Tử Vi Tuổi Hợi 1995 Năm 2021 Nữ Mạng Update 2023



Xem tử vi tuổi ất hợi năm 2021 nữ mạng 1995 – Phongthuyso

Chú ý Tiền bạc hao tổn!

Xem ngay ⏩ Tử vi tuổi ất hợi năm 2023 nữ mạng chi tiết vận hạn 12 tháng

Xem tử vi tuổi ất hợi năm 2021 nữ mạng cho biết năm Tân Sửu quý cô gặp Hung Tinh Thủy Diệu chiếu mệnh dự đoán sẽ gặp nhiều chuyện buồn phiền trong cuộc sống. Nếu như năm 2020 vừa qua với nhiều sự thuận lợi thì năm 2021 quý cô tuổi Ất Hợi sẽ gặp nhiều trắc trở cả trong công việc, tài chính, sức khỏe hay tình duyên. Tất cả dự đoán về tử vi năm 2021 tuổi ất hợi nữ mạng sinh năm 1995 sẽ được chuyên gia phong thủy Duy Linh phân tích đầy đủ trong nội dung bài viết dưới đây.

tu-vi-tuoi-at-hoi-1995-nam-2021

Tuổi âm lịch: 27 tuổi – Mạng Âm Nữ

Ngày sinh dương lịch: 31/01/1995 – 18/02/1996

Ngày sinh âm lịch tương ứng: 01/01/1995 – 30/12/1995

Bản mệnh: Hỏa (Sơn Đầu Hỏa)

Cầm tinh con heo – tướng con Hươu

I. Tổng quan tử vi tuổi ất hợi năm 2021 nữ mạng

– Xét theo Ngũ hành bản mệnh: Người mệnh Hỏa gặp năm Thổ là phạm sinh xuất – xấu, quý cô phải đề phòng tiền bạc hao tốn và sức khỏe của bản thân không được tốt.

– Sao chiếu mệnh năm 2021 – Hung tinh Thủy Diệu: Thường mang tới nhiều chuyện muộn phiền trong cuộc sống.

– Năm 2021 nữ mạng tuổi Ất Hợi gặp hạn Toán Tận báo hiệu: Cuộc sống và công việc của quý cô có nhiều sự trở ngại hay va vấp.

–  Xem tử vi tuổi ất hợi nữ mạng năm 2021 theo xung hợp can chi: Người can chi Ất Hợi gặp năm Tân Sửu là phạm tương xung, chủ về cuộc sống có nhiều thay đổi.

Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2021: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Chính Đông  để nghênh tiếp Tài Thần. Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần vào lúc 11h tới 15h Trưa (giờ địa phương).
 

tu-vi-at-hoi-2021-nu-mang

II. Xem tử vi ất hợi 2021 nữ mạng về các phương diện cuộc sống

Dựa vào sao chiếu mệnh, thiên can, địa chi,… ứng với năm 2021 mà chuyên gia phong thủy của phongthuyso.vn có thể dự đoán những thay đổi trong cuộc sống của quý cô như sau:

1. Xem về tình duyên ất hợi 2021 nữ mạng

Xem tử vi nữ ất hợi năm 2021 về vận hạn tình duyên năm này có nhiều khởi sắc đối với những quý cô chưa xây dựng gia đình (độc thân) lấy chồng năm Tân Sửu cũng tương đối tốt, nhiều bạn nữ 1995 dễ có tin vui về đường hỷ tín trong năm 2021. Đối với quý cô sinh năm 1995 đã có gia đình thì năm 2021 không phải là thời điểm tốt để sinh con hay có tin vui về con cái.Đối với nữ mạng tuổi Ất Hợi đã ly hôn thì năm Tân Sửu tình cảm có nhiều sự thay đổi tốt, có thể gặp được người mà mình mong muốn.

2. Tử vi ất hợi nữ mạng 2021 về công việc hay làm ăn

Xem tử vi ất hợi 2021 nữ mạng trên phương diện công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, tốt nhất chớ nên thay đổi công hay mở mang công việc làm ăn trong năm tới bởi dễ gặp thất bại. Trong làm ăn dễ bị sự cạnh tranh, nhiều người hoạt động trong các cơ quan sự nghiệp, cẩn trọng có người ngăn trở, nói xấu sau lưng. 

3. Tử vi tuổi ất hợi năm 2021 nữ mạng về sức khỏe 

Quý bạn nữ mạng tuổi Ất Hợi năm tới phải chú ý vấn đề sức khỏe của bản thân, đề phòng bệnh về máu huyết hoặc suy nghĩ nhiều mà sinh ốm đau. Trong năm công việc nhiều nên dễ sinh sự suy nghĩ, cần có sự sắp xếp hợp lý để tránh mắc bệnh tật lâu khỏi. 

4. Xem tử vi tuổi ất hợi nữ mạng năm 2021 về vận may tài lộc

Bên cạnh những khó khăn trên công việc thì tài chính trong năm 2021 của quý cô cũng không được tốt, tiền bạc có sự tiêu pha nhiều vào gia đình, con cái hay đầu tư nhiều vào công việc làm ăn. Đặc biệt, trong năm không nên vướng vào những trò may rủi dễ gặp bất lợi.
 

Kết luận tử vi tuổi 1995 nữ mạng năm 2021 trên các phương diện cuộc sống: Nhìn chung là một năm có nhiều thách thức với quý cô đặc biệt là về tình duyên tuổi hợi 1995 năm 2021. Do đó, quý cô tuổi Ất Hợi nên có kế hoạch cuộc sống hợp lý, nhằm giảm thiểu tối đa khó khăn trong công việc, bảo vệ sức khỏe và giữ gìn tiền bạc tốt nhất. Xét theo ngũ hành bản mệnh, ngũ hành sao chiếu mệnh thì quý bạn nữ mạng sinh năm 1995 năm trong năm 2021 nên tăng cường sử dụng màu xanh hợp tuổi và hạn chế sử dụng màu trắng – kỵ tuổi chủ về công việc gặp nhiều khó khăn. Quý bạn nữ mạng tuổi Ất Hợi có thể ứng dụng màu hợp tuổi vào chọn trang sức, vật phẩm phong thủy, trang phục hàng ngày,… có màu xanh và hạn chế sắc trắng.

III – Xem vận hạn tử vi nữ tuổi ất hợi 1995 năm 2021

1 – Sao chiếu mệnh trong tử vi năm 2021 tuổi ất hợi nữ mạng

Sao chiếu mệnh : Thủy Diệu (Thủy Tinh)

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Giải Nghĩa: Xem tử vi tuổi ất hợi năm 2021 nữ mạng có sao Thủy Diệu thường mang lại sự vui vẻ, hạnh phúc và tài lộc cho nữ mạng tuổi Ất Hợi trong năm tới, mọi mơ ước được như ý nguyện. Tuy nhiên, nữ giới nếu đau ốm bệnh tật thì sẽ rất nguy hiểm, kỵ nhất tháng 11 âm lịch.

Muốn hóa giải hung khí và gia tăng năng lượng tốt cho sao chiếu mệnh Thủy Diệu trên tử vi ất hợi 2021 nữ mạng thì đầu năm quý bạn tuổi Ất Hợi nên làm lễ cầu an – giải hạn vào mỗi tháng hay các tháng kỵ 4 & 8 âm lịch, thời gian từ 21 – 23 giờ ngày 21 âm lịch, thắp 7 ngọn đèn đặt hướng Bắc lễ.

– Bài vị giấy đen ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”.

– Khấn “cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiên”.

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai – mốt nhằm ngày ta cúng để xui

Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

Muốn tăng cường phúc khi cho sao Thủy Diệu trong tử vi nữ ất hợi năm 2021 thì nữ mạng sinh năm 1995 nên đeo trang sức đá quý thuộc hành thủy như: thạch anh đen, thạch anh tóc đen,… Hoặc dùng trang sức màu trắng thuộc Kim tương sinh với ngũ hành Thủy thì càng tốt như: vòng bạc, thạch anh tóc trắng,… Đồng thời, quý bạn nên cân nhắc xem ⭐ Phân tích sim phong thủy theo ngày tháng năm sinh và lựa chọn cho mình một chiếc sim điện thoại hợp tuổi trong liên lạc hàng ngày để mọi phương diện từ công việc, tình cảm, tài lộc … càng tăng thêm phần may mắn, thuận lợi.

2 – Hạn tuổi trong tử vi tuổi ất hợi năm 2021 nữ mạng

Hạn: Toán Tận  (Đại hạn): 

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Sao hạn tuổi ất hợi năm 2021 nữ mạng chủ về sức khỏe kém và tiền bạc hao tổn. Do đó, quý bạn nữ tuổi Ất Hợi khi ra ngoài nên chú ý đề phòng tai nạn xe cộ mà nguy hiểm tới tính mạng hay vì tiền mà bỏ mạng. Kỵ việc khai thác lâm sản dễ gặp nạn.

Hóa giải hạn trên tử vi tuổi ất hợi nữ mạng năm 2021: Muốn hóa giải cái xấu của hạn Toán Tận thì nữ mạng sinh năm 1995 dù giúp đỡ ai cũng nên cẩn trọng, cẩn thận rước họa vào thân. Tốt nhất nên tránh xa những nơi xảy ra ẩu đả hay tranh chấp.

2 – Vận niên tử vi tuổi hợi 1995 năm 2021 nữ mạng

Kê Hồi Viên (Giải nghĩa: Gà về vườn): Bó hiệu một năm mới có nhiều thành công, tài lộc tốt. Công việc làm ăn thuận lợi, cầu được ước thấy, xuất hành đi xa cũng được lợi, lại có lộc do người khác đưa tới. Sức khỏe tốt tuy nhiên tránh miền sông nước, cầu phà. Xem tử vi ất hợi 2021 nữ mạng dự báo năm tới không nên cho vay – nợ khó đòi, nên làm phúc giúp đỡ người khác, chung thủy – chân thành tránh mắc mưu kẻ xấu. Đề phòng chuyện khẩu thiệt hay có bạn khác giới muốn lợi dụng.
 

[⭐️Mới nhất]  Tử vi năm 2022 của 12 con giáp

IV – Xem lá số tử vi tuổi ất hợi năm 2021 nữ mạng 

 Dịch chuyển sang năm 2021 thì bộ sao đóng tại cung tiểu vận, xung chiếu, nhị hợp và tam hợp của nữ mạng sinh năm 1995 cũng có nhiều thay đổi. Cụ thể tác động của nó tới vận số ra sao?

– Cung tiểu vận có các sao cố định: Bạch Hổ, Đế Vượng, Bác Sỹ,  Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Thiên Quan – chủ về ốm đau, bệnh tật thì có người giúp đỡ, có lộc đưa tới trong năm Tân Sửu.

– Cung xung chiếu trên lá số tử vi ất hợi 1995 nữ mạng năm 2021 có các sao: Lưu Hà, Thai, Phi Liêm, Tang Môn – Xem tử vi nữ ất hợi năm 2021 có bộ sao này chủ về ra ngoài quý bạn nữ tuổi Ất Hợi phải chú ý sức khỏe kém, đề phòng đau ốm lâu khỏi.

– Cung nhị hợp có các sao cố định: Triệt, Tuần, Thiên La Dưỡng, Hỷ Thần, Thiếu Âm – Công việc làm ăn của quý bạn trong năm tới không được như ý, chớ nên mở mang hay đầu tư nhiều vào công việc.

– Cung tam hợp có các sao cố định: Mộ, Tướng Quân, Thái Tuế, Tràng Sinh, Tuần, Triệt, Thiên Khốc, Quan Phủ, Long Trì, Quốc Ấn, Thiên Phúc – Quý bạn năm tới được hưởng phúc đức của tổ tiên nên mọi việc khó khăn đều được quý nhân giúp đỡ.
 

Kết luận: Xem tử vi tuổi ất hợi năm 2021 nữ mạng dự đoán quý cô được tài lộc dồi dào, lại có sự thay đổi nơi ăn chốn ở hay công việc làm ăn. Tuy nhiên, cũng phải chú ý sức khỏe và máu huyết không được tốt và trong năm nay không nên đâu cơ nhiều tiền bạc vào làm ăn. Bởi công việc làm ăn trong năm tới không được thuận lợi và gặp nhiều bất lợi khi kinh doanh. Quý bạn năm 2021 nên hạn chế đi xa, chú ý gia đình có người già đau ốm, sức khỏe kém bởi ảnh hưởng của bộ sao tử vi không được tốt.

V – Luận tử vi tuổi ất hợi nữ mạng năm 2021 theo tháng

Bên cạnh sự thay đổi tốt xấu trên các phương diện cuộc sống thì vận trình năm 2021 của quý bạn nữ tuổi Ất Hợi 1995 cũng có nhiều biến đổi theo các tháng âm lịch. Xem tử vi chi tiết các tháng trong năm dưới đây để biết những dự đoán cát hung và chuẩn bị tốt hơn cho cuộc sống như sau:

 • Tháng 1: Xem tử vi nữ 1995 năm 2021 đầu năm tình cảm gia đình của nữ mạng tuổi Ất Hợi không được tốt, chú ý lời ăn tiếng nói tránh chuyện xung đột hay tranh cãi trong gia đình. 
 • Tháng 2: Nữ mạng sinh năm 1995 cẩn trọng có căn duyên và tâm linh. Khi ra ngoài phải chú ý sức khỏe, đường tiêu hóa không được tốt.
 • Tháng 3: Tháng này tiền bạc của quý bạn có sự tiêu pha vào mua sắm, đi chơi nhiều. Chú ý đề phòng quân gian trộm đạo, cất giữ tài sản và tiền bạc cẩn trọng.
 • Tháng 4: Tháng này, xem bói tuổi ất hợi nữ mạng năm 2021 của quý bạn sinh năm 1995 gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc. Hơn nữa, trong họ hàng cũng có nhiều tin vui, hỷ tín đưa tới.
 • Tháng 5: Xem tử vi ất hợi 2021 nữ mạng trong tháng này dễ có quý nhân giúp đỡ trong công việc, hay có sự thay đổi trong công việc làm ăn. Bởi thế quý bạn có thể tận dụng thời cơ mà đạt được những mục tiêu lớn trong năm.
 • Tháng 6: Mọi việc trong cuộc sống và công việc của quý bạn tháng này tương đối ổn định, không có nhiều thay đổi. Tuy nhiên, quý bạn tuổi Ất Hợi phải chú ý sức khỏe của bản thân, đề phòng bệnh phụ khoa.
 • Tháng 7: Tử vi tuổi hợi 1995 năm 2021 nữ mạng về công việc làm ăn và tình cảm gia đình của quý bạn nữ tuổi Ất Hợi trong tháng này đều không được  tốt. Công việc làm ăn có người phá hoại mà sinh chuyện cản trở, khó khăn. Trong gia đình có chuyện buồn đưa tới.
 • Tháng 8: Mọi sự trong tháng này với quý bạn không có quá nhiều thay đổi hay biến động. Tuy nhiên, chú ý sức khỏe kém, đề phòng có tỳ vết, dao kéo để lại trên người.
 • Tháng 9: Công việc làm ăn của quý bạn trong tháng này không mấy tốt, cẩn trọng có chuyện khó khăn mà sinh muộn phiền. Sức khỏe kỵ miền sống nước nên ra ngoài tránh nơi cầu phà, nước lớn.
 • Tháng 10: Tử vi tuổi ất hợi năm 2021 nữ mạng báo hiệu một tháng mới có nhiều may mắn, thuận lợi với nữ mạng sinh năm 1995, công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, tình cảm gia đình tốt và có nhiều chuyện vui may đưa tới.
 • Tháng 11: Tháng này quý bạn phải chú ý nhiều tới vấn đề tình duyên gia đạo của bản thân. Đặc biệt chú ý trong gia đình có chuyện buồn đưa tới và người gia đau ốm thì khó qua khỏi.
 • Tháng 12: Tử vi nữ ất hợi năm 2021 của tháng cuối năm dự báo mặc dù được quý nhân giúp đỡ trong cuộc sống và công việc. Tuy nhiên, nữ mạng tuổi Ất Hợi tháng này phải đặc biệt chú ý tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, tốt nhất nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Tóm lại tử vi tuổi ất hợi năm 2021 nữ mạng theo phương diện phong thủy thì năm 2021 Tân Sửu là một năm khá may mắn với nữ mạng tuổi Ất Hợi. Trong gia đình có nhiều chuyện vui đưa tới, hỷ tín thêm người thêm của, ra ngoài được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, quý bạn phải chú ý sức khỏe của bản thân không được tốt, đề phòng bệnh máu huyết. Xem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2021 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi. Chúc quý bạn năm mới nhiều thành công, thuận lợi và suôn sẻ

Theo thầy Phong Thủy Duy Linh! 
#tuvituoiathoi2021_Phongthuyduylinh

Luận tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021 nữ mạng sinh năm 1995

Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021 nữ mạng về tình duyên, công danh,…

 

Xem ngay ⏩ Tử vi tuổi ất hợi năm 2022 nữ mạng chi tiết vận hạn 12 tháng

Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021 nữ mạng là việc làm rất cần thiết để nắm bắt được vận mệnh tương lai trong năm. Những luận giải chi tiết trên các khía cạnh công việc ngoại giao, tài chính, gia đạo, sức khỏe, luận tử vi theo từng tháng trong năm,.. sẽ giúp ích cho quý bạn có những bước đi đúng đắn, phù hợp để cuộc sống được hanh thông, thuận lợi hơn.

TRA CỨU TỬ VI 2022

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

tu-vi-2019Nếu bạn là nam, vui lòng xem tại: >> Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021 nam mạng

Nội dung tử vi được cung cấp bởi thầy Duy Tâm Phúc và các cộng sự. Những người rất tâm huyết và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tử vi lý số.

TỬ VI TUỔI ẤT HỢI NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 1995

Ất Hợi: 27 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 21-1-1995 đến 3-2-1996

Tướng tinh: Con Hươu

Con dòng Xích Đế, cô quạnh

1995-xem-boi-tu-vi-tuoi-at-hoi-nu-mang

I – Tổng quan tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021 nữ mạng

 • Mạng: Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất: Xấu: Chủ về hao tài, tốn của sức khỏe kém 
 • Sao: Thủy Diệu: Xấu: Có chuyện buồn
 • Hạn: Toán Tận: Trở ngại, va vấp
 • Vận Niên: Kê Hồi Viên: Tốt
 • Thiên can: Ất gặp Tân: Tương Xung: Thay Đổi
 • Địa chi: Hợi gặp Sửu: Bình Hòa: Thuận thành
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
  • 11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

  • Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

  • Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

Xem ngày tốt hợp tuổi Ất Hợi 1995 tiến hành vạn sự hanh thông, may mắn

Luận tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2022 nữ mạng 

II – Luận tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2021 nữ mạng về sao hạn

1 – Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021 nữ mạng về Sao chiếu mạng

SAO: Thủy Diệu (Thủy Tinh)

Sao Thủy Diệu thuộc ngũ hành Thủy chủ về hỷ sự, tài lộc tốt hay trong nhà có nhiều chuyện vui. Sao này tốt nhất cho người mệnh Mộc, mệnh Kim. Nữ mạng có phúc tinh này chiếu mệnh vào tháng 4, tháng 8 lịch thì phải chú ý chuyện thị phi, bị nói xấu, khẩu thiệt, đàm tiếu hay mất mát tài sản.

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

2 – Tử vi tuổi Ất Hợi nữ mạng năm 2021 về Hạn tuổi

HẠN: Toán Tận (Đại hạn): 

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Người gặp hạn Toán Tận trong năm 2021 không nên đi khai thác lâm sản, chủ gặp tai nạn. Chú ý đề phòng tai nạn xe cộ có thể ảnh hưởng xấu đến tính mạng, chớ vì tiền mà bỏ mạng. Hạn này khiến chủ mệnh tiền bạc hao tán, đau ốm bệnh tật.

3 – Xem bói tuổi Ất Hợi 2021 nữ mạng về Tứ trụ

Thiên Hư, Địa hao: Công việc làm ăn của quý bạn tuổi Ất Hợi nữ mạng trong năm Tân Sửu gặp nhiều thuận lợi, nhưng cũng có một số khó khăn khó lường trước. Mưu sự việc trong năm này cũng cần tính toán kỹ lưỡng bởi ngoại duyên thay đổi theo chiều hướng không có lợi cho công việc. Tình cảm gia đạo có nhiều chuyện buồn phiền. Bản thân quý bạn gặp chuyện xấu hoặc lâm nạn. 

4 – Luận tử vi năm 2021 tuổi Ất Hợi nữ mạng về Vận niên

 • Kê Hồi Viên: Kê Hồi Viên tức gà được thả về vườn, báo hiệu một năm Tân Sửu thành công và no đủ. Chủ về có lộc hoạch phát, được người người khác biểu – tặng tiền bạc, tài sản. Công việc làm ăn kinh doanh buôn bán thuận lợi, tấn tới; xin việc hay xuất hành đều được lợi. Chú ý, tránh vùng sông nước – cầu phà; cho vay nợ khó đòi. Tốt nhất nên giúp đỡ, làm phúc, sống chân thành thủy chung. Đề phòng chuyện khẩu thiệt hay bạn khác giới lợi dụng

5 – Tử vi tuổi Ất Hợi nữ 2021 về Màu sắc hợp tuổi

 • Trong năm Tân Sửu đối với tuổi Ất Hợi nên dùng màu xanh là tốt nhất

 • Kỵ các màu trắng chủ về gặp nhiều vất vả khó khăn 

xem-van-menhLưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

III – Luận tử vi Ất Hợi 2021 nữ mạng về sao chiếu theo năm

1 – Dự đoán tử vi Ất Hợi nữ mạng 2021 tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ: bộ sao này chủ về quý bạn ốm đau, bệnh được người giúp đỡ, trong năm đón lộc về tiền bạc. 

2 – Tử vi nữ Ất Hợi năm 2021 tại Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai: Khi ra ngoài quý bạn cần chú ý đến sức khỏe, có thể đau ốm lâu ngày khó khỏi. 

3 – Tử vi năm 2021 tuổi Ất Hợi nữ mạng tại Cung nhị hợp 

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt: bộ sao chủ về công việc kinh doanh làm ăn không được như ý muốn. Quý bạn tuổi này không nên mở rộng hay phát triển sự nghiệp trong năm này. 

4 – Xem tử vi Ất Hợi 2021 nữ mạng tại Cung tam hợp

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Thái Tuế, Tướng Quân, Mộ: bộ sao này ý nghĩa quý bạn được hưởng phúc đức của tổ tiên nên làm công việc gì cũng thuận lợi, dù gặp khó khăn cũng đều được quý nhân hỗ trợ giúp đỡ. 

Kết luận: Dựa vào sao cố định trong năm Tân Sửu có thể nhận thấy đây là năm tài lộc dồi dào đối với tuổi Ất Hợi quý bạn, thay đổi nhiều về nơi ăn chốn ở hoặc công việc làm ăn kinh doanh. Đây là năm quý bạn không nên đầu cơ tiền bạc vào công việc làm ăn sẽ khó thành và gặp nhiều bất lợi. Ngoài ra, sức khỏe không được tốt, chủ yếu là máu huyết không tốt. 

xem-van-menhMời bạn xem vận hạn Hung – Cát năm 2021 cho người thân tại: xem-van-menh-cuoc-doiTỬ VI NĂM 2021

Xem tử vi tuổi Hợi nữ mạng năm 2021

 • Tử vi nữ Kỷ Hợi 1959
 • Tử vi nữ Tân Hợi 1971
 • Tử vi nữ Quý Hợi 1983
 • Tử vi nữ Đinh Hợi 2007

IV – Tổng kết tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021 nữ mạng

1 – Về phương diện công việc ngoại giao 

Công việc ngoại giao của quý bạn tuổi Ất Hợi nữ mạng khá tốt trong năm Tân Sửu. Hơn nữa làm việc gì cũng được quý nhân giúp đỡ nên mọi kết giao, liên hệ mới đều thuận lợi vô cùng.

2 – Về phương diện tài chính

Đây là năm tiền bạc hanh thông đối với quý bạn.. Hơn nữa, quý bạn có lộc về tiền bạc từ công việc làm ăn kinh doanh, buôn bán. nên công việc kinh doanh trong năm suôn sẻ và gặp nhiều may mắn.

3 – Về phương diện gia đạo

Trong gia đạo của quý bạn sinh năm 1995 Ất Hợi có chuyện vui,. Bên cạnh đó quan hệ tình cảm của các thành viên trong gia đạo quý bạn nhiều tốt đẹp, có thêm người thêm của trong năm.

4 – Về phương diện sức khỏe

Sức khỏe của quý bạn tuổi này trong năm nên chú ý về các bệnh liên quan đến máu huyết, đó có thể là thiếu máu hoặc đau đầu. 

Chuyên mục xem nhiều:

Xem bói tình yêu theo tên và ngày sinh của 2 người

Xem bói hàng ngày luận tốt xấu

Xem bói ngày sinh của bạn nói lên điều gì

V – Phương pháp giải hạn tử vi Ất Hợi nữ mạng 2021

1 – Cúng sao giải hạn

Tuổi Ất Hợi nữ mạng năm 2021 gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hay vào tháng kỵ tuổi là tháng 4, 8 âm lịch. Nên cúng vào ngày 21 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ. 

Bài vị dùng giấy đen và ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Rồi Khấn cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiên.

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai – mốt nhằm ngày ta cúng để xui

Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

2 – Giải hạn tuổi 1995 năm 2021 bằng số điện thoại hợp phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Ất Hợi của mình để kích thêm về tình duyên – gia đạo, tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình mong muốn.

Để [XEM SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA MÌNH NHƯ THẾ NÀO], hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

3 – Giải hạn tuổi Ất Hợi 1995 năm 2021 theo tuổi hợp

 • Tuổi hợp: người sinh năm 1972, 1988 rất hợp với tuổi Ất Hợi của quý bạn, mang đến những điều tốt lành và may mắn. 

 • Tuổi kỵ: Trong năm Tân Sửu người tuổi Ất Hợi 1995 khắc kỵ với những người tuổi 1983, tuổi 1996, mang đến những điều khó khăn và buồn phiền trong cuộc sống. 

4 – Luận tháng tốt xấu năm 2021 Tân Sửu

 • Tháng xấu: Tháng 4, tháng 8 (Âm lịch), chủ về những khó khăn, thị phi hoặc những chuyện buồn phiền. 

 • Tháng tốt: Tháng 5, tháng 10 (Âm lịch), những tháng này chủ về mang đến những vận may, thuận lợi cho cuộc sống của quý bạn. 

VI – Luận tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021 nữ mạng theo tháng

1 – Xem bói tuổi Ất Hợi 2021 nữ mạng vào mùa Xuân

Tháng 1: Đầu xuân năm mới quý bạn vui vầy bên gia đạo nhưng nên cẩn trọng về lời ăn tiếng nói, có thể vạ thân. 

Tháng 2: Đây tháng có căn duyên về mặt tâm linh, người tuổi 1995 nữ mạng khi ra ngoài chú ý đến đường tiêu hóa không tốt. 

Tháng 3: Tháng này quý bạn có sự mua sắm, sửa sang đồ vật trong nhà, ngoài ra chú ý có thể bị trộm đạo quân gian. 

2 – Xem tuổi Ất Hợi năm 2021 nữ mạng vào mùa Hạ

Tháng 4: Trong nội tộc của quý bạn tháng này có tin vui về hỷ tín cưới xin hoặc công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi may mắn. 

Tháng 5: Đây là tháng quý bạn được quý nhân trợ giúp cho công việc làm ăn hoặc sự nghiệp có sự biến chuyển theo chiều hướng tích cực. 

Tháng 6: Mọi công việc trong tháng này diễn ra bình thường. Bên cạnh đó, quý bạn chú ý đến sức khỏe phụ khoa. 

3 – Xem vận hạn tuổi Ất Hợi năm 2021 nữ mạng vào mùa Thu

Tháng 7: Tháng này đi lại chú ý cẩn thận có người phá hoại và có chuyện buồn

Tháng 8: Chú ý cẩn thận trên người có tỳ vết dao kéo để lại trên người

Tháng 9: Công việc làm ăn không mấy tốt chú ý ra ngoài cẩn thận miền sông nước

4 – Xem vận mệnh tuổi Ất Hợi năm 2021 nữ mạng vào mùa Đông

Tháng 10: Tháng này quý bạn tuổi Ất Hợi đón nhiều chuyện vui tới, công việc làm ăn cũng gặp nhiều thuận lợi và may mắn. 

Tháng 11: Trong gia đạo của quý bạn có chuyện buồn tới. Hơn nữa chú ý trong nhà có người gia đau ốm lâu ngày khó qua khỏi. 

Tháng 12: Đây là tháng quý bạn có sự tiêu pha hao tán nhiều cho các công việc. Tuy nhiên được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc đều được giải quyết.

*** Xem thêm  xem-van-menhXem tuổi vợ chồng hợp tuổi Ất Hợi 1995

 • Chồng 1987 vợ 1995 có hợp nhau không
 • Chồng 1988 vợ 1995 có hợp nhau không
 • Chồng 1989 vợ 1995 có hợp nhau không
 • Chồng 1990 vợ 1995 có hợp nhau không
 • Chồng 1991 vợ 1995 có hợp nhau không
 • Chồng 1992 vợ 1995 có hợp nhau không
 • Chồng 1993 vợ 1995 có hợp nhau không
 • Chồng 1994 vợ 1995 có hợp nhau không
 • Chồng 1995 vợ 1995 có hợp nhau không
 • Chồng 1996 vợ 1995 có hợp nhau không
 • Chồng 1997 vợ 1995 có hợp nhau không

Lưu ý những chiêm nghiệm tử vi là cố định, nhưng những hành động của mỗi người là bất định. Vì thế vận mệnh trong năm của mỗi người phụ thuộc phần lớn vào hành động và thái độ của bản thân. Nếu biết cách nắm bắt tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021 nữ mạng sẽ gia tăng được tài lộc và giảm trừ được vận hạn, khó khăn trong năm. Ngoài ra, quý bạn có thể xem tử vi 2021 cho người thân, bạn bè của mình.

[⭐️Mới nhất] Xem bói tử vi 2022

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi hàng ngày

:

Related Posts