Tử Vi Tuổi Đinh Sửu Năm 2021 Update 2023Tử Vi Tuổi Đinh Sửu 2021 – Nữ Mạng Sinh Năm 1997 (Chi Tiết)

Tử Vi Tuổi Đinh Sửu 2021

– SAO: Thái Dương: Làm ăn gặp thử thách

– VẬN NIÊN: Bình

– Mạng: Thủy gặp mệnh thổ là sinh: tốt

– Thiên can tuổi: Đinh gặp năm Tân là xung : Xấu

– Sinh năm 1997 mệnh gì?

Tử vi tuổi Đinh Sửu 2021 nữ mạng 1997

(Tử vi tuổi Đinh Sửu 2021 – Nữ mạng 1997)

>> Đã có tử vi 2022 tuổi Đinh Sửu 1997:  

– Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2022 – Nam mạng 1997

– Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2022 – Nữ mạng 1997

I. Tổng quan tử vi tuổi Đinh sửu 2021 nữ mạng 

Năm nay vận thế của nữ mạng tuổi Đinh Sửu 1997 không có nhiều biến động, bản mệnh được hưởng bình yên, hạnh phúc. Tuy có lúc xuất hiện một số vấn đề nảy sinh nhưng đều giải quyết được ổn thỏa.

Trong năm có lúc gặp phải một số chuyện buồn khiến tinh thần xuống dốc. Nhưng đó chỉ là cảm xúc nhất thời, sẽ nhanh chóng qua đi. Bản mệnh cũng không nên suy nghĩ quá nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe.

II. Luận giải tử vi 2021 tuổi Đinh Sửu 2021 trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Phương diện công việc trong năm nay của nữ mạng tuổi Đinh Sửu cũng đạt ở mức bình bình, ổn định. Tuy không thăng hoa nhưng cũng đủ để bản mệnh tích lũy cho mình kinh nghiệm, tài sản nhất định.

Nếu ai muốn làm ăn kinh doanh trong năm nay thì cần chú ý tính toán cẩn trọng, không nên quyết định theo cảm xúc. Trong giao tiếp ở nơi công sở thì cần khéo léo hơn để tránh vướng phải thị phi.

2. Tài chính

Diễn biến năm 2021 là năm tài lộc bình bình. Nhưng nếu bạn không cố gắng thì bạn có thể đi xuống, nên hãy giữ nó ở vị trí ổn định nhất.

3. Tình duyên, gia đạo

Tình duyên năm nay tình duyên của bạn cũng như công việc và sự nghiệp bình bình, không mấy khởi sắc, vẫn duy trì trạng thái cũ.

Gia đạo đôi khi xảy ra mâu thuẫn, các thành viên trong gia đình dễ bất hòa với nhau, cần phải nhường nhịn lắng nghe nhau nhiều hơn.

4. Sức khỏe

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay yếu kém chủ yếu là các liên quan đến bệnh phụ khoa nên bạn cần cẩn thận.

III. Xem sao hạn của tuổi Đinh Sửu nữ mạng trong năm 2021

Xem sao hạn tuổi Sửu

Xem sao hạn tuổi Sửu 2021

1. Sao chiếu mạng

Xem tử vi năm 2021 cho biết, quý bạn năm nay 25 tuổi và bị sao Thái Dương chiếu mệnh

Năm nay, có được sao Thái Dương có lộc vào tháng 6 và tháng 10. Công việc làm ăn có thể gặp nhiều cản trở, chú ý tới sức khỏe của bản thân.

2. Hạn tuổi

Hạn Địa Võng – Chủ về cuộc sống dễ gặp phải tai tiếng, thị phi nên trong giao tiếp cần phải khéo léo hơn. Đồng thời trong gia đạo cần nhường nhịn, không nên tranh cãi để xảy ra xích mích. Người hạn tuổi này cũng không nên đi lại đường xa.

3. Tứ trụ

Thiên Thắng, Địa Hung: Làm việc trong môi trường thuận lợi, được bạn  bè đồng nghiệp yêu mến. Tuy nhiên gia đạo xảy ra một số mâu thuẫn, cãi vã. Năm nay không nên mạo hiểm đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực mới, nếu không tìm hiểu kỹ có thể dẫn đến thua thiệt.

4. Vận niên

Ngưu Hồi Sơn – Trâu về núi, rời xa loài người hòa nhập vào thiên nhiên, sống cuộc sống ung dung tự tại với cây cỏ.

Bản mệnh trong năm có nhiều cơ hội tốt để phát triển, phải nắm bắt kịp thời thì mới đạt được thành công. Tình cảm riêng tư có chút xáo trộn nhưng nếu cả hai cùng điều chỉnh, lắng nghe nhau thì mọi chuyện sẽ êm xuôi.

5. Hóa giải sao hạn

Hóa giải sao hạn là phương pháp giảm trừ vận xấu, xua đuổi những điều đen đủi cho gia chủ. Ý nghĩa của các hình thức giải hạn thực chất là mang lại niềm tin vào những điều may mắn cho mọi người, khi có cái nhìn tích cực, lạc quan hơn vào cuộc sống thì chúng ta sẽ có sức mạnh để đạt được mục tiêu của mình.

Chính vì vậy, giảm trừ vận xấu, điều đầu tiên quý bạn cần làm đó là cải thiện bản thân, về tinh thần, lối sống, rèn luyện sức khỏe,.. để có một thể lực tốt, tinh thần minh mẫn. Quý bạn hãy làm nhiều việc tốt giúp ích cho chính mình và mọi người xung quanh. Nếu có điều kiện thì nên tham gia các chương trình thiện nguyện, ủng hộ người có hoàn cảnh khó khăn.

IV. Phong thủy tử vi tuổi Đinh Sửu 2021 nữ mạng 

Ứng dụng những yếu tố phong thủy vào đời sống cũng mang tới cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực. Trước tiên, bạn đọc cần xác định tuổi 1997 mệnh gì? – Tuổi Sửu 1997 mệnh Thủy

1. Vật phẩm phong thủy

Để giảm trừ ảnh hưởng xấu do sao hạn, hạn tuổi gây ra, quý bạn tuổi Đinh Sửu 1997 có thể mang theo mặt Phật bản mệnh, hoặc đeo vòng tay đá tự nhiên.

Tuổi Đinh Sửu 1997 được Phật Hư Không Bồ Tát hộ mệnh, mang mặt Phật bên mình tựa như có Đức Phật che chở, bảo vệ, giảm tai ương bệnh tật, cuộc sống an nhiên, tăng sinh khí, từ đó công việc thuận lợi hơn.

Tuổi Đinh Sửu 1997 mệnh Thủy nên chọn Mặt Phật làm từ đá núi lửa Đen (hành Thủy) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Trắng (hành Kim), bởi vì Kim sinh Thủy cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp gia tăng vượng khí, từ đó may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với thân chủ.

Tuổi Đinh Sửu 1997 nên chọn các loại Vòng tay đá màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Thủy

Chọn Vòng tay trắng, xám, vàng nhạt thuộc hành Kim, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Kim

2. Hướng xuất hành

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành Hướng Đông Nam, Tây

Bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

>>Xem lịch 2021 tuổi Đinh Sửu nữ mạng.

3. Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi định sửu nữ mạng nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm – âm tý, kỷ tỵ, mậu thìn, canh dần đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà, cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

4. Xem tuổi làm nhà năm 2021

Năm 2021, gia chủ tuổi Đinh Sửu phạm tuổi Tam Tai, vì vậy không nên tiến hành xây dựng, tu sửa nhà cửa. Nhưng nếu trong trường hợp cần xây dựng nhà thì vẫn có cách hóa giải. Mời quý bạn xem phương pháp hóa giải tại: Xem tuổi làm nhà. 

V. Luận giải lá số tử vi tuổi Đinh Sửu 2021 nữ mạng

1. Cung tiểu vận

Các sao: Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới.

Bộ sao chủ về sức khỏe trong năm gặp phải một số vấn đề, quý bạn cần chăm lo tới sức khỏe của mình hơn.

2. Cung xung chiếu

Các sao: Tướng Quân, Mộ, Thái Tuế

Chủ về công việc có sự thay đổi, có thể là thăng tiến lên vị trí mới, hoặc thay đổi nơi làm việc, đi công tác xa.

3. Cung nhị hợp

Các sao: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao

Có quý nhân hỗ trợ trong công việc, ra ngoài được người khác phái chú ý, giúp đỡ. Sức khỏe của bản mệnh cần được chăm lo nhiều hơn, ăn uống đảm bảo an toàn.

4. Cung tam hợp

Các sao: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai, Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh

Bản  mệnh khi di chuyển trên đường cần chú ý đến sự an toàn của bản thân, chú ý tuân thủ luật giao thông, mang theo đầy đủ giấy tờ.

VI. Diễn biến tử vi tuổi Đinh Sửu theo tháng trong năm

Diễn biến tử vi tuổi Sửu

Diễn biến tử vi tuổi Sửu

1. Mùa xuân

Tháng 1: Thời gian tươi vui cùng gia đình, bản mệnh có nhiều niềm vui trong cuộc sống nhưng chú ý bảo quản tài sản của mình ở nơi công cộng để tránh mất mát.

Tháng 2: Công việc tiến triển thuận lợi, có nhiều tin vui tốt lành, được hưởng ân phúc của tổ tiên nên đi tới đâu cũng được che chở.

Tháng 3: Sức khỏe xuất hiện một số dấu hiệu giảm sút. Vì vậy công việc không đạt được hiệu suất cao. Thời gian này quý bạn cần nghỉ ngơi, chăm lo cho bản thân.

2. Mùa hạ

Tháng 4: Xem tử vi năm 2021 cho biết, tháng này làm gì cũng sẽ được bạn bè, người thân giúp đỡ. Ngay cả ra ngoài gặp người lạ nếu có khó khăn cũng sẽ được hỗ trợ. Quý bạn nên duy trì những mối quan hệ như vậy để trong tương lai có thể hợp tác với họ.

Tháng 5: Sức khỏe trong tháng này không được tốt, công việc gặp một số vấn đề, nhiều chuyện phát sinh cần giải quyết.

Tháng 6: Công việc của bản mệnh có sự thay đổi rõ rệt, sức khỏe có dấu hiệu giảm sút, phòng cách chứng đau đầu, mệt mỏi.

3. Mùa thu

Tháng 7: Khi đi ra ngoài cần chú ý đến an toàn thực phẩm, chú ý bệnh về tiêu hóa, hô hấp.

Tháng 8: Bản mệnh gặp chút thử thách nhưng may mắn được sự che chở của tổ tiên nên mọi việc đều bình an vô sự.

Tháng 9: Tình cảm gia đạo có nhiều rạn nứt, các thành viên trong gia đình dễ mâu thuẫn, xích mích nhau.

4. Mùa đông

Tháng 10: Công việc khá bận rộn, bản mệnh sẽ phải làm việc với tần suất cao hơn. Tháng này cũng nhận được  nhiều đám hỷ cưới xin từ bạn bè, hoặc trong gia đình.

Tháng 11: Chú ý tới giao tiếp, lời ăn tiếng nói của bản thân. Nếu bản thân không làm gì sai nhưng vướng phải thị phi thì nên cho qua.

Tháng 12: Có sự tiêu pha, hao tán về tiền bạc. Nhưng nếu quý bạn sử dụng tiền bạc cho mục đích chính đáng, gia tăng tài sản cá nhân thì không có gì xấu.

Xem thêm: Xem tử vi hàng tuần của tuổi Sửu.

VII. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm thái tuế không?

– Năm 2021 âm lịch, tuổi Đinh Sửu nữ mạng 1997 phạm Thái Tuế – Trị Thái Tuế.

2. Phạm tam tai không?

– Năm 2021, tuổi Đinh Sửu nữ mạng 1997 phạm Tam Tai năm thứ 3.

3. Phạm kim lâu không?

– Năm 2021, tuổi Đinh Sửu nữ mạng 1997 không phạm Kim Lâu.

4. Phạm hoang ốc không?

– Năm 2021, tuổi Đinh Sửu nữ mạng 1997 không phạm Hoang Ốc.

Xem tử vi tuổi Đinh Sửu 2021 – Nữ mạng 1997 đã gửi đến quý bạn đọc những thông tin tổng quan về vận trình người tuổi Trâu 1997 trong năm nay. Những thông tin tham khảo trên được đánh giá khách quan, hy vọng bạn đọc sẽ ứng dụng những điều tích cực vào trong cuộc sống.

Năm Tân sửu 2021, Vansu.net xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!

Mời bạn đọc tham khảo thêm các thông tin:

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng

Tính cách người tuổi Sửu và vận mệnh tương lai

Nếu bạn là nam mạng tuổi Đinh Sửu thì mời xem tử vi 2021 tại đây.

Luận tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2021 nam mạng sinh năm 1997

Tử vi Đinh Sửu 2021 nam mạng giải mã vận mệnh tương lai tuổi 1997

 

Mới cập nhật: Tử vi tuổi đinh sửu năm 2022 nam mạng

Vận khí của con người luôn luôn thay đổi, cứ mỗi một năm sẽ có những biến cố cũng như cơ hội khác nhau. Thế nên, quý bạn cần xem tử vi Đinh Sửu 2021 nam mạng của mình. Thông qua đây, bức tranh tổng thể về cuộc sống của người sinh năm 1997 sẽ hiện hữu ra trước mắt bạn.

TRA CỨU TỬ VI 2022

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

tu-vi-2019Nếu bạn là nữ giới, vui lòng xem tại: >> Xem tử vi Đinh Sửu 2021 nữ mạng

Phần tử vi năm 2021 tuổi Đinh Sửu nam mạng được xây dựng bởi thầy Duy Tâm Phúc và các cộng sự. Ông đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, tuổi hợp,… Qua đó, quý bạn sẽ được tham khảo về công danh, tài lộc, gia đạo và sức khỏe chi tiết và chính xác nhất.

TỬ VI TUỔI ĐINH SỬU NĂM 2021 NAM MẠNG SINH NĂM 1997

Đinh Sửu: — Tuổi 25 – Nam Mạng 

Sanh từ: 7/02/1997 đến 27/01/1998)

Mệnh: Giản Hạ Thủy – Nước cuối Sông

 Tướng tinh: Xương con trâu, Tướng tinh con trùn

1997-xem-boi-tu-vi-tuoi-dinh-suu-nam-mang

I – Tổng quan tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2021 nam mạng

 • Mạng: Thủy gặp năm Thổ là Tương khắc: Xấu: Chủ về đau ốm, công việc khó khăn
 • Sao: Kế Đô: Xấu: Rối rắm, nạn tai
 • Hạn: Địa Võng: Nhiều lo âu
 • Vận Niên: Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Tốt
 • Thiên can: Đinh gặp Tân: Tương Phá: Khó Khăn
 • Địa chi: Sửu gặp Sửu: Thái Tuế: Chủ sự thay đổi, di chuyển đi lại nhiều
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
  • 17h tới 19h Chiều (giờ địa phương)

  • Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

  • Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

Xem ngày tốt hợp tuổi 1997 tiến hành vạn sự

Xem tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2022 nam mạng

II – Luận tử vi Đinh Sửu nam mạng 2021 về mặt sao hạn

1 – Xem tử vi Đinh Sửu 2021 nam mạng về Sao chiếu mạng

SAO: Kế Đô (Thổ Tinh)

Kế Đô là hung tinh thuộc hành Thổ, chủ về khó khăn trong cuộc sống, tại nạn bất ngờ, tiền bạc hao tốn, dễ gặp cảnh tang khó hay thị phi bệnh tất. Người có sao này chiếu mệnh thường cảm thấy buồn rầu, trong cuộc sống có thể gặp họa vô đơn chí hay gia đình có việc không may. Xấu nhất vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

2 – Xem tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2021 nam mạng về Hạn tuổi

HẠN: Địa Võng (Xấu): 

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 

Dịch nghĩa: Địa Võng tức lưới đất luôn được an được cung Tuất, bởi vậy người gặp hạn Địa Võng không nên xuất hành, khởi sự vào giờ Tuất, ngày Tuất. Hạn này chủ về những chuyện không vui, lời qua tiếng lại, làm ăn khó hay họ hàng có tang gia, công việc làm ăn cũng có thể bỏ dở giữa đường

3 – Luận tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng năm 2021 về Tứ trụ

Thiên Sinh, Địa Hung: Gặp trở ngại thách thức từ công việc làm ăn đến sức khỏe, tiền bạc. Trong năm công việc của quý bạn gặp kẻ tiểu nhân phá phách nên nhiều dự án không thành công, việc đi lại cũng không được suôi thuận. Đầu cơ tài chính không thành công. Ngoài ra sức khỏe có bệnh do tà ma mà ra, trong gia đình có tin xấu

4 – Xem tử vi năm 2021 tuổi Đinh Sửu nam mạng về Vận niên

Dương Hồi Ngàn: Dương Hồi Ngàn tức Dê về núi nên thỏa chí tang bồng, hoa quả khắp nơi mà cây cỏ cũng nhiều, tươi tốt, mượt mà. Nhờ thế mà đương số có được nhiều triển vọng trên con đường công danh, kinh doanh buôn bán thuận lợi, dễ bề phát tài. 

Gặp được nhiều bạn tốt và cô hợi may mắn trong năm. Có nhiều tin vui trong gia đình như: thêm người, thêm của. Lưu ý: Muốn bền lâu thì phải biết khiêm nhường, kiềm chế, quản lý tài sản đúng cách, đề phòng tai nạn giao thông.

5 – Xem tử vi tuổi Đinh Sửu nam 2021 về màu sắc hợp tuổi 

Trong năm Canh tý đối với tuổi Đinh Sửu nên dùng màu trắng là tốt nhất còn kỵ các màu hồng và đỏ

Kết luận về mặt sao hạn: Nhìn chung về mặt sao chiếu mệnh và hạn tuổi trong năm nay quý bạn Đinh sửu gặp một số khó khăn. Về công việc ngoại giao không được may mắn, gặp trở ngại khó khăn. Bên cạnh đó, trong năm Tân Sửu có nhiều chuyện không vui xảy đến đối với quý bạn Đinh Sửu.

xem-van-menhLưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

III – Luận tử vi Đinh Sửu 2021 nam mạng về sao chiếu theo năm

1 – Xem tử vi Đinh Sửu nam mạng 2021 tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư, Thai trong việc kinh doanh buôn bán hay việc làm ăn trong năm gặp trở ngại và phiền toái do có người xấu sau lưng phá hoại cản trở

2 – Xem tử vi nam Đinh Sửu năm 2021 tại Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Thái Tuế, Hoa Cái, Phá Toái, Đế Vượng trong công việc có kẻ phá phách, cản trở, ngoài ra trong năm diễn ra sự mở rộng và phát triển thêm trong công việc làm ăn của bản thân

3 – Tử vi tuổi Đinh Sửu nam mạng năm 2021 tại Cung nhị hợp 

Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao về công việc ngoại giao của quý bạn Đinh Sửu năm nay khá thuận lợi có người tài đức giúp đỡ, bên cạnh đó quý bạn có duyên được phái nữ mến mộ

4 – Tử vi năm 2021 tuổi Đinh Sửu nam mạng tại Cung tam hợp 

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới, Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh là bộ sao cố định chủ về gặp chuyện buồn trong gia đạo, vì vậy trong năm nay quý bạn cẩn thận có người thân trong gia đình anh em bè bạn mình không qua khỏi

Kết luận: Xem tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng năm 2021 thì vận khí không được hưng thịnh. Việc làm ăn kinh doanh trong năm nay diễn ra không mấy thuận lợi, may mắn khi làm gì cũng có kẻ xấu cản trở, ngáng đường. Vấn đề sức khỏe cần được quan tâm nhiều hơn vì năm Tân Sửu 2021 đối với quý bạn chủ về không tốt, hay ốm đau bệnh tật, cần để ý xe cộ khi tham gia giao thông.

Xem bói bài hàng ngày đoán vận hung cát

Xem thời vận hôm nay qua các lá bài

IV – Tổng kết tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2021 nam mạng 

1 – Về phương diện công việc, ngoại giao 

Về công việc ngoại giao của quý bạn Đinh Sửu trong năm tuổi con trâu không được may mắn thuận lợi, vì vậy mà việc làm ăn cũng bị ảnh hưởng, phải nỗ lực nhiều mới đạt được thành công hoàn thành mục tiêu

2 – Về phương diện tài chính

Nguồn tiền trong năm nay không được như kỳ vọng, chỉ ở mức đủ dùng và đủ để chi tiêu. Nguyên nhân là do quý bạn thu về được nhiều tiền bạc nhưng cũng chi tiêu nhiều cho cuộc sống gia đình và công việc của bản thân

3 – Về phương diện gia đạo

Tình cảm bố mẹ quý bạn Đinh Sửu không được hòa thuận, hạnh phúc. Trong nhà thiếu đi không khí đầm ấm, vui vẻ. Bên cạnh đó, chuyện tình duyên của quý bạn trong năm nay cũng gặp trở ngại, buồn phiền

4 – Về phương diện sức khỏe

Tình hình sức khỏe của nam mạng tuổi Đinh Sửu năm nay nên chú ý và cẩn trọng hơn. Vì sức khỏe không tốt dễ mắc bệnh đau ốm nên quý bạn cần chú ý bồi bổ rèn luyện thể thao. Ngoài ra khi ra ngoài chú ý đi lại đề phòng tai nạn giao thông.

xem-van-menhMời bạn xem vận hạn Hung – Cát năm 2021 cho người thân tại: xem-van-menh-cuoc-doiTỬ VI 2021 CỦA 12 CON GIÁP

Luận Hung Cát tuổi Ất Sửu 1985 năm 2021 nam mạng

Bói tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2021 nam mạng

V – Phương pháp giải hạn tử vi Đinh Sửu nam mạng 2021

1 – Cúng sao giải hạn sao Kế Đô

Tuổi Đinh Sửu nam mạng năm 2021 gặp sao Kế Đô chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an hay giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch. Nên cúng vào ngày 18 âm lịch vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lậy về hướng Tây làm lễ. 

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền.

Kế – Đô tam cửu bi ai

Mười – tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm – hai ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

2 – Sử dụng số điện thoại hợp tuổi để giải hạn năm 2021

Bên cạnh cúng sao giải hạn Kế Đô, trong năm nay bạn nên dùng sim phong thủy hợp với tuổi 1997 để kích thêm về sức khỏe, tài lộc cho tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2021 nam mạng.

Để [XEM BÓI SIM CHÍNH XÁC NHẤT] và có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất 

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

3 – Giải hạn nam Đinh Sửu 1997 năm 2021 

 • Tuổi hợp: sinh năm 1992 và 2000, đây là hai tuổi hợp với tuổi của quý bạn làm việc gì cũng suôn sẻ thuận lợi

 • Tuổi kỵ: tuổi 1986 và tuổi 1994, đây là 2 tuổi rất kỵ mang tới đen đủi và phiền muộn

4 – Luận tháng tốt xấu năm Tân Sửu 2021

 • Tháng xấu: Đối với tuổi Đinh Sửu kỵ nhất tháng 5 và tháng 11 âm lịch đây là các tháng xấu trong năm chủ về không tránh khỏi thị phi, điều tiếng

 • Tháng tốt: Tháng tốt nhất tuổi Đinh Sửu là tháng 3 và tháng 9 âm lịch đây là tháng đại kết có thể hoàn thành công việc một cách mỹ mãn, mọi sự muốn thành công cứ khởi sự trong tháng này

VI – Luận tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2021 nam mạng theo tháng

1 – Xem bói tuổi Đinh Sửu 2021 nam mạng vào mùa Xuân

Tháng 1: Trong tháng này, việc du xuân lấy lộc đầu năm diễn ra thuận lợi may mắn, tuy nhiên trong gia đạo quý bạn Đinh Sửu nảy sinh mâu thuẫn thiếu đoàn kết

Tháng 2: Ra ngoài làm ăn kinh doanh phải chi tiêu nhiều tiền bạc của cải, ngoài ra trong tháng quý bạn chú ý ăn uống lành mạnh đề phòng bệnh liên quan đến đường tiêu hóa

Tháng 3: Trong tháng quý bạn Đinh Sửu thay đổi việc làm, bên cạnh đó quý bạn nên cẩn trọng trong việc giao tiếp tránh mang điều tiếng, thị phi

2 – Xem vận hạn tuổi Đinh Sửu năm 2021 nam mạng vào mùa Hạ

Tháng 4: Chú ý các vấn đề về luật pháp liên quan đến giấy tờ sổ sách, ngoài ra việc làm ăn của quý bạn trong tháng gặp phải trở ngại, không thuận lợi

Tháng 5: Trong tháng này quý bạn Đinh Sửu có lộc được người tài đức trợ giúp trong công việc tuy vậy nhưng lại phiền lòng về chuyện gia đình, trong gia đạo gặp tin xấu

Tháng 6: Giữa năm gia đình quý bạn Đinh Sửu đón nhận thêm tin tốt lành có hỷ tín cưới xin hay trong tháng gia đình quý bạn có thành viên mới

3 – Xem vận mệnh tuổi Đinh Sửu năm 2021 nam mạng vào mùa Thu

Tháng 7: Chú ý trong tháng cô hồn nếu đầu cơ tiền bạc vào việc làm ăn kinh doanh sẽ gặp thua lỗ phá sản, ngoài ra quý bạn có nạn về sông suối trong tháng này

Tháng 8: Công việc làm ăn gặp trở ngại nếu vấn đề sức khỏe của quý bạn không tốt, ngoài ra trong tháng chú ý đề phòng những vật sắc nhọn

Tháng 9: quý bạn Đinh Sửu nhận được lộc có người tốt trợ giúp trong công việc, mặc dù vậy sự nghiệp gặp trở ngại do có người xấu phá hoại trong việc làm

4 – Xem tuổi Đinh Sửu năm 2021 nam mạng vào mùa Đông

Tháng 10: Vận khí của quý bạn tháng này không được tốt, nên cẩn thận khi tham gia giao thông, ngoài ra công việc ngoại giao không thuận lợi như mong muốn

Tháng 11: Trong vấn đề tài chính thì tháng này quý bạn khá may mắn và có nhiều tin vui về tiền bạc, tuy nhiên về sức khỏe lưu ý bệnh liên quan đến huyết áp

Tháng 12: Nhận được tin tốt lành đến từ anh chị em trong dòng họ hay trong vòng quan hệ bè bạn, chuyện tình duyên gặp nhiều thuận lợi, vui vẻ trong tháng cuối năm

*** Xem bói tuổi vợ chồng giàu nghèo Đinh Sửu 1997

 • Chồng 1997 vợ 1995 có hợp nhau không
 • Chồng 1997 vợ 1996 có hợp nhau không
 • Chồng 1997 vợ 1997 có hợp nhau không
 • Chồng 1997 vợ 1998 có hợp nhau không
 • Chồng 1997 vợ 1999 có hợp nhau không
 • Chồng 1997 vợ 2000 có hợp nhau không
 • Chồng 1997 vợ 2001 có hợp nhau không
 • Chồng 1997 vợ 2002 có hợp nhau không
 • Chồng 1997 vợ 2003 có hợp nhau không
 • Chồng 1997 vợ 2004 có hợp nhau không
 • Chồng 1997 vợ 2005 có hợp nhau không

Trên đây là phần luận giải tử vi Đinh Sửu 2021 nam mạng đầy đủ và chi tiết nhất mà chúng tôi gửi đến quý bạn. Quý bạn hãy lập kế hoạch chi tiết để có được cho mình những bước đi chính xác nhất. Chúc quý bạn thành công.

Dự đoán ☯ Xem bói tử vi 2022 chi tiết nhất!

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi hàng ngày

:

Related Posts