảm và sức khỏe.

lá số tử vi Đinh Mão nữ mạng năm Quý Mão 2023

(Lá số tử vi Đinh Mão nữ mạng năm Quý Mão 2023)

1. Công việc, sự nghiệp

Vận khí của nữ Đinh Mão trên con đường sự nghiệp trong năm Quý Mão 2023 ở mức bình thường. Mệnh chủ khó tạo ra bước phát triển đột phá, nhưng cũng không nên vì thế mà nản lòng. Lời khuyên trong trường hợp này là hãy chăm chỉ và kiên nhẫn hơn để chờ đợi thời cơ chín muồi.

Phụ nữ Đinh Mão là người cẩn thận, cầu toàn trong công việc, luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ với kết quả hoàn hảo nhất. Mệnh chủ có tài ăn nói ngọt ngào, dễ có được thiện cảm của đồng nghiệp.

Mỗi khi gặp phải áp lực trong công việc, nữ Đinh Mão thường dễ bị căng thẳng, làm việc kém hiệu quả. Nếu muốn đạt được thành công lớn trong sự nghiệp, mệnh chủ phải rèn luyện được ý chí sắt đá trước mọi biến cố bất ngờ.

Chọn ngày khởi sự cát lành để công việc hanh thông, hãy tham khảo: Chọn ngày đẹp theo lịch vạn niên

2. Tài chính

Năm 2023, tài vận của nữ Đinh Mão tương đối khả quan, không có nhiều thay đổi lớn. Mệnh chủ càng làm việc chăm chỉ, siêng năng bao nhiêu thì càng nhận được mức lương thưởng xứng đáng bấy nhiêu. Vì không được thần Tài chiếu cố nên mệnh chủ không nên hy vọng sẽ được hưởng lộc trời ban trong năm nay.

Phụ nữ Đinh Mão tích cách điệu đà, thích trưng diện, dễ vung tay quá trán để thỏa mãn nhu cầu cá nhân. Để không gặp phải vấn đề tài chính nghiêm trọng, mệnh chủ nên chi tiêu tiết kiệm hơn.

3. Tình duyên, gia đạo

Phụ nữ Đinh Mão không chỉ thông minh mà còn đảm đang, giỏi chiều chồng chăm con, vậy nên gia đình luôn hạnh phúc, ấm êm. Trong năm 2023, mệnh chủ không phải lo lắng vì chuyện gia đạo trục trặc.

Theo tử vi tuổi Mão 1987, phụ nữ tuổi Mão là người coi trọng gia đình, toàn tâm toàn ý chăm lo người thân, khéo thu xếp việc nhà. Ngoài ra, người tuổi này cũng có tài ăn nói nên có duyên kết giao được với nhiều bạn bè tốt trong xã hội.

4. Sức khỏe

Trong năm 2023, phụ nữ Đinh Mão phải chú ý giữ gìn sức khỏe để giảm nguy cơ bệnh tật. Ngoài việc ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, thì tập luyện thể thao phù hợp cũng rất quan trọng.

Ở độ tuổi này, phụ nữ Đinh Mão không chỉ chịu áp lực công việc mà còn phải gánh vác trách nhiệm chăm sóc gia đình. Để duy trì năng lượng tích cực, mệnh chủ nên ngủ đủ giấc, hạn chế sử dụng rượu, bia, cà phê, đồ ăn nhiều dầu mỡ.

III. Xem sao hạn của tuổi Đinh Mão năm 2023

Sao chiếu mệnh nữ Đinh Mão 1987 năm 2023

(Sao chiếu mệnh nữ Đinh Mão 1987 năm 2023)

1. Sao chiếu mạng

Năm Quý Mão 2023, số mệnh nữ Đinh Mão bị chi phối bởi sao Kế Đô, một trong những hung tinh trong Cửu Diệu niên hạn. Vận xui có thể ảnh hưởng đến tinh thần, sức khỏe và tài vận của mệnh chủ.

Nếu biết cách hóa giải, thì mệnh chủ có thể giảm bớt vận hạn, chuyển hung thành cát. Phương pháp hiệu nghiệm nhất để đương đầu với mọi khó khăn chính là rèn luyện tâm bình khí hòa. Chỉ cần con người có ý chí thì dù có thất bại bao nhiêu lần vẫn có thể bình tĩnh đứng dậy làm lại từ đầu.

2. Hạn tuổi

Theo tử vi trọn đời, nữ Đinh Mão bước sang tuổi thứ 37 âm, gặp phải hạn Thiên Tinh trong năm 2023.

Hạn Thiên Tinh khiến mệnh chủ dễ gặp phải các vấn đề liên quan đến sức khỏe đường tiêu hóa, vậy nên phải chú ý đến chế độ ăn uống hằng ngày. Để tránh bị đau bụng, chỉ sử dụng các loại thực phẩm tươi ngon, sạch sẽ để chế biến món ăn.

3. Tứ trụ

Thiên Khắc – Địa Lợi: Theo tử vi Đinh Mão 2023 nữ mạng, tình hình tài chính của mệnh chủ gặp phải đôi chút trục trặc, tuy nhiên vẫn có thể gặp được quý nhân giúp đỡ. Năm nay, mệnh chủ xuất hành đi xa được thuận lợi, gặp nhiều điều may mắn, cát tường.

4. Vận niên

Vận niên của nữ Đinh Mão năm 2023 là Ngưu Hồi Sơn: Trâu về núi.

Đây là điềm báo cho thấy nữ Đinh Mão sẽ có cuộc sống tương đối bình yên trong năm 2023. Tuy tài vận không quá mức thịnh vượng, nhưng mệnh chủ vẫn được đầy đủ, không phải buồn lo vì tiền bạc. Gia đình đôi khi xảy ra mâu thuẫn nhỏ, nhưng không đáng lo ngại vì mệnh chủ có thể giải quyết nhanh chóng nhờ vào tài ứng xử khéo léo.

5. Hóa giải sao hạn

Người xưa cho rằng lễ cúng sao giải hạn có thể tiêu trừ đen đủi do hung tinh gây ra. Trong năm 2023, nữ Đinh Mão nên chọn ngày lành tháng tốt để dâng lễ cúng sao Kế Đô. Nếu mệnh chủ thành tâm cầu khấn thì sẽ được gia tiên tiền tổ phù hộ để tránh khỏi vận hạn. Lễ cúng không nhất thiết phải xa hoa, cầu kỳ mà chỉ cần có đầy đủ lễ vật là được.

Việc cầu khấn thần linh chỉ là giải pháp nhất thời, muốn cuộc sống được suôn sẻ dài lâu thì nên tu tâm tích đức, làm nhiều việc thiện. Phúc đức không chỉ giúp con người hóa giải hung họa mà còn mang đến sức khỏe dồi dào, tài lộc thịnh vượng trong nhiều kiếp sống.

6. Vật phẩm phong thủy

Tuổi Đinh Mão được Phật Văn Thù Bồ Tát hộ mệnh. Quý bạn nên mang mặt Phật Bản Mệnh Văn Phù Bồ Tát bên mình như có Đức Phật hiển linh, che chở, việc khó nào cũng vượt qua.

Tuổi Đinh Mão 1987 mệnh Hỏa nên chọn Mặt Phật làm từ đá mã não Đỏ (hành Hỏa), đây là màu của bản mệnh. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá thạch anh Xanh (hành Mộc), bởi vì Mộc sinh Hỏa cũng rất tốt cho quý bạn.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Văn Phù Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, vì các sản phẩm bằng ngọc mang giá trị thẩm mỹ, giá trị kinh tế cao.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Đinh Mão năm Quý Mão 2023

Sử dụng yếu tố phong thủy là một trong những phương pháp hữu hiệu giúp nữ Đinh Mão giải trừ hung họa.

phong thủy tử vi nữ Đinh Mão năm 2023

(Đinh Mão nữ mạng năm 2023 chọn màu hợp mệnh thu hút may mắn, tài lộc)

1. Màu hợp tuổi

Mỗi một yếu tố ngũ hành đều ứng với những màu sắc phong thủy nhất định. Nếu chọn lựa được màu sắc tương trợ cho ngũ hành bản mệnh thì nữ Đinh Mão có thể cải thiện vận may trong công việc và tài lộc.

Tử vi tuổi Đinh Mão nữ mạng 2023: Để cuộc sống trong năm 2023 suôn sẻ hơn, nữ Đinh Mão mệnh Hỏa nên sử dụng những màu sau đây: Xanh lá cây, tím, cam, đỏ, hồng.

>> Xem chi tiết ý nghĩa của từng màu tại: Màu sắc phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh – Tra cứu theo năm sinh dễ dàng, tiện lợi

2. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Đinh Mão 1987 thuộc cung Khôn – Tây Tứ mệnh, để khởi sự được như ý khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Đông Bắc (sinh khí), Tây Bắc (diên niên), Tây (thiên y), Tây Nam (phục vị).

>> Chọn ngày xuất hành trong dịp Tết 2023 mời bạn đọc tra cứu tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2023

3. Tuổi xông nhà

Xông nhà đầu năm là truyền thống văn hóa lâu đời của người Việt. Dân gian quan niệm rằng, người đầu tiên đến chơi nhà vào ngày mùng một Tết mà hợp tuổi với gia chủ thì gia đạo sẽ được cát lợi, làm ăn phát đạt suốt cả năm.

Những con giáp nằm trong bộ Tam hợp có thể nâng cao vận khí cho nhau, vậy nên nữ Đinh Mão nên chọn tuổi Hợi và Mùi. Ngũ hành bản mệnh tuổi này thuộc Hỏa nếu được người mệnh Mộc hoặc Hỏa chúc Tết đầu năm thì gia chủ cũng gặp nhiều may mắn.

Đón tân niên Qúy Mão hạnh phúc an khang, hãy xem hướng dẫn chọn tuổi xông nhà: Xem tuổi xông nhà, xông đất.

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

Tử vi hàng tháng nữ Đinh Mão 1987 năm Quý Mão

(Tử vi hàng tháng nữ Đinh Mão 1987 năm Quý Mão)

Luận giải lá số tử vi Đinh Mão nữ mạng theo 12 tháng trong năm 2023 như sau:

Tháng 1: Theo tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng, tân niên tấn tài tấn lộc, an khang thịnh vượng. Vận khí đầu năm của bạn khá tốt, sẽ đón nhận nhiều tin vui.

Tháng 2: Tài vận thịnh vượng, sự nghiệp tươi sáng, tiền đồ rộng mở. Bạn có thể tận dụng thời vận trong thời điểm này để tiến hành việc trọng đại.

Tháng 3: Công việc làm ăn bình ổn, bạn chỉ cần chuyên tâm làm việc chăm chỉ thì sẽ được đền đáp xứng đáng

Tháng 4: Dù gặp phải bất cứ vấn đề nào, bạn cũng không nên hành động vội vàng, hấp tấp. Hãy bình tâm suy nghĩ để đưa ra quyết định sáng suốt.

Tháng 5: Cẩn thận chuyện hao tài tốn của, đề phòng kẻ gian trộm cắp vặt. Không để những suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng đến tâm trạng.

Tháng 6: Vận khí kém, nên bạn dễ bị thất thoát tiền tài. Phải tìm hiểu thấu đáo trước khi mang tiền đi đầu tư hoặc góp vốn làm ăn.

Tháng 7: Chỉ cần bạn tích cực chủ động, thì có thể nắm bắt cơ hội phát triển công việc. Gia đạo được hạnh phúc an yên.

Tháng 8: Công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió, gặt hái được thành tích tốt, thu về nhiều tài lộc.

Tháng 9: Không được chủ quan về các vấn đề sức khỏe. Sử dụng các loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng để nâng cao sức đề kháng.

Tháng 10: Không nên buồn lo quá nhiều vì những vấn đề nhỏ nhặt. Hãy học cách suy nghĩ tích cực, rộng lượng tha thứ với người khác để tâm hồn thanh thản.

Tháng 11: Những rắc rối lần lượt được giải quyết ổn thỏa. Điều này giúp bạn cảm thấy an tâm, tinh thần vui tươi, phấn khởi.

Tháng 12: Bạn gặt hái được thành quả xứng đáng với công sức đã bỏ ra trước đây. Tiền tài dư dả, cuộc sống được sung túc, ấm no.

Tham khảo thêm: Tử vi hàng tuần tuổi Đinh Mão

VI. Một số thông tin tham khảo cho Đinh Mão nữ mạng 2023

1. Phạm Thái Tuế không?

Nữ Đinh Mão trùng tuổi với năm Quý Mão 2023 nên bị phạm trực Thái Tuế. Mệnh chủ phải chú ý giữ gìn sức khỏe thể chất lẫn tinh thần. Bên cạnh đó cũng không nên lơ là trách nhiệm mà mắc lỗi trong công việc. Các con giáp phạm Thái Tuế trong năm nay là Tý, Ngọ, Dậu, Thìn.

2. Phạm Tam Tai không?

Năm Quý Mão 2023 không phải là năm Tam Tai của tuổi Đinh Mão. Mệnh chủ có thể yên tâm về vấn đề tiền bạc.

3. Phạm Kim Lâu không?

Phụ nữ tuổi Đinh Mão năm 2023 – 37 tuổi âm, gặp phải hạn Kim Lâu Thân.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Năm nay, nữ Đinh Mão không bị ảnh hưởng bởi hạn Hoang Ốc.

5. Xây nhà được không

Theo kinh nghiệm dân gian, trước khi xây cất nhà mới nhất định phải xem tuổi xây nhà để tránh hạn Kim Lâu và Hoang Ốc. Nữ Đinh Mão tuy không phạm Hoang Ốc nhưng vẫn phạm vào hạn Kim Lâu. Tốt nhất, gia chủ vẫn nên mượn tuổi người khác để xây nhà nếu muốn phong thủy nhà ở được đại cát, đại lộc.

6. Tuổi Đinh Mão sinh con năm 2023 có tốt không?

Nữ Đinh Mão gặp sao Kế Đô chiếu mệnh trong năm 2023. Đây tuy là hung tinh với người bình thường nhưng lại hóa thành cát tinh đối với phụ nữ mang thai. Mệnh chủ có thai trong khoảng thời gian này sẽ vượng phu ích tử, việc sinh nở cũng được thuận lợi, mẹ tròn con vuông.

Chi tiết: Sinh Năm 2023 Mệnh Gì? Tuổi Quý Mão Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

Cảm ơn bạn đọc đã đón đọc bài viết tử vi 2023 tuổi Đinh Mão của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Xuân Quý Mão 2023 đang gõ cửa, Vansu.net xin kính chúc quý bạn một năm mới Vạn Sự An Khang – Tấn Tài Tấn Lộc.

Bạn là nam tuổi Đinh Mão, mời bạn tra cứu tử vi 2023 tại: Tử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2023 – Nam Mạng 1987

Xem thêm:

Tử Vi Tuổi Đinh Mão 1987 – Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử Vi Tuổi Đinh Mão 1987 – Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2022 – Nữ Mạng 1987 Chi Tiết

Tử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2022

Tuổi Âm lịch: 36 tuổi

Sao: Thuỷ Diệu chiếu mệnh

Mạng: Hoả gặp mệnh Kim – Tương khắc

Thiên can tuổi: Đinh gặp năm Nhâm là tương hợp

>> Đã có tử vi quý mão 2023

I. Thông tin gia chủ tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng

Tủ vi tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2022

Người nữ sinh năm 1987 Đinh Mão, cầm tinh con Mèo, ngày sinh từ 29/01/1987 đến ngày 16/02/1988. Thiên can Đinh kết hợp với địa chi Mão mang ý nghĩa Vọng Nguyệt Chi Thổ tức Thỏ ngắm trăng.

– Ngũ hành: Hoả (Lư Trung Hoả, Lửa trong lò)

– Tương sinh: Mộc

– Tương khắc: Thuỷ

– Cung mệnh nữ mạng: Cung Khôn

Nữ mạng tuổi Đinh Mão là người khéo léo, hoà nhã và cực kỳ biết cách đối nhân xử thế. Do đó, việc bản mệnh rất được lòng mọi người xung quanh là điều không quá khó để hiểu. Nhờ vậy mà mỗi khi người nữ tuổi này gặp khó khăn đều ngay lập tức nhận được sự tương trợ từ bạn bè, người thân. Khiến công việc được thuận buồm xuôi gió, thử thách nào cũng nhanh chóng vượt qua một cách êm đẹp.

Vận khí của năm Nhâm Dần 2022 sẽ tác động như thế nào lên vận trình sự nghiệp, gia đạo, tình duyên, sức khoẻ… của người nữ tuổi Đinh Mão 1987? Hãy tiếp tục theo dõi các phần nội dung sau đây để biết thêm về vận trình cuộc sống sắp tới!

II. Xem tử vi nữ tuổi Đinh Mão năm 2022 tổng quan

Theo lịch âm dương, năm 2022 chính là năm Nhâm Dần, hay còn được gọi là năm con Hổ. Trong âm dương ngũ hành, năm Nhâm Dần 2022 thuộc mệnh Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc).

Tổng quan vận trình cuộc sống của nữ mạng tuổi Đinh Mão 1987 sẽ diễn biến như thế nào trong năm Nhâm Dần 2022? Để có được những luận đoán chính xác về vấn đề này, ta cần xem xét dựa trên thiên can, địa chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh…

Theo thuyết Âm Dương Ngũ Hành, người nữ tuổi Đinh Mão 1987 có ngũ hành nạp âm là mệnh Hoả. Trong đó, Hoả tương khắc với Kim. Xét về thiên can, Đinh gặp năm Nhâm là tương hợp.

Cộng thêm sao chiếu mệnh trong năm này của đương số là sao Thuỷ Diệu. Từ những yếu tố đó cho thấy, vận trình năm tới của quý bạn vừa có hung vừa có cát. Cơ hội tài lộc có nhưng không nhiều, bản mệnh nên tập trung tích luỹ, thay vì đầu tư – chi tiêu không hợp lý. Trong năm cần cẩn trọng với những lời mời hùn hạp làm ăn mà bản thân chưa hiểu rõ nhằm tránh hao tốn tiền bạc, tài sản bởi hạn Toán Tận.

III. Luận giải tử vi 2022 nữ mạng tuổi Đinh Mão trên các phương diện

Dưới đây là các luận đoán của Vansu.net về cuộc sống của người nữ tuổi Đinh Mão trên phương diện: Sự nghiệp, tài chính, tình cảm, sức khoẻ.

Luận giải về tử vi tuổi Đinh Mão nữ mạng sinh năm 1987

Luận giải về tử vi tuổi Đinh Mão nữ mạng sinh năm 1987

1. Công danh – sự nghiệp

Bước sang năm Nhâm Dần 2022, vận trình sự nghiệp của nữ mạng tuổi Đinh Mão 1987 bình ổn. Mọi việc tuy không có quá nhiều chuyển biến tích cực song nhìn chung công việc vẫn khá suôn sẻ. Năm này, bản mệnh nên cân nhắc kỹ lưỡng nếu có ý định nhảy việc hoặc bung vốn đầu tư kinh doanh. Đặc biệt, nếu muốn khai trương hay ký kết làm ăn thì nên chọn ngày lành tháng tốt để triển khai.

2. Tài chính

Nhìn chung, phương diện tài chính năm nay của nữ mạng tuổi Đinh Mão không quá khởi sắc. Vận tài lộc có nhưng không nhiều, bản mệnh cần tránh tiêu xài hoang phí. Thay vào đó nên chọn phương án tích luỹ hoặc đổ dồn tiền vào đầu tư các hạng mục trung và dài hạn như bất động sản, chứng khoán, gửi tiết kiệm ngân hàng…

Bản mệnh nên hạn chế đầu tư kinh doanh lớn vào năm này. Nếu có thực hiện thì phải cẩn trọng hết mức có thể. Tốt nhất, quý bạn nên chia các dự án đầu tư thành nhiều giai đoạn khác nhau. Đồng thời, áp dụng phương pháp “cuốn chiếu” – làm tới đâu thu hồi vốn tới đó. Tránh xuất tiền đầu tư một lúc quá nhiều khiến bản thân dễ thua lỗ.

3. Tình duyên, gia đạo

Về phương diện tình duyên – gia đạo, nữ mạng còn độc thân sẽ có cơ duyên gặp được người bạn đời “tâm đầu ý hợp” trong năm này. Người đã có gia đình thì gia đạo trong năm tới khá bình yên, đời sống vợ chồng hạnh phúc. Tuy nhiên, bản mệnh không nên quá đắc ý mà lơ là chuyện tình cảm. Muốn duy trì mọi sự luôn được tốt đẹp, quý bạn nên học cách hoà hợp, sẻ chia, yêu thương và thấu hiểu nửa kia của mình nhiều hơn. Đây là “những viên gạch nền tảng” vững chắc để xây dựng một mối quan hệ lâu dài và bền vững.

Quý bạn có thể xem tuổi vợ chồng hợp khắc để kê đệm cho cuộc sống gia đình về sau: Xem Tuổi Vợ Chồng Có Hợp Nhau Không?

Để xem được những luận giải chi tiết chính xác nhất, quý bạn nên tham khảo các cách sau để tìm được ngày sinh âm lịch của mình và nửa kia trước khi xem mức độ tương hợp của các tuổi.

– Đổi ngày Âm lịch sang Dương lịch

– Đổi ngày Dương lịch sang Âm lịch

4. Sức khoẻ

Nữ mạng không nên quá chủ quan đến sức khoẻ của bản thân. Nhất là các vấn đề liên quan tới phụ khoa. Quý bạn nên thăm khám định kỳ và tìm hiểu thêm các phương pháp tự bảo vệ mình khỏi những căn bệnh phụ nữ không mong muốn.

Bên cạnh đó, trong năm có xuất hành đi xa, đương số cần hạn chế đi lại ở vùng sông nước. Ngoài ra, trong quá trình tham gia giao thông cũng nên lưu ý chấp hành đầy đủ quy định để bảo vệ bản thân khỏi những tình huống bất trắc.

IV. Xem sao hạn của nữ mạng tuổi Đinh Mão trong năm 2022

Xem sao hạn tuổi ĐInh Mão nữ mạng sinh năm 1987

Xem sao hạn tuổi ĐInh Mão nữ mạng sinh năm 1987

1. Sao chiếu mạng

Năm 2022, nữ mạng tuổi Đinh Mão sẽ chịu tác động của sao Thuỷ Diệu. Trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn, đây là một chòm sao cát tinh giúp mang lại nhiều điều may mắn cho người được chiếu mệnh.

Theo quan niệm tử vi, sao Thuỷ Diệu rất hợp với người mệnh Mộc và mệnh Kim. Trong khi đó, sao Thuỷ Diệu kết hợp với mệnh Hoả được cho là không bằng. Bản mệnh sẽ gặp đôi chút trở ngại trong cuộc sống, tuy nhiên về cơ bản sao Thuỷ Diệu là một phước lộc tinh nên mọi sự rồi cũng sẽ được giải quyết êm đẹp. Chỉ cần bản mệnh cẩn trọng hơn trong mọi việc thì mưu sự lớn nhỏ vẫn có khả năng thành công trong năm này.

2. Hạn tuổi

Bước sang năm Nhâm Dần 2022, nữ mạng tuổi Đinh Mão 1987 gặp hạn Toán Tận. Bản mệnh chủ về tiền bạc, cần đề phòng hao tài tốn của vì những chuyện không đáng. Để đề phòng các tình huống bất trắc, quý bạn khi đi ra đường nên hạn chế mang theo quá nhiều tiền bạc và của cải. Trong năm nếu có dự định hùn hạp làm ăn thì nên tìm người có uy tín, quen biết lâu năm để hợp tác.

3. Tứ trụ

Thiên Hao – Địa Sinh: Vận trình cuộc sống khó bề chuyển biến như mong muốn, dù là việc làm ăn hay chuyện tình cảm. Bản mệnh nên chuẩn bị trước cho mình một tâm lý thật vững trước mọi tình huống có thể xảy ra. Tốt nhất, quý bạn nên có thêm cho mình các phương án dự phòng trong mọi việc. Đây là cách để vận trình cuộc sống sắp tới của quý bạn có được kết quả như ý.

4. Vận niên

Kê giáp Viên (Gà về vườn): Trong năm Nhâm Dần 2022, đương số sẽ đón nhận nhiều cơ hội phát triển. Nếu biết cách nắm bắt thời cơ thì khả năng cao tài chính trong năm sẽ rất khởi sắc. Đặc biệt, người làm công ăn lương sẽ có khả năng nhận được sự tín dụng của ban lãnh đạo, mở rộng con đường tăng lương, thăng chức.

5. Màu hợp tuổi

Màu sắc tương hợp – tương sinh với bản mệnh của nữ mạng tuổi Đinh Mão sẽ giúp cho vận trình cuộc sống sắp tới tránh được nhiều điều xui rủi, gặp được nhiều điều may mắn. Những màu sắc mà người nữ sinh năm 1987 nên lựa chọn như: Đỏ, hồng, cam, xanh lá…

6. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Đinh Mão 1987 thuộc cung Khôn (Tây tứ mệnh). Để mọi việc được “thuận buồm xuôi gió”, khi xuất hành bản mệnh nên chọn các hướng sau đây: Đông Bắc (Sinh khí), Tây Bắc (Diên niên), Tây (Thiên Y), Tây Nam (Phục vị).

Xem ngày xuất hành trong dịp Tết 2022 mời bạn đọc tra cứu tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2022

7. Hoá giải sao hạn

Để thu hút thêm nhiều điều cát lành đến với cuộc sống, quý bạn có thể cân nhắc đến việc thực hiện lễ nghênh sao. Khi thực hiện, bản mệnh cần chú ý chuẩn bị đầy đủ các lễ vật quan trọng. Đồng thời khi nghênh sao, đương số phải thật sự thành tâm và nghiêm túc.

Song, quý bạn cũng không nên quá đặt nặng vấn đề này. Sự tương trợ của sao cát tinh chỉ ảnh hưởng một phần đến với đời sống của chúng ta. Về cốt lõi, mọi sự thành hay bại đều phụ thuộc phần lớn vào chính bạn. Nếu muốn thành công, nhất định bản thân phải luôn cố gắng và nỗ lực.

8. Vật phẩm phong thủy

Tuổi Đinh Mão được Phật Văn Thù Bồ Tát hộ mệnh. Quý bạn nên mang mặt Phật Bản Mệnh Văn Phù Bồ Tát bên mình như có Đức Phật hiển linh, che chở, việc khó nào cũng vượt qua.

Tuổi Đinh Mão 1987 mệnh Hỏa nên chọn Mặt Phật làm từ đá mã não Đỏ (hành Hỏa), đây là màu của bản mệnh. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá thạch anh Xanh (hành Mộc), bởi vì Mộc sinh Hỏa cũng rất tốt cho quý bạn.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Văn Phù Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, vì các sản phẩm bằng ngọc mang giá trị thẩm mỹ, giá trị kinh tế cao.

V. Diễn biến tử vi nữ mạng tuổi Đinh Mão theo tháng trong năm

Xem tử vi nữ mạng tuổi Đinh Mão trong năm 2022

Xem tử vi nữ mạng tuổi Đinh Mão trong năm 2022

Tháng 1: Cuộc sống đón nhận nhiều tin vui. Gia đình có nhiều thời gian bên nhau khiến không khí trong nhà lúc nào cũng ngập tràn tiếng cười, hạnh phúc.

Tháng 2: Bản mệnh cần cẩn trọng khi xuất hành đi xa trong tháng này.

Tháng 3: Nữ mạng tuổi Đinh Mão nên chú ý đến lời ăn tiếng nói. Tránh để bản thân thốt ra những câu bốc đồng khiến mọi chuyện đi quá tầm kiểm soát. Cố gắng chuyện lớn hoá nhỏ, chuyện nhỏ hoá không.

Tháng 4: Mưu sự lớn nhỏ trong tháng tiến triển khá tốt. Đương số cần quan tâm đến sức khoẻ nhiều hơn.

Tháng 5: Tài lộc hanh thông, công việc suôn sẻ. Tuy nhiên, để tránh hạn hao tài tốn của, quý bạn nên cân nhắc thật kỹ khi có ý định xuất tiền làm ăn.

Tháng 6: Quý bạn nên hạn chế đi xa, trong tháng không nên nhảy việc hoặc bung tiền đầu tư kinh doanh.

Tháng 7: Tình cảm gia đình không được như mong đợi, nhiều mâu thuẫn nảy sinh. Những lúc này, bản mệnh cần bình tĩnh hết mức có thể để nhìn nhận vấn đề sáng suốt hơn. Từ đó tìm ra cách giải quyết giúp hoà khí gia đình được khởi sắc.

Tháng 8: Đây là thời điểm khá thích hợp để quý bạn xuất tiền kinh doanh. Tuy nhiên, bản mệnh không nên quá chủ quan, làm bất cứ điều gì thì cũng phải suy tính kỹ lưỡng trước khi thực hiện.

Tháng 9: Gia đạo đón tin hỷ, nhiều tin vui đến với cuộc sống của quý bạn, nhất là trên phương diện công việc.

Tháng 10: Đương số cần quan tâm đến sức khoẻ nhiều hơn. Nếu thấy cơ thể có dấu hiệu bất thường thì phải ngay lập tức đến các cơ sở y tế uy tín để thăm khám và chữa trị.

Tháng 11: Vận quý nhân cực vượng, khó khăn nào cũng nhanh chóng vượt qua một cách êm đẹp. Mưu sự lớn nhỏ trong tháng chuyển biến khá tích cực.

Tháng 12: Bản mệnh nên chú ý khi xuất hành đi xa và khi ký kết các văn bản thoả thuận để tránh dính líu đến các vấn đề pháp lý không mong muốn.

Xem thêm: Tử vi hàng tuần tuổi Đinh Mão

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Đinh Mão

1. Phạm Thái Tuế không?

Trong năm 2022, nữ mạng tuổi Đinh Mão 1987 không phạm Thái Tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

Năm Nhâm Dần 2022, người nữ tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 không phạm hạn Tam tai. Vì vậy, bản mệnh cần cẩn trọng trên mọi phương diện. Nếu muốn mưu sự lớn trong năm thì phải “cân đo đong đếm” thật kỹ lưỡng.

3. Phạm Kim Lâu không?

Bước sang tuổi 36, bản mệnh không phạm tuổi Kim Lâu. Đây là thời điểm rất thích hợp để quý bạn nghĩ đến việc kết hôn, dựng vợ gả chồng.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Tính theo tuổi âm, nữ mạng Đinh Mão phạm hạn Hoang Ốc trong năm Nhâm Dần 2022.

5. Có xây nhà được không?

Năm Nhâm Dần 2022 chưa phải là thời điểm tốt nhất để quý bạn triển khai xây dựng nhà của. Tuy nhiên, nếu bản mệnh đã có ý định từ trước thì có thể cân nhắc đến việc mượn tuổi xây nhà, lựa chọn người hợp tuổi đứng ra đại diện làm lễ hoặc nhiều cách hoá giải hiệu quả khác.

6. Có lấy chồng được không?

Đây là thời điểm rất thích hợp để quý bạn cân nhắc đến việc dựng vợ gả chồng. Nếu kết hôn trong năm này thì cuộc sống hôn nhân trong tương lai sẽ rất hạnh phúc.

Cảm ơn quý bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết luận đoán tử vi 2022 của nữ mạng tuổi Đinh Mão 1987. Chúc quý bạn sẽ có được một năm Nhâm Dần 2022 Đại cát – Đại lợi – Vạn sự như ý.

Related Posts