Tử Vi Tuổi Hợi 1983 Nam Mạng Hot Hot 2023n đời tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng: Trân trọng gia đình

Tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng: Trân trọng gia đình – TOKYOMETRO

Tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng cho hay đời sống nhà đạo có nhiều sự không tương đương, xích míc và xích mích nhưng nhờ sự tinh tường và biết trân trọng tình cảm mái ấm mái ấm gia đình của bạn nên nhà đạo mới được yên vui, hòa thuận .

tử vi trọn đời tuổi quý hợi 1983 nam mạng

Tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng

Tổng quan

Tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng thuộc cung Khôn, Trực Nguy, mạng Đại Hải Thủy (nước biển lớn), khắc Thiên Thượng Hỏa, con nhà Hắc Đế (phú quý)  xương con heo, tướng tinh con Gà, Ông Tử Vi độ mạng.

Bạn đang đọc : Tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng : Trân trọng mái ấm gia đình
Nam mạng Quý Hợi phải trải qua nhiều sóng gió và phiền muộn ở tiền vận. Từ 36 tuổi trở đi thì đời sống mới bớt đi thăng trầm, được thuận tiện và có thời cơ để thiết kế thiết kế xây dựng sự nghiệp. Ngoài 40 tuổi thì đời sống mới không biến hóa, đủ đầy, ý thức thảnh thơi, yên bình. Nói chung, Quý Hợi nam mạng phải trải qua nhiều di dời ở tiền vận, sang đến trung vận mới được suôn sẻ, tốt đẹp, có thời cơ phong cách thiết kế thiết kế xây dựng tiền đồ cho bản thân để đời sống được vui mắt, tự do hơn .

1983 mệnh gì? Ưu nhược điểm của nam mệnh tuổi Quý Hợi 1983 ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu theo thông tin dưới đây nhé.

Ưu điểm

Về ưu điểm nổi bật điển hình nổi bật, người tuổi Hợi chính thực, thao tác gì cũng chuyên tâm, nhân duyên, thời cơ cũng rất tốt. Tính tình ngay thật, tâm địa thiện lương, nội tâm kiên cường, trọn vẹn hoàn toàn có thể bảo vệ bản thân cũng như những người quan trọng. Có khó khăn vất vả khó khăn vất vả, người tuổi Hợi trực tiếp đương đầu, là người trọng tình trọng nghĩa, đàng hoàng thẳng thắn, không câu nệ tiểu tiết. Tiếp nữa, người tuổi Quý Hợi 1983 bẩm sinh có tâm ý, tư tưởng đơn thuần, không giám sát chi li. Họ tuyệt đối không phải là người trọn vẹn hoàn toàn có thể đâm sau sống sống lưng người khác, bán đứng bè bạn. Thái độ của người tuổi Hợi phần nhiều là hiền hòa, nhẫn nhịn, họ cũng không gian dối quanh co, lừa gạt người khác .

Nhược điểm

Về khuyết điểm, người tuổi Hợi không kiên cường, sống theo xúc cảm, khoan dung quá nhiều thành nhu nhược, so với những gián trá lừa gạt thiếu năng lượng phân biệt đúng sai. Người tuổi Hợi thực ra tâm địa thiện lương, so với người mới quen sẽ không thận trọng, không đề phòng, không có linh cảm nghi ngại. Cũng cho nên vì thế họ dễ bị tận dụng. Giỏi phê bình, chê trách người khác lại không giỏi tiếp xúc, góp ý, cho nên vì thế nên tránh những trường hợp này để khỏi tai bay vạ gió. Tính tình thô bạo, dễ xung động, dễ bị kích thích, thiếu đi sự tâm ý thận trọng trước khi hành vi. Người tuổi Hợi cũng rất ham chơi, không có chí tiến thủ, vươn lên tầm cai mới. Họ còn có một khuyết điểm rất đáng chê trách, đó là hay gây sự, đùa dai. Một khi đã định trêu chọc ai đó nhất định sẽ không bỏ cuộc, phải khiến đối phương tổn thương mới chịu bỏ qua .

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng cho hay cuộc sống gia đạo có nhiều bất đồng, mâu thuẫn và xích mích nhưng nhờ sự tinh tường và biết trân trọng tình cảm gia đình của bạn nên gia đạo mới được yên vui, hòa thuận.

Từ năm 36 tuổi trở đi thì tài lộc được dồi dào. Công danh, sự nghiệp thì không được như mong ước nhưng như vậy cũng đủ để đời sống của bạn được đủ đầy, niềm niềm hạnh phúc. Quý Hợi nam mạng nên lựa chọn những tuổi hợp với mình về đường tài lộc như : Quý Hợi, Ất Sửu và Đinh Mão để hùn hợp làm ăn thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận tiện, gặp nhiều như mong ước, tránh được rủi ro đáng tiếc đáng tiếc, dễ được thành công xuất sắc xuất sắc, mang lại nhiều lệch giá .

Tình cảm

Đánh giá: 

Chuyện nhân duyên của Quý Hợi nam mạng được chia ra thành ba trường hợp sau : Những người sinh vào tháng 8 và tháng 12 Âm lịch thì trọn vẹn hoàn toàn có thể sẽ phải trải qua ba lần đổi khác trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ niềm niềm hạnh phúc của riêng mình. Những ai sinh vào những tháng : 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch thì tình duyên sẽ phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được bến đỗ ở đầu cuối của đời sống mình May mắn nhất là những Quý Hợi nam mạng sinh vào những tháng : 6, 7 và 11 Âm lịch. Họ không phải trải qua bất kể sự đổi khác nào trong chuyện tình duyên mà sẽ chung sống niềm niềm hạnh phúc cùng ý chung nhân duy nhất của mình đến trọn đời. Muốn vợ chồng sống trong niềm niềm hạnh phúc viên mãn, không phải lo nghĩ về bất kể chuyện gì, tiền tài dư dả, công danh sự nghiệp sự nghiệp tiền đồ rộng mở, xán lạn thì nam mạng Quý Hợi nên lựa chọn kết hôn với những tuổi hợp với mình cả về tình duyên và tài lộc như : Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ và Tân Dậu. Vào những năm xung khắc trong chuyện lương duyên : 18, 24, 28, 31, 36 và 40 tuổi, bạn không nên tiến tới hôn nhân gia đình mái ấm gia đình, thiết kế kiến thiết xây dựng mái ấm mái ấm gia đình .

Tài vận

Đánh giá: 

Người tuổi Hợi sinh năm 1983 không quá yêu tiền khi còn trẻ. Họ nghĩ chỉ cần đời sống bình yên thì tài lộc cũng chỉ là phù du. Sau khi bước ra xã hội và đi làm, Quý Hợi 1983 sẽ dần nhận ra tiền tài rất quan trọng. Họ không còn sống một đời sống xa hoa như trước nữa, tiết kiệm chi phí ngân sách hơn, cũng sẽ nghĩ cách kiếm nhiều tiền hơn. Tài lộc của tuổi Hợi sẽ phân loại không đều trong từng năm. Thời trẻ tương đối tốt, nhưng sau tuổi trung niên sẽ khá hơn, thậm chí còn còn trọn vẹn hoàn toàn có thể kiếm thêm được tiền. Người tuổi Hợi cũng rất hào phóng, rất chân thành với mái ấm mái ấm gia đình và bạn hữu. Đôi khi họ cho người khác vay tiền nhưng họ luôn trọn vẹn hoàn toàn có thể nhận lại tiền của mình dưới sự chúc phúc của tài lộc. Đàn ông cầm tinh con lợn sinh năm 1983 không nên đảm nhiệm vấn đề tài chính. Bởi vì lòng dạ quá mềm yếu nên không hề ôm chặt ví tiền. Về mối quan hệ, mọi người nhiệt tình giải quyết và xử lý việc làm hơn nên sẽ có rất nhiều bè bạn. Khi gặp khó khăn vất vả khó khăn vất vả sẽ có bạn hữu, người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình trợ giúp mặt khác phải tự thân hoạt động giải trí. Và những người đàn ông này chịu nghĩa vụ và trách nhiệm và nghĩa vụ và trách nhiệm về mọi thức cho đến khi việc làm hoàn thành xong xong .

Sức khỏe

Đánh giá:  

Để cải tổ tình hình sức khỏe thể chất hiện tại, con giáp tuổi Hợi hoàn toàn có thể tìm nhiều hoạt động giải trí hơn để tham gia và đừng quên rằng những hoạt động giải trí ngoài trời có một ý nghĩa vô cùng quan trọng so với bạn trong thời gian này. Thay vì chạy trong phòng gym bạn nên chạy ở khu vui chơi giải trí công viên sẽ tốt hơn rất nhiều .
Ngoài ra, yếu tố ý thức cũng tác động ảnh hưởng lớn tới sức khỏe thể chất, bạn nhớ đừng vì stress việc làm quá mà nhiều đêm mất ngủ. Nên biết cách gạt bỏ bớt lo toan trước khi lên giường đi ngủ, như thế sẽ tốt hơn rất nhiều .
Hãy nỗ lực tạo ra sự cân đối giữa hoạt động và nghỉ ngơi, như thế bạn mới hoàn toàn có thể có được sức khỏe thể chất tốt .
Giữ cho bản thân tích cực hoạt động giải trí mỗi ngày giúp khỏe mạnh cả về sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất, trí não và ý thức, đặc biệt quan trọng quan trọng là trong thời hạn stress của dịch bệnh .

Phong thủy

Tuổi Quý Hợi dùng đồ tử vi và tử vi & phong thủy nào hợp ? hợp màu gì ? Nghiên cứu tử vi và tử vi & phong thủy dưới đây sẽ giúp cho những bạn có được lựa chọn thích hợp, đem lại như mong ước cho người tuổi Quý Hợi .

Chọn tầng chung cư

Nghiên cứu phong thủy khi mua nhà là điều không thể thiếu. Hầu hết các Quý Hợi nữ mệnh hiện tại đã có thể nghĩ đến chuyện mua nhà, mua xe, ổn định cuộc sống. Theo ngũ hành, tuổi Hợi thuộc hành Thổ. Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Hợi khuyên bạn nên chọn tầng 4 vượng sự nghiệp, tầng 9 vượng tài vận ….

Nếu gia chủ là người đang khởi nghiệp thì tầng 4 chính là lựa chọn lý tưởng nhất .

Chọn hướng nhà cho nam mệnh tuổi Quý Hợi

Căn cứ và ngũ hành tương sinh khắc chế và khắc chế, tài vận của tuổi Hợi nằm ở hướng cửa thích hợp hướng Bắc, Đông Bắc, Đông, Tây Nam là hướng đào hoa, mà đào hoa đi kèm với tài lộc do đó đây cũng là hướng cầu tài cho người tuổi Hợi độc thân .

Kiêng kỵ phong thủy

Tránh đeo đồ trang trí hình rắn. Người tuổi Hợi không được phép đeo đồ trang trí hình rắn. Vì Hợi thủy và Tỵ Hỏa nên khi gặp nhau hai bên sẽ xung khắc, hình thành nên thủy và hỏa xung khắc. Hơn nữa, Hợi là nước, nếu bị bén lửa sẽ ảnh hưởng tác động tác động ảnh hưởng không tốt đến bản thân. Vì vậy, tốt nhất không nên đeo hoặc bày những đồ trang trí có hình rắn trong ngôi nhà của người tuổi Hợi. Hướng giường ngủ của người tuổi Hợi cần tránh hướng Đông Nam. Bởi đÔNG nam là vị trí của Thìn, Tỵ là 2 con giáp tương xung với mạng gây bất lợi xấu Người tuổi Hợi tốt nhất không nên nuôi những động vật hoang dã hoang dã nhỏ như ba ba, rắn rết … Những động vật hoang dã hoang dã nhỏ này có năng lượng ảnh hưởng tác động ảnh hưởng tác động xấu đến bản mệnh, gây bệnh về sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất và niềm tin. Vận trình của người tuổi Hợi nuôi những động vật hoang dã hoang dã này trong nhà cũng không được tốt lắm, dễ chiêu mộ kẻ xấu, thậm chí còn còn là tiền mất tật mang. Tuổi Hợi muốn đạt được thành công xuất sắc xuất sắc trong sự nghiệp thì phải chăm nom đến yếu tố phong thủy văn phòng. Tốt nhất nên đặt những vật phẩm trên bàn thao tác theo nguyên tắc trái cao thấp phải không đặt những loại cây, gương có gai nhọn. Không nên đặt hoa giả hoặc hoa khô ở góc chéo của văn phòng chứ đừng nói là ngồi cạnh hiên chạy dọc cửa số .
Bởi vì Hợi thủy và Tỵ hỏa tạo thành tổng hợp đối kháng, đồng thời Hợi Thủy và Thân Kim cũng tương hại. Vì vậy, người tuổi Hợi không hề hợp tác, lên duyên vợ chồng với người tuổi Tỵ và tuổi Thân. Nếu ở cùng nhau thì dễ xảy ra xung đột, hãm hại nhau .
Xem thêm : Tử vi tuổi Tuất năm Nhâm Dần

Khai vận

KHAI VẬN TUỔI QUÝ HỢI 1983 NAM MẠNG

Tuổi: Quý Hợi

Sinh năm: 1983

Địa chi: Hợi Thủy

Thiên canh: Quý Thủy

Ngũ hành: Thủy

Mệnh: Đại Hải Thủy

Hướng may mắn: Tây Nam, Đông Bắc

Màu may mắn: Vàng, Xám, Nâu

Màu kỵ: Đỏ, lục, lam

Hoa may mắn: Cẩm tú cầu, Nếp cẩm, Hoa đồng tiền

Số may mắn: 2, 8, 5

Số xui xẻo: 3, 1, 9

Diễn biến từng năm

Tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng được dự báo phải trải qua nhiều thăng trầm và sóng gió những năm đầu đời.

Từ 18 đến 25 tuổi

Đánh giá: 

Những năm này nam Quý Hợi gặp nhiều chuyện vui trong yếu tố học tập và thi tuyển. Công việc trong trong bước đầu có những bước tăng trưởng thuận tiện và tốt đẹp. Tuy nhiên yếu tố tình cảm lại không được như mong đợi, nhiều yếu tố trong đời sống xảy ra khiến tình cảm dần có tín hiệu tan vỡ. Năm 20 tuổi, bạn gặp tiếng sét tình ái nhưng đó chưa phải là ý chung nhân trọn đời. Năm 21 tuổi, tài lộc vô cùng phát đạt. Có hạn vào mùa hạ năm 22 tuổi, phải rất là thận trọng trong mọi việc đề phòng tai ương có đối sánh tương quan đến lửa. Năm 23 tuổi, không tốt trong cộng tác việc làm hay xuất hành đi xa. Từ tháng 4 đến tháng 9 Âm lịch năm 24 tuổi phải thận trọng kẻo gặp nạn trong việc làm. Năm 25 tuổi có lộc về đường tài vận .

Từ 26 đến 30 tuổi

Đánh giá: 

Trong khoảng chừng chừng thời hạn ba năm 26 tuổi, năm 27 tuổi và năm 28 tuổi, bạn sẽ được quý nhân phù trợ, việc làm và chuyện tình cảm được suôn sẻ, thuận tiện suôn sẻ. Tuy vậy bạn cũng cần phải sáng suốt, giữ vững lý trí, lập trường kẻo bị vẻ đẹp mê hoặc, cám dỗ mà làm chuyện vô lương. Năm 29 tuổi và 30 tuổi, không có biến cố nào lớn xảy đến nhưng phải chú ý quan tâm chăm sóc đến sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất bản thân kẻo đau ốm, bệnh tật vào cuối năm 30 tuổi .

Từ 31 đến 35 tuổi

Đánh giá: 

Tài lộc giảm sút đôi phần, khó tránh được lâm trọng bệnh vào những năm này .

Từ 36 đến 40 tuổi

Đánh giá: 

Mọi chuyện sẽ được bù đắp vào khoảng chừng chừng thời hạn này. Bất kể bạn làm gì cũng đều được suôn sẻ. Nếu biết chớp lấy thời cơ, tận dụng thời cơ và năng lượng của mình, bạn sẽ phong cách thiết kế kiến thiết xây dựng được cơ nghiệp lớn cho bản thân .

Từ 41 đến 45 tuổi

Đánh giá: 

Đây là khoảng chừng thời hạn tươi đẹp nhất trong đời sống bạn : tận thưởng những thành quả mà mình đã làm được ở tiến trình trước, không phải bận tâm tâm ý bất kể yếu tố gì. Năm 44 tuổi, mọi chuyện đều được suôn sẻ. Có hạn nhẹ vào tháng 3 và tháng 5 năm 45 tuổi, những tháng còn lại bình hòa .

Từ 46 đến 55 tuổi

Đánh giá: 

Gặp nhiều như mong ước vào tháng 8 và tháng 12 năm 46 tuổi, nhưng phải thận trọng vào tháng 9 kẻo rước vạ vào thân. Hai năm 47 tuổi và 48 tuổi bình ổn, không có bất kể biến cố nào lớn xảy đến. Phải thận trọng vào tháng 4 năm 49 tuổi và tháng 7 năm 50 tuổi. Cần quan tâm chăm sóc đến sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất bản thân nhiều hơn trong thời hạn này. Không có việc gì lớn xảy đến. Con cái có nhiều triển vọng trên con đường sự nghiệp .

Từ 55 đến cuối đời

Đánh giá: 

Bước sang những tuổi này thì bạn nên đặt việc làm và sự nghiệp sang một bên. Nên dành thời hạn chăm nom bản thân, đặc biệt quan trọng quan trọng là phải chú trọng tới yếu tố sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất. Thường xuyên đi kiểm tra định kỳ. Chú ý hơn tới rèn luyện thân thể, chủ trương nhà hàng quán ăn nhà hàng siêu thị, đi dạo đi dạo. Trong những năm này sẽ có vận may về con cháu và tài lộc dồi dào. Trong những năm cuối đời không nên đi xa, do điều kiện kèm theo kèm theo sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất không được được cho phép, cần bồi chăm sóc trong việc tu dưỡng khung hình, giữ niềm tin luôn tự do .

Kết luận

Trên đây là các thông tin về Tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng mà Tử vi số muốn gửi đến các bạn. Hy vọng chúng ta sẽ có được những thông tin cơ bản và hữu ích dành cho bản thân mình.

Cảm ơn những bạn đã theo dõi bài viết, chúc những bạn một ngày vui mừng và niềm niềm hạnh phúc .

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng

Tử Vi Tuổi Hợi 1983 Trọn đời Và Dự đoán Vận Hạn Năm 2023

Tử Vi Tuổi Hợi 1983 Trọn đời Và Dự đoán Vận Hạn Năm 2023

Tử vi tuổi Hợi 1983 là vấn đề mà hầu như ai sinh vào năm này cũng rất quan tâm. Con đường công danh, sự nghiệp, tình duyên như thế nào hay cần tránh vận hạn ra sao? Cùng Mua Bán tìm hiểu chi tiết về tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi 1983 cũng như dự đoán tử vi tuổi Quý Hợi 1983 trong năm 2023 nhé!

Tổng quan cuộc đời Quý Hợi 1983

Quý Hợi 1983 nam mạng

Tổng quan về tử vi tuổi Hợi 1983 nam mạng
Tổng quan về tử vi tuổi Hợi 1983 nam mạng

Tử vi tuổi Hợi 1983 cho thấy tiền vận của nam mạng sẽ phải trải qua nhiều sóng gió và nhiều phiền muộn. Sang đến trung vận mới bắt đầu suôn sẻ và tốt đẹp hơn, cũng có nhiều cơ hội tốt để phát triển bản thân.

Cụ thể là bắt đầu từ năm 36 tuổi trở đi thì mới có khả năng bớt đi thăng trầm, cuộc sống cũng dễ dàng hơn và có cơ hội gây dựng sự nghiệp. Và từ ngoài 40 tuổi cuộc sống mới đủ đầy, ổn định, về mặt tinh thần cũng được thảnh thơi, yên bình.

Người tuổi này thường có số hưởng thọ từ 70 tuổi đến 83 tuổi. Tuổi thọ sẽ được gia tăng nếu như ăn ở hiền lành, làm việc thiện và tích nhiều phúc đức.

>>>Tham khảo thêm: Tử vi tuổi Mùi 2023: Một năm vừa là thử thách vừa là cơ hội

Quý Hợi 1983 nữ mạng 

Tử vi tuổi hợi 1983 nữ mạng
Tổng quan về tử vi tuổi Hợi 1983 nữ mạng

Tử vi tuổi Hợi 1983 cho thấy rằng đối với nữ sinh năm này sẽ có phải trải qua cuộc sống nhiều khó khăn hơn so với các bạn tuổi khác. Do có nhiều vất vả từ lúc nhỏ nên khi trưởng thành sẽ chín chắn hơn những người cùng độ tuổi.

Khi lập nghiệp cũng như ở các mối quan hệ xã hội cũng gặp phải gian nan, phải tự mình vươn lên, không có người giúp đỡ. Tuy nhiên khi bước sang tuổi trung niên sẽ bắt đầu có được thành công trong cuộc sống cũng như các mối quan hệ tốt đẹp. Về hậu vận sự nghiệp được vững vàng, được hưởng phúc cháu con.

Nữ tuổi Quý Hợi 1983 hưởng thọ trung bình ở khoảng 76 đến 84 tuổi, nếu như lương thiện, tích được nhiều phúc đức thì cũng được gia tăng thêm tuổi thọ.

Tử vi tuổi Hợi 1983 đường tình duyên

Đường tình duyên của tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng

Tử vi tuổi hợi 1983 - Đường tình duyên nam mạng
Đường tình duyên của Quý Hợi 1983 nam mạng

Theo tử vi tuổi Hợi 1983 thì đường tình của nam mạng sinh năm Quý Hợi lại được chia ra thành ba trường hợp sau:

  • Nam sinh vào tháng 8 và tháng 12 âm lịch: những người này có thể sẽ phải trải qua đến ba lần thay đổi trong chuyện tình cảm thì mới tìm thấy được bến bờ hạnh phúc của bản thân.
  • Nam sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 âm lịch: thì chuyện tình cảm cũng duyên sẽ phải trải qua hai lần thay đổi mới có thể tìm thấy bến đỗ cuối cùng của đời mình.
  • Nam sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 âm lịch: được coi là những người may mắn nhất. Bởi tử vi tuổi Sửu 1983 cho thấy họ không phải trải qua sự thay đổi nào trong tình cảm mà sẽ hạnh phúc cùng người bạn đời của mình đến cuối cùng.

Đường tình duyên của tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng 

Tử vi tuổi hợi 1983 - Đường tình duyên nữ mạng
Đường tình duyên tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng

Tương tự như nam mạng, thì đường tình duyên của tử vi tuổi Hợi 1983 nữ mạng sinh năm Quý Hợi cũng được chia ra thành ba trường hợp sau:

  • Nữ sinh vào các tháng 4, 9 và 12 âm lịch: sẽ có cuộc sống sau hôn nhân vất vả về tài chính nhưng đời sống tinh thần lại hạnh phúc. Nếu hai vợ chồng cùng biết cố gắng phấn đấu và giữ vững lạc quan thì sẽ có những chuyển biến theo hướng tốt đẹp.
  • Nữ sinh vào các tháng 2, 5, 8 và 10 âm lịch: thì cuộc sống sau hôn nhân sẽ có chút buồn phiền. Mặc dù kinh tế gia đình khá giả không phải lo lắng nhiều về tiền bạc nhưng về mặt tình cảm hai vợ chồng lại không được thuận lợi. Cần phải học cách tin tưởng vào đối phương nhiều hơn để có thể có một cuộc sống yên ổn và hạnh phúc hơn.
  • Nữ sinh vào các tháng 1, 3, 6, 7 và 11 âm lịch: lại có cuộc sống hôn nhân rất may mắn và hạnh phúc, đặc biệt là mặt tài lộc. Con đường sự nghiệp cũng như công việc của cả hai vợ chồng đều thuận lợi, thăng tiến, có nhiều cơ hội giúp cho cuộc sống hạnh phúc và đầy đủ.

>>>Xem thêm: Tử vi tuổi Hợi 2023: Có quý nhân phù trợ, một năm thuận buồm xuôi gió

Tử vi tuổi Hợi 1983 đường gia đạo

Tử vi tuổi Hợi 1983 đường gia đạo nam mạng

Về phần gia đạo của nam mạng Quý Hợi 1983 sẽ gặp nhiều bất đồng, mâu thuẫn cũng như xích mích. Tuy nhiên, đây là những người tinh tường và trân trọng tình cảm gia đình nên có thể khiến gia đạo hòa thuận, yên vui trở lại.

Tử vi tuổi Hợi 1983 đường gia đạo nam mạng 
Tử vi tuổi Hợi 1983 đường gia đạo nam mạng 

Tử vi tuổi Hợi 1983 đường gia đạo nữ mạng

Nữ Quý Hợi 1983 có cuộc sống gia đình gặp nhiều trắc trở, khi nhỏ ít nhận được tình yêu thương và quan tâm chăm sóc. Tuy nhiên khi trưởng thành, đặc biệt là sau khi kết hôn thì lại sống hạnh phúc, càng về sau thì cuộc sống càng sung túc và tốt đẹp hơn.

Tử vi tuổi Hợi 1983 đường sự nghiệp

Tử vi tuổi hợi 1983 đường sự nghiệp
Tử vi tuổi Hợi 1983 đường sự nghiệp

Tử vi tuổi Hợi 1983 đường sự nghiệp nam mạng

Theo như tử vi tuổi Hợi 1983 của nam mạng thì từ 36 tuổi trở đi mới có thể đạt được tài lộc dồi dào. Tuy con đường công danh, sự nghiệp không được như mong muốn nhưng cũng đủ để giúp cho cuộc sống của bạn được sung túc và hạnh phúc.

Tử vi tuổi Hợi 1983 đường sự nghiệp nữ mạng

Nữ mạng Quý Hợi 1983 cả đời luôn cố gắng phấn đấu, do đó sự nghiệp cũng đạt được những thành tựu nhất định, khi bước sang tuổi trung niên cũng gặp được nhiều vận may về tài lộc.

Quý Hợi 1983 hợp tuổi gì?

Chọn tuổi làm ăn 

Tử vi tuổi hợi 1983 đường sự nghiệp
Quý Hợi 1983 hợp tuổi nào trong làm ăn?

Tử vi tuổi Hợi 1983 chỉ ra nên nên lựa chọn các tuổi sau thì sẽ rất hợp về đường tài lộc như: Quý Hợi, Ất Sửu và Đinh Mão. Mọi công việc làm ăn kinh doanh sẽ suôn sẻ và thuận lợi thành công, gặp nhiều may mắn, thuận buồm xuôi gió, giúp thu về nhiều lợi nhuận.

Chọn vợ, chồng 

Quý Hợi 1983 nên kết hôn với các tuổi sau: Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ và Tân Dậu để có cuộc sống vợ chồng hạnh phúc viên mãn. Cũng như không phải lo nghĩ về các vấn đề như tiền tài, công danh. Bởi đây là những tuổi rất hợp về cả tình duyên lẫn tài lộc.

Còn nếu kết duyên với các tuổi Giáp Tý, Mậu Thìn, Canh Ngọ và Nhâm Tuất thì cuộc sống không được giàu sang sung túc nhưng tình cảm vợ chồng vẫn luôn mặn nồng thắm thiết.

Bính Dần và Mậu Dần là hai tuổi đại kỵ không hợp để kết duyên vợ chồng với tuổi Quý Hợi 1983. Bởi theo tử vi tuổi Hợi 1983 nếu kết hôn với hai tuổi trên, sẽ phải rất khéo léo trong ứng xử, luôn luôn phải bình tĩnh, nhường nhịn mới có thể gìn giữ sự hòa hợp trong hôn nhân.

Không nên kết hôn vào những năm xung khắc trong chuyện tình duyên: 18, 24, 28, 31, 36 và 40 tuổi.

>>>Tham khảo thêm: Tử vi tuổi Tuất 2023: Mở rộng chuyện làm ăn, có quý nhân phù trợ

Tử vi tuổi hợi 1983 - Chọn tuổi kết hôn
Tử vi tuổi hợi 1983 – Chọn tuổi kết hôn

Tuổi đại kỵ Quý Hợi nên tránh 

Tử vi tuổi Hợi 1983 cho thấy bạn không nên kết hôn hay cộng tác làm ăn kinh doanh với hai tuổi Canh Thân và Nhâm Thân nếu không trong cuộc sống sẽ gặp nhiều điều không được thuận lợi như mong muốn.

Theo quan niệm, nếu như biết phạm tuổi đại kỵ mà hai người vẫn muốn nên duyên vợ chồng thì không nên tổ chức cưới hỏi quá rầm rộ, linh đình, rầm rộ. Thành tâm làm mâm cơm cúng dâng lên gia tộc tổ tiên chứng giám sẽ có cơ may chung sống trọn đời. Nhưng quan trọng nhất vẫn cần luôn nhớ ăn ở hiền lành, làm nhiều việc tốt cũng như tích nhiều phúc đức, biết tiết chế bản thân, dung hòa hôn nhân để mọi chuyện xấu sẽ được hóa giải.

Những năm đại hạn của Quý Hợi 1983

Nam mạng 

Tử vi tuổi hợi 1983 - Năm đại hạn nam mạng cần tránh
Tử vi tuổi hợi 1983 – Năm đại hạn nam mạng cần tránh

Quý Hợi nam mạng sẽ có đại hạn vào những năm: 24, 28, 36 và 42 tuổi. Trong những năm này dù làm bất cứ việc gì cũng nên cẩn thận, đề phòng bất trắc. Không được quá tin tưởng vào người khác kẻo bị kẻ xấu lợi dụng, lừa đảo. Tuy nhiên, may mắn là mỗi khi gặp khó khăn thì họ sẽ có người thân và bạn bè giúp đỡ để vượt qua hoàn cảnh.

Nữ mạng 

Sẽ có những năm mà Quý Hợi nữ mạng gặp nhiều khó khăn và không may mắn trong cuộc sống đó là năm 23, 27, 30 và 35 tuổi. Chính bởi vậy mà vào những năm này, các bạn nên suy nghĩ cẩn trọng hơn trước khi đưa ra bất kỳ các quyết định quan trọng nào.

Màu sắc phù hợp với Quý Hợi 1983 

Màu sắc nào hợp với tử vi tuổi hợi 1983
Màu sắc phong thủy nào hợp với tuổi Hợi?

Màu sắc phong thủy phù hợp với tuổi Quý Hợi 1983 đó là các màu đen, xanh nước biển. Vì đây là nhưng màu thuộc hành Thủy, và là màu tương hợp với bản mệnh. Cũng có thể chọn màu trắng, xám, vàng nhạt thuộc hành Kim, đây là những màu tương sinh với bản mệnh.

Chọn vật phẩm phong thủy phù hợp 

Tử vi tuổi hợi 1983 - Chọn vật phẩm phong thủy phù hợp
Tử vi tuổi hợi 1983 – Chọn vật phẩm phong thủy phù hợp

Những người sinh năm 1983 nên chọn vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Đây là những vật phẩm phong thủy có tác dụng cải thiện vận khí, gia tăng may mắn trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày.

Những người tuổi Quý Hợi 1983 được Phật A Di Đà hộ mệnh nên khi mang mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà bên mình cũng giống như việc sở hữu lá bùa may mắn. Giúp luôn cảm thấy tự tại trong cuộc sống cũng như có thể phát huy tối đa năng lực trong mọi việc để mang tới thành công.

Tuổi Quý Hợi 1983 mang mệnh Thủy nên chọn Mặt Phật làm từ đá núi lửa Đen (hành Thủy) sẽ phù hợp với bản mệnh nhất. Cũng có thể chọn Mặt Phật đá mã não Trắng (hành Kim), do Kim sinh Thủy cho nên cũng sẽ rất tốt cho bản mệnh.

>>>Tham khảo thêm: Tử vi tuổi Sửu 2023: Thách thức song hành cùng những cơ hội

Chọn ngày giờ xuất hành phù hợp

Nam mạng 

Nam mạng Quý Hợi 1983 nếu xuất hành đi xa hay thực hiện các công việc quan trọng thì nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ. Có như vậy thì mọi chuyện sẽ được suôn sẻ, thuận lợi và gặp được nhiều may mắn cũng như đạt được nhiều kết quả tốt.

Nữ mạng

Nữ mạng Quý Hợi 1983 trước khi bắt đầu chuẩn bị một công việc quan trọng nào đó nên xem ngày giờ để có thể gặp được thuận lợi và may mắn hơn. Ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn sẽ là ngày giờ xuất hành đem lại vận may cho nữ Quý Hợi 1983.

Dự đoán năm 2023 của tuổi Hợi 1983

Nam mạng

Nam mạng Quý Hợi năm 2023 về công việc làm ăn sẽ gặp được quý nhân, được lộc về nhà cửa và đất đai. Tuy nhiên cũng sẽ gặp phải cạnh tranh trong kinh doanh, trong mọi giao dịch cần đề phòng chuyện bất lợi. Về phần gia đình sẽ xảy ra nhiều chuyện buồn phiền và dễ có tang gia, sức khỏe dễ bị đau ốm. Tiền bạc trong năm 2023 tuổi Quý Hợi bị hao tán không ít, thêm vào đó nhiều việc phải suy nghĩ, không nên thay đổi trong công việc.

Kết luận: Năm 2023 của người nam Quý Hợi 1983 mặt công danh sự nghiệp khá tốt. Bản mệnh được quý nhân giúp đỡ nên công việc phát triển, mọi việc mưu cầu đều thành công. Nếu xuất hành đi xa có may mắn, mang lại nhiều tin vui trong gia đình. Tuy nhiên, cần cẩn thậnn sức khỏe, có hạn về xe cộ.

Nữ mạng

Năm 2023 nữ Quý Hợi 1983 sẽ gặp nhiều bất lợi trong công việc làm ăn, tiền bạc cũng bị hao tán không ít, không nên đầu tư hùn vốn kinh doanh. Hơn nữa, phải chú ý về sức khỏe cũng như ăn uống, cẩn thận về các bệnh về đường tiêu hóa. Nữ Quý Hợi cũng gặp phải họa thị phi đưa tới nên cũng phải giữ gìn lời ăn tiếng nói, gia đạo dễ có tang sự.

Kết luận: Năm 2023 của nữ mạng tuổi Quý Hợi 1983 có công việc làm ăn không được tốt, hao tổn tiền bạc, hạn chế đầu tư tránh thua lỗ. Bản mệnh nữ nhân tuổi Hợi 1983 xuất hành đi xa, và lưu ý trong nhà có chuyện buồn đưa tới.

Bài viết trên đã gửi đến bạn đọc toàn bộ thông tin chi tiết về tử vi tuổi Hợi 1983. Hy vọng đã góp phần nào đó để giúp các bạn khi lên kế hoạch những công việc trọng đại. Đừng quên đón đọc những bài viết hấp dẫn khác trên Muaban.net nữa nhé!

>>> Xem thêm: Xem tuổi xông đất năm 2023 – Có nên tự xông đất nhà mình không?

Nguyễn Trà My

Related Posts