Tu Vi Tuoi Quy Hoi Nam 2021 Update 2023Tử Vi Tuổi Quý Hợi 2021 – Nữ Mạng 1983 (Chi Tiết) – Vansu.net

Tử Vi Tuổi Quý Hợi 2021

– SAO: Mộc Đức     

– VẬN NIÊN: bình

– Mạng: Thủy gặp mệnh thố là khắc Xấu

– Thiên can tuổi: Quý gặp năm Tân là khắc

Tử vi tuổi Quý Hợi 2021

Tử vi tuổi Quý Hợi 2021 – Nữ mạng 1983

>> Đã có tử vi 2022 tuổi Quý Hợi 1983: 

– Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 – Nam mạng 1983

– Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 – Nữ mạng 1983

I. Tổng quan tử vi tuổi Quý Hợi 2021 nữ mạng

Xem tử vi năm 2021 cho biết, năm này gặp vận chính tài, bước sang năm mới vận mệnh thay đổi, tiền bạc đầy nhà, có trâu vàng kéo đạo, mọi việc đều gặt được kết quả tốt đẹp công viên làm ăn phát đạt. Tiền của dồi dào, tuy nhiên trong gia đạo có thể xảy ra sự tranh giành gây hao tổn nhân lực tinh thần.

Trong năm 2021 Tân Sửu này, nữ mạng may gặp được quý nhân là phụ nữ cùng nhau mưu kế phát triển, giữa năm có chút trắc trở, gặp một tháng có sao nguyệt phá, tốt nhất không nên làm gì.

Về cuối năm vận trình tử vi thuận lợi hơn, có thể mưu sự trong công việc làm ăn. Tuy nhiên bản mệnh nên nhớ trong năm nay không được mạo hiểm, chỉ nên đầu tư ở các lĩnh vực mình có sự hiểu biết.

II. Luận giải tử vi 2021 tuổi Quý Hợi nữ mạng trên các phương diện

Vận trình tử vi 2021 của nữ Quý Hợi có diễn biến như sau:

1. Công việc, sự nghiệp

Năm nay công việc của bạn làm ăn phát đạt phát tài, bạn có thể thu được nhiều kết quả như mong muốn. Nếu có dự định xuất hành, công tác xa nhà trong năm nay thì sẽ được nhiều tài lộc.

Ngoài ra, việc làm ăn sẽ có người dẫn dắt xuất hiện, trong những lúc khó khăn sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ, vì vậy bản mệnh không cần quá lo lắng. Nhưng cũng không vì thế mà ỷ lại mỗi lúc công việc trục trặc, bản thân hãy cố gắng nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao cho tại nơi làm việc.

Tuy nhiên trong năm vẫn có vận hạn nên hãy cẩn thận hơn khi giao tiếp với mọi người, tránh bị hiểu lầm, thị phi tai tiếng. Đặc biệt là mối quan hệ ở nơi công sở khá phức tạp, hạn chế kết giao nhiều mối quan hệ nhưng không chất lượng, hoặc không có tác dụng bổ sung cho nhau.

2. Tài chính

Năm Tân Sửu 2021 tài lộc ở mức bình bình, không có nhiều nhưng cũng đủ để nữ mạng tuổi Quý Hợi đạt được những mục tiêu ngắn hạn của mình. Nếu bản thân biết cố gắng nỗ lực thì sẽ đạt được thành công nhất định.

3. Tình duyên, gia đạo

Đối với nữ tuổi Quý Hợi đã kết hôn thì trong năm nay cuộc sống gia đạo khá hòa hợp. Tuy đôi lúc sẽ vẫn còn nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã nhưng nhìn chung đều là việc nhỏ, có thể giải quyết nhanh gọn được.

Đối với những người vẫn còn độc thân thì sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều bạn khác giới, đi ra ngoài được nhiều người nam giúp đỡ nhiệt tình. Còn về việc tìm hiểu, quyết định phát triển mối quan hệ hay không còn tùy thuộc vào sự lựa chọn của quý bạn.

4. Sức khỏe

Sức khỏe năm nay duy trì ở mức ổn định, không có gì đáng lo ngại. Thỉnh thoảng cơ thể sẽ gặp phải một số dấu hiệu đau đầu, hoa mắt, sốt,.. đều là những căn bệnh nhẹ nhưng vẫn phải chữa trị kịp thời, không nên chủ quan. Ngoài ra cần chú ý tập thể dục thể thao, rèn luyện cơ thể để có một tinh thần lạc quan, vui tươi, tích cực.

>>Xem tử vi hàng tuần người tuổi Hợi

III. Xem sao hạn của tuổi Quý Hợi trong năm 2021

1. Sao chiếu mạng

Năm nay nữ mạng tuổi Quý Hợi 1983 bị sao Mộc Đức chiếu mệnh

Người có sao này cũng được biết tinh như sao Thái Âm, làm ăn phát đạt. Có tài lộc cho nên việc dựng vợ gã chồng cho các con cũng tốt, mọi chuyện hạnh thông. Đặc biệt, vào tháng Chạp thì rất tốt. Bởi vì, sao “Mộc Đức thập nhị trùng lại”. Tuy nhiên, người nam giới hay đau mắt và người nữ giới cũng hay đau máu huyết.

2. Hạn tuổi

Hạn Tam Kheo – Chủ về sức khỏe bị ảnh hưởng, đặc biệt là chân tay, xương khớp, phong thấp hoặc các bệnh về mắt.

Ngoài ra, khi di chuyển trên đường cũng cần lưu ý tới an toàn của bản thân, tuân theo luật lệ giao thông và mang theo đầy đủ giấy tờ cần thiết.

3. Tứ trụ

Thiên Lợi – Địa Lợi: Công việc xuất hành đi xa, xuất ngoại sẽ gặp nhiều điều may mắn. Trong năm nay, quý bạn đi tới đâu cũng sẽ gặp được những người bạn bè tốt giúp đỡ. Dù khó khăn cũng sẽ vượt qua. Về gia đạo thì quý bạn sẽ đón nhận nhiều tin vui, có thể là đám cưới hỷ hoặc chào đón thành viên mới.

4. Vận niên

Trư Phùng Hỏa – Lợn gặp lửa

Trong năm 2021 này, quý cô tuổi Hợi 1983 sẽ có nhiều cơ hội để trải nghiệm, thách thức bản thân. Hình ảnh lửa đại diện cho những thử thách cần phải vượt qua. Ban đầu có thể sẽ khó khăn, bỡ ngỡ nhưng nếu vượt qua rồi thì sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

May mắn rằng có sao tốt chiếu mệnh nên năm nay công việc làm ăn được quý nhân giúp đỡ, nếu hợp tác thì có uy tín, được mọi người yêu mến. Nhờ công việc thuận lợi mà tài chính gia tăng đáng kể, đường quan lộc gặp cơ hội thăng tiến, cuộc sống có bạn tốt giúp đỡ.

Tuy nhiên, quý bạn cũng nên cẩn thận và kín đáo, đặc biệt là đối với những mối quan hệ mới gặp gỡ. Ngoài ra cần phải khéo léo hơn, biết nhường nhịn, lắng nghe người khác.

5. Hóa giải sao hạn

Hóa giải sao hạn là phương pháp giảm trừ vận xấu, gia tăng may mắn cho bản thân. Trong vận trình cuộc đời của mỗi người, sẽ có những năm tuổi cuộc sống thăng hoa, gặp được nhiều may mắn, gặt hái được thành công. Nhưng cũng có những năm thử thách, khó khăn xuất hiện, đó là lẽ thường tình. Nếu không trải qua thử thách thì sẽ không thể nào có được thành công như mong đợi.

Chính vì vậy, việc hóa giải sao hạn thực chất là mang tới cho quý bạn niềm tin về những điều tốt đẹp sẽ luôn xảy ra. May mắn, xui xẻo chia đều cho tất cả mọi người, nhưng cách đón nhận của từng người khác nhau sẽ tạo nên những số phận cuộc đời khác nhau.

Để giảm trì được những điều tiêu cực trong cuộc sống, trước tiên chúng ta cần cải thiện bản thân, rèn luyện sức khỏe để có tinh thần tốt, thể lực dồi dào. Khi có tinh thần tốt thì sẽ đón nhận mọi thứ theo chiều hướng tích cực, làm việc năng suất hơn, vui vẻ hơn với mọi người xung quanh,.. Từ đó, chất lượng cuộc sống được nâng cao hơn rất nhiều.

Ngoài ra, quý bạn nên làm nhiều việc tốt giúp đỡ mọi người xung quanh. Nếu có điều kiện thì có thể tham gia thiện nguyện, cống hiến cho xã hội. Khi làm được những điều này, cuộc sống sẽ trở nên ý nghĩa hơn, và quý bạn sẽ thây rằng mọi thứ đến với mình thật may mắn.

IV. Phong thủy tử vi tuổi Quý Hợi trong năm 2021

Ứng dụng những yếu tố phong thủy vào đời sống cũng mang tới cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực. Trước tiên, bạn đọc cần xác định tuổi 1983 mệnh gì? – Tuổi Hợi 1983 mệnh Thủy

Ứng dụng những yếu tố phong thủy vào đời sống cũng mang tới cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực. Trước tiên, bạn đọc cần xác định tuổi Quý Hợi 1983 mệnh gì? – Tuổi Quý Hợi 1983 mệnh Thủy

1. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2021 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Quý Hợi 1983 được Phật A Di Đà hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Quý Hợi 1983 mệnh Thủy nên chọn Mặt Phật làm từ đá núi lửa Đen (hành Thủy) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Trắng (hành Kim), bởi vì Kim sinh Thủy cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp gia tăng vượng khí, từ đó may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với thân chủ.

Tuổi Quý Hợi 1983 nên chọn các loại Vòng tay đá màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Thủy

Chọn Vòng tay trắng, xám, vàng nhạt thuộc hành Kim, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Kim

2. Hướng xuất hành

Hướng xuất hành tốt Tết 2021 (Xem lịch 2021) cho nữ mạng 1983:

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): Xuất hành hướng Tây Nam

Ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): Xuất hành hướng Đông Nam, Tây Bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): Xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

>>Xem ngày tốt xuất hành Tết Nguyên Đán 2021

3. Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Qúy Hợi nên mời gia chủ sinh các tuổi Qúy Hợi, Ất sửu, đinh mão, kỷ tỵ đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 âm lịch được thuận lợi, gặp nhiều may mắn , tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

4. Xem tuổi làm nhà năm 2021

Năm 2021, tuổi Quý Hợi phạm cả hạn Kim Lâu và Hoang Ốc. Vì vậy nên tránh xây dựng nhà cửa, sửa sang nhà trong năm này. Nhưng nếu vẫn muốn thì có thể xem tuổi làm nhà để tham khảo các phương pháp hóa giải.

V. Luận giải lá số tử vi tuổi Quý Hợi 2021 – Nữ mạng 1983

1. Cung tiểu vận

Các sao: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ.

Bộ sao chủ về sức khỏe, báo hiệu trong năm nay, quý cô tuổi Hợi có thể bị bệnh cũ tái phát, hoặc gặp phải triệu chứng đau đầu, mệt mỏi, tinh thần đi xuống. Tình trạng này không nghiêm trọng nhưng bản mệnh cần phải có biện pháp cải thiện nhanh chóng.

2. Cung xung chiếu

Các sao: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai

Bộ sao chủ về sức khỏe, hiện tại có thể không có bệnh tình nhưng nếu chủ quan với một số dấu hiệu sức khỏe đi xuống, không cải thiện kịp thời thì có thể trong tương lai bệnh tình sẽ nặng hơn.

3. Cung nhị hợp

Các sao: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt.

Bộ sao chủ về những thử thách sẽ đến với công việc làm ăn kinh doanh. Nếu quý cô đang làm công sở, muốn chuyển nghề sang kinh doanh buôn bán thì cân nhắc kỹ. Vì ban đầu sẽ gặp phải thử thách, không suôn sẻ hoàn toàn như kế hoạch đặt ra.

Còn đối với những ai đang kinh doanh thì chú ý tập trung, có đối thủ cạnh tranh nên hãy cố gắng làm tốt việc của mình.

4. Cung tam hợp

Các sao: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Thái Tuế, Tướng Quân, Mộ.

Bộ sao chủ về sự che chở, phù hộ của gia tiên. Năm nay dù có gặp thử thách gì thì chỉ cần kiên trì đều có thể vượt qua được. Bản mệnh sức khỏe giảm sút nhưng may mắn có sự phù trợ của tổ tiên nên gặp dữ cũng hóa cát lành.

VI. Diễn biến tử vi tuổi Quý Hợi 2021 theo tháng trong năm

1. Mùa xuân

Tháng 1: Thời gian thư giãn, đón xuân đầu năm cùng với người thân. Công việc vẫn duy trì ở mức độ ổn định, có tín hiệu tốt vào khoảng thời gian tiếp theo.

Tháng 2: Sức khỏe có phần giảm sút, xuất hiện một số triệu chứng không tốt về đường tiêu hóa, đường hô hấp. Công việc tiến triển bình thường, có lời mời hợp tác làm ăn.

Tháng 3: Đây là khoảng thời gian cần chi tiêu nhiều của cải, tiền bạc cho gia đình. Bản mệnh phải biết tính toán, cân bằng, nếu không sẽ bị hao hụt nhiều về tiền bạc.

2. Mùa hạ

Tháng 4: Trong khoảng thời gian này, công việc gặp phải chút rắc rối. Nhưng may mắn được hưởng âm phúc của tổ tiên nên mọi chuyện hanh thông, đạt được kết quả tốt như mong muốn. Nếu có kế hoạch thực hiện công việc gì thì không nên bỏ lỡ.

Tháng 5: Xuất hành ra ngoài được người khác giúp đỡ, bản mệnh có lộc về tiền bạc, nhận được món quà bất ngờ, hoặc trong công việc được tăng lương bổng, khen thưởng xứng đáng.

Tháng 6: Công việc làm ăn diễn ra ở mức độ ổn định, không có sóng gió. Tháng này khối lượng việc không nhiều nên quý cô có thể dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

3. Mùa thu

Tháng 7: Trong tháng này công việc làm ăn có sự cạnh tranh. Nếu ai đang làm ở nơi văn phòng thì dễ cạnh tranh với đồng nghiệp, hoặc bị người khác gièm pha. Nếu quý bạn đang kinh doanh thì có sự cạnh tranh từ đối thủ trên thị trường.

Tháng 8: Xem tử vi năm 2021 cho biết, đây là tháng bản mệnh có sự đầu tư mở rộng quy mô làm ăn, phát triển công việc. Đây là những tín hiệu đáng mừng, trong tương lai sẽ thu được nguồn lợi nhuận.

Tháng 9: Tháng này công việc làm ăn không cơ bản ổn định. Quý bạn có thể xuất hành đi xa khá thuận lợi nhưng chú ý mang theo giấy tờ đầy đủ và tuân thủ đúng luật lệ an toàn giao thông.

4. Mùa đông

Tháng 10: Bản mệnh được hưởng phúc phần của gia tiên, có cơ hội thăng quan tiến chức ở nơi làm việc.

Tháng 11: Gia đạo thiếu hòa khí, dễ xảy ra mâu thuẫn, xung đột giữa các thành viên trong gia đình. Để cải thiện được thì quý bạn cần chú ý kiềm chế cảm xúc của mình, tránh nóng giận nói lời không hay.

Tháng 12: Công việc tiến triển tốt, khối lượng khá nhiều nên quý bạn sẽ rất bận rộn ở khoảng thời gian cuối năm Tân Sửu này.

VII. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

– Năm 2021, tuổi Quý Hợi nữ mạng 1983 không phạm Thái Tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

– Năm 2021, tuổi Quý Hợi nữ mạng 1983 không phạm Tam Tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

– Năm 2021, nữ mạng Quý Hợi 39 tuổi (Âm Lịch), phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Thê.

4. Phạm Hoang Ốc không?

– Năm 2021, nữ mạng Quý Hợi 39 tuổi (Âm Lịch), phạm tuổi Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc.

Xem tử vi tuổi Quý Hợi – Nữ mạng 1983 đã gửi đến quý bạn đọc những thông tin tổng quan về vận trình người tuổi Hợi 1983 trong năm nay. Những thông tin tham khảo trên được đánh giá khách quan, hy vọng bạn đọc sẽ ứng dụng những điều tích cực vào trong cuộc sống.

Năm Tân sửu 2021, Vansu.net xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!

>>Mời bạn đọc tham khảo thêm nội dung: 

Tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi nam mạng 1983

Tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi nữ mạng 1983

Tổng quan tính cách tuổi Hợi và vận mệnh trọn đời

Nếu bạn là nam mạng tuổi Quý Hợi thì mời xem tử vi 2021 tại đây.

Luận tử vi tuổi Quý Hợi năm 2021 nữ mạng sinh năm 1983

Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2021 nữ mạng giúp bạn nắm bắt được điều gì?

 

Đã có ⏩ Tử vi tuổi quý hợi năm 2022 nữ mạng chi tiết nhất!

Đông qua xuân tới, vận mệnh của mỗi người trong năm mới có những thay đổi nhất định. Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2021 nữ mạng để nắm bắt được vận trình tương lai của bản thân, chuyện tình duyên, tiền tài, sức khỏe, gia đạo. Để từ đó chuẩn bị được tâm thế đón nhận và chuyển hóa thành hành động để gia tăng tài lộc, may mắn. 

Ngoài ra, xem tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng năm 2021 giúp quý bạn biết được tuổi hợp/kỵ với mình, màu sắc phù hợp và những tháng đại kết trong năm thuận lợi để khởi sự làm ăn…

tu-vi-2019Nếu bạn là nam, vui lòng xem tại: >> Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2021 nam mạng

TỬ VI TUỔI QUÝ HỢI NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 1983

Quý Hợi: — Tuổi 39 – Nữ Mạng 

Sanh từ: 13/02/1983 đến 01/02/ 1984)

Mạng: Đại hải Thủy – Nước biển lớn

 Tướng tinh: Xương con heo, tướng tinh con gà

1983-xem-boi-tu-vi-tuoi-quy-hoi-nu-mang

I – Xem tử vi tuổi Quý Hợi nữ mạng năm 2021

 • Mạng Thủy gặp năm Thổ là Tương khắc: Xấu: Chủ về đau ốm, công việc khó khăn
 • Sao: Mộc Đức: Tốt: May mắn, danh lộc tốt
 • Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân
 • Vận Niên: Thử Quy Điền: Tốt
 • Thiên can: Quý gặp Tân: Tương Sinh: Có Lợi
 • Địa chi: Hợi gặp Sửu: Bình Hòa: Thuận thành
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– 17h tới 19h Chiều(giờ địa phương)

– Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

– Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

Xem ngày tốt hợp tuổi Quý Hợi 1983 tiến hành vạn sự hanh thông, may mắn

Xem tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng năm 2022

II – Xem tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng năm 2021 về sao hạn

1 – Xem tử vi Quý Hợi nữ mạng 2021 về Sao chiếu mạng

SAO: Mộc Đức (Mộc Tinh)

Bản chất là một phúc tinh nên sao Mộc Đức sẽ mang tới may mắn, những điều vui vẻ, may mắn về cuộc sống, nhất là về hôn sự. Tốt nhất vào tháng 10 âm lịch

Mộc đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

2 – Luận tử vi nữ quý hợi 2021 về Hạn tuổi

HẠN: Tam Kheo (Tiểu hạn):

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2021 nữ mạng 1983 gặp hạn Tam Kheo có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của đương số, chủ về tay chân, xương khớp hay tạn nạn giao thông bất ngờ. Nữ quý hợi 2021 Cẩn trọng đề phòng các bệnh liên quan đến xương khớp, chứng phong thấp hoặc bệnh về mặt như mỏi mắt, mờ mắt.

3 – Xem tử vi tuổi Quý Hợi nữ 2021 về Tứ trụ

Thiên Lợi, Địa Lợi: Công việc năm Tân Sửu của quý cô có thể xuất hành đi ra gặp nhiều điều may mắn. Hơn nữa công việc làm ăn được thuận lợi nhờ có quý nhân giúp đỡ. Về gia đạo của quý cô có nhiều niềm vui có thể là hỷ tín cưới xin hoặc thêm người thêm của.

4 – Về Vận niên

Thử Quy Điền: Thử Quy Điền tức chuột về ruộng lúa là điềm báo một năm có nhiều may mắn, bất ngờ. Hầu như làm bất cứ công việc nào cũng được quý nhân giúp đỡ, hợp tác làm ăn thì được tin dùng, đầu tư kinh doanh đều gặp cơ hội tốt. Tiền bạc gia tăng có của ăn của để, đường quan lộc gặp được cơ hội thăng tiến, gặp được bạn tốt và có hỷ sự. Tuy nhiên, cũng nên cẩn thận và kín đáo.

5 – Tử vi tuổi Quý Hợi nữ mạng năm 2021 về màu sắc hợp tuổi

 • Trong năm 2021 thì tuổi Quý Hợi nên dùng màu Đen để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân 

 • Không nên dùng màu vàng, màu nâu chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

xem-van-menhLưu ý: bên cạnh việc xem tử vi Quý Hợi nữ mạng năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

III – Luận tử vi Quý Hợi 2021 nữ mạng về sao chiếu theo năm

1 – Xem tử vi 2021 quý hợi nữ mạng tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ: bộ sao này chủ về ốm đau, bệnh tật sẽ có người giúp đỡ nên mau chóng khỏi. Bên cạnh đó quý cô còn đón lộc đưa tới trong nay. 

2 – Xem tử vi Quý Hợi nữ mạng 2021 tại Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai: ý nghĩa của bộ sao này là chú ý ra ngoài sức khỏe của quý cô tuổi Quý Hợi ốm đau lâu ngày.

3 – Xem tử vi Quý Hợi 2021 nữ mạng tại Cung nhị hợp 

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt: Công việc làm ăn, kinh doanh của quý cô không được như ý, tốt nhất trong năm Tân Sửu quý cô không nên mở mang, phát triển công việc.

4 – Xem tử vi nữ Quý Hợi năm 2021 tại Cung tam hợp 

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Thái Tuế, Tướng Quân, Mộ: bộ sao này chủ về quý cô trong năm được hưởng phúc đức từ tổ tiên, cho nên gặp phải khó khăn cũng hóa cát lành, may mắn.

Kết luận: Thông qua sao chiếu cố định có thể thấy năm Tân Sửu của quý cô sinh năm 1983 có một năm công việc làm ăn thuận lợi, có tin vui, hỷ tín cưới xin hoặc thêm người thêm của trong gia đạo.

xem-van-menhMời bạn xem vận hạn Hung – Cát năm 2021 cho người thân tại: xem-van-menh-cuoc-doiXEM TỬ VI 2021

Xem tử vi Ất Hợi 2021 nữ mạng

Luận hung cát tuổi Đinh Hợi nữ mạng năm 2021

IV – Tổng kết tử vi tuổi Quý Hợi năm 2021 nữ mạng 1983

1 – Về phương diện công việc, ngoại giao 

Năm Tân Sửu là một năm rất tốt cho công việc ngoại của quý cô. Quý cô khi ra ngoài gặp nhiều chuyện vui, may mắn và thành công trong công việc. Đây cũng là năm rất tốt để quý cô mở rộng mối quan hệ cho công việc làm ăn của mình.

2 – Về phương diện tài chính

Tiền bạc hanh thông, quý cô có lộc về tài vận trong năm Tân Sửu. Hơn nữa, quý cô có thể kiếm tiền bằng nhiều phương pháp làm ăn trong năm.

3 – Về phương diện gia đạo

Tình cảm của các thành viên trong gia đạo của quý cô sinh năm Quý Hợi rất tốt. Đặc biệt trong năm Tân Sửu quý cô đón nhiều tin vui trong nhà, có thể là thêm người thêm của hoặc tin vui hỷ tín cưới xin con cháu.

4 – Về phương diện sức khỏe

Trong năm Tân Sửu, quý cô tuổi Quý Hợi chú ý sức khỏe, chủ yếu khi di chuyển xe cộ đi lại hoặc các bệnh liên quan đến máu huyết lưu thông kém.

Chuyên mục xem nhiều:

Xem bói tình yêu theo tên và ngày sinh của 2 người

Xem bói hàng ngày luận tốt xấu

Xem bói ngày sinh của bạn nói lên điều gì

V – Phương pháp giải hạn năm 2020

1 – Cúng sao giải hạn

Tuổi Quý Hợi nữ mạng năm 2021 gặp sao Mộc Đức chiếu mạng.Đầu năm dâng sớ cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng. Vào ngày 25 âm lịch và cúng vào lúc 19 giờ đến 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ. 

Bài vị dùng giấy xanh “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” . Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền

Mộc Đức sao ấy tốt thay

Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai

Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày

Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

2 – Giải hạn tuổi 1983 năm 2021 bằng số điện thoại hợp phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Quý Hợi của mình để kích thêm về tình duyên – gia đạo, tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình mong muốn.

Để [XEM SỐ ĐT PHONG THỦY], bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

3 – Giải hạn nữ Quý Hợi 1983 năm 2021

 • Tuổi hợp: hợp với người sinh năm 1975, 1983. Đây là những tuổi hợp mang đến nhiều niềm vui, may mắn và tài lộc cho cuộc sống của quý cô. 

 • Tuổi kỵ: sinh năm 1977, 1968 khắc kỵ với tuổi quý cô tuổi Quý Hợi. Các tuổi này có thể mang lại những điều buồn phiền hoặc thị phi.

4 – Luận tháng tốt xấu năm 2021

 • Tháng xấu: tháng 3, tháng 8 (Âm lịch). Tháng này quý cô gặp thị phi cũng như những chuyện không may mắn.

 • Tháng tốt: tháng 9, tháng 10 (Âm lịch). Quý cô tận dụng tháng này thực hiện công việc gì cũng gặp được thuận lợi, sớm đạt kết quả như ước muốn. 

VI – Luận tử vi tuổi Quý Hợi năm 2021 nữ mạng theo tháng

1 – Xem bói tuổi Quý Hợi 2021 nữ mạng vào mùa Xuân

Tháng 1: Đón xuân đầu năm cùng gia đình, công việc làm ăn của quý cô tuổi Quý Hợi có nhiều chuyển biến đáng kể. 

Tháng 2: Tháng này quý cô cẩn thận sức khỏe kém, đặc biệt là các bệnh về đường tiêu hóa, hoặc dạ dày kém. 

Tháng 3: Đây là tháng người tuổi Quý Hợi nữ mạng sẽ có sự thay đổi nhiều về nơi ăn chốn ở. Tuy nhiên quý cô chú ý có thể mất mát về của cải, tiền bạc. 

2 – Xem tử vi tuổi Quý Hợi nữ mạng năm 2021 vào mùa Hạ

Tháng 4: Quý cô tuổi Quý Hợi trong tháng này được hưởng âm phúc của tổ tiên ban cho nên làm công việc gì cũng được may mắn, thuận lợi và kết quả như mong muốn. Tốt nhất nếu có dự định gì cho công việc quý cô không nên bỏ qua tháng tốt lành này. 

Tháng 5: Ra ngoài làm việc quý cô có lộc về mặt tiền bạc nhờ người khác đưa tới. Tuy nhiên đây là tháng sức khỏe của quý cô không được tốt, chú ý các bệnh liên quan đến máu huyết kém, khó lưu thông. 

Tháng 6: Công việc làm ăn của quý cô trong tháng này diễn ra ở mức độ trung bình, không có thay đổi đáng kể. Ngoài ra quý cô lưu ý di chuyển xe cộ tay chân.

3 – Xem tử vi tuổi Quý Hợi 2021 nữ mạng vào mùa Thu

Tháng 7: Trong tháng này công việc làm ăn của quý cô nên cẩn thận vì có kẻ dèm pha, tìm cách phá hoại.

Tháng 8: Đây là tháng quý cô có sự tiêu pha nhiều cho những công việc làm ăn. Bên cạnh đó sức khỏe của quý cô không được tốt.

Tháng 9: Tháng này công việc kinh doanh làm ăn của quý cô bình thường, không có nhiều thay đổi khởi sắc, cơ bản ổn định. Tuy nhiên quý cô ra ngoài làm gì cũng cần chú ý có thể vướng phải cửa quan pháp lý.

4 – Xem tuổi Quý Hợi năm 2021 nữ mạng 1983 vào mùa Đông

Tháng 10: Quý cô được hưởng phần âm phúc đức của tổ tiên nên làm việc gì cũng thuận, dù đang gặp hung sau cũng được hóa cát lợi.

Tháng 11: Tình cảm của thành viên trong gia đạo của quý cô tuổi Quý Hợi không được tốt. Cùng với đó quý cô cũng lưu ý cẩn thận di chuyển xe cộ.

Tháng 12: Đây là tháng có nhiều vui đưa đến, đó có thể là tin vui trong gia đạo cũng có thể là tin vui thành công của các thành viên trong nhà.

*** Xem thêm  xem-van-menhXem tuổi vợ chồng hợp tuổi Quý Hợi 1983

tu-vi-tuoi-quy-hoi-nu-mangChồng 1974 vợ 1983 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-quy-hoi-nu-mangChồng 1975 vợ 1983 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-quy-hoi-nu-mangChồng 1976 vợ 1983 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-quy-hoi-nu-mangChồng 1977 vợ 1983 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-quy-hoi-nu-mangChồng 1978 vợ 1983 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-quy-hoi-nu-mangChồng 1979 vợ 1983 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-quy-hoi-nu-mangChồng 1980 vợ 1983 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-quy-hoi-nu-mangChồng 1981 vợ 1983 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-quy-hoi-nu-mangChồng 1982 vợ 1983 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-quy-hoi-nu-mangChồng 1983 vợ 1983 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-quy-hoi-nu-mangChồng 1984 vợ 1983 có hợp nhau không

Qua những luận giải tử vi tuổi Quý Hợi năm 2021 nữ mạng 1983 trên đây, chúng tôi hy vọng quý bạn đã nắm bắt được tài lộc – vận hạn của bản thân mình trong năm Tân Sửu. Xemvanmenh.net xin khẳng định và tự hào là đơn vị mang đến cho quý độc giả nội dung tử vi năm 2021 đầy đủ, chi tiết và chính xác nhất hiện nay.

Ngoài ra, chúng tôi là tổ chức phi lợi nhuận vì vậy những luận giải là hoàn toàn miễn phí hay quý bạn không phải chịu bất cứ ràng buộc nào. Chúc quý bạn và gia đình có một năm bình an, may mắn.

Dự đoán ☯ Tử vi năm 2022 của 12 con giáp từ chuyên gia

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi hàng ngày

:

Related Posts