Tu Vi Tuoi Ky Hoi Nu Mang Nam 2017 Hot Hot 2023Xem tử vi 2017 cho tuổi Kỷ Hợi 1959 – Nữ mạng – Vansu.net

Xem tử vi 2017 cho tuổi Kỷ Hợi 1959 – Nữ mạng

Kỷ Hợi: 59 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 8-2-1959 đến 27-1-1960

Tướng tinh: Con Gấu

Con dòng Thanh Đế, phú quý

(Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 – Nam mạng)

Mạng: Bình địa Mộc (Cây sát đất)

Sao: Thổ Tú: Rối rắm, bất an

Hạn: Diêm vương: Bệnh đường máu huyết

Vận niên: Hổ dõng Thiên (Cọp ra oai)

Thiên can: Kỷ gặp Đinh: Sinh nhập, có lợi

Địa chi: Hợi gặp Dậu: Sinh nhập, có lợi

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông để đón Tài Thần

Màu sắc: Hợp màu: Đen, xanh; Kỵ màu: Đỏ, trắng.

Quý Bà tuổi Kỷ Hợi là người nhiệt tình, lạc quan nhưng dễ thay đổi, làm việc không chuyên nhất, nay thế này, mai thế khác, sự nghiệp dễ thăng trầm. Tình cảm ít vướng bận, ít lo lắng, để mặc cho cuộc sống nổi trôi, hoàn cảnh nào cũng thoải mái, dễ chấp nhận.

Quý bà là người hiền lành, nhân hậu, có lòng thương người, sẵn sàng bao bọc, che chở khi có điều kiện, đã tạo nhiều điều thiện nên khi gặp khó khăn, có Quý nhân giúp đỡ. Nếu sanh thuận vào Thu, Đông ban ngày, sẽ sớm lập nên sự nghiệp, cuộc sống an nhàn, phú túc. Nếu sanh nghịch số phải chịu nhiều gian truân, nhất là đường tình duyên không mấy tốt đẹp.

Quý Bà có tay thương mại hơn là đi vào hành nghề chuyên môn bởi tính tình không chịu gò bó, câu thúc.

Nay Quý Bà đang gần vào Thập niên của tuổi 60, tiền bạc cũng đã có lúc đầy, lúc vơi, tình cảm cũng đã từng hạnh phúc, từng đau khổ, quãng thời gian này tương đối ổn định, dần dần yên ổn, khá hơn tuổi thanh xuân. Càng lớn tuổi, Quý Bà càng gặp nhiều may mắn, tuổi già cũng an nhàn phú túc.

Vận Mạng Trong Năm 2017

Năm nay, Quý Bà gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, thường sinh điều nghịch lòng trái ý, lo lắng buồn phiền, gia đình cũng có rối ren, bất ổn.

Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với mạng Mộc Quý Bà, còn phải chịu tốn hao, sức khỏe suy giảm. Hạn gặp Diêm vương, nên đề phòng các bệnh đường tim mạch và máu huyết.

Về Tứ Trụ, với Thiên lợi, Địa lợi, cuộc sống gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Có khó khăn cũng được người giúp đỡ, dễ vượt qua. Gia đạo có nhiều niềm vui, chồng con làm ăn phát đạt.

Vận niên Hổ dõng Thiên, Quý Bà có việc cần quyết định. Hậu quả có thể đổi thay phần nào cuộc sống hiện tại.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Bà mạng Mộc, gặp năm Mộc có phần thuận lợi. Sao Hạn yếu kém. Vận Thế khá tốt, có nghịch có thuận. Vận niên Hổ dõng Thiên, nếu Quý Bà tận tâm tận lực vẫn có thể đạt được mục đích. Tuy vậy, đây là năm có nhiều chao đảo, đổi thay, may rủi đan xen, với tuổi gần Lục Tuần, có phần bất lợi, mọi việc nên cẩn thận là hơn.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 54 đến 63 tuổi) sự nghiệp bình ổn, cuộc sống an nhàn. Tiểu Hạn năm nay đi vào Bại Địa nhờ ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, sẽ không có gì trầm trọng nếu đừng quá bạo động, đừng khởi mong cầu…”an thân thủ phận” sự nghiệp bền vững.

Cung Tiểu vận có Bạch hổ, Phượng các, Giải thần, Lộc tồn, Bác sĩ…cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, dễ bị ốm đau, tai nạn…nhưng không trầm trọng vì bên cạnh có nhiều sao tốt, có thể hóa giải, ngăn chặn, nếu Quý Bà biết tạo thêm nhiều việc lành.

Hội chiếu có Long tri Thiên khôi, Thiên việt, Quý Bà có điều kiện để mưu tính việc lớn nhưng đừng nên bỏ vốn đầu tư vào các ngành nghề không quen thuộc, sẽ bị hỏng hụt. Hơn nữa, bên cạnh thuận lợi cũng có nhiều trở ngăn, chống phá. Với Tử phù, Địa võng, Thiên hư là những sao xấu có thể gây hư hại cho mưu tính của Quý Bà và dễ bị liên lụy với pháp luật nếu có hành vi mờ ám kể cả hồ sơ giấy tờ thiếu minh bạch. Tuy nhiên, Quý Bà vốn là người biết lo xa, không mưu cầu cao, nên không có gì phải liên hệ đến pháp luật vì công việc làm ăn nhưng có thể vì bạn bè hay người hợp tác.

Cung Mệnh có Điếu khách, Thiên cẩu, của cải mất mát, dễ bị khó khăn về tiền bạc, còn sinh nhiều buồn phiền. Đây cũng là lúc giữ gìn sức khỏe, phòng tai nạn vì có thể xảy ra hung họa khó lường. Nếu có cơ hội đi xa sẽ có lợi và lành.

Cung Tài Bạch, tuy có Lộc, Trù nhưng có Đại hao nhập cùng Tiểu hao chiếu, tiêu tốn khá nhiều, nếu không cẩn thận có thể gặp khó khăn.

Nhìn chung các mặt, năm nay có xấu có tốt, sinh nhiều chuyện rối ren khó lường. Nên làm các việc thiện, ngay thẳng trong việc làm ăn, mọi việc sẽ không có gì trầm trọng. Sự nghiệp và gia đình vẫn có phần thịnh hưng.

Kỷ Hợi, phần số Quý Bà

Xuyên tâm chiếu mạng rầy rà tình duyên

Cuộc đời nhiều nỗi truân chuyên

Hồng nhan bạc phận khó yên cửa nhà

Thu Đông sanh thuận an hòa

Nghịch sanh lỗi số khó mà yên thân

Công danh, gia đạo thăng trầm

Trung niên mới được đôi phần ấm êm

Hậu vận, con cái được nên

Tuổi già hưởng phúc, vững bền từ đây

Đinh Dậu cuộc sống nhiều mây

Lợi danh thì có, phá xây cũng nhiều.

Những Điểm Đặc Biệt Trong Năm 2017

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng. Quan hệ sinh nhiều rối rắm, tốn hao. Tháng 3: Nhiều việc bất như ý. Giấy tờ quan hệ gây tranh chấp.

– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Phòng tiểu nhân lừa gạt. Tốn hao, mất mát tiền của, không nên mưu đại sự. Tháng 6: Khó khăn có người giúp vượt qua. Phòng tai nạn.

– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Ý muốn được thực hiện. Tình trạng thay đổi tốt hơn. Gia đình, tình cảm bất an. Tháng 9: Đi xa có lợi và lành. Tình trạng sức khỏe không tốt.

– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Gia đình có hỷ sự. Không nên làm việc lớn. Phòng tiểu nhân lừa gạt. Tháng 12: Gia đình có tin vui về chồng con. Sức khỏe tốt. Có ốm đau cũng mau bình phục.

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Xem Thêm

Chi tiết tử vi trọn đời người Tuổi Hợi

Xem tử vi theo năm

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện

  • Xem Tử vi 2023 nữ mạng cho các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi giúp quý bạn nắm bắt được tổng quan các yếu tố sao chiếu mệnh, vận hạn tuổi, tứ trụ, vận niên, mệnh ngũ hành.

  • Xem tử vi 2023 nam mạng cho các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi giúp cho chủ mệnh các tuổi nắm bắt được tổng quan lá số tử vi, công danh sự nghiệp, gia đạo, sức khỏe, sao chiếu mệnh, vận hạn.

  • Bước sang năm Quý Mão 2023, 12 con giáp bao gồm Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi sẽ có sao chiếu mệnh, hạn tuổi khác nhau.

  • Màu may mắn của 12 con giáp mang lại tình duyên, sức khỏe, tài vận dồi dào cho bản mệnh. Tìm hiểu màu sắc may mắn riêng của từng con giáp năm 2023…

  • Xem tuổi xông nhà năm 2023 Quý Mão cho gia chủ tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Xem tử vi 2017 cho tuổi Kỷ Hợi 1959 – Nam mạng – Vansu.net

Xem tử vi 2017 cho tuổi Kỷ Hợi 1959 – Nam mạng

Kỷ Hợi: 59 Tuổi – Nam mạng

Sanh từ 8-2-1959 đến 27-1-1960

Tướng tinh: Con Gấu

Con dòng Thanh Đế, phú quý

(Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 – Nữ mạng)

Sinh năm 1959 mệnh gì?

Mạng: Bình địa Mộc (Cây sát đất)

Sao: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt

Hạn: Thiên La: Tinh thần bất an

Vận niên: Hổ dõng Thiên (Cọp ra oai)

Thiên can: Kỷ gặp Đinh: Sinh nhập, có lợi

Địa chi: Hợi gặp Dậu: Sinh nhập, có lợi

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Nam để đón Tài Thần

Màu sắc: Hợp màu: Đen, xanh; Kỵ màu: Đỏ, trắng.

Quý ông tuổi Kỷ Hợi là người hiền lành, dễ chịu, được nhiều người mến mộ. Việc gì cũng làm được, có tính kiên nhẫn, cần cù nhưng dễ thay đổi lập trường, không có quyết tâm cao.

Với Can Chi xung đụng, cuộc đời khổ nhiều, sướng ít, bị chao đảo, đổi thay từ sự nghiệp cho đến gia đình. Với Xuyên tâm chiếu mạng, tâm hồn khó được thanh thản, mang nhiều nỗi khổ và thường lo âu, toan tính.

Nếu sanh ban ngày, mùa Hạ, được sung sướng về vật chất, nhưng không tránh khỏi đau khổ về tinh thần. Phải nhờ phần âm đức và làm nhiều việc thiện, có thể chuyển được phần nào những bất hạnh mà Quý ông phải chịu.

Đi vào vận cuối, tha phương lập nghiệp sẽ có một vài thành tựu. Tuổi già đầy đủ phúc lộc, con cái khá giả.

Vận Mạng Trong Năm 2017

Năm nay, Quý ông gặp sao Thái Dương chiếu mạng, công danh tài lộc xuôi thuận, toan tính sáng suốt, nhiều việc như ý. Sao Thái Dương là một Phúc tinh hành Hỏa cực mạnh đối với Quý ông mạng Bình Địa Mộc, có phần lợi ích, nhưng việc lớn lại khó thành.

Với Hạn Thiên la, tinh thần không an định, nhiều tính toán khó xử, không có lợi cho sức khỏe.

Về Tứ trụ, với Thiên sinh, Địa lợi, công danh sự nghiệp tăng tiến dễ dàng, tài lộc tăng, gia đình và sức khỏe bản thân cũng bình an, hạnh phúc.

Vận niên Hổ dõng Thiên, Quý ông đang ấp ủ một việc gì đó mà từ lâu chưa có cơ hội để thực hiện. Đây là một việc trọng đại, có thể làm thay đổi cuộc sống của bản thân hay gia đình, con cái. Năm nay, sẽ thành công nếu Quý ông đem hết tâm lực để thực hiện.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý ông, mạng Mộc, gặp năm Mộc, có phần thuận lợi, công việc và sức khỏe khá tốt. Sao chiếu mạng, Vận Thế, Vận niên đều tốt, công danh gia đạo có chiều hưng vượng và Quý ông cũng có cơ hội thực hiện ước muốn đã ấp ủ từ lâu, sẽ thành công.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 53 đến 62 tuổi) với Vũ, Lộc đáo nhập, công danh sự nghiệp đang lên, tài lộc dồi dào…Tiểu Hạn vào Bại Địa, được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn cũng giảm phần thua thiệt.

Cung Tiểu Hạn có Phá Quân ngộ Tuần, đã làm cho Hạn mờ ám trở nên sáng sủa. Phá Quân là một Hao Hung tinh gây tốn hao, hư hại nhiều mặt, đã bị Tuần ngăn chặn, là điều may mắn cho Quý ông. Tuy không có những bước tiến nhanh về công danh tài lộc nhưng cũng giữ được mức bình thường, không gây hư hại, thất bại. Hơn nữa, với tuổi gần Lục Tuần, đã gần đến tuổi nghỉ hưu, công việc đều đặn cũng có lợi cho sức khỏe.

Hội chiếu có Tử vi, Thiên tướng, Hoa Cái, Đường phù là những Quý tinh đem lại nhiều thành tựu như ý. Đặc biệt, Tử vi là một Đế tinh, ảnh hưởng lớn đến các sao đồng cung. Đã tốt lại càng thêm tốt và cũng chế ngự các sao xấu, giảm phần hư hại. Với tình trạng này, dù Quý ông không hoạt động nhiều vẫn có lợi lạc về các mặt tiền bạc, sự nghiệp trong chiều hướng đi lên.

Cung Mệnh có Thiên cẩu, Điếu khách, Bát tọa, bản thân có thể gặp chuyện xấu khó lường, sức khỏe bất an. Không nên làm chuyện lớn và nếu đi xa cầu danh lợi, sẽ được như ý. Đối với Quý ông, việc lợi danh quá đủ, nếu giữ tâm lành ý thiện, mọi việc sẽ bình yên. Có thể nói, đây là năm tốt hơn xấu, tài lộc vẫn dồi dào nhưng cần phòng bệnh nạn.

Kỷ Hợi phần số Quý ông

Can Chi tương khắc, đời không yên bình

Tự tung tự tác một mình

Bà con thân thích, gia đình càng xa

Đông Xuân sanh thuận nở hoa

Gia đình sự nghiệp cũng là bậc trung

Nghịch sanh lỗi số chập chùng

Tình duyên, sự nghiệp mấy lần đổi thay

Tha phương tái tạo nhiều may

Hậu lại phú túc, đời hay hơn nhiều

Đinh Dậu cuộc sống đủ đầy

Tạo thêm phước đức để xây gia đình.

Những Điểm Đặc Biệt Trong Năm 2017

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Công danh tài lộc hưng vượng. Nhiều việc lo âu. Toan tính chưa thành. Tháng 3: Gia đạo bất an, tình cảm không thuận.

– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Nhiều cơ hội tốt. Tài lộc tăng, làm ít, thu nhập nhiều. Tháng 6: Ý muốn được thực hiện. Việc khó có người giúp.

– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Nhiều việc rối rắm, phải lo giải quyết. Tốn hao nhưng được việc. Sức khỏe bất thường, Tháng 9: Công việc gặp chống phá. Gia đình có chuyện phải tốn hao, lo lắng.

– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Cẩn thận trong quan hệ. Gia đình có chuyện vui. Có cơ hội thực hiện ý muốn. Tháng 12: Phòng tai nạn, bệnh hoạn. Quan hệ vui vẻ.

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Xem Thêm

Chi tiết tử vi trọn đời người Tuổi Hợi

Xem tử vi theo năm

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện

  • Xem Tử vi 2023 nữ mạng cho các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi giúp quý bạn nắm bắt được tổng quan các yếu tố sao chiếu mệnh, vận hạn tuổi, tứ trụ, vận niên, mệnh ngũ hành.

  • Xem tử vi 2023 nam mạng cho các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi giúp cho chủ mệnh các tuổi nắm bắt được tổng quan lá số tử vi, công danh sự nghiệp, gia đạo, sức khỏe, sao chiếu mệnh, vận hạn.

  • Bước sang năm Quý Mão 2023, 12 con giáp bao gồm Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi sẽ có sao chiếu mệnh, hạn tuổi khác nhau.

  • Màu may mắn của 12 con giáp mang lại tình duyên, sức khỏe, tài vận dồi dào cho bản mệnh. Tìm hiểu màu sắc may mắn riêng của từng con giáp năm 2023…

  • Xem tuổi xông nhà năm 2023 Quý Mão cho gia chủ tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Related Posts