Tử Vi Tuổi Mão 1963 Hot Hot 2023Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 – Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 – Nam mạng

 
Nam mạng – Quý Mão

Cung ĐOÀI. Trực MẤN
Mạng KIM BẠCH KIM (vàng trắng)
Khắc LƯ TRUNG HỎA
Con nhà BẠCH ĐẾ (phú quý)
Xương CON MÈO. Tướng tinh CON HƯƠU
Ông Tử Vi độ mạng

(Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 – Nữ mạng)

Tuổi Quý Mão 1963 nam mạng

Tuổi Quý Mão 1963 nam mạng

1. Tổng quan tử vi nam mạng Quý Mão 1963

Cuộc đời người Quý Mão có nhiều hay đẹp, mọi chuyện đều được như ý muốn. Sự nghiệp nhanh chóng được tạo dựng. Ở trung vận, gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Đến hậu vận được thảnh thơi hưởng phúc.

Những người này có số hưởng thọ từ 76 tuổi đến 85 tuổi. Nếu ai ăn ở hiền lành, lương thiện, làm nhiều điều tốt thì tự khắc được tăng tuổi thọ.

2. Tử vi đường tình duyên

Chuyện nhân duyên của người Quý Mão nam mạng được phân thành ba trường hợp sau:

– Những ai sinh vào các tháng 5, 6 và tháng 9 Âm lịch có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới tìm được hạnh phúc đích thực.

– Những người sinh vào các tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch thì may mắn hơn một chút vì chuyện tình duyên chỉ phải trải qua hai lần thay đổi sẽ tìm được bến đỗ của cuộc đời.

– Nam mạng Quý Mão sinh vào tháng 3 và tháng 4 Âm lịch là những người may mắn nhất trong chuyện tình duyên. Những người này chỉ có duy nhất một ý chung nhân và chung sống với nhau hạnh phúc đến đầu bạc răng long.

3. Gia đạo và sự nghiệp

Sự nghiệp tuổi Quý Mão 1963

Sự nghiệp tuổi Quý Mão 1963

Gia đạo êm ấm, yên vui cả cuộc đời. Nhưng công danh chỉ dừng ở mức khá.

Sự nghiệp gặp nhiều suôn sẻ, thuận lợi. Có phúc phần về đường tài lộc nên tiền bạc luôn rủng rỉnh.

4. Xem tuổi hợp lầm ăn, tuổi vợ chồng

– Tuổi hợp làm ăn:  

Muốn mọi chuyện suôn sẻ, thuận lợi, luôn được thành công, thu về nhiều tài lộc thì Quý Mão nam mạng nên lựa chọn các tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ và Kỷ Dậu để cộng tác, kết hợp làm ăn.

Vì những tuổi này rất hợp với Quý Mão nam mạng về đường tài lộc.

– Lựa chọn vợ, chồng:  

Cuộc sống vợ chồng hạnh phúc viên mãn, tiền bạc luôn dư dả, không phải lo nghĩ gì khi Quý Mão nam mạng kết duyên với những nữ mạng vừa hợp về tài lộc lại hợp về tình duyên, đó là các tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi và Tân Sửu.

Xem tuổi vợ chồng Quý Mão 1963 nam mạng

Xem tuổi vợ chồng Quý Mão 1963 nam mạng

Cuộc sống chỉ đạt ngưỡng trung bình, tiền bạc vừa đủ tiêu nhưng tình cảm vợ chồng vẫn mặn nồng, thắm thiết khi nam mạng Quý Mão nên duyên vợ chồng với những tuổi hợp về đường tình duyên những không hợp về đường tài lộc là: Giáp Thìn, Bính Ngọ, Canh Tuất, Nhâm Dần.

Khi chọn kết hôn với các tuổi: Mậu Thân, Canh Thân và Nhâm Dần thì cuộc sống của hai người sẽ gặp nhiều vất vả, khó khăn. Nguyên nhân là vì những tuổi này không hợp với Quý Mão nam cả về đường tình duyên và đường tài lộc.

Ở những năm xung khắc trong chuyện tình duyên: 20, 24, 26, 32, 34 và 46 tuổi, bạn cần tránh nên duyên chồng vợ kẻo vợ chồng dễ chia lìa, xa cách.

Nếu sinh vào các tháng 1, 5, 6, 9 và 10 Âm lịch thì chuyện thành gia lập thất của bạn sẽ gặp khá nhiều trở ngại hoặc có thể bạn sẽ lấy nhiều vợ.

– Tuổi đại kỵ:  

Quý Mão nam mạng cần tránh kết duyên hay hùn hợp làm ăn với những tuổi xung khắc với mình, đó là: Nhâm Tý và Canh Tý. Nếu kết hợp với hai tuổi này, mọi chuyện sẽ đổ vỡ, thua lỗ, thất bại hay phá sản; tình duyên dang dở, không được lâu bền.

Gặp tuổi đại kỵ, mọi chuyện nên hết sức thận trọng và giản dị. Nếu đã trót lỡ yêu thương mới biết phạm tuổi đại kỵ thì chỉ cần làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám chứ không nên cưới hỏi rầm rộ sẽ có cơ may chung sống đến trọn đời. Nếu tuổi đại kỵ là người thân trong gia đình thì nên thành tâm làm lễ cúng sao giải hạn cho mỗi người hàng năm để giảm bớt xung kỵ, tránh được tai ương. Quan trọng là phải ăn ở lương thiện, tích phúc tích đức, mọi chuyện xấu đều có thể hóa giải.

5. Năm khó khăn nhất

Vận hạn nam mạng tuổi Quý Mão 1963

Vận hạn nam mạng tuổi Quý Mão 1963

Các năm xung khắc nhất trong cuộc đời Quý Mão nam mạng là 25, 27, 29 và 33 tuổi. Vào những năm này bạn nên an phận thủ thường, cẩn trọng trong tất cả mọi việc sẽ tránh được tai họa.

Rất nhiều trở ngại sẽ ập đến với bạn vào năm này vì vậy hãy để những ý tưởng mới hay dự định lớn sang những năm sau sẽ không hao công tốn của.

6. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Thời điểm hoàng đạo để nam mạng Quý Mão xuất hành là giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ. Xuất hành vào thời điểm này, bạn sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, thu về nhiều tài lộc, mọi sự như ý, đại cát đại lợi.

7. Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Quý bạn nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Quý Mão 1963 được Phật Văn Thù Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Văn Thù Bồ Tát bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Quý Mão 1963 mệnh Kim nên chọn Mặt Phật làm từ Bạc (hành Kim) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não trắng (hành Kim)

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Văn Thù Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp gia tăng vượng khí, từ đó may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với thân chủ.

Tuổi Quý Mão 1963 nên chọn các loại Vòng tay đá màu trắng, xám, vàng nhạt thuộc hành Kim, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

Chọn Vòng tay màu nâu, vàng đậm thuộc hành Thổ, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

8. Diễn tiến tử vi từng năm tuổi Quý Mão 1963

– Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 20 tuổi, may mắn sẽ đến với bạn trong mọi chuyện, đặc biệt là tình duyên: tìm được ý chung nhân của cuộc đời hoặc nhận được lời tỏ tình từ người mình thích hay sự đồng ý kết duyên từ đối phương. Năm 21 tuổi, tình duyên được như ý muốn nhưng công danh tài vận giảm sút. Sang năm 22 tuổi, gia đình êm ấm, yên vui, công danh được vững vàng. Năm 23 tuổi, mọi chuyện đều ở mức khá. Năm 24 tuổi và 25 tuổi, công danh và chuyện công việc gặp nhiều thuận lợi.

Diễn biến tử vi trọn đời tuổi Quý Mão 1963

Diễn biến tử vi trọn đời tuổi Quý Mão 1963

– Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi không được tốt cần tránh xuất hành đi xa hay thực hiện những giao thương về tài chính sẽ làm hao tổn tiền tài. Năm 27 tuổi và 28 tuổi, tài lộc dồi dào, chuyện công việc gặp nhiều thuận lợi. Đến năm 29 tuổi và 30 tuổi, mọi sự bình yên, cần chú ý giữ gìn sức khỏe nhất là vào tháng 10 năm 30 tuổi kẻo đau ốm liên miên.

– Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi, có nhiều cơ hội thuận lợi cho công danh sự nghiệp phát triển. Sang năm 32 tuổi và 33 tuổi, có những bước tiến mới trong cuộc đời. Đến năm 34 tuổi và 35 tuổi, không được tốt, cẩn thận kẻo đổ bệnh hay hao tổn tiền của.

– Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi, mọi sự đều ở mức bình thường, công việc không được thuận lợi. Sang năm 37 tuổi và 38 tuổi, mọi chuyện tốt lên, công việc được suôn sẻ, tài vận dồi dào. Đến năm 39 tuổi và 40 tuổi, hợp tác đầu tư cho các dự án lớn hay thực hiện những việc quan trọng gặp nhiều khó khăn, trắc trở, dễ hỏng việc.

– Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi, đại kỵ xuất hành đi xa vào tháng 4 và tháng 8 Âm lịch kẻo gặp tai họa hay thua lỗ trong công việc. Năm 42 tuổi và 43 tuổi, giao thương tài chính và chuyện tình cảm không được thuận lợi. Đến năm 44 tuổi và 45 tuổi, công danh sự nghiệp giảm sút nhưng không cần quá quan trọng hóa vấn đề.

– Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi, công danh, sự nghiệp và cuộc sống có nhiều triển vọng. Năm 47 tuổi và 48 tuổi, tài vận dồi dào, công danh gặp nhiều may mắn. Năm 49 tuổi và 50 tuổi, sức khỏe ổn định, tài vận suy giảm, khó tránh hao tổn tiền của.

– Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Hãy nỗ lực, cố gắng vượt qua những khó khăn, thử thách mà cuộc đời đã đặt ra vào năm 51 tuổi. Sang năm 52 tuổi và 53 tuổi, cần cẩn trọng trong việc giao thương tài chính và thực hiện những dự định lớn. Đến năm 54 tuổi và 55 tuổi, công danh, tài lộc không được suôn sẻ, cuộc sống ở mức trung bình.

– Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Công việc và cuộc đời gặp nhiều thuận lợi vào năm 56 tuổi. Năm 57 tuổi và 58 tuổi, cuộc sống khấm khá hơn, con cái tạo dựng được cuộc sống cho riêng mình. Đến năm 59  tuổi và 60 tuổi, gia đạo êm ấm, yên vui nhưng sức khỏe và tài lộc giảm sút. Dành nhiều thời gian hơn cho bản thân sẽ tránh được các bệnh của tuổi già.

9. Khái quát tử vi trọn đời nam mạng Quý Mão

Nhìn xem số mạng tuổi này,

Như vàng tây trắng có ngày giàu sang.

Tiền vận vất vả khó con,

Trung vận mạnh khỏe làm ăn hơn người.

Trai thì lại có lắm nghề,

Bụng người ngay thẳng không hề tham lam.

Mùa Thu sinh đặng thuận mùa,

Mùa Hạ hỏa khắc phải dời đổi thay.

Bụng người cũng có tánh linh,

Nghi đâu trúng đó thiệt tình chẳng sai.

Nếu tu thì phước lại tăng,

Tuổi già sung sướng lộc tài thiếu chi.

Tuổi nhỏ phải chịu gian nan,

Tuổi già vinh hiển giàu sang hơn người.

Thông tin về tuổi Quý Mão 1963

Tuổi Quý Mão 1963 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?…
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1963 mệnh gì?

Tử vi 2022 tuổi Quý Mão

Tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2023 (nam mạng)
Tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2023 (nữ mạng)

Tử vi tuổi Mão năm Quý Mão

Tử vi tuổi Mão năm Quý Mão

Người tuổi Mão sinh một trong những năm sau: 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011, 2023.

Vận trình tổng thể của người tuổi Mão sẽ xấu nhiều hơn tốt vào năm tới. Do năm hoàng đạo xung khắc với Thái Tuế trong năm sinh nên vận thế về mọi mặt của tuổi Mão tương đối kém. Công việc và sự nghiệp của tuổi Mão đầy những khúc ngoặt, cản trở sự phát triển của họ về mọi mặt. Tài vận của họ cũng không được tốt và suôn sẻ, thậm chí có khả năng bị tổn thất về tài chính. Một vài thời điểm, bạn không tránh khỏi tâm trạng căng thẳng.
Tử vi tuổi Mão năm Quý Mão

Năm Quý Mão với tuổi Mão cũng đầy sôi động và dữ dội. Khoảng đầu năm, tuổi Mão có xu hướng khẳng định giá trị bản thân bằng việc tham gia các hoạt động công việc, đọc, tìm tòi… rất nhiều để tìm ra những cách làm việc mới hiệu quả nhất có thể. Vào tháng 3 và tháng 5, người tuổi Mão là đầu tàu của cả nhóm trong công việc, từ đó có cơ hội lớn để được thăng chức.

Đối với những người tuổi Mão đang tự kinh doanh, năm tới là một giai đoạn rất thuận lợi, trong đó, sự tập trung và kiên trì tối đa quyết định nửa còn lại của năm.

Mẹo phong thủy cho tuổi Mão

Để cải thiện may mắn trong đời sống tình cảm, bạn có thể đeo thạch anh hồng hình trái tim. Đối với nữ, có thể đeo vòng tay citrine màu vàng mặt tuổi Mão giúp mang lại phong thủy tốt và tài lộc dồi dào. Còn đối với nam, tốt hơn nên đeo vòng tay đá mắt hổ mang dấu hiệu tuổi Mão.

Con số may mắn: 4, 9

Màu sắc may mắn: xanh dương, hồng, vàng

Hướng may mắn: Đông, Đông Nam, Nam

Tổng quan năm Quý Mão của tuổi Mão

Công việc và tiền bạc

Vận tài lộc của người tuổi Mão sẽ bị ảnh hưởng chủ yếu bởi sao Thái Tuế vào năm Quý Mão, đồng thời cũng bị ảnh hưởng bởi các sao xấu là Bing Fu và Vong Thần. Do đó, vận may tài chính của bạn năm nay rất không tốt. Nếu bạn làm ăn buôn bán thì phải thận trọng, không được hấp tấp, nếu không, bạn rất dễ tổn thất tài chính hoặc thậm chí là phá sản. Ngoài ra, người tuổi Mão cũng nên chăm chỉ hơn trong công việc, không nên xem nhẹ trách nhiệm được giao. Bạn nên chú ý đến các chi tiết trong mối quan hệ giữa các cá nhân. Nếu không, điều đó cũng sẽ ảnh hưởng đến vận may tài chính của bạn trong công việc. Do ảnh hưởng của Thái Tuế trong năm nay, có nhiều kẻ phản diện cản trở sự phát triển sự nghiệp của bạn tại nơi làm việc. Cần kiên nhẫn, tránh bốc đồng, liều lĩnh với người khác, nắm bắt cơ hội, tránh hành động hấp tấp. Do ảnh hưởng của hung tinh là sao Thiên Sát, bạn khó có thể bứt phá tốt trong công việc, thậm chí bị sa lầy trong sự nghiệp. Trong giai đoạn khó khăn, nên điều chỉnh tâm lý của mình, đừng bao giờ quá lo lắng, bởi sự vội vàng và lo lắng sẽ chỉ làm gián đoạn bước đi của chính bạn và ảnh hưởng đến sự phát triển sự nghiệp của bạn.

Sức khỏe

Sức khỏe của bạn trong năm Quý Mão bị ảnh hưởng do Thái Tuế xung khắc. Tuổi này sinh ra ủ rũ, tâm lý không ổn định, hay nóng nảy. Nếu không được điều tiết và điều chỉnh hợp lý, có thể dẫn đến các bệnh về tim mạch. Đồng thời, do ảnh hưởng của hung tinh Yue Sha, bạn nên đặc biệt lưu ý khi di chuyển, cố gắng không đi xa, cần đặc biệt quan tâm đến sự an toàn của bản thân.

Tình cảm

Đời sống tình cảm mang lại những điều tươi mới, với sự gia tăng đam mê, hấp dẫn của bạn với nửa kia và ngược lại. Nên cố gắng sống nhiều hơn cho hiện tại và đừng bận tâm quá nhiều đến tương lai, bạn sẽ vượt qua những chướng ngại vật không mong muốn. Quý thứ hai của năm, các ngôi sao dành sự ưu ái cho bạn, giúp sức thu hút và sức thuyết phục của bạn được nâng cao. Đây chính là giai đoạn tốt để tìm kiếm tình yêu. Quý thứ ba trong năm, bạn mơ về những thay đổi, sự mới lạ, trong khi nửa kia dường như không sẵn sàng cho những cảm xúc của bạn. Điều này có thể mang tới sự “lệch pha” giữa hai người. Thậm chí, một cuộc gặp gỡ quyết định sẽ đến với bạn không báo trước, có thể thay đổi quan niệm của bạn về tình yêu.

Trong quý thứ tư, bạn mong đợi nhiều hơn từ người bạn đời của mình. Điều này có thể gây ra một số vấn đề trong đời sống tình cảm. Hãy cố gắng thực tế hơn và đừng đòi hỏi quá nhiều ở nửa kia. Ngược lại, hãy sẵn sàng khám phá và hiểu hơn về họ.

Với người độc thân, đây là những tháng bạn mong muốn có được những cuộc gặp gỡ ý nghĩa, tuy nhiên đừng “phóng nhanh, vượt ẩu” để sai lầm.

Tử vi tuổi Mão theo năm sinh

Tuổi Mão sinh năm 1975

Bạn sẽ gặp không ít thất bại, những kẻ ngáng đường… trước khi chạm tới thành công. Bạn cũng cần phải làm việc chăm chỉ và giải quyết tất cả những vấn đề bản thân gặp phải. Các cặp đôi sẽ có nhiều cãi vã, đòi hỏi phải giải quyết càng sớm càng tốt. Hãy suy nghĩ hai lần trước khi tiếp tục. Đừng bao giờ làm việc bằng cách đi đường tắt.

Tuổi Mão sinh năm 1963

Công việc làm ăn của bạn tiến triển vượt bậc nhưng khi bạn đạt được địa vị cao hơn, người khác sẽ đàm tiếu, ghen tị. Đây là sự thật mà ai cũng phải chấp nhận.

Thận trọng trong các mối quan hệ, đừng có quan hệ tình cảm trái đạo lý, làm tổn thương người khác.

Tuổi Mão sinh năm 1951

Vận may đang đến với bạn trong năm nay nhưng cũng cần có nhiều việc phải chi tiêu, do đó, nên sử dụng tiền một cách khôn ngoan, cố gắng tiết kiệm nhiều hơn. Cần phải lưu ý đến sức khỏe của bạn đời. Các cặp đôi đã kết hôn thường hay cãi vã vì những chuyện vặt vãnh, hãy cố gắng nhường nhịn người khác nhiều hơn.

Tuổi Mão sinh năm 1999

Mối quan hệ nào đó sẽ bắt đầu nhưng không kéo dài. Những người thích hoạt động ngoài trời nên cẩn thận, tránh bị thương. Bạn nên lắng nghe lời khuyên từ người xung quanh, đặc biệt là người lớn tuổi. Phụ nữ được khuyên không nên thức quá khuya.

Tuổi Mão sinh năm 1987

Những người có ý định bắt đầu một công việc mới có thể triển khai ý tưởng kinh doanh. Tuy nhiên, không nên tin người. Đừng bao giờ làm người bảo lãnh hay cho người khác mượn tiền, bạn sẽ mất của cải. Năm nay, bạn có thể vướng vào các vụ kiện tụng vì cạm bẫy thương mại.

Thùy Linh

Related Posts