Tu Vi Tuoi Ky Hoi Nam 1959 Xem ngay 2023Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Hợi 1959 – Nam Mạng Chi tiết nhất

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Hợi 1959 – Nam Mạng Chi tiết nhất – TOKYOMETRO

Kỷ Hợi Nam mạng 1959 thuộc mệnh Bình Địa Mộc có số hưởng thọ từ 71 đến 80 tuổi. Nếu ai có tu tâm tích đức hay sống lương thiện thì độ tuổi hưởng thọ sẽ được ngày càng tăng. Bên cạnh đó, tử vi trọn đời của người thuộc mệnh Kỷ Hợi sinh năm 1959 có đường công danh sự nghiệp sự nghiệp rộng mở, cuộc sống sẽ được nhiều người trợ giúp và vợ chồng sẽ chung sống hòa thuận với nhau. Tuy nhiên, tuổi này về tiền vận thì sẽ có chút muộn phiền và thực trạng này sẽ được cải tổ khi người này bước sang thời kỳ trung, hậu vận .

tuoi-1959-nam-1-1647593626.jpg

Tử vi trọn đời Kỷ Hợi Nam mạng 1959

Xem thêm:

 • Tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 – Tử vi trọn đời Nam| Nữ mạng

Tình duyên của Kỷ Hợi Nam mạng 1959

Đường tình duyên của năm mệnh Bình Địa Mộc sinh năm 1959 sẽ được chia thành những trường hợp sau đây :

 • Đầu tiên, những người được sinh vào các tháng 5, 7, 11 (tính theo Âmm lịch) sẽ trải qua ba lần thay đổi trong tình duyên.
 • Tính theo Âm lịch, người sinh ở các tháng 1, 3, 4, 6, 8, 12 sẽ có đường tình duyên may mắn hơn vì số lần trải qua thay đổi trong chuyện tìm cảm là hai.
 • Cuối cùng, những người có các tháng sinh 1, 9 và 10 sẽ có được sự may mắn viên mãn trong tình duyên mà không cần trải qua lần thay đổi nào hết.

Gia đạo và sự nghiệp của Kỷ Hợi Nam mạng 1959

Nam sinh năm 1959 thuộc mệnh mộc được quý nhân phù trợ trong đường công danh sự nghiệp sự nghiệp. Tuy nhiên, đường sự nghiệp vị thế của những người sinh năm này sẽ chỉ đạt ở mức thông thường và sẽ có nhiều dịch chuyển trong đời sống khi họ rời xa quê nhà và mái ấm gia đình. Nhưng bạn đừng quá lo ngại khi những người đàn ông sinh năm 1959 sẽ có được sự nghiệp vững chãi vào năm 31 tuổi và tài lộc sẽ Open ở quy trình tiến độ trung vận, hậu vận .

Tuổi hợp làm ăn của Kỷ Hợi Nam mạng 1959

Các độ tuổi mà những người phái mạnh tuổi Kỷ Hợi Nam mạng 1959 nên lựa chọn để hợp tác làm ăn là Kỷ Hợi, Canh Tý và Nhâm Dần. Vì khi cộng tác làm ăn với những người thuộc tuổi trên sẽ giúp bạn gặp nhiều thuận tiện trong việc kinh doanh thương mại, tính đâu thắng đó và đại cát đại cát đại lợi .

Lựa chọn vợ cho Kỷ Hợi Nam mạng 1959

Việc lập nhà đạo so với Nam tuổi Kỷ Hợi sẽ rơi vào những trường hợp sau :

 • Nam mạng Kỷ Hợi nên lựa chọn vợ cho mình thuộc các tuổi sau: Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần và Bính Ngọ vì các tuổi này không chỉ mang lại hạnh phúc lâu dài mà còn giúp cho bạn gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống.
 • Khi kết duyên với những người có tuổi: Giáp Thìn, Mậu Tuất, Ất Mùi thì cuộc sống của những người nam giới sinh năm 1959 sẽ được tốt đẹp về mặt tình cảm còn tài vận về sự nghiệp sẽ gặp nhiều trở ngại.
 • Nếu lập gia đình với những người thuộc tuổi Tân Sửu và Đinh Mùi thì bạn cần phải nỗ lực rất nhiều trong chuyện tình duyên và cả chuyện tài lộc sự nghiệp.
 • Nam sinh năm 1959 Kỷ Hợi sẽ xung khắc trong đường tình duyên và không nên kết hôn ở các độ tuổi 19, 25, 31, 37, 43, 46 và 55 tuổi để tránh những khó khăn trong cuộc sống hôn nhân.

Tuổi đại kỵ của tuổi Kỷ Hợi Nam mạng 1959

Những người đàn ông tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 không nên kết hôn và cộng tác làm ăn với một số ít tuổi đại kị như sau : Quý Mão, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão. Tuy nhiên, nếu bạn có dự tính lập mái ấm gia đình với những người thuộc tuổi trên thì bạn nên tổ chức triển khai cưới hỏi đơn thuần, có sự hiện hữu của người thân trong gia đình mái ấm gia đình là được. `

Năm khó khăn nhất của Kỷ Hợi Nam mạng 1959

Những người đàn ông thuộc tuổi Kỷ hợi tuổi 1959 nam mạng sẽ gặp đại hạn vào những năm 21, 27 và 33 tuổi nên vào những năm này bạn cần cẩn thận trong công việc.  Đặc biệt nên tránh việc khai trương hay hợp tác làm ăn lớn để tránh những xui xẻo hay công sức bạn bỏ ra.  

Ngày giờ xuất hành thích hợp nhất cho Nam sinh năm 1959

Giờ lẻ, ngày lẻ và tháng chẵn là thời gian hoàng đạo thích hợp nhất dành cho phái mạnh sinh năm 1959. Khi xuất hành vào thời gian trên, mọi việc sẽ được suôn sẻ, mưu sự đắc thành và gặp được nhiều như mong muốn .

Diễn biến tử vị trọn đời Kỷ Hợi Nam mạng 1959

Từ năm 20 – 25 tuổi

Nam sinh năm 1959 ở độ tuổi 20 có sự nghiệp và tình cảm gặp nhiều thuận tiện để tăng trưởng. Tuy nhiên bước qua tuổi 21 thì bạn sẽ gặp nhiều rắc rối trong đời sống. Vì vậy bạn nên cẩn trọng trong mọi việc, đặc biệt quan trọng là việc làm ăn. Năm 23 – 24 tuổi bạn sẽ gặp nhiều muộn phiền trong chuyện tình cảm và cần hạn chế những chuyến đi xa mái ấm gia đình. Bước qua tuổi 25 bạn sẽ được gặp nhiều suôn sẻ trong việc làm và tình duyên .

Từ năm 26 – 30 tuổi

Ở năm 26 – 27 tuổi là năm thăng hoa trong con đường sự nghiệp sự nghiệp và trong đường tình duyên. Tuy nhiên, đến năm 28 – 29 tuổi mọi thứ lại rất thông thường so với người sinh năm này trong mọi việc nhưng chuyện tình cảm sẽ có những chuyển biến theo chiều hướng tích cực. Năm 30 tuổi bạn sẽ có 1 số ít yếu tố cần xử lý ở tháng 4 nhưng sẽ không cản trở tài lộc của bạn ở những tháng còn lại .

Từ năm 31 – 35 tuổi

Các năm ở độ tuổi từ 31 – 32, Nam sinh năm 1959 sẽ gặp nhiều thuận tiện về đường công danh sự nghiệp sự nghiệp. Năm 33 – 34 tuổi thì bạn sẽ được viên mãn trong chuyện tình cảm và tài lộc dồi dào nhưng cần quan tâm đến sức khỏe thể chất của bản thân. Đến năm 35 tuổi, gặp đại hạn và những tháng 4 và 7 nên khó tránh được sự hao tốn tiền của .

Từ năm 36 – 40 tuổi

Năm 36 tuổi bạn có nhiều việc khiến bạn cần phải lo ngại, tâm lý. Nhưng bước qua hai năm tiếp theo thì mọi việc dần không thay đổi trở lại và bạn chỉ cần xuất hành đi xa. Năm 39 – 40 tuổi là hai năm không có việc gì đặc biệt quan trọng xảy ra so với Nam sinh năm 1959 .

Từ năm 41 – 45 tuổi

Năm 42 tuổi là năm tiền tài phát đạt, tình cảm suôn sẻ. Nhưng qua 2 năm sau thì bạn nên cẩn trọng vì có đại nạn và cố gắng nỗ lực kiềm chế bản thân để tránh rước họa vào thân. Năm 44 – 45 tuổi, vận may sẽ trở lại nhưng bạn cần hạn chế việc xuất hành xa .

Từ năm 46 – 50 tuổi

Giai đoạn này không có việc gì quá đặc biệt quan trọng, đời sống của bạn không thay đổi, sung túc nhưng cần chú ý quan tâm đến sức khỏe thể chất năm 46 tuổi .

Từ năm 51 – 55 tuổi

Những năm này mọi sự đều tốt đẹp với với đời sống của bạn nhưng cần hạn chế việc xuất hành đi xa và những dự tính góp vốn đầu tư lớn để tránh hao tài tốn của .

Từ năm 56- 60 tuổi

Giai đoạn này thì bạn đặc biệt quan trọng quan tâm đến sức khỏe thể chất và tránh hao phí tiền tài một cách vô lý còn mọi thứ có vẻ như bình yên .

Khái quát tử vi trọn đời của Kỷ Hợi Nam mạng 1959

tuoi-1959-nam-2-1647593704.jpg

Tử vi trọng đời của Kỷ Hợi Nam mạng 1959
Đoán xem số mạng tuổi này ,
Mạng Mộc bình địa cây trên đất bằng .
Đông Xuân cũng thuận ai bằng ,
Hai mùa thuận số có ăn nhàn nhã .
Số này có nạn vào thân ,
Gian truân lắm độ phong trần lắm khi .
Tha hương lập nghiệp xứ xa ,
Trở về vận cuối làm ra có tiền .
Vợ chồng trắc trở nhiều phen ,
Nếu không thì cũng lòng dòng đôi ba .
Kỷ Hợi có số hiền lương ,

Thấy ai ngọt dịu thì thương giúp liền.

Số tuổi tu niệm ăn chay ,
Lòng ở nhân đức có ngày làm ra .

Toàn bộ những thông tin MeeyLand chia sẻ trên là tử vi trọn đời của Kỷ Hợi Nam mạng 1959mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích và đem lại cho bạn nhiều lời khuyên giá trị trong nhiều cột mốc cuộc đời. Chúc bạn luôn thành công và nhiều sức khỏe!

Tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 – Tử vi trọn đời Nam| Nữ mạng

Tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 – Tử vi trọn đời Nam| Nữ mạng – TOKYOMETRO

Tử vi của những người tuổi Kỷ Hợi 1959 như thế nào? Liệu rằng người tuổi này có gặp nhiều vận may và có cuộc sống hưởng thụ hay lại gặp nhiều vất vả? Nam và nữ mạng tuổi Kỷ Hợi có tình duyên, sự nghiệp và gia đạo ra sao? Nếu đây đang là những vấn đề khiến bạn đọc quan tâm thì đừng bỏ qua Tử vi trọn đời Nam| Nữ mạng tuổi Kỷ Hợi 1959 dưới đây để được giải đáp chi tiết về cuộc đời của người tuổi này.

Tổng quan Nam|Nữ Kỷ Hợi sinh năm 1959

Tử vi Kỷ Hợi sinh năm 1959

Ảnh 1 : Tử vi Kỷ Hợi sinh năm 1959. ( Nguồn Internet )
Trước khi đề cập đến những yếu tố tính cách, công danh sự nghiệp sự nghiệp, tình duyên, vợ chồng và nhà đạo của người tuổi Kỷ Hợi 1959 tất cả chúng ta sẽ cùng khám phá tổng quan về tử vi của họ. Vậy nam mạng và nữ mạng tuổi này thuộc mệnh gì, cung gì, số suôn sẻ là gì, hợp làm ăn với người nào ?
Ảnh 1 : Tử vi Kỷ Hợi sinh năm 1959. ( Nguồn Internet ) Trước khi đề cập đến những yếu tố tính cách, sự nghiệp sự nghiệp sự nghiệp, tình duyên, vợ chồng và nhà đạo của người tuổi Kỷ Hợi 1959 toàn bộ tất cả chúng ta sẽ cùng mày mò tổng quan về tử vi của họ. Vậy nam mạng và nữ mạng tuổi này thuộc mệnh gì, cung gì, số suôn sẻ là gì, hợp làm ăn với người nào ?

Nữ Kỷ Hợi: Những người nữ sinh 1959 đa phần có cuộc đời khá khó khăn vất vả ở cả thời kỳ tiền vận và trung vận. Chỉ khi nào bước đến tuổi già (hậu vận) thì cuộc sống mới  được thảnh thơi, yên ổn, an nhàn.

Nam Kỷ Hợi: Cuộc sống khá viên mãn, Công danh sự nghiệp có đủ, tình duyên tốt, vợ chồng hạnh phúc, tiền tài dồi dào. Tuy nhiên thời trẻ thì cuộc sống có gặp chút phiền muộn. Chỉ khi bước sang thời kỳ trung vận hậu vận thì cuộc sống bắt đầu được hưởng phúc thảnh thơi. 

Có thể bạn quan tâm: Góc Hỏi: Tuổi Mão Là Những Năm Nào Bạn Đã Biết Chưa?

tin tức Nam mạng Nữ mạng
Mệnh Mệnh Mộc
Tuổi 62 tuổi
Con giáp Con Hợi ( heo )
Năm sinh dương lịch : Từ ngày 08/02/1959 đến 27/01/1960
Cung Khôn Cấn
Tuổi đại kị
 • Quý Mão
 • Mậu Thân
 • Kỷ Dậu
 • Ất Mão
 • Đinh Dậu
 • Bính Thân
 • Tân Mão
 • Quý Mão
 • Mậu Thìn
 • Kỷ Dậu
 • Ất Mão
 • Đinh Dậu
 • Bính Thân
 • Tân Mão
Tuổi hợp làm ăn
 • Kỷ Hợi
 • Canh Tý
 • Nhâm Dần
 • Kỷ Hợi
 • Canh Tý
 • Nhâm Dần
Năm khó khăn vất vả nhât Năm 21, 27 và 33 tuổi Năm 24, 27, 30 và 35 tuổi .

Tính cách người tuổi Hợi 1959

Tính cách người tuổi hợi

Ảnh 2 : Tính cách người tuổi hợi. ( Nguồn Internet )
Tổng quan về tử vi những người tuổi Kỷ Hợi tất cả chúng ta đã đề cập qua. Vậy còn tích cách của những người sinh năm này có gì đặc biệt quan trọng ? Giữa nam và nữ tuổi Kỷ Hợi có sự độc lạ về tính cách nào không ?

 • Giàu lòng trắc ẩn, nhân ái: Cả nam và nữ tuổi Hợi đều là những người nhân  ái và giàu lòng trắc ẩn. Họ luôn muốn chia sẻ và giúp đỡ những người xung quanh nên rất được yêu quý. Tuy nhiên, việc giàu lòng trắc ẩn đôi khi cũng khiến họ dễ bị kẻ xấu lợi dụng.

 • Thích sự tự do, thoải mái: Ngoài tính cách trên thì những người

  tuổi Hợi 1959 còn là những người phóng khoáng, thương mến sự tự do, không muốn bị gò ép gò bó trong bất kể khuôn khổ nào. Họ muốn tự do, sống là chính mình, không quá quy tắc hay cứng ngắc trong mọi yếu tố .

Công danh và sự nghiệp

Ảnh 2 : Tính cách người tuổi hợi. ( Nguồn Internet ) Tổng quan về tử vi những người tuổi Kỷ Hợi tổng thể tất cả chúng ta đã đề cập qua. Vậy còn tích cách của những người sinh năm này có gì đặc biệt quan trọng quan trọng ? Giữa nam và nữ tuổi Kỷ Hợi có sự độc lạ về tính cách nào không ?

Công chứng hợp đồng cho mượn nhà làm văn phòng

Ảnh 3 : Công danh và sự nghiệp người sinh năm Kỷ Hợi. ( Nguồn Internet )
Với những đặc trưng tính cách nêu trên có tác động ảnh hưởng gì đến sự nghiệp và sự nghiệp của những người sinh năm Kỷ Hợi hay không và có gì độc lạ giữa nam và nữ mệnh ?
Ảnh 3 : Công danh và sự nghiệp người sinh năm Kỷ Hợi. ( Nguồn Internet ) Với những đặc trưng tính cách nêu trên có tác động ảnh hưởng tác động ảnh hưởng gì đến sự nghiệp và sự nghiệp của những người sinh năm Kỷ Hợi hay không và có gì độc lạ giữa nam và nữ mệnh ?

NỮ MẠNG

Nữ giới sinh năm Kỷ Hợi là những người có sự nghiệp đỉnh điểm vào thời kỳ trung vận. Lúc này họ thuận tiện gặt hái được những thành công xuất sắc xuất sắc và điểm sáng trong việc làm. Tuy nhiên về hậu vận, mọi thứ sẽ chững lại ở mức không biến hóa, trung bình, không quá tăng trưởng .

NAM MẠNG

Công danh sự nghiệp của nam sinh năm 1959 nhìn chung có những điểm sáng hơn so với phái nữ. Thường thì vào khoảng chừng chừng thời kỳ 31 tuổi, phái mạnh sẽ có sự nghiệp vững chãi, yên ổn. Toàn bộ khoảng chừng thời kỳ trung và hậu vận thì họ đều được hưởng tài lộc dồi dào .

Tình duyên

1662318081 573 Tuoi Ky Hoi sinh nam 1959 – Tu vi tron

Ảnh 4 : Tình duyên người Kỷ Hợi. ( Nguồn Internet )
Nam và nữ mạng tuổi kỷ hợi 1959 tháng sinh khác nhau sẽ có những ý niệm tình duyên khác nhau .
Ảnh 4 : Tình duyên người Kỷ Hợi. ( Nguồn Internet ) Nam và nữ mạng tuổi kỷ hợi 1959 tháng sinh khác nhau sẽ có những ý niệm tình duyên khác nhau .

NỮ MẠNG

 • Sinh vào tháng 3, 7 và 12

  (Âm lịch): Tình duyên của nữ giới sinh tháng này cơ bản khá lận đận. Họ có thể phải trải qua 3 lần thay đổi trong chuyện tình duyên thì mới tìm được cho mình bến đỗ cuối cùng.

 • Sinh vào tháng 4, 5, 8 và 11 (Âm lịch): So với những người sinh tháng 3, 7 và 12 thì những nữ 1959 sinh vào những tháng này thường chỉ trải qua khoảng 2 mối tình là có thể tìm được người nắm tay trọn đời. 

 • Sinh vào tháng 1, 2, 6, 9 và 10

  ( Âm lịch): Tình duyên của những người sinh tháng này khá may mắn, họ sẽ tìm được ý trung nhân ngay ở mối tình đầu tiên.

NAM MẠNG

 • Sinh vào tháng

  5, 7 và 11 (Âm lịch): Họ có thể sẽ trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ hạnh phúc cuối cùng của mình.

 • Sinh vào tháng

  1, 3, 4, 6, 8 và 12 (Âm lịch): Tình duyên của những người này sẽ phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời.

 • Sinh vào tháng 2, 9 và 10 (Âm lịch): Họ không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên mà sẽ chung sống hạnh phúc cùng ý chung nhân duy nhất của cuộc đời mình.

Lựa chọn vợ chồng  

Lựa chọn vợ chồng cho người tuổi Thìn

Ảnh 5 : Lựa chọn vợ chồng cho người tuổi Hợi. ( Nguồn Internet )
Phần tình duyên trong tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 đã được đề cập vậy yếu tố lựa chọn vợ chồng của những người tuổi này có gì đặc biệt quan trọng ? Nữ mạng và nam mạng nên kết hôn hoặc nên tránh xa những tuổi nào để có hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc, thuận vợ thuận chồng ?
Ảnh 5 : Lựa chọn vợ chồng cho người tuổi Hợi. ( Nguồn Internet ) Phần tình duyên trong tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 đã được đề cập vậy yếu tố lựa chọn vợ chồng của những người tuổi này có gì đặc biệt quan trọng quan trọng ? Nữ mạng và nam mạng nên kết hôn hoặc nên tránh xa những tuổi nào để có hôn nhân gia đình mái ấm gia đình niềm niềm hạnh phúc, thuận vợ thuận chồng ?

NAM MẠNG

 • Tuổi Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần và Bính Ngọ: Đây là những tuổi phù hợp để nam sinh 1959 kết hôn. Sự kết hợp này sẽ mang tới sự viên mãn, hạnh phúc, tài lộc dư dả, tài chính và công việc phát đạt. Vợ chồng hòa thuận, an hưởng cuộc sống hoàn hảo với con cháu.

 • Tuổi Giáp Thìn, Mậu Tuất, Ất Mùi: Kết hôn với những người tuổi này sẽ giúp nam mạng có cuộc sống hạnh phúc, ngọt ngào, êm ấm. Tuy nhiên về mặt tài chính lại không quá dư dả. 

 • Tuổi Tân Sửu và Đinh Mùi: Những người sinh năm 1959 không nên kết hợp với hai tuổi này vì không hợp cả về làm ăn và tình duyên, cuộc sống dễ vất vả, lận đận.

NỮ MẠNG

 • Tuổi Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Ất Tỵ và Bính Ngọ: Lựa chọn những người tuổi này để kết hôn sẽ giúp cho

  nữ sinh năm 1959 có đời sống hôn nhân viên mãn, niềm niềm hạnh phúc. Các yếu tố về việc làm, cửa nhà, … đều thuận tiện, tình cảm vợ chồng mặn nồng .

 • Tuổi Giáp Thìn, Mậu Tuất và Bính Thìn: Lấy chồng thuộc tuổi này, nữ mạng sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, hóa thuận. Tuy nhiên vấn đề tài chính, tiền bạc không dư dả nên cuộc sống chỉ dừng ở mức bình thường.

 • Tuổi Đinh Sửu, Tân Mùi và Ất Mùi: Bạn tuyệt đối không nên kết hôn với những người tuổi này vì hôn nhân sẽ trắc trở, cuộc sống trở nên vất vả, cực khổ. Nếu muốn hạnh phúc thì cả hai đều phải rất nỗ lực.

 • Những năm không nên cưới xin, ăn hỏi: Những năm 25, 31, 39 và 43 tuổi là những năm không nên cưới xin dễ dẫn đến xa lìa.

Gia đạo

Nam Nhâm Thân năm 45 cuộc sống ổn định

Ảnh 6 : Gia đạo người sinh năm Kỷ Hợi. ( Nguồn Internet )
Vậy cùng sinh năm 1959, tử vi Kỷ Hợi 1959 về nhà đạo của nam mạng có phải cũng giống như nữ mạng hay không ? Hay nhà đạo của phái đẹp có gì độc lạ ?
Ảnh 6 : Gia đạo người sinh năm Kỷ Hợi. ( Nguồn Internet ) Vậy cùng sinh năm 1959, tử vi Kỷ Hợi 1959 về nhà đạo của nam mạng có phải cũng giống như nữ mạng hay không ? Hay nhà đạo của phái nữ có gì độc lạ ?

NỮ MẠNG

Về yếu tố nhà đạo, tử vi tuổi kỷ hợi 1959 của nữ mạng có nhà đạo êm đẹp, ấm êm hòa thuận vào thời kỳ Tiền vận. Tuy nhiên sang đến thời kỳ trung vận, nhà đạo mở màn Open nhiều rắc rối .

NAM MẠNG

Nam mạng tuổi Kỷ Hợi có nhà đạo gắn liền với công danh sự nghiệp. Công danh ổn thì nhà đạo cũng hòa thuận hạnh phúc và ngược lại nếu sự nghiệp gặp yếu tố, khó khăn vất vả thì nhà đạo cũng sẽ có những rối ren nhất định .

Diễn biến từng năm tuổi Kỷ Hợi 1959

Diễn biến từng năm người sinh năm Kỷ Hợi 1959

Ảnh 7 : Diễn biến từng năm người sinh năm Kỷ Hợi 1959. ( Nguồn Internet )
Trong những năm tuổi suốt quãng đời của mình, nam mạng và nữ mạng có những diễn biến tử vi như thế nào ? tin tức được đề cập dưới đây sẽ cho bạn biết cụ thể diễn biến từng năm tuổi Kỷ Hợi 1959 .
Ảnh 7 : Diễn biến từng năm người sinh năm Kỷ Hợi 1959. ( Nguồn Internet ) Trong những năm tuổi suốt quãng đời của mình, nam mạng và nữ mạng có những diễn biến tử vi như thế nào ? tin tức được đề cập dưới đây sẽ cho bạn biết đơn cử diễn biến từng năm tuổi Kỷ Hợi 1959 .

NỮ MẠNG

 • Năm 18 tuổi: Công danh thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

 • Năm 19 tuổi: Không nên kết hôn vì hôn nhân khó viên mãn 

 • Năm 21 tuổi: Năm này  rất thích hợp để thành gia lập thất, gia đình sẽ hạnh phúc, con cái ngoan hiền.

 • Năm 22 tuổi: Lúc này có hạn vào tháng 5 âm lịch, cuối năm sẽ có niềm vui đặc biệt.

 • Năm 23 tuổi: Bố mẹ sẽ có cháu đích tôn nếu nữ mạng kết hôn vào năm này.

 • Năm 24 tuổi: Công danh địa vị có sự thăng tiến tốt 

 • Năm 25 tuổi: Đây là năm đỉnh cao của nữ mạng về mọi mặt từ tiền tài, công danh ,sức khỏe và tình duyên.

 • Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Vào những năm này, công việc, tình duyên và tiền bạc đều vô cùng thuận lợi. Mọi điều trong cuộc sống đều được như ý muốn.

 • Năm 31 tuổi: Tài lộc tốt, tuy nhiên cần biết quản lý tài chính. 

 • Năm 32 và 33 tuổi: Cẩn trọng về làm ăn và sức khỏe

 • Năm 34 và 35 tuổi: Công việc phát triển thuận lợi

 • Năm 36 tuổi: Mọi thứ diễn ra ở mức khá

 • Năm 37 và 38 tuổi:  Công việc ổn, giữ ở mức trung bình.

 • Năm 39 và 40 tuổi: Công việc tốt, tài lộc tốt nhưng kỵ xuất hành xa.

 • Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Công việc có chút sa sút, tài lộc suy yếu. Cần tránh đi công tác hay du lịch xa nhà nếu không sẽ gặp tai bay vạ gió. 

 • Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Vào khoảng thời gian này, mọi việc đều bình thường, cần chú ý giữ sức khỏe.

 • Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Vào những năm này, bạn cần tránh đầu tư vào các dự án lớn nếu không sẽ gặp thất bại. Nên dành thời gian cho sức khỏe và gia đình. 

 • Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi:  Không có biến động nào lớn xảy đến vào những năm này, nên an phận thủ thường.

Có thể bạn quan tâm: Tuổi Tân Mão sinh năm 1951 – Tử vi trọn đời Nam| Nữ mạng

NAM MẠNG

 • Năm 20 tuổi: Công danh và tình cảm có nhiều cơ hội thuận lợi để phát triển

 • Năm 21 tuổi: Năm này có nhiều rắc rối xảy ra và cần cẩn trọng trong vấn đề hợp tác, làm ăn.

 • Năm 23 và 24 tuổi: Chuyện tình cảm rạn nứt, có nhiều phiền muộn cần tránh xuất hành đi xa.

 • Năm 25 tuổi: Gặp nhiều măn may, vạn sự thuận lợi.

 • Năm 26 và 27 tuổi: Hai năm này phát tài phát lộc trên con đường công danh và sự nghiệp cũng như chuyện tình cảm. 

 • Năm 30 tuổi: Có hạn nhỏ vào tháng 4 năm 30 tuổi, những tháng còn lại công việc được thuận lợi.

 • Năm 31 và 32 tuổi: Công danh sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi.

 • Năm 33 và 34 tuổi: Tài lộc và tình cảm tốt đẹp nhưng cần chú ý đến sức khỏe.

 • Năm 35 tuổi: Có đại hạn vào tháng 4 và tháng 7 năm 35 tuổi khó tránh được hao tiền tốn của.

 • Năm 36 tuổi: Có khá nhiều phiền muộn trong cuộc sống.

 • Năm 37 và 38 tuổi: Cuộc sống yên bình hơn nhưng tránh đi xạ kẻo gặp hạn.

 • Năm 39 và 40 tuổi: Trong thời gian này không có điều quan trọng gì xảy ra.

 • Năm 41 tuổi: Năm này tiền tài phát đạt, tình cảm suôn sẻ.

 • Năm 42 và 43 tuổi: Hai năm này khá xấu, cẩn thận có đại nạn, cố gắng nhẫn nhịn sẽ tránh được tai bay vạ gió. 

 • Năm 44 và 45 tuổi: Vấn đề tiền tài rất tốt nhưng cần tránh việc xuất hành đi xa.

 • Từ năm 46 đến năm 50 tuổi: Chỉ cần chú ý đến sức khỏe vào năm 46 tuổi để tránh hao tốn tiền của.

  Xem thêm: Con số may mắn hôm nay theo 12 Con Giáp

 • Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Lúc này vạn sự tốt đẹp tuy nhiên cần tránh xuất hành xa hay làm những dự định lớn.

 • Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Mọi sự lắng lại, sức khỏe suy yếu.

Trên đây là toàn bộ vấn đề tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959. Hy vọng những thông tin trong bài viết có thể giúp ích nhiều cho bạn. Ngoài ra, nếu bạn đọc yêu thích các bài viết của chúng tôi có thể tham khảo thêm tại chuyên mục phong thủy theo tuổi nhé.

Related Posts