Tử Vi Tuổi Mão 1999 Năm 2021 Nam Mạng New 2023Bói tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021 nam mạng: Vận tốt – Hạn nhỏ

Bói tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021 nam mạng: Vận tốt

Phong Thủy Số mới cập nhật: Tử vi tuổi kỷ mão năm 2023 nam mạng

Xem bói tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021 nam mạng giúp quý bạn dự đoán được chính xác và chi tiết vận số của mình trong năm Tân Sửu. Từ đó lựa chọn được phương pháp phù hợp để kích thêm may mắn và hạn chế những ảnh hưởng tiêu cực từ vận hạn. Hơn nữa, bất cứ ai cũng mong muốn một năm mới thuận lợi, tìm được chỗ đứng vững chắc trong sự nghiệp và gia đình hạnh phúc, trong đó xem tử vi và vận dụng vào cuộc sống là phương pháp hiệu quả được người xưa tin dùng và lưu giữ cho tới bây giờ. Cùng Phong Thủy Số luận giải chi tiết tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Mão nữ mạng tại nội dung này.

tu-vi-tuoi-ky-mao-nam-2021

Tuổi âm lịch: 23 tuổi – Mang Âm Nam

Ngày sinh: 16/02/1999 đến 04/02/2000 (dl)

Bản mệnh: Thổ – Thành Đầu Thổ

Cầm tinh con Chó – tướng con Rồng

I. Xem vận hạn tuổi kỷ mão năm 2021 nam mạng

1 – Vận tốt trong tử vi nam 1999 năm 2021

 • Xét theo Ngũ hành bản mệnh: Người mệnh Thổ gặp năm Thổ là tương trợ – tốt, báo hiệu năm mới ổn định và ít có sự thay đổi.
 • Tuổi Kỷ Mão năm 2021 sao gì chiếu mệnh? – Phước tinh Thái Dương thường mang lại nhiều chuyện may mắn, đặc biệt tốt cho con đường danh lộc, học hành của quý bạn. Phước lộc tinh thuộc hành Hỏa chủ về sự may mắn, tốt lành, phát triển và an khang thịnh vượng. Nam mạng được sao này chiếu mệnh thì công việc làm ăn phát đạt, công danh thăng tiến, buôn bán cũng gặp nhiều may mắn, tài lộc dồi dào. Tốt nhất vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch.
 • Cung tiểu vận trên lá số tử vi 2021 có các sao cố định: Bạch Hổ, Thiên Quan, Mộ, Bác Sỹ, Phượng Các, Lộc Tồn, Giải Thần – Chủ về có lộc về tiền bạc đưa tới, tuy nhiên chú ý trong nhà dễ có chuyện buồn.
 • Cung nhị hợp trên lá số có các sao cố định: Mộc Dục, Thiếu Âm chủ về được hưởng âm phúc của tiên tổ mà gặp dữ hóa lành, bình an.

2 – Hạn xấu tuổi Kỷ Mão năm 2021 nam mạng cần đề phòng

 • Sao hạn năm 2021 – Tiểu hạn Toán Tận: Nam mạng tuổi này gặp hạn Toán Tận nên đề phòng tiền bạc hao tổn, sức khỏe kém – ốm đau bệnh tật. Ra ngoài đề phòng tai nạn xe cộ hay vì tiền mà nguy hiểm tính mạng, không nên đi khai thác lâm sản chủ về dễ gặp nạn.
 • Vận niên năm 2021 – Xà Hãm Tỉnh (Xấu): Quý bạn phải đề phòng tai nạn, đi xe chú ý đi lại, đồng thời chớ nên đi với người có hạn giống mình. Tốt nhất nên kiên nhẫn đợi thời cơ thì việc gì cũng xong. Công việc kinh doanh giữ nguyên như cũ, hạn chế thay đổi và xuất hành đi xe. Công danh nên nhờ vào sự giúp đỡ của người khác để phát triển. Tình duyên trung bình tuy nhiên đề phòng nghi kỵ, khẩu thiệt.
 • Cung xung chiếu trên lá số có các sao cố định: Quan Đới, Phi Liêm, Lưu Hà, Tang Môn – Bộ sao chủ về ra ngoài gặp nhiều khó khăn và sức khỏe kém
 • Cung tam hợp trong lá số tử vi có các sao cố định: Đế Vượng, Phá Toái, Hoa Cái, Thái Tuế, Quốc Ấn, Long Trì, Thiên Phúc, Tướng Quân, Quan Phủ, Tràng Sinh, Thiên Khốc – Bộ sao chủ về có sự thay đổi về công việc, tuy nhiên chú ý công việc làm ăn có người phá hoại.
 • Cung nhị hợp trên lá số 2021 có các sao cố định: Triệt, Tuần, Thiên La – Bộ sao chủ về công việc làm ăn chớ nên thay đổi nhiều chủ về bất lợi.

3 – Phong thủy hợp tuổi trong tử vi tuổi 1999 nam mạng 2021

 • Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2021: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Chính Đông  để nghênh tiếp Tài Thần. Đi về hướng Tây nam  để đón Hỷ Thần vào lúc  3h tới 7h Sáng (giờ địa phương).
 • Màu hợp tuổi 1999 năm 2021: Xét theo ngũ hành sao chiếu mệnh thì năm 2021 quý bạn tuổi Kỷ Mão hợp màu đen và kỵ màu vàng, màu trắng. Do vậy, để gia tăng may mắn, hạn chế khó khăn thì quý bạn nên tăng cường sử dụng màu đen và hạn chế màu vàng, màu trắng khi chọn trang phục, trang sức hay vật phẩm phong thủy,…

Kết luận: Tử vi tuổi Kỷ Mão nam mạng năm Tân Sửu chủ về xấu nhiều hơn tốt. Tuy nhiên, nhờ âm phúc tổ tiên mà vận hạn tuổi 1999 năm 2021 được giảm trừ nhiều phần. Trong năm gia đạo đón được tin vui thêm người. Tuy nhiên về bản thân phải chú ý sức khỏe của bản thân và tay chân đi lại phòng sự xây xát dễ để lại tỳ vết.

II. Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021 nam mạng về các mặt cuộc sống

Mỗi thay đổi, cơ hội mà thử thách trong cuộc sống nếu có thể ứng xử phù hợp, tối ưu hóa hiệu quả thì ắt sẽ được thuận lợi. Cụ thể những thay đổi tương ứng với mỗi phương diện quan trọng trong cuộc sống của quý bạn nam mạng tuổi Kỷ Mão được chuyên gia dự đoán như sau:

1. Xét về phương diện gia đình, tình duyên Kỷ Mão 2021

Trong gia đình quý bạn năm nay dễ có dự vui may về thêm người, chuyển hỷ tín. Về tình duyên Kỷ Mão 2021 đối với người còn độc thân là thời điểm thích hợp cho việc thành gia lập thất, chuyện tình duyên phải cẩn trọng có nhiều bất lợi hay có người phá hoại. Nếu chưa có đối tượng thì tử vi năm mới cũng báo hiệu vận đào hoa tương đối tốt, chủ về có nhiều mối lương duyên đưa đến.

2. Tử vi nam 1999 năm 2021 về phương diện Sức khỏe

Sức khỏe quý bạn nên đề phòng việc đau ốm lâu ngày không khỏi, xe cộ đi lại cẩn trọng. Đề phòng thú dữ tấn công, tai nạn giao thông, té ngã để lại tỳ vết thương tích, vướng mắc kiện cáo thị phi, bị xử phạt hành chính,

3. Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021 nam mạng về công việc và tài chính

Công việc làm ăn hay học hành của quý bạn tuổi Kỷ Mão năm nay gặp nhiều may mắn, bởi gặp được quý nhân giúp đỡ nên dễ tìm được công việc tốt, cải thiện mức thu nhập. Đối với quý bạn đang tự kinh doanh thì không nên hùn hạp nhiều trong năm này, nên chọn người hợp tuổi thì mới mong được lợi. Tài chính hanh thông, năm nay quý bạn có lộc về tiền bạc đưa tới. Tuy nhiên chú ý sức khỏe cũng hao tán nhiều vào công việc.

4. Tử vi nam mạng 1999 năm 2021 xét về học hành

Bước sang năm mới, nhiều bạn thi cử gặp trắc trở, đỗ đạt vớt vát, điểm thấp, dễ bị nợ môn, vướng mắc trong quá trình tốt nghiệp, nhận bằng. Cần cố gắng và kiên trì nhiều hơn mới mong thu được quả ngọt.

Tổng luận: Nhìn chung năm 2021 là năm khá may mắn, thuận lợi với quý bạn nam mạng tuổi Kỷ Mão bởi tình duyên – gia đạo thuận lợi, tiền bạc hanh thông, công việc học hành – làm ăn cũng như ý – được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, chú ý đề phòng sức khỏe hao tán nhiều vào làm ăn, cũng như có người phá hoại công việc.
 

[⭐️Mới nhất] Xem bói tử vi 2022

III – Luận tử vi tuổi Kỷ Mão nam mạng năm 2021 theo tháng

Trong năm 2021 thì tháng 03 âm lịch là thời điểm lý tưởng mà quý bạn nam tuổi 1999 có thể tận dụng để phát triển sự nghiệp, củng cố vị trí của mình bởi được quý nhân giúp đỡ. Những tháng còn lại sẽ có những tốt xấu đan xen mà nội dụng cụ thể được chuyên gia phong thủy của phongthuyso.vn dự đoán như sau:

 • Tháng 1: Quý bạn đầu năm nên chú ý mọi việc không được như ý, công việc làm ăn có thể gặp nhiều khó khăn,
 • Tháng 2: Thời điểm này quý bạn chớ nên đầu tư nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn, chú ý giấy tờ pháp lý – tránh chuyện thiệt thân.
 • Tháng 3: Tháng 3 quý bạn nam mạng tuổi Kỷ Mão được quý nhân giúp đỡ trong công việc, mọi sự được khởi sắc. Tuy nhiên, chú ý tình cảm gia đình tháng này không được tốt.
 • Tháng 4: Trong gia đình đón tin vui về hỷ tín đưa tới. Hay quý bạn có lộc về đường ăn uống trong tháng này.
 • Tháng 5: Tháng này quý bạn làm việc gì cũng phải cẩn trọng, bởi công việc làm ăn không được tốt, mọi việc đều gặp cản trở nhất định.
 • Tháng 6: Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021 nam mạng trong tháng chủ về chuyện tình duyên có nhiều đổi mới, được người mai mối mà gặp được lương duyên như ý. Xong cần chú ý tiền bạc hao tán nhiều.
 • Tháng 7: Tháng này quý bạn sẽ gặp nhiều bất lợi cả trong công việc cũng như cuộc sống, công việc làm ăn có kẻ xấu phá hoại, sức khỏe kém và đề phòng mất mát tiền bạc.
 • Tháng 8: Thời điểm đầu tháng mọi việc có thể không được tốt, tuy nhiên cuối tháng mọi sự sẽ được hanh thông và thuận lợi hơn.
 • Tháng 9: Quý bạn tháng này có lộc về tiền bạc đưa tới, hơn nữa sức khỏe tốt – đau ốm bệnh tật thì nhanh khỏi.
 • Tháng 10: Tháng này quý bạn sinh năm 1999 nam mạng sẽ gặp được người mà mình mong muốn, chuyện tình duyên như ý và có tin vui – hỷ tín trong anh em họ hàng.
 • Tháng 11: Trong gia đình thiếu đi hòa khí, cũng như có sự bất đồng quan điểm trong việc làm ăn buôn bán. Bởi vậy mà có chút âu lo, buồn rầu.
 • Tháng 12: Thời điểm này sức khỏe của quý bạn không được tốt, tiền bạc có sự tiêu pha nhiều. Tốt nhất nên đi chùa cầu an để mọi việc được bình an.

IV – Cách dâng sao giải hạn tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Mão nam mạng

Muốn tăng cường vượng khí, cũng như cái tốt của sao Thái Dương thì quý bạn sinh năm 1999 đầu năm nên làm lễ cầu lộc cầu tài vào ngày 27 âm lịch mỗi tháng, thời gian từ 21 – 23 giờ đêm, thắp 12 ngọn đèn lạy hướng Đông làm lễ.

 • Bài vị dùng giấy vàng ghi “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”.
 • Khấn “cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền”.

Thái Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam – Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

Đồng thời, quý bạn tuổi Kỷ Mão nam mạng có thể sử dụng vật phẩm thuộc hành Hỏa trợ khí cho sao Thái Dương như đá quý màu hồng, tím, đỏ: Thạch anh tím, mã não đỏ, thạch anh hồng, ruby đỏ, thạch anh tóc đỏ,… Tốt hơn có thể sử dụng vật phẩm thuộc hành Mộc (màu xanh lá cây) tương sinh với Hỏa Tinh như: đá lục bảo, ruby xanh, đá Myanmar xanh, sim phong thủy

Tổng kết: Tử vi nam 1999 năm 2021 sẽ có nhiều sự thay đổi về nơi ăn, chốn ở cũng như công việc làm ăn. Trong năm nay quý bạn cũng có tin vui trong cuộc sống tuy nhiên phải chú trọng sức khỏe của bản thân. Nhằm hạn chế ảnh hưởng của hạn Toán Tận thì năm mới quý bạn sinh năm 1999 nam mạng đi lại phải cẩn trọng, tay chân xe cộ chú ý, Quý bạn tuổi Kỷ Mão nam mạng năm nay nên hạn chế ảnh hưởng tiêu cực của bộ sao xung chiếu thì nên chú ý sức khỏe của bản thân, hạn chế xuất hành đi xa và xe cộ đi lại cẩn thận. Chúc quý bạn sinh năm 1999 nam mạng có một năm mới bình an, vui vẻ bên người thân và gia đình.

Theo Phong Thủy Duy Linh!

Luận tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021 nam mạng sinh năm 1999

Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021 nam mạng biết công danh thịnh, tài lộc hưng

 

Mới nhất: Tử vi tuổi kỷ mão năm 2022 nam mạng

Xem tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021 nam mạng sẽ giúp quý bạn nắm bắt về: công danh – công việc, tài lộc – tiền bạc, tình duyên gia đạo và sức khỏe của người sinh năm 1999. Qua đó, quý bạn sẽ biết được những khó khăn, thuận lợi và chuẩn bị cho mình định hướng phù hợp nhất.

TRA CỨU TỬ VI 2022

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

tu-vi-2019Nếu bạn là nữ giới, vui lòng xem tại: >> Xem tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021 nữ mạng

Tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Mão nam mạng nói riêng và tử vi nói chung đều gồm có 2 phần cố định và bất định. Phần cố định chính là những điều đã được tiên đoán từ trước và phần nội dung trong bài viết này là một phần trong đó. Phần bất định chính là những bước đi của bạn để hạn chế khó khăn, đồng thời giúp cho cuộc sống luôn thuận lợi.

TỬ VI TUỔI KỶ MÃO NĂM 2021 NAM MẠNG SINH NĂM 1999 

Kỷ Mão: 23 Tuổi – Nam mạng

Sanh từ 16-2-1999 đến 4-2-2000

Tướng tinh: Con Rồng

Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

1999-xem-boi-tu-vi-tuoi-ky-mao-nam-mang

I – Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021 nam mạng

 • Mạng: Mạng Thổ gặp năm Thổ là Tương trợ: Tốt: Chủ về một năm có ít sự thay đổi 
 • Sao: Thái Dương: Tốt: May mắn, danh lộc tốt
 • Hạn: Toán Tận: Trở ngại, va vấp
 • Vận Niên: Thỏ lộng nguyệt: Tốt
 • Thiên can: Kỷ gặp Tân: Bình Hòa: Thuận Thành
 • Địa chi: Mão gặp Sửu: Bình Hòa: Thuận thành
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
  • 3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

  • Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

  • Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần   

Xem ngày tốt xấu hợp với tuổi Kỷ Mão 1999

Xem tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2022 nam mạng

II – Luận tử vi Kỷ Mão nam mạng 2021 về mặt sao hạn

1 – Xem tử vi Kỷ Mão 2021 nam mạng về Sao chiếu mạng

SAO: Thái Dương (Hỏa Tinh)

Sao Thái Dương là một trong tứ đại phúc tinh chủ về những điều tốt lành trong cuộc sống. Nam mạng gặp sao này thì công danh phát triển, cuộc sống hưng thịnh, thăng quan tiến chức, cuộc sống vinh hiển. Đại kết vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch trong năm. Nữ mạng gặp sao này cũng được may mắn, thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

2 – Xem tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021 nam mạng về Hạn tuổi

HẠN: Toán Tận (Đại hạn): 

Toán tận hạn đến thình lình. 

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

Dịch nghĩa: Hạn Toán Tận chủ về tiền bạc hao tán, ốm đau bệnh tật. Khi ra ngoài, nên đề phòng tai nạn xe cộ, có thể nguy hiểm tới tính mạng hay vì tiền mà bỏ mạng. Chớ đi khai thác lâm sản chủ về gặp tai nạn.

3 – Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2021 nam mạng về Tứ trụ

Thiên Lợi, Địa Sinh: Về tứ trụ năm nay quý bạn tuổi Kỷ Mão nam mạng thuận lợi trong chuyện học hành thi cử, may mắn được người tốt trợ giúp nên được dư dả về tài chính, tích lũy được nhiều tiền bạc, tuy nhiên không nên chủ quan trong việc đi lại, quý bạn nên cẩn thận khi tham gia giao thông vì năm nay về chuyện đi lại không được tốt gặp phải rủi ro

4 – Xem tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Mão nam mạng về Vận niên

Vận niên Thố Lộng Nguyệt tức thỏ vờn trăng, báo hiệu một năm đầy vui vẻ, hạnh phúc, giàu sang và công danh thành đạt. Nhiều công việc trước đây gặp bế tắc cũng được gặp may mắn mà được hóa giải, thi cử đạt khoa bảng, xin việc hay thay đổi công tác đều được chỗ tốt. Giao thiệp thì gặp được bạn tốt, trong nhà có tin vui. Tuy nhiên, đề phòng tiêu pha tốn kém, vay mượn khó đòi và hạn chế tiệc tùng ăn uống.

5 – Xem tử vi tuổi Kỷ Mão nam 2021 về màu sắc hợp tuổi

Trong năm Tân Sửu đối với tuổi kỷ mão không nên dùng màu vàng hay màu trắng chỉ nên dùng màu đen là tốt nhất

Kết luận về mặt sao hạn: Luận theo sao chiếu mệnh Thái Dương hứa hẹn là một năm có nhiều điều may mắn, thuận lợi về nhiều mặt cho tuổi Kỷ Mão nam mạng. Ngoài ra năm nay quý bạn còn có duyên được người tốt giúp đỡ, hỗ trợ. Trong năm quý bạn đi lại nhiều, gặp hạn Toán Tận – trở ngại, va vấp nên cần đặc biệt chú ý xe cộ, ngoài ra có sự đổi mới việc làm hay nơi sinh sống.

xem-van-menhLưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

III – Luận tử vi Kỷ Mão 2021 nam mạng mặt sao chiếu theo năm

1 – Xem tử vi Kỷ Mão nam mạng 2021 tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ là bộ sao mang ý nghĩa có duyên với tiền nên có tài chính dư dả hanh thông, nhưng gia đạo quý bạn có tin không tốt

2 – Tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Mão nam mạng tại Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới đây là bộ sao mang ý nghĩa không may mắn, thuận lợi trong công việc ngoại giao của quý bạn, bên cạnh đó tình trạng sức khỏe đi xuống

3 – Xem tử vi nam Kỷ Mão năm 2021 tại Cung nhị hợp 

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt đây là bộ sao chủ về nếu thay đổi trong việc làm sẽ gặp phải rủi ro, thất vọng, tuy nhiên đây cũng là bộ sao tốt mang ý nghĩa có được phúc phần của tổ tiên trợ giúp nên gặp chuyện khó khăn gì cũng vượt qua được và còn phát triển tốt hơn trước, biến hung thành cát

4 – Tử vi tuổi Kỷ Mão nam mạng năm 2021 tại Cung tam hợp 

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân, Thái Tuế, Hoa Cái, Phá Toái, Đế Vượng đây là bộ sao có ý nghĩa việc làm ăn không ổn định có sự đổi mới để thăng tiến hơn tuy nhiên chú ý trong việc làm có kẻ xấu cản trở

Kết luận: Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng năm 2021 có sự đổi mới về nơi sinh sống và làm việc, luận theo sự vận động của âm dương Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ thì Tân Sửu 2021 là một năm rất thuận lợi trong sự học của tuổi quý bạn. Mặc dù vậy quý bạn nên chăm sóc sức khỏe tốt hơn, đề phòng trong gia đình mình năm nay có tin xấu xảy đến.

Xem bói bài hàng ngày luận hung cát

Xem bói bài thời vận đoán vận may trong ngày

IV – Tổng kết tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021 nam mạng

1 – Về phương diện công việc, kết giao bạn bè

Năm Tân Sửu 2021 quý bạn Kỷ Mão rất may mắn và thuận lợi trong việc kết giao bạn bè, quý bạn có duyên được nhiều người quý mến, kết thân và giúp đỡ mở ra nhiều cơ hội mới trong công việc làm ăn của mình

2 – Về phương diện tài chính

Trong năm nay, vấn đề tài chính của quý bạn rất dồi dào, tốt đẹp, quý bạn kiếm được nhiều tiền bạc từ nhiều nguồn bên cạnh đó trong việc chi tiêu cũng rất cần kiệm và khoa học, vì vậy mà luôn được dư dả thoải mái về vấn đề tiền bạc. Ngoài ra trong việc kinh doanh có người tốt giúp đỡ

3 – Về phương diện gia đạo

Khác với hai phương diện về các mối quan hệ và về tiền bạc thuận đều thuận lợi, khía cạnh gia đình của quý bạn trong năm có nhiều tin xấu xảy đến, trong nhà đôi khi nảy sinh mâu thuẫn, thiếu hòa khí và sự vui vẻ, đầm ấm

4 – Về phương diện sức khỏe

Năm Tân Sửu 2021 quý bạn tuổi Kỷ Mão nam mạng có sức khỏe tương đối ổn định, nên ăn uống lành mạnh và rèn luyện cơ thể, quý bạn cẩn thận đề phòng thương tích từ những con vật cắn

Kết luận: Năm Tân Sửu 2021 trên các phương diện cuộc sống đối với quý bạn nam Kỷ Mão có thể coi là một năm tương đối rực rỡ và thuận lợi, sự nghiệp học hành thi cử đạt được thành công lớn. Bên cạnh đó phương diện ngoại giao cũng rất tốt đẹp, nhận được nhiều giúp đỡ từ bè bạn và có nhiều sự lựa chọn trong công việc.

xem-van-menhMời bạn xem vận hạn Hung – Cát năm 2021 cho người thân tại: xem-van-menh-cuoc-doiXEM TỬ VI 2021

Luận tử vi nam Đinh Mão 1987

Xem tử vi tuổi Tân Mão 2011 năm 2021 nam mạng

V – Phương pháp giải hạn tử vi Kỷ Mão nam mạng 2021

1 – Cúng sao giải hạn sao Thái Dương

Tuổi Kỷ Mão nam mạng năm 2021 gặp sao Thái Dương chiếu mạng. Đầu năm quý cháu nên cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cúng ngày 27 âm lịch. Cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ. 

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền

Thái -Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam – Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

2 – Sử dụng số điện thoại phong thủy

Đồng thời. trong năm nay quý bạn nên dùng số điện thoại hợp tuổi Kỷ Mão để kích thêm phúc lộc về tình duyên, may mắn và sức khỏe cho tử vi tuổi mình.

Để XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI CHUẨN NHẤT và có hợp với tuổi Kỷ Mão năm 2021 hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất:

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

3 – Giải hạn nam Kỷ Mão 1999 năm 2021

 • Tuổi hợp: Người sinh năm 1999 và 1994, đây là hai tuổi sẽ giúp cho quý bạn đạt được nhiều dự định

 • Tuổi kỵ: Là tuổi 1996 và tuổi 1983, đây là 2 tuổi không tốt hay chính là hai tuổi kỵ chỉ mang đến lo âu, phiền muộn

4 – Luận tháng tốt xấu năm Tân Sửu 2021

 • Tháng xấu: Đối với tuổi Kỷ Mão kỵ nhất tháng 2 và tháng 12 tháng 8 âm lịch đây là các tháng kỵ tuổi chủ về gặp phải những điều tiếng rối rắm và hay có tin xấu

 • Tháng tốt: Tháng tốt nhất tuổi Kỷ Mão là tháng 1 và tháng 4 âm lịch đây là tháng thuận lợi và may mắn đối với tuổi quý bạn có thể thành công ở mọi mặt

VI – Luận tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021 Nam mạng theo tháng

1 – Xem vận hạn tuổi Kỷ Mão năm 2021 nam mạng vào mùa Xuân

Tháng 1: Năm mới Tân Sửu quý bạn du xuân lấy lộc bên người thân anh chị em nên cẩn thận trong việc đi lại và ăn uống lành mạnh bảo vệ sức khỏe

Tháng 2: Tháng này về ngoại giao và tình duyên có nhiều khởi sắc, quý bạn có duyên quen được nhiều người khác giới tuy nhiên vẫn đề phòng phương tiện khi tham gia giao thông

Tháng 3: Trong tháng quý bạn có nhiều thành công rực rỡ trong công việc và cuộc sống, mặc dù vậy quý bạn gặp phải kẻ xấu đơm đặt dèm pha phía sau

2 – Xem vận mệnh tuổi Kỷ Mão năm 2021 nam mạng vào mùa Hạ

Tháng 4: Đường tình duyên của quý bạn khởi sắc và thuận lợi trong tháng này, những cô gái bị thu hút bởi bạn, ngoài ra được ăn ngon, ăn nhiều trong tháng

Tháng 5: Vận khí trong tháng 5 của quý bạn kém may mắn hơn, dù khởi sự làm việc gì cũng đều gặp phải những trở ngại và thách thức cần nhiều nỗ lực mới vượt qua được

Tháng 6: Đến giữa năm quý bạn gặp được tình yêu của mình, nhưng trong tháng này quý bạn nên cẩn thận trong giao tiếp để tránh những hiểu lầm không đáng có

3 – Xem tuổi Kỷ Mão năm 2021 nam mạng vào mùa Thu

Tháng 7: Gia đạo trong tháng gặp tin xấu, trong gia đình có người thân tuổi đã cao mắc bệnh tật ốm đau có thể không qua khỏi nhà có tang sự

Tháng 8: Quý bạn Kỷ Mão nam mạng trong tháng có lộc được người tốt hỗ trợ trong công việc và cuộc sống nhưng trong gia đạo nảy sinh nhiều mâu thuẫn, bất đồng

Tháng 9: Về khía cạnh công việc gặp một số trở ngại và khó khăn do có người ở phía sau làm chuyện sai trái, cản trở công việc, lưu ý việc giao tiếp dễ mắc thị phi, điều tiếng

4 – Xem tử vi Kỷ Mão nam mạng 2021 vào mùa Đông

Tháng 10: Nam mạng tuổi Kỷ Mão 1999 trong tháng này có nhiều may mắn và thành tựu trong việc học và thi cử, tuy nhiên chú ý ăn uống đề phòng các bệnh về tiêu hóa và dạ dày

Tháng 11: Quý bạn nên cẩn thận các phương tiện khi tham gia giao thông trên đường, đề phòng mất cắp xe cộ hay tài sản vật chất của mình trong tháng này

Tháng 12: Cuối năm tình cảm gia đạo đi xuống, đôi khi nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng giữa các thành viên với nhau, nên quan tâm đến sức khỏe của bản thân chủ về dễ mắc bệnh

*** Xem tuổi vợ chồng hợp tuổi Kỷ Mão 1999

Khi xem tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Mão nam mạng bạn sẽ thấy những điều tốt xấu khác nhau. Hãy gắng sức tận dụng những cơ hội của mình, đồng thời hạn chế đi điều khó khăn. Chúc bạn có một năm Tân Sửu 2021 bình an và hạnh phúc.

Dự đoán ☯ Xem bói tử vi 2022 chi tiết nhất!

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi hàng ngày

:

Related Posts