Tử Vi Tuổi Kỷ Mão Nữ Mạng Năm 2022 Hot 2023Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999 Năm 2022 Nữ Mạng

Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999 Năm 2022 Nữ Mạng

1. Tổng Quan Về Tuổi Kỷ Mão 1999 Nữ Mạng Năm 2022 Nhâm Dần

Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999 Năm 2022 Nữ Mạng, tức tuổi con mèo. Thường gọi là Sơn Lâm Chi Mão, tức mèo ở rừng. Mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ – nghĩa là đất trên thành.

 • Năm sinh : 1999
 • Tuổi : 24 tuổi (Âm lịch)
 • Mệnh: Thổ gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Thổ sinh Kim: Sinh xuất
 • Địa chi: Mão gặp Dần: Bình thường
 • Thiên can: Kỷ gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu
 • Vận hạn : Hạn Diêm Vương
 • Vận niên: Hổ Nhập Nội
 • Thái Tuế năm 2022 : Không phạm hạn Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Tử
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc
Năm Mệnh Thiên can Địa chi
Năm sinh 1999 Thổ Kỷ Mão
Năm xem 2022 Kim Nhâm Dần
Ngũ hành Tương Sinh Bình Hòa Bình Hòa
Điểm 4/10 2/10 2/10

Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999 Nữ Mạng đạt được 8/10 phần hợp với năm Nhâm Dần 2022 : Năm 2022 là năm CỰC TỐT đối với gia chủ Kỷ Mão 1999 Nữ mạng 24 tuổi.

2. Sao Chiếu Mệnh Năm 2022 Của Tuổi Kỷ Mão 1999 Nữ Mạng

 • Sao chiếu mệnh tuổi Kỷ Mão 1999 Nữ mạng năm Nhâm Dần 2022 là: SAO LA HẦU

Sao La Hầu Là Gì ?

Sao La Hầu là hung tinh thuộc Cửu Diệu niên hạn. La Hầu được biết với tên gọi khác là Khẩu Thiệt Tinh. Theo quan niệm xưa, đây chính là một vì sao mang đến những vận hạn không may cho cả nam và nữ.

Người bị sao La Hầu chiếu mạng dễ bị tao tán tiền bạc, đa sầu, đa cảm, bệnh tật, khẩu thiệt thị phi. Nghĩa là sao này chủ mồm miện. Dễ gặp các chuyện thị phi liên quan đến công quyền, tranh chấp. Hoặc có nhiều chuyện phiền muộn trong lòng không đáng có. Ngoài ra người gặp sao này cũng cần chú ý các bệnh về máu huyết, tai mắt.

Người nào mệnh Kim và Mộc thì chịu ảnh hưởng nặng hơn mệnh khác vì sao này thuộc Hành Kim.

Đàn ông gặp sao này chiếu mệnh mà người vợ có thai thì trong năm đó lại được hên may. Làm ăn được phát đạt mà người vợ sinh sản cũng được bình an.

sao-chieu-menh-tuoi-1999-ky-mao-nam-2022-nu-menh
Sao Chiếu Mệnh Năm 2022 Của Tuổi Kỷ Mão 1999 Nữ Mạng

Lễ Vật Cúng Sao Sao La Hầu Gồm Những Gì ?

Lễ vật cúng sao La Hầu gồm những đồ vật sau :

 • Gia chủ cần chuẩn bị 9 cây nến 
 • Bài vị cúng sao Thái Âm giấy màu vàng viết dòng chữ: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân
 • Mũ vàng, Tiền vàng, Gạo, muối, Nước, Trầu cau, Hương hoa, Ngũ oản và 36 đồng tiền

Lưu ý : Để giải hạn được sao La Hầu mọi thứ cần chuẩn bị phải có màu vàng. Trường hợp nếu những thứ khác có màu sắc khác thì dùng giấy màu vàng gói lại. Hoặc lót giấy màu vàng xuống phía dưới sau đó đặt lễ lên trên.

Lý tưởng nhất là dùng rìu chặn phía trên và dùng vải che bảng và rìu lại. Đặt sau 3 nén hương đã cúng và quay mặt về hướng chính Bắc.

Cúng Sao Sao La Hầu Vào Giờ Nào ? Ngày Nào ? Tháng Nào ?

Cúng sao La Hầu vào ngày mùng 8 (âm lịch) hàng tháng trong năm. Ngày tốt nhất, đẹp nhất là mùng 8 tháng giêng. Ngày sao La Hầu giáng xuống nước Trần. Thời gian cúng giải hạn từ 21 giờ đến 23 giờ. Khi lạy quay về hướng chính Bắc và lạy 9 lạy để bắt đầu làm lễ giải sao.

Vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch người đang bị sao La Hầu chiếu mạng nên tránh đầu tư làm ăn lớn. Đề phòng đau ốm, tranh chấp, kiện cáo… Vì đó là thời gian sao La Hầu tác họa mạnh nhất.

Bài Cúng, Văn Khấn Cúng Giải Hạn Sao La Hầu Hàng Tháng ?

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Con lạy chín phương, chư Phật mười phương, chư Phật mười phương.

Nam Mô Hiếu Thiên Chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

Con kính lạy Trung Thiên, Bắc Cực Thiên Tử, Trường Sinh Đại Đế.

Con lạy ông Tả Nam Tào Lục Tỷ Duyên Thổ Tinh Quân.

Con lạy Đức Hữu Bắc Đẩu bậc Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Thiên Cung, Thần La Hầu Đức Tinh Quân.

Con lạy Đức Thượng Thanh Bản Mạnh Nguyên Thần Chân Quân.

Người được ủy thác của tôi (chúng tôi) là: ……………………

Hôm nay là ngày ………… .tháng ………… năm ………… .. Tín chủ thành tâm sắm lễ, xông hương hoa trà, thắp nén nhang thành tâm lập án linh tại (địa chỉ)…. ………… La Hou ra lệnh. Con cầu mong được quý nhân phù hộ độ trì, giải trừ xui xẻo, phù hộ độ trì, cho chúng con sống lâu gặp mọi điều lành, tránh mọi điều dữ, cuộc sống gia đình bình yên, hạnh phúc và thịnh vượng.

Con cái thành kính tỏ lòng thành kính, trước toà thành kính cúi đầu xin phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Lưu ý : Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

3. Vận Hạn Năm 2022 Của Tuổi Kỷ Mão 1999 Nữ Mạng

 • Hạn của tuổi Kỷ Mão 1999 Nữ mạng năm Nhâm Dần 2022 là: HẠN DIÊM VƯƠNG

Hạn Diêm Vương Là Gì ?

Trong hệ thống tám hạn luân phiên đối với các tuổi thì hạn Diêm Vương là một hạn rất đặc biệt. Diêm Vương vừa là hạn tốt vừa là hạn xấu. Hạn này chủ về sức khỏe, nhất là nữ mạng. Tốt với những người có sức khỏe bình thường, xấu với những người hay ốm đau, bệnh tật, phụ nữ mang thai

Để nói về tính chất của hạn Diêm Vương, người xưa đã đúc kết bằng hai câu thơ lục bát dưới đây:

“Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lầm sản nạn chắc là mạng vong”

Từ hai câu thơ trên cơ thể nhận thấy, hạn Diêm Vương có ảnh hưởng rất xấu đến đàn bà. Đặc biệt là những người đang mang bầu. Vừa sinh em bé thì sức khỏe sẽ bị đe dọa nghiêm trọng hơn. Nguy hiểm có thể ảnh hưởng đến tính mạng. Ngoài ra, những người đau ốm, bệnh tật cũng chịu ảnh hưởng nhiều, bệnh sẽ lâu khỏi hơn.

Còn những ai có sức khỏe bình thường (đàn ông) thì khá ổn định. Không những không gặp xui xẻo, nạn tai mà họ còn gặt hái vô số thành công cho bản thân. Nhất là những anh chàng chưa có vợ, luôn thu hút sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt từ người khác.

van-han-nam-2022-ky-mao-1999-nu-mang
Vận Hạn Năm 2022 Của Tuổi Kỷ Mão 1999 Nữ Mạng

Hướng Dẫn Cách Hóa Giải Hạn Diêm Vương

Nhìn chung, hạn Diêm Vương là hạn xấu với trường hợp người bệnh, đau ốm và phụ nữ mang thai. Để hóa giải niên hạn xấu. Hai đối tượng này cẩn quan tâm và chăm sóc đến sức khỏe bản thân nhiều hơn.

 • Với phụ nữ mang thai: Trong suốt hành trình mang thai 9 tháng 10 ngày, hãy cẩn thận và chú ý đến chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi hợp lý. Đừng quá tập trung vào công việc, hãy dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn đầu óc.
 • Với người đau ốm, bệnh tật : Khi gặp hạn Diêm Vương, gia chủ nên chủ động nhận biết mức độ căn bệnh của mình thế nào để thăm khám điều trị kịp thời. Cần chủ động khám và điều trị đúng khoa học, tránh nghe lời người khác uống thuốc dân gian. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến bệnh tình, không may dẫn đến cái chết.
 • Những người sức khỏe bình thường : gặp phải hạn Diêm Vương thì cần nâng cao tinh thần bảo vệ sức khỏe. Tránh sử dụng quá nhiều chất kích thích từ rượu, bia, thuốc lá hoặc các chất kích thích như ma túy,…

4. Vận Niên Năm 2022 Của Tuổi Kỷ Mão 1999 Nữ Mạng

 • Vận niên Kỷ Mão 1999 Nữ mạng năm Nhâm Dần 2022: HỔ NHẬP NỘI

Hổ Nhập Nội nghĩa là cọp về đồng bằng, sa mạc, không có mồi để ăn. Trong năm nay bản mệnh kinh doanh buôn bán lúc đầu khó khăn, nhưng về sau gặp dịp may mắn phát tài.

Trong năm nay, bản mệnh không nên làm việc mạo hiểm, nên khiêm nhường vị tha, làm phúc giúp người khác. Trong nhà có việc lo cho con cháu, ngoài ra bản mệnh hay bị hiểu lầm khó thanh minh giải thích.

5. Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999 Năm 2022 Nữ Mạng Có Phạm Hạn Thái Tuế Không ?

Hạn Thái Tuế còn gọi là Thái tuế tinh quân, Thái tuế chính là Mộc tinh (sao Mộc ) trên trời, bởi Mộc tinh cứ 12 tháng quay 1 vòng, cho nên người xưa gọi Mộc tinh là Tuế tinh hoặc Thái tuế; Thái tuế còn được gọi là Thái tuế tinh quân, hoặc Tuế quân, nó vừa là sao, lại vừa là thần linh trong tế lễ dân gian.

Trong năm 2022, có 4 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

 • Tuổi Dần Năm 2022: Tuổi Dần năm 2022 (năm tuổi) phạm Trực Thái Tuế, gia chủ sẽ rất dễ buồn bực, ốm đau, bệnh tật liên miên,…
 • Tuổi Tỵ Năm 2022 : Tuổi Tỵ phạm Hình Thái Tuế, Hại Thái Tuế. bản mệnh cần hết sức cẩn thận kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, thậm chí bị tán gia bại sản. Bản thân và người nhà sức khỏe có vấn đề…Tránh những hoạt động mạo hiểm.
 • Tuổi Thân Năm 2022 : Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế. Bản mệnh sẽ có những chuyện kém may mắn như phải chuyển nhà, chuyển công việc, bạn bè phản bội, bệnh tật, phá sản, gây thù kết oán. Dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.
 • Tuổi Hợi Năm 2022 : Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuê. Bản mệnh bị ảnh hưởng đến sự nghiệp, sức khỏe và tài lộc, công việc bị kẻ tiểu nhân ngáng trở gây mất tiền. Có thể bị phá cho mất đi quyền lực, các mối quan hệ xã hội…

Như vậy, trong năm 2022 thì tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng không phạm hạn Thái Tuế.

6. Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999 Năm 2022 Nữ Mạng Có Phạm Hạn Tam Tai Không ?

Theo quan niệm của ông bà ta từ xưa. Hạn Tam Tai được hiểu đơn giản là mỗi con giáp cứ 12 năm sẽ có 3 năm liên tiếp gặp tai họa chính là hạn tam tai. 3 năm tam tai thường được coi là 3 năm xấu đối với mỗi người. Năm đầu nhẹ nhất, năm giữa nặng nhất và năm cuối là năm để hồi phục. Tam tai thường không tính theo tuổi cố định. Không tính theo năm sinh mà tính theo con giáp. Vào năm hạn tam tai, người gặp hạn sẽ thường gặp nhiều khó khăn, khốn đốn, luôn cảm thấy bế tắc.

Trong năm Nhâm Dần 2022 có 3 con giáp rơi vào hạn tam tai là : Tý, Thìn, Thân. Theo cách tính hạn tam tai thông thường. Đây là năm thứ nhất mà 3 con giáp này gặp hạn tam tai (năm đầu tam tai là Dần, giữa là Mão và cuối là Thìn).

Như vậy trong năm 2022, tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng không phạm hạn Tam Tai.

7. Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999 Năm 2022 Nữ Mạng Có Phạm Tuổi Kim Lâu Không ?

Theo quan niệm dân gian, tuổi Kim Lâu chính là những năm xấu. Không thích hợp cho việc cưới hỏi, làm ăn hay xây nhà,… Nếu bạn vẫn cố tình thực hiện những công việc trọng đại. Nhất là tổ chức đám cưới thì mọi thứ đều trở nên trắc trở, khó khăn. Trong Kim Lâu sẽ gồm 4 loại cơ bản sau:

 • Kim Lâu Thân: Kỵ chính bản thân mình. Nếu tai họa ập xuống, bản thân gia chủ sẽ gánh tai họa nặng nhất.
 • Kim Lâu Thê: Kỵ với người vợ hoặc chồng mình. Gây tai họa cho người vợ hay người chồng. Trong vấn đề cưới hỏi. Nếu người con gái phạm tuổi Kim Lâu Thê thì người chồng sắp cưới sẽ chịu tai họa hoặc gặp chuyện xui xẻo.
 • Kim Lâu Tử: Kỵ với con cái trong nhà. Mang lại đại hạn xui xẻo cho con cái.
 • Kim Lâu Súc: Kỵ chăn nuôi gia súc. Tuy đây là vận hạn không liên quan trực tiếp tới con người. Nhưng gây họa đến gia súc, làm ảnh hưởng tới kinh tế gia đình.

Một, ba, sáu, tám thị Kim Lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu. Cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc. Ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là : Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng là 24 tuổi phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Tử.

8. Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999 Năm 2022 Nữ Mạng Có Phạm Hạn Hoang Ốc Không ?

Hoang ốc có nghĩa đơn giản là ngôi nhà hoang vắng, có âm khí xấu. Tức là người xưa tin rằng nếu phạm phải cung Hoang Ốc thì tất cả các công việc làm ăn, sức khỏe. Cũng như các mối quan hệ trong gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu. Không may mắn cũng như tốt đẹp.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

 • Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt. Mọi việc hanh thông, thuận lợi.
 • Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có.
 • Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật.
 • Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới. (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).
 • Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly.
 • Lục Hoang ốc (xấu): Gia đình nghèo khó, hay lục đục, khó thành đạt được.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát. Dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng là 24 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc.

9. Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999 Năm 2022 Nữ Mạng Có Phạm Hạn Trạch Tuổi Không ?

Khái niệm “trạch” được hiểu là nhà, nơi ở, theo một khía cạnh khách trạch còn có ý chỉ mồ mả gia tiên. Trong đó, trạch tuổi là khái niệm để chỉ về tuổi xây nhà của gia chủ. Còn trạch tử là một trạch xấu mà gia chủ không nên xây dựng nhà cửa.

 • Nếu tuổi gia chủ rơi vào 4 ô dưới đây là CÁT (TỐT) và có thể làm nhà được: Trạch Phúc, Trạch Đức, Trạch Bảo, Trạch Lộc.
 • Nếu tuổi gia chủ rơi vào 5 ô dưới đây thì là HUNG (XẤU) và không thể làm nhà: Trạch Bại (Bản thân), Trạch Hư, Trạch Khắc, Trạch Quỷ (Vợ), Trạch Tử (Con).

Cách tính Hạn Trạch Tuổi theo bảng Cửu trạch hàng năm là. Tuổi chính xác nhất được xác định bằng cách chia tuổi mụ của bạn cho 9. Kết quả dư cho mỗi số tương ứng với các giá trị sau: 1 – Phúc, 2 – Đức, 3 – Bại, 4 – Hư, 5 – Khốc, 6 – Quỷ, 7 – Tử, 8 – Bảo, 9 – Lộc.

Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999 Năm 2022 Nữ Mạng gặp Trạch Quỷ không nên mua nhà, làm nhà hoặc sửa nhà vào năm nay

9. Kết Luận Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999 Năm 2022 Nữ Mạng

Đánh giá chung : Cuộc sống của nữ mạng tuổi Kỷ Mão trong năm 2022 đang dần khởi sắc, không gặp quá nhiều vất vả. Nhưng cũng sẽ không nhờ vả được bất cứ ai, nên bạn vẫn phải tự mình làm mọi thứ mới mong xác suất thành công cao hơn. Mọi việc đều cần có quá trình nỗ lực và ý chí quyết tâm, có làm có ăn.

tu-vi-2022-tuoi-ky-mao-1999-nu-mang
Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999 Năm 2022 Nữ Mạng

Phương Diện Công Việc, Sự Nghiệp Năm 2022

Phương diện này ở mức bình ổn, vẫn có lĩnh vực gặt hái được thành tựu nhất định nhưng có thể duy trì được kết quả lâu hay không phải do khả năng của bản thân.

Cơ hội phát triển trong năm vẫn có, đa phần là do mình tự tìm kiếm và nắm nấy, đừng mong chờ có ai làm thay cho. Có thể nói thành hay bại phụ thuộc vào cách bạn tiếp cận và giải quyết vấn đề, không chịu tác động từ ngoại cảnh.

Những người tự thân khởi nghiệp cần xác định nghiêm túc và quyết tâm theo đuổi tới cùng, dù gặp khó khăn cũng không vội vàng bỏ cuộc. Nếu đã lựa chọn đi con đường đó, bạn cũng phải chuẩn bị tâm lý sẽ có những thời điểm đương đầu với sóng gió chứ mọi thứ không thể cứ mãi bằng phẳng.

Phương Diện Tài Lộc Năm 2022

Tiền bạc trong năm có làm có ăn, các khoản thu nhập đều đặn đủ tiêu xài cho các mục đích thường ngày. Nếu muốn ví tiền rủng rỉnh, con giáp này sẽ phải cố gắng và chấp nhận vất vả hơn.

Việc hợp tác làm ăn cũng cần hết sức thận trọng, trao đổi thẳng thắn ngay từ đầu, tránh vì xung đột lợi ích mà đôi bên trở mặt, thậm chí dính vào kiện cáo khiến công sức đổ bể.

Phương Diện Tình Cảm, Gia Đạo Năm 2022

Gặp hạn sao xấu nên nữ mạng độc thân dễ muộn phiền vì tình cảm bất ổn, duyên đến lại đi, khó tụ. Với các cặp đôi, dễ xảy ra mâu thuẫn bất hòa vì đủ vấn đề trong cuộc sống, từ cơm áo gạo tiền đến nuôi dạy con cái… Lúc này rất cần sự sẻ chia và cảm thông lẫn nhau để gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Một điều nhịn là chín điều lành, cố gắng hơn thua bằng được trong mối quan hệ tình cảm sẽ chỉ khiến mọi thứ diễn tiến theo chiều hướng xấu chứ không ai được lợi. Do đó, cả bạn và đối phương đều nên kiểm điểm bản thân khi có mâu thuẫn xảy ra.

Phương Diện Sức Khỏe Năm 2022

Vấn đề sức khỏe tuyệt đối không được phép chủ quan, bất cứ tín hiệu bất thường nào cơ thể phát ra đều cần được xem xét cẩn thận.

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý khi tham gia giao thông, đề phòng bị tai nạn xe cộ, thận trọng khi sử dụng dao kéo tránh bị thương tích.

Lời Kết

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999 Năm 2022 Nữ Mạng . Trên Website Nhaphodongnai.com những thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Qúy khách có thể tham khảo thêm những bài viết Tử Vi Năm Sinh. Trong chuyên mục Cẩm Nang – Kiến Thức. Chúc bạn có những kế hoạch hoàn hảo cho ngày mới vui vẻ !

Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 2022 – Nữ mạng Sinh Năm 1999

Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 2022

Tuổi Âm lịch: 24 tuổi

Sao chiếu mệnh: La Hầu – vừa có hung vừa có cát.

Mệnh: Thành Đầu Thổ – Thổ sinh Kim: Tốt.

Địa chi tuổi: Tuổi Mão bình hoà với tuổi Dần: Khá tốt.

Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Nhâm bình hoà, tốt.

Nữ mạng Kỷ Mão 1999 là người sáng dạ, thông minh, có khả năng sáng tạo phong phú. Năm 2022, cuộc sống của nữ giới sinh năm 1999 sẽ bị chi phối trực tiếp bởi sao La Hầu và hạn Diêm Vương. Các sao này sẽ ảnh hưởng như thế nào lên từng khía cạnh cuộc sống của bản mệnh? Cùng luận giải tử vi sự nghiệp, tình duyên sức khỏe và tài lộc của tuổi Kỷ Mão để tìm câu trả lời.

I. Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2022 nữ mạng

(Nữ giới tuổi Kỷ Mão cầm tinh con mèo, vô cùng thông minh và sáng tạo)

(Tử vi tuổi Mão 2022 – Nữ mạng 1999)

Nữ mạng sinh năm 1999 thuộc tuổi Kỷ Mão, có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Thành Đầu Thổ, nghĩa là Đất trên thành. Trong Bát trạch phong thủy, nữ mệnh tuổi này thuộc cung Cấn – Tây tứ mệnh. Người nữ Kỷ Mão 1999 vào năm 2022 sẽ tròn 24 tuổi (tính cả tuổi mụ).

Ta có thể dựa vào mối quan hệ giữa ngũ hành nạp âm, Thiên can và Địa chi của năm 2022 đối chiếu với năm sinh bản mệnh là năm Kỷ Mão để suy đoán vận mệnh năm tới của nữ mạng sinh năm 1999.

– Năm 2022 Âm lịch là năm Nhâm Dần, có ngũ hành nạp âm là Kim bạch kim, có nghĩa là Vàng pha bạc. Trong mối quan hệ ngũ hành, hành mệnh Thổ của năm sinh bản mệnh Kỷ Mão tương sinh với hành Kim của năm Nhâm Dần.

– Xét theo Thiên can, Kỷ thuộc Thổ tương khắc với Nhâm thuộc Thủy. Xét theo Địa chi, Mão nằm trong mối quan hệ bình hoà với tuổi Dần.

Dựa vào thông tin trên, ta thấy được bản mệnh Kỷ Mão 1999 chỉ tương khắc về Thiên Can, còn về quan hệ ngũ hành lại tương sinh và bình hoà với tuổi Dần theo Địa Chi. Điều này có nghĩa trong năm tới, người nữ tuy sẽ phải đương đầu với những thử thách, chông gai mới nhưng đều vượt qua tất thảy nếu kiên trì, bền bỉ, cố gắng đến cùng.

Nữ mạng Kỷ Mão tốt nhất nên sẵn sàng tâm thế dấn thân khởi nghiệp, con đường ấy chưa bao giờ là dễ dàng đối với bất cứ ai. Nhưng chỉ cần luôn giữ ý chí kiên cường, mạnh mẽ, có niềm tin vào bản thân thì sau mọi khó khăn thành công cũng sẽ mỉm cười với bản mệnh.

Xem thêm: Sinh Năm 1999 Mệnh Gì? Cung Gì, Tuổi Con Gì?

II. Luận giải tử vi 2022 tuổi Kỷ Mão trên các phương diện

Dưới đây là luận giải tử vi 2022 của nữ mạng tuổi Kỷ Mão trên các khía cạnh trong cuộc sống, bao gồm: Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

(Nữ giới tuổi Kỷ Mão năm 2022  nên cẩn trọng trong từng đường đi nước bước)

Trong năm 2022, sự thành hay bại lúc khởi nghiệp hoàn toàn phụ thuộc vào từng quyết định của người nữ tuổi Kỷ Mão. Để sự nghiệp có thể phát triển, đạt được những thành tựu như mong đợi, bản mệnh cần cẩn trọng trong từng đường đi nước bước. Bất cứ một công việc, dự án nào quý bạn cũng nên tập trung hết sức để hoàn thành.

Đây cũng là năm nữ mạng Kỷ Mão nên dồn tâm sức để làm việc vì những năm đầu trong sự nghiệp là hết sức quan trọng. Vì vậy, nên bỏ qua một số mối quan hệ không cần thiết khác trong cuộc sống để tăng năng suất làm việc. Đồng thời, không nên thể hiện cái tôi quá mạnh vì dễ gây ra mâu thuẫn với đồng nghiệp.

2. Tình duyên

(Nữ giới tuổi Kỷ Mão nếu còn độc thân thì nên chủ động ngỏ lời với người mình yêu)

(Nữ giới tuổi Kỷ Mão nếu còn độc thân thì nên chủ động ngỏ lời với người mình yêu)

Trong năm 2022, gia đạo và tình duyên nữ mạng tuổi Kỷ Mão gặp một số khúc mắt, hiểu lầm không đáng có. Bản mệnh có thể vì quá chú tâm vào công việc mà ít dành thời gian cho người yêu và các thành viên trong gia đình. Người nữ tuổi Kỷ Mão dù bận bịu tới mấy cũng nên dành ra một ít thời gian mỗi ngày để cạnh bên người thân và người yêu của mình.

Đối với nữ mạng tuổi Kỷ Mão vẫn còn độc thân, để chuyện tình yêu được như ý nguyện thì họ nên là người chủ động ngỏ lời. Nếu gặp trắc trở thì cũng không nên vội từ bỏ, chỉ cần kiên trì theo đuổi tình yêu đến cùng thì có ngày cũng sẽ được đền đáp.

Nếu thắc mắc nữ giới tuổi Kỷ Mão cưới vào năm nào cho may mắn, mời quý độc giả tham khảo trong bài viết: Tuổi Mão 1999 nên cưới năm nào? Tháng nào tốt?

3. Tài lộc

(Nữ giới tuổi Kỷ Mão nên lập kế hoạch tiết kiệm cho các dự định tương lai)

(Nữ giới tuổi Kỷ Mão nên lập kế hoạch tiết kiệm cho các dự định tương lai)

So với các năm trước, tình trạng tài chính của nữ mạng tuổi Kỷ Mão đã bắt đầu có dấu hiệu dư dả. Lý do là trong năm 2022, bản mệnh đã an cư lập nghiệp và có khả năng quản lý tài chính hiệu quả. Bởi cẩn thận, siêng năng trong công việc nên nữ mạng Kỷ Mão được đền đáp bằng nhiều vận tài lộc đến với mình.

Tuy nhiên bản mệnh không nên vì lý do trên mà tiêu xài hoang phí. Để giữ cho vận may kéo dài, đồng thời được sung túc về hậu vận thì nữ mạng Kỷ Mão nên lập kế hoạch tiết kiệm tiền ngay từ hôm nay. Số tiền này hiện nay có thể chưa cần dùng đến nhưng chắc chắn sẽ vô cùng hữu ích như bản mệnh kết hôn, sinh con đẻ cái.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm: 

 • Tuổi Kỷ Mão Sinh Năm 1999 Hợp Hướng Nào?
 • Tuổi Kỷ Mão Sinh Năm 1999 Hợp Màu Gì?
 • Tuổi Kỷ Mão Sinh Năm 1999 Hợp Tuổi Nào?

4. Sức khoẻ

(Nữ mạng Kỷ Mão chú ý rèn luyện sức khỏe để hạn chế đau ốm, bệnh tật)

(Nữ mạng Kỷ Mão chú ý rèn luyện sức khỏe để hạn chế đau ốm, bệnh tật)

Trong năm 2022, nữ mạng Kỷ Mão đang tập trung ổn định công việc và sự nghiệp nên ít quan tâm đến sức khỏe của bản thân. Chính vì thế mà sức khỏe của họ trong năm Nhâm Dần là rất đáng lo ngại. Việc chăm sóc, giữ gìn sức khoẻ là cực kỳ quan trọng đối với người con gái.

Nữ mạng Kỷ Mão nên tìm và chơi một số môn thể thao vừa sức như cầu lông, bơi lội. Nếu quá bận rộn thì có thể tập yoga, ngồi thiền hoặc chạy bộ mỗi sáng. Thay vì cứ mãi bận lo nghĩ về tương lai thì hãy hướng suy nghĩ đến những điều tích cực. Điều này cũng sẽ giúp nâng cao tinh thần làm việc của bản mệnh.

III. Xem sao hạn của tuổi Kỷ Mão nữ mạng trong năm 2022

Sau đây là những sao có ảnh hưởng lớn tới vận mệnh của tuổi Kỷ Mão nam mạng trong năm 2022:

1. Sao chiếu mệnh

(La Hầu là ngôi sao chiếu mệnh nữ mạng Kỷ Mão trong năm 2022)

(La Hầu là ngôi sao chiếu mệnh nữ mạng Kỷ Mão trong năm 2022)

Sao La Hầu là sao chiếu mệnh của nữ giới tuổi Kỷ Mão trong năm 2022. Trong năm này, sao La Hầu sẽ ảnh hưởng một phần đến bản tính và các khía cạnh khác trong cuộc sống của nữ mạng Kỷ Mão. Cụ thể, khi bị sao La Hầu chiếu trúng, bản mệnh sẽ trở nên nóng vội hơn bình thường. Hay suy nghĩ đến những chuyện buồn phiền.

Bên cạnh đó, nữ mạng Kỷ Mão cũng ít nhường nhịn hơn mà hay đấu tranh để bản thân không phải chịu thiệt thòi. Điều này khiến cho bản mệnh không được lòng một số người. Tuy nhiên sao La Hầu chỉ ảnh hưởng đến công việc và sức khoẻ, còn tình duyên và tài lộc thì vẫn ổn định nên quý bạn không cần phải lo lắng.

2. Hạn tuổi

Trong năm Nhâm Dần, sao Diêm Vương sẽ chiếu mạng nữ giới tuổi Kỷ Mão 1999. Sao Diêm Vương tuy có giúp nữ Kỷ Mão gặp được may mắn, thuận lợi khi làm ăn, tiền tài cũng dư dả nhưng quý bạn cũng phải nên cẩn trọng. Bởi vì sao Diêm Vương cũng có thể mang lại vận hạn đến cho sức khỏe của nữ tuổi Kỷ Mão.

 • Hạn Thái Tuế: Không phạm
 • Hạn Kim Lâu: Phạm hạn Kim lâu
 • Hạn Hoang Ốc: Phạm Hoang ốc – Lục hoang ốc
 • Hạn Tam Tai: Không phạm

3. Hóa giải sao hạn

(Cách hóa giải sao hạn cho nữ giới Kỷ Mão trong năm 2022)

(Cách hóa giải sao hạn cho nữ giới Kỷ Mão trong năm 2022)

Để hóa giải được những vận hạn của sao La Hầu và sao Diêm Vương, trước tiên, người nữ Kỷ Mão cần chăm sóc bản thân, giữ gìn sức khỏe thật tốt. Có như vậy thì tinh thần mới được thoải mái, dễ dàng tìm ra phương pháp giải quyết vấn đề.

Nữ mạng Kỷ Mão cũng cần phải chú ý kiểm soát những cảm xúc của bản thân. Nên nhường nhịn, chịu đôi chút thiệt thòi để hàn gắn các mối quan hệ, tránh gây các mâu thuẫn, tranh chấp với mọi người xung quanh.

Bên cạnh đó, nữ giới tuổi Kỷ Mão cũng có thể áp dụng phương pháp dâng sao để có thể giải hạn. Bản mệnh cần thực hiện nghi lễ cúng dâng sao với một lòng thành tâm và không nên lãng phí tiền của. Để biết thêm chi tiết cúng sao giải hạn, mời quý độc giả tham khảo trong bài viết: Cúng sao giải hạn

4. Các yếu tố may mắn cho nữ mạng Kỷ Mão năm 2022

tử vi tuổi mão 2022

Trong năm 2022 này, nữ mạng tuổi Kỷ Mão có thể ứng dụng một số phương pháp trong phong thủy để gia tăng vận may, tài lộc: 

Các yếu tố may mắn trong năm 2022 cho tuổi Canh Ngọ nữ mạng sẽ giúp giảm trừ vận hạn, xua đuổi tai ương.

 • Con số may mắn: Số 1, số 5 và số 7.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Tây Nam (sinh khí), Tây (diên niên), Tây Bắc (thiên y), Đông Bắc (phục vị). Tra cứu ngày đẹp xuất hành: https://lich365.net/lich-am.html
 • Tuổi xông đất: Kỷ Mùi (1979), Giáp Tuất (1994)
 • Hợp đá quý: Ruby, Garnet, Thạch anh đỏ,..
 • Màu may mắn: Nâu, đỏ, cam, hồng . 
 • Hoa: Cúc vạn thọ, Dạ yến thảo, đồng tiền,..

IV. Luận tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2022 nữ mạng theo tháng

(Nữ mạng Kỷ Mão cần nhanh nhạy chớp thời cơ trong những tháng may mắn)

(Nữ mạng Kỷ Mão cần nhanh nhạy chớp thời cơ trong những tháng may mắn)

Theo như tử vi trọn đời, các tháng trong năm Nhâm Dần của nữ giới tuổi Kỷ Mão có thể diễn ra như sau:

 • Tháng 1: Vào tháng Giêng, nữ mạng Kỷ Mão hầu như không gặp bất kỳ rắc rối nào liên quan đến sự nghiệp, gia đạo hay chuyện tình duyên. Mọi sự vẫn diễn ra bình ổn.
 • Tháng 2: Trong tháng thứ hai của năm, quý bạn nên chú ý hơn đến các dự án làm ăn. Nên tập trung giải quyết các vấn đề sao cho hợp tình hợp lý để đôi bên cùng có lợi.
 • Tháng 3: Quý bạn trong tháng này nên nghỉ ngơi, chăm lo cho sức khỏe bản thân để hạn chế đau ốm.
 • Tháng 4: Trong tháng này, công việc của bản mệnh gặp nhiều cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp.
 • Tháng 5: Đây là khoảng thời gian lý tưởng để bản mệnh chăm chỉ làm việc, phát triển bản thân nhờ học hỏi từ những người giỏi giang xung quanh mình.
 • Tháng 6: Qua tháng 6, quý bạn bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và người yêu để vun đắp tình cảm.
 • Tháng 7: Tháng này bản mệnh cần quản lý tiền bạc chặt chẽ vì có khả năng bị thất thoát ngoài ý muốn.
 • Tháng 8: Trong tháng này, nữ mạng Kỷ Mão có nhiều mối quan hệ mới, cần chú ý đặt niềm tin đúng người để không xảy ra những hối tiếc về sau.
 • Tháng 9: Nên tìm cách cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình để có thời gian ở bên những người mình yêu thương nhiều hơn.
 • Tháng 10: Nữ mạng Kỷ Mão trong tháng này có dấu hiệu mệt mỏi, suy nhược cơ thể. Cần bồi dưỡng, nghỉ ngơi thật tốt thì mới có thể trở lại làm việc hiệu quả.
 • Tháng 11: Trong tháng này thì bản mệnh đón nhận tin vui về chuyện tình cảm cá nhân.
 • Tháng 12: Nữ giới tuổi Kỷ Mão nên tranh thủ dành thời gian cuối năm nghỉ ngơi, cải thiện sức khỏe để sẵn sàng cho các dự án, kế hoạch mới trong năm tới.

Mời quý bạn đọc tham khảo thêm:

 • Tử vi trọn đời Kỷ Mão 1999 nam mạng
 • Tử vi trọn đời Kỷ Mão 1999 nữ mạng

Trong năm 2022, cuộc sống của nữ mạng tuổi Kỷ Mão không gặp quá nhiều biến chuyển và cũng có các may mắn cơ hội xảy đến giúp phát triển sự nghiệp. Hy vọng thông qua bài viết này, quý đọc giả có thể hiểu hơn về năm 2022 của nữ giới tuổi Kỷ Mão. Chúc quý độc giả có một ngày an lành.

Related Posts